fbpx

7 เครื่องล้างผักโอโซน ยี่ห้อไหนดี ล้างสารพิษออกจากผักผลไม้ ปี 2023

Share:

ในยุคปัจจุบันที่เรามีความสำคัญในการดูแลสุขภาพและการบริโภคอาหารที่สะอาดปลอดภัยมากยิ่งขึ้น การล้างผักและผลไม้จะช่วยกำจัดสารพิษ กำจัดเชื้อโรคที่ติดอยู่บนผิววัตถุดิบเหล่านั้น ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการเตรียมอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แต่บางครั้งการใช้น้ำประปาเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอในการล้างสารพิษและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ออกจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ ปัจจุบันจึงมีการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องล้างผักโอโซน ช่วยคุณสามารถทำให้การล้างผัก ผลไม้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปี 2023 นี้มีหลายแบรนด์ที่พัฒนาเครื่องล้างผักโอโซนที่มีคุณภาพดีและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในบทความนี้ Our Suggest เรารวบรวมมาให้แล้ว กับ 7 อันดับ เครื่องล้างผักโอโซน ยี่ห้อไหนดี ล้างสารพิษออกจากผักผลไม้แบบโอโซน ปี 2023! จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจกันบ้าง ติดตามกันได้เลย

Homemi Ozone Purifier รุ่น HM0002

AIKO รุ่น HE-150Q

Xiaomi Youpin Fruit Vegetables Purifier For Sterilize

ECOTOPIA SABAIDEE CARE เครื่องโอโซนล้างผัก รุ่น MAHASAMUT

Takion

Alectric เครื่องล้างผักและผลไม้ รุ่น VG Cleaner

GLORY เครื่องโอโซน

จุดเด่น

สามารถทำความสะอาดเนื้อสัตว์และผักผลไม้ กำจัดสารพิษที่พบในน้ำประปา

สามารถฆ่าเชื้อโรคอย่างมาก ด้วยแผ่นโมดูลที่มีอายุการใช้งานถึง 4,000 ชั่วโมง

ระบบชาร์จแบบไร้สายที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ที่ใช้พลังงานด้วยการชารจ์แบตฯ

จะทำการกำจัดแบคทีเรียที่อยู่ในน้ำเปล่า รวมถึงการขจัดสารเคมีที่ตกค้างอยู่บนภาชนะ

สามารถล้างสารพิษตกค้างที่มีบนผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ ทั้งที่ยังคงคุณค่าทางโภชนาการไม่หายไป

หน้าจอระบบสัมผัส ที่สามารถกำหนดเวลาทำความสะอาดได้ตามต้องการ

ทำงานได้ดีในการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ พิษจากเชื้อโรค และสารพิษที่อาจปรากฏในบ้านหรือรถยนต์

กำลังไฟฟ้า

18.5W

10W

ไม่พบข้อมูล

9W

8W

45W

18W

ขนาด

26 x 16 x 5 ซม.

19.8 x 13.9 x 6.2 ซม.

ไม่พบข้อมูล

26.8 x 18.8 x 6.9 ซม.

91 x 91 x 162 มม.

350 x 200 x 95 มม.

12 x 21 x 29 ซม.

สี

ขาว

ดำ

ขาว

ขาว

น้ำเงิน

ขาว

ขาว

ราคาเริ่มต้น

1,890 บาท

1,490 บาท

999 บาท

2,590 บาท

983 บาท

2,790 บาท

1,190 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องล้างผักโอโซน คืออะไร

เครื่องล้างผักโอโซน คืออะไร

เครื่องล้างผักโอโซนเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการล้างผักและผลไม้ที่เน้นความสะอาดและความปลอดภัยอย่างสูงด้วยการใช้เทคโนโลยีโอโซนในกระบวนการทำความสะอาด โอโซนเป็นก๊าซที่มีความสามารถในการล้างออกเชื้อโรคและเชื้อโปรตีนต่างๆ โดยไม่ต้องใช้สารเคมีอื่นๆ ซึ่งเป็นที่นิยมในการใช้ในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคในหลายๆ อุตสาหกรรม เช่น การทำความสะอาดอาคาร สถานพยาบาล ห้องปฏิบัติการ และสถานที่อื่น ๆ จนตอนหลังนิยมมาใช้สำหรับที่พักอาศัยมากขึ้น

เครื่องล้างผักโอโซนทำงานโดยการสร้างโอโซนจากออกซิเจน (O2) ที่ผ่านกระบวนการปฏิกิริยาทางไฟฟ้าในน้ำ (electrolysis) โดยจะเกิดออกซิเจนกับน้ำเป็นโอโซน (O3) ซึ่งมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคและเชื้อโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับการล้างผักและผลไม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การใช้เครื่องล้างผักโอโซนมีขั้นตอนง่ายๆ โดยทำตามขั้นตอนดังนี้:

 1. วางผักหรือผลไม้ลงในถังล้างที่มีความจุเหมาะสมในการล้าง
 2. เปิดเครื่องล้างผักโอโซนและตั้งค่าเวลาที่ต้องการให้เครื่องทำงาน
 3. คลุกเคล้าผักหรือผลไม้ในน้ำที่มีโอโซนให้ทั่วถึง
 4. รอให้เครื่องทำงานเสร็จสิ้นตามเวลาที่ตั้งค่า
 5. นำผักหรือผลไม้ออกจากถังล้างและชำระด้วยน้ำสะอาด

เครื่องล้างผักโอโซนมีประโยชน์มากมาย สิ่งหนึ่งคือช่วยในการล้างผักและผลไม้ให้สะอาดจากเชื้อโรคและสารพิษที่อาจตกค้างอยู่บนผิวของวัตถุดิบ โดยเฉพาะสารเคมีที่ใช้ในการฉีดพ่นใส่ปุ๋ย ซึ่งมีความเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ รวมถึงการล้างเนื้อสารตกค้างต่าง ๆ ออกจากเนื้อสัตว์ เพื่อนำไปใช้สำหรับการรับประทาน การล้างผักและผลไม้โดยใช้เครื่องล้างผักโอโซนจึงเป็นวิธีที่ดีในการรักษาสุขภาพของเราและครอบครัวอีกด้วย

ประโยชน์ของเครื่องล้างผักโอโซน

ประโยชน์ของเครื่องล้างผักโอโซน

เครื่องล้างผักโอโซนมีประโยชน์หลายประการที่สำคัญต่อการดูแลสุขภาพและความสะอาดในชีวิตประจำวันของเรา ประโยชน์ของมันมีดังนี้

 • ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย: โอโซนมีความสามารถในการทำลายเซลล์ของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ทำให้ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และอาหารทะเลที่ล้างด้วยโอโซนสามารถลดความเสี่ยงที่จะเป็นต้นเหตุของโรคที่มาจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้ออื่น ๆ
 • กำจัดสารพิษ: โอโซนมีความสามารถในการกำจัดสารพิษและสารเคมีต่างๆ ที่อาจปนเปื้อนอยู่บนผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และอาหารทะเล เช่น สารปรุงรส, สารฆ่าแมลง, ฮอร์โมน, สารสนิม, สารพิษจากฝุ่น และพิษจากแสงแดด
 • ยืดอายุการเก็บรักษา: โอโซนที่ใช้ในการล้างผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และอาหารทะเลสามารถยืดอายุการเก็บรักษา ทำให้สามารถรักษาความสดของอาหารได้นานขึ้น
 • ปราศจากสารเคมี: การใช้โอโซนในการล้างผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และอาหารทะเลไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างบนวัตถุดิบ ทำให้ปลอดภัยต่อสุขภาพและไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
 • ประหยัดเวลา: การล้างผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และอาหารทะเลด้วยเครื่องล้างผักโอโซนจะทำให้การล้างผักสะอาดปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทำให้การบริโภคมีความสะดวกและประหยัดเวลา
เลือกเครื่องล้างผักโอโซน ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

เลือกเครื่องล้างผักโอโซน ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

เครื่องล้างผักโอโซนเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ ที่ควรมีใช้ในทุกครัวเรือนเพื่อรักษาความสะอาด ความปลอดภัยของอาหารที่เราบริโภค อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อเครื่องล้างผักโอโซน ควรศึกษาและเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา ความน่าเชื่อถือของแบรนด์เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานและงบประมาณของคุณ ข้างล่างนี้คือสิ่งที่ควรพิจารณาในการเลือกเครื่องล้างผักโอโซน

คุณสมบัติของเครื่อง

การเลือกเครื่องล้างผักโอโซนควรพิจารณาตามคุณสมบัติหลักของเครื่อง ดูว่ามีการปรับระดับโอโซนได้หรือไม่ และระดับโอโซนนั้นตรงกับความต้องการในการล้างผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และอาหารทะเลของคุณหรือไม่ จึงควรเลือกเครื่องที่มีการตั้งค่าเวลาและความแรงของโอโซนที่หลากหลาย ทำให้สามารถปรับใช้สำหรับอาหารที่ต่างกันได้

ราคา

การเลือกเครื่องล้างผักโอโซนที่มีราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ จะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่า โดยอาจไม่เบียดเบียนเงินกระเป๋าของคุณมากนัก ซึ่งเครื่องที่มีคุณสมบัติที่หลากหลาย หรือการทำงานที่ซับซ้อนอาจมีราคาสูง แต่ปัจจุบันเครื่องรุ่นที่มีราคาต่ำกว่าหลายรุ่นก็สามารถทำงานได้ดีเช่นกัน ดังนั้นควรเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของคุณ

ความน่าเชื่อถือของแบรนด์

แบรนด์ของเครื่องล้างผักโอโซนควรเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและมีความน่าไว้วางใจ ควรมีรีวิวที่ดีจากผู้ใช้ และมีบริการหลังการขายที่ดี การเลือกแบรนด์ที่ดีจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าเครื่องที่คุณซื้อจะมีความทนทานและเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่เยี่ยม

ขนาดและการออกแบบ

ขนาดและการออกแบบของเครื่องล้างผักโอโซนสามารถมีผลต่อความสะดวกในการใช้งานเพื่อให้เหมาะสมกับพื้นที่ในครัวของคุณ จึงมีความจำเป็นต้องเลือกเครื่องที่มีขนาดและการออกแบบที่เหมาะสมกับพื้นที่ การใช้งานของคุณ

บริการหลังการขาย

บริการหลังการขายที่ดีสามารถทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการช่วยเหลือถ้าเครื่องมีปัญหาหรือต้องการบริการซ่อมบำรุงในอนาคต เช่น การรับประกัน บริการซ่อมแซม และบริการที่ปรึกษา เป็นต้น

แนะนำ 7 อันดับ เครื่องล้างผักโอโซน ยี่ห้อไหนดี ล้างสารพิษออกจากผักผลไม้แบบโอโซน ปี 2023!

ด้วยประโยชน์ที่หลากหลาย เครื่องล้างผักโอโซนจึงเป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า อาหารที่คุณบริโภคมีความสะอาดและปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้เราสามารถทำความสะอาดผักและผลไม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจุบันมีเครื่องล้างผักโอโซน หลากหลายยี่ห้อที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง แต่จะเลือกเครื่องล้างผักโอโซน ยี่ห้อไหนดี นี่คือ 7 เครื่องล้างผักโอโซนที่ควรพิจารณาในปี 2023 ที่เรารวบรวมมาให้แล้ว ไปดูกันได้เลย

1.Homemi Ozone Purifier รุ่น HM0002

Homemi Ozone Purifier รุ่น HM0002

จุดเด่น

สามารถทำความสะอาดเนื้อสัตว์และผักผลไม้ กำจัดสารพิษที่พบในน้ำประปา

กำลังไฟฟ้า

18.5W

ขนาด

26 x 16 x 5 ซม.

สี

ขาว

ราคาเริ่มต้น

1,890 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Homemi Ozone Purifier รุ่น HM0002 เครื่องฟอกอากาศโอโซน ไม่ได้จำกัดเพียงการผลิตโอโซนและประจุไอออนที่ลอยในอากาศเท่านั้น แต่ยังสามารถทำความสะอาดเนื้อสัตว์และผักผลไม้ กำจัดสารพิษที่พบในน้ำประปา และลดกลิ่นที่ไม่เพึงประสงค์ได้ด้วย ทำให้เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อนี้ได้มีการออกแบบที่ทันสมัย การใช้งานก็ไม่ซับซ้อน เพียงแค่ปุ่มเดียวก็สามารถใช้งานได้ ซึ่งปัญหาที่เกี่ยวกับกลิ่นอับในห้อง, กลิ่นคาวของปลา หรือกลิ่นที่ปลิดปลิวมาจากเครื่องทำความสะอาด เครื่องฟอกอากาศโอโซน Homemi HM0002 นี้ คุณจะไม่ต้องประสบกับปัญหาเหล่านี้

2.AIKO รุ่น HE-150Q

AIKO รุ่น HE-150Q

จุดเด่น

สามารถฆ่าเชื้อโรคอย่างมาก ด้วยแผ่นโมดูลที่มีอายุการใช้งานถึง 4,000 ชั่วโมง

กำลังไฟฟ้า

10W

ขนาด

19.8 x 13.9 x 6.2 ซม.

สี

ดำ

ราคาเริ่มต้น

1,490 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

AIKO รุ่น HE-150Q เป็นเครื่องผลิตโอโซนที่มีความสามารถในการฆ่าเชื้อโรคอย่างมาก ด้วยแผ่นโมดูลที่มีอายุการใช้งานถึง 4,000 ชั่วโมง การรู้ว่าเครื่องหมดอายุการใช้งานก็ไม่ยาก เพียงเมื่อไม่พบกลิ่นโอโซนที่โดยปกติจะมีความแรง ซึ่ง สำหรับวิธีการใช้ในน้ำ คุณสามารถทำการนำหัวปล่อยโอโซนลงไป แล้วทำตามที่แนะนำในคู่มือการใช้งาน ถ้าต้องการใช้ในอากาศ ก็ทำการถอดหัวโอโซนออก แล้วก็เริ่มใช้งานตามที่คู่มือแนะนำ และหากต้องการใช้ในการล้างผัก ผลไม้ หรือเนื้อสัตว์ ก็ต้องนำมาล้างน้ำเปล่าให้สะอาดอีก 2 ครั้ง ก่อนนำไปใช้ปรุงอาหารหรือรับประทาน

3.Xiaomi Youpin Fruit Vegetables Purifier For Sterilize

Xiaomi Youpin Fruit Vegetables Purifier For Sterilize

จุดเด่น

ระบบชาร์จแบบไร้สายที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ที่ใช้พลังงานด้วยการชารจ์แบตฯ

กำลังไฟฟ้า

ไม่พบข้อมูล

ขนาด

ไม่พบข้อมูล

สี

ขาว

ราคาเริ่มต้น

999 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Xiaomi Youpin Fruit Vegetables Purifier For Sterilize เป็นตัวช่วยที่จะให้ความสะดวกสบายในการทำความสะอาดผักและผลไม้ ด้วยการออกแบบที่มีขนาดเล็ก ทำให้เครื่องมีความพกพาหรือยกย้ายสะดวก หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจคือระบบชาร์จแบบไร้สายที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ชาร์จเพียงครั้งเดียว ก็สามารถใช้งานได้ถึง 35 รอบ แต่ละรอบใช้เวลาเพียง 5 นาที โดยมีเทคโนโลยีป้องกันน้ำมาตรฐาน IPX7 และมีปุ่มกันน้ำที่จะทำให้คุณใช้งานได้ง่ายด้วยเพียงการคลิก ไม่มีการจำกัดปริมาณในการใช้งาน และไม่มีความเสี่ยงในการสัมผัสกระแสไฟฟ้าแรง นอกจากนี้เครื่องยังมีอิเล็กโทรดไททาเนียม ซึ่งทำให้การทำความสะอาดผักและผลไม้ของคุณมีความปลอดภัยและมั่นคงมากขึ้น

4.ECOTOPIA SABAIDEE CARE เครื่องโอโซนล้างผัก รุ่น MAHASAMUT

ECOTOPIA SABAIDEE CARE เครื่องโอโซนล้างผัก รุ่น MAHASAMUT

จุดเด่น

จะทำการกำจัดแบคทีเรียที่อยู่ในน้ำเปล่า รวมถึงการขจัดสารเคมีที่ตกค้างอยู่บนภาชนะ

กำลังไฟฟ้า

9W

ขนาด

26.8 x 18.8 x 6.9 ซม.

สี

ขาว

ราคาเริ่มต้น

2,590 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ECOTOPIA SABAIDEE CARE เครื่องโอโซนล้างผัก รุ่น MAHASAMUT เป็นเครื่องล้างผักด้วยโอโซนที่มีประสิทธิภาพอย่างยอดเยี่ยม มีปริมาณโอโซนที่สามารถผลิตออกมาถึง 400 mg/hr ซึ่งสามารถนำมาใช้ล้างผัก ผลไม้ หรือแม้กระทั่งเนื้อสัตว์และอาหารทะเล โดยทำการกำจัดแบคทีเรียที่อยู่ในน้ำเปล่า รวมถึงการขจัดสารเคมีที่ตกค้างอยู่บนภาชนะ ทำให้การขจัดกลิ่นไม่พึ่งในห้องหรือรถยนต์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยังสามารถลดการเกิดเชื้อราบนมือและเท้า ทำให้คุณไม่ต้องห่วงกับปัญหากลิ่นไม่พึ่งในห้องต่าง ๆ อีกต่อไป

5.Takion

Takion

จุดเด่น

สามารถล้างสารพิษตกค้างที่มีบนผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ ทั้งที่ยังคงคุณค่าทางโภชนาการไม่หายไป

กำลังไฟฟ้า

8W

ขนาด

91 x 91 x 162 มม.

สี

น้ำเงิน

ราคาเริ่มต้น

983 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Takion อุปกรณ์ล้างผักผลไม้ด้วยโอโซนที่เพิ่มความสะอาด ปลอดภัยให้กับคุณและครอบครัว อุปกรณ์นี้จะล้างสารพิษตกค้างที่อาจจะมีบนผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ ทั้งที่ยังคงคุณค่าทางโภชนาการไม่หายไป มันมีการออกแบบที่ไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อใด ๆ ทำให้ง่ายต่อการนำไปใช้หรือพกพา มีคุณสมบัติเด่นอีกหนึ่งประการคือความสามารถในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค, เชื้อรา และสลายสารเคมีตกค้างที่อาจอยู่บนภาชนะหรือเครื่องครัว, ขวดนม, หรือของเล่นเด็ก ด้วยสารอันตรายทั้งหมดที่อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อรา, ไวรัส, แบคทีเรีย, หรือสารเคมีต่าง ๆ ทั้งหมด Takion สามารถกำจัดได้ ด้วยคุณสมบัติสำหรับการบำรุงสุขภาพและความปลอดภัยของครอบครัว

6.Alectric เครื่องล้างผักและผลไม้ รุ่น VG Cleaner

Alectric เครื่องล้างผักและผลไม้ รุ่น VG Cleaner

จุดเด่น

หน้าจอระบบสัมผัส ที่สามารถกำหนดเวลาทำความสะอาดได้ตามต้องการ

กำลังไฟฟ้า

45W

ขนาด

350 x 200 x 95 มม.

สี

ขาว

ราคาเริ่มต้น

2,790 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

 Alectric เครื่องล้างผักและผลไม้ รุ่น VG Cleaner เครื่องล้างผักและผลไม้ที่ผสานนวัตกรรมที่ทันสมัยในแพ็คเกจเดียว กับเทคโนโลยี Hydroxyl Water Ion ที่สามารถขจัดสารตกค้าง, ย่อยสลายฮอร์โมน และฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย อย่างถูกต้องและเต็มที่ เครื่องนี้ยังมาพร้อมหน้าจอระบบ touch screen ที่สามารถกำหนดเวลาทำความสะอาดได้ตามต้องการ ด้วยความจุน้ำสูงสุดที่ 7 ลิตร ให้คุณสามารถล้างผักหรือผลไม้จำนวนมากในครั้งเดียว อีกทั้งยังมีตัวผลิตไอน้ำที่มีการป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPX7 ให้ความมั่นใจว่าอุปกรณ์ของคุณจะปลอดภัยจากความชื้น ในขณะที่ตัวเครื่องหลักไม่มีสมรรถนะกันน้ำ

7.GLORY เครื่องโอโซน

GLORY เครื่องโอโซน

จุดเด่น

ทำงานได้ดีในการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ พิษจากเชื้อโรค และสารพิษที่อาจปรากฏในบ้านหรือรถยนต์

กำลังไฟฟ้า

18W

ขนาด

12 x 21 x 29 ซม.

สี

ขาว

ราคาเริ่มต้น

1,190 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

GLORY เครื่องโอโซน เป็นเครื่องล้างผักด้วยโอโซน ที่จะสร้างโอโซนในปริมาณ 400 mg/h ได้ดี และได้รับการยอมรับกว้างขวางในไทย ด้วยความสามารถในการลบล้างสารเคมีที่ตกค้างบนผักและผลไม้ สิ่งเหล่านี้ทำให้เครื่องเป็นที่ต้องการของหลาย ๆ ครัวเรือน นอกจากนี้ ยังทำงานได้ดีในการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ พิษจากเชื้อโรค และสารพิษที่อาจปรากฏในบ้านหรือรถยนต์ ทำให้สภาพแวดล้อมในที่พำนักหรือรถยนต์ของคุณสะอาดและสดชื่นมากขึ้น

เครื่องล้างผักโอโซนเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการล้างผักและผลไม้ที่เน้นความสะอาดและความปลอดภัยอย่างสูงด้วยการใช้เทคโนโลยีโอโซนในกระบวนการทำความสะอาด โอโซนเป็นก๊าซที่มีความสามารถในการล้างออกเชื้อโรคและเชื้อโปรตีนต่างๆ โดยไม่ต้องใช้สารเคมีอื่นๆ ซึ่งเป็นที่นิยมในการใช้ในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคในหลายๆ อุตสาหกรรม เช่น การทำความสะอาดอาคาร สถานพยาบาล ห้องปฏิบัติการ และสถานที่อื่น ๆ จนตอนหลังนิยมมาใช้สำหรับที่พักอาศัยมากขึ้น

เครื่องล้างผักโอโซนมีประโยชน์หลายประการที่สำคัญต่อการดูแลสุขภาพและความสะอาดในชีวิตประจำวันของเรา ประโยชน์ของมันมีดังนี้

 • ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย
 • กำจัดสารพิษ
 • ยืดอายุการเก็บรักษา
 • ปราศจากสารเคมี
 • ประหยัดเวลา

เครื่องล้างผักโอโซนเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ ที่ควรมีใช้ในทุกครัวเรือนเพื่อรักษาความสะอาด ความปลอดภัยของอาหารที่เราบริโภค อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อเครื่องล้างผักโอโซน ควรศึกษาและเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา ความน่าเชื่อถือของแบรนด์เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานและงบประมาณของคุณ ข้างล่างนี้คือสิ่งที่ควรพิจารณาในการเลือกเครื่องล้างผักโอโซน

 1. คุณสมบัติของเครื่อง
 2. ราคา
 3. ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
 4. ขนาดและการออกแบบ
 5. บริการหลังการขาย
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม