fbpx

10 ที่พัก เชียงใหม่ พักผ่อนสุดฟิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ปี 2023!

Share:

เชียงใหม่ หรือ “เมืองหลวงแห่งภาคเหนือ” ของประเทศไทย ที่มีความน่าสนใจของความเป็นมายาวนาน ซึ่งเต็มไปด้วยสวยงามของธรรมชาติ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อีกทั้งเต็มอิ่มไปด้วยวัฒนธรรมและความน่าสนใจของศาสตร์ที่น่าสนใจของวัฒนธรรมล้านนา จึงเป็นที่รู้จักและเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรัยนักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยความเป็นศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรมไทยเหนือ รวมถึงอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้เชียงใหม่มีมนต์เสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร แต่สำหรับใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยว แต่ยังไม่รู้จะเลือกที่พัก เชียงใหม่ ที่ไหนดี ในบทความนี้ Our Suggest เราได้รวบรวม 10 ที่พัก เชียงใหม่ ที่ได้รับความนิยมในจังหวัด พักผ่อนได้สุดฟิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางได้สะดวก ปี 2023! จะมีที่ไหนน่าสนใจกันบ้าง มาดูกันเลย

U Nimman Chiang Mai

Bella Nara Hotel Chiang Mai

Travelodge Nimman

Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub

Eastin Tan Hotel Chiang Mai

North Hill City Resort

Hug Nimman Hotel Chiangmai

Hotel Noir

The Core Street by Stay Now - Sha Plus

Sleep Mai Chiang Mai Airport Lifestyle Hotel

จุดเด่น

ให้ความสะดวกสบายปลอดภัย มีความสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

มีสระว่าย เปิดโล่งเพื่อให้คุณได้สัมผัสความสดชื่นในทุก ๆ วัน

มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามทำให้เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง

เป็นโรงแรม 5 ดาวที่มาพร้อมส่วนกลางที่สวยงาม สามารถเดินชมวิวได้จากลานระเบียง

โรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ที่ให้ความสะดวกสบายในการซื้อของ

เป็นโรงแรมสุดหรู ที่อยู่ท่ามกลางต้นไม้เขียวขจีได้รับการออกแบบมาอย่างดี

มีห้องพักสะอาดสะอ้าน ในทุกห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เป็นที่พักที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม ให้ความรู้สึกว่าเหมือนวาร์ปอยู่อีกมิตินึงที่เหมาะแก่การพักผ่อน

เป็นที่พักที่ราคาไม่แพง คุณรู้สึกถึงสบายทันทีเมื่อเข้ามาพัก

เป็นที่พักที่เหมาะแก่การเปลี่ยนบรรยากาศทำงานอย่างยิ่ง มีทั้ง Co-working space และ Meeting area

โทร.

052 005 111

053 215335

052 090111

052 012777

052 001999

053 333111

093 1395990

064 3517007

053 218163

053 270990

ราคาเริ่มต้น

2,780 บาท

2,180 บาท

1,399 บาท

1,723 บาท

1,784 บาท

2,387 บาท

1,143 บาท

1,440 บาท

651 บาท

776 บาท

พิกัด

จองห้องพัก

สถานที่ท่องเที่ยว เชียงใหม่ ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาถึง

สถานที่ท่องเที่ยว เชียงใหม่ ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาถึง

เมื่อพูดถึงเมืองเชียงใหม่ จะนึกถึงบรรยากาศที่เงียบสงบ มีธรรมชาติสวยงาม พร้อมด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน และความเป็นมาที่ทำให้เชียงใหม่มีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นหากมีโอกาสเดินทางมาที่นี่ มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแห่งที่ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

วัดพระธาตุดอยสุเทพ

วัดพระธาตุดอยสุเทพเป็นวัดที่สำคัญและเป็นสัญลักษณ์ของเชียงใหม่ ตั้งอยู่บนยอดเขาของดอยสุเทพ ที่มีความสูงจากระดับน้ำทะเลถึง 689 เมตร ทำให้เป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวของเมืองเชียงใหม่ได้อย่างชัดเจน ในวัดมีเจดีย์ประดิษฐานพระบรมธาตุ  ซึ่งปัจจุบันได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกแล้ว

ดอยอินทนนท์

ดอยอินทนนท์เป็นสวนธรรมชาติที่คงความเย็นสบายอยู่ตลอดทั้งปี ด้วยสภาพอากาศที่เย็นสบาย พืชพันธุ์หลากหลาย รวมทั้งสวนดอกไม้สวยๆที่เป็นที่รักของนักท่องเที่ยว นอกจากนั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวภายในดอยอินทนนท์อื่นๆ เช่น สวนดอกไม้สิริพันธุ์ อุทยานสิริพันธุ์วัฒนธรรม และสวนดอกไม้สวนแม่ฟ้าหลวง

ถนนนิมมานเหมินท์

ถนนนิมมานเหมินท์เป็นถนนที่มีชีวิตชีวาเป็นแลนด์มากค์ที่น่าสนใจของเมืองเชียงใหม่ มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายเสื้อผ้า และร้านค้าที่มีสินค้าศิลปะและของที่ระลึกเพียบ นักท่องเที่ยวสามารถช้อปปิ้ง หรือนั่งชิลล์ที่ร้านกาแฟ ให้เวลาผ่อนคลายที่นี่

ประตูท่าแพ

ประตูท่าแพเป็นสถานที่สำคัญในเมืองเชียงใหม่ มีที่มาจากเมื่อเชียงใหม่เคยเป็นเมืองที่มีกำแพงรอบเมือง ประตูท่าแพเคยเป็นประตูที่ใช้เข้าออกเมืองด้านตะวันตก ตอนนี้เป็นจุดชมวิวที่ยอดเยี่ยม มีที่ประชุมสัมพันธ์อยู่ใกล้ๆ และมีตลาดกลางคืนที่นักท่องเที่ยวสามารถช้อปปิ้ง

สวนสัตว์เชียงใหม่

สวนสัตว์เชียงใหม่เป็นสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้พบกับสัตว์จากทุกมุมของโลก มีทั้งแบบจริงๆและปลอม นอกจากนั้นยังมีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวเมืองเชียงใหม่ได้อย่างชัดเจน เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเชียงใหม่

กิจกรรมที่น่าสนใจเมื่อมาเที่ยว เชียงใหม่

กิจกรรมที่น่าสนใจเมื่อมาเที่ยว เชียงใหม่

การมาเที่ยวเชียงใหม่จะมีกิจกรรมมากมายที่น่าสนใจ เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ทั้งที่น่าสนใจสำหรับครอบครัว, คนรักธรรมชาติ, หรือนักสำรวจประวัติศาสตร์ ซึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้รู้จักเชียงใหม่มากขึ้น และให้ประสบการณ์ที่ไม่มีที่ไหนเหมือนกับการเดินทางมาที่นี่

 • สัมผัสธรรมชาติด้วยการท่องเที่ยวดอย

ท่องเที่ยวดอยเป็นกิจกรรมที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มาเชียงใหม่ โดยเฉพาะที่ดอยสุเทพและดอยอินทนนท์ ที่คุณสามารถเดินทางไปถึงด้วยรถยนต์หรือจักรยาน เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่เย็นสบาย และชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองเชียงใหม่

 • ทำบุญที่วัดเก่า

เชียงใหม่มีวัดที่มีอายุหลายร้อยปีอยู่จำนวนมาก ทั้งวัดพระธาตุดอยสุเทพ, วัดศรีสุพรรณ, วัดพระสิงห์ และอีกหลายวัด ทำให้คุณสามารถไปทำบุญและสัมผัสบรรยากาศแห่งความศักดิ์สิทธิ์ได้

 • ช้อปปิ้งสินค้าฝีมือและของที่ระลึกจากล้านนา

เชียงใหม่เป็นที่รู้จักกันในความชำนาญในการทำสินค้าฝีมือ ทั้งผ้าทอมือ, ของเครื่องเงิน, และงานแกะสลักไม้ การไปช้อปปิ้งที่ตลาดลานาหรือตลาดเย็นเชียงใหม่จึงเป็นการได้สัมผัสกับวัฒนธรรมล้านนาที่เป็นเอกลักษณ์ของเชียงใหม่

 • ทานอาหารไทยเหนือ

เชียงใหม่เป็นที่รู้จักในอาหารเพื่อความอร่อย อย่างข้าวซอย, แกงฮังเล, น้ำพริกหนุ่มกับแคบหมู และอื่น ๆ หาได้จากร้านอาหารท้องถิ่นทั่วไป เพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่

 • ปั่นจักรยานไปรอบ ๆ สถานที่ท่องเที่ยว

การปั่นจักรยานเป็นวิธีที่ดีในการสำรวจเชียงใหม่ ด้วยขนาดเมืองที่ไม่ใหญ่มาก คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆ ได้ด้วยจักรยาน อาทิเช่น ประตูท่าแพ, ประตูเชียงใหม่, ตลาดวโรรส และอื่น ๆ

 • ดื่มกาแฟถ่ายรูปที่ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี

สำหรับใครที่ชื่นชอบการนั่งดื่มกาแฟคุณภาพดี รสชาติหอม พลาดไม่ได้เลยกับการมานั่งพักผ่อนที่ร้านคาเฟ่สุดชิค ที่มาพร้อมทั้งบรรยากาศดี มีการตกแต่งที่สวย ซึ่งมีหลายร้านมากมายที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่นี้ ขอยกตัวอย่างร้านที่น่าสนใจได้แก่ Gateway Coffee Roaster , Nuan Cafe & Bistro เป็นต้น แวะมาเก็บบรรยากาศถ่ายรูปได้เลย

 • บาร์ที่น่าสนใจสำหรับสายดื่ม

ขอเอาใจสำหรับสายนักดื่มบ้าง การหาร้านนั่งดื่มที่นั่งแล้วสบายใจ มีบรรยากาศดี เพื่อให้เหมาะแก่การพักผ่อนจึงขอแนะนำบาร์ดื่มที่น่าสนใจสำหรับใครที่ยังไม่รู้จะแวะไปที่ไหนแวะเช็คอินร้านเหล่านี้ได้เลย ได้แก่ The White Rabbit , Bitter Truth Bar เป็น Rong Leuy Tha Phea เป็นต้น

การเดินทางมาเที่ยว เชียงใหม่ มีวิธีไหนบ้าง

การเดินทางมาเที่ยว เชียงใหม่ มีวิธีไหนบ้าง

การเดินทางมาเชียงใหม่มีหลายวิธี ทั้งทางบก ทางราง และทางอากาศ ดังต่อไปนี้

ทางอากาศ

การเดินทางโดยเครื่องบินเป็นวิธีที่เร็วและสะดวกที่สุด สนามบินเชียงใหม่มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ และเมืองอื่น ๆ ในประเทศไทย รวมถึงเที่ยวบินระหว่างประเทศจากหลายประเทศอย่างเช่น จีน, สิงคโปร์, มาเลเซีย และประเทศอื่น ๆ การบินมาเชียงใหม่จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

ทางราง

สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับวิถีชีวิตท้องถิ่น การเดินทางโดยรถไฟเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก รถไฟจากกรุงเทพฯ มาเชียงใหม่ใช้เวลาประมาณ 12-15 ชั่วโมง แต่จะมีโอกาสเพื่อชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตามทาง

ทางบก

นอกจากนี้คุณยังสามารถขับรถหรือนั่งรถทัวร์มาเชียงใหม่ได้ การขับรถจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 8-10 ชั่วโมง หรือถ้าคุณเลือกทางสายอุดร-เชียงคาน การเดินทางอาจใช้เวลาประมาณ 10-12 ชั่วโมง แต่คุณจะได้ชมวิวที่ทางมีทั้งภูเขาและแม่น้ำแม่คง

การเดินทางในเมือง

เมื่อถึงเมืองเชียงใหม่ การเดินทางสามารถเดินทางได้ง่าย ๆ โดย รถแดงสองแถว ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง จะเจอได้ทั่วไป แต่วิธีที่สะดวกที่สำหรับสำหรับใครที่ไม่ได้เอารถไปเองคือเพื่อสำรวจเมืองเชียงใหม่ด้วยความสะดวกสบาย ด้วยการเช่ารถยนต์ หรือจะเช่าจักรยานยนต์, จักรยานแล้วแต่ความสะดวก

รวม 10 ที่พัก เชียงใหม่ พักผ่อนสุดฟิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางได้สะดวก ปี 2023!

เราได้รู้จักเมืองเชียงใหม่กันไปบ้าง เชื่อว่าหลายคนก็มีแพลนท่องเที่ยงปักหมุดสถานที่ท่องเที่ยวที่เตรียมตัว ถ่ายรูปเช็คอินกันเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาในการเตรียมตัวเพื่อจองที่พัก แต่จะเลือกพักที่ไหนดีที่น่าสนใจ ที่ให้ความเป็นส่วนตัว เดินทางได้สะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ซึ่งข้างล่างนี้จะเป็นที่พัก เชียงใหม่ ที่น่าสนใจ ที่เรารวมมาให้แล้ว มาดูกันเลย

1.U Nimman Chiang Mai

U Nimman Chiang Mai

จุดเด่น

ให้ความสะดวกสบายปลอดภัย มีความสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

โทร.

052 005 111

ราคาเริ่มต้น

2,780 บาท

พิกัด

จองห้องพัก

              ลำดับแรกสำหรับที่พักที่น่าสนใจต้องที่นี่เลย U Nimman Chiang Mai มาพร้อมการตกแต่งสุดหรู ที่มอบความสะดวกสบายในการพักผ่อนได้อย่างดี ทำให้เพลิดเพลินกับวันหยุดได้อย่างเต็มที่ โดยมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามที่ให้คุณลงไปเล่นและถ่ายรูป ซึ่งคุณยังสามารถไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสในยามเย็นได้ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ความเร็วสูงที่ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับคนได้ทั้งโลก

2.Bella Nara Hotel Chiang Mai

Bella Nara Hotel Chiang Mai

จุดเด่น

มีสระว่าย เปิดโล่งเพื่อให้คุณได้สัมผัสความสดชื่นในทุก ๆ วัน

โทร.

053 215335

ราคาเริ่มต้น

2,180 บาท

พิกัด

จองห้องพัก

             Bella Nara Hotel Chiang Mai เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ให้ความสะดวกสบายในการออกไปซื้อสังสรรค์กับครอบครัวพ้องเพื่อนได้เลย บริเวณที่พักมีสระว่ายน้ำที่ส่วนรวมที่ทันสมัย เปิดโล่งเพื่อให้คุณได้สัมผัสความสดชื่นในทุก ๆ วัน โดยพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมมีการตกแต่งอย่างสวยงาน ดูสะอาด และทันสมัยอย่างมาก สามารถเป็นที่รวมตัวเพื่อการสนทนา หรือพักผ่อนหลังจากการเดินทางมายังที่พัก โดยโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางได้สะดวก มีความสงบและยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่าง ๆ

3. Travelodge Nimman

Travelodge Nimman

จุดเด่น

มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามทำให้เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง

โทร.

052 090111

ราคาเริ่มต้น

1,399 บาท

พิกัด

จองห้องพัก

              Travelodge Nimman เป็นโรงแรมที่มองเห็นทิวทัศน์บรรยากาศที่เงียบสงบของภูเขา กับวัฒนธรรมและศิลปะของเชียงใหม่ ด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามทำให้เหมาะอย่างยิ่งแก่การพักผ่อน โดยภายในห้องพักที่มีเตียงที่นุ่ม ห้องนอนสะอาด ทำให้รู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่ มาพร้อมส่วนกลางของโรงแรมถูกออกแบบอย่างหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่โรงแรมมีอยู่ เช่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และห้องประชุม ทำให้คุณรู้สึกว่าเหมือนเป็นบ้านหลังที่สอง

4. Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub

Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub

จุดเด่น

เป็นโรงแรม 5 ดาวที่มาพร้อมส่วนกลางที่สวยงาม สามารถเดินชมวิวได้จากลานระเบียง

โทร.

052 012777

ราคาเริ่มต้น

1,723 บาท

พิกัด

จองห้องพัก

                Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub เป็นโรงแรม 5 ดาวที่มาพร้อมส่วนกลางที่สวยงาม สามารถเดินชมวิวได้จากลานระเบียง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวเมืองเชียงใหม่ ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบาย เพียงเดินไม่กี่นาทีจากถนนนิมมานเหมินท์ ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, และร้านค้าที่มีสินค้ามากมายให้เลือกชม มีการออกแบบด้วยสไตล์ที่ทันสมัย และสะอาดสะอ้าน ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งห้องนอนที่มีขนาดที่เหมาะสม และความสบาย, ห้องน้ำส่วนตัวที่น่าพอใจ, และมุมทำงานส่วนตัวสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานในห้อง

5.Eastin Tan Hotel Chiang Mai

Eastin Tan Hotel Chiang Mai

จุดเด่น

โรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ที่ให้ความสะดวกสบายในการซื้อของ

โทร.

052 001999

ราคาเริ่มต้น

1,784 บาท

พิกัด

จองห้องพัก

             Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งอย่างถนนนิมมานเหมินทร์ และ MAYA Lifestyle Shopping Center ที่จะช่วยให้การพักผ่อนครั้งนี้ของคุณน่าจดจำมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้การเดินทางมายังโรงแรมจะเป็นเรื่องง่าย สะดวก และปลอดภัย เนื่องจากมีบริการรับส่งจากสนามบิน และมีที่จอดรถฟรีสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

6.North Hill City Resort

North Hill City Resort

จุดเด่น

เป็นโรงแรมสุดหรู ที่อยู่ท่ามกลางต้นไม้เขียวขจีได้รับการออกแบบมาอย่างดี

โทร.

053 333111

ราคาเริ่มต้น

2,387 บาท

พิกัด

จองห้องพัก

             North Hill City Resort เป็นโรงแรมสุดหรู ที่อยู่ท่ามกลางต้นไม้เขียวขจีให้ความสบายได้รับการออกแบบมาอย่างดี ทำให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดยคุณสามารถผ่อนคลายที่สปาหรือสนุกสนานกับการฝึกวงสวิงบนสนามกอล์ฟ นอกจากนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ให้ทั้งความสนุกและมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ทันสมัย ทั้งนี้คุณยังสามารถลิ้มรสความอร่อยของอาหารอิตาลีที่ห้องอาหาร The Zest หรือพักผ่อนอย่างโรเมนติกกับรสชาติของเครื่องดื่มคุณภาพสูงที่บาร์/เลานจ์ และหากอากาศเป็นใจ การรับประทานอาหารกลางแจ้งก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

7. Hug Nimman Hotel Chiangmai

Hug Nimman Hotel Chiangmai

จุดเด่น

มีห้องพักสะอาดสะอ้าน ในทุกห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โทร.

093 1395990

ราคาเริ่มต้น

1,143 บาท

พิกัด

จองห้องพัก

              Hug Nimman Hotel Chiangmai เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ซึ่งสถานที่ที่ได้รับความนิยมอยู่ใกล้ที่ถนนนิมมานเหมินท์สำหรับการสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่แท้จริงของเมืองนี้ มีห้องพักสะอาดสะอ้าน ทุกห้องมาพร้อมความสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ด้วยเตียงนอนที่นุ่ม ทำให้เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมาก อีกทั้งบางห้องยังมีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถชมวิวสวยงามของเมืองเชียงใหม่ได้อีกด้วย

8. Hotel Noir

Hotel Noir

จุดเด่น

เป็นที่พักที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม ให้ความรู้สึกว่าเหมือนวาร์ปอยู่อีกมิตินึงที่เหมาะแก่การพักผ่อน

โทร.

064 3517007

ราคาเริ่มต้น

1,440 บาท

พิกัด

จองห้องพัก

             Hotel Noir เป็นที่พักที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม ให้ความรู้สึกว่าเหมือนวาร์ปอยู่อีกมิตินึงที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง ด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ถูกล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยต้นไม้ที่งาม ร่มรื่น และช่วยสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น ทำให้คุณสุขสบายตลอดการพักผ่อน โดยถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบกาแฟ โรงแรมแห่งนี้ยังมีทั้งคาเฟ่ที่สวยงาม และกาแฟที่อร่อย ซึ่งมีการตกแต่งที่น่าสนใจจนทำให้คุณต้องถ่ายรูปบันทึกความทรงจำสวย ๆ ก่อนที่จะออกจากที่นั่น

9.The Core Street by Stay Now - Sha Plus

The Core Street by Stay Now - Sha Plus

จุดเด่น

เป็นที่พักที่ราคาไม่แพง คุณรู้สึกถึงสบายทันทีเมื่อเข้ามาพัก

โทร.

053 218163

ราคาเริ่มต้น

651 บาท

พิกัด

จองห้องพัก

            The Core Street by Stay Now – Sha Plus เป็นที่พักที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายสบายทันทีเมื่อเข้ามาพักที่แห่งนี้ ราคาไม่แพง คุ้มค่าแก่การพักผ่อน ภายในห้องพักมาพร้อมกับความสะดวกสบายครบครัน มีเครื่องปรับอากาศช่ำ พื้นที่สำหรับผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีตู้เซฟสำหรับความปลอดภัยของทรัพย์สิน ในตัวห้องพักยังให้บริการเครื่องใช้ในห้องน้ำและไดร์เป่าผมเพื่อความสะดวกสบายอีกด้วย

10. Sleep Mai Chiang Mai Airport Lifestyle Hotel

Sleep Mai Chiang Mai Airport Lifestyle Hotel

จุดเด่น

เป็นที่พักที่เหมาะแก่การเปลี่ยนบรรยากาศทำงานอย่างยิ่ง มีทั้ง Co-working space และ Meeting area

โทร.

053 270990

ราคาเริ่มต้น

776 บาท

พิกัด

จองห้องพัก

             ลำดับสุดท้ายแล้ว หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ดีไซน์การตกแต่งที่สวย และมีสิ่งอำนวยสะดวกต่าง ๆ ที่ครบครัน และราคาไม่แพงจะพลาดไม่ได้เลยกับโรงแรม Sleep Mai Chiang Mai Airport Lifestyle Hotel แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มาพร้อมห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างลงตัว และมีพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นห้องประชุม โดยมีสถานที่สามารถนั่งทำงานในร้านกาแฟขนาดใหญ่ เพราะมีทั้ง Co-working space และ Meeting area นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับการผ่อนคลายที่มีบรรยากาศดีอย่าง สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศพักผ่อน

 

เมื่อพูดถึงเมืองเชียงใหม่ จะนึกถึงบรรยากาศที่เงียบสงบ มีธรรมชาติสวยงาม พร้อมด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน และความเป็นมาที่ทำให้เชียงใหม่มีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นหากมีโอกาสเดินทางมาที่นี่ มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแห่งที่ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

 • วัดพระธาตุดอยสุเทพ
 • ดอยอินทนนท์
 • ถนนนิมมานเหมินท์
 • ประตูท่าแพ
 • สวนสัตว์เชียงใหม่

การมาเที่ยวเชียงใหม่จะมีกิจกรรมมากมายที่น่าสนใจ เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ทั้งที่น่าสนใจสำหรับครอบครัว, คนรักธรรมชาติ, หรือนักสำรวจประวัติศาสตร์ ซึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้รู้จักเชียงใหม่มากขึ้น และให้ประสบการณ์ที่ไม่มีที่ไหนเหมือนกับการเดินทางมาที่นี่

 • สัมผัสธรรมชาติด้วยการท่องเที่ยวดอย
 • ทำบุญที่วัดเก่า
 • ช้อปปิ้งสินค้าฝีมือและของที่ระลึกจากล้านนา
 • ทานอาหารไทยเหนือ
 • ปั่นจักรยานไปรอบ ๆ สถานที่ท่องเที่ยว
 • ดื่มกาแฟถ่ายรูปที่ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี
 • บาร์ที่น่าสนใจสำหรับสายดื่ม

การเดินทางมาเชียงใหม่มีหลายวิธี ทั้งทางบก ทางราง และทางอากาศ ดังต่อไปนี้

 • ทางอากาศ – การเดินทางโดยเครื่องบินเป็นวิธีที่เร็วและสะดวกที่สุด สนามบินเชียงใหม่มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ และเมืองอื่น ๆ ในประเทศไทย รวมถึงเที่ยวบินระหว่างประเทศจากหลายประเทศอย่างเช่น จีน, สิงคโปร์, มาเลเซีย และประเทศอื่น ๆ การบินมาเชียงใหม่จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง
 • ทางราง – สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับวิถีชีวิตท้องถิ่น การเดินทางโดยรถไฟเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก รถไฟจากกรุงเทพฯ มาเชียงใหม่ใช้เวลาประมาณ 12-15 ชั่วโมง แต่จะมีโอกาสเพื่อชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตามทาง
 • ทางบก – นอกจากนี้คุณยังสามารถขับรถหรือนั่งรถทัวร์มาเชียงใหม่ได้ การขับรถจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 8-10 ชั่วโมง หรือถ้าคุณเลือกทางสายอุดร-เชียงคาน การเดินทางอาจใช้เวลาประมาณ 10-12 ชั่วโมง แต่คุณจะได้ชมวิวที่ทางมีทั้งภูเขาและแม่น้ำแม่คง
 • การเดินทางในเมือง – เมื่อถึงเมืองเชียงใหม่ การเดินทางสามารถเดินทางได้ง่าย ๆ โดย รถแดงสองแถว ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง จะเจอได้ทั่วไป แต่วิธีที่สะดวกที่สำหรับสำหรับใครที่ไม่ได้เอารถไปเองคือเพื่อสำรวจเมืองเชียงใหม่ด้วยความสะดวกสบาย ด้วยการเช่ารถยนต์ หรือจะเช่าจักรยานยนต์, จักรยานแล้วแต่ความสะดวก 
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม