fbpx

หมดปัญหาตาแห้ง ตาล้า ด้วย 10 น้ำตาเทียม ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย 2023

Share:

สำหรับหลายคนที่ใช้ชีวิตทำงานอยู่หน้าคอมนาน ๆ หรืออยู่ในสภาพอากาศที่แห้ง สามารถทำให้ดวงตาของเรารู้สึกอาการตาแห้ง หรือ “ตาล้า” ซึ่งทำให้คุณรู้สึกไม่สบาย หนักกว่านั้นอาจเป็นอุปสรรคต่อการทำงานและชีวิตประจำวันในปัจจุบัน การปรับปรุงคุณภาพชีวิตและความสามารถในการทำงานของเรานั้นจึงสำคัญมาก และสามารถเริ่มต้นได้จากการดูแลดวงตาของเราให้แข็งแรงสุขภาพดี หนึ่งในวิธีที่ง่ายและสะดวกสำหรับการป้องกันสภาวะตาแห้งนั้นคือการใช้น้ำตาเทียม  ซึ่งมีส่วนช่วยในการให้ความชุ่มชื้นแก่ดวงตาและช่วยลดอาการระคายเคือง แต่ในตลาดมีผลิตภัณฑ์น้ำตาเทียม แล้วจะเลือกน้ำตาเทียม ยี่ห้อไหนดี ในบทความนี้ Our Suggest เราได้รวบรวม 10 ยี่ห้อน้ำตาเทียม ที่ปลอดภัย ที่ได้รับการยอมรับ ได้รับความนิยมในปี 2023 จะมียี่ห้อไหนกันบ้าง ติดตามกันได้เลย

Rohto Vita40 & Rohto Cool40

Alcon Opti Free Rewetting Drops

Himalaya Ophtha Care

IRIS CL-I NE O

Optive 

Bausch & Lomb : Renu Lubricating & Rewetting Drops

Sof Tear

Mytear CL

Tear Mac Eye Drops Solution

SANTEN SOFT SANTEAR Preservative-free Eyedrops

จุดเด่น

Vitamin B6 ที่ช่วยลดอาการเมื่อยล้าที่เกิดจากการใช้สายตาอย่างต่อเนื่อง

ให้ความสบายที่ยาวนาน และสามารถคงความชุ่มชื้นไว้ในคอนแทคเลนส์

ทำหน้าที่เป็นตัวฆ่าเชื้อและช่วยบรรเทาอาการแสบและคัน

ได้รับการสร้างขึ้นอย่างละเอียด มาจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง

ช่วยในเรื่องของความสบายเมื่อใส่คอนแทคเลนส์เป็นเรื่องสบาย

ช่วยป้องกันผลกระทบจากอากาศร้อนหรือเย็นที่ส่งผลต่อการทำงานของตา

หากคุณชอบความเย็นที่มาก มีระดับ 7 หรือ 10 ความเย็นที่สุดให้เลือกใช้งาน

ช่วยลดอาการเสียดสีระหว่างดวงตาและเลนส์ได้เป็นอย่างดี

น้ำตาเทียมชนิดนี้ยังสามารถช่วยเพิ่มความสบายให้กับตาของคุณ

ช่วยในการผ่อนคลายอาการตาแห้ง ผลจากการสวมใส่คอนแทคเลนส์

ส่วนผสมหลัก

Vitamin E , Vitamin B6

ไม่พบข้อมูล

น้ำผึ้ง , เปอร์เซียโรส

ไม่พบข้อมูล

ไม่พบข้อมูล

ไม่พบข้อมูล

Hydroxypropyl Methylcellulose USP 0.3%

ทอรีน

โซเดียมเปอร์บอเรต

ไม่พบข้อมูล

ปริมาณ

12 มล.

10 มล.

10 มล.

30 ชิ้น

30 หลอด

8 มล.

5 มล.

15 มล.

10 มล.

5 มล.

มีกี่รูปแบบ

2

1

1

1

1

1

3

3

3

1

ราคาเริ่มต้น

63 บาท

94 บาท

66 บาท

199 บาท

305 บาท

98 บาท

36 บาท

100 บาท

85 บาท

220 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

น้ำตาเทียม คืออะไร

น้ำตาเทียม คืออะไร

            น้ำตาเทียม เป็นสารพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ดวงตา ทำหน้าที่ร่วมกันกับน้ำตาธรรมชาติ เมื่อเราเผชิญกับสภาพตาแห้งหรือเกิดการระคายเคืองในดวงตา ซึ่งอาการเหล่านี้สามารถเกิดได้จากปัจจัยหลายอย่าง เช่น การทำงานบนหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ, น้ำตาระเหยเร็ว, เปลือกตาอักเสบ หรือเกิดผลข้างเคียงจากการใช้ยาบางชนิด และอื่น ๆ ที่เกี่ยวของกับสุขภาพตา

            น้ำตาเทียมมักจะมีส่วนประกอบหลักที่เป็นสารเคมีที่ให้ความชุ่มชื้น เช่น carboxymethylcellulose, hydroxyethyl cellulose, hydroxypropyl methylcellulose, และ dextran ส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยบำรุงผิวตา และช่วยรักษาความชื้นเพื่อป้องกันการระคายเคืองต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดการไม่สบายตา

 

น้ำตาเทียม ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง

น้ำตาเทียม ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง

           น้ำตาเทียม เป็นหนึ่งในยาทางการแพทย์ที่ใช้สำหรับการบำรุงและรักษาสภาพตาในหลาย ๆ สถานการณ์ ซึ่งช่วยลดอาการไม่สบายตาและเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้ที่มีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับตา ดังนี้

 • บำรุงตาแห้ง: น้ำตาเทียมช่วยในการบำรุงและลดอาการของสภาพตาแห้ง ซึ่งเกิดจากการที่ตาไม่สามารถสร้างน้ำตาเพียงพอหรือน้ำตาไหลออกเร็วเกินไป การใช้น้ำตาเทียมสามารถช่วยให้เกิดความชุ่มชื้นและลดอาการแสบแห้งจากตาแห้ง
 • เพื่อการรักษาหลังจากศัลยกรรมตา: น้ำตาเทียมถูกใช้หลังจากการผ่าตัดตา เช่น การผ่าตัดดวงตา, หรือการปรับแต่งสายตาด้วยเลเซอร์ (LASIK) เพื่อช่วยในการบำรุงและลดการอักเสบ
 • บรรเทาอาการที่เกี่ยวข้องกับคอนแทคเลนส์: สำหรับบางคนที่ใส่คอนแทคเลนส์อาจเกิดอาการตาแห้ง คัน, แดง หรืออาการแสบในตา น้ำตาเทียมสามารถช่วยบรรเทาอาการเหล่านี้และยังช่วยให้การสวมใส่คอนแทคเลนส์สบายตามากขึ้น
 • บรรเทาอาการจากการสัมผัสกับสิ่งระคายเคือง: น้ำตาเทียมสามารถช่วยบรรเทาอาการจากการสัมผัสกับสิ่งระคายเคืองต่าง ๆ เช่น ควัน, ลม, แสงแดดแรง, หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือสิ่งแวดล้อมที่มีอากาศแห้ง
 • ช่วยบรรเทาโรคโซเกร็น (Sjogren’s Syndrome): สภาวะโรคนี้เกิดจากร่างกายที่ไม่สามารถสร้างน้ำตาและน้ำลายได้เพียงพอ ทำให้ตาและปากแห้ง การใช้น้ำตาเทียมสามารถช่วยบรรเทาอาการของตาแห้งนี้ได้

 

ข้อควรรู้สำหรับการใช้น้ำตาเทียม

ข้อควรรู้สำหรับการใช้น้ำตาเทียม

          การใช้น้ำตาเทียมอย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์ ข้างล่างนี้เป็นข้อมูลที่ควรรู้เมื่อคุณต้องการใช้น้ำตาเทียม

 • ปฏิบัติตามคำแนะนำ: ใช้น้ำตาเทียมตามที่แพทย์แนะนำ หรือตามคำแนะนำที่อยู่บนฉลากสินค้า ถ้าอาการไม่ดีขึ้น หรือมีอาการแห้งแสบในตาเป็นระยะเวลานาน ควรติดต่อแพทย์ในทันที
 • ระวังการติดเชื้อ: อย่าให้หัวขวดของน้ำตาเทียมสัมผัสตาหรือพื้นผิวอื่น ๆ เพราะจะเพิ่มความเสี่ยงของการติดเชื้อ ให้เก็บน้ำตาเทียมในที่ที่สะอาดและปลอดภัย
 • การใช้กับคอนแทคเลนส์: บางสูตรของน้ำตาเทียมไม่สามารถใช้ร่วมกับคอนแทคเลนส์ได้. จึงควรอ่านคำแนะนำในการใช้สินค้าอย่างละเอียด หรือปรึกษากับแพทย์หรือเภสัชกรก่อนใช้
 • อาการไม่ปกติ: ถ้าคุณสังเกตเห็นอาการแปลกหลังจากใช้น้ำตาเทียม เช่น ตาแดง, ปวดตา, หรือมีของเจือปนในน้ำตาเทียม ควรหยุดใช้และติดต่อแพทย์ในทันที

 

วิธีเลือกน้ำตาเทียม ที่ปลอดภัย คุณภาพดีต้องดูอะไรบ้าง

           น้ำตาเทียมเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการบรรเทาอาการตาแห้งและระคายเคืองที่เกิดจากการทำงานหนัก แต่การเลือกน้ำตาเทียมที่เหมาะสมนั้นต้องพิจารณาด้วยความระมัดระวัง ต่อไปนี้คือข้อควรพิจารณาที่ควรคำนึงถึง

ความปลอดภัยของน้ำตาเทียม

            ความปลอดภัยเป็นปัจจัยหลักที่คุณควรพิจารณาเมื่อเลือกน้ำตาเทียม ควรเลือกน้ำตาเทียมที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA หรือหน่วยงานที่มีความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ควรอ่านฉลากและตรวจสอบส่วนผสมของน้ำตาเทียมว่าไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อดวงตา

เลือกขนาดสำหรับการใช้งานน้ำตาแบบขวด หรือแบบหลอด

             การเลือกน้ำตาเทียมที่มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับความต้องการใช้งานของคุณจะทำให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวกและมีประสิทธิภาพ ถ้าคุณต้องใช้งานที่นอกบ้านมาก คุณอาจจะต้องการน้ำตาเทียมขนาดเล็กที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่

หากใช้คอนแทคเลนส์ให้เลือกน้ำตาเทียม ที่เหมาะสม

             ถ้าคุณเป็นคนที่ใช้คอนแทคเลนส์ ควรเลือกน้ำตาเทียมที่สามารถใช้งานร่วมกับคอนแทคเลนส์ได้ โดยมักจะมีสารทำความชื้นที่พิเศษที่สามารถใช้ร่วมกับคอนแทคเลนส์ได้โดยไม่ทำให้คอนแทคเลนส์เสื่อมคุณภาพ

ราคา

           การเลือกน้ำตาเทียมที่มีคุณภาพดีไม่จำเป็นต้องเป็นสินค้าที่แพงที่สุด ควรเปรียบเทียบราคาและคุณภาพเพื่อเลือกน้ำตาเทียมที่มีคุณค่าที่ดีที่สุดตามงบประมาณของคุณ

 

แนะนำ 10 อันดับ น้ำตาเทียม ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย แก้ปัญหาตาแห้ง ตาล้า 2023!

ปัจจุบันมีน้ำตาเทียมยี่ห้อต่าง ๆ ให้เลือกมากมายในนตลาด ซึ่งทุกยี่ห้อมีคุณสมบัติเดียวกันคือเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตา หัวข้อนี้เราได้รวบรวม 10 น้ำตาเทียม ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย แก้ปัญหาตาแห้ง ตาล้า 2023! ซึ่งเราได้เลือกน้ำตาเทียมจากยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลก เพื่อให้คุณสามารถพบกับน้ำตาเทียมที่คุณต้องการและตอบสนองความต้องการของคุณได้ง่ายขึ้น มาดูกันว่าน้ำตาเทียมยี่ห้อไหนที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งาน

1.Rohto Vita40 & Rohto Cool40

Rohto Vita40 & Rohto Cool40

จุดเด่น

Vitamin B6 ที่ช่วยลดอาการเมื่อยล้าที่เกิดจากการใช้สายตาอย่างต่อเนื่อง

ส่วนผสมหลัก

Vitamin E , Vitamin B6

ปริมาณ

12 มล.

มีกี่รูปแบบ

2

ราคาเริ่มต้น

63 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             Rohto Vita40 & Rohto Cool40 เป็นน้ำตาเทียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกรดอะมิโนและวิตามินถึงสี่ชนิด มี Vitamin E ที่เป็นวิตามินที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกาย ด้วยการปรับปรุงการไหลเวียนของโลหิต Vitamin B6 ที่ช่วยลดอาการเมื่อยล้าที่เกิดจากการใช้สายตาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่พบบ่อยในยุคดิจิทัลที่ต้องมองหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือเป็นเวลานาน อีกทั้งยังมี Sodium Natrium และ Potassium Kalium สองส่วนผสมนี้เป็นตัวช่วยสำคัญในการรักษาความชุ่มชื้นของดวงตา แก้ปัญหาตาแห้งและตาแสบที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างวัน

2.Alcon Opti Free Rewetting Drops

Alcon Opti Free Rewetting Drops 10 ml.

จุดเด่น

ให้ความสบายที่ยาวนาน และสามารถคงความชุ่มชื้นไว้ในคอนแทคเลนส์

ส่วนผสมหลัก

ไม่พบข้อมูล

ปริมาณ

10 มล.

มีกี่รูปแบบ

1

ราคาเริ่มต้น

94 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             Alcon Opti Free Rewetting Drops 10 ml ตัวช่วยในการลดอาการตาแห้งหรือความระคายเคืองต่าง ๆ จากความเครียดของวันนั้น ๆ ที่ทำให้ตาของคุณเหนื่อยล้า ซึ่งน้ำตาเทียมจะช่วยแก้ไขปัญหานี้ด้วยส่วนผสมที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นและความสบายในการสวมใส่คอนแทคเลนส์ ด้วยการสร้างความสบายที่ยาวนาน สามารถคงความชุ่มชื้นไว้ในคอนแทคเลนส์ได้อย่างยอดเยี่ยม และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกับความสบายในการใช้งานคอนแทคเลนส์

3.Himalaya Ophtha Care

Himalaya Ophtha Care 10 ml.

จุดเด่น

ทำหน้าที่เป็นตัวฆ่าเชื้อและช่วยบรรเทาอาการแสบและคัน

ส่วนผสมหลัก

น้ำผึ้ง , เปอร์เซียโรส

ปริมาณ

10 มล.

มีกี่รูปแบบ

1

ราคาเริ่มต้น

66 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             Himalaya Ophtha Care 10 ml. น้ำตาเทียมที่จะมาแก้ปัญหาทุกอย่างที่กล่าวไปอย่างยอดเยี่ยม ด้วยส่วนประกอบที่เป็นธรรมชาติและมีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการตาแห้ง ตาเมื่อย แสบ คันตา และตาแดง พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับตาของคุณ ด้วยส่วนผสมน้ำผึ้งและเปอร์เซียโรส ทำหน้าที่เป็นตัวฆ่าเชื้อ ช่วยบรรเทาอาการแสบและคัน ที่เกิดจากการติดเชื้อจุลินทรีย์ในตา และยังมีคุณสมบัติในการสมานแผลได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้สารต้านการอักเสบจากน้ำผึ้ง เพื่อบรรเทาอาการต่าง ๆ ที่ตากำลังประสบ

4.IRIS CL-I NEO

IRIS CL-I NEO 30 ชิ้น

จุดเด่น

ได้รับการสร้างขึ้นอย่างละเอียด มาจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง

ส่วนผสมหลัก

ไม่พบข้อมูล

ปริมาณ

30 ชิ้น

มีกี่รูปแบบ

1

ราคาเริ่มต้น

199 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            IRIS CL-I NEO 30 ชิ้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมในการบรรเทาอาการต่าง ๆ และทำให้คุณมีความสบายมากขึ้น ด้วยการใช้งานนั้นง่ายดาย เพิ่มความสบายในตัวคอนแทคเลนส์ โดยรูปแบบและขนาดที่เหมาะสมสำหรับการพกพา ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ตลอดวัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ซึ่ง IRIS CL-I NEO ที่ได้รับการสร้างขึ้นอย่างละเอียด มาจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือและคุณภาพที่สูง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาตาแห้ง หรือความไม่สบายจากการใช้คอนแทคเลนส์เป็นเวลานาน

5.Optive

Optive 30 หลอด

จุดเด่น

ช่วยในเรื่องของความสบายเมื่อใส่คอนแทคเลนส์เป็นเรื่องสบาย

ส่วนผสมหลัก

ไม่พบข้อมูล

ปริมาณ

30 หลอด

มีกี่รูปแบบ

1

ราคาเริ่มต้น

305 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              Optive 30หลอด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความสบายในการใส่คอนแทคเลนส์ได้ดี น้ำยาหยอดตาเป็นตัวเลือกที่สร้างความสบายเต็มที่สำหรับผู้ใช้คอนแทคเลนส์ทั่วไป ด้วยความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นแก่ตาและลดอาการระคายเคืองที่มาจากการทำงานหนักหรือนั่งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ลมแรงจนทำให้ตาแห้ง ซึ่งจะช่วยในเรื่องของความสบายเมื่อใส่คอนแทคเลนส์จะกลายเป็นเรื่องง่าย โดยน้ำยาหยอดตาขวดนี้จะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการตาแห้ง ช่วยให้คุณสามารถสวมใส่คอนแทคเลนส์ได้นานขึ้น และที่สำคัญทำให้คุณไม่ต้องรู้สึกว่าตาของคุณกำลังทำงานหนักในแต่ละวัน

6.Bausch & Lomb : Renu Lubricating & Rewetting Drops

Bausch & Lomb : Renu Lubricating & Rewetting Drops 8 ml.

จุดเด่น

ช่วยป้องกันผลกระทบจากอากาศร้อนหรือเย็นที่ส่งผลต่อการทำงานของตา

ส่วนผสมหลัก

ไม่พบข้อมูล

ปริมาณ

8 มล.

มีกี่รูปแบบ

1

ราคาเริ่มต้น

98 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            Bausch & Lomb : Renu Lubricating & Rewetting Drops 8 ml. หากคุณเป็นผู้ที่ใช้สายตานาน ๆ บนหนังสือ, จอคอมพิวเตอร์ หรือจอโทรทัศน์ หรือสำหรับผู้ที่ต้องสวมใส่คอนแทคเลนส์เป็นเวลายาวนาน น้ำตาเทียมของ Bausch & Lomb นี้ จะเป็นคำตอบในการบรรเทาอาการเหล่านั้นได้ แม้ว่าสภาพแวดล้อมจะทำให้ความชื้นสัมพัทธ์ต่ำลง ไม่ว่าจะเป็นเมื่อคุณอยู่ที่ทำงาน, บนเครื่องบิน, หรือในรถยนต์ที่เปิดเครื่องปรับอากาศ ผลิตภัณฑ์ขวดนี้ช่วยป้องกันผลกระทบจากอากาศร้อนหรือเย็นที่ส่งผลต่อการทำงานของตา และรักษาความชุ่มชื้นให้กับตาของคุณอยู่ที่ดี

7.Sof Tear

Sof Tear 5 ml.

จุดเด่น

หากคุณชอบความเย็นที่มาก มีระดับ 7 หรือ 10 ความเย็นที่สุดให้เลือกใช้งาน

ส่วนผสมหลัก

Hydroxypropyl Methylcellulose USP 0.3%

ปริมาณ

5 มล.

มีกี่รูปแบบ

3

ราคาเริ่มต้น

36 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             Sof Tear 5 ml. เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่สวมใช้คอนแทคเลนส์หรือมีปัญหาดวงตาแห้ง น้ำยาหยอดตาขวดนี้จะมอบความชุ่มชื่นที่สดชื่นและอ่อนโยนที่สุดต่อดวงตาของคุณ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบความเย็นที่ละเอียดอ่อน ที่ประกอบด้วย 4 ระดับความเย็น ถ้าหากคุณชอบความเย็นที่มาก มีระดับ 7 หรือ 10 ความเย็นที่สุดให้เลือกใช้งาน ซึ่งจะช่วยบรรเทาความเสียดสีระหว่างดวงตากับเลนส์ โดยช่วยลดลงอาการตาแดง หรือระคายเคืองที่เกิดขึ้น

8.Mytear CL

Mytear CL 15 ml.

จุดเด่น

ช่วยลดอาการเสียดสีระหว่างดวงตาและเลนส์ได้เป็นอย่างดี

ส่วนผสมหลัก

ทอรีน

ปริมาณ

15 มล.

มีกี่รูปแบบ

3

ราคาเริ่มต้น

100 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            Mytear CL 15 ml. เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อน้ำตาเทียมที่น่าสนใจสำหรับคนที่เป็นตาเปล่าหรือใส่คอนแทคเลนส์ต่าง ๆ การออกแบบสินค้าขวดนี้เพื่อเอาใจช่วยเหลือคนที่ต้องพบปัญหาตาแห้ง ซึ่งมาพร้อมทั้งความชุ่มชื่น นับเป็นหนึ่งในแอคทีฟสำคัญที่เอื้อต่อความสะดวกสบายตลอดวัน อีกทั้งยังมีความเย็น ไม่เย็น , 2 ระดับ ,และระดับ 7 ซึ่งเป็นอีกตัวเลือกสินค้าที่คุณไม่ควรพลาด โดยจะช่วยลดอาการเสียดสีระหว่างดวงตาและเลนส์ได้เป็นอย่างดี เป็นคำตอบสำหรับผู้ที่มีปัญหาตาแดงและระคายเคือง

9.Tear Mac Eye Drops Solution

Tear Mac Eye Drops Solution 10 ml.

จุดเด่น

น้ำตาเทียมชนิดนี้ยังสามารถช่วยเพิ่มความสบายให้กับตาของคุณ

ส่วนผสมหลัก

โซเดียมเปอร์บอเรต

ปริมาณ

10 มล.

มีกี่รูปแบบ

3

ราคาเริ่มต้น

85 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             Tear Mac Eye Drops Solution 10 ml. ลำดับต่อมา เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตาและระบบการมองเห็นในสภาวะที่จำเป็นต่าง ๆ เช่น เมื่อต้องทำงานในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้ว หรือต้องมองเนื้อหาบนหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือหนังสือเป็นเวลานาน สำหรับคนที่ใช้คอนแทคเลนส์ น้ำตาเทียมชนิดนี้ยังสามารถช่วยเพิ่มความสบายให้กับตาของคุณ โดยลดอาการขัดข้องที่เกิดจากการสวมคอนแทคเลนส์เป็นเวลานาน อย่างเช่น การเสียดสี หรืออาการตาแห้ง ที่เกิดขึ้นจากการสวมคอนแทคเลนส์

10.SANTEN SOFT SANTEAR Preservative-free Eyedrops

SANTEN SOFT SANTEAR Preservative-free Eyedrops

จุดเด่น

ช่วยในการผ่อนคลายอาการตาแห้ง ผลจากการสวมใส่คอนแทคเลนส์

ส่วนผสมหลัก

ไม่พบข้อมูล

ปริมาณ

5 มล.

มีกี่รูปแบบ

1

ราคาเริ่มต้น

220 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             ลำดับสุดท้าย เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาดวงตาของทางแบรนด์ SANTEN SOFT SANTEAR Preservative-free Eyedrops เป็นน้ำตาเทียมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้คอนแทคเลนส์ทุกประเภท ซึ่งเอาใจชาว Soft, Hard และ O2 รวมถึงผู้ที่ใช้คอนแทคเลนส์แล้วทิ้ง ด้วยคุณสมบัติที่สำคัญ ในการผ่อนคลายอาการตาแห้ง ผลจากการสวมใส่คอนแทคเลนส์ หรืออาการที่เกิดจากเวลาเรียนหนัก เช่น ตาเหนื่อยล้า แดง หรือรู้สึกคัน และเจ็บตา นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันการอักเสบและการติดเชื้อ ที่อาจเกิดจากการว่ายน้ำหรือการสัมผัสกับฝุ่นละออง ซึ่งผลิตภัณฑ์ขวดนี้จะช่วยลดอาการภาพที่ไม่ชัด อาการที่มักเกิดขึ้นกับคนที่ต้องใช้สายตาอย่างหนัก เช่น การทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ เวลาอ่านหนังสือ หรือต้องทำงานในแสงแดดที่แรงจัด

 

น้ำตาเทียม เป็นสารพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ดวงตา ทำหน้าที่ร่วมกันกับน้ำตาธรรมชาติ เมื่อเราเผชิญกับสภาพตาแห้งหรือเกิดการระคายเคืองในดวงตา ซึ่งอาการเหล่านี้สามารถเกิดได้จากปัจจัยหลายอย่าง เช่น การทำงานบนหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ, น้ำตาระเหยเร็ว, เปลือกตาอักเสบ หรือเกิดผลข้างเคียงจากการใช้ยาบางชนิด และอื่น ๆ ที่เกี่ยวของกับสุขภาพตา

น้ำตาเทียม เป็นหนึ่งในยาทางการแพทย์ที่ใช้สำหรับการบำรุงและรักษาสภาพตาในหลาย ๆ สถานการณ์ ซึ่งช่วยลดอาการไม่สบายตาและเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้ที่มีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับตา ดังนี้

 • บำรุงตาแห้ง
 • เพื่อการรักษาหลังจากศัลยกรรมตา
 • บรรเทาอาการที่เกี่ยวข้องกับคอนแทคเลนส์
 • บรรเทาอาการจากการสัมผัสกับสิ่งระคายเคือง
 • ช่วยบรรเทาโรคโซเกร็น (Sjogren’s Syndrome)

การใช้น้ำตาเทียมอย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์ ข้างล่างนี้เป็นข้อมูลที่ควรรู้เมื่อคุณต้องการใช้น้ำตาเทียม

 1. ปฏิบัติตามคำแนะนำ
 2. ระวังการติดเชื้อ ด้วยการที่ให้หัวขวดของน้ำตาเทียมสัมผัสตาหรือพื้นผิวอื่น ๆ
 3. การใช้กับคอนแทคเลนส์ โดยบางสูตรของน้ำตาเทียมไม่สามารถใช้ร่วมกับคอนแทคเลนส์ได้. จึงควรอ่านคำแนะนำในการใช้สินค้าอย่างละเอียด หรือปรึกษากับแพทย์หรือเภสัชกรก่อนใช้
 4. อาการไม่ปกติ ถ้าคุณสังเกตเห็นอาการแปลกหลังจากใช้น้ำตาเทียม เช่น ตาแดง, ปวดตา, หรือมีของเจือปนในน้ำตาเทียม ควรหยุดใช้และติดต่อแพทย์ในทันที
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม