fbpx

รวมมาให้แล้ว 7 ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ปี 2023!

Share:

สำหรับผ้าปูที่นอนของเตียงขนาด 3.5 ฟุต ในตอนนี้นั้นต้องยอมรับเลยว่ามีทั้งดีไซน์ และเนื้อผ้าให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย เพื่อทั้งความสบายในการนอนหลับ รวมทั้งสไตล์การในตกแต่งห้องให้อยู่แล้วรู้สึกมีความสุขเพิ่มขึ้นแบบง่าย ๆ วันนี้ใครกำลังตามหาผ้าปูที่นอนขนาด 3.5 ฟุต รวมทั้งผ้าคลุมเตียงขนาด 3.5 ฟุตอยู่ และไม่รู้ว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี เพื่อให้เจอสิ่งที่ใช่ มาพร้อมความทนทาน วันนี้เราเตรียมคำตอบมาไว้เป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Satin Plus

Ibed

TULIP

TOPHOMEE Premium

Abraca Dabra

Kawa

SiamLatex

รุ่น

solid

Softex Satin

TULIP CHIC

-

-

Kuki Tech

Glada

ข้อดี

เย็บแบบไม่มีรอยต่อ

ผ่านมาตร
ฐาน OEKO-TEX Standard 100

สีสันลวด
ลายสวย สบายตา

สีไม่ตก

มีสีให้เลือกเยอะ

เก็บความ
เย็น และป้องกันไรฝุ่น

ช่วยปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับร่างกาย

เนื้อผ้า

ไมโครฟิลล์

ซาติน

ไมโครพลัส

โพลีเอสเตอร์

ซาตินเทียม

Nanosilk

ฝ้าย

จำนวนเส้นด้าย

290

370

280

-

-

500

200

รัดมุม

ราคาเริ่มต้น

490 บาท

690 บาท

314 บาท

129 บาท

196 บาท

298 บาท

399 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

วิธีเลือกผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ให้เหมาะกับคุณที่สุด

วิธีเลือกผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ให้เหมาะกับคุณที่สุด

เมื่อต้องการเลือกผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุตมาใช้กันนั้น ขอแนะนำให้คุณเลือกอย่างละเอียด เพราะสุขภาพการนอนสำคัญกับการใช้ชีวิตมากกว่าที่คิด ซึ่งจุดเริ่มต้นของสุขภาพการนอนที่ดีก็มาจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพ นอนสบายนั่นเอง ซึ่งจะมาพร้อมวิธีเลือกอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

เลือกวัสดุที่ชอบ

สำหรับวัสดุของผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุตนั้นมีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน โดยถ้าไม่รู้ว่ามีตัวเลือกไหนให้คุณได้เลือกบ้าง เราได้รวมเอาวัสดุต่าง ๆ มาแนะนำให้รู้จักกันกันเรียบร้อยแล้ว

 • ผ้าฝ้าย 100%

ผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอนนั้นถือว่าเป็นวัสดุที่นิยมนำมาทำทั้งผ้าปูที่นอนและผ้าคลุมเตียงแบบ 3.5 ฟุต มากที่สุด เพราะมาจากเส้นใยธรรมชาติ นุ่ม ระบายอากาศดี ทำให้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยส่งเสริมสุขภาพการนอนได้เป็นอย่างดี

 • ผ้าโพลีเอสเตอร์

ตัวนี้เป็นเส้นใยสังเคราะห์ นิยมมากที่สุดคือผ้าซาติน ที่มาพร้อมความลื่น พริ้ว มัน ภาพรวมดูหรูหรา คล้ายกับผ้าไหม นอนแล้วรู้สึกเย็นสบาย

 • ผ้ากำมะหยี่

ตัวนี้มาพร้อมความทนทาน หนา นุ่ม ให้ความรู้สึกอุ่น แต่ไม่ค่อยระบายความร้อน ใครที่เป็นคนขี้หนาวจะชอบผ้าแบบนี้มากเป็นพิเศษ

 • ผ้าผสม

เนื้อผ้าแบบนี้สามารถผสมเนื้อผ้าแบบต่าง ๆ ที่คุณชอบเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เป็นสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดนั่นเอง อย่างเช่น ผ้าฝ้ายผสมกับผ้าซาติน เป็นต้น

ความละเอียดของเส้นด้าย

เรื่องนี้บอกเลยว่าสำคัญไม่แพ้กัน เพราะต่อให้เจอเนื้อผ้าที่ใช่ แต่ความละเอียดในการทอไม่มากก็อาจทำให้ไม่นุ่มลื่นเท่าที่ต้องการ แถมยังอาจรู้สึกแข็ง สาก ได้อีกด้วย ซึ่งจำนวนของเส้นด้ายที่เราแนะนำคือ 300-600 เส้นต่อตารางนิ้วขึ้นไป เพื่อให้ได้สัมผัสกับความนุ่ม นอนสบาย โดยแต่ละยี่ห้อจะระบุเอาไว้ให้คุณได้เลือก ซึ่งยิ่งละเอียดเท่าไรราคาก็ยิ่งเพิ่มสูงขึ้นเท่านั้น

เลือกตามดีไซน์

เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับคุณว่าชื่นชอบลวดลาย สีสัน หรือการออกแบบที่เป็นแบบไหน โดยอาจเลือกจากความชอบ เลือกแบบที่เป็นชุดมาพร้อมกับผ้าคลุมเตียงเพื่อให้ดูเป็นระเบียบมากขึ้นได้ง่าย ๆ หรือเลือกจากความลงตัวกับพื้นที่โดยรอบ เพราะการตกแต่งห้องหรือบ้านให้สวยงามมีส่วนช่วยเพิ่มสุขภาพจิต และอารมณ์ดี ๆ ในการอยู่อาศัยให้กับคุณได้

เลือกแบบที่มียางรัดมุม

สำหรับการออกแบบมาให้มียางรัดมุมนั้นเรียกว่าเป็นความสะดวกสบายของการปูที่นอน แต่อาจต้องดูขนาดของความพอดีให้ดี ไม่อย่างนัั้นอาจทำให้ผ้าปูที่นอนย่นไม่ตึง นอนไม่สบายได้ แต่ถ้าใครชอบความเนี๊ยบ เน้นพับเก็บง่าย ปรับใช้ได้กับเตียงหลายขนาดเลือกผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุตแบบไม่รัดมุมก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ

ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ที่สามารถป้องกันน้ำและไรฝุ่นดีอย่างไร

ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ที่สามารถป้องกันน้ำและไรฝุ่นดีอย่างไร

ส่วนหนึ่งที่จะขาดไม่ได้ของการเป็นผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุตในปัจจุบันก็คือ ความสามารถในการป้องกันน้ำและไรฝุ่น เพราะมีส่วนช่วยดูแลสุขภาพของคุณให้ดีขึ้น ในสภาวะที่มลภาวะรายล้อมพวกเราแบบนี้ แถมในแต่ละคืนนั้นพวกเรามีเหงื่อออกจากร่างกายเทียบเท่าน้ำประมาณ 500 ml. ซึ่งยิ่งถ้าร้อนก็อาจทำให้มีปริมาณมากขึ้นกว่านี้ ดังนั้นถ้าผ้าปูที่นอนไม่กั้นน้ำ ระบายอากาศไม่ดี บอกเลยว่าทั้งความสกปรก อับชื้น และเชื้อโรคจะมาเยือนคุณอย่างแน่นอน

การเลือกผ้าปูที่กันน้ำ มีความสามารถในการป้องกันไรฝุ่นนั้น ทำให้คุณนอนได้สบายขึ้นไม่ว่าต้องเจอกับสภาพอากาศแบบไหน ช่วยลดแบคทีเรีย เชื้อรา ยิ่งบ้านไหนมีเด็กเล็ก เป็นคนผิวแพ้ง่าย เหงื่อเยอะ ผ้าปูที่นอนแบบนี้สามารถช่วยเสริมสุขภาพอนามัยของคุณให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ

วิธีดูแลรักษาและถนอมผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต

วิธีดูแลรักษาและถนอมผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต

เมื่อมีผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุตที่ชอบกันแล้ว การดูแลก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน เพื่อให้ได้ทั้งความสะอาด และความทนทานที่จะใช้ได้อย่างคุ้มค่ากับการซื้อ วิธีการดูแลรักษาผ้าปูที่นอน ผ้าคลุมเตียงจะสามารถทำอย่างไรได้บ้างมาดูกันเลย

 • อ่านฉลากให้ดี

การอ่านฉลากที่ติดมากับผ้าปูที่นอนนั้นจะทำให้คุณเข้าใจว่าควรซักแบบไหน ดูแลอย่างไร ไม่ควรทำอะไร โดยจะต้องตรวจสอบส่วนนี้ให้ดี เพราะแต่ละยี่ห้อย่อมมาพร้อมผ้าและการดูแลที่ต่างกัน

 • แยกซักกับเสื้อผ้า

แม้ว่าจะประหยัดในการซักร่วมกัน แต่ถ้าอยากดูแลพร้อมทั้งยืดอายุการใช้งานการซักแยกส่งผลดีกว่าอย่างแน่นอน เพราะลดการขีดข่วนจากเสื้อผ้าที่อาจมีซิป ตะขอ และยังลดความเสี่ยงที่สีจะตกใส่กัน แถมยังช่วยให้สะอาดมากขึ้น เพราะผ้าปูมีพื้นที่ในการปั่นมากขึ้นนั่นเอง

 • น้ำซักผ้าต้องเป็นสูตรอ่อนโยน

ตัวการหลัก ๆ ที่ทำให้ผ้าปูที่นอนเสื่อมสภาพเร็วคือ การเลือกน้ำยาซักผ้าที่แรงจนเกินไป ทำให้ไปทำร้ายเนื้อผ้า เลี่ยงสารฟอกขาว และไม่ใส่น้ำยามากจนเกินไป เพราะนอกจากจะไม่ได้ทำให้สะอาดขึ้นแล้ว อาจทิ้งสิ่งตกค้างเอาไว้ให้คุณแทนอีกด้วย

 • หากซักเครื่องเลือกปั่นต่ำสุด

ใครที่ซักด้วยเครื่องแนะนำว่าให้พยายามเลือกโหมดของรอบปั่นที่ต่ำที่สุด เพื่อช่วยถนอมผ้า ถ้าปั่นแรงจะทำให้ผ้าเสียกาย ชำรุดได้เร็วกว่าที่ควร

 • อบหรือตากก็ต้องถูกวิธี

ถ้าต้องการอบแนะนำว่าเลือกอุณหภูมิแบบปานกลาง ส่วนถ้าตากก็เน้นอากาศถ่ายเท แตไม่ต้องเอาไปวางไว้ในที่แดดตัดมาก เพราะอาจทำให้ผ้าเสื่อมสภาพเร็วนั่นเอง

 • เก็บเอาไว้ในที่แห้ง

การมีตู้เอาไว้เก็บผ้าปูที่นอน หรือชุดเครื่องนอนโดยเฉพาะนั้นได้ทั้งความเป็นระเบียบ และยังทำให้คุณมองหาพื้นที่ที่แห้งเพียงพอ ไม่วางเอาไว้แล้วทำให้เกิดเชื้อรา ห่างไกลจากสัตว์ไม่พึงประสงค์ เป็นการถนอมผ้าปูทางอ้อมอีกอย่างหนึ่ง

ใครอยากได้ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ไม่รู้เลือกยี่ห้อไหนดี มาจัด 7 ยี่ห้อคุณภาพดี 2023! กัน

วันนี้เราขนเอาผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันแล้วว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่มาพร้อมคุณภาพ และความนิยมในอันดับต้น ๆ เผื่อว่าจะช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้คุณตามหาผ้าปูที่นอนหรือผ้าคลุมเตียงที่เหมาะกับคุณได้ง่ายดายมากขึ้น

1.Satin Plus รุ่น solid

Satin Plus รุ่น solid

รุ่น

solid

ข้อดี

เย็บแบบไม่มีรอยต่อ

เนื้อผ้า

ไมโครฟิลล์

จำนวนเส้นด้าย

290

รัดมุม

ราคาเริ่มต้น

490 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ผ้าปูขนาด 3.5 ฟุต ที่เรียกได้ว่านุ่มมาก สัมผัสเรียบลื่น ไม่มีรอยต่อ ผ้านุ่ม นอนสบาย ในชุดมาพร้อมผ้าปู ปลอกหมอนหนุนขนาด และปลอกหมอนข้าง ผลิตด้วยผ้าไมโครฟิลล์ 100%  290 เส้นด้าย/10 ตร.ซม. รองรับที่นอนหนา 14 นิ้ว และให้คุณสามารถรัดมุม 4 ด้าน ช่วยให้การปูที่นอนเป็นเรื่องง่าย เร็ว สะดวก

2.Ibed รุ่น Softex Satin

Ibed รุ่น Softex Satin

รุ่น

Softex Satin

ข้อดี

ผ่านมาตร

ฐาน OEKO-TEX Standard 100

เนื้อผ้า

ซาติน

จำนวนเส้นด้าย

370

รัดมุม

ราคาเริ่มต้น

690 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ผ้าปูที่นอนขนาด 3.5 ฟุต ที่มาพร้อมความละเอียด 370 เส้นด้าย ทอด้วย Softex Satin ลายตาราง สัมผัสเงางาม ให้ความรู้สึก นุ่มเย็นสบาย ไม่ระคายผิว ระบายอากาศได้ดี เพิ่มความเรียบหรูให้กับห้องของคุณได้แบบง่าย ๆ หลับสบายมากขึ้นแบบหายห่วง เพราะมาพร้อมคุณสมบัติ ป้องกันไรฝุ่น ไม่ทำให้เกิดภูมิแพ้ ปราศจากสารพิษที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน OEKO-TEX Standard 100 จาก Switzerland

3.TULIP รุ่น TULIP CHIC

TULIP รุ่น TULIP CHIC

รุ่น

TULIP CHIC

ข้อดี

สีสันลวด

ลายสวย สบายตา

เนื้อผ้า

ไมโครพลัส

จำนวนเส้นด้าย

280

รัดมุม

ราคาเริ่มต้น

314 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษของยี่ห้อ อย่างการผลิตจากเนื้อผ้าเส้นใยไมโครพลัส ที่ให้ความนุ่มสบาย นอนแล้วสัมผัสถึงความนุ่มนวล ทอด้วยเส้นด้าย 280 เส้นด้าย สามารถรัดมุมที่นอนได้ เพิ่มความสะดวกในการปูที่นอน แถมนอนแล้วยังตึงไม่ย่นง่าย ๆ เพราะรัดเอาไว้อย่างมีมาตรฐาน ดีไซน์สีสันออกมาสวยงาม ช่วยเพิ่มความสุขในการพักผ่อนให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4.TOPHOMEE Premium

TOPHOMEE Premium

รุ่น

ข้อดี

สีไม่ตก

เนื้อผ้า

โพลีเอสเตอร์

จำนวนเส้นด้าย

รัดมุม

ราคาเริ่มต้น

129 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ใครชอบลวดลายที่ดูน่ารักต้องไม่พลาดผ้าปูที่นอนแบบ 3.5 ฟุตชุดนี้ และยังทำการทอด้วยโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เนื้อผ้าละเอียด เบาสบาย ให้สัมผัสที่่อ่อนนุ่ม ดูดซับความชื้นและระบายกาศได้ดี ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ขั้นสูง สามารถซักได้หลายครั้งสีก็ไม่ตก ความหนาแน่นของเนื้อผ้าสูง ไม่ขาดง่าย ไม่เป็นขุย ไม่เสียทรง ใช้งานได้อย่างสบายใจ  มุมผ้าปูทั้ง 4 ด้านติดยางยืด ปูง่าย

5.Abraca Dabra

Abraca Dabra

รุ่น

ข้อดี

มีสีให้เลือกเยอะ

เนื้อผ้า

ซาตินเทียม

จำนวนเส้นด้าย

รัดมุม

ราคาเริ่มต้น

196 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ใครที่ชอบผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต หรือต้องการผ้าคลุมเตียงแบบที่มาพร้อมความลื่น ดูแล้วเงางามต้องไม่พลาดชุดนี้ เพราะเป็นชุดเครื่องนอนทำจากผ้าซาตินเทียม ให้ความรู้สึกเย็นสบายและเรียบเนียน สีไม่จางง่าย ๆ สามารถใช้กับที่นอนหนาไม่เกิน 8-10 นิ้ว ใช้แล้วช่วยส่งเสริมสุขภาพการนอนได้เป็นอย่างดี ยิ่งใครที่ขี้ร้อนบอกเลยว่าต้องเลือกผ้าซาตินไปช่วยให้การนอนหลับของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น

6.Kawa ผ้าปูที่นอนเย็น Kuki Tech

Kawa รุ่น Kuki Tech

รุ่น

Kuki Tech

ข้อดี

เก็บความ

เย็น และป้องกันไรฝุ่น

เนื้อผ้า

Nanosilk

จำนวนเส้นด้าย

500

รัดมุม

ราคาเริ่มต้น

298 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ผ้าปูที่นอน 3.5 นิ้ว ที่มาพร้อมคุณสมบัติผ้าปูที่นอนเก็บความเย็น ผิวสัมผัสเย็นเมื่อโดนความเย็น ซักแล้วแห้งไว 30-60นาที  รีดง่าย เรียบไว นุ่มลื่นเสมือนผ้าไหม เป็นผ้าแบบ Nanosilk 500 เส้น ซึ่งเป็นผ้าปูที่นอนที่ผลิตขึ้นจากผ้าสังเคราะห์ ที่มีคุณสมบัติ และคุณภาพไม่ต่างจากผ้าฝ้าย นอกจากนี้ยังสามารถกันไรฝุ่นได้ โดยที่ไม่ต้องเคลือบสารกันไรฝุ่น

7.SiamLatex Glada

SiamLatex รุ่น Glada

รุ่น

Glada

ข้อดี

ช่วยปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับร่างกาย

เนื้อผ้า

ฝ้าย

จำนวนเส้นด้าย

200

รัดมุม

ราคาเริ่มต้น

399 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ที่มาพร้อมกับพลังเส้นใยละเอียด ทอประสานกันแน่น และเย็บเก็บขอบอย่างดี ด้วยนวัตกรรมการทอผ้า Cotton Soft แบบเฉพาะ คลุมเตียงสวย ไม่มีหลุดขอบ สัมผัสลื่นสบาย ช่วยเสริมสุขภาพการนอน เพราะเลือกใช้เส้นใยนวัตกรรม Heat protection technology ช่วยปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับร่างกาย อุณหภูมิเท่าไรก็ไม่ร้อน คัดสรรเส้นใยฝ้ายจากธรรมชาติ มาปั่นจนมีความละเอียดกว่า 0.03 ไมครอน ไม่เสียดสีกับผิว แข็งแรง ทนทาน สามารถซักเครื่อง และมือได้สบาย ยิ่งตากแดด เส้นใยก็ยิ่งนุ่มฟู

เมื่อต้องการเลือกผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุตมาใช้กันนั้น ขอแนะนำให้คุณเลือกอย่างละเอียด เพราะสุขภาพการนอนสำคัญกับการใช้ชีวิตมากกว่าที่คิด ซึ่งจุดเริ่มต้นของสุขภาพการนอนที่ดีก็มาจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพ นอนสบายนั่นเอง ซึ่งจะมาพร้อมวิธีเลือกอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

 1. เลือกวัสดุที่ชอบ
 2. ความละเอียดของเส้นด้าย
 3. เลือกตามดีไซน์
 4. เลือกแบบที่มียางรัดมุม

การเลือกผ้าปูที่กันน้ำ มีความสามารถในการป้องกันไรฝุ่นนั้น ทำให้คุณนอนได้สบายขึ้นไม่ว่าต้องเจอกับสภาพอากาศแบบไหน ช่วยลดแบคทีเรีย เชื้อรา ยิ่งบ้านไหนมีเด็กเล็ก เป็นคนผิวแพ้ง่าย เหงื่อเยอะ ผ้าปูที่นอนแบบนี้สามารถช่วยเสริมสุขภาพอนามัยของคุณให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ

เมื่อมีผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุตที่ชอบกันแล้ว การดูแลก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน เพื่อให้ได้ทั้งความสะอาด และความทนทานที่จะใช้ได้อย่างคุ้มค่ากับการซื้อ วิธีการดูแลรักษาผ้าปูที่นอน ผ้าคลุมเตียงจะสามารถทำอย่างไรได้บ้างมาดูกันเลย

 • อ่านฉลากให้ดี
 • แยกซักกับเสื้อผ้า
 • น้ำซักผ้าต้องเป็นสูตรอ่อนโยน
 • หากซักเครื่องเลือกปั่นต่ำสุด
 • อบหรือตากก็ต้องถูกวิธี
 • เก็บเอาไว้ในที่แห้ง
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม