fbpx

รวม 9 ห้องน้ำแมว อัตโนมัติ ทำความสะอาดตัวเองได้อย่างอัจฉริยะ ปี 2023!

Share:

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ห้องน้ำแมวอัจฉริยะที่สามารถทำความสะอาดตัวเองเองได้นั้น มีการพัฒนามาไกลอย่างไม่คาดคิด ซึ่งตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักรักแมวทุกคน ที่ไม่ค่อยมีเวลาในการทำความสะอาดอึ และฉี่แมวในทุก ๆ แถมยังมีประโยชน์อีกหลายด้านโดยเฉพาะคุณสมบัติที่ช่วยทำให้บ้านของคุณสะอาดมากขึ้นอีกด้วย โดยจะไม่ทำให้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ที่จะทำให้บ้านของคุณเสียบรรยากาศ ในบทความนี้ Our Suggest เราได้รวบรวม 9 ห้องน้ำแมว อัตโนมัติ ที่สามารถทำความสะอาดตัวเองได้อย่างอัจฉริยะ 2023! จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย

Pura X-2024

els pet smart I รุ่น Wifi

PANDO X Petree Second Generation Cat Litter Box

PETKIT Pura-MAX 2024

Pet Marvel Automatic Cat Litter Box Cube

MEET Smart Sterilizing Litter Cabin Version 2

Litter-Robot 3 Connect

Catlink - Catlink Luxury V.3

Papifeed Catmaster Wifi Automatic Cat Toilet

จุดเด่น

สามารถให้ความสะดวกสบายด้วยการควบคุมห้องน้ำแมวผ่านแอป PETKIT บนโทรศัพ์ของคุณ

มีทางเข้าที่กว้างขวางและบันไดพิเศษทำให้แมวเข้าออกได้ง่ายอย่างสะดวกสบาย

มีแผ่นตะแกรงที่สร้างขึ้นเพื่อใช้สำหรับแยกอุจจาระจากทรายที่มีความแม่นยำสูง

มีเสียงที่เบา 35 dB ที่ไม่ทำให้ให้แมวมีความหวาดกลัวเมื่อได้ยินเสียง

มีหน้าจอ OLED touch screen ที่สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าหรือระบบง่ายและสะดวกสบาย

สามารถทำความสะอาดให้กับห้องน้ำแมวอัตโนมัติทันทีหลังจากที่น้องแมวได้ใช้งานห้องน้ำ

เทคโนโลยีควบคุมผ่าน WiFi ในการสั่งงานผ่านแอพพลิเคชัน Litter-Robot Connect

มีการเชื่อมต่อผ่านมือถือทำให้สามารถรับการแจ้งเตือนเมื่อเกิดสถานการณ์ต่าง ๆ

ถังรองรับสิ่งปฏิกูลจากแมวใช้งานได้นานถึง 15-30 วัน เพื่อความสะดวกสบาย

ขนาด

420 x 460 ซม.

73 x 60 x 60 ซม.

52 x 52 x 64 ซม.

620 x 538 x 552 มม.

52 x 54 x 68 ซม.

45 ซม. x 50 ซม.

60 x 60 x 81 ซม.

27 x 33 ซม.

480 x 520 x 505 มม.

วัสดุ

พลาสติก ABS

พลาสติก ABS

PP + Rubber Pad

พลาสติก

ABS + PP

พลาสติก

พลาสติก

พลาสติก

พลาสติก

เซฟตี้

มี 6 ระดับ

มี

ไม่มีระบุ

มี

มี

มี 3 ระดับ

ไม่มีระบุ

มี

มี

ราคาเริ่มต้น

13,900 บาท

13,900 บาท

7,809 บาท

11,900 บาท

9,999 บาท

7,998 บาท

26,900 บาท

8,500 บาท

7,200 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ห้องน้ำแมว อัตโนมัติ คืออะไร

ห้องน้ำแมว อัตโนมัติ คืออะไร

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ หรือห้องน้ำแมวอัจฉริยะ เป็นอุปกรณ์ที่มีการออกแบบมาเพื่อช่วยในการจัดการสิ่งปฏิกูลแมวในรูปแบบที่สะดวกสบาย ให้ความสะอาดแบบอัตโนมัติ โดยหลัก ๆ จะมีส่วนประกอบดังนี้

 • ตัวเครื่องที่ให้แมวเข้าไปขับถ่าย: บริเวณนี้จะมีทรายแมวหรือวัสดุที่ใช้สำหรับความสะอาด เมื่อแมวขับถ่ายเสร็จ สิ่งปฏิกูลจะถูกกักเก็บอยู่ในทราย
 • ระบบคัดกรอง: หลังจากที่แมวได้ขับถ่ายแล้ว ระบบนี้จะทำการคัดกรองสิ่งปฏิกูลออกจากทรายแมว โดยปกติจะทำงานอัตโนมัติหลังจากแมวใช้ห้องน้ำจนถึงเวลาที่กำหนด
 • ภาชนะเก็บสิ่งปฏิกูล: หลังจากที่ระบบคัดกรองทำงาน สิ่งปฏิกูลที่ถูกคัดออกจะถูกย้ายไปเก็บในภาชนะสิ่งปฏิกูล

ข้อดีของห้องน้ำแมวอัตโนมัติคือ มันช่วยลดการเผชิญหน้ากับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้บ้านทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น เป็นการรักษาสุขอนามัยที่ดีของแมว เนื่องจากสิ่งปฏิกูลของแมวจะถูกจัดการในทันที

แต่ว่าห้องน้ำแมวอัตโนมัติอาจมีข้อเสียเช่น ราคาที่สูง และอาจต้องการการซ่อมบำรุงหรือการเปลี่ยนทรายแมวเป็นครั้งคราว แต่ทั้งหมดนี้จะขึ้นอยู่กับรูปแบบและรุ่นของห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่คุณเลือก

ข้อดีของการใช้งานห้องน้ำแมว อัตโนมัติ

ข้อดีของการใช้งานห้องน้ำแมว อัตโนมัติ

การใช้งานห้องน้ำแมวอัตโนมัติมีข้อดีหลายประการ ที่ช่วยให้การดูแลแมวสะดวกสบาย ช่วยให้บ้านมีความสะอาดมากขึ้น แม้ดเราจะบอกข้อดีบางอย่างไปบ้างแล้ว เรามาดูรายละเอียดที่น่าสนใจเพิ่มเติมกัน

 • ความสะอาด: ห้องน้ำแมวอัตโนมัติช่วยเก็บกวาดสิ่งปฏิกูลของแมวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สภาพห้องน้ำแมวที่สะอาดและพื้นที่บ้านไม่มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์
 • ความสะดวกสบาย: ด้วยการทำงานอัตโนมัติ คุณจะไม่ต้องเสียเวลาในการคัดกรองหรือการทำความสะอาดสิ่งปฏิกูลของแมวเอง ซึ่งจะทำให้คุณมีเวลาไปทำกิจกรรมอื่น ๆ และลดความกังวลเกี่ยวกับการดูแลแมวของคุณ
 • สุขอนามัยที่ดี: ห้องน้ำแมวอัตโนมัติช่วยลดการเผชิญหน้ากับสิ่งปฏิกูลของแมวที่อาจปะปนไปด้วยเชื้อโรค ทำให้แมวและเจ้าของได้รับความปลอดภัยมากขึ้น
 • ทำความสะอาดสม่ำเสมอ: ห้องน้ำแมวอัตโนมัติทำความสะอาดในเวลาที่กำหนดอย่างอัจฉริยะ โดยทำงานหลังจากที่แมวใช้ห้องน้ำ ซึ่งช่วยลดการสะสมของสิ่งปฏิกูลของแมวและลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค
 • ลดความรบกวน: บางรุ่นของห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่มีการออกแบบมาเพื่อลดเสียง ทำให้คุณสามารถวางห้องน้ำแมวในบริเวณของบ้านที่ไม่ต้องการเสียงรบกวน
สิ่งที่ต้องรู้ของการใช้งานห้องน้ำแมว อัตโนมัติ

สิ่งที่ต้องรู้ของการใช้งานห้องน้ำแมว อัตโนมัติ

ในการใช้งานห้องน้ำแมวอัตโนมัติ มีสิ่งที่ควรทราบและคำควรระมัดระวังเพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพสูงสุด และให้แมวมีความสุข ดังนี้

 • การเลือกทรายแมว: ไม่ใช่ทรายแมวทุกชนิดที่สามารถใช้กับห้องน้ำแมวอัตโนมัติได้ และทรายแมวบางชนิดอาจทำให้ระบบอัตโนมัติทำงานไม่สมบูรณ์ ดังนั้น ควรตรวจสอบให้แน่นอนว่าทรายแมวที่คุณเลือกใช้สามารถใช้กับห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่คุณมี
 • การรักษาระบบเครื่อง: ห้องน้ำแมวอัตโนมัติอาจต้องการการซ่อมบำรุง หรือการต้องดูแลความสะอาดเป็นระยะ ๆ ตัวอย่างเช่น การทำความสะอาดตัวเครื่องภายนอก และการตรวจสอบความปลอดภัยของระบบคัดกรองการทำงานต่าง ๆ ของเครื่อง
 • การปรับความถี่ในการทำความสะอาด: การปรับความถี่ของการทำความสะอาดอัตโนมัติจะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแมว หากแมวของคุณใช้ห้องน้ำบ่อย ก็อาจต้องปรับตั้งค่าให้เครื่องทำความสะอาดบ่อยขึ้น
 • การฝึกแมวใช้ห้องน้ำ: แมวบางตัวอาจรู้สึกวิตกหรือลังเลในการใช้ห้องน้ำแมวอัตโนมัติในครั้งแรก คุณอาจต้องใช้เวลาในการปรับให้แมวชิน อาจะใช้ขนมเป็นตัวล่อเมื่อแมวทำภารกิจสำเร็จ
 • เสียงดัง: ห้องน้ำแมวอัตโนมัติบางรุ่นอาจมีเสียงดัง ซึ่งอาจกระทบต่อแมวหรือบุคคลอื่น ๆ ภายในบ้าน ควรทราบล่วงหน้าว่ารุ่นที่คุณเลือกมีเสียงเพียงดังแค่ไหน

เลือกห้องน้ำแมว ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

การใช้งานห้องน้ำแมวอัตโนมัตินั้น ถ้าเข้าใจการทำงาน และการดูแลรักษาอย่างถูกต้อง จะช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพ ลดการเสียเวลาในการทำความสะอาด และเพิ่มความสุขสำหรับทั้งคุณและแมวของคุณ ซึ่งการเลือกห้องน้ำแมวที่ดีมีคุณภาพอย่างมาก โดยเฉพาะถ้าคุณกำลังพิจารณาการซื้อห้องน้ำแมวอัตโนมัติมาใช้ เนื่องจากมีแบรนด์และรุ่นที่หลากหลาย คุณจึงต้องรู้ว่าควรมองหาสิ่งใดในห้องน้ำแมว สามารถดูได้ดังต่อไปนี้

ขนาดและสภาพพื้นที่

เลือกห้องน้ำแมว ขนาดของห้องน้ำแมวเป็นสิ่งที่คุณต้องพิจารณาในแรกเริ่ม ห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่เกินไปอาจไม่เหมาะกับพื้นที่ที่คุณมี ในขณะที่ห้องน้ำที่มีขนาดเล็กเกินไปอาจไม่สบายสำหรับแมวของคุณ คุณควรเลือกห้องน้ำที่มีขนาดที่พอดีกับพื้นที่ที่คุณมี และสามารถรองรับขนาดตัวแมวของคุณได้อย่างสบาย

ฟังก์ชั่นคุณสมบัติทางเทคโนโลยี

ห้องน้ำแมว อัตโนมัติ ก็เหมือนผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งคุณสมบัติฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ทางเทคโนโลยี จะทำให้ห้องน้ำแมวอัตโนมัติมีความสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น บางรุ่นอาจมีการคัดกรองอัตโนมัติ บางรุ่นมีเซ็นเซอร์ตรวจจับว่าแมวใช้ห้องน้ำหรือไม่ หรือการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันสำหรับการติดตามการใช้งาน สิ่งที่ต้องรู้ต่อมาคือหากคุณสมบัติมีความพิเศษมากเพียงใด ราคาก็อาจจะแพงขึ้น

สามารถทำความสะอาดได้สะดวก และหาร้านซ่อมบำรุงง่าย

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติควรทำความสะอาดและการซ่อมบำรุงได้อย่างง่ายดาย โดยพิจารณาจากความง่ายของการทำความสะอาด และตรวจสอบว่าการหาอะไหลชิ้นส่วนทดแทนง่ายหรือไม่ในกรณีที่ต้องมีการซ่อมบำรุง

ราคา

ราคาเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่คุณต้องพิจารณา ห้องน้ำแมวอัตโนมัติมักจะมีราคาสูง ดังนั้นคุณควรคำนึงถึงงบประมาณของคุณและความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับจากการใช้งาน

แมวของคุณ

ลำดับสุดท้าย ให้พิจารณาความต้องการและความสบายของแมวของคุณ แมวบางตัวอาจรู้สึกไม่สบายใจในการใช้งาน หรือกลัวการเข้าห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ดังนั้นคุณอาจต้องฝึกแมวของคุณเพื่อให้ชินกับการใช้งานห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

รวมมาให้แล้ว กับ 9 ห้องน้ำแมว อัตโนมัติ ที่สามารถทำความสะอาดตัวเองได้อย่างอัจฉริยะ 2023

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติไม่เพียงแค่ทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น แต่ยังช่วยปรับปรุงสภาพแวดล้อมที่แมวของเราใช้ในการขับถ่ายด้วย ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในบ้าน และช่วยให้คุณมั่นใจว่าแมวของคุณจะได้รับความสะอาดและสุขภาพที่ดีที่สุดจากการใช้ ซึ่งในวันนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว 9 ห้องน้ำแมว อัตโนมัติ ที่สามารถทำความสะอาดตัวเองได้อย่างอัจฉริยะ 2023 จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลย

1.Pura X-2024

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ Pura X-2024

จุดเด่น

สามารถให้ความสะดวกสบายด้วยการควบคุมห้องน้ำแมวผ่านแอป PETKIT บนโทรศัพ์ของคุณ

ขนาด

420 x 460 ซม.

วัสดุ

พลาสติก ABS

เซฟตี้

มี 6 ระดับ

ราคาเริ่มต้น

13,900 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Pura X-2024 เป็นห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่ให้ความปลอดภัยสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ ทำให้คุณรู้สึกสบายใจได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ใกล้หรือไกล สามารถควบคุมห้องน้ำแมวผ่านแอป PETKIT บนโทรศัพ์ของคุณ ซึ่งตัวเครื่องเองมีฟังก์ชั่นการทำงานหลาย ๆ รูปแบบ ทำให้คุณสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ โดยมีระบบแจ้งเตือน Realtime ที่จะบอกคุณถึงกิจกรรมที่สัตว์เลี้ยงของคุณได้ทำ ทำให้คุณสามารถติดตามพฤติกรรมของแมวได้ตลอดเวลา

2.els pet smart I รุ่น Wifi

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ els pet smart I รุ่น Wifi

จุดเด่น

มีทางเข้าที่กว้างขวางและบันไดพิเศษทำให้แมวเข้าออกได้ง่ายอย่างสะดวกสบาย

ขนาด

73 x 60 x 60 ซม.

วัสดุ

พลาสติก ABS

เซฟตี้

มี

ราคาเริ่มต้น

13,900 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

els pet smart I รุ่น Wifi เป็นห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่ให้ความสะอาดดีกว่าด้วยการทำงานแบบตัก เมื่อแมวอยู่ข้างในห้องน้ำจะไม่ให้ทรายไม่กระจาย มีการออกแบบล้ำสมัยที่มาพร้อมกับการถอดล้างที่สะดวกสบาย ทำให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งสกปรกสะสมอยู่ในซอกหลืบของห้องน้ำแมว ซึ่งมีทางเข้าที่กว้างขวางและบันไดพิเศษทำให้แมวเข้าออกได้ง่ายอย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีฝาครอบอัตโนมัติที่ทำงานเพื่อป้องกันแมวเข้าไปในขณะที่ระบบทำความสะอาดกำลังทำงาน และป้องกันกระเด็นทรายออกไป ด้วยเซนเซอร์อินฟาเรดที่มีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถตรวจจับแมวอย่างแม่นยำ โดยให้ความปลอดภัยและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

3.PANDO X Petree Second Generation Cat Litter Box

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ PANDO X Petree Second Generation Cat Litter Box

จุดเด่น

มีแผ่นตะแกรงที่สร้างขึ้นเพื่อใช้สำหรับแยกอุจจาระจากทรายที่มีความแม่นยำสูง

ขนาด

52 x 52 x 64 ซม.

วัสดุ

PP + Rubber Pad

เซฟตี้

ไม่มีระบุ

ราคาเริ่มต้น

7,809 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

PANDO X Petree Second Generation Cat Litter Box เป็นห้องน้ำแมวที่เทคโนโลยีอินฟราเรดและเรดาห์สำหรับการตรวจจับนำไปสู่การทำงานที่มีความแม่นยำอย่างสุดยอด เมื่อน้องแมวของคุณเข้าใกล้ ห้องน้ำนี้จะหยุดการทำงานของมันทันที เพื่อให้ความปลอดภัยกับแมว ซึ่งมีออกแบบที่ทันสมัยด้วยรูปทรงที่โค้งมนสวยงาม และยังมีแผ่นตะแกรงที่สร้างขึ้นเพื่อใช้สำหรับแยกอุจจาระจากทรายที่มีความแม่นยำสูง โดยคุณสามารถใช้ทรายได้ทุกชนิดที่มีลักษณะตัวเป็นก้อน ไม่ว่าจะเป็น เบนโทไนท์, เต้าหู้, ทรายผสม, ทรายแร่, หรือข้าวโพด ทำให้การถ่ายทรายทั้งหมดเป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงแค่กดปุ่มที่ตัวเครื่องสองครั้งเท้านั้น

4.PETKIT Pura-MAX 2024

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ PETKIT Pura-MAX 2024

จุดเด่น

มีเสียงที่เบา 35 dB ที่ไม่ทำให้ให้แมวมีความหวาดกลัวเมื่อได้ยินเสียง

ขนาด

620 x  538 x 552 มม.

วัสดุ

พลาสติก

เซฟตี้

มี

ราคาเริ่มต้น

11,900 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

PETKIT Pura-MAX 2024 เป็นห้องน้ำแมวที่สามารถรองรับน้องแมวขนาดใหญ่ได้ความสบาย ด้วยการดีไซน์ที่มีสีขาวนวลเพื่อสร้างความรู้สึกที่สะอาดและดูดีความมีสไตล์ ซึ่งรูปทรงที่ออกแบบให้มีความปลอดภัยให้กับน้องแมวของคุณ เนื่องจากไม่มีส่วนที่มีความคมจึงไม่เป็นอันตรายที่จะทำให้น้องแมวได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังมี 3 โหมดที่สามารถทำงานได้แม่นยำ และที่สำคัญการทำงานของห้องน้ำนี้มีเสียงที่เบา 35 dB ที่ไม่ทำให้ให้แมวมีความหวาดกลัวเมื่อได้ยินเสียง

5.Pet Marvel Automatic Cat Litter Box Cube

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ Pet Marvel Automatic Cat Litter Box Cube

จุดเด่น

มีหน้าจอ OLED touch screen ที่สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าหรือระบบง่ายและสะดวกสบาย

ขนาด

52 x 54 x 68 ซม.

วัสดุ

ABS + PP

เซฟตี้

มี

ราคาเริ่มต้น

9,999 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Pet Marvel Automatic Cat Litter Box Cube ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ดีไซน์มินิมอลิสติก เข้ากับทุกการตกแต่งห้อง เพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ โดยมีหน้าจอ OLED touch screen ที่ออกแบบเพื่อให้ควบคุมง่ายด้วยการสัมผัสเพียงแค่ปลายนิ้ว สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าหรือระบบง่ายและสะดวกสบาย ซึ่งห้องน้ำแมวอัตโนมัติสามารถใช้งานร่วมกับทรายแมวทุกประเภทที่มีคุณสมบัติจับตัวเป็นก้อน ไม่ว่าจะเป็นทรายเบนโทไนต์ หรือทรายเต้าหู้ ทำให้สะดวกสบายในการหาซื้อทรายแมว

6.MEET Smart Sterilizing Litter Cabin Version 2

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ MEET Smart Sterilizing Litter Cabin Version 2

จุดเด่น

สามารถทำความสะอาดให้กับห้องน้ำแมวอัตโนมัติทันทีหลังจากที่น้องแมวได้ใช้งานห้องน้ำ

ขนาด

45 ซม. x 50 ซม.

วัสดุ

พลาสติก

เซฟตี้

มี 3 ระดับ

ราคาเริ่มต้น

7,998 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

MEET Smart Sterilizing Litter Cabin Version 2 เป็นห้องน้ำแมวที่สามารถเชื่อมต่อไปยังแอปพลิเคชันได้ง่าย มีเวอร์ชันภาษาไทย ทำให้การใช้งานง่ายและสะดวกขึ้น ด้วยการแจ้งเตือนเมื่อทรายในห้องน้ำหมด หรือถุงขยะในเครื่องเต็ม เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถทำความสะอาดให้กับห้องน้ำแมวอัตโนมัติทันทีหลังจากที่น้องแมวได้ใช้งานห้องน้ำ ทำให้คุณไม่ต้องทำความสะอาดเองทุกครั้ง อีกทั้งยังมีระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ช่วยให้เครื่องหยุดทำงานทันทีเมื่อน้องแมวเข้าไปในห้องน้ำ เพื่อไม่ก่อให้เกิดความรบกวนต่อน้องแมว

7.Litter-Robot 3 Connect

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ Litter-Robot 3 Connect

จุดเด่น

เทคโนโลยีควบคุมผ่าน WiFi ในการสั่งงานผ่านแอพพลิเคชัน Litter-Robot Connect 

ขนาด

60 x 60 x 81 ซม.

วัสดุ

พลาสติก

เซฟตี้

ไม่มีระบุ

ราคาเริ่มต้น

26,900 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Litter-Robot 3 Connect เป็นห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่ให้ความสะดวกสบาย ด้วยการใช้เทคโนโลยีควบคุมผ่าน WiFi ในการสั่งงานผ่านแอพพลิเคชัน Litter-Robot Connect ในมือถือของคุณ ทำให้คุณสามารถควบคุมการทำงาน และตรวจสอบสถานะของเครื่องได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ซึ่งตัวห้องน้ำมีความปลอดภัยและการทำงานที่เงียบ กินไฟน้อย ประหยัดค่าไฟและสามารถแจ้งเตือนเข้าทางมือถือ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมการเปลี่ยนทรายใหม่ได้ล่วงหน้า เมื่อถังทรายใกล้เต็ม  ทั้งยังมีไฟ Night light ที่สามารถเปิดปิดอัตโนมัติตามเวลา ทำให้แมวของคุณสามารถใช้ห้องน้ำได้ในทุกเวลา

8.Catlink - Catlink Luxury V.3

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ Catlink - Catlink Luxury V.3

จุดเด่น

มีการเชื่อมต่อผ่านมือถือทำให้สามารถรับการแจ้งเตือนเมื่อเกิดสถานการณ์ต่าง ๆ

ขนาด

27 x 33 ซม.

วัสดุ

พลาสติก

เซฟตี้

มี

ราคาเริ่มต้น

8,500 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Catlink –  Catlink Luxury V.3 เป็นห้องน้ำแมวที่ใช้การควบคุมด้วยแอพพลิเคชั่น เพื่อความสะดวกสบายในวันที่ไม่อยู่ในบ้าน สามารถสั่งการเป็นไปตามต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนเมื่อเกิดสถานการณ์ต่าง ๆ ซึ่งจะส่งข้อมูลมายังมือถือของคุณ โดยห้องน้ำแมวนี้ยังมีให้คุณเลือกโหมดการทำงานที่หลากหลายเพื่อการใช้งานตามความต้องการที่เหมาะสมที่สุด มี auto, manual และ timer พร้อมกับระบบทิ้งทรายซึ่งมีเซ็นเซอร์เพื่อตรวจสอบปริมาณทรายแบบ real-time ส่ง push notification มายังมือถือเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงในปริมาณทราย ทั้งนี้ยังมีระบบอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนองในการงานทุกสถานการณ์

9.Papifeed Catmaster Wifi Automatic Cat Toilet

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ Papifeed Catmaster Wifi Automatic Cat Toilet3

จุดเด่น

ถังรองรับสิ่งปฏิกูลจากแมวใช้งานได้นานถึง 15-30 วัน เพื่อความสะดวกสบาย

ขนาด

480 x  520 x  505 มม.

วัสดุ

พลาสติก

เซฟตี้

มี

ราคาเริ่มต้น

7,200 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Papifeed Catmaster Wifi Automatic Cat Toilet เป็นห้องน้ำสำหรับแมวที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ให้ความปลอดภัยที่ดีที่สุด ซึ่งจะหยุดทันทีเมื่อมีแมวเข้าไปในเครื่อง นอกจากนี้ตัวถังรองรับสิ่งปฏิกูลจากแมวใช้งานได้นานถึง 15-30 วัน เพื่อความสะดวกสบายโดยไม่ต้องคอยเปลี่ยนทรายบ่อยครั้ง และสามารถใช้ทรายของแมวได้ทุกชนิด หาซื้อได้ง่าย พร้อมทั้งมีระบบกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์มารบกวนความสุขของคุณและน้องแมว อีกทั้งยังมีโหมดสำหรับทิ้งทรายที่ทำให้การทิ้งทรายสะอาดเป็นเรื่องง่าย ๆ ด้วยการกดปุ่มเดียว หรือการสั่งผ่านการเชื่อมต่อแอพ Tuya ที่เข้ากันได้กับแอนดรอยด์, ไอโอเอส, และไอแพดออเอส ทำให้การดูแลน้องแมวสะดวกสบายมากขึ้น

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ หรือห้องน้ำแมวอัจฉริยะ เป็นอุปกรณ์ที่มีการออกแบบมาเพื่อช่วยในการจัดการสิ่งปฏิกูลแมวในรูปแบบที่สะดวกสบาย ให้ความสะอาดแบบอัตโนมัติ 

ข้อดีของห้องน้ำแมวอัตโนมัติคือ มันช่วยลดการเผชิญหน้ากับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้บ้านทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น เป็นการรักษาสุขอนามัยที่ดีของแมว เนื่องจากสิ่งปฏิกูลของแมวจะถูกจัดการในทันที

แต่ว่าห้องน้ำแมวอัตโนมัติอาจมีข้อเสียเช่น ราคาที่สูง และอาจต้องการการซ่อมบำรุงหรือการเปลี่ยนทรายแมวเป็นครั้งคราว แต่ทั้งหมดนี้จะขึ้นอยู่กับรูปแบบและรุ่นของห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่คุณเลือก

ข้อดีที่น่าสนใจของการใช้งานห้องน้ำแมว อัตโนมัติ มีดังนี้ 

 • ความสะอาด
 • ความสะดวกสบาย
 • สุขอนามัยที่ดี.
 • ทำความสะอาดสม่ำเสมอ
 • ลดความรบกวน 

การใช้งานห้องน้ำแมวอัตโนมัตินั้น ถ้าเข้าใจการทำงาน และการดูแลรักษาอย่างถูกต้อง จะช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพ ลดการเสียเวลาในการทำความสะอาด และเพิ่มความสุขสำหรับทั้งคุณและแมวของคุณ ซึ่งการเลือกห้องน้ำแมวที่ดีมีคุณภาพอย่างมาก โดยเฉพาะถ้าคุณกำลังพิจารณาการซื้อห้องน้ำแมวอัตโนมัติมาใช้ เนื่องจากมีแบรนด์และรุ่นที่หลากหลาย คุณจึงต้องรู้ว่าควรมองหาสิ่งใดในห้องน้ำแมว สามารถดูได้ดังต่อไปนี้

 1. ขนาดและสภาพพื้นที่
 2. ฟังก์ชั่นคุณสมบัติทางเทคโนโลยี
 3. สามารถทำความสะอาดได้สะดวก และหาร้านซ่อมบำรุงง่าย
 4. ราคา
 5. แมวของคุณ
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม