fbpx

รวม 5 น้ำมันตับปลา ยี่ห้อไหนดี บํารุงสมอง ทานง่าย ไม่คาว ปี 2023

Share:

เมื่อพูดถึงเทรนด์สุขภาพและการดูแลตัวเองในยุคนี้ น้ำมันตับปลาเป็นหนึ่งในสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยสรรพคุณที่มีผลต่อสุขภาพในหลาย ๆ ด้าน ทั้งการบำรุงสมอง, รักษาสุขภาพตา, บำรุงระบบหัวใจ, และระบบภูมิคุ้มกัน การเลือกน้ำมันตับปลาเป็นการดูแลสุขภาพที่คุ้มค่า และเป็นวิธีที่ดีในการให้สุขภาพมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์น้ำมันตับปลามากมายหลายยี่ห้อ ทำให้หลายคนไม่รู้จะเลือกน้ำมันตับปลา ยี่ห้อไหนดี ในบทความนี้ Our Suggest จึงได้รวบรวมข้อมูลของ 5 ยี่ห้อน้ำมันตับปลาที่ได้รับความนิยมในปี 2023 ที่มีคุณสมบัติที่ตรงตามความต้องการทั้งสำหรับการบำรุงสมอง รสชาติที่ไม่คาว และการทานที่ง่าย ทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ จะมียี่ห้อไหนกันบ้างติดตามกันได้เลย

Swisse Kids Fish Oil

SOLGAR


Cod Liver Oil High Source Of Omega-3 Vitamin E

ORIHIRO Squalene

21st Century Norwegian Cod Liver Oil 

จุดเด่น

น้ำมันตับปลาบำรุงสมองสุดพิเศษ สำหรับเด็กมาในรูปแบบของแคปซูลที่ทำให้เคี้ยวได้ง่าย

เป็นยี่ห้อที่มีมาตรฐานการผลิตคุณภาพสูง ทำให้สามารถมั่นใจได้ในเรื่องของประสิทธิภาพและความปลอดภัย

เป็นน้ำมันตับปลาที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่

เป็นน้ำมันตับปลาฉลามที่ได้จากท้องทะเลน้ำลึก ที่มีความสะอาดถึง 99.6%

เป็นน้ำมันตับปลาที่พร้อมเติมเต็มคุณค่าทางโภชณาการเต็มรูปแบบ

รูปแบบ

แคปซูล

ซอฟท์เจล

แคปซูล

แคปซูล

ซอฟท์เจล

ปริมาณ

60 แคปซูล

250 ซอฟท์เจล

100 แคปซูล

360 แคปซูล

110 ซอฟท์เจล

บรรจุภัณฑ์

กระปุก

กระปุก

แผง

กระปุก

กระปุก

ราคาเริ่มต้น

580 บาท

1,898 บาท

85 บาท

844 บาท

409 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

น้ำมันตับปลา คืออะไร

น้ำมันตับปลา คืออะไร

น้ำมันตับปลา คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสมอง โดยจะสกัดน้ำมันจากตับปลา มีการใช้มานานหลายศตวรรษเนื่องจากมีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรดไขมันโอเมก้า 3 และวิตามิน A และ D ในปริมาณสูง ซึ่งมีคุณสมบัติที่สำคัญในการรักษาสุขภาพ โดยเฉพาะวิตามิน D ที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง รวมถึงวิตามิน A ที่มีบทบาทสำคัญในการบำรุงสายตาและระบบภูมิคุ้มกัน และโอเมก้า-3 คือกรดไขมันที่มีประโยชน์สำคัญต่อการทำงานของสมอง การทำงานของระบบเลือด และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจอีกด้วย

สิ่งที่น่าสนใจของการทานอาหารเสริมน้ำมันตับปลาคือ การที่ทุกช่วงวัยสามารถทานได้ไม่ว่าจะเป็นเด็กที่ต้องการสารอาหารที่ร่างกายไม่สามารถผลิตเอง ซึ่งช่วยให้ร่างกายพัฒนาได้เร็วขึ้น รวมถึงวัยผู้ใหญ่ก็ช่วยให้การทำงานของสมองมีประสิทธิภาพมากยิ่ง อีกทั้งยังส่งเสริมการบำรุงกระดูกอีกด้วย

แต่ถึงแม้ว่าจะมีประโยชน์ การที่น้ำมันตับปลามีสารบำรุงสูงไม่ได้หมายความว่าควรบริโภคที่เยอะ การทานเกินขนาดอาจทำให้ได้รับวิตามิน A และ D เกินไป ซึ่งอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียง จึงควรปฏิบัติตามคำแนะนำการบริโภคจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ หรือทานในปริมาณที่ฉลากระบุ

ประโยชน์ของ น้ำมันตับปลา

ประโยชน์ของ น้ำมันตับปลา

อาหารเสริมน้ำมันตับปลาที่มีประโยชน์มากมาย มีการทานมานานหลายศตวรรษ และมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายที่ได้รับการวิจัยเป็นอย่างดี ซี่งประโยชน์หลัก ๆ เราได้พูดถึงกันไปบ้างแล้ว แต่ยังมีประโยชน์อีกมากมายที่น่าสนใจ ซึ่งเรารวบรวมมากให้แล้ว

อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3

น้ำมันตับปลาประกอบด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 สองชนิด ได้แก่ กรดไอโคซาเพนตะอีโนอิก (EPA) และกรดโดโคซาเฮกซาอีโนอิก (DHA) กรดไขมันเหล่านี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของร่างกาย ซึ่งสามารถลดการอักเสบในร่างกาย สนับสนุนการทำงานของสมอง และอาจลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ

บำรุงกระดูกให้แข็งแรง

ด้วยปริมาณวิตามิน D ที่สูง น้ำมันตับปลาสามารถส่งเสริมสุขภาพกระดูกได้ วิตามิน D จะช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียม ซึ่งมีความสำคัญต่อการสร้างและบำรุงกระดูกให้แข็งแรงในเวลาเดียวกัน การรับประทานน้ำมันตับปลาเป็นประจำจะช่วยป้องกันภาวะเช่นโรคกระดูกพรุนในอนาคตได้

ดีต่อสุขภาพดวงตา

น้ำมันตับปลาเป็นแหล่งวิตามิน A ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพของดวงตา ช่วยปกป้องกระจกตาและอาจลดความเสี่ยงของจอประสาทตาเสื่อมที่เกี่ยวข้องกับอายุ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการสูญเสียการมองเห็นในผู้สูงอายุ

ลดการอักเสบ

กรดไขมันโอเมก้า 3 ในน้ำมันตับปลามีคุณสมบัติต้านการอักเสบ การบริโภคเป็นประจำจะช่วยลดการอักเสบเรื้อรัง ซึ่งเชื่อมโยงกับอาการป่วยของสุขภาพหลายอย่าง รวมถึงโรคหัวใจ มะเร็ง และโรคแพ้ภูมิตัวเอง

บำรุงสุขภาพผิว

วิตามินเอและกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่มีอยู่ในน้ำมันตับปลาสามารถช่วยให้ผิวหนังเนียนแข็งแรงซึ่งเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สดของร่างกาย สามารถช่วยจัดการกับสภาพผิว เช่น สิวและผื่นผิวหนังอักเสบ ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการสมานแผลอีกด้วย

สามารถเพิ่มภูมิคุ้มกัน

ด้วยวิตามิน A และ D ในปริมาณที่สูง น้ำมันตับปลาสามารถสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง วิตามินเหล่านี้มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันอย่างเหมาะสม และช่วยเพิ่มความสามารถของร่างกายในการต่อสู้กับเชื้อโรคได้อย่างดี

เลือกน้ำมันตับปลา ต้องดูอะไรบ้าง

เลือกน้ำมันตับปลา ต้องดูอะไรบ้าง

น้ำมันตับปลาเป็นแหล่งภูมิคุ้มกันที่ยอดเยี่ยมของวิตามิน A และ D และยังมีโอเมก้า 3 ซึ่งมีผลที่ดีต่อสุขภาพใจและสมองของเรา ในการเลือกน้ำมันตับปลาที่ดีที่สุด เราต้องพิจารณาด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ มาดูกันว่าเราควรมองหาอะไรบ้างในการเลือกน้ำมันตับปลา

ข้อมูลโภชนาการ

อย่างแรกที่ควรทำคือตรวจสอบฉลากข้อมูลโภชนาการ เนื่องจากน้ำมันตับปลาเป็นแหล่งที่ดีของโอเมก้า 3 ซึ่งมีส่วนประกอบคือ EPA และ DHA ควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่สารอาหารเหล่านี้ที่เพียงพอ นอกจากนี้ยังควรทราบว่าในส่วนของวิตามิน A และ D มีอยู่เท่าไหร่ และตรวจสอบว่าต้องทานปริมาณเท่าไหร่ถึงเพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน

ชื่อเสียงของแบรนด์

การเลือกน้ำมันตับปลาจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงดีก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าน้ำมันตับปลาที่คุณเลือกมานั้น ผลิตโดยบริษัทที่มีความรับผิดชอบในด้านคุณภาพสินค้า และจะมีการควบคุมคุณภาพตลอดกระบวนการผลิต ทำให้ได้น้ำมันตับปลาที่คุณภาพสูง และมีสารพัดประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างที่กล่าวไว้

การรับรองคุณภาพ

ต่อมาน้ำมันตับปลาที่เลือกควรมีการรับรองคุณภาพจากองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือ หรือมีการผ่านมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวด การรับรองคุณภาพนี้จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า น้ำมันตับปลาที่คุณเลือกมานั้น ได้รับการผลิตอย่างถูกต้อง และมีความปลอดภัยต่อการบริโภค

วันหมดอายุ

น้ำมันตับปลาเป็นสินค้าที่มีวันหมดอายุ การเลือกซื้อน้ำมันตับปลาควรตรวจสอบวันหมดอายุให้ดี และควรเลือกซื้อสินค้าที่มีวันหมดอายุยาว ๆ เพื่อให้คุณสามารถบริโภคได้ในระยะเวลาที่นานที่สุด

แนะนำ 5 น้ำมันตับปลา ยี่ห้อไหนดี บํารุงสมอง ทานง่าย ไม่คาว มีทั้งสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ ปี 2023!

เนื่องจากเทรนด์การดูแลสุขภาพได้รับความนิยมมากขึ้น นอกจากการดูแลเรื่องรูปร่างแล้ว การดูแลสุขภาพจากภายในก็เป็นสิ่งสำคัญ น้ำมันตับปลาเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาที่หลายคนเลือกทาน ด้วยคุณสมบัติการบำรุงสมองที่สามารถทานได้ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ ซึ่งประโยชน์ต่าง ๆ เราได้รู้จักกันไปบ้างแล้ว หัวข้อนี้เราได้รวบรวม 5 น้ำมันตับปลา ยี่ห้อไหนดี บํารุงสมอง ทานง่าย ไม่คาว มีทั้งสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ ปี 2023! จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย

1.Swisse Kids Fish Oil

น้ำมันตับปลา Swisse Kids Fish Oil 60 Chewable Capsules

จุดเด่น

น้ำมันตับปลาบำรุงสมองสุดพิเศษ สำหรับเด็กมาในรูปแบบของแคปซูลที่ทำให้เคี้ยวได้ง่าย

รูปแบบ

แคปซูล

ขนาด

60 แคปซูล

บรรจุภัณฑ์

กระปุก

ราคาเริ่มต้น

580 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ


Swisse Kids Fish Oil 60 Chewable Capsules เป็นน้ำมันตับปลาบำรุงสมองสุดพิเศษ สำหรับเด็กมาในรูปแบบของแคปซูลที่ทำให้เคี้ยวได้ง่าย ที่ประกอบด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ทั้ง EPA และ DHA เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานสมอง และสุขภาพทางสมอง และพัฒนาความสุขภาพของดวงตา ตัวผลิตภัณฑ์นี้ใช้สูตรเฉพาะอย่างพิเศษ โดยสารสำคัญอย่างโอเมก้า 3 ที่เป็นสารอาหารสำคัญที่ร่างกายไม่สามารถผลิตขึ้นมาเองได้ ส่งเสริมการเจริญเติบโตของสมอง และระบบประสาท ทำให้สามารถช่วยรักษาสุขภาพการมองเห็น ด้วยน้ำมันตับปลาที่มีการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด ด้วยสูตรที่มีรสส้มธรรมชาติ ปราศจากน้ำตาลถึง 99.9% ทำให้สามารถลดโอกาสในการเป็นโรคเบาหวาน

2.SOLGAR

น้ำมันตับปลา SOLGAR

จุดเด่น

เป็นยี่ห้อที่มีมาตรฐานการผลิตคุณภาพสูง ทำให้สามารถมั่นใจได้ในเรื่องของประสิทธิภาพและความปลอดภัย

รูปแบบ

ซอฟท์เจล

ขนาด

250 ซอฟท์เจล

บรรจุภัณฑ์

กระปุก

ราคาเริ่มต้น

1,898 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

SOLGAR เป็นน้ำมันตับปลาสำหรับผู้ใหญ่คุณภาพสูง ที่หนึ่งหน่วยบริโภคจะประกอบด้วยวิตามิน A 375 mcg และวิตามิน D 3.4 mcg ซึ่งมีคุณประโยชน์มากมายของวิตามิน A & D ที่มีส่วนสำคัญในการดูแลระบบการทำงานของสมอง เพิ่มภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ปรับปรุงสุขภาพของตาและการมองเห็น นอกจากนี้ยังช่วยในการส่งเสริมให้กระดูกมีสุขภาพที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เป็นยี่ห้อที่มีมาตรฐานการผลิตคุณภาพสูง ทำให้สามารถมั่นใจได้ในเรื่องของประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการทาน

3.Cod Liver Oil High Source Of Omega-3 Vitamin E

น้ำมันตับปลา Cod Liver Oil High Source Of Omega-3 Vitamin E ขนาด 100 เม็ด

จุดเด่น

เป็นน้ำมันตับปลาที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่

รูปแบบ

แคปซูล

ขนาด

100 แคปซูล

บรรจุภัณฑ์

แผง

ราคาเริ่มต้น

85 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Cod Liver Oil High Source Of Omega-3 Vitamin E เป็นน้ำมันตับปลาที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ยิ่งถ้าเป็นเด็ก น้ำมันตับปลาจะช่วยให้ร่างกายและสมองพร้อมพัฒนาอย่างเต็มที่ นำเข้ามาจากประเทศ ICELAND ที่รู้จักกันว่าเป็นประเทศที่ใส่ใจในด้านคุณภาพการผลิต โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อบำรุงกระดูก การเสริมสร้างสุขภาพสายตา รวมถึงการบำรุงระบบประสาทและสมอง เป็นเม็ดขนาดที่เล็กทำให้กลืนได้ง่าย

4.ORIHIRO Squalene

น้ำมันตับปลา ORIHIRO Squalene

จุดเด่น

เป็นน้ำมันตับปลาฉลามที่ได้จากท้องทะเลน้ำลึก ที่มีความสะอาดถึง 99.6%

รูปแบบ

แคปซูล

ขนาด

360 แคปซูล

บรรจุภัณฑ์

กระปุก

ราคาเริ่มต้น

844 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ORIHIRO Squalene เป็นน้ำมันตับปลาฉลามที่ได้จากท้องทะเลน้ำลึก ที่มีความสะอาดถึง 99.6% มาในรูปแบบเม็ด 360 ชิ้น สามารถรับประทานได้ในระยะเวลา 60 วัน ซึ่งสินค้าจาก ORIHIRO บริษัทชั้นนำของญี่ปุ่นที่เฉพาะอย่างเป็นที่รู้จักในด้านสุขภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ที่กระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ดื้อต่อการติดเชื้อ เพิ่มประสิทธิภาพในการสมานแผล ลดคอลเลสเตอรอลที่มีในเลือด ส่งเสริมสุขภาพของสมอง และสายตา อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดโอกาสแก่ก่อนวัยอันควรอีกด้วย

5.21st Century Norwegian Cod Liver Oil

น้ำมันตับปลา 21st Century Norwegian Cod Liver Oil 400 mg 110 Softgels

จุดเด่น

เป็นน้ำมันตับปลาที่พร้อมเติมเต็มคุณค่าทางโภชณาการเต็มรูปแบบ

รูปแบบ

ซอฟท์เจล

ขนาด

110 ซอฟท์เจล

บรรจุภัณฑ์

กระปุก

ราคาเริ่มต้น

409 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

21st Century Norwegian Cod Liver Oil เป็นน้ำมันตับปลาที่พร้อมเติมเต็มคุณค่าทางโภชณาการเต็มรูปแบบ ภายในผลิตภัณฑ์มีวิตามิน D ที่ช่วยในการทำให้ระบบการทำงานของกระดูกสามารถทำงานได้ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีโรคกระดูกนิ่ม และอาการหดของกระดูกในคนวัยชรา นอกจากนี้ยี่ห้อนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ทำหน้าที่ป้องกันผิวหนังและดวงตาจากอันตรายของมลพิษ อีกทั้งยังช่วยจัดการสารพิษที่สะสมในร่างกาย โดยจะซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพ รวมทั้งการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างมากยิ่งขึ้น มีการผลิตที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

น้ำมันตับปลา คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสมอง โดยจะสกัดน้ำมันจากตับปลา มีการใช้มานานหลายศตวรรษเนื่องจากมีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรดไขมันโอเมก้า 3 และวิตามิน A และ D ในปริมาณสูง ซึ่งมีคุณสมบัติที่สำคัญในการรักษาสุขภาพ โดยเฉพาะวิตามิน D ที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง รวมถึงวิตามิน A ที่มีบทบาทสำคัญในการบำรุงสายตาและระบบภูมิคุ้มกัน และโอเมก้า-3 คือกรดไขมันที่มีประโยชน์สำคัญต่อการทำงานของสมอง การทำงานของระบบเลือด และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจอีกด้วย

อาหารเสริมน้ำมันตับปลาที่มีประโยชน์มากมาย มีการทานมานานหลายศตวรรษ และมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายที่ได้รับการวิจัยเป็นอย่างดี ซี่งประโยชน์หลัก ๆ เราได้พูดถึงกันไปบ้างแล้ว แต่ยังมีประโยชน์อีกมากมายที่น่าสนใจ ซึ่งเรารวบรวมมากให้แล้ว

  1. อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3
  2. บำรุงกระดูกให้แข็งแรง
  3. ดีต่อสุขภาพดวงตา
  4. ลดการอักเสบ
  5. บำรุงสุขภาพผิว
  6. สามารถเพิ่มภูมิคุ้มกัน

น้ำมันตับปลาเป็นแหล่งภูมิคุ้มกันที่ยอดเยี่ยมของวิตามิน A และ D และยังมีโอเมก้า 3 ซึ่งมีผลที่ดีต่อสุขภาพใจและสมองของเรา ในการเลือกน้ำมันตับปลาที่ดีที่สุด เราต้องพิจารณาด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ มาดูกันว่าเราควรมองหาอะไรบ้างในการเลือกน้ำมันตับปลา

  1. เลือกจากข้อมูลโภชนาการ
  2. เลือกจากชื่อเสียงของแบรนด์
  3. เลือกจากการรับรองคุณภาพ และความน่าเชื่อถือ
  4. เลือกจากวันหมดอายุที่มีอายุนานที่สุด
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม