fbpx

กาแฟแคปซูลยี่ห้อไหนอร่อย รวมมาให้แล้วกับ 10 ยี่ห้อ ปี 2023!

Share:

หลายคนอาจกลายเป็นมนุษย์ติดกาแฟกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งบางครั้งการต้องสั่งจากร้านทุกวัน หรือออกไปซื้อก็ทั้งเปลือง และยุ่งยาก ใครอยากดื่มกาแฟแบบอร่อยง่าย ๆ ได้ที่บ้าน แนะนำเลยว่าให้เลือกกาแฟแคปซูลไปใช้ อาจต้องลงทุนซื้อตัวเครื่อง แต่ถ้าดื่มทุกวัน โดยเฉลี่ยแล้วถูกกว่าอย่างแน่นอน แถมตอนนี้ยังมาพร้อมหลายคนชาติให้เลือก คุณสามารถทำคาเฟ่ได้ง่าย ๆ ที่บ้านกันเลย ใครอยากรู้แล้วว่ากาแฟแคปซูลยี่ห้อไหนอร่อย ยี่ห้อไหนกำลังมาแรง เราเตรียมมาแนะนำให้คุณได้รู้จักที่นี่เรียบร้อยแล้ว

BOSCH รุ่นADVANTAGE 

3M

NWB AQUA GRAPHITE

MICHELIN

DENSO

BOSSO

REFRESH

รุ่น

ADVANTAGE

โครงสแตนเลส

-

-

DCS WIPER BLADE

-

-

ข้อดี

ออกแบบมาใช้ในประ
เทศเขตร้อน

ทนกับทุกสภาพอากาศ

เคลือบสารกราไฟต์

ยางจาก
ธรรมชาติ มีการเคลือบด้วยน้ำยา
สูตรพิเศษ M-Guard

เสียงไม่ดังแม้รถแล่นเร็ว

มีหลายขนาดให้เลือก

ก้านมีความยืดหยุ่นเทคโนโลยี AERO DYNAMIC

ขนาด
(นิ้ว)

12-26

14-26

18

12-14

14-26

12-26

16-24

ราคาเริ่มต้น

166 บาท

135 บาท

133 บาท

290 บาท

84 บาท

68 บาท

289 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

มารู้จักกับกาแฟแคปซูลกันก่อน

ทำไมปัจจุบันทีวีขนาดจอใหญ่ถึงได้รับความนิยม

หลายคนอาจเคยเห็นหรือได้ยินเรื่องของกาแฟแคปซูลกันมาบ้าง เพราะถือว่าเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยกาแฟตัวนี้จำเป็นต้องใช้คู่กับเครื่องทำกาแฟที่จะช่วยสลัดช็อต Espresso ออกมาให้คุณ และดัดแปลงเป็นเมนูต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ โดยกาแฟแคปซูลในตอนนี้นั้นมีให้เลือกหลากหลาย บางตัวสามารถทำเป็นเมนูกาแฟต่าง ๆ ได้ทั้ง ลาเต้ คาปูชิโน่ มอคค่า เรียกได้ว่าไม่ต้องเดินทางไปคาเฟ่กันเลยทีเดียว หลัก ๆ ตอนนี้ในไทยจะแบ่งออกเป็นแบบ Nespresso กับ Dolce Gusto การชงนั้นง่ายดายไม่ต่างกัน แต่ขนาดของแคปซูล พร้อมทั้งฟังก์ชันของเครื่อง 2 ประเภทนี้จะแตกต่างกัน โดยทาง Nespresso จะมีตัวเลือกในการทำกาแฟที่มากกว่า ซึ่งแม้จะมีบางจุดที่ยังไม่เทียบเท่ากาแฟสด แต่บอกเลยว่าคอกาแฟก็มีความสุขกับกาแฟแคปซูล พร้อมทั้งรับความละมุน กลิ่นหอมสดชื่นได้ดีกว่ากาแฟซองอย่างแน่นอน

 

วิธีเลือกกาแฟแคปซูล ยี่ห้อไหนอร่อยจะได้ไม่พลาด

วิธีเลือกกาแฟแคปซูล ยี่ห้อไหนอร่อยจะได้ไม่พลาด

เรามาดูวิธีการเลือกกาแฟแคปซูลกันดีกว่า ว่ายี่ห้อไหนอร่อย ยี่ห้อไหนดี ต้องสำรวจจากจุดไหนบ้าง เพื่อให้คุณได้มีโฮมคาเฟ่ที่ได้จิบกาแฟรสชาติดี ๆ เติมพลัง และเป็นการพักผ่อนในแบบที่ไม่ต้องออกไปซื้อที่ไหนให้ยุ่งยาก พร้อมแล้วเรามาเริ่มเลือกกันเลยดีกว่า

 • เลือกจากระดับความเข้ม
  สำหรับกาแฟแคปซูลแต่ละยี่ห้อ และแต่ละรสนั้นจะมีระดับความเข้มระบุเอาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อ ใครชอบเข้มมากน้อยแค่ไหนก็สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ โดยนอกจากความเข้มแล้วยังมาพร้อมระดับการคั่วแบบ คั่วเข้ม กลาง อ่อน ให้เลือกไม่ต่างจากร้านกาแฟสดชั้นนำกันเลยทีเดียว ใครที่ชอบกาแฟรสเปรี้ยว สดชื่น ต้องดื่มคั่วอ่อน ใครชอบความกลาง ๆ บอดี้เข้มขึ้นมาก็ต้องคั่วกลาง ส่วนใครเป็นสายเข้ม เน้นความขมละมุนแนะนำว่าคั่วเข้มคือแก้วโปรดของคุณ ถ้าพึ่งลองใหม่ ๆ แนะนำว่าคั่วกลางเป็นมิตรกับทุกคนมากที่สุด
 • เลือกให้ตรงกับการทำงานของเครื่องกาแฟ
  อย่างที่บอกกันไปแล้วว่าในไทยเราตอนนี้นิยมใช้กันอยู่ 2 แบบคือ Nespresso กับ Dolce Gusto ดังนั้นก่อนเลือกกาแฟแคปซูลมาทำเพื่อดื่มกันเองนั้นต้องดูให้ดีว่าเป็นแคปซูลแบบไหน เพราะถ้าซื้อมาปิดก็ยากที่จะใช้กับเครื่องที่มี และถ้าฝืนยัดเข้าไปอาจทำให้เครื่องเกิดความเสียหายได้ และต้องดูให้ดีด้วยว่าถ้าเป็นสูตรใช้นมมีแคปซูลนมมาให้ หรือต้องตีฟองเอง เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่แต่ละยี่ห้อต้องการสื่อสารได้มากที่สุด
 • จำนวนแคปซูล
  เรื่องนี้ถือว่าเป็นการคำนวณเพื่อตรวจสอบความคุ้มค่า ราคาโดยเฉลี่ยของกาแฟแคปซูลนั้นจะอยู่ที่ 10-30 บาทต่อแก้ว ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความสะดวกเลยว่าต้องการจำนวนบรรจถในแต่ละกล่องมากน้อยแค่ไหน บางยี่ห้อก็มีปริมาณ 30 แคปซูล บางยี่ห้อก็มีเพียง 10 แคปซูล ใครเน้นความหลากหลาย หรือเน้นความชอบเฉพาะก็เลือกกันได้เลย
 • เลือกจากรสชาติ
  เสน่ห์ที่ทำให้คนนิยมดื่มกาแฟแคปซูลมากขึ้นคือ ในตอนนี้สามารถเลือกรสสัมผัสได้ไม่ต่างจากเมล็ดกาแฟสดเลยทีเดียว ทั้งสายฟรุตตี้ สายดาร์กช็อกโกแลต หรือแม้แต่สายถั่ว ทุกรสที่มีในตลาดกาแฟสดก็มีให้เลือกในแบบแคปซูลเช่นกัน แถมยังมีการพัฒนารสใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ ดังนั้นเรื่องนี้นอกจากจะเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดแล้ว ยังเป็นความสนุกที่ทำให้กาแฟในแต่ละวันของคุณมีสีสันเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
 • กาแฟแคปซูลไม่ได้มีแค่กาแฟ
  ในตอนนี้ทั้งชา กาแฟแบบ Decaf และเครื่องดื่มแบบอื่น ๆ ก็ดูเหมือนจะมีการพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้คุณมีตัวเลือกที่มากขึ้น ไม่จำกัดแค่ว่าต้องเป็นกาแฟเท่านั้น ตอนนี้มีชาเขียว ชาเย็น และเครื่องดื่มอื่น ๆ ในแบบแคปซูลให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย

 

ข้อดีของการเลือกดื่มกาแฟแคปซูล

เรามาดูข้อดีของการเลือกดื่มกาแฟแบบแคปซูลกันดีกว่า ใครกำลังลังเลว่าจะเลือกดื่มกาแฟประเภทนี้ดีหรือไม่ เรามีข้อดีที่น่าสนใจมาเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นกัน

 • ใช้งานง่าย
  แน่นอนว่าเครื่องกาแฟแบบแคปซูลนั้นออกแบบมาเพื่อให้คุณดื่มกาแฟได้สะดวกมากขึ้น ดังนั้นขั้นตอนไม่ยาก เพียงแค่เสียบปลั๊ก ใส่แคปซูล กดเริ่มทำงาน เพียงเท่านี้คุณก็ได้ลิ้มรสกาแฟแสนอร่อยตามที่ต้องการภายในเวลาไม่เกิน 5 นาทีอย่างแน่นอน
 • สดใหม่เสมอ
  กาแฟสดนั้นจะสูญเสียกลิ่นที่ดีไปใน 7 วัน หลังจากที่เปิดให้อากาศเข้าไปสัมผัส แต่กาแฟแบบแคปซูลรักษาคุณภาพเอาไว้ได้ดีกว่านั้น ด้วยการอัดแน่นและปิดที่แน่นหนาทำให้รักษากลิ่น และรสชาติเอาไว้ได้ดีกว่า
 • เก็บง่าย
  ไม่ต้องหากล่องใส่ให้วุ่นวาย เพราะส่วนใหญ่กาแฟแคปซูลจะมาพร้อมกล่องของตัวเองกันอยู่แล้ว แค่หาพื้นที่ในการวางให้ไม่โดนแสงมากไป ไม่ร้อนเกิน และไม่ชื้น ก็เก็บรักษากาแฟแคปซูบเอาไว้ได้ง่าย ๆ และส่วนใหญ่สามารถเก็บได้นานถึง 2 ปีเลยทีเดียว
 • มาพร้อมรสชาติที่หลากหลาย
  ไม่ว่ารสสัมผัสแบบไหนที่กาแฟสดให้คุณได้ กาแฟแคปซูลก็ไม่น้อยหน้าสามารถสร้างสรรค์รสชาติมาให้คุณได้เลือกเช่นเดียวกัน ทำให้ทุกคนเข้าถึงกาแฟอร่อยได้คุณภาพกันง่ายมากขึ้น

คัดมาให้แล้วกับ 10 กาแฟแคปซูล ยี่ห้อไหนอร่อย 2023! ห้ามพลาด

ใครกำลังตามหาว่าจะเลือกกาแฟแคปซูลยี่ห้อไหนไปดื่มกันดี หรือยังไม่แน่ใจว่ายี่ห้อไหนอร่อย น่าลอง และกำลังเป็นที่นิยม ว้นนี้เราเตรียมกาแฟตัวดังมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

1.Starbucks Nespresso Capsule

Starbucks Nespresso Capsule

จุดเด่น

มีให้เลือกหลายรสชาติ

ปริมาณต่อกล่อง

10

รูปแบบ

Nespresso

ระดับคั่ว

อ่อน , กลาง , เข้ม

ราคาเริ่มต้น

213 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

สำหรับใครที่มองหากาแฟแคปซูลยี่ห้อคุณภาพแนะนำเลยว่าทางสตาร์บัคไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน มาพร้อมให้คุณได้ดื่มอย่างเต็มที่ 1 กล่อง 10 แคปซูล มีระดับความเข้มให้เลือกตั้งแต่ 5-11 แถมมีรสให้เลือกทั้งโทนเปรี้ยวซีตรัส หอมหวานเหมาะกับนม รสเข้ม กลิ่นช็อกโกแลตและถั่ว ไปจนถึงคาราเมล เรียกว่าหลายแบบหลากสไตล์ให้ได้เลือกอย่างจุใจแน่นอน

2. Illy Nespresso Capsules

Illy Nespresso Capsules

จุดเด่น

เหมาะกับคนชอบกาแฟเข้ม

ปริมาณต่อกล่อง

10

รูปแบบ

Nespresso

ระดับคั่ว

เข้ม

ราคาเริ่มต้น

210 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ใครที่ต้องการความเข้มจากกาแฟแคปซูลแบบถึงใจ แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดกาแฟแคปซูลตัวนี้ เพราะเน้นความเข้มในแบบขั้นสุด เพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าได้อย่างแน่นอน แถมยังมาพร้อมปริมาณคุ้มค่า ให้คุณสามารถหมุนเวียนสับเปลี่ยนรสชาติเพิ่มสีสันให้การดื่มกาแฟได้มากขึ้น

3.Amazon Selected

Amazon Selected

จุดเด่น

เก็บล็อคความสดใหม่ด้วยเทคโนโลยีการผลิต

ปริมาณต่อกล่อง

10

รูปแบบ

Nespresso

ระดับคั่ว

กลาง , เข้ม

ราคาเริ่มต้น

200 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ใครชอบกาแฟของยี่ห้อนี้ห้ามพบาด มาในรูปแบบแคปซูลกาแฟ Arabica แท้ 100% ที่ผ่านกระบวนการคั่วอย่างพิถีพิถัน คั่วในระดับกลางถึงเข้ม โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมช็อกโกแลต นัทตี้ และกลิ่นคั่วหอมกรุ่น เก็บล็อคความสดใหม่ด้วยเทคโนโลยีการผลิตระดับโลกจากโรงคั่วกาแฟคาเฟ่ ทำให้ได้รสชาติเสมือนดื่มกาแฟสดที่ร้าน

4. DoiTung Coffee Capsule

DoiTung Coffee Capsule

จุดเด่น

รสชาติกลมกล่อม

ปริมาณต่อกล่อง

10

รูปแบบ

Nespresso

ระดับคั่ว

เข้ม

ราคาเริ่มต้น

245 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

กาแฟแคปซูลคั่วเข้ม เมล็ดอาราบิก้า 100% มีความเข้มข้นอย่างลงตัว ไม่ขมจนเกินไป มาพร้อมกลิ่นหอมแบบดาร์กช็อกโกแลตทิ้งท้าย เหมาะสาหรับดื่มเป็นกาแฟดำรสเข้ม และเหมาะกับการผสมนม เป็นกาแฟนมรสกลมกล่อม ตัวนี้สามารถใช้กับเครื่องระบบ เนสเพรสโซ่ รุ่น PIXIE, CREATISTA, EXPERT, KITCHENAID, PRODIGIO, CITIZ, ESSENZA, MAESTRIA, LATTISSIMA ได้ทั้งหมด

5. Cafecaps

Cafecaps

จุดเด่น

มีรสสัมผัสหลากหลาย

ปริมาณต่อกล่อง

10

รูปแบบ

Nespresso

ระดับคั่ว

กลาง

ราคาเริ่มต้น

169 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

กาแฟแคปซูล คั่วกลาง มาพร้อมเทสติ้งโน๊ต วานิลลา เกรปฟรุต แอปริคอท ช็อกโกแลตนม และกลิ่นรสหวาน ใช้ได้กับเครื่อง Nespresso ใครที่ชอบความหวานละมุนกลมกล่อมต้องไม่พลาดกาแฟแคปซูลตัวนี้ ราคาไม่แพง ทำให้ทุกวันที่ได้ดื่มมีสีสันเพิ่มมากขึ้นแบบง่าย ๆ

6 .Alto

Alto

จุดเด่น

มีหลายโทนรสชาติให้เลือก

ปริมาณต่อกล่อง

10

รูปแบบ

Dolce Gusto

ระดับคั่ว

อ่อน , กลาง , เข้ม

ราคาเริ่มต้น

250 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

กาแฟแคปซูลที่มีหลากหลายรสให้เลือก แต่รับรองว่าอร่อย ทำให้ติดใจได้ทุกรส มีทั้งบอดี้ดี รสชาติเข้ม หวานตอนท้าย เข้ากับนม หรือเป็นกาแฟดำที่เข้ม แต่ไม่ขม หรือต้องการรสชาติโทนช็อคโกแลต หอมกลิ่นดอกไม้ และได้รสเปรี้ยวสดชื่น โทนแอปเปิลแดง หรือดื่มกับนมก็ได้รสชาติจะนุ่มนวล คล้ายช็อคโกแลต และคาราเมล นอกจากนี้ยังมีรสชาติอีกมากมายให้คุณได้เลือก รับรองว่ามีสีสันทุกวันอย่างแน่นอน

7. Boncafe

Boncafe

จุดเด่น

กาแฟ Decaf

ปริมาณต่อกล่อง

16

รูปแบบ

คาพริสต้า

ระดับคั่ว

อ่อน

ราคาเริ่มต้น

270 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

กาแฟแคปซูล รสขมอมหวาน ให้รสนุ่มอ่อนโยน และปราศจากคาเฟอีน ตามแบบกาแฟดีแคฟ สกัดเอาสารคาเฟอีนออกไปมากกว่า 97% แต่ก็ยังช่วยทำให้สมองปลอดโปร่ง ตื่นตัว มาพร้อมระดับการคั่วแบบอ่อนมาก บรรจุ 16 แคปซูล ต่อกล่อง แนะนำให้ใช้กับเครื่องทำกาแฟคาพริสต้า ระบบแคปซูลเท่านั้น กาแฟสไตล์นี้คนที่มีโรคประจำตัว ผู้ที่กำลังใช้ยา และสตรีมีครรภ์ สามารถดื่มได้

8. UCC

UCC

จุดเด่น

มีหลายรสให้เลือก

ปริมาณต่อกล่อง

10

รูปแบบ

Nespresso

ระดับคั่ว

กลาง , เข้ม

ราคาเริ่มต้น

219 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ถ้าถามว่ากาแฟแคปซูลยี่ห้อไหนอร่อย ต้องไม่พลาดกาแฟยี่ห้อนี้ มาพร้อมคั่วกลาง (อาราบิก้า+โรบัสต้า) รสชาติกาแฟเข้มกลมกล่อม เหมาะสำหรับดื่มเป็นคอฟฟี่เบรคระหว่างวัน ผลิตจากกาแฟแคปซูลคุณภาพระดับโลก รังสรรค์จากประสบการ์ณ และชื่อเสียงอันยาวนานของผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านกาแฟ คัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้า และโรบัสต้าชั้นดีจากแหล่งปลูกคุณภาพทั่วโลก สู่เทคโนโลยีการคั่วอันพิถีพิถันและทันสมัยสูตรเฉพาะที่ช่วยรักษารสชาติกาแฟไว้อย่างสมบูรณ์ที่สุด หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟคั่วสดแท้ การันตีความสดใหม่ทุกแคปซูล

9. Kate & Kim

Kate & Kim

จุดเด่น

คั่วสดใหม่

ปริมาณต่อกล่อง

10

รูปแบบ

Nespresso

ระดับคั่ว

กลาง

ราคาเริ่มต้น

200 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

กาแฟแคปซูล ระบบ Nespresso 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล มีให้เลือกทั้งรส Brownie Wip, Washed Process, Medium Roast มาพร้อม Taste Note ทั้ง Chocolate,Caramel,Nutty,Creamy,Brow Sugar ยี่ห้อนี้ใส่ใจคุณภาพ มาพร้อมกาแฟคั่วใหม่ตามรอบ ทำให้คุณได้กาแฟที่สดใหม่ทุกรอบที่สั่งอย่างแน่นอน

10. Punto Italia

Punto Italia

จุดเด่น

แคปซูลสามารถย่อย
สลายได้เอง

ปริมาณต่อกล่อง

10

รูปแบบ

Nespresso

ระดับคั่ว

กลาง

ราคาเริ่มต้น

159 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

กาแฟแคปซูล อาราบิก้า 100% สำหรับเครื่อง Nespresso แบบ 10 แคปซูล โดยเป็นอาราบิก้าชั้นดีจากอเมริกากลาง และอเมริกาใต้ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ยั่วยวน มีความเป็นกรดต่ำ และมีรสสัมผัสนุ่มนวล และยังมีแบบกาแฟคั่วระดับพรีเมียมจากอิตาลี มาพร้อมระดับคั่วกลาง ปริมาณคาเฟอีนจากเมล็ดอาราบิก้าต่ำ จึงทำให้สามารถดื่มได้ตลอดวัน แคปซูลสามารถย่อยสลายได้เอง

เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยกาแฟตัวนี้จำเป็นต้องใช้คู่กับเครื่องทำกาแฟที่จะช่วยสลัดช็อต Espresso ออกมาให้คุณ และดัดแปลงเป็นเมนูต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ โดยกาแฟแคปซูลในตอนนี้นั้นมีให้เลือกหลากหลาย บางตัวสามารถทำเป็นเมนูกาแฟต่าง ๆ ได้ทั้ง ลาเต้ คาปูชิโน่ มอคค่า

 • เลือกจากระดับความเข้ม
  แต่ละรสนั้นจะมีระดับความเข้มระบุเอาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อ ใครชอบเข้มมากน้อยแค่ไหนก็สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ โดยนอกจากความเข้มแล้วยังมาพร้อมระดับการคั่วแบบ คั่วเข้ม กลาง อ่อน
 • เลือกให้ตรงกับการทำงานของเครื่องกาแฟ
  บางยี่ห้อก็มีปริมาณ 30 แคปซูล บางยี่ห้อก็มีเพียง 10 แคปซูล
 • เลือกจากรสชาติ
  สามารถเลือกรสสัมผัสได้ไม่ต่างจากเมล็ดกาแฟสดเลยทีเดียว ทั้งสายฟรุตตี้ สายดาร์กช็อกโกแลต หรือแม้แต่สายถั่ว
 • กาแฟแคปซูลไม่ได้มีแค่กาแฟ
  มีตัวเลือกที่มากขึ้น ไม่จำกัดแค่ว่าต้องเป็นกาแฟเท่านั้น ตอนนี้มีชาเขียว ชาเย็น และเครื่องดื่มอื่น ๆ ในแบบแคปซูลให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย
 • ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊ก ใส่แคปซูล กดเริ่มทำงาน
 • สดใหม่เสมอ การอัดแน่นและปิดที่แน่นหนาทำให้รักษากลิ่น และรสชาติเอาไว้ได้ดีกว่า
 • เก็บง่าย สามารถเก็บได้นานถึง 2 ปีเลยทีเดียว
 • มาพร้อมรสชาติที่หลากหลาย ไม่ว่ารสสัมผัสแบบไหนที่กาแฟสดให้คุณได้
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม