fbpx

ไอเทมลับของสาว ๆ สำหรับปกปิดเฉพาะจุด แนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี 2023!

Share:

เราทุกคนต่างเป็นคนธรรมดา ที่ต้องมีริ้วรอยธรรมชาติบ้าง ไม่ว่าจะมาจากฮอร์โมน การพักผ่อนน้อย การโหมงานอย่างหนัก และอีกมากมายที่สามารถส่งผลให้เกิดริ้วรอย จุดเล็กบ้างใหญ่บ้าง แต่ละคนไม่เท่ากัน ทุกคนจึงต้องงมีไอเทมส่วนตัวของสาว ๆ สำหรับปกปิดริวรอยต่าง ๆ รอยสิว ใต้ตาดำ หรือใช้สำหรับไฮไลท์ ให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น ปัจจุบันมีให้เลือกหลายยี่ห้อมากมาย จะเลือกซื้อ คอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แนะนำ 10 คอนซีลเลอร์ยี่ห้อที่น่าสนใจในปี 2023!


Clear Nose Concealer

BK Retouch Acne Concealer Pen 4 g.


MAYBELLINE FIT ME


Srichand Skin Essential Concealer 3ml.

NARS Radiant Creamy Concealer 6ml.

ลอรีอัล อินฟอลลิเบิล ฟูล แวร์ ฟูล คัฟเวอร์เรจ คอนซีลเลอร์ 10ml.

เมย์เบลลีน คอนซีลเลอร์ อินสแตนท์ เอจ รีไวนด์ 6 ml.

จุดเด่น

คุณสมบัติที่ช่วยในการปกปิดและคลุมรอยสิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งช่วยลดปัญหาสิวให้เห็นผลได้จริง

มาในรูปแบบกับปากกาซิลิโคนที่ทำให้ใช้งานได้ง่าย ควบคุมได้ดี และถนัดมือมากขึ้น ช่วยปกปิดผิวหน้าเฉพาะจุดได้อย่างดี

ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความสะดวกสบายในการใช้งาน ช่วยปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดง และรอยคล้ำใต้ตา ให้ผิวหน้าเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ

การผสานคุณค่าการบำรุงผิวหน้าและปกปิดรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ

เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มทำให้ผิวหน้าของคุณดูสวยงามและเปล่งประกายอย่างแนบเนียน สามารถปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขน และริ้วรอยได้อย่างแม่นยำ

เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อแมทที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการการปกปิดขั้นสุด ด้วยเทคโนโลยีหัวแปรงขนาดใหญ่ที่ช่วยให้สามารถปาดเดียวก็เอาอยู่ทุกรอยได้อย่างมั่นใจ

สำหรับผู้หญิงที่ต้องการปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยดำ และรอยแดงบนใบหน้า โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวที่เรียบเนียนและต้องการผิวที่ดูกระจ่างใส

ชนิด

เนื้อครีม

ปากกาซิลิโคน

เนื้อครีม

เนื้อครีม

เนื้อครีม

เนื้อครีม

เนื้อครีม

ตัวเลือกสี

2 เฉดสี

2 เฉดสี

6 เฉดสี

3 เฉดสี

2 เฉดสี

6 เฉดสี

3 เฉดสี

ราคาเริ่มต้น

298 บาท

208 บาท

299 บาท

164 บาท

1,330 บาท

379 บาท

379 บาท

คอนซีลเลอร์ คืออะไร

คอนซีลเลอร์ คืออะไร

          คอนซีลเลอร์เป็นชนิดของเครื่องสำอางที่ใช้สำหรับปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้า เช่น ใต้ตาที่หมองคล้ำ จุดด่างเปื้อน แผลเป็น และสิว มันมีส่วนประกอบที่หนากว่าและมีสีเข้มกว่ารองพื้น และออกแบบมาเพื่อให้ความครอบคลุมมากกว่าและปกปิดซ่อนเร้นได้ดีขึ้น

          ในการลงคอนซีลเลอร์ ให้เริ่มจากการเลือกเฉดสีที่เข้ากับสีผิวหน้าของคุณหรืออ่อนกว่าเล็กน้อย แตะผลิตภัณฑ์ปริมาณเล็กน้อยลงบนบริเวณที่คุณต้องการปกปิด จากนั้นใช้แปรง ฟองน้ำ หรือปลายนิ้วเกลี่ย ให้สีผิวหน้าดูเสมอกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ใช้การตบเบา ๆ หรือแต้มเพื่อเกลี่ยผลิตภัณฑ์ แทนที่จะถู เนื่องจากอาจทำให้คอนซีลเลอร์ขยับหรือกระจายเป็นหย่อม ๆ ได้

          นอกจากการปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ แล้ว คอนซีลเลอร์ยังสามารถใช้เพื่อไฮไลท์และคอนทัวร์ใบหน้าได้อีกด้วย คอนซีลเลอร์สีอ่อนสามารถใช้เพื่อทำให้บริเวณใต้ดวงตาสว่างขึ้นหรือเน้นจุดสูงบนใบหน้า ในขณะที่เฉดสีเข้มสามารถใช้เพื่อสร้างเงาและเพิ่มความลึก

          สิ่งสำคัญคือต้องเลือกคอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า ตัวอย่างเช่น หากคุณมีผิวหน้าแห้ง คุณอาจต้องการเลือกใช้สูตรให้ความชุ่มชื้น ในขณะที่ผู้ที่มีผิวหน้ามันอาจต้องการคอนซีลเลอร์เนื้อแมตต์หรือปราศจากน้ำมัน สิ่งสำคัญคือต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและไม่อุดตันรูขุมขน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีแนวโน้มที่จะเกิดสิว

          โดยรวมแล้วคอนซีลเลอร์เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าอเนกประสงค์ที่จำเป็นซึ่งสามารถช่วยให้คุณมีผิวหน้าที่ไร้ที่ติและดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม คุณสามารถปกปิดจุดบกพร่องและเพิ่มความงามตามธรรมชาติของคุณได้

 

คอนซีลเลอร์ มีกี่แบบ

คอนซีลเลอร์ มีกี่แบบ

           คอนซีลเลอร์มีให้เลือกหลายรูปแบบ มีหลายเฉดสี ที่สามารถตอบสนองความต้องการของสีผิวหน้าที่แตกต่างกันไปได้ จุดประสงค์หลักของคอนซีลเลอร์คือการปกปิดหรือลดการมองเห็นจุดบกพร่องบนผิวหน้า เพื่อให้ผิวหน้าดูเรียบสวยงามขึ้นและสามารถเพิ่มความมั่นใจขึ้นได้ โดยมีคอนซีลเลอร์ประเภทต่าง ๆ ดังนี้

  • คอนซีลเลอร์แบบน้ำ: เป็นคอนซีลเลอร์ประเภทที่ได้รับความนิยมและหลากหลายที่สุด ทาง่าย เกลี่ยง่าย และให้การปกปิดระดับปานกลางถึงการปกปิดได้สนิท คอนซีลเลอร์ชนิดน้ำเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้า และมีเฉดสีและเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย
  • คอนซีลเลอร์แบบครีม: คอนซีลเลอร์แบบครีมมีความหนาและเนื้อครีมที่สม่ำเสมอกว่าคอนซีลเลอร์แบบน้ำ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปกปิดรอยคล้ำ ตำหนิ และความไม่สมบูรณ์อื่น ๆ คอนซีลเลอร์ประเภทนี้มักจะมีเม็ดสีสูงและให้การปกปิดอย่างเต็มที่ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ารุนแรง
  • คอนซีลเลอร์แบบแท่ง: คอนซีลเลอร์แบบแท่งมาในรูปแบบแท่งทึบและออกแบบมาเพื่อการทาที่ง่ายและการปกปิดที่แม่นยำ โดยทั่วไปแล้วคอนซีลเลอร์ประเภทนี้จะหนากว่าคอนซีลเลอร์แบบน้ำหรือแบบครีม จึงเหมาะสำหรับการปกปิดรอยตำหนิที่ฝังแน่น 
  • คอนซีลเลอร์สำหรับแก้ไขสี: คอนซีลเลอร์สำหรับแก้ไขสีมีหลายเฉดสี โดยแต่ละสีออกแบบมาเพื่อปรับสภาพการเปลี่ยนสีที่เฉพาะเจาะจงให้เป็นกลาง ตัวอย่างเช่น คอนซีลเลอร์สีเขียวสามารถช่วยปรับรอยแดงให้เป็นกลาง ในขณะที่คอนซีลเลอร์สีพีชหรือสีส้มสามารถช่วยปกปิดรอยคล้ำหรือรอยดำ
  • คอนซีลเลอร์ใต้ตา: คอนซีลเลอร์ใต้ตาเป็นสูตรเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผิวหน้าบอบบางรอบดวงตา โดยทั่วไปแล้วจะมีน้ำหนักเบา ให้ความชุ่มชื้น และความกระจ่างใส และสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยย่น และความหมองคล้ำ
  • คอนซีลเลอร์แบบแป้ง: คอนซีลเลอร์แบบแป้งมาในรูปแบบหลวมหรือกระทัดรัด และออกแบบมาเพื่อให้การปกปิดที่บางเบาและดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามันเนื่องจากสามารถช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและคงความแมตต์ของผิวหน้าไว้ได้ตลอดทั้งวัน
วิธีเลือกคอนซีลเลอร์

วิธีเลือกคอนซีลเลอร์

           การเลือกคอนซีลเลอร์เป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมีตัวเลือกมากมายในท้องตลาด ทำให้ไม่รู้ว่า คอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แต่อย่างไรก็ตามมีขั้นตอนง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกคอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย การเลือกคอนซีลเลอร์ที่เหมาะสมสามารถเลือกได้ดังนี้

เช็คประเภทผิวหน้าของตัวเอง

           ก่อนซื้อคอนซีลเลอร์ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าประเภทผิวหน้าของตัวเอง หากคุณมีผิวหน้าแห้ง คุณอาจต้องการเลือกคอนซีลเลอร์เนื้อครีมที่จะเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของคุณ หากคุณมีผิวหน้ามัน คุณอาจต้องการเลือกใช้คอนซีลเลอร์เนื้อด้านที่จะควบคุมความมันได้

ระบุปัญหาผิวหน้าที่ต้องการปกปิด

          ระบุบริเวณใบหน้าที่คุณต้องการปกปิด หากคุณมีรอยคล้ำใต้ตา เราอาจต้องการเลือกคอนซีลเลอร์ที่มีอันเดอร์โทนพีชหรือส้มเพื่อกลบรอยคล้ำใต้ตา หากคุณมีรอยสิวหรือรอยแดง คุณอาจต้องการเลือกคอนซีลเลอร์ที่มีอันเดอร์โทนสีเขียวเพื่อกลบรอยแดง

เลือกเฉดสีที่เหมาะสม

           การเลือกเฉดสีที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญเมื่อพูดถึงคอนซีลเลอร์ เราต้องการเลือกเฉดสีที่เข้ากับสีผิวหน้าของตัวเองหรือให้สว่างกว่าหนึ่งเฉด การทดสอบคอนซีลเลอร์บนผิวหน้าของคุณเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพิจารณาว่าคอนซีลเลอร์ตัวนี้เหมาะกับผิวหน้าของคุณหรือไม่ แนะนำเพิ่มเติมคือสามารถคำแนะนำจากช่างแต่งหน้าพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกคอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับตัวเองในครั้งต่อไป

เลือกจากคุณสมบัติของประเภทของคอนซีลเลอร์

          จากที่เกล่าไปแล้วเกี่ยวกับประเภทของคอนซีลเลอร์ว่ามันมีหลายประเภทด้วยกัน โดยมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกัน เช่น แบบน้ำ แบบครีม และแบบแท่ง คอนซีลเลอร์ชนิดน้ำเกลี่ยง่ายและทำงานได้ดีกับรอยคล้ำใต้ตา คอนซีลเลอร์แบบครีมให้การปกปิดอย่างเต็มที่และทำงานได้ดีกับรอยตำหนิและการเปลี่ยนสี คอนซีลเลอร์แบบแท่งเหมาะสำหรับการแต่งเติมระหว่างวันและให้การปกปิดที่สะดวก

เลือกความหนาของคอนซีลเลอร์ที่เหมาะสม

          สุดท้ายแล้วให้ดูจากความเข้มของตำหนิที่เราต้องการปกปิด หากต้องการการปกปิดเพียงเล็กน้อย คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาอาจเหมาะกับคุณที่สุด หากต้องการการปกปิดอย่างเต็มที่ อาจจำเป็นต้องใช้คอนซีลเลอร์ที่หนาขึ้น สิ่งที่ควรรู้เลยคือการใช้คอนซีลเลอร์เพียงเล็กน้อยก็สามารถปกปิดได้ดีกับสภาพผิวหน้าที่ไม่ชัดมาก ดังนั้นให้เริ่มด้วยปริมาณเล็กน้อยแล้วค่อยปกปิดเพิ่มตามต้องการ

 

คอนซีลเลอร์ ปกปิดเฉพาะจุด คุณภาพดี แนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี 2023!

ผิวหน้าของเราทุกคนมักจะมีตำหนิจากธรรมชาติเล็ก ๆ น้อย ไม่ว่าจากฮอร์โมน หรืออายุ สิ่งที่จะช่วยปกปิดรอยเหล่านี้ได้ดีที่สุดและเห็นผลได้ทันที ก็คือคอนซิลเลอร์ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยปกปิดรอยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว ใต้ตาดำ หรือแผลเป็นต่าง ๆ บนผิวหน้าเท่านั้น ยังสามารถใช้สำหรับไฮไลท์ ให้หน้าดูมีมิติมากขึ้นอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติที่สามารถช่วยให้สาว ๆ มีความมั่นใจขึ้นนี้เอง ทำให้มีผลิตภัณฑ์คอลซีลเลอร์มากมายในตลาด จึงทำให้หลายคนกังวลกับคุณภาพของสินค้า ขอแนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ที่น่าสนใจในปี 2023

1. คอนซีลเลอร์สิว เคลียร์โนส Clear Nose Concealer

คอนซีลเลอร์สิว เคลียร์โนส Clear Nose Concealer

จุดเด่น

คุณสมบัติที่ช่วยในการปกปิดและคลุมรอยสิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งช่วยลดปัญหาสิวให้เห็นผลได้จริง

ชนิด

เนื้อครีม

ตัวเลือกสี

2 เฉดสี

ราคาเริ่มต้น

298 บาท

            concealer ยี่ห้อไหนดี คอนซีลเลอร์ปกปิดสิว เคลียร์โนส Clear Nose Concealer จาก Osaka, ประเทศญี่ปุ่น เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับปกปิดรอยดำ รอยแดงจากสิวที่น่าสนใจ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ช่วยในการปกปิดและคลุมรอยสิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งช่วยลดปัญหาสิวให้เห็นผลได้จริง ส่วนผสมของ Clear Nose Concealer มีความเนียนนุ่มและเบลอรูขุมขน ทำให้ไม่ทำลายการแต่งหน้าของคุณและไม่ทำให้ผิวหน้าอุดตัน นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมซึ่งทำให้ไม่ทำให้ผิวหน้าแพ้ง่าย จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าเป็นสิว และต้องการความสวยใสอ่อนโยนกับผิวหน้าของตนเอง

2. คอนซีลเลอร์สิวบีเค BK Retouch Acne Concealer Pen 4 g.

คอนซีลเลอร์สิวบีเค BK Retouch Acne Concealer Pen 4 g.

จุดเด่น

มาในรูปแบบกับปากกาซิลิโคนที่ทำให้ใช้งานได้ง่าย ควบคุมได้ดี และถนัดมือมากขึ้น ช่วยปกปิดผิวหน้าเฉพาะจุดได้อย่างดี

ชนิด

ปากกาซิลิโคน

ตัวเลือกสี

2 เฉดสี

ราคาเริ่มต้น

208 บาท

           concealer ยี่ห้อไหนดี คอนซีลเลอร์ปกปิดสิวบีเค BK Retouch Acne Concealer Pen 4 g. เป็นคอนซีลเลอร์สิวที่ได้รับออกแบบพัฒนาใหม่ล่าสุด มาในรูปแบบกับปากกาซิลิโคนที่ทำให้ใช้งานได้ง่าย ควบคุมได้ดี และถนัดมือมากขึ้น ช่วยปกปิดผิวหน้าเฉพาะจุดได้อย่างดี ลดการอักเสบ และช่วยให้สิวยุบเรียบเนียนกลมกลืนกับผิวหน้า คอนซีลเลอร์นี้ยังไม่อุดตันรูขุมขน และช่วยลดการบวมแดงของสิว อำพรางรอยดำ รอยแดง ทำให้ผิวหน้าเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 2 เฉดสี

3. เมย์เบลลีน ฟิต มี คอนซีลเลอร์ MAYBELLINE FIT ME

เมย์เบลลีน ฟิต มี คอนซีลเลอร์ MAYBELLINE FIT ME

จุดเด่น

ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความสะดวกสบายในการใช้งาน ช่วยปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดง และรอยคล้ำใต้ตา ให้ผิวหน้าเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ

ชนิด

เนื้อครีม

ตัวเลือกสี

6 เฉดสี

ราคาเริ่มต้น

299 บาท

           concealer ยี่ห้อไหนดี เมย์เบลลีน ฟิต มี คอนซีลเลอร์ MAYBELLINE FIT ME เป็นอีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ที่น่าสนใจ ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความสะดวกสบายในการใช้งาน ช่วยปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดง และรอยคล้ำใต้ตา ให้ผิวหน้าเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ เนื้อคอนซีลเลอร์ตัวนี้เนียนเกลี่ยง่าย ไม่สร้างคราบ และไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทำให้ผิวหน้าไม่มีความรู้สึกอึดอัด และมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิวหน้า ทำให้คุณสามารถเลือกใช้สีที่ตรงกับโทนสีผิวหน้าของคุณได้อย่างถูกต้อง

4. Srichand Skin Essential Concealer 3ml

Srichand Skin Essential Concealer 3ml.

จุดเด่น

การผสานคุณค่าการบำรุงผิวหน้าและปกปิดรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ

ชนิด

เนื้อครีม

ตัวเลือกสี

3 เฉดสี

ราคาเริ่มต้น

164 บาท

           อีกหนึ่งแบรนด์ที่อย่างแนะนำ เป็นแบรนด์ของคนไทย เชื่อว่าหลายคนคุ้นเคยกันดีกับแบรนด์ ศรีจันทร์ ซึ่งแบรนด์ศรีจันทร์ก็มีผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์เช่นกัน มาในชื่อ Srichand Skin Essential Concealer 3ml ด้วยการผสานคุณค่าการบำรุงผิวหน้าและปกปิดรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาแต่ก็ยังคงปกปิดรอยต่าง ๆ ได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรอยคล้ำใต้ตา เส้นริ้วรอย หรือรอยแดง รอยดำจากสิว นอกจากนี้ยังช่วยปกปิดรอยร่องลึกและรอยสิวที่ยากจะซ่อมแซมได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ที่เกลี่ยง่าย ติดทนนาน และไม่หลุดร่อนระหว่างวัน

5. NARS Radiant Creamy Concealer 6ml.

NARS Radiant Creamy Concealer 6ml.

จุดเด่น

เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มทำให้ผิวหน้าของคุณดูสวยงามและเปล่งประกายอย่างแนบเนียน สามารถปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขน และริ้วรอยได้อย่างแม่นยำ

ชนิด

เนื้อครีม

ตัวเลือกสี

2 เฉดสี

ราคาเริ่มต้น

1,330 บาท

        คอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี NARS Radiant Creamy Concealer 6ml เป็นคอนซีลเลอร์ที่มีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มทำให้ผิวหน้าของคุณดูสวยงามและเปล่งประกายอย่างแนบเนียน สามารถปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขน และริ้วรอยได้อย่างแม่นยำ และไม่มีความหนาเหมือนคอนซีลเลอร์ปกติ ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าดูไม่ธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มและสูตรพิเศษที่มากับสินค้านี้ จะช่วยปกปิดและซ่อมแซมรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าของคุณได้อย่างเหมาะสม ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงสภาพผิวหน้าด้วยคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวหน้า และมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของคุณ ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและเปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา

6. L'Oreal Makeup ลอรีอัล อินฟอลลิเบิล ฟูล แวร์ ฟูล คัฟเวอร์เรจ คอนซีลเลอร์ 10มล.

L'Oreal Makeup ลอรีอัล อินฟอลลิเบิล ฟูล แวร์ ฟูล คัฟเวอร์เรจ คอนซีลเลอร์ 10มล.

จุดเด่น

เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อแมทที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการการปกปิดขั้นสุด ด้วยเทคโนโลยีหัวแปรงขนาดใหญ่ที่ช่วยให้สามารถปาดเดียวก็เอาอยู่ทุกรอยได้อย่างมั่นใจ

ชนิด

เนื้อครีม

ตัวเลือกสี

6 เฉดสี

ราคาเริ่มต้น

379 บาท

           คอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี L’Oreal Makeup ลอรีอัล อินฟอลลิเบิล ฟูล แวร์ ฟูล คัฟเวอร์เรจ คอนซีลเลอร์ 10มล. เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อแมทที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการการปกปิดขั้นสุด ด้วยเทคโนโลยีหัวแปรงขนาดใหญ่ที่ช่วยให้สามารถปาดเดียวที่เอาอยู่ทุกรอยได้อย่างมั่นใจ คอนซีลเลอร์นี้มีความติดทนนาน กันน้ำและทนเหงื่ออย่างดี ไม่เป็นคราบ และยังสามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยดำ ฝ้า กระ รอยแผลเป็น รอยช้ำ รอยแดงจากสิวได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งมีให้เลือกจำนวน 6 เฉดสี ทั้ง 305 ผิวขาวอมชมพู, 306 ผิวขาวอมเหลือง, 307 ผิวสีเนื้ออมชมพู, 308 ผิวสีเนื้ออมเหลือง, 309 ผิวสีน้ำผึ้ง และ 312 ผิวสีเข้ม เพื่อให้คุณสามารถเลือกคอนซีลเลอร์ที่ตอบโจทย์สีผิวของคุณได้อย่างเหมาะสมและตรงตามความต้องการของคุณ

7. เมย์เบลลีน คอนซีลเลอร์ อินสแตนท์ เอจ รีไวนด์ 6 มล. MAYBELLINE INSTANT AGE REWIN

เมย์เบลลีน คอนซีลเลอร์ อินสแตนท์ เอจ รีไวนด์ 6 มล. MAYBELLINE INSTANT AGE REWIND

จุดเด่น

สำหรับผู้หญิงที่ต้องการปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยดำ และรอยแดงบนใบหน้า โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวที่เรียบเนียนและต้องการผิวที่ดูกระจ่างใส

ชนิด

เนื้อครีม

ตัวเลือกสี

3 เฉดสี

ราคาเริ่มต้น

379 บาท

           ลำดับสุดท้ายสำหรับ  คอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี เป็นคอนซีลเลอร์ที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงที่ต้องการปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยดำ และรอยแดงบนใบหน้า โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวที่เรียบเนียนและต้องการผิวที่ดูกระจ่างใส คอนซีลเลอร์นี้มาพร้อมกับ Micro-corrector Applicator หัวคุชชั่นอณูเล็กช่วยให้เกลี่ยง่าย และส่วนผสมของโกจิเบอร์รี่และ Haloxyl ช่วยลดเลือนริ้วรอยดูได้อย่างดี เป็นคอนซีลเลอร์หัวคุชชั่นที่บิวตี้บล็อกเกอร์เลิฟ!

 

คอนซีลเลอร์เป็นชนิดของเครื่องสำอางที่ใช้สำหรับปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้า เช่น ใต้ตาที่หมองคล้ำ จุดด่างเปื้อน แผลเป็น และสิว มันมีส่วนประกอบที่หนากว่าและมีสีเข้มกว่ารองพื้น และออกแบบมาเพื่อให้ความครอบคลุมมากกว่าและปกปิดซ่อนเร้นได้ดีขึ้น

คอนซีลเลอร์มีให้เลือกหลายรูปแบบ มีหลายเฉดสี ที่สามารถตอบสนองความต้องการของสีผิวหน้าที่แตกต่างกันไปได้ โดยมีคอนซีลเลอร์ประเภทต่าง ๆ ดังนี้

 • คอนซีลเลอร์แบบน้ำ
 • คอนซีลเลอร์แบบครีม
 • คอนซีลเลอร์แบบแท่ง
 • คอนซีลเลอร์สำหรับแก้ไขสี
 • คอนซีลเลอร์ใต้ตา
 • คอนซีลเลอร์แบบแป้ง

เลือกคอนซีลเลอร์ที่เหมาะสมสามารถเลือกได้ดังนี้

 1. เช็คประเภทผิวหน้าของตัวเอง
 2. ระบุปัญหาผิวหน้าที่ต้องการปกปิด
 3. เลือกเฉดสีที่เหมาะสม
 4. เลือกจากคุณสมบัติของประเภทของคอนซีลเลอร์
 5. เลือกความหนาของคอนซีลเลอร์ที่เหมาะสม
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม