fbpx

อัพเกรดประตูด้วย digital door lock พร้อมแนะนำ 7 ยี่ห้อที่น่าสนใจ ปี 2023!

Share:

ประตูเป็นส่วนสำคัญของบ้านหรืออาคารเพราะเป็นทางเข้าและออก อีกทั้งยังเป็นส่วนที่คุ้มค่าและสำคัญต่อความปลอดภัยของบ้านหรืออาคารด้วย ในปัจจุบันนี้มีการอัพเกรดประตูด้วย digital door lock ที่ช่วยให้การใช้งานประตูมีความสะดวก ง่าย และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น แล้วจะเลือก digital door lock ยี่ห้อไหนดี 7 ยี่ห้อ digital door lock ที่น่าสนใจ ปี 2023! จะมียี่ห้อไหนบ้างติดตามกันได้เลย

 

ELH Smart Digital Door Lock LC200

HIDO รุ่น HD-610

Samsung SHS-1321

Aqara Smart Door Lock A100

Yale รุ่น YDM3115V

Unicor รุ่น UN-6700Sk Black

Tuya Zigbee Smart Door Lock

แบรนด์

ELH

HIDO

Samsung

Aqara

Yale

Unicor

Tuya Zigbee

จุดเด่น

ระบบสแกนนิ้วมือที่ทำงานได้อย่างแม่นยำและเร็วทันใจในเวลา 1 วินาที เพื่อให้การเข้าออกเป็นไปอย่างรวดเร็ว

การปลดล็อกที่เร็วกว่า 1 วินาที การตั้งค่าผู้ดูแล 3 คน และผู้ใช้ทั่วไป 47 คน โดยใช้ลายนิ้วมือ รหัสผ่าน และบัตร IC

เหมาะสำหรับความหนาประตู 35-55 มิลลิเมตร สำหรับบ้านหรือที่ทำงาน กลอนประตูดิจิตอล คุณภาพจัดเต็ม ใช้งานง่าย ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

มาพร้อมกับคุณสมบัติหลากหลายที่ทำให้เป็นไปได้ตลอดเวลา ด้วยการปลดล็อคด้วยลายนิ้วมือ, รหัสผ่าน, รหัสผ่านชั่วคราว, การ์ด NFC, กุญแจฉุกเฉิน

มีระบบล็อกที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่น ระบบบลูทูธ, ระบบกุญแจ ลายนิ้วมือ ที่มาพร้อมกับการบันทึกลายนิ้วมือสูงสุด 100 ลายนิ้วมือ

เพิ่มความมั่นใจในด้านความปลอดภัย รวมถึงระบบแจ้งเตือนเมื่อถ่านใกล้หมด และสามารถใช้แบตเตอรี่ 9V ในกรณีที่ถ่านหมด เพื่อให้ไฟสำรองและทำการปลดล็อคได้ตามปกติ

สามารถติดตั้งเองได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษอะไร เมื่อติดตั้งแล้วสามารถใช้งานมีแอป TuyaSmart หรือ Smart Life ที่ใช้งานง่าย

สี

ดำ

ดำ

ดำ

ดำ

เงิน

ดำ

ดำ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

6-8 เดือน

182 วัน

12 เดือน

18 เดือน

12 เดือน

12 เดือน

12 เดือน

รองรับลายนิ้วมือ

มี

มี

-

มี

มี

มี

มี

ราคาเริ่มต้น

7,499 บาท

1,125 บาท

5,900 บาท

6,990 บาท

10,990 บาท

8,900 บาท

2,650 บาท

digital door lock คืออะไร

การทำงานของ Digital Door Lock

          Digital Door Lock เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฮมที่มีระบบล็อคประตูด้วยดิจิตอลที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเข้าถึงอาคารหรือห้องต่างๆ โดยสามารถเปิดปิดประตูล็อคโดยใช้รหัสผ่านหรือการสแกนลายนิ้วมือแทนการใช้กุญแจดั้งเดิม ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงอาคารหรือห้องได้โดยไม่ต้องมีกุญแจอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งระบบเตือนเมื่อมีการเข้าถึงที่ไม่ถูกต้องหรือการร้องขอความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินได้อีกด้วย

การใช้งาน Digital Door Lock นั้นมีความปลอดภัยสูงกว่าการใช้กุญแจทั่วไป เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านหรือลบผู้ใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาตออกจากระบบได้โดยง่าย ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการสูญหายของกุญแจและการมีผู้บุกรุกเข้ามาในพื้นที่ที่ไม่ได้รับอนุญาต

          Digital Door Lock ทำงานโดยใช้เทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อเปิดปิดประตูล็อคโดยไม่ต้องใช้กุญแจแบบดั้งเดิม การทำงานของ Digital Door Lock สามารถอธิบายได้ดังนี้

  • การตั้งค่า: ผู้ใช้งานจะต้องทำการตั้งค่ารหัสผ่านหรือการสแกนลายนิ้วมือลงในระบบ Digital Door Lock เพื่อให้ระบบจดจำและทำการตรวจสอบเมื่อมีการเข้าถึงต่อมา
  • การตรวจสอบสิทธิ์การเข้าถึง: ผู้ใช้งานจะต้องกรอกรหัสผ่านหรือสแกนลายนิ้วมือเพื่อทำการตรวจสอบสิทธิ์การเข้าถึง ระบบจะตรวจสอบว่ารหัสผ่านหรือลายนิ้วมือที่กรอกเข้ามาถูกต้องหรือไม่ ถ้าถูกต้องระบบจะเปิดประตูล็อคให้ผู้ใช้งานเข้าได้ แต่ถ้าไม่ถูกต้อง ระบบจะไม่เปิดประตูล็อคและแจ้งเตือนผู้ใช้งานว่าการเข้าถึงถูกปฏิเสธ
  • การเปิดประตูล็อค: หลังจากระบบตรวจสอบสิทธิ์การเข้าถึงแล้ว ระบบจะเปิดประตูล็อคให้ผู้ใช้งานเข้าได้ ผู้ใช้งานสามารถเปิดประตูล็อคได้โดยการกรอกรหัสผ่านหรือสแกนลายนิ้วมือ ระบบจะตรวจสอบสิทธิ์การเข้าถึงและทำการปลดล็อคให้เมื่อสิทธิ์ถูกต้อง
ประโยชน์ของการใช้งาน Digital Door Lock

ประโยชน์ของการใช้งาน Digital Door Lock

การใช้งาน Digital Door Lock มีประโยชน์มากมาย ดังนี้

  • ความปลอดภัย: การใช้งาน Digital Door Lock ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ของเรา เนื่องจากไม่ต้องใช้กุญแจแบบดั้งเดิมที่อาจสูญหายหรือถูกขโมยได้ และรหัสผ่านหรือการสแกนลายนิ้วมือที่ใช้เปิดประตูล็อคถูกเก็บเป็นความลับ ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีผู้ไม่ประสงค์ดีที่จะเข้าถึงได้
  • ความสะดวกสบาย: การใช้งาน Digital Door Lock ทำให้ไม่ต้องพกกุญแจตลอดเวลา และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสูญหายของกุญแจ สามารถใช้รหัสผ่านหรือการสแกนลายนิ้วมือในการเปิดประตูล็อคได้ ทำให้การเข้าถึงห้องหรือบ้านเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย
  • การจัดการสิทธิ์การเข้าถึง: Digital Door Lock ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงได้ โดยให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่ารหัสผ่านหรือการสแกนลายนิ้วมือให้กับบุคคลที่มีสิทธิ์เข้าถึงเท่านั้น ซึ่งช่วยป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตและช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ของเรา
การเลือกซื้อ Digital Door Lock ที่เหมาะสม

การเลือกซื้อ Digital Door Lock ที่เหมาะสม

เพื่อช่วยให้การเลือกซื้อ Digital Door Lock ที่เหมาะสมเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด ควรพิจารณาดังนี้

1. ประเภทของ Digital Door Lock

          เลือกประเภทของที่เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น ประตูห้องน้ำ ห้องนอน ห้องทำงาน หรือประตูหลังบ้าน เนื่องจากแต่ละประเภทจะมีลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป

2. ระบบการเปิดประตูล็อค

          เลือกที่มีระบบการเปิดประตูล็อคที่ตรงตามความต้องการ เช่น ใช้รหัสผ่าน การสแกนลายนิ้วมือ การใช้สมาร์ทโฟน หรือการใช้บัตร RFID ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีความสะดวกและปลอดภัยตามความต้องการของผู้ใช้

3. ระบบการบันทึกข้อมูล

          เลือกที่มีระบบการบันทึกข้อมูลที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถตรวจสอบได้ว่าใครได้เปิดประตูล็อคและเมื่อไหร่ ทั้งนี้เป็นการเพิ่มความปลอดภัยและการควบคุมการเข้าถึงตามต้องการ

4. การติดตั้งและการใช้งาน

          เลือกที่มีการติดตั้งและการใช้งานที่ง่ายต่อการใช้งาน เพื่อลดความซับซ้อนและเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน รวมถึงต้องตรวจสอบว่าสามารถติดตั้งได้กับประตูของคุณหรือไม่

5. ราคา

          เลือกเหมาะสมกับงบประมาณที่มี โดยต้องพิจารณาความสมดุลระหว่างราคาและคุณภาพของสินค้า เพื่อให้ได้รับผลประโยชน์ที่เหมาะสมกับการลงทุน

6. ความทนทานและคุณภาพ

          เมื่อเลือกซื้อ Digital Door Lock ควรตระหนักถึงความทนทานและคุณภาพของสินค้าด้วย ควรเลือกสินค้าที่มีคุณภาพดีและทนทานต่อการใช้งาน เพื่อไม่ให้เกิดการชำรุดหรือเสียหายง่ายๆ ซึ่งอาจส่งผลต่อความปลอดภัยของบ้านหรืออาคารของคุณได้ จะขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ผลิต ดังนั้นควรเลือกสินค้าที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เช่น โลหะทนทาน เพื่อรับน้ำหนักและกันการบุกรุก นอกจากนั้นควรเลือกสินค้าที่มีการรับประกันคุณภาพและการบริการหลังการขาย เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่เลือกซื้อมีคุณภาพและใช้งานได้ดีตามที่โฆษณา

          การเลือกซื้อ Digital Door Lock ที่เหมาะสมนั้นต้องพิจารณาด้านต่างๆ อย่างถี่ถ้วน เพื่อให้ได้สินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน สามารถปรับปรุงความปลอดภัยและควบคุมการเข้าถึงได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังสามารถลดความซับซ้อนในการเปิดประตูล็อคและเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้อีกด้วย

 

7 ยี่ห้อ digital door lock ที่น่าสนใจ ปี 2023!

Digital door lock ใช้ระบบดิจิทัลในการเปิดประตู โดยไม่ต้องใช้กุญแจเพื่อเปิดประตู แต่ใช้รหัสผ่าน ลายนิ้วมือ หรือการสแกนบัตรแทนการใช้กุญแจ ทำให้การเปิดประตูเป็นไปได้อย่างง่ายดาย ไม่มีความยุ่งยาก และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น  แล้วจะเลือก digital door lock ยี่ห้อไหนดี 7 ยี่ห้อ digital door lock ที่น่าสนใจ ปี 2023! จะมียี่ห้อไหนบ้างมาดูกัน

1. ELH Smart Digital Door Lock LC200 กลอนประตูดิจิตอล

ELH Smart Digital Door Lock LC200

แบรนด์

ELH

จุดเด่น

ระบบสแกนนิ้วมือที่ทำงานได้อย่างแม่นยำและเร็วทันใจในเวลา 1 วินาที เพื่อให้การเข้าออกเป็นไปอย่างรวดเร็ว

สี

ดำ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

6-8 เดือน

รองรับลายนิ้วมือ

มี

ราคาเริ่มต้น

7,499 บาท

          digital door lock ยี่ห้อไหนดี ELH Smart Digital Door Lock LC200 คือกลอนประตูดิจิตอลที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายและดีเยี่ยม มีจุดเด่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจเช่น ระบบสแกนนิ้วมือที่ทำงานได้อย่างแม่นยำและเร็วทันใจในเวลา 1 วินาที เพื่อให้การเข้าออกเป็นไปอย่างรวดเร็ว และการใช้งานที่ง่ายดาย รวมถึงระบบการล็อคที่หลากหลายเช่น Auto lock และ Manual lock เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ สำหรับวัสดุที่ใช้ในการผลิต เป็นวัสดุเกรดพรีเมียมที่มีความแข็งแรงและทนทาน ทำให้กลอนประตูดิจิตอลนี้สามารถทนทานต่อสภาพอากาศได้ดี และป้องกันการเกิดสนิมได้อย่างดีเยี่ยม ระบบการใช้งานมีทั้งหมด 6 ระบบ ได้แก่ ระบบสแกนนิ้วมือ ระบบรหัสผ่าน ระบบการ์ด ระบบกุญแจ และระบบ Application Wifi ที่สามารถใช้งานได้ผ่านการ VDO Call เพื่อปลดล็อคได้อย่างสะดวกและง่ายดาย อีกทั้งยังมีการบริการหลังการขายที่รวดเร็วและมีอะไหล่ครบพร้อมติดตั้งจบงานไว ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานกลอนประตูดิจิตอลนี้ได้อย่างมั่นใจในคุณภาพและการบริการที่ดีเยี่ยม

2. กลอนประตูดิจิตอล HIDO รุ่น HD-610

HIDO รุ่น HD-610

แบรนด์

HIDO

จุดเด่น

การปลดล็อกที่เร็วกว่า 1 วินาที การตั้งค่าผู้ดูแล 3 คน และผู้ใช้ทั่วไป 47 คน โดยใช้ลายนิ้วมือ รหัสผ่าน และบัตร IC

สี

ดำ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

182 วัน

รองรับลายนิ้วมือ

มี

ราคาเริ่มต้น

1,125 บาท

           digital door lock ยี่ห้อไหนดี HIDO รุ่น HD-610 HIDO กลอนประตูดิจิตอล ถือเป็น Digital Door Lock รุ่นนึงที่มีจุดเด่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจจาก Kadonio ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ได้สองเวอร์ชั่น คือ 610 Fingerprint ลายนิ้วมือ Password รหัสผ่าน IC Card การ์ด IC Mechanical Key กุญแจเครื่องกล และสามารถเลือกใช้ภาษาที่ต้องการได้จากอังกฤษและจีน มาพร้อมกับฟังก์ชันที่หลากหลายและสามารถทำได้หลายอย่าง เช่น การปลดล็อกที่เร็วกว่า 1 วินาที การตั้งค่าผู้ดูแล 3 คน และผู้ใช้ทั่วไป 47 คน โดยใช้ลายนิ้วมือ รหัสผ่าน และบัตร IC โดยรหัสผ่านที่ใช้สามารถตั้งได้ 6-8 หลัก นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันที่น่าสนใจอื่น ๆ เช่น สัญญาณเตือนแบตเตอรี่ต่ำ เสมือนรหัสผ่าน และแหล่งจ่ายไฟฟ้าฉุกเฉิน USB รวมถึงล็อกเปิดอยู่แบบเสมอ (Normally open mode) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกและง่ายต่อการเข้าถึงเป็นอย่างมาก

3. Samsung Digital door lock รุ่น SHS-1321

Samsung SHS-1321

แบรนด์

Samsung

จุดเด่น

เหมาะสำหรับความหนาประตู 35-55 มิลลิเมตร สำหรับบ้านหรือที่ทำงาน กลอนประตูดิจิตอล คุณภาพจัดเต็ม ใช้งานง่าย ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

สี

ดำ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

12 เดือน

รองรับลายนิ้วมือ

ราคาเริ่มต้น

5,900 บาท

           digital door lock ยี่ห้อไหนดี รุ่น SHS-1321 ของ Samsung ทำให้การเปิดประตูสะดวก ทันใจ เปิดได้สองวิธี คีย์การ์ด หรือรหัสผ่านก็ทันใจ บันทึกคีย์การ์ดได้สูงสุด 20 ใบ สะดวกสบาย ไม่ต้องกังวล กำหนดรหัสสูงสุดได้ 4-12 หลัก เพื่อความปลอดภัยใจ ปรับระดับเสียงได้ 4 ระดับ ตามสถานการณ์ ไม่ว่าจะว่างหรือมีคน ป้องกันไม่ให้ประตูเปิดเองจากภายนอก ปลอดภัยตลอดกาล ป้องกันการป้อนรหัสแบบสุ่ม ช่วยป้องกันอาชญากรรมได้อย่างดี คุณลักษณะการป้องกันอาชญากรรม รักษาความปลอดภัยได้อย่างสูงเสียง แจ้งเตือนแบตเตอรี่กำลังไฟอ่อน เพื่อเตือนทันทีเมื่อใกล้หมดแล้วตรวจจับไฟอย่างแม่นยำ ป้องกันอันตรายทุกครั้ง ประตูล็อคอัตโนมัติ และ แบบแมนนวล สะดวกและปลอดภัยทุกครั้งระบบป้องกันการโจมกรรมและการงัดแงะ เหมาะสำหรับความหนาประตู 35-55 มิลลิเมตร สำหรับบ้านหรือที่ทำงาน กลอนประตูดิจิตอล คุณภาพจัดเต็ม ใช้งานง่าย ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

4. Aqara Smart Door Lock A100

Aqara Smart Door Lock A100

แบรนด์

Aqara

จุดเด่น

มาพร้อมกับคุณสมบัติหลากหลายที่ทำให้เป็นไปได้ตลอดเวลา ด้วยการปลดล็อคด้วยลายนิ้วมือ, รหัสผ่าน, รหัสผ่านชั่วคราว, การ์ด NFC, กุญแจฉุกเฉิน

สี

ดำ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

18 เดือน

รองรับลายนิ้วมือ

มี

ราคาเริ่มต้น

6,990 บาท

           digital door lock ยี่ห้อไหนดี Aqara Smart Door Lock A100 คือชุดล็อคประตูอัจฉริยะที่มาพร้อมกับคุณสมบัติหลากหลายที่ทำให้เป็นไปได้ตลอดเวลา ด้วยการปลดล็อคด้วยลายนิ้วมือ, รหัสผ่าน, รหัสผ่านชั่วคราว, การ์ด NFC, กุญแจฉุกเฉิน ฯลฯ ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้วิธีปลดล็อคที่ตรงตามความสะดวกของตัวเองได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติต่างๆ เช่น การแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด, การเตือนเมื่อเลือกโหมดการล็อค, และ การเตือนเมื่อยืนยันตัวตนผิดหลายครั้ง เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าการปลดล็อคประตูของตนเป็นไปอย่างปลอดภัยและมีความประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ ไม่เพียงเท่านั้นที่ Aqara Smart Door Lock A100 มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแอพ Aqara Home ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าและติดตั้งการทำงานร่วมกับอุปกรณ์อัจฉริยะ Aqara อื่นๆ ภายในบ้านได้อย่างทันท่วงที และ รองรับการควบคุมการทำงานอัตโนมัติ และ การแจ้งเตือนต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ถึง 18 เดือน ด้วยแบตเตอรี่ประเภท AA จำนวน 8 ก้อน ซึ่งมีอายุการใช้งานยาวนาน

5. Yale รุ่น YDM3115V

Yale รุ่น YDM3115V

แบรนด์

Yale

จุดเด่น

มีระบบล็อกที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่น ระบบบลูทูธ, ระบบกุญแจ ลายนิ้วมือ ที่มาพร้อมกับการบันทึกลายนิ้วมือสูงสุด 100 ลายนิ้วมือ

สี

เงิน

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

12 เดือน

รองรับลายนิ้วมือ

มี

ราคาเริ่มต้น

10,990 บาท

            digital door lock ยี่ห้อไหนดี กลอนประตูดิจิตอล Yale รุ่น YDM3115V มีคุณสมบัติที่หลากหลายและน่าสนใจมากมาย ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการป้องกันความปลอดภัยในบ้านหรือสถานที่ทำงานของคุณ เริ่มต้นด้วยระบบล็อกที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่น ระบบบลูทูธ, ระบบกุญแจ ลายนิ้วมือ ที่มาพร้อมกับการบันทึกลายนิ้วมือสูงสุด 20 ลายนิ้วมือ ระบบการ์ด ที่สามารถบันทึกการ์ดได้สูงสุด 100 ใบ และระบบรหัสตัวเลขที่ตั้งรหัสได้ 4-10 หลัก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สะดวกและปลอดภัยสำหรับการเปิดประตู นอกจากนี้ ยังมีระบบล็อกอัตโนมัติที่จะปิดประตูเมื่อประตูถูกปิด และระบบสัญญาณเตือนภัยเพื่อป้องกันการงัดแงะ รวมถึงระบบตั้งรหัสหลอกเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและยากต่อการคาดเดา ยังมีระบบสัญญาณเตือนภัยที่ป้องกันการงัดแงะจากการกระแทก ระบบเสียงแนะนำเพื่อช่วยในการตั้งค่าให้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น รวมถึงระบบเตือนเมื่อถ่านอ่อน เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้งาน

6. Unicor Digital Door Lock รุ่น UN-6700Sk Black

Unicor รุ่น UN-6700Sk Black

แบรนด์

Unicor

จุดเด่น

เพิ่มความมั่นใจในด้านความปลอดภัย รวมถึงระบบแจ้งเตือนเมื่อถ่านใกล้หมด และสามารถใช้แบตเตอรี่ 9V ในกรณีที่ถ่านหมด เพื่อให้ไฟสำรองและทำการปลดล็อคได้ตามปกติ

สี

ดำ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

12 เดือน

รองรับลายนิ้วมือ

มี

ราคาเริ่มต้น

8,900 บาท

           digital door lock ยี่ห้อไหนดี Unicor Digital Door Lock รุ่น UN-6700Sk Black เป็นกลอนประตูดิจิตอลที่มีความสามารถและคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย เช่น ระบบปลดล็อคที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงรหัสการ์ด กุญแจสำรอง รีโมทคอนโทล(อุปกรณ์เสริม) ที่ต้องซื้อเพิ่ม และสามารถปลดล็อคได้โดยไม่ใช้ระบบไฟฟ้า นอกจากนี้ ยังมีคุณภาพสูงของแป้นสัมผัสที่ช่วยให้การกดรหัสสะดวกและรวดเร็ว และมีการปรับระดับเสียงได้ 6 ระดับ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าเสียงได้ตามต้องการ ยังมีคุณสมบัติความปลอดภัยที่มากมาย เช่น มีระบบสุ่มเลข (Random Passcode) ที่เพิ่มความปลอดภัยในการกดรหัส ระบบล็อคสองชั้น (Double Lock Function) เพื่อเพิ่มความมั่นใจในด้านความปลอดภัย รวมถึงระบบแจ้งเตือนเมื่อถ่านใกล้หมด และสามารถใช้แบตเตอรี่ 9V ในกรณีที่ถ่านหมด เพื่อให้ไฟสำรองและทำการปลดล็อคได้ตามปกติ นอกจากนี้ยังมีระบบสัญญาณเตือนเมื่อมีการงัดแงะหรือกดรหัสปลดล็อคไม่ผ่านติดต่อกันหลายครั้ง เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานอีกด้วย

7. Randy88series - 888

Tuya Zigbee Smart Door Lock

แบรนด์

Tuya Zigbee

จุดเด่น

สามารถติดตั้งเองได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษอะไร เมื่อติดตั้งแล้วสามารถใช้งานมีแอป TuyaSmart หรือ Smart Life ที่ใช้งานง่าย

สี

ดำ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

12 เดือน

รองรับลายนิ้วมือ

มี

ราคาเริ่มต้น

2,650 บาท

          digital door lock ยี่ห้อไหนดี Unicor Digital Door Lock รุ่น UN-6700Sk Black เป็นกลอนประตูดิจิตอลที่มีความสามารถและคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย เช่น ระบบปลดล็อคที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงรหัสการ์ด กุญแจสำรอง รีโมทคอนโทล(อุปกรณ์เสริม) ที่ต้องซื้อเพิ่ม และสามารถปลดล็อคได้โดยไม่ใช้ระบบไฟฟ้า นอกจากนี้ ยังมีคุณภาพสูงของแป้นสัมผัสที่ช่วยให้การกดรหัสสะดวกและรวดเร็ว และมีการปรับระดับเสียงได้ 6 ระดับ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าเสียงได้ตามต้องการ ยังมีคุณสมบัติความปลอดภัยที่มากมาย เช่น มีระบบสุ่มเลข (Random Passcode) ที่เพิ่มความปลอดภัยในการกดรหัส ระบบล็อคสองชั้น (Double Lock Function) เพื่อเพิ่มความมั่นใจในด้านความปลอดภัย รวมถึงระบบแจ้งเตือนเมื่อถ่านใกล้หมด และสามารถใช้แบตเตอรี่ 9V ในกรณีที่ถ่านหมด เพื่อให้ไฟสำรองและทำการปลดล็อคได้ตามปกติ นอกจากนี้ยังมีระบบสัญญาณเตือนเมื่อมีการงัดแงะหรือกดรหัสปลดล็อคไม่ผ่านติดต่อกันหลายครั้ง เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานอีกด้วย

 

Digital Door Lock เป็นระบบล็อคประตูล็อคดิจิตอลที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเข้าถึงอาคารหรือห้องต่างๆ โดยสามารถเปิดปิดประตูล็อคโดยใช้รหัสผ่านหรือการสแกนลายนิ้วมือแทนการใช้กุญแจดั้งเดิม ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงอาคารหรือห้องได้โดยไม่ต้องมีกุญแจอยู่ตลอดเวลา โดยการทำงานของ Digital Door Lock สามารถอธิบายได้ดังนี้ 

 • การตั้งค่า: ผู้ใช้งานจะต้องทำการตั้งค่ารหัสผ่านหรือการสแกนลายนิ้วมือลงในระบบ Digital Door Lock เพื่อให้ระบบจดจำและทำการตรวจสอบเมื่อมีการเข้าถึงต่อมา
 • การตรวจสอบสิทธิ์การเข้าถึง: ผู้ใช้งานจะต้องกรอกรหัสผ่านหรือสแกนลายนิ้วมือเพื่อทำการตรวจสอบสิทธิ์การเข้าถึง
 • การเปิดประตูล็อค: หลังจากระบบตรวจสอบสิทธิ์การเข้าถึงแล้ว ระบบจะเปิดประตูล็อคให้ผู้ใช้งานเข้าได้ ผู้ใช้งานสามารถเปิดประตูล็อคได้โดยการกรอกรหัสผ่านหรือสแกนลายนิ้วมือ

ข้อดีของ Digital Door Lock มีดังนี้

 1. ความปลอดภัย: การใช้งาน Digital Door Lock ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ของเรา เนื่องจากไม่ต้องใช้กุญแจแบบดั้งเดิมที่อาจสูญหายหรือถูกขโมยได้
 2. ความสะดวกสบาย: การใช้งาน Digital Door Lock ทำให้ไม่ต้องพกกุญแจตลอดเวลา และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสูญหายของกุญแจ
 3. การจัดการสิทธิ์การเข้าถึง: Digital Door Lock ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงได้ โดยให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่ารหัสผ่านหรือการสแกนลายนิ้วมือให้กับบุคคลที่มีสิทธิ์เข้าถึงเท่านั้น

การเลือกซื้อ Digital Door Lock ที่สามารถใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด ควรพิจารณาดังนี้

 • ประเภทของ Digital Door Lock เลือกประเภทของที่เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น ประตูห้องน้ำ ห้องนอน ห้องทำงาน หรือประตูหลังบ้าน เนื่องจากแต่ละประเภทจะมีลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป

 • ระบบการเปิดประตูล็อค เลือกที่มีระบบการเปิดประตูล็อคที่ตรงตามความต้องการ เช่น ใช้รหัสผ่าน การสแกนลายนิ้วมือ การใช้สมาร์ทโฟน หรือการใช้บัตร RFID ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีความสะดวกและปลอดภัยตามความต้องการของผู้ใช้

 • ระบบการบันทึกข้อมูล เลือกที่มีระบบการบันทึกข้อมูลที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถตรวจสอบได้ว่าใครได้เปิดประตูล็อคและเมื่อไหร่ ทั้งนี้เป็นการเพิ่มความปลอดภัยและการควบคุมการเข้าถึงตามต้องการ

 • การติดตั้งและการใช้งาน เลือกที่มีการติดตั้งและการใช้งานที่ง่ายต่อการใช้งาน เพื่อลดความซับซ้อนและเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน รวมถึงต้องตรวจสอบว่าสามารถติดตั้งได้กับประตูของคุณหรือไม่

 • ราคา เลือกเหมาะสมกับงบประมาณที่มี โดยต้องพิจารณาความสมดุลระหว่างราคาและคุณภาพของสินค้า เพื่อให้ได้รับผลประโยชน์ที่เหมาะสมกับการลงทุน

 • ความทนทานและคุณภาพ เมื่อเลือกซื้อ Digital Door Lock ควรตระหนักถึงความทนทานและคุณภาพของสินค้าด้วย ควรเลือกสินค้าที่มีคุณภาพดีและทนทานต่อการใช้งาน เพื่อไม่ให้เกิดการชำรุดหรือเสียหายง่ายๆ ซึ่งอาจส่งผลต่อความปลอดภัยของบ้านหรืออาคารของคุณได้

Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม