fbpx

รวมมาให้แล้วกับ 3 ตัวท็อปเครื่องดูดฝุ่น Dyson ปี 2023!

Share:

ทำไมเครื่องดูดฝุ่นที่เป็นของแบรนด์อย่าง Dyson ถึงมาพร้อมความโดดเด่นและน่าสนใจ และในตอนนี้มีรุ่นไหนให้คุณสามารถเลือกเพื่อซื้อมาใช้งาน สัมผัสประสิทธิภาพระดับโลกได้บ้าง วันนี้เราเตรียมข้อมูลของรุ่นเด็ดจากแบรนด์นี้มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครกำลังเล็งเครื่องดูดฝุ่นแบรนด์นี้อยู่บอกเลยว่าห้ามพลาด

Dyson - Digital Slim™ Fluffy Cordless Vacuum Cleaner

Dyson - V8 Slim ™️ Fluffy Cordless Vacuum Cleaner

Dyson - V12 Detect Slim Absolute

ข้อดี

หน้าจอ LCD แสดงประสิทธิภาพการทำงานในปัจจุบัน

มาพร้อมอุปกรณ์เสริม 5 ชนิด

เลเซอร์เผยให้เห็นฝุ่นละอองที่เล็กจนมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น

ขนาด (เซนติเมตร)

25 W x 110 H x 25 D

25 W x 114.4 H x 21 D

126.4 W x 25 H x 25 D

น้ำหนัก (กิโลกรัม)

1.9

2.15

2.2

กำลังดูด (วัตต์)

14-100

19.5-115

12-150

ความจุถังเก็บฝุ่น

0.3 ลิตร

0.54 ลิตร

0.35 ลิตร

ราคาเริ่มต้น

23,900 บาท

15,900 บาท

27,500 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

จุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่ของแบรนด์ Dyson

จุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่ของแบรนด์ Dyson

เมื่อเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดังระดับโลกขนาดนี้เชื่อว่าหลายคนต้องอยากรู้จุดเริ่มต้นที่ทำให้เดินทางมายิ่งใหญ่ได้ขนาดนี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เริ่มต้นมาในช่วงปี 1974 จากผู้ก่อตั้งอย่าง เจมส์ ไดสัน ที่เจอปัญหาแรงดูดของเครื่องดูดฝุ่นไม่เพียงพอ ทำให้ดูดทิชชู่บนพื้นไม่ได้ แถมพอเปิดตัวกรองออกมาก็ฝุ่นตลบ จุดเริ่มต้นของแบรนด์มากจากการมองเห็นปัญหาเล็ก ๆ และต้องการแก้ไขมัน

จากนั้นไดสันก็เริ่มคิดค้นนวัตกรรมเพื่อเพิ่มพลังและประสิทธิภาพให้กับเครื่องดูดฝุ่น และทำให้ได้ระบบที่มีชื่อว่าไซโคลนมาเพิ่มพลังดูด ที่สามารถดูดทั้ฝุ่น สิ่งของ ให้เข้าไปในถังเก็บได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว ส่งเสริมให้เครื่องดูดฝุ่นทำงานได้ทรงพลังมากขึ้น แถมยังไม่ลืมที่จะพัฒนาตัวกรองเจ้าปัญหา ให้กลายเป็นพันธมิตรกับฝุ่นและการเก็บทำความสะอาดมากขึ้น เมื่อนวัตกรรมได้ผลดี เป็นที่น่าพอใจ ทำให้จากจุดเริ่มต้นที่เห็นปัญหาเล็ก ๆ กลายมาเป็นยอดขายกว่า 8 พันล้านดอลลาร์ และกำไรในปี 2020 ที่ผ่านมากว่า 1.9 พันล้านดอลลาร์อีกด้วย

 

ทำไมเครื่องดูดฝุ่นจาก Dyson ถึงน่าสนใจ

ทำไมเครื่องดูดฝุ่นจาก Dyson ถึงน่าสนใจ

เราลองมาเจาะลึกกันเพิ่มดีกว่าว่าทำไมเครื่องดูดฝุ่นของ Dyson นั้นถึงมีความน่าสนใจ และน่าใช้งานเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก มีอะไรที่เรียกได้ว่าเป็นจุดโดดเด่นบ้าง มาดูกันเลย

 • พลังการดูด
  นี่น่าจะเป็นประเด็นหลัก ๆ ที่ทำให้คนสนใจและยอมควักเงินจ่ายเพื่อใช้งานเครื่องดูดฝุ่นจาก Dyson โดยทางแบรนด์นั้นมีดิจิตอลมอเตอร์ที่ได้ทำการจดสิทธิบัตรเฉพาะมาไว้ในการผลิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้ทั้งประสิทธิภาพพร้อมทั้งขนาดที่เล็กกะทัดรัดของมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่นมาใช้งาน ซึ่งมีบางรุ่นที่สามารถหมุนได้เร็วถึง 110,000 รอบต่อนาที ซึ่งเทียบให้เห็นภาพคือเร็วกว่ารถฟอร์มูล่าวันถึง 5 เท่าเลยทีเดียว
 • ใช้งานได้หลากหลาย
  ลบภาพเดิม ๆ ที่เครื่องดูดฝุ่นจะดูแค่พื้นแล้วพับเก็บไว้ เพราะถ้าเป็นเครื่องดูดฝุ่นรุ่นต่าง ๆ ของ Dyson นั้นพร้อมทั้งจะทำความสะอาดพื้นที่ให้คุณได้เหนือกว่า ไม่ว่าจะที่ต่ำที่สูงก็พร้อมลุย คุณจะสามารถทำความสะอาดหลังตู้ หรือพื้นที่แคบได้อย่างเหนือชั้น เพราะตัวเครื่องเบา ยกง่าย ไร้สาย เคลื่อนย้ายสะดวก อยากให้จุดไหนสะอาดไร้ฝุ่นก็สามารถดูดได้ทันที แถมยังมักมาพร้อมกับตัวเลือกของหัวแปรงที่หลากหลาย เข้าถึงได้หลายจุด ทำให้การดูดฝุ่นเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่เหนื่อย หรือใช้แรงมากเหมือนที่เคยผ่านมา
 • ใช้งานได้ยาวนาน
  เรื่องนี้นับได้ทั้งความทนทานของตัวเครื่องที่ซื้อมาแล้วสามารถใช้ได้ยาวนาน เพราะแข็งแรง รวมทั้งความยาวนานของการใช้งานแต่ละครั้งด้วย เพราะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพ ทำงานได้นานกว่า 40 นาทีต่อครั้ง ช่วยให้งานของคุณเดินได้เร็ว และสะดวกมากขึ้น
 • ดูดได้ทุกอย่าง
  เมื่อใช้เครื่องดูดฝุ่น Dyson จะช่วยให้คุณลืมข้อจำกัดเดิม ๆ ด้วยการใช้หัวแปรงที่สามารถดักจับฝุ่นได้ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ แถมตัวหัวแปรงเองก็ได้รับการจัดสิทธิบัตรเฉพาะแล้วเช่นเดียวกัน ทำให้คุณได้รับการดักจับฝุ่นที่ทรงประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะตัวลูกกลิ้งแนบสนิทกับพื้น โดยที่ไม่ทำให้พื้นผิวเป็นรอยอีกด้วย
 • กำจัดสิ่งสกปรกได้ง่าย
  เมื่อดูดฝุ่นเสร็จหลายคนต้องเจอกับปัญหาของการขจัดคราบฝุ่นต่าง ๆ จากถังดูดฝุ่น ซึ่งเมื่อเลือกใช้เครื่องดูดฝุ่นจาก Dyson นั้นจะช่วยให้คุณทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น เพียงแค่ดึงปุ่มล็อคขึ้นก็ทำให้ฝุ่นถูกกำจัดอย่างง่ายดาย ไม่มีซอกให้มีสิ่งตกค้างหลงเหลือ ทำให้คุณไม่ต้องสัมผัสกับความสกปรก และยังมีบางรุ่นพัฒนาถังเก็บฝุ่นให้ใหญ่ขึ้น เพื่อใช้งานได้นานขึ้นอีกด้วย
 • เสียงเบา
  ดูดฝุ่นทีได้ยินดันทั้งบ้าน แถมบางทียังไปรบกวนข้างบ้านได้อีกด้วย เมื่อเลือกใช้เครื่องดูดฝุ่น Dyson เสียงของการดูดฝุ่นพร้อมที่จะเบาลง แม้จะมีเสียงของการทำงาน แต่แน่นอนว่ากวนใจน้อยลงมากอย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่อยากจะดูดตอนเช้า กลางคืน หรือเวลาไหน ๆ มีเครื่องนี้ไว้ใช้สะดวกมากขึ้นอย่างแน่นอน
 • ทนทาน
  แม้จะมาพร้อมราคาที่สูงกว่าหลาย ๆ แบรนด์ แต่เรื่องคุณภาพวัสดุ ความแข็งแรงและทนทานนั้นก็ถือว่าเหนือชั้น ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ใช้วัสดุที่ทำให้การกระทบกระเทือนไม่สามารถทำอะไรเครื่องได้ ดังนั้นใช้แล้วมั่นใจทั้งประสิทธิภาพ และความทนทานได้อย่างแน่นอน

 

ฟังก์ชันที่เป็นจุดเด่นของเครื่องดูดฝุ่น Dyson

ฟังก์ชันที่เป็นจุดเด่นของเครื่องดูดฝุ่น Dyson

สำหรับใครที่มองหาความพิเศษของเครื่องดูดฝุ่น Dyson อยู่วันนี้เราคัดฟังก์ชันที่เป็นจุดเด่นแบบเน้น ๆ มาให้คุณได้เห็นศักยภาพของเครื่องดูดฝุ่นแบรนด์นี้กันมากขึ้นแล้ว มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

 • ออกแบบให้ทุกรุ่นมาในแบบด้ามจับ และยังออกแบบให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ทำความสะอาดได้มากกว่าที่เคย ในพื้นที่ที่ยากจะเข้าถึง
 • หัวแปรงมีให้เลือกหลายแบบ พร้อมที่จะทำความสะอาดได้กับพื้นทุกประเภท ในแบบที่ไม่ทำให้เกิดรอย แถมยังได้ความสะอาดแบบเหนือชั้น และยังสามารถปรับพลังดูดได้แบบอัตโนมัติ
 • เด่นที่สุดคือเรื่องของถังเก็บฝุ่นที่ออกแบบมาให้ทั้งทิ้งง่าย ล้างสะดวก เก็บฝุ่นได้ดี เรียกว่าถูกสุขลักษณะ เพื่อความสะอาดที่แท้จริงเลยก็ว่าได้
 • มีความสามารถในการตั้งค่าพลังงานได้หลากหลาย
 • บางรุ่นมาพร้อมกับจอแบบ LCD เพื่อคอยบอกสถานะของเครื่องและแบตเตอรี่ ทำให้คุณวางแผนการทำความสะอาดได้ง่ายมากขึ้น
 • บางรุ่นมาพร้อมกับความสามารถในการใช้เลเซอร์เพื่อตรวจจับฝุ่น
 • สามารถบอกให้คุณรู้ได้ว่าได้ทำการดูดฝุ่นไปมากน้อยแค่ไหนแล้ว

 

วิธีทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่น ยืดอายุการใช้งาน

เมื่อมีเครื่องดูดฝุ่นของ Dyson และต้องการที่จะรักษาให้เครื่องทนทาน ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอนั้น เรามาเก็บเทคนิคการทำความสะอาดเพิ่มกันดีกว่าว่า ควรทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นอย่างไร เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งาน และรักษาความสะอาด

 • ใช้แอลกอฮอล์ช่วย
  คุณสามารถใช้แอลกอฮอล์เพื่อเช็ดทำความสะอาดส่วนของหัวเครื่องดูดฝุ่นที่ไปเผชิญกับสิ่งสกปรกรอบพื้นที่ได้ โดยเริ่มจากการกำจัดเศษขยะ แล้วใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์มาเช็ดให้ทั่ว รวมถึงเช็ดบริเวณส่วนล้อเพื่อลดการกระจายเชื้อโรคภายในบ้าน
 • กำจัดกลิ่นอับ
  เมื่อดูดฝุ่นไปนาน ๆ อาจรู้สึกได้ถึงกลิ่นอับ แนะนำว่าลองเอาสำลีชุบน้ำหอมระเหยกลิ่นที่คุณชอบ แล้วใส่ไว้ในถุงกรองฝุ่น จากนั้นเมื่อเริ่มเปิดเครื่องทำงาน น้ำหอมจะทำหน้าที่กระจายกลิ่นเพิ่มความสดชื่น และหอมผ่อนคลายให้กับคุณได้
 • เช็ดด้วยน้ำส้มสายชู
  การทำความสะอาดตัวเครื่องภายนอกก็มีส่วนช่วยในการรักษาสภาพ และยืดอายุการใช้งานได้ดีไม่แพ้กัน คุณสามารถนำสำลีมาชุบน้ำส้มสายชู แล้วเช็ดตัวเครื่องด้านนอก โดยเฉพาะด้ามจับ เพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกนั้นติดมือของคุณเมื่อใช้งาน
 • หมั่นเปลี่ยนถุงกรองฝุ่น
  เมื่อใช้งานไปนาน ๆ การเปลี่ยนถุงกรองฝุ่นนั้นช่วยทำให้ประสิทธิภาพการทำงานกลับมาดีเหมือนเดิมได้ และยังเป็นการป้องกันไม่ให้ถึงกรองฝุ่นอันเดิมทำให้เครื่องเกิดความเสียหายอีกด้วย

 

3 เครื่องดูดฝุ่นจาก Dyson ที่สายรักความสะอาดห้องห้าม 2023!

ใครปักหลักแล้วว่าอยากได้เครื่องดูดฝุ่นจาก Dyson ไปใช้ แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกรุ่นไหนไปใช้ดี แต่ละรุ่นนั้นมาพร้อมความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง วันนี้เรารวมเอารุ่นคุณภาพที่ได้รับความนิยมมาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

1.Dyson Digital Slim™ Fluffy Cordless Vacuum Cleaner (Iron/Purple)

Dyson - Digital Slim™ Fluffy Cordless Vacuum Cleaner

ข้อดี

หน้าจอ LCD แสดงประสิทธิภาพการทำงานในปัจจุบัน

ขนาด (เซนติเมตร)

25 W x 110 H x 25 D

น้ำหนัก (กิโลกรัม)

1.9

กำลังดูด (วัตต์)

14-100

ความจุถังเก็บฝุ่น

0.3 ลิตร

ราคาเริ่มต้น

23,900 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

สำหรับเครื่องดูดฝุ่นจาก Dyson รุ่นนี้มาพร้อมกับอีกระดับของความสะอาดด้วยหัวดูดแบบ Slim Fluffy ที่ออกแบบมาให้น้ำหนักเบาขึ้นเล็กลง 40% ที่สามารถดักจับสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ได้ มาพร้อมเส้นใยขนแปรง

คาร์บอนไฟเบอร์ที่สามารถต้านไฟฟ้าสถิตย์ ทำให้ปัดอนุภาคขนาดเล็กออกจากพื้นแข็งได้ เก็บทุกรายละเอียดแม้อยู่บริเวณขอบ ด้วยแปรงติดตั้งมอเตอร์ที่สามารถดูดฝุ่นบริเวณขอบ
ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฉลาดมากขึ้น เพราะสามารถบอกคุณได้หลากหลายมากขึ้นถึงการทำงานในขณะนั้นทั้งโหมด ความแรง ระยะเวลาในการใช้งาน แจ้งเตือนการดูแล รักษาตัวกรอง และรายงานการอุดตัน ผ่านหน้าจอ LCD

เครื่องนี้มาพร้อมกับขุมพลัง Dyson Hyperdymium ที่สามารถให้ความเร็วในการหมุนได้ถึง 120,000 รอบต่อนาที ทำให้มีแรงดูดถึง 100 แอร์วัตต์ ประสิทธิสูงด้วย ไซโคลนแบบม้วน สร้างแรงดูดถึง 100,000g จากไซโคลนแบบม้วน 11 ตัว ทำให้สามารถกำจัดฝุ่นขนาดเล็ก ได้ดียิ่งขึ้น ระบบการกรองที่ดียิ่งกว่า ช่วยลดทั้งฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ ด้วยระบบการกรอง 5 ชั้น ที่ปิดผนึกแน่นสนิทไม่ฝุ้งกระจาย

2. Dyson V8 Slim ™️ Fluffy Cordless Vacuum Cleaner

Dyson - V8 Slim ™️ Fluffy Cordless Vacuum Cleaner

ข้อดี

มาพร้อมอุปกรณ์เสริม 5 ชนิด

ขนาด (เซนติเมตร)

25 W x 114.4 H x 21 D

น้ำหนัก (กิโลกรัม)

2.15

กำลังดูด (วัตต์)

19.5-115

ความจุถังเก็บฝุ่น

0.54 ลิตร

ราคาเริ่มต้น

15,900 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับจาก Dyson มาพร้อมหัวดูดพื้นลูกกลิ้งนุ่มแบบใหม่ที่เล็ก และเบาลงกว่าหัวลูกกลิ้งนุ่มรุ่นก่อนหน้านี้ 40% แต่ยังทรงพลังสำหรับการดูดฝุ่นขนาดเล็กเหมือนเดิม ใช้ระบบไซโคลน 2 ชั้น ไม่เสียแรงดูด เพิ่มประสิทธิภาพการดูด มอเตอร์ระบบดิจิตอล V8 พร้อมแรงดูด 19.5 แอร์-วัตต์ ในโหมดปกติ และ 115 แอร์-วัตต์ ในโหมด Max มาพร้อมตัวกรองแบบ HEPA ด้านท้ายเครื่อง ช่วยกรองฝุ่นและดักจับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศที่ออกจากเครื่องให้บริสุทธิ์ สามารถทิ้งฝุ่นแบบถูกสุขอนามัย ไม่ต้องสัมผัสฝุ่นได้ในครั้งเดียว

ด้วยพลังการทำงานจากดิจิทัลมอเตอร์ V8 หมุนด้วยความเร็วถึง 110,000 รอบต่อนาที ซึ่งเร็วกว่าเครื่องยนต์ ของรถฟอร์มูล่าวันถึง 5 เท่า สร้างพลังดูดได้ถึง 115 แอร์วัตต์ และยังมีระบบการกรองทั่วทั้งเครื่องดักจับ 99.97% ของอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ยังไม่หมดเพราะมีไซโคลน Radial™ สองชั้น 15 ตัวสร้างแรงหนี

ศูนย์เพื่อเหวี่ยงฝุ่นละออง ที่เล็กจนมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าเข้าไปในถังเก็บฝุ่น หัวดูดทำความสะอาดแบบลูกกลิ้งนุ่ม ทุกเทคโนโลยีที่ดีที่สุดถูกรวมเอาไว้ด้วยกัน ดีไซน์น้ำหนักเบา แท่งดูดสั้นลงและเบาลง ทำให้สามารถยกเอื้อมดูดฝุ่นในที่สูง หรือในพื้นที่แคบ ๆ ได้อย่างง่ายดาย

3.DYSON V12 Detect Slim Absolute

Dyson - V12 Detect Slim Absolute

ข้อดี

เลเซอร์เผยให้เห็นฝุ่นละอองที่เล็กจนมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น

ขนาด (เซนติเมตร)

126.4 W x 25 H x 25 D

น้ำหนัก (กิโลกรัม)

2.2

กำลังดูด (วัตต์)

12-150

ความจุถังเก็บฝุ่น

0.35 ลิตร

ราคาเริ่มต้น

27,500 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

สำหรับเครื่องดูดฝุ่น Dyson รุ่นนี้มาในแบบด้ามเช่นเคย และมาพร้อมน้ำหนักเบา เหมาะกับการทำความสะอาดบ้านทั้งหลัง เรียกว่ามีเครื่องเดียวก็ทำความสะอาดได้อย่างน่าประทับใจ เพราะมาพร้อมเทคโนโลยี Root Cyclone™ ไซโคลน 11 ตัวสร้างแรงหนีศูนย์กลางที่มีกำลังแรงถึง 100,000g เพื่อดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกออกจากกระแสลม ทำให้แรงดูดคงที่ต่อเนื่อง มอเตอร์แบบ Dyson Hyperdymium™ ซึ่งเป็นมอเตอร์ดิจิทัลที่มีน้ำหนักเบา และทรงพลังหมุนด้วยความเร็วถึง 125,000 รอบต่อนาที เพื่อดูดจับฝุ่นละอองที่เล็กจนมองด้วยตาเปล่าไม่เห็นและสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ใส่ระบบการกรองหลายชั้น ปิดผนึกอย่างแน่นหนา ดักจับ 99.99% ของอนุภาค และสารก่อภูมิแพ้ที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น และมีขนาดเล็กสูงสุดถึง 0.3 ไมครอน และสามารถปล่อยลมที่สะอาดบริสุทธิ์ออกมาในขณะดูดได้

เมื่อเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดังระดับโลกขนาดนี้เชื่อว่าหลายคนต้องอยากรู้จุดเริ่มต้นที่ทำให้เดินทางมายิ่งใหญ่ได้ขนาดนี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เริ่มต้นมาในช่วงปี 1974 จากผู้ก่อตั้งอย่าง เจมส์ ไดสัน ที่เจอปัญหาแรงดูดของเครื่องดูดฝุ่นไม่เพียงพอ ทำให้ดูดทิชชู่บนพื้นไม่ได้ แถมพอเปิดตัวกรองออกมาก็ฝุ่นตลบ จุดเริ่มต้นของแบรนด์มากจากการมองเห็นปัญหาเล็ก ๆ และต้องการแก้ไขมัน

จากนั้นไดสันก็เริ่มคิดค้นนวัตกรรมเพื่อเพิ่มพลังและประสิทธิภาพให้กับเครื่องดูดฝุ่น และทำให้ได้ระบบที่มีชื่อว่าไซโคลนมาเพิ่มพลังดูด ที่สามารถดูดทั้ฝุ่น สิ่งของ ให้เข้าไปในถังเก็บได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว ส่งเสริมให้เครื่องดูดฝุ่นทำงานได้ทรงพลังมากขึ้น แถมยังไม่ลืมที่จะพัฒนาตัวกรองเจ้าปัญหา ให้กลายเป็นพันธมิตรกับฝุ่นและการเก็บทำความสะอาดมากขึ้น เมื่อนวัตกรรมได้ผลดี เป็นที่น่าพอใจ ทำให้จากจุดเริ่มต้นที่เห็นปัญหาเล็ก ๆ กลายมาเป็นยอดขายกว่า 8 พันล้านดอลลาร์ และกำไรในปี 2020 ที่ผ่านมากว่า 1.9 พันล้านดอลลาร์อีกด้วย

 • พลังการดูด
  นี่น่าจะเป็นประเด็นหลัก ๆ ที่ทำให้คนสนใจและยอมควักเงินจ่ายเพื่อใช้งานเครื่องดูดฝุ่นจาก Dyson โดยทางแบรนด์นั้นมีดิจิตอลมอเตอร์ที่ได้ทำการจดสิทธิบัตรเฉพาะมาไว้ในการผลิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้ทั้งประสิทธิภาพพร้อมทั้งขนาดที่เล็กกะทัดรัดของมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่นมาใช้งาน ซึ่งมีบางรุ่นที่สามารถหมุนได้เร็วถึง 110,000 รอบต่อนาที ซึ่งเทียบให้เห็นภาพคือเร็วกว่ารถฟอร์มูล่าวันถึง 5 เท่าเลยทีเดียว
 • ใช้งานได้หลากหลาย
  ลบภาพเดิม ๆ ที่เครื่องดูดฝุ่นจะดูแค่พื้นแล้วพับเก็บไว้ เพราะถ้าเป็นเครื่องดูดฝุ่นรุ่นต่าง ๆ ของ Dyson นั้นพร้อมทั้งจะทำความสะอาดพื้นที่ให้คุณได้เหนือกว่า ไม่ว่าจะที่ต่ำที่สูงก็พร้อมลุย คุณจะสามารถทำความสะอาดหลังตู้ หรือพื้นที่แคบได้อย่างเหนือชั้น เพราะตัวเครื่องเบา ยกง่าย ไร้สาย เคลื่อนย้ายสะดวก อยากให้จุดไหนสะอาดไร้ฝุ่นก็สามารถดูดได้ทันที แถมยังมักมาพร้อมกับตัวเลือกของหัวแปรงที่หลากหลาย เข้าถึงได้หลายจุด ทำให้การดูดฝุ่นเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่เหนื่อย หรือใช้แรงมากเหมือนที่เคยผ่านมา
 • ใช้งานได้ยาวนาน
  เรื่องนี้นับได้ทั้งความทนทานของตัวเครื่องที่ซื้อมาแล้วสามารถใช้ได้ยาวนาน เพราะแข็งแรง รวมทั้งความยาวนานของการใช้งานแต่ละครั้งด้วย เพราะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพ ทำงานได้นานกว่า 40 นาทีต่อครั้ง ช่วยให้งานของคุณเดินได้เร็ว และสะดวกมากขึ้น
 • ดูดได้ทุกอย่าง
  เมื่อใช้เครื่องดูดฝุ่น Dyson จะช่วยให้คุณลืมข้อจำกัดเดิม ๆ ด้วยการใช้หัวแปรงที่สามารถดักจับฝุ่นได้ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ แถมตัวหัวแปรงเองก็ได้รับการจัดสิทธิบัตรเฉพาะแล้วเช่นเดียวกัน ทำให้คุณได้รับการดักจับฝุ่นที่ทรงประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะตัวลูกกลิ้งแนบสนิทกับพื้น โดยที่ไม่ทำให้พื้นผิวเป็นรอยอีกด้วย
 • กำจัดสิ่งสกปรกได้ง่าย
  เมื่อดูดฝุ่นเสร็จหลายคนต้องเจอกับปัญหาของการขจัดคราบฝุ่นต่าง ๆ จากถังดูดฝุ่น ซึ่งเมื่อเลือกใช้เครื่องดูดฝุ่นจาก Dyson นั้นจะช่วยให้คุณทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น เพียงแค่ดึงปุ่มล็อคขึ้นก็ทำให้ฝุ่นถูกกำจัดอย่างง่ายดาย ไม่มีซอกให้มีสิ่งตกค้างหลงเหลือ ทำให้คุณไม่ต้องสัมผัสกับความสกปรก และยังมีบางรุ่นพัฒนาถังเก็บฝุ่นให้ใหญ่ขึ้น เพื่อใช้งานได้นานขึ้นอีกด้วย
 • เสียงเบา
  ดูดฝุ่นทีได้ยินดันทั้งบ้าน แถมบางทียังไปรบกวนข้างบ้านได้อีกด้วย เมื่อเลือกใช้เครื่องดูดฝุ่น Dyson เสียงของการดูดฝุ่นพร้อมที่จะเบาลง แม้จะมีเสียงของการทำงาน แต่แน่นอนว่ากวนใจน้อยลงมากอย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่อยากจะดูดตอนเช้า กลางคืน หรือเวลาไหน ๆ มีเครื่องนี้ไว้ใช้สะดวกมากขึ้นอย่างแน่นอน
 • ทนทาน
  แม้จะมาพร้อมราคาที่สูงกว่าหลาย ๆ แบรนด์ แต่เรื่องคุณภาพวัสดุ ความแข็งแรงและทนทานนั้นก็ถือว่าเหนือชั้น ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ใช้วัสดุที่ทำให้การกระทบกระเทือนไม่สามารถทำอะไรเครื่องได้ ดังนั้นใช้แล้วมั่นใจทั้งประสิทธิภาพ และความทนทานได้อย่างแน่นอน
 • ความสอดคล้องกับการใช้งาน
  ลำดับแรกให้เลือก Security Key ที่สามารถทำงานได้กับอุปกรณ์ที่คุณใช้งานประจำ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต หากคุณใช้งานอุปกรณ์หลากหลาย คุณอาจต้องเลือก Security Key ที่สามารถทำงานได้กับ NFC ที่สามารถทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการและบริการออนไลน์ที่คุณใช้งานอยู่
 • ความปลอดภัย
  ถึงแม้ Security Key ทุกยี่ห้อจะมีความปลอดภัยสูง แต่ก็ยังมีการพัฒนาในด้านความปลอดภัยที่แตกต่างกัน จึงมีความจำเป็นที่ต้องเลือกพิจารณา Security Key ที่มีมาตราฐานการรับรองความปลอดภัย เช่น FIDO2 หรือ WebAuthn ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรการสร้างมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยทั่วโลก
 • ทนทานต่อการใช้งาน
  ความทนทานเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณา เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ดูแลรหัสผ่านต่าง ๆ ที่ควรใช้งานได้ยาวนาน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย สิ่งสำคัญคือต้องใช้งานจากยี่ห้อที่ได้รับความน่าเชื่อถือ ซึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมที่สุดคงนี้ไม่พ้น Yubico แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการใช้งาน Security Key ต้องมีการเก็บรักษาในที่ที่ปลอดภัย
 • ราคา
  การพิจารณาราคาในการซื้อ Security Key เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ควรพิจารณา ซึ่งราคาจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความสามารถ ความปลอดภัย และการรองรับการใช้งานของแต่ละรุ่น
Related Suggest
7 แว่นตานิรภัย แว่นตาเซฟตี้ เพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน ปี 2024!

7 แว่นตานิรภัย แว่นตาเซฟตี้ เพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน ปี 2024!

การสวนใส่แว่นตานิรภัยเป็นสิ่งจำเป็นในการปฏิบัติงาน แว่นตาเซฟตี้ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ช่วยให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจ ทำงานได้สำเร็จ และมีประสิทธิภาพ

Continue reading

แชร์ 5 ค้อนทุบกระจกรถ อุปกรณ์ฉุกเฉินที่รถทุกคันควรมี ปี 2024!

แชร์ 5 ค้อนทุบกระจกรถ อุปกรณ์ฉุกเฉินที่รถทุกคันควรมี ปี 2024!

อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่การป้องกันเอาไว้ก่อนเป็นสิ่งที่ควรทำ มารู้จักค้อนทุบกระจก เอาไว้ติดรถกันดีกว่า ของแบบนี้มีแล้วไม่ได้ใช้ ดีกว่าจะใช้แล้วไม่มีอย่างแน่นอน

Continue reading

รวม 7 ทัพเพอร์แวร์ บรรจุอาหารคุณภาพดี เข้าเวฟได้ พกพาสะดวก 2024

รวม 7 ทัพเพอร์แวร์ บรรจุอาหารคุณภาพดี เข้าเวฟได้ พกพาสะดวก 2024

กล่องทัพเพอร์แวร์ ใช้บรรจุอาหาร มีฝาปิดสนิท รักษาคุณภาพอาหาร เพื่อการเดินทางหรือเก็บอาหารเก็บเข้าตู้เย็น มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม