fbpx

ลาขาดปัญหาเห็บหมัดกวนใจ ด้วย 10 ยากำจัดเห็บหมัด ยอดนิยม 2023!

Share:

เห็บหมัด ถือเป็นปรสิตภายนอกอย่างหนึ่งที่สร้างปัญหากวนใจแก่ผู้เลี้ยงสัตว์ทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอากาศร้อนชื้นของประเทศไทย ที่เป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมแก่การขยายพันธุ์เห็บหมัดอย่างมาก ทำให้คนรักสัตว์เลี้ยงอย่างเราต้องหาวิธีแก้ปัญหา ยากำจัดเห็บหมัดจึงตอบโจทย์อย่างมาก ซึ่งปัจจุบันมีมากมายหลายยี่ห้อ หลายคนอาจไม่รู้จะเลือกยากำจัดเห็บ ยี่ห้อไหนดี ในบทความ Our Suggest เราได้รวบรวม 10 ยากำจัดเห็บหมัด คุณภาพสูง ปลอดภัย เห็นผลในทันที ยอดนิยม ปี 2023! ซึ่งแต่ละยี่ห้อมีความแตกต่างกันยังไง สามารถดูข้อมูลที่เราจัดเตรียมเป็นตารางเปรียบเทียบได้เลย

Frontguard Plus

N tick

Fullkill - 100

535

Derma

Frontline spray for dog & cat

Cleartix

Dr.Merge Natural Spray

PetStern

Stick Stop

จุดเด่น

ช่วยลดการแพร่กระจายของเห็บหมัดที่เกาะติดอยู่บนหลังสุนัข

ออกแบบมาอย่างดีเพื่อความสะดวกสบายในการดูแลสุนัขของคุณ

สามารถป้องกันและกำจัดแมลงที่น่ารำคาญต่าง ๆ ได้ดี

สามารถเพิ่มความมั่นใจได้ว่าคุณได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด

หลังจากการใช้งานคุณสามารถเห็นผลทันทีที่คุณพ่น โดยไม่ต้องรอให้ยาทำงาน

สามารถกำจัดเห็บหมัดทุกสายพันธุ์ จะไม่สามารถเข้าทำร้ายสัตว์เลี้ยงของคุณได้อีก

สกัดจากเมล็ดน้อยหน่าและสมุนไพรหนอนตายหยากที่ทรงประสิทธิภาพสูง

ทำให้แมลงที่รบกวนสัตว์เลี้ยงของคุณจะถูกกำจัดอย่างยอดเยี่ยม

เพียงแค่พ่นบนตัวสุนัขที่มีเห็บหมัดอยู่ ก็จะช่วยลดปัญหาให้สุนัขของคุณทันที

รูปแบบ

น้ำยาหยด

น้ำยาหยด

ผสมน้ำฉีดพ่น

ฉีดพ่น

ของเหลว

ฉีดพ่น

ของเหลว

ฉีดพ่น

ฉีดพ่น

ฉีดพ่น

ปริมาณ

ไม่พบข้อมูล

มีหลายขนาดให้เลือก

100 มล.

220 ซีซี

100 มล.

100 มล.

ไม่พบข้อมูล

130 มล.

300 มล.

200 มล.

บรรจุภัณฑ์

กล่อง

กล่อง

ขวด

ขวดสเปรย์

ขวด

ขวดสเปรย์

หลอด

ขวดสเปรย์

ขวดสเปรย์

ขวดสเปรย์

ราคาเริ่มต้น

35 บาท

25 บาท

55 บาท

144 บาท

85 บาท

325 บาท

95 บาท

180 บาท

95 บาท

125​ บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ยากำจัดเห็บหมัด คืออะไร

ยากำจัดเห็บหมัด คืออะไร

ยากำจัดเห็บหมัด เป็นชนิดหนึ่งของยาที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อกำจัดหรือควบคุมการเจริญเติบโตของเห็บหมัด หรือสิ่งมีชีวิตที่สร้างความรำคาญให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณ ซึ่งเห็บหมัดเป็นแมลงปีกแข็งที่อาศัยอยู่ในผิวหนังของสัตว์เลี้ยง มีชีวิตโดยการดูดเลือด ทำให้มีโอกาสเกิดแพร่ระบาดของโรคต่าง ๆ ที่สามารถติดต่อจากสัตว์มายังคนได้

ยากำจัดเห็บหมัดจะมีส่วนผสมของสารเคมีต่าง ๆ ที่ทำให้เห็บหมัดตาย หรือไม่อยากมาเกาะ ยาประเภทนี้มาในรูปแบบที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น สเปรย์, ครีมทา, ยาฆ่าแมลงที่ใช้ฉีดหรือราด, หรือยาในรูปแบบแคปซูลหรือเม็ดที่ให้สัตว์เลี้ยงกิน

สิ่งที่ต้องรู้คือยากำจัดเห็บหมัดเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการจัดการกับปัญหาเห็บหมัด เรายังควรทำความสะอาดสภาพแวดล้อมที่สัตว์เลี้ยงของเราอาศัยอยู่ และหากปัญหาเห็บหมัดยังคงมีอยู่ หรือมีการเจริญเติบโตที่รุนแรง อาจจำเป็นต้องปรึกษาแพทย์สัตว์เพื่อรับคำแนะนำและให้การรักษาที่เหมาะสม

 

ทำไมเห็บหมัดชอบอยู่บนตัวของสัตว์เลี้ยง

ทำไมเห็บหมัดชอบอยู่บนตัวของสัตว์เลี้ยง

เห็บและหมัด ทั้งคู่เป็นสัตว์ที่ใช้ชีวิตด้วยการดูดเลือดจากสัตว์ต่าง ๆ รวมถึงสัตว์เลี้ยงของเรา เเล้วเคยสงสัยกันไหมว่าทำไมเห็บหมัดชอบอยู่บนตัวสัตว์เลี้ยงของเรา เนื่องจากสัตว์เลี้ยงให้สภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและชื้นในระดับหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับการเจริญเติบโตของเห็บหมัดอีกด้วย จึงทำให้เราสามารถพบเจอเห็บหมัดได้ง่าย

 • ดูดเลือดเพื่อการอยู่รอด: เห็บหมัดทั้งสองชนิดต่างต้องการเลือดสัตว์สำหรับการมีชีวิตของตัวเอง โดยการดูดเลือดที่เห็บหมัดได้รับจะเปลี่ยนเป็นอาหารที่จำเป็นสำหรับการสร้างไข่และการขยายเผ่าพันธุ์
 • สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม: สัตว์เลี้ยงมีความอบอุ่นและความชื้นในตัว ซึ่งเป็นสถานที่ที่เห็บหมัดจะเจริญเติบโตได้ดี สัตว์เลี้ยงจึงกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่ดีสำหรับเห็บหมัด และยังมีพื้นที่กว้างพอเพื่อวางไข่
 • เพื่อขยายเผ่าพันธุ์: สัตว์เลี้ยงมักเป็นสัตว์ที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่รวมกันหลายตัว ทำให้เห็บหมัดสามารถกระโดดหรือเกาะจากตัวนึง ไปสู่อีกตัวนึงทำให้มีการแพร่กระจายและขยายเผ่าพันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว
วิธีเลือกยากำจัดเห็บหมัด ต้องดูอะไรบ้าง

วิธีเลือกยากำจัดเห็บหมัด ต้องดูอะไรบ้าง

           ในการเลือกยากำจัดเห็บหมัด เราควรพิจารณาปัจจัยหลายอย่าง เช่น ยาที่เหมาะสำหรับสภาพภูมิอากาศ, น้ำหนัก หรืออายุของสัตว์เลี้ยงของเรา, ความรุนแรงของปัญหาเห็บหมัดที่เราต้องจัดการ อีกทั้งต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงและคนในครอบครัวของเรา มาดูรายละเอียดต่าง ๆ กัน

ยาที่เหมาะสำหรับสภาพภูมิอากาศ

เห็บหมัดเจริญเติบโตได้ดีในสภาพภูมิอากาศที่อุ่นและชื้น อย่างประเทศไทย ซึ่งสภาพแวดล้อมอาจจะต้องใช้ยากำจัดเห็บหมัดที่สามารถป้องกันได้ตลอดทั้งปี หรือสามารถใช้งานได้ตลอดเวลาโดยต้องไม่มีผลข้างเคียงแก่สัตว์เลี้ยงของเรา แต่ถ้าเราอาศัยอยู่ในที่ที่มีฤดูหนาวที่หนาวจัด อาจต้องใช้ยากำจัดเห็บหมัดเฉพาะในช่วงเวลาที่เห็บหมัดมีโอกาสจะเจริญเติบโต การเลือกยาที่เหมาะสมกับภูมิอากาศจึงต้องให้ความสำคัญ

น้ำหนัก หรืออายุของสัตว์เลี้ยงของเรา

ยากำจัดเห็บหมัดจะถูกออกแบบมาเพื่อสัตว์เลี้ยงที่มีน้ำหนักและอายุที่ต่างกัน โดยยาบางชนิดไม่ควรใช้กับสุนัขที่มีน้ำหนักน้อยเกินไปหรือยังเป็นลูกสุนัขอยู่ สิ่งที่ต้องทำคือตรวจสอบคำแนะนำของผู้ผลิตและหรือปรึกษากับสัตวแพทย์เพื่อให้แน่ใจว่ายาที่คุณเลือกเหมาะสมสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณโดยเฉพาะ

ความรุนแรงของปัญหาเห็บหมัดที่เราต้องจัดการ

ถ้าสัตว์เลี้ยงของคุณมีปัญหาเห็บหมัดที่รุนแรงมาก คุณอาจต้องใช้ยาที่มีความประสิทธิภาพสูงในการจัดการ แต่สำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีปัญหาเห็บหมัดที่ไม่รุนแรงมาก ยาที่คุณภาพดีมีการทำงานที่อ่อนลงอาจเพียงพอ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องไม่เกิดผลกระทบเชิงลบแก่ตัวสัตว์เลี้ยงของคุณ

ความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยง

ต่อจากข้อที่แล้วความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงของคุณคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ควรเลือกยาที่ปลอดภัยสำหรับสัตว์เลี้ยงและไม่มีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดผลข้างเคียงที่รุนแรง อ่านคำแนะนำและคำเตือนที่มากับยาด้วยความระมัดระวังและหากสัตว์เลี้ยงของคุณมีปัญหาการแพ้ยา ควรปรึกษากับสัตวแพทย์ก่อนใช้ยา

เลือกยาที่มีคุณสมบัติในการรักษาผิวหนังที่เป็นแผลเบื้องต้นได้

เห็บหมัดที่เกาะตัวอยู่บนผิวหนังของสัตว์เลี้ยงอาจทำให้เกิดการระคายเคืองและแผลบนผิวหนัง การเลือกยาที่มีคุณสมบัติในการรักษาผิวหนังที่เป็นแผลจะช่วยในการบรรเทาอาการระคายเคืองและช่วยให้ผิวหนังหายได้เร็วขึ้น บางตัวยาอาจมีคุณสมบัติอื่น ๆ เพิ่มเติมมากขึ้น ก็สามารถเลือกเพื่อสิ่งที่เหมาะสมสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณได้

แนะนำ 10 ยากำจัดเห็บหมัด คุณภาพสูง ปลอดภัย เห็นผลในทันที ยอดนิยม ปี 2023!

เห็บหมัดเป็นปัญหากวนใจใครหลายคน ที่ไม่เพียงแค่ทำให้สัตว์ไม่สบายตัวเท่านั้น แต่ยังเป็นพาหะสำคัญในการแพร่กระจายโรคต่าง ๆ อีกด้วย และยังทำให้สภาพแวดล้อมของคุณดูไม่น่าอยู่อีกด้วย ในปัจจุบันมียากำจัดเห็บหมัดที่ได้รับความนิยมมากมาย เห็นผลไว มีความปลอดภัยและมีคุณภาพสูงให้เลือกใช้งาน ดังนั้นเราขอแนะนำ 10 ยากำจัดเห็บหมัดที่ได้รับความนิยมในปี 2023 ไปดูกันได้เลย!

1.Frontguard Plus

Frontguard Plus

จุดเด่น

ช่วยลดการแพร่กระจายของเห็บหมัดที่เกาะติดอยู่บนหลังสุนัข

รูปแบบ

น้ำยาหยด

ปริมาณ

ไม่พบข้อมูล

บรรจุภัณฑ์

กล่อง

ราคาเริ่มต้น

35 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              Frontguard Plus ผลิตภัณฑ์กำจัดเห็บหมัดสำหรับสุนัขหรือแมวที่อายุ 8 สัปดาห์ขึ้นไป สามารถมั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะปลอดภัยจากการระบาดของเห็บหมัด ไม่ว่าคุณจะเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในบ้านหรือปล่อยให้เดินเล่นอยู่ข้างนอก ก็สามารถช่วยลดการแพร่กระจายของเห็บหมัดที่เกาะติดอยู่บนหลังสุนัข ช่วยให้คุณมั่นใจว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะได้รับความปลอดภัยจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ซึ่งตัวยานี้เหมาะสำหรับการป้องกันและการรักษา ไม่ว่าคุณจะต้องการกำจัดเห็บหมัดที่มีอยู่แล้ว หรือวางแผนให้สุนัขหรือแมวของคุณป้องกันการระบาดของเห็บหมัดที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้

2.N tick

N tick

จุดเด่น

ออกแบบมาอย่างดีเพื่อความสะดวกสบายในการดูแลสุนัขของคุณ

รูปแบบ

น้ำยาหยด

ปริมาณ

มีหลายขนาดให้เลือก

บรรจุภัณฑ์

กล่อง

ราคาเริ่มต้น

25 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             N tick ผลิตภัณฑ์กำจัดเห็บหมัด จะมีสามรูปแบบให้เลือกใช้ มีทั้งรูปแบบกล่องสีเหลือง ที่ใช้สำหรับสุนัขขนาดเล็กน้ำหนักไม่เกิน 10 กก. รูปแบบที่สองเป็นกล่องสีฟ้า ที่ใช้สำหรับสุนัขขนาดกลางที่มีน้ำหนักไม่เกิน 20 กก. ส่วนรูปแบบสุดท้ายเป็นกล่องสีแดง ที่ใช้สำหรับสุนัขขนาดใหญ่น้ำหนักไม่เกิน 40 กก. โดยสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ตั้งแต่อายุ 8 สัปดาห์ขึ้นไป ซึ่งมีออกแบบมาอย่างดีเพื่อความสะดวกสบายในการดูแลสุนัขของคุณ โดยสามารถใช้งานได้ง่ายด้วยการแหวกขนในพื้นที่ระหว่างไหล่ของสุนัขและหยดลงบนผิวหนัง โดยใช้ทั้งหมด 1 หลอดสำหรับสุนัข 1 ตัว ทำให้สามารถดูแลสุนัขได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดเมื่อใช้งานทุกเดือนตามน้ำหนักของสัตว์เลี้ยงของคุณ

3. Fullkill -100 100 มล.

Fullkill - 100

จุดเด่น

สามารถป้องกันและกำจัดแมลงที่น่ารำคาญต่าง ๆ ได้ดี

รูปแบบ

ผสมน้ำฉีดพ่น

ปริมาณ

100 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

55 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              Fullkill -100 เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการป้องกันและกำจัดแมลงตัวรบกวนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เหา, เห็บ, ไร, ลิ้น, เหลือบ, แมลงวัน, มด และแมลงอื่นๆ ที่อาจจะมาเตือนสุขภาพของสัตว์เลี้ยงคุณ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันยุง ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของโรคต่าง ๆ ที่มีพาหะเป็นยุง เช่น โรคฝีดาษ, โรคพยาธิ, โรคหัวใจ ทำให้ Fullkill กลายเป็นส่วนสำคัญในการป้องกันโรคในสัตว์เลี้ยงของคุณ ทั้งนี้ยังสามารถป้องกันเชื้อโรคตามบริเวณโรงเรือนสัตว์ และยังรักษาแผลของสัตว์เลี้ยงได้อย่างดี

4. 535

535

จุดเด่น

สามารถเพิ่มความมั่นใจได้ว่าคุณได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

รูปแบบ

ฉีดพ่น

ปริมาณ

220 ซีซี

บรรจุภัณฑ์

ขวดสเปรย์

ราคาเริ่มต้น

144 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

                535 เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยกำจัดเห็บหมัด ซึ่งเป็นสัตว์รบกวนที่อาจเป็นอันตรายต่อสุนัขและยังอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคนในครอบครัวอีกด้วย มาพร้อมกับการใช้งานเป็นเรื่องที่ง่าย เพียงแค่ทำการฉีดพ่นสเปรย์ลงบนตัวสุนัขในบริเวณที่พบเห็บหมัด จึงสามารถเพิ่มความมั่นใจได้ว่าคุณได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสะอาดสำหรับสุนัขของคุณ และเพื่อประสิทธิภาพในการกำจัดเห็บหมัดที่สูงที่สุด ควรใช้สเปรย์นี้เป็นประจำทุกสัปดาห์ หรือเมื่อเห็นร่องรอยของเห็บหมัดบนตัวสุนัข หลังจากการฉีดพ่น ควรทิ้งสัตว์เลี้ยงของคุณไว้นาน 30 นาที เพื่อให้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในสเปรย์ 535 ทำงานในการกำจัดเห็บหมัด

5.Derma 100 ml.

Derma

จุดเด่น

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด

รูปแบบ

ของเหลว

ปริมาณ

100 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

85 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             Derma 100 ml. น้ำยาสำหรับกำจัดเห็บหมัด สามารถป้องกันและกำจัดแมลงที่น่ารำคาญต่าง ๆ ที่ทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณรู้สึกไม่สบายได้ ไม่ว่าจะเป็นไร เลือด หรือมด นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับสัตว์อื่น ๆ ที่มีแมลงอาศัยอยู่ในอยู่ตามขนของของสัตว์ โดยตัวน้ำยาผลิตมาจากส่วนผสมที่มีความปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ในส่วนวิธีการใช้งาน ฉีดพ่นยานี้ในพื้นที่ที่สัตว์ของคุณอาศัยอยู่ หรือฉีดพ่นยานี้ลงตามตัวสัตว์ของคุณ โดยจะต้องทำการฉีดพ่นหรือราดยานี้ทุก 3-5 วัน เพื่อป้องกันและกำจัดเห็บหมัดและแมลงอันน่ารำคาญอื่น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

6.Frontline spray for dog & cat 100 ml.

Frontline spray for dog & cat

จุดเด่น

หลังจากการใช้งานคุณสามารถเห็นผลทันทีที่คุณพ่น โดยไม่ต้องรอให้ยาทำงาน

รูปแบบ

ฉีดพ่น

ปริมาณ

100 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวดสเปรย์

ราคาเริ่มต้น

325 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             Frontline spray for dog & cat 100 ml. เป็นสเปรย์ในการป้องกันและกำจัดเห็บหมัดที่ติดอยู่ตามตัวสุนัขและแมว ที่สามารถเจอได้ทุกวันในสภาพแวดล้อมภายนอก โดยหลังจากการใช้งานคุณสามารถเห็นผลทันทีที่คุณพ่น ไม่ต้องรอให้ยาทำงาน นอกจากนี้ยังไม่มีอันตราย โดยมีการจัดทำสูตรด้วยความชำนาญของสัตวแพทย์โดยตรง และตัวยายังได้รับการยอมรับจากสัตวแพทย์ชั้นนำ จึงมั่นใจว่าสามารถกำจัดเห็บหมัดอย่างมีประสิทธิภาพ

7. Cleartix

Cleartix

จุดเด่น

สามารถกำจัดเห็บหมัดทุกสายพันธุ์ จะไม่สามารถเข้าทำร้ายสัตว์เลี้ยงของคุณได้อีก

รูปแบบ

ของเหลว

ปริมาณ

ไม่พบข้อมูล

บรรจุภัณฑ์

หลอด

ราคาเริ่มต้น

95 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              Cleartix เป็นยากำจัดเห็บหมัดในรูปแบบของหยดหลังสุนัข ตัวยาจะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยส่วนประกอบหลัก คือ Fipronil ซึ่งมีอัตราส่วนประมาณ 10% ทำหน้าที่รบกวนการส่งกระแสประสาทของเห็บหมัด ทำให้เห็บหมัดตายอย่างรวดเร็วและปลอดภัย โดยการใช้ยาจะทำให้เห็บหมัดสายพันธุ์ต่าง ๆ ไม่สามารถเข้าทำลายสัตว์เลี้ยงของคุณได้อีก ทั้งนี้ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดจาก Cleartix คุณควรหยดยานี้ลงบนสัตว์เลี้ยงของคุณ โดยจะต้องงดอาบน้ำให้สัตว์เลี้ยงทั้งก่อนและหลังการหยดยาอย่างน้อย 2 วัน

8. Dr.Merge Natural Spray 130 ml.

Dr.Merge Natural Spray

จุดเด่น

สกัดจากเมล็ดน้อยหน่าและสมุนไพรหนอนตายหยากที่ทรงประสิทธิภาพสูง

รูปแบบ

ฉีดพ่น

ปริมาณ

130 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวดสเปรย์

ราคาเริ่มต้น

180 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             Dr.Merge Natural Spray 130ml. เป็นสเปรย์ขจัดเห็บหมัดที่สามารถให้ความสดชื่นและสุขภาพที่ดีให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณ ด้วยสเปรย์สมุนไพรธรรมชาติ 100% ที่สร้างเพื่อกำจัดเห็บหมัด เหาและไข่เห็บหมัดที่อาจจะแนบที่ตัวสัตว์เลี้ยงของคุณ ซึ่งผลิตภัณฑ์หลอดนี้สกัดจากเมล็ดน้อยหน่าและสมุนไพรหนอนตายหยากที่ทรงประสิทธิภาพสูง โดยไม่ทำให้สารเคมีตกค้างบนตัวสุนัขหรือแมวของคุณ ทำให้สามารถสบายใจในการใช้ยาอย่างต่อเนื่อง

9.PetStern 300 ml.

PetStern

จุดเด่น

ทำให้แมลงที่รบกวนสัตว์เลี้ยงของคุณจะถูกกำจัดอย่างยอดเยี่ยม

รูปแบบ

ฉีดพ่น

ปริมาณ

300 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวดสเปรย์

ราคาเริ่มต้น

95 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            PetStern 300ml. เป็นสเปรย์คุณสมบัติที่สามารถใช้ได้กับหลากหลายสัตว์ เช่น หมู วัวควาย ไก่ เป็ด และสัตว์เลี้ยงทั่วไป ช่วยในการไล่แมลงต่าง ๆ ที่เกาะอยู่ตามตัวสัตว์ ด้วยประสิทธิภาพของตัวยาที่ได้รับการพิสูจน์ ทำให้มั่นใจได้ว่า แมลงวัน ยุง เพลี้ยอ่อน มด และแมลงบินอื่น ๆ ที่รบกวนสัตว์เลี้ยงของคุณจะถูกกำจัดอย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถกำจัดปรสิต ไร ตัวเรือด และเห็บหมัด สัตว์เหล่านี้อาจจะทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณเกิดความไม่สบาย โดย PetStern จะสามารถปกป้องสัตว์เลี้ยงของคุณได้

10. Stick Stop 200 ml.

Stick Stop

จุดเด่น

เพียงแค่พ่นบนตัวสุนัขที่มีเห็บหมัดอยู่ ก็จะช่วยลดปัญหาให้สุนัขของคุณทันที

รูปแบบ

ฉีดพ่น

ปริมาณ

200 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวดสเปรย์

ราคาเริ่มต้น

125 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             ลำดับสุดท้ายแล้ว ผลิตภัณฑ์กำจัดเห็บหมัด Stick Stop 200 ml. อาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับการควบคุมเห็บหมัดสำหรับสุนัขของคุณทุกสายพันธุ์ มีประสิทธิภาพในการกำจัดแมลงที่ซ่อนตัวในบริเวณที่สุนัขชอบอยู่ เช่น กรงหรือที่นอนของสุนัข โดยการใช้สเปรย์ตัวนี้จะสามารถกำจัดเห็บหมัดอย่างปลอดภัยและช่วยลดโอกาสที่สุนัขของคุณจะต้องเจอกับเห็บหมัด เพียงแค่พ่นบนตัวสุนัขที่มีเห็บหมัดอยู่ จะช่วยลดปัญหาในทันที

 

ยากำจัดเห็บหมัด เป็นชนิดหนึ่งของยาที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อกำจัดหรือควบคุมการเจริญเติบโตของเห็บหมัด หรือสิ่งมีชีวิตที่สร้างความรำคาญให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณ ซึ่งเห็บหมัดเป็นแมลงปีกแข็งที่อาศัยอยู่ในผิวหนังของสัตว์เลี้ยง มีชีวิตโดยการดูดเลือด ทำให้มีโอกาสเกิดแพร่ระบาดของโรคต่าง ๆ ที่สามารถติดต่อจากสัตว์มายังคนได้

เห็บและหมัด ทั้งคู่เป็นสัตว์ที่ใช้ชีวิตด้วยการดูดเลือดจากสัตว์ต่าง ๆ รวมถึงสัตว์เลี้ยงของเรา เเล้วเคยสงสัยกันไหมว่าทำไมเห็บหมัดชอบอยู่บนตัวสัตว์เลี้ยงของเรา เนื่องจากสัตว์เลี้ยงให้สภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและชื้นในระดับหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับการเจริญเติบโตของเห็บหมัดอีกด้วย จึงทำให้เราสามารถพบเจอเห็บหมัดได้ง่าย

 • ดูดเลือดเพื่อการอยู่รอด
 • สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม
 • เพื่อขยายเผ่าพันธุ์

ในการเลือกยากำจัดเห็บหมัด เราควรพิจารณาปัจจัยหลายอย่าง เช่น ยาที่เหมาะสำหรับสภาพภูมิอากาศ, น้ำหนัก หรืออายุของสัตว์เลี้ยงของเรา, ความรุนแรงของปัญหาเห็บหมัดที่เราต้องจัดการ มาดูกันเลย

 1. ยาที่เหมาะสำหรับสภาพภูมิอากาศ
 2. น้ำหนัก หรืออายุของสัตว์เลี้ยงของเรา
 3. ความรุนแรงของปัญหาเห็บหมัดที่เราต้องจัดการ
 4. ความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยง
 5. เลือกยาที่มีคุณสมบัติในการรักษาผิวหนังที่เป็นแผลเบื้องต้นได้
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม