fbpx

รวม 10 น้ำผลไม้เข้มข้น ยี่ห้อไหนอร่อย ช่วยให้ผิวสวย หน้าตาสดใส ปี 2023!

Share:

ในปี 2023 นี้ มีน้ำผลไม้เข้มข้นมากมายหลายยี่ห้อให้เราได้ลิ้มลองกัน โดยแต่ละยี่ห้อมาตรฐานการผลิตยังทำให้เรามั่นใจในคุณภาพมากขึ้น แล้วน้ำผลไม้เข้มข้น ยี่ห้อไหนอร่อย วันนี้ Our Suggest เราจึงรวบรวม 10 น้ำผลไม้เข้มข้นจากยี่ห้อต่าง ๆ ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ ที่ไม่เพียงแต่อร่อยแล้วก็ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยรวมให้แข็งแรง และส่งเสริมให้หน้าตาดูสดใส ผิวมีความสวยอีกด้วย ในบทความนี้เราจะพาคุณเดินทางสู่โลกของน้ำผลไม้เข้มข้นที่น่าสนใจ พร้อมกันเราจะได้ทราบถึงประโยชน์ และเคล็ดลับในการดื่มน้ำผลไม้เข้มข้นให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ต้องบำรุงผิว หรือแค่อยากปรับปรุงสุขภาพ บทความนี้จะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ครบถ้วน ติดตามกันได้เลย

น้ำผลไม้ (เสาวรส) 1000 ml.

HARVEY FRESH น้ำส้มจากน้ำส้มเข้มข้น 1000 ml.

TIPCO น้ำผลไม้ 100 %

MALEE น้ำผลไม้ 100 %

ITAL LEMON น้ำเลมอน

CHABAA น้ำมะเขือเทศ 100% 1000 ml.

Unif น้ำผักผลไม้ผสมน้ำมิกซ์เบอร์รี่รวม 1000 ml.

FESTILIA100% SWEET LEMON MINT Juice250 ml.

SUNSWEET น้ำลูกพรุน 946 ml.

Haetai Pear Juice น้ำลูกแพร์เกาหลี พร้อมดื่ม 238 ml.

แบรนด์

ดอยคำ

Harvey Fresh

TIPCO

MALEE

Ital Lemon

Chabaa

Unif

Festilia

Sunsweet

Haetai

จุดเด่น

เอกลักษณ์ของน้ำผลไม้ที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานและกลิ่นหอม ไม่เหมือนใคร

เป็นน้ำผลไม้นำเข้า เอาไปทำกาแฟน้ำส้มก็อร่อย ผลไม้แท้จากธรรมชาติที่มีคุณภาพดี

มาพร้อมกับความหลากหลายของรสชาติ ให้คุณได้เลือกชิมได้ตามใจชอบ

มาพร้อมกับความหลากหลายของรสชาติที่ให้คุณได้เลือกชิมได้ตามใจชอบ

เป็นน้ำมะนาวชนิดเข้มข้นที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูงเพื่อให้ได้รสชาติและคุณภาพที่ดีที่สุด

เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นที่ผลิตจากมะเขือเทศคุณภาพดี 100% โดยไม่เติมน้ำตาลหรือวัตถุกันเสียใด ๆ

เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นที่ผสมผสานรสชาติของผักผลไม้และเบอร์รี่ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เป็นน้ำผลไม้เลมอนมินต์ จากอิตาลี มากับความหอมหวานจากเลมอนและความสดชื่นจากใบสะระแหน่

เป็นน้ำลูกพรุนที่เต็มไปด้วยใยอาหาร ช่วยเสริมสร้างสุขภาพระบบขับถ่าย เติมเต็มวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ให้กับร่างกาย

มาพร้อมกับรสชาติเข้มข้นและสดชื่นของลูกแพร์เกาหลีที่มีคุณค่าทางสารอาหารสูง ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซีและใยอาหาร

รสชาติ

เสาวรส

ส้ม

มีหลายรสชาติให้เลือก

มีหลายรสชาติให้เลือก

มะนาว

มะเขือเทศ

มิกซ์เบอร์รี่รวม

เลมอนมินต์

ลูกพรุน

ลูกแพร์เกาหลี

ปริมาณ

1000 มล.

1000 มล.

1000 มล.

1000 มล.

1000 มล.

1000 มล.

1000 มล.

250 มล.

946 มล.

238 มล.

ราคาเริ่มต้น

59 บาท

79 บาท

45 บาท

55 บาท

46 บาท

61 บาท

63 บาท

85 บาท

239 บาท

159 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

น้ำผลไม้มีกี่ประเภท

น้ำผลไม้มีกี่ประเภท

             น้ำผลไม้เป็นเครื่องดื่มสุขภาพที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ซึ่งมีหลากหลายประเภทที่มีความสุดยอดในของรสชาติที่อร่อย และการช่วยบำรุงร่างกาย นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งที่มาของวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่ครบครัน ตัวอย่างของน้ำผลไม้ที่น่าสนใจประกอบด้วยประเภทต่าง ๆ ดังนี้

 • น้ำผลไม้สด (Fresh Juice) : น้ำผลไม้สดคือน้ำที่คั้นมาจากผลไม้โดยตรง มีความสดชื่นและรสชาติที่เป็นธรรมชาติ น้ำผลไม้สดมักจะมีวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่คงค่าที่สุด เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความสดชื่นและให้ความรู้สึกได้รับความอร่อยจากธรรมชาติ
 • น้ำผลไม้เข้มข้น (Concentrated Juice) : น้ำผลไม้เข้มข้นคือน้ำผลไม้ที่ผ่านกระบวนการลดปริมาณน้ำ ทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้นและหวานกว่าน้ำผลไม้สด น้ำผลไม้เข้มข้นให้ความรู้เดียวกับน้ำผลไม้สด เพียงแต่มีมาตรฐานของรสชาติที่ลงตัวมากกว่า
 • น้ำผลไม้ปั่น (Smoothie) : น้ำผลไม้ปั่นเป็นการนำผลไม้ นม น้ำ และน้ำแข็งมาปั่นรวมกัน ทำให้ได้เครื่องดื่มที่มีเนื้อความหนาแน่น โดยทั่วไปน้ำผลไม้ปั่นจะใส่ผลไม้หลากหลายชนิดเพื่อเพิ่มความหลากหลายของรสชาติ
 • น้ำผลไม้หมัก (Fermented Juice) : น้ำผลไม้หมักคือน้ำผลไม้ที่ได้จากกระบวนการหมัก ในกรณีนี้ น้ำผลไม้จะถูกหมักด้วยเชื้อแบคทีเรียที่ดี อย่างเช่น แลคโตบาซิลลัส หรือยีสต์ กระบวนการหมักจะช่วยในการย่อยและปลดปล่อยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ เช่น วิตามิน แร่ธาตุ และกรดอินทรีย์ ทำให้น้ำผลไม้หมักเป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและช่วยยกระดับสุขภาพ

 

ประโยชน์ของการดื่มน้ำผลไม้เข้มข้น

ประโยชน์ของการดื่มน้ำผลไม้เข้มข้น

             น้ำผลไม้เข้มข้นเป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ และให้ความสดชื่นให้กับร่างกาย ทีความสะดวกในการบริโภคผลไม้ที่มีคุณค่าสารอาหารสูง นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการสร้างแรงบันดาลใจให้คนดื่มน้ำผลไม้และรับประทานผลไม้เพิ่มขึ้น เนื่องจากรสชาติที่อร่อยและสดชื่น หัวข้อนี้เรามาดูกันถึงประโยชน์ของการดื่มน้ำผลไม้สดเข้มข้นที่คุณอาจไม่รู้

 • ช่วยบำรุงร่างกาย: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมีวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกาย อย่างเช่น วิตามิน A, C, และ E ซึ่งสามารถช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน บำรุงสายตา และป้องกันการเสื่อมของเซลล์
 • ดีต่อหัวใจ: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด เช่น สารอนโทไซยัน และฟลาโวนอยด์ ที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด
 • ช่วยยับยั้งการเกิดโรคมะเร็ง: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมีสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ สารกันอนุมูลอิสระ ที่สามารถช่วยป้องกันควบคุมการเสื่อมของเซลล์และการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง
 • ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมักมีแคลอรีที่ต่ำและมีความอิ่มตัว ทำให้คุณรู้สึกอิ่มนานขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งของเส้นใยอาหารที่ดี ช่วยในการยับยั้งความอยากอาหารและลดปริมาณอาหารที่บริโภค
 • บำรุงผิวพรรณ: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมีวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส และป้องกันริ้วรอย
 • ช่วยล้างของเสียในร่างกาย: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมีเส้นใยอาหารและน้ำที่ช่วยส่งเสริมการขับถ่าย ล้างสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ช่วยบำรุงสมอง: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมีวิตามิน B และโพแทสเซียมที่สำคัญสำหรับการสร้างสารสื่อประสาทและฟังก์ชั่นสมอง ช่วยให้ความจำดีขึ้น ลดความเสี่ยงต่อโรคความจำเสื่อม และโรคประสาทอื่น ๆ

 

สิ่งที่ต้องระวังเมื่อทานมากเกินไป

สิ่งที่ต้องระวังเมื่อทานมากเกินไป

             ถึงแม้ว่าน้ำผลไม้สดเข้มข้นจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก แต่การดื่มมากเกินไปก็สามารถนำไปสู่ปัญหาทางสุขภาพ มาดูกันถึงสิ่งที่ควรระวังเมื่อทานน้ำผลไม้สดเข้มข้นมากเกินไป เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการดื่มน้ำผลไม้สด

 • ได้รับน้ำตาลที่มากเกินไป: ผลไม้มีน้ำตาลธรรมชาติอยู่แล้ว แต่บางครั้งการดื่มน้ำผลไม้สดเข้มข้นอาจทำให้น้ำตาลที่ได้รับมากเกินไป ทำให้เสี่ยงต่อโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจ
 • ผลกระทบต่อฟัน: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมนตระกูลผลไม้รสเปรี้ยว มักมีความเปรี้ยวสูง จากกรดที่มาจากผลไม้ การดื่มมากเกินไปอาจทำให้ฟันเสื่อม และเสี่ยงต่อการเกิดโรคปริทันต์ที่เกิดจากกรดทำลายช่องปากอีกด้วย
 • อาจทำให้เกิดเป็นอาการท้องผูกหรือท้องร่วง: น้ำผลไม้สดเข้มข้นอาจมีเส้นใยอาหารที่ค่อนข้างสูง ดื่มมากเกินไปอาจทำให้เกิดอาการท้องผูกหรือท้องร่วง ทำให้ระบบย่อยอาหารไม่สามารถทำงานได้อย่างปกติ
 • ควบคุมปริมาณให้เหมาะสม: ควรควบคุมปริมาณการดื่มน้ำผลไม้สดเข้มข้นให้เหมาะสม และหากจำเป็นต้องดื่มน้ำผลไม้สดเข้มข้นเป็นปริมาณมากในวันหนึ่งควรหยุดดื่มในวันถัดไป เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนและปรับปรุงระบบย่อยอาหาร

 

เลือกดื่มน้ำผลไม้เข้มข้น ต้องดูอะไรบ้าง

             ก่อนถึงหัวข้อแนะนำยี่ห้อน้ำผลไม้ที่น่าสนใจต่าง ๆ เรามาดูวิธีการเลือกน้ำผลไม้เพื่อประโยชน์สูงสุดของการดื่ม เพราะการเลือกดื่มน้ำผลไม้สดเข้มข้นให้ได้ประโยชน์สูงสุดต้องพิจารณาหลายปัจจัย เพื่อให้คุณได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน และป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้น เรามีข้อแนะนำดังนี้

เลือกยี่ห้อที่มีมาตรฐาน

             การเลือกน้ำผลไม้เข้มข้นควรเลือกยี่ห้อที่มีมาตรฐาน มีการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น FDA หรือ GMP นอกจากนี้ควรเลือกยี่ห้อที่มีความน่าเชื่อถือ และมีความนิยมในท้องตลาด สามารถตรวจสอบเพิ่มเติมจากรีวิวจากผู้บริโภคที่มีประสบการณ์การดื่มจริงอีกด้วย

เลือกผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหาร

               ในการเลือกน้ำผลไม้เข้มข้นควรเลือกจากผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหาร เช่น มะม่วง องุ่น ส้ม และแตงโม ซึ่งมีวิตามินและแร่ธาตุที่ครบถ้วน ควรหลีกเลี่ยงน้ำผลไม้ที่มาจากผลไม้ที่มีน้ำตาลสูงเป็นประจำ เพราะอาจทำให้เสี่ยงต่อโรคเบาหวาน และอ้วน ที่จะเป็นสาเหตุของการเกิดโรคอื่น ๆ ตามา

หลีกเลี่ยงการเพิ่มน้ำตาล

             เมื่อเลือกน้ำผลไม้เข้มข้น ควรหลีกเลี่ยงน้ำผลไม้ที่มีการเพิ่มน้ำตาลเกินไป เพราะน้ำตาลที่สูงอาจทำให้เสี่ยงต่อโรคเบาหวาน และโรคอ้วน อีกทั้งจะทำให้ประโยชน์ของน้ำผลไม้ลดลง ควรเลือกน้ำผลไม้ที่มีรสชาติหวานจากน้ำตาลที่มาจากผลไม้ ซึ่งเป็นน้ำตาลที่ดีกว่า แต่ไม่ควรดื่มมากจนเกินไป แนะนำให้ดื่มวัละ 1 – 2 แก้วเท่านั้น

ควบคุมปริมาณการดื่ม

             ลำดับสุดท้ายขอย้ำในการดื่มน้ำผลไม้เข้มข้น ควรควบคุมปริมาณให้เหมาะสม ไม่ควรดื่มมากเกินไปในแต่ละครั้ง หรือในแต่ละวัน น้ำผลไม้ถือเป็นแหล่งพลังงานที่ดี แต่ถ้าดื่มมากเกินไปอาจนำไปสู่การเก็บสารพิษและก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงความหลากหลายของผลไม้เพื่อให้ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน

 

แนะนำ 10 น้ำผลไม้เข้มข้น ยี่ห้อไหนอร่อย คุณค่าทางโภชนาการสูง ช่วยให้ผิวสวย หน้าตาสดใส ปี 2023!

อย่างที่เราได้กล่าวไปการดื่มน้ำผลไม้เข้มข้นไม่เพียงแต่จะช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินและอื่น ๆ ที่จำเป็น แต่ยังสามารถช่วยให้ผิวของคุณดูสวยขึ้นอีกด้วย หัวข้อนี้เราได้รวบรวมถึง 10 น้ำผลไม้เข้มข้น ยี่ห้อไหนอร่อย คุณค่าทางโภชนาการสูง ช่วยให้ผิวสวย หน้าตาสดใส ปี 2023! จะมียี่ห้อไหนอร่อยบ้างมาดูกัน

1. ดอยคำ น้ำผลไม้ (เสาวรส) 1000 มล.

น้ำผลไม้ (เสาวรส) 1000 มล.

แบรนด์

ดอยคำ

จุดเด่น

เอกลักษณ์ของน้ำผลไม้ที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานและกลิ่นหอม ไม่เหมือนใคร

รสชาติ

เสาวรส

ปริมาณ

1000 มล.

ราคาเริ่มต้น

59 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

               น้ำผลไม้เข้มข้น ยี่ห้อไหนอร่อย ดอยคำ น้ำผลไม้ (เสาวรส) 1000 มล. เอกลักษณ์ของน้ำผลไม้ที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานและกลิ่นหอม ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยความเข้มข้นของเสาวรสสดพันธุ์สีเหลืองและสีม่วง ผลิตจากการส่งเสริมเกษตรที่จังหวัดเชียงราย ด้วยการใช้เสาวรสแท้ 50% ทำให้คุณได้รับวิตามินซีสูงสุดและสุขภาพดีอย่างเต็มที่ มีวิตามินซีสูง ช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อเอ็นกระดูกอ่อน ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรงและเพิ่มปริมาณวิตามินซีที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยน้ำผลไม้ดอยคำ

2. HARVEY FRESH น้ำส้มจากน้ำส้มเข้มข้น 1000 ml.

HARVEY FRESH น้ำส้มจากน้ำส้มเข้มข้น 1000 ml

แบรนด์

Harvey Fresh

จุดเด่น

เป็นน้ำผลไม้นำเข้า เอาไปทำกาแฟน้ำส้มก็อร่อย ผลไม้แท้จากธรรมชาติที่มีคุณภาพดี

รสชาติ

ส้ม

ปริมาณ

1000 มล.

ราคาเริ่มต้น

79 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

               น้ำผลไม้เข้มข้น HARVEY FRESH น้ำส้มจากน้ำส้มเข้มข้น 1000 ml เป็นน้ำผลไม้นำเข้า เอาไปทำกาแฟน้ำส้มก็อร่อย ผลไม้แท้จากธรรมชาติที่มีคุณภาพดีและมีความเข้มข้นสูง เป็นผลผลิตจากการส่งเสริมเกษตรจากฝั่งตะวันตกของประเทศออสเตรเลีย ด้วยการนำมาจากผลไม้คุณภาพดี และส่งตรงจากไร่ ทำให้แน่ใจได้ว่าเป็นน้ำผลไม้แท้ 100% โดยไม่มีสารกันเสียหรือน้ำตาลที่เพิ่มเติม มีรสชาติอร่อยบำรุงผิวพรรณและป้องกันหวัดได้อย่างดี

3. TIPCO น้ำผลไม้ 100 %

TIPCO น้ำผลไม้ 100 %

แบรนด์

TIPCO

จุดเด่น

มาพร้อมกับความหลากหลายของรสชาติ ให้คุณได้เลือกชิมได้ตามใจชอบ

รสชาติ

มีหลายรสชาติให้เลือก

ปริมาณ

1000 มล.

ราคาเริ่มต้น

45 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             น้ำผลไม้เข้มข้น TIPCO น้ำผลไม้ 100 % มาพร้อมกับความหลากหลายของรสชาติ ให้คุณได้เลือกชิมได้ตามใจชอบ โดยมีรสชาติที่เข้มข้นและอร่อยที่สุดจากน้ำผลไม้สดและสุขภาพดี นอกจากรสชาติที่หลากหลายแล้ว ยังมาพร้อมใยอาหารที่เพิ่มความเข้มข้นและให้ประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย มีเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายให้ร่างกายสุขภาพดีอย่างเต็มที่ ถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และผ่านกระบวนการผลิตอย่างปลอดภัย ให้คุณมั่นใจได้ว่าได้รับสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย

4. MALEE น้ำผลไม้ 100 %

MALEE น้ำผลไม้ 100 %

แบรนด์

MALEE

จุดเด่น

มาพร้อมกับความหลากหลายของรสชาติที่ให้คุณได้เลือกชิมได้ตามใจชอบ

รสชาติ

มีหลายรสชาติให้เลือก

ปริมาณ

1000 มล.

ราคาเริ่มต้น

55 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              น้ำผลไม้เข้มข้น MALEE น้ำผลไม้ 100 % มาพร้อมกับความหลากหลายของรสชาติที่ให้คุณได้เลือกชิมได้ตามใจชอบ เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นจากผลไม้สดและสุขภาพดีที่มีคุณภาพสูง ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสุขภาพและชื่นชอบในรสชาติที่อร่อย นอกจากนี้ยังมีใยอาหารที่เพิ่มความเข้มข้นและให้ประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและช่วยให้ผิวพรรณสดใสสุขภาพดี ปลอดภัยไม่มีสารกันเสีย

5. ITAL LEMON น้ำเลมอน

ITAL LEMON น้ำเลมอน

แบรนด์

Ital Lemon

จุดเด่น

เป็นน้ำมะนาวชนิดเข้มข้นที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูงเพื่อให้ได้รสชาติและคุณภาพที่ดีที่สุด

รสชาติ

มะนาว

ปริมาณ

1000 มล.

ราคาเริ่มต้น

46 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              น้ำผลไม้เข้มข้น ยี่ห้อไหนอร่อย ITAL LEMON น้ำเลมอน เป็นน้ำมะนาวชนิดเข้มข้นที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูงเพื่อให้ได้รสชาติและคุณภาพที่ดีที่สุด ผ่านกระบวนการผลิตอย่างปลอดภัย สามารถเก็บไว้ในที่แห้งและอากาศถ่ายเทได้สะดวก ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับคุณภาพและรสชาติที่ดีในทุก ๆ ครั้งที่ดื่ม เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ชื่นชอบน้ำมะนาว

6. CHABAA น้ำมะเขือเทศ 100% 1000 มล.

CHABAA น้ำมะเขือเทศ 100% 1000 มล.

แบรนด์

Chabaa

จุดเด่น

เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นที่ผลิตจากมะเขือเทศคุณภาพดี 100% โดยไม่เติมน้ำตาลหรือวัตถุกันเสียใด ๆ

รสชาติ

มะเขือเทศ

ปริมาณ

1000 มล.

ราคาเริ่มต้น

61 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             น้ำผลไม้เข้มข้น CHABAA น้ำมะเขือเทศ 100% 1000 มล. เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นที่ผลิตจากมะเขือเทศคุณภาพดี 100% โดยไม่เติมน้ำตาลหรือวัตถุกันเสียใด ๆ และไม่มีการแต่งสี เป็นตัวเลือกที่ดีในการบำรุงร่างกายและส่งเสริมสุขภาพ โดยเน้นส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ ด้วยความเข้มข้นของน้ำมะเขือเทศทำให้ช่วยเพิ่มความอร่อยและคุณค่าทางอาหารอย่างมีคุณภาพ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องการความสดชื่นและร่างกายที่แข็งแรง

7. Unif น้ำผักผลไม้ผสมน้ำมิกซ์เบอร์รี่รวม 1000 มล.

Unif น้ำผักผลไม้ผสมน้ำมิกซ์เบอร์รี่รวม 1000มล.

แบรนด์

Unif

จุดเด่น

เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นที่ผสมผสานรสชาติของผักผลไม้และเบอร์รี่ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

รสชาติ

มิกซ์เบอร์รี่รวม

ปริมาณ

1000 มล.

ราคาเริ่มต้น

63 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            น้ำผลไม้เข้มข้น Unif น้ำผักผลไม้ผสมน้ำมิกซ์เบอร์รี่รวม 1000 มล. เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นที่ผสมผสานรสชาติของผักผลไม้และเบอร์รี่ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยคุณค่าจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่เป็น superfood อุดมไปด้วยวิตามินเอสูงและสารอาหารอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเฉพาะวิตามินเอที่ช่วยบำรุงและปกป้องสายตาให้แข็งแรง เป็นเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการบำรุงร่างกายและสุขภาพอย่างมีคุณภาพ ด้วยคุณค่าทางอาหารและสารอาหารที่อุดมไปด้วยในแต่ละแก้ว

8. FESTILIA100% SWEET LEMON MINT Juice250 ml.

FESTILIA100% SWEET LEMON MINT Juice250 ml

แบรนด์

Festilia

จุดเด่น

เป็นน้ำผลไม้เลมอนมินต์ จากอิตาลี มากับความหอมหวานจากเลมอนและความสดชื่นจากใบสะระแหน่

รสชาติ

เลมอนมินต์

ปริมาณ

250 มล.

ราคาเริ่มต้น

85 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             น้ำผลไม้เข้มข้น FESTILIA100% SWEET LEMON MINT Juice250 ml เป็นน้ำผลไม้เลมอนมินต์ จากอิตาลี มากับความหอมหวานจากเลมอนและความสดชื่นจากใบสะระแหน่ ผสานกันเป็นอย่างลงตัว 100% ส่วนผสมมาจากธรรมชาติแบบจัดเต็ม ไม่มีสารกันบูดและสารสังเคราะห์ที่อันตรายต่อร่างกาย ทำให้ได้คุณค่าวิตามินซีที่สูงสำหรับการดูแลสุขภาพ สำหรับใครชอบน้ำน้ำเลม่อนกลิ่นมินต์หอม ๆ ลองสั่งซื้อมาดื่มได้เลย

9. SUNSWEET น้ำลูกพรุน 946 มล.

SUNSWEET น้ำลูกพรุน 946 มล.

แบรนด์

Sunsweet

จุดเด่น

เป็นน้ำลูกพรุนที่เต็มไปด้วยใยอาหาร ช่วยเสริมสร้างสุขภาพระบบขับถ่าย เติมเต็มวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ให้กับร่างกาย

รสชาติ

ลูกพรุน

ปริมาณ

946 มล.

ราคาเริ่มต้น

239 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            น้ำผลไม้เข้มข้น SUNSWEET น้ำลูกพรุน  946 มล. เป็นน้ำลูกพรุนที่เต็มไปด้วยใยอาหาร ช่วยเสริมสร้างสุขภาพระบบขับถ่าย เติมเต็มวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ให้กับร่างกายอย่างครบถ้วน มีรสชาติเข้มข้นและอร่อย สำหรับคนรักสุขภาพ หรือผู้ที่ต้องการดูแลร่างกายได้อย่างเหมาะสม สามารถดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัยโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการทาน สำหรับใครที่ำลังมองหาน้ำผลไม้ที่รสชาติดี น้ำลูกพรุนเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเป็นเครื่องดื่มในการเพิ่มพลังงานและสุขภาพให้กับร่างกายของคุณ

10. Haetai Pear Juice น้ำลูกแพร์เกาหลี พร้อมดื่ม 238 ml.

Haetai Pear Juice น้ำลูกแพร์เกาหลี พร้อมดื่ม 238 ml

แบรนด์

Haetai

จุดเด่น

มาพร้อมกับรสชาติเข้มข้นและสดชื่นของลูกแพร์เกาหลีที่มีคุณค่าทางสารอาหารสูง ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซีและใยอาหาร

รสชาติ

ลูกแพร์เกาหลี

ปริมาณ

238 มล.

ราคาเริ่มต้น

159 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            น้ำผลไม้เข้มข้น ยี่ห้อไหนอร่อย Haetai Pear Juice น้ำลูกแพร์เกาหลี พร้อมดื่ม 238 ml มาพร้อมกับรสชาติเข้มข้นและสดชื่นของลูกแพร์เกาหลีที่มีคุณค่าทางสารอาหารสูง ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซีและใยอาหารที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย แนะนำให้ดื่มชหลังจากแช่เย็นจะให้ความสดชื่น ช่วยดับกระหายและลดอุณหภูมิในร่างกายได้อย่างดี เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพและเส้นทางการดูแลร่างกายที่ดี โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย หรือต้องการเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายในช่วงในช่วงฤดูร้อน รสชาติอร่อย สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย

 

ตัวอย่างของน้ำผลไม้ที่น่าสนใจประกอบด้วยประเภทต่าง ๆ ดังนี้

 1. น้ำผลไม้สด : น้ำผลไม้สดคือน้ำที่คั้นมาจากผลไม้โดยตรง มีความสดชื่นและรสชาติที่เป็นธรรมชาติ น้ำผลไม้สดมักจะมีวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่คงค่าที่สุด
 2. น้ำผลไม้เข้มข้น : น้ำผลไม้เข้มข้นคือน้ำผลไม้ที่ผ่านกระบวนการลดปริมาณน้ำ ทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้นและหวานกว่าน้ำผลไม้สด น้ำผลไม้เข้มข้นให้ความรู้สึกเดียวกับน้ำผลไม้สด เพียงแต่มีมาตรฐานของรสชาติที่ลงตัวมากกว่า
 3. น้ำผลไม้ปั่น : น้ำผลไม้ปั่นเป็นการนำผลไม้ นม น้ำ และน้ำแข็งมาปั่นรวมกัน ทำให้ได้เครื่องดื่มที่มีเนื้อความหนาแน่น
 4. น้ำผลไม้หมัก : น้ำผลไม้หมักคือน้ำผลไม้ที่ได้จากกระบวนการหมัก ในกรณีนี้ น้ำผลไม้จะถูกหมักด้วยเชื้อแบคทีเรียที่ดี อย่างเช่น แลคโตบาซิลลัส หรือยีสต์ กระบวนการหมักจะช่วยในการย่อยและปลดปล่อยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ เช่น วิตามิน แร่ธาตุ และกรดอินทรีย์ ทำให้น้ำผลไม้หมักเป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและช่วยยกระดับสุขภาพ

หัวข้อนี้เรามาดูกันถึงประโยชน์ของการดื่มน้ำผลไม้สดเข้มข้นที่คุณอาจไม่รู้

 • ช่วยบำรุงร่างกาย: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมีวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกาย อย่างเช่น วิตามิน A, C, และ E ซึ่งสามารถช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน บำรุงสายตา และป้องกันการเสื่อมของเซลล์
 • ดีต่อหัวใจ: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด 
 • ช่วยยับยั้งการเกิดโรคมะเร็ง: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมีสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ สารกันอนุมูลอิสระ ที่สามารถช่วยป้องกันควบคุมการเสื่อมของเซลล์และการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง
 • ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมักมีแคลอรีที่ต่ำและมีความอิ่มตัว ทำให้คุณรู้สึกอิ่มนานขึ้น
 • บำรุงผิวพรรณ: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมีวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส และป้องกันริ้วรอย
 • ช่วยล้างของเสียในร่างกาย: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมีเส้นใยอาหารและน้ำที่ช่วยส่งเสริมการขับถ่าย ล้างสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ช่วยบำรุงสมอง: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมีวิตามิน B และโพแทสเซียมที่สำคัญสำหรับการสร้างสารสื่อประสาทและฟังก์ชั่นสมอง ช่วยให้ความจำดีขึ้น ลดความเสี่ยงต่อโรคความจำเสื่อม และโรคประสาทอื่น ๆ

ถึงแม้ว่าน้ำผลไม้สดเข้มข้นจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก แต่การดื่มมากเกินไปก็สามารถนำไปสู่ปัญหาทางสุขภาพ มาดูกันถึงสิ่งที่ควรระวังเมื่อทานน้ำผลไม้สดเข้มข้นมากเกินไป เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการดื่มน้ำผลไม้สด

 • ได้รับน้ำตาลที่มากเกินไป: ผลไม้มีน้ำตาลธรรมชาติอยู่แล้ว แต่บางครั้งการดื่มน้ำผลไม้สดเข้มข้นอาจทำให้น้ำตาลที่ได้รับมากเกินไป ทำให้เสี่ยงต่อโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจ
 • ผลกระทบต่อฟัน: น้ำผลไม้สดเข้มข้นมนตระกูลผลไม้รสเปรี้ยว มักมีความเปรี้ยวสูง จากกรดที่มาจากผลไม้ การดื่มมากเกินไปอาจทำให้ฟันเสื่อม และเสี่ยงต่อการเกิดโรคปริทันต์ที่เกิดจากกรดทำลายช่องปากอีกด้วย
 • อาจทำให้เกิดเป็นอาการท้องผูกหรือท้องร่วง: น้ำผลไม้สดเข้มข้นอาจมีเส้นใยอาหารที่ค่อนข้างสูง การดื่มมากเกินไปอาจทำให้เกิดอาการท้องผูกหรือท้องร่วง ทำให้ระบบย่อยอาหารไม่สามารถทำงานได้อย่างปกติ
 • ควบคุมปริมาณให้เหมาะสม: ควรควบคุมปริมาณการดื่มน้ำผลไม้สดเข้มข้นให้เหมาะสม และหากจำเป็นต้องดื่มน้ำผลไม้สดเข้มข้นเป็นปริมาณมากในวันหนึ่งควรหยุดดื่มในวันถัดไป เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนและปรับปรุงระบบย่อยอาหาร
Related Suggest
7 เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023!

7 เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023!

เครื่องช่วยฟังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการได้ยินสำหรับผู้ที่มีปัญหาหูตึง วันนี้จะมาแนะนำ 7 เครื่องช่วยฟังสำหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023

Continue reading

รวม 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023!

รวม 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023!

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023! รับรองว่าปลอกผ้าห่มนวมเหล่านี้ จะทำให้คุณหลับสบายตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอน ไปดูกัน!

Continue reading

4 ธนาคารกู้ต่อเติมบ้าน สินเชื่อที่ไหนดี ได้เงินก้อน ไม่ต้องรอนาน 2023!

4 ธนาคารกู้ต่อเติมบ้าน สินเชื่อที่ไหนดี ได้เงินก้อน ไม่ต้องรอนาน 2023!

วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบสินเชื่อกู้ต่อเติมบ้านจากธนาคารต่าง ๆ กัน ว่าสินเชื่อไหนมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินกู้สูง และเงื่อนไขผ่อนปรนมากที่สุด เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างคุ้มค่า!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม