fbpx

5 ลำโพง Harman Kardon เลือกรุ่นไหนดี เสียงดี งบโดน ประจำปี 2023

Share:

หากคุณกำลังมองหาลำโพงที่จะช่วยสร้างบรรยากาศทางเสียงที่น่าทึ่ง เข้ากับสไตล์การใช้งานของคุณ Harman Kardon เป็นหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นแบรนด์เก่าแก่ระดับโลก เป็นแบรนด์ที่สร้างอิทธิพลให้กับแบรนด์ระดับโลกยี่ห้ออื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น JBL, AKG, Infinity และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 70 ปี และไม่หยุดพัฒนาในด้านคุณภาพของเสียง ทำให้แบรนด์นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์คู่ควรกับการใช้งาน และตกแต่ง เสริมมิติการฟังเสียงให้กับคุณ ปัจจุบันทางบริษัทได้ออกผลิตภัณฑ์มากมายหลายรุ่น แล้วจะเลือก ลำโพง Harman Kardon รุ่นไหนดี บทความนี้เรามาคำตอบกัน

HARMAN ลำโพงเชื่อมต่อไร้สาย (สีดำ) รุ่น Aura Studio 3

HARMAN ลำโพงบลูทูธไร้สายใช้งานนาน 8 ชั่วโมง รุ่นGo+ สีดำ

HARMAN ลำโพงบลูทูธไร้สายระบบเสียงเบสเสริมกันน้ำพร้อมไมโครโฟนในตัว รุ่น onyx studio 6 สีดำ

HARMAN Onyx Studio 7 ลำโพงพกพา บลูทูธ (สี Black) รุ่น HKOS7BLKAS

HARMAN/KARDON ลำโพงเชื่อมต่อไร้สาย (สีดำ) รุ่น SoundSticks 4

จุดเด่น

ความสวยงามยิ่งเพิ่มขึ้นด้วยไฟ Ambient Light ใหม่ ที่ดูดวงใหญ่และสวยงามกว่าเดิม

สามารถใช้งานได้ถึง 8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหมดพลังงาน

สามารถใช้งานลำโพงในสภาพแวดล้อมที่มีน้ำเป็นปัญหาได้อย่างอย่างมั่นใจ

การใช้วัสดุระดับพรีเมียมที่ผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์และบ้านของคุณอย่างลงตัว

ยังมีดีไซน์ที่เป็นพรีเมียมและได้รับรางวัลการันตีจาก Reddot Winner 2020

วัตต์

100W

22W

ไม่พบข้อมูล

50W

140W

สี

ดำ

ดำ

ดำ

ดำ

ดำ

การเชื่อมต่อ

Bluetooth หรือเสียบสาย AUX

Bluetooth

Bluetooth

Bluetooth

Bluetooth

ราคาเริ่มต้น

10,965 บาท

7,888 บาท

8,900 บาท

5,990 บาท

11,815 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ประวัติ Harman Kardon แบรนด์เครื่องเสียงที่ทรงอิทธิพล มาอย่างยาวนาน

ประวัติ Harman Kardon แบรนด์เครื่องเสียงที่ทรงอิทธิพล มาอย่างยาวนาน

             Harman Kardon เป็นแบรนด์ที่มีประวัติและความสำเร็จในวงการเครื่องเสียงมาอย่างยาวนาน โดยเริ่มต้นขึ้นในปี 1950 โดยคุณ Sidney Harman และ Bernard Kardon ซึ่งพวกเขาลงทุนเพื่อสร้างบริษัทเครื่องเสียงที่ตอบสนองความต้องการในการฟังเพลงของคนในยุค 1950s โดยผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เสียงที่ใช้งานง่ายและมีคุณภาพสูง ตัวอย่างเช่นเครื่องรับสัญญาณ (Receiver) รุ่น Festival D1000 ที่ทั้งเป็นเครื่องเสียงและเครื่องตกแต่งภายในบ้าน ซึ่งได้รับความนิยมและความชื่นชมจากผู้ที่หลงใหลในเครื่องเสียง สิ่งนี้ทำให้ยอดขายเติบโตอย่างรวดเร็วและก่อให้เกิดแบรนด์ Harman Kardon ที่เป็นที่รู้จักทั่วไปจนถึงปัจจุบัน

ในช่วง 72 ปีผ่านไป บริษัท Harman Kardon ผ่านการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงในธุรกิจของตนหลายครั้ง ถึงขนาดมีบางช่วงที่ธุรกิจได้รับผลกระทบจากปัญหาเศษฐกิจจนถึงขั้นต้องขายธุรกิจออกไป ก่อนกลับเข้ามาดำเนินกิจการอีกครั้งในเวลาต่อมา ซึ่งหลังจากที่กลับมาดูแลกิจการรอบนี้ บริษัทได้มุ่งเน้นไปที่ความสำคัญกับต้นตออย่างความรักในเครื่องเสียง นอกจากนี้ยังมีการเข้าซื้อกิจการของแบรนด์เครื่องเสียงอื่น ๆ เช่น JBL ซึ่งทำให้ Harman Kardon เป็นส่วนหนึ่งของ Harman Inc. ซึ่งเป็นบริษัทใหญ่ในวงการเครื่องเสียงที่มีแบรนด์ในเครือมากมาย 

ตั้งแต่ต้นปี 2000 เป็นต้นมา Harman Kardon ได้ทำการพัฒนาการผลิตสินค้าของตน เข้าสู่ตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมาก เช่น Harman Kardon SoundSticks ที่มีดีไซน์ที่สวยงามและเสียงที่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่นั้นสินค้าอื่นๆ ในกลุ่ม Harman Kardon ก็ได้ถูกเปิดตัวและวางจำหน่ายออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Harman Kardon Esquire หรือ Esquire Mini, ลำโพงพกพาอย่าง Harman Kardon Onyx Studio, Harman Kardon Go+Play Mini, หูฟังซีรีส์ Fly, ลำโพงซาวด์บาร์, และระบบลำโพง Hi-Fi ไร้สายในตระกูล Citation ซึ่งเป็นต้น นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่มของลำโพงโฮมเธียเตอร์เช่นกัน ทั้งหมดนี้ทำให้ Harman Kardon เป็นแบรนด์ที่ยังคงมีอิทธิพลและนิยมในวงการเครื่องเสียง

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของแบรนด์ Harman Kardon

จุดเด่นที่น่าสนใจของแบรนด์ Harman Kardon

            Harman Kardon เป็นแบรนด์ที่มีจุดเด่นน่าสนใจในวงการเครื่องเสียงอย่างมาก นี่คือบางจุดเด่นที่ช่วยให้คุณตัดสินใจใช้งานได้ง่ายขึ้น จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย 

 • คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม: Harman Kardon มีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ที่ให้เสียงที่มีความสมจริง ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ถูกออกแบบให้ได้เสียงที่ดีที่สุด คุณจะได้ยินรายละเอียดของเสียงทุกส่วนของดนตรี ทั้งความใสของเสียงร้อง ความคมชัดของเสียงเครื่องดนตรี และความเหมาะสมของเสียงในการรับชมหนัง ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ การใช้งาน Harman Kardon จะมอบประสบการณ์เสียงที่น่าทึ่งกับผู้ใช้งาน.
 • ดีไซน์ที่ลงตัว: แบรนด์นี้มีความใส่ใจในรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง โดยมีการออกแบบที่เรียบหรู มีความสวยงามที่สามารถเป็นจุดเด่นในบ้านหรือสถานที่ทำงานของคุณได้อย่างแน่นอน
 • นวัตกรรมที่ล้ำหน้า: Harman Kardon เป็นผู้นำในการนวัตกรรมในวงการเครื่องเสียง บริษัทมีการพัฒนาเทคโนโลยี ความรู้ความชำนาญที่สูงในการปรับปรุงประสิทธิภาพเสียง เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้ใช้งาน นวัตกรรมที่สำคัญได้แก่การใช้เทคโนโลยีลำโพงสัญญาณไร้สาย Bluetooth, ระบบเสียงภายในห้อง (Room-filling Sound) ที่ทำให้เสียงกระจายในพื้นที่ได้อย่างลงตัว และระบบเสียงแบบมีมิติ (Multidimensional Sound) ซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์การรับชมหนังและฟังเพลงให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น
 • มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย: Harman Kardon มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้งาน  ตั้งแต่ลำโพงพกพาในขนาดเล็กที่สามารถพกพาได้ทุกที่ ไปจนถึงระบบเสียงแบบโฮมเธียเตอร์ที่ให้ประสบการณ์ที่เต็มที่ในการรับชมหนัง หรือฟังเพลงภายในบ้าน คุณสามารถเลือกสินค้าที่ตรงกับความต้องการและรูปแบบการใช้งานของคุณได้อย่างหลากหลาย
 • มีแบรนด์ในเครือมากมายที่อยู่ในมาตรฐานโลก: การเป็นส่วนหนึ่งของ Harman Inc. ทำให้ Harman Kardon มีความได้เปรียบในเรื่องของการร่วมมือกับแบรนด์อื่น ๆ ในเครือเช่น JBL, AKG, Infinity เป็นต้น หมายความว่าผลิตภัณฑ์ Harman Kardon สามารถใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์เสียงที่คุณภาพสูงได้อีกด้วย

 

เลือกลำโพง Harman Kardon ต้องดูอะไรบ้าง

เลือกลำโพง Harman Kardon ต้องดูอะไรบ้าง

            เมื่อพูดถึงลำโพงที่มีคุณภาพสูง มีดีไซน์ที่สวยงาม และทันสมัย แบรนด์ Harman Kardon ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผู้คนเริ่มกลับมาให้ความสนใจ วันนี้เราจะมาดูสิ่งที่ต้องพิจารณาที่ควรมองเมื่อคุณจะเลือกลำโพง Harman Kardon หรือกับลำโพงอื่น ๆ ก็สามารถพิจารณาตามรายละเอียดข้างล่างนี้ได้เหมือนกัน

เลือกจากดีไซต์ที่ชอบ

            Harman Kardon เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นในด้านดีไซน์ สินค้าของแบรนด์นี้ถูกสรรค์สร้างออกมาเพื่อที่จะดึงดูดความสนใจ รวมถึงการสะท้อนถึงความทันสมัย เทคโนโลยี และคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นลำโพงบลูทูธที่มีลักษณะแบบพกพา หรือลำโพงเครื่องเสียงระบบภายในบ้าน คุณจะพบว่าดีไซน์ของลำโพง Harman Kardon สามารถเข้ากับความต้องการและสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณได้ ดังนั้นควรเลือกจากดีไซต์ที่ตัวเองชอบเป็นหลัก

เลือกจากความต้องการใช้งาน

              ความต้องการใช้งานเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเลือกลำโพง ถ้าคุณมักจะใช้ลำโพงในบ้านและต้องการคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด คุณอาจจะต้องการลำโพงสเตอริโอหรือลำโพงเสียงรายล้อม อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณมักจะพกพาลำโพงไปใช้งานได้ทุกที่ ลำโพงพกพา Harman Kardon ที่มีระบบกันน้ำ และมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

เลือกจากความสามารถในการเชื่อมต่อ

             การเชื่อมต่อของลำโพงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เมื่อคุณกำลังตัดสินใจซื้อลำโพง Harman Kardon คุณควรพิจารณาถึงวิธีการเชื่อมต่อที่คุณใช้ ไม่ว่าจะเป็น Bluetooth, Wi-Fi, Airplay, หรือการเชื่อมต่อแบบมีสาย เช่น AUX, RCA หรืออื่น ๆ ความสามารถในการเชื่อมต่อที่หลากหลายจะทำให้คุณสามารถสตรีมเสียงจากแหล่งต่าง ๆ ได้

ราคาที่คุณรับได้

             ราคาเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่คุณต้องพิจารณา ลำโพง Harman Kardon มีสินค้าที่มีราคาตั้งแต่ราคาที่ถูก จนถึงราคาที่สูงขึ้นสำหรับสินค้าคุณภาพสูง คุณควรเลือกสินค้าที่ตรงกับงบประมาณของคุณ เพราะทั้งหมดนี้จะทำให้คุณรับคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ด้วยงบประมาณที่คุณจับต้องได้

รีวิวจากผู้ใช้งาน

            รีวิวจากผู้ใช้งานจริงเป็นข้อมูลที่ดีที่สุดที่จะช่วยคุณตัดสินใจในการเลือกลำโพง การอ่านรีวิวจะทำให้คุณเข้าใจว่าลำโพงนั้นจะเหมาะสมกับความต้องการของคุณอย่างไร แล้วคุณยังสามารถได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณภาพเสียง ความทนทาน และประสบการณ์การใช้งานทั่วไปของผู้ใช้งานอื่น ๆ หากไม่รู้จะดูรีวิวจากที่ตรงไหน สามารถอ่านจากจุดเด่นของแต่ละรุ่นที่เรารวมรวบไว้ให้ในตารางได้เลย

 

แนะนำ 5 อันดับ ลำโพง Harman Kardon รุ่นไหนดี เสียงดี ราคาถูก ประจำปี 2023!

สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงที่เน้นคุณภาพเสียงสูง ที่มีการออกแบบที่ทันสมัย สวยงาม ไม่ควรพลาดแบรนด์ Harman Kardon ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านนี้ แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ในหัวข้อนี้ เราได้รวบรวม 5 อันดับ ลำโพง Harman Kardon รุ่นไหนดี ที่น่าสนใจ ในปี  2023! มาดูกันเลย

1. HARMAN ลำโพงเชื่อมต่อไร้สาย (สีดำ) รุ่น Aura Studio 3

HARMAN ลำโพงเชื่อมต่อไร้สาย (สีดำ) รุ่น Aura Studio 3

จุดเด่น

ความสวยงามยิ่งเพิ่มขึ้นด้วยไฟ Ambient Light ใหม่ ที่ดูดวงใหญ่และสวยงามกว่าเดิม

วัตต์

100W

สี

ดำ

การเชื่อมต่อ

Bluetooth หรือเสียบสาย AUX

ราคาเริ่มต้น

10,965 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

           HARMAN ลำโพงเชื่อมต่อไร้สาย (สีดำ) รุ่น Aura Studio 3 เป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีเสียงและดีไซน์ที่หรูหราในลักษณะที่เรียบง่าย ด้วยหน้าตาสวยงามด้วยทรงโดมกระจก และผ้าหุ้มรอบตัวลำโพง ความสวยงามยิ่งเพิ่มขึ้นด้วยไฟ Ambient Light ใหม่ ที่ดูดวงใหญ่และสวยงามกว่าเดิม สามารถส่งเสียงได้ในทิศทาง 360 องศา ส่งออกเสียงที่ทั่วถึง และความลึกของเบส หนักๆ กับดอก Subwoofer ที่ตั้งอยู่ด้านล่างของลำโพง เพลิดเพลินกับเสียงเบสที่กระหึ่มลั่นห้อง ซึ่งคุรสามารถควบคุมลำโพงได้โดยง่าย ด้วยปุ่มสัมผัสที่วางไว้รอบๆ ตัวลำโพง

2. HARMAN ลำโพงบลูทูธไร้สายใช้งานนาน 8 ชั่วโมง รุ่นGo+ สีดำ

HARMAN ลำโพงบลูทูธไร้สายใช้งานนาน 8 ชั่วโมง รุ่นGo+ สีดำ

จุดเด่น

สามารถใช้งานได้ถึง 8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหมดพลังงาน

วัตต์

22W

สี

ดำ

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ราคาเริ่มต้น

7,888 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            HARMAN ลำโพงบลูทูธไร้สายใช้งานนาน 8 ชั่วโมง รุ่นGo+ สีดำ มาพร้อมสีดำทรงคลาสสิค ตัวลำโพงทำจากวัสดุเกรดพรีเมียม ที่ให้ความทนทานและความสวยงาม การเชื่อมต่อรองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานทุกที่ทุกเวลา มีแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จได้ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ถึง 8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหมดพลังงาน นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อลำโพงคู่ ทำให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์เสียงที่เยี่ยมยอด แม้จะเป็นในการปาร์ตี้หรือการอยู่อาศัย

3. HARMAN ลำโพงบลูทูธไร้สายระบบเสียงเบสเสริมกันน้ำพร้อมไมโครโฟนในตัว รุ่น onyx studio 6 สีดำ

HARMAN ลำโพงบลูทูธไร้สายระบบเสียงเบสเสริมกันน้ำพร้อมไมโครโฟนในตัว รุ่น onyx studio 6 สีดำ

จุดเด่น

สามารถใช้งานลำโพงในสภาพแวดล้อมที่มีน้ำเป็นปัญหาได้อย่างอย่างมั่นใจ

วัตต์

ไม่พบข้อมูล

สี

ดำ

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ราคาเริ่มต้น

8,900 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             HARMAN ลำโพงบลูทูธไร้สายระบบเสียงเบสเสริมกันน้ำพร้อมไมโครโฟนในตัว รุ่น onyx studio 6 สีดำ เป็นลำโพงบลูทูธไร้สายที่มาพร้อมกับระบบเสียงเบสเสริมและไมโครโฟนภายในตัวเพื่อให้คุณสามารถสตรีมเพลงไร้สายผ่านบลูทูธและเพลิดเพลินกับเสียงได้เต็มที่ นอกจากนี้ ลำโพงยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง เพียงพอสำหรับการฟังเพลงหลายๆ ชั่วโมงติดต่อกัน โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดเมื่อใช้งานในระยะเวลานาน อีกทั้งยังมีการป้องกันน้ำระดับ IPX7 ทำให้คุณสามารถใช้งานลำโพงในสภาพแวดล้อมที่มีน้ำกระเด็น ได้อย่างไม่ต้องกังวล

4. HARMAN Onyx Studio 7 ลำโพงพกพา บลูทูธ (สี Black) รุ่น HKOS7BLKAS

HARMAN Onyx Studio 7 ลำโพงพกพา บลูทูธ (สี Black) รุ่น HKOS7BLKAS

จุดเด่น

การใช้วัสดุระดับพรีเมียมที่ผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์และบ้านของคุณอย่างลงตัว

วัตต์

50W

สี

ดำ

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ราคาเริ่มต้น

5,990 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

           HARMAN Onyx Studio 7 ลำโพงพกพา บลูทูธ (สี Black) รุ่น HKOS7BLKAS เป็นลำโพงพกพาที่มาพร้อมกับความสามารถในการสร้างเสียงแบบสเตอริโอที่ยอดเยี่ยม โดยมีการใช้วัสดุระดับพรีเมียมที่ผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์และบ้านของคุณอย่างลงตัว ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการฟังเพลงในสถานการณ์และบรรยากาศที่หลากหลายได้อย่างไม่จำกัด นอกจากนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อลำโพงสองตัวแบบไร้สายเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ประสบการณ์การฟังเพลงที่ยิ่งใหญ่และพิเศษยิ่งขึ้น

5. HARMAN/KARDON ลำโพงเชื่อมต่อไร้สาย (สีดำ) รุ่น SoundSticks 4

HARMAN/KARDON ลำโพงเชื่อมต่อไร้สาย (สีดำ) รุ่น SoundSticks 4

จุดเด่น

ยังมีดีไซน์ที่เป็นพรีเมียมและได้รับรางวัลการันตีจาก Reddot Winner 2020

วัตต์

140W

สี

ดำ

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ราคาเริ่มต้น

11,815 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             HARMAN/KARDON ลำโพงเชื่อมต่อไร้สาย (สีดำ) รุ่น SoundSticks 4 เป็นลำโพงเชื่อมต่อไร้สายที่มาพร้อมกับความสามารถในการสร้างเสียงแบบ Stereo+Subwoofer ที่มีกำลังขับสูงสุดถึง 140 วัตต์ และเสียงที่สามารถเพลิดเพลินกับทุกแนวเพลงได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่เป็นพรีเมียมและได้รับรางวัลการันตีจาก Reddot Winner 2020 ซึ่งเพิ่มความสวยงามและความสมบูรณ์ในการใช้งาน อีกทั้งคุณยังสามารถใช้ลำโพงเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือเชื่อมต่อผ่านบลูทูธไร้สายได้ โดยรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 4.2 นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่มีการรองรับ Connector แบบ Aux (3.5 มม.) ได้

 

Harman Kardon เป็นแบรนด์ที่มีประวัติและความสำเร็จในวงการเครื่องเสียงมาอย่างยาวนาน โดยเริ่มต้นขึ้นในปี 1950 โดยคุณ Sidney Harman และ Bernard Kardon ซึ่งพวกเขาลงทุนเพื่อสร้างบริษัทเครื่องเสียงที่ตอบสนองความต้องการในการฟังเพลงของคนในยุค 1950s โดยผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เสียงที่ใช้งานง่ายและมีคุณภาพสูง ตัวอย่างเช่นเครื่องรับสัญญาณ (Receiver) รุ่น Festival D1000 ที่ทั้งเป็นเครื่องเสียงและเครื่องตกแต่งภายในบ้าน ซึ่งได้รับความนิยมและความชื่นชมจากผู้ที่หลงใหลในเครื่องเสียง สิ่งนี้ทำให้ยอดขายเติบโตอย่างรวดเร็วและก่อให้เกิดแบรนด์ Harman Kardon ที่เป็นที่รู้จักทั่วไปจนถึงปัจจุบัน

Harman Kardon เป็นแบรนด์ที่มีจุดเด่นน่าสนใจในวงการเครื่องเสียงอย่างมาก นี่คือบางจุดเด่นที่ช่วยให้คุณตัดสินใจใช้งานได้ง่ายขึ้น จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย 

 • ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม
 • มีดีไซน์ที่ลงตัว
 • มาพร้อมนวัตกรรมที่ล้ำหน้า
 • มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย
 • มีแบรนด์ในเครือมากมายที่อยู่ในมาตรฐานโลก

เมื่อพูดถึงลำโพงที่มีคุณภาพสูง มีดีไซน์ที่สวยงาม และทันสมัย แบรนด์ Harman Kardon ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผู้คนเริ่มกลับมาให้ความสนใจ วันนี้เราจะมาดูสิ่งที่ต้องพิจารณาที่ควรมองเมื่อคุณจะเลือกลำโพง Harman Kardon หรือกับลำโพงอื่น ๆ ก็สามารถพิจารณาตามรายละเอียดข้างล่างนี้ได้เหมือนกัน

 1. เลือกจากดีไซต์ที่ชอบ
 2. เลือกจากความต้องการใช้งาน
 3. เลือกจากความสามารถในการเชื่อมต่อ
 4. เลือกจากราคาที่คุณรับได้
 5. เลือกจากการรีวิวจากผู้ใช้งาน
Related Suggest
รวม 9 เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ควรติดตั้งภายในบ้าน ปี 2023!

รวม 9 เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ควรติดตั้งภายในบ้าน ปี 2023!

มองหาเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว เพื่อความปลอดภัยภายในบ้านอยู่หรือเปล่า บทความนี้รวบรวม 9 รุ่น น่าใช้งานในปี 2023 มาให้คุณแล้ว จะมียี่ห้อไหนบ้าง ติดตามกันได้เลย

Continue reading

แนะนำ 10 บัตรเครดิต ธนาคารไหนดี สมัครง่าย สิทธิพิเศษเพียบ ปี 2023

7 ธนาคารรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ที่ไหนดี ดอกเบี้ยต่ำ ลดเวลาการผ่อน!

บัตรเครดิตที่เราแนะนำต่อไปนี้ล้วนแล้วแต่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ อ่านบทความนี้จบแล้ว คุณจะรู้ได้ทันทีว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดีที่เหมาะกับคุณมากที่สุด!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม