fbpx

7 รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 สวย นุ่ม ใส่สบายตลอดวัน

Share:

ในปัจจุบันผู้คนมากมายให้ความใส่ใจในเรื่องของปัญหาสุขภาพมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือปัญหาสุขภาพเท้าที่หลายคนกับกำลังประสบอยู่ บางคนมีปัญหาฝ่าเท้าแบน บางคนมีปัญหาในเรื่องของความเจ็บปวดฝ่าเท้า ซึ่งปัญหาที่เกี่ยวกับฝ่าเท้ามักจะเป็นปัญหาที่เรื้อรัง ทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับแก้ปัญหาเหล่านี้ก็คือการสวมใส่รองเท้าเพื่อสุขภาพ เพราะปัจจุบันรองเท้าส่วนใหญมีการออกแบบที่สวยเข้ากับยุคสมัย ใส่เป็นแฟชั่นได้ และให้การสวมใส่ที่สบายตลอดวัน ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้าน ทำงาน หรือเดินเที่ยว รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพนี้จะช่วยให้คุณได้สัมผัสความสบายและเพิ่มคุณภาพชีวิตของคุณอย่างแน่นอน ในบทความนี้ Our Suggest ขอพาคุณมารู้จักกับ 7 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี เพื่อปรับปรุงสุขภาพเท้า เดินเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจกันบ้าง ติดตามกันได้เลย

 


Hush Puppies รุ่น Parker HP KHSFB5651A

Crocs รุ่น LiteRide 360 Clog


FITFLOP SLING รุ่น FM5-967

Bata Energy+ รหัส 4719342

SKECHERS Gowalk 5 - Cali Gear Foamies

POLO CLUB รุ่น P2748

Kito กีโต้ รองเท้าเพื่อสุขภาพ รุ่น AN68

จุดเด่น

รองเท้าเพื่อสุขภาพจากอเมริกาที่ให้ความสบายสูงสุดเมื่อสวมใส่

เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพที่คุณคู่ควร ด้วยอัปเปอร์ที่ระบายอากาศได้ดีและยืดหยุ่นตามการเคลื่อนไหวของเท้า

เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพสุดเริ่ดจากประเทศอเมริกา ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

ออกแบบมาให้สอดคล้องกับรูปร่างของเท้า ช่วยให้การวางเท้าดีขึ้น ลดแรงกระแทกในการเดิน ให้ความสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น

เป็นรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ตัวรองเท้าให้ความนุ่มสบายเท้า

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการสวมใส่รองเท้าแตะสุขภาพสำหรับผู้หญิง ด้วยความนุ่มนวล ความเบาสบาย และความสวยงามที่ลงตัว

เปิดมิติใหม่ของความสบายในรองเท้าแตะ ด้วยการออกแบบพิเศษที่คำนึงถึงความสุขภาพของเท้า

วัสดุ

หนังวัวแท้

โฟม

โฟม

โฟม

โฟม

โฟม

โฟม

สี

ดำ

มีหลายสีให้เลือก

น้ำตาล

น้ำเงิน

กรม

นู๊ด

มีหลายสีให้เลือก

เพศ

ชาย

ชาย , หญิง

ชาย

หญิง

หญิง

หญิง

ชาย

รูปแบบการสวมใส่

สวม

สวม

หูหนีบ

หูหนีบ

สวม

สวม

สวม

ราคาเริ่มต้น

990 บาท

1,643 บาท

1,795 บาท

719 บาท

1,590 บาท

950 บาท

329 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

รองเท้าเพื่อแตะสุขภาพ คืออะไร ทำไมเป็นตัวเลือกที่สวมใส่สบาย

รองเท้าเพื่อแตะสุขภาพ คืออะไร ทำไมเป็นตัวเลือกที่สวมใส่สบาย

              รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ เป็นรองเท้าที่ได้รับการออกแบบอย่างพิเศษจากผู้ผลิต เพื่อให้ผู้สวมใส่ไม่เมื่อยขณะสวมใส่ มีสุขภาพฝ่าเท้าที่ดี โดยตัวรองเท้าจะมีปุ่มโค้งนูนที่เข้ากับสรีระของฝ่าเท้า ป้องกันการบาดเจ็บ และเพิ่มความรู้สึกสบายสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือในกิจกรรมต่าง ๆ ที่ต้องยืนหรือเดินนาน ๆ รองเท้าสุขภาพที่ดีจะมีคุณสมบัติในการรองรับน้ำหนักและแรงกดได้เป็นอย่างดี เพื่อให้น้ำหนักมีการกระจายตัว ไม่เกิดการกดทับของส้นเท้าที่ทำให้เสียสมดุลในการยืน ลดภาระของข้อต่อ กระดูก และกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงท่ายืนและการเดินให้ถูกต้องและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพแตกต่างจากโรงเท้าแตะทั่วไปในด้านของของการออกแบบที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการบริเวณฝ่าเท้า การปรับบุคลิกในการยืน แต่ข้อหลัก ๆ สำคัญคือรองเท้าแตะทั่วไปไม่ได้ถูกออกแบบให้สามารถใส่เดินได้เป็นเวลานาน ทำให้ตัวเลือกการสวมใส่ของแตะเพื่อสุขภาพได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ยิ่งปัจจุบันหลาย ๆ ยี่ห้อผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของยุคสมัยใหม่ ในการเลือกใช้วัสดุที่ดี การออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจของใครหลายคน

 

ประโยชน์ของการใส่รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ

ประโยชน์ของการใส่รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ

             การสวมใส่รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพนั้น มีประโยชน์หลายด้าน สามารถช่วยให้เราเพิ่มความสุขสบายในชีวิตประจำวัน และป้องกันการเกิดปัญหาการปวดฝ่าเท้าเรื้อรังในอนาคต ซึ่งมีประโยชน์อยู่ด้วยกันดังนี้

 • มีการออกแบบที่รองรับกับสรีระของเท้า: รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพมีการออกแบบที่รองรับกับสรีระของเท้าอย่างเหมาะสม ช่วยให้เท้าถูกสวมใส่ในท่าที่ถูกต้อง ลดภาระของข้อต่อ กระดูก และกล้ามเนื้อ
 • ลดอาการปวดเมื่อย: รองเท้าแตะสุขภาพช่วยลดภาระของข้อต่อในขณะยืนหรือเดิน ทำให้ลดอาการปวดเมื่อยหลังจากสวมใส่ในแต่ละวัน
 • ปรับปรุงท่ายืนและการเดิน: รองเท้าเพื่อสุขภาพมีการออกแบบที่ตรงกับสรีระรูปร่างของเท้าได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ขณะที่สวมใส่มีปรับปรุงท่ายืนและการเดินอย่างอัตโนมัติ ลดการเกิดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับกระดูก กล้ามเนื้อ และข้อต่อในระยะยาว รวมถึงปรับบุคลิคภายนอกให้ดียิ่งขึ้น
 • การกระจายน้ำหนัก: รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพมีพื้นที่รองรับน้ำหนักที่เหมาะสม ช่วยกระจายน้ำหนักเพื่อความสมดุลในขณะยืนหรือเดิน ช่วยป้องกันการเกิดการกดทับจึงไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด
 • ปรับสมดุลของร่างกาย: การสวมใส่เท้าเพื่อสุขภาพ ช่วยให้มีการปรับสมดุลของร่างกาย ส่งผลดีต่อการทำงานของระบบประสาท กล้ามเนื้อรวมถึงข้อต่อ ที่้ต้องรองรับน้ำหนักของร่างกายอีกด้วย

 

การเลือกซื้อรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่ดี คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก

การเลือกซื้อรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่ดี คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก

การเลือกซื้อรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่ควรให้ความสนใจ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการสวมใส่ หัวข้อนี้เป็นคำแนะนำในการเลือกรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่ดี

ความสบายในการสวมใส่

          ความสบายเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการเลือกรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ ให้ลองสวมใส่และเดินทดสอบเพื่อรับรู้ถึงความสบายของรองเท้า วัสดุของรองเท้าควรเป็นวัสดุที่นุ่มนิ่ม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและทนทานต่อการใช้งาน หากสั่งซื้อจากช่องทางออนไลน์แนะนำให้อ่านรีวิวจากผู้ที่เคยสั่งซื้อใช้งาน

ไซส์ที่เหมาะสม

           การเลือกไซส์รองเท้าที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ รองเท้าที่ใหญ่หรือเล็กเกินไปส่งผลโดยตรงต่อความสบายในการสวมใส่ ควรเลือกรองเท้าที่มีพื้นที่เหมาะสมสำหรับนิ้วเท้า ไม่แคบอึดอัดและไม่หลุดจากเท้า

ความสวยงามและดีไซน์

             ในขณะที่ความสบายและการออกแบบที่เหมาะสมกับสรีระของเท้าเป็นปัจจัยหลัก ความสวยงามและดีไซน์ของรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพก็เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึง การเลือกรองเท้าที่มีดีไซน์ที่น่าสนใจและเหมาะสมกับรูปแบบการใส่ในทุก ๆ สถานการณ์จะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจในการใส่รองเท้า

ความทนทานและคุณภาพของวัสดุ

            การเลือกรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพควรคำนึงถึงคุณภาพของวัสดุ วัสดุที่ทนทานจะทำให้รองเท้ามีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ยังควรคำนึงถึงวัสดุที่ทำให้เท้ามีการระบายอากาศได้ดีดี เพื่อลดเหงื่อและป้องกันการเกิดปัญหาเรื่องกลิ่นเท้าอีกด้วย

ความยืดหยุ่นของพื้นรองเท้า

            สิ่งสุดท้ายที่ต้องคำนึงและอย่าลืมดูเด็ดขาด คือการทำงานของพื้นรองเท้า รองเท้าสุขภาพที่ดีต้องมีความยืดหยุ่นของพื้นรองเท้าที่เพียงพอ ช่วยให้เท้าสามารถขยับได้อย่างเป็นธรรมชาติขณะเดิน ทำให้ลดแรงกระแทกและการเสียดสีของเท้า ซึ่งพื้นรองเท้านี้เองจะมีคุณสมบัติในการสนับสรีระของฝ่าเท้าโดยรวม ให้เมื่อสวมใส่ทุกครั้งเท้าของเราจะอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง จะทำให้สวมใส่สบายไม่เกิดการปวดเมื่อยบริเวณฝ่าเท้า

 

วิธีการดูแลรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพเพื่อความคงทนมีประสิทธิภาพที่ดี

            การดูแลรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพให้คงทนและมีประสิทธิภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญเพื่อคุ้มค่าในการใช้งาน การดูแลอย่างถูกต้องจะช่วยยืดอายุการใช้งานของรองเท้าในระยะยาว

 • ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ: ล้างรองเท้าด้วยน้ำอุ่นและสบู่อ่อน ๆ เพื่อขจัดคราบเปื้อนและกลิ่นที่เกิดขึ้นจากการใช้งาน
 • หลีกเลี่ยงการแช่น้ำเป็นเวลานาน: การแช่น้ำเป็นเวลานานทำให้วัสดุของรองเท้าเสื่อมคุณภาพเร็วขึ้น
 • ตากแห้งในที่ร่ม: หลีกเลี่ยงการตากแดดเพราะอาจทำให้วัสดุเสื่อมคุณภาพ ควรตากแห้งในที่ร่มที่มีลมโปร่งมีการถ่ายเทอากาศได้ดี
 • เก็บรองเท้าในที่สะอาดและแห้ง: หลีกเลี่ยงการเก็บรองเท้าในที่ชื้น ซึ่งอาจทำให้เชื้อราและแบคทีเรียเจริญเติบโตขึ้น
 • หลีกเลี่ยงการใช้รองเท้าคู่เดียวติดต่อกันหลายวัน: การใช้รองเท้าคู่เดียวกันติดต่อกันหลายวันอาจทำให้วัสดุเสื่อมคุณภาพเร็วขึ้น ควรสลับการใช้รองเท้าเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

รวม 7 รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี เพื่อปรับปรุงสุขภาพเท้า เดินเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น ปี 2023!

แก้ปัญหาสุขภาพฝ่าเท้า ด้วยรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ ที่มีการออกแบบทันสมัย สวยงาม สามารถสวมใส่สบายตลอดวัน ขอนำเสนอ 7 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยปรับปรุงสุขภาพเท้า ไม่ว่าจะใส่อยู่บ้าน ทำงาน หรือเดินเที่ยว คุณจะไม่หวั่นเรื่องความเจ็บปวดอีกต่อไป จะมียี่ห้อไหนบ้าง มาดูกัน

1.Hush Puppies รุ่น Parker HP KHSFB5651A

Hush Puppies รุ่น Parker HP KHSFB5651A

จุดเด่น

รองเท้าเพื่อสุขภาพจากอเมริกาที่ให้ความสบายสูงสุดเมื่อสวมใส่

วัสดุ

หนังวัวแท้

สี

ดำ

เพศ

ชาย

รูปแบบการสวมใส่

สวม

ราคาเริ่มต้น

990 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              รองเท้าเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี Hush Puppies รุ่น Parker HP KHSFB5651A รองเท้าเพื่อสุขภาพจากอเมริกาที่ให้ความสบายสูงสุดเมื่อสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือในชีวิตประจำวัน ด้วยคุณสมบัติเฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนความสบายของเท้าและลดความการกดทับของฝ่าเท้า มีจุดเด่นที่ให้ความยืดหยุ่นและความมั่นคงในการเดิน ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายในทุกก้าว ผลิตจากวัสดุหนังวัวแท้คุณภาพสูง เมื่อใส่ไปนาน ๆ รองเท้าจะค่อย ๆ เข้าที่ไปกับสรีระของเจ้าของผู้สวมใส่อีกด้วย

2. Crocs รุ่น LiteRide 360 Clog

Crocs รุ่น LiteRide 360 Clog

จุดเด่น

เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพที่คุณคู่ควร ด้วยอัปเปอร์ที่ระบายอากาศได้ดีและยืดหยุ่นตามการเคลื่อนไหวของเท้า

วัสดุ

โฟม

สี

มีหลายสีให้เลือก

เพศ

ชาย , หญิง

รูปแบบการสวมใส่

สวม

ราคาเริ่มต้น

1,643 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี Crocs รุ่น LiteRide 360 Clog เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพที่คุณคู่ควร ด้วยอัปเปอร์ที่ระบายอากาศได้ดีและยืดหยุ่นตามการเคลื่อนไหวของเท้า ให้ความสะดวกสบายในทุกกิจกรรม แผ่นรองเท้าใช้วัสดุ ผลิตจากโฟม LiteRide  ที่มีความนุ่มเยียวและน้ำหนักเบา ช่วยกระจายแรงกดและลดแรงกระแทกต่อเท้าในทุกย่างก้าว ยังมาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงาม ตอบโจทย์ทุกสไตล์การใส่ สามารถทำความสะอาดและดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย เหมาะกับทุกคนที่ต้องการความสบายและความสุขในชีวิตประจำวัน สนับสนุนการใส่ในทุก ๆ โอกาส ทั้งงานเลี้ยง ที่ทำงาน หรือในชีวิตประจำวัน

3. FITFLOP SLING รุ่น FM5-967

FITFLOP SLING รุ่น FM5-967

จุดเด่น

เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพสุดเริ่ดจากประเทศอเมริกา ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

วัสดุ

โฟม

สี

น้ำตาล

เพศ

ชาย

รูปแบบการสวมใส่

หูหนีบ

ราคาเริ่มต้น

1,795 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             รองเท้าเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี FITFLOP SLING รุ่น FM5-967 เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพสุดเริ่ดจากประเทศอเมริกา ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ออกแบบมาเพื่อให้ความสบายสูงสุดในทุกสภาพการใช้งาน ช่วยกระจายความร้อนและรับแรงกระแทกในทุกย่างก้าว ช่วยให้คุณสบายตลอดวัน พื้นรองเท้าทำจากวัสดุที่ยืดหยุ่นและเบา เพิ่มความมั่นคงและประสิทธิภาพในการเดิน มีวิธีการดูแลรักษารองเท้าที่ง่ายและปลอดภัย คือ หลีกเลี่ยงการใช้เครื่องซักผ้าหรือเครื่องอบผ้า ให้เช็ดด้านบนของรองเท้าด้วยผ้าชุบน้ำหมาด และเช็ดให้แห้งด้วยผ้าสะอาด สำหรับพื้นรองเท้า ขัดอย่างเบาด้วยน้ำและสบู่นิ่ม หลังจากนั้น ให้เช็ดให้แห้งด้วยผ้าสะอาด และหลีกเลี่ยงการตากแดดโดยตรง

4. Bata Energy+ รหัส 4719342

Bata Energy+ รหัส 4719342

จุดเด่น

ออกแบบมาให้สอดคล้องกับรูปร่างของเท้า ช่วยให้การวางเท้าดีขึ้น ลดแรงกระแทกในการเดิน ให้ความสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น

วัสดุ

โฟม

สี

น้ำเงิน

เพศ

หญิง

รูปแบบการสวมใส่

หูหนีบ

ราคาเริ่มต้น

719 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี Bata Energy+ รหัส 4719342 รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่ให้ความสบายและดีไซน์ทันสมัยสำหรับผู้หญิง มาพร้อมกับสีน้ำเงิน การออกแบบของรองเท้านี้เน้นความสบายและเป็นกันเอง ทำให้เหมาะสำหรับการใส่ในทุก ๆ วัน ตัวสายคาดรองเท้าที่ผลิตจากวัสดุ PU สังเคราะห์ ทำให้ดูคล้ายหนังแท้ มีความคงทนและยืดหยุ่น เมื่อสวมใส่รู้สึกสบายและไม่ระคายผิว เพิ่มความทนทานให้กับการใช้งาน พื้นรองเท้าด้านในสำหรับ Bata Energy+ ผลิตด้วย Phylon Foam ซึ่งเป็นวัสดุที่นิยมในการผลิตรองเท้าเพื่อเสริมความนุ่มนวล ทำให้การสวมใส่น้ำหนักเบาและสบายตลอดวัน นอกจากนี้รองเท้ายังออกแบบมาให้สอดคล้องกับรูปร่างของเท้า ช่วยให้การวางเท้าดีขึ้น ลดแรงกระแทกในการเดิน ให้ความสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น

5. SKECHERS Gowalk 5 - Cali Gear Foamies

SKECHERS Gowalk 5 - Cali Gear Foamies

จุดเด่น

เป็นรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ตัวรองเท้าให้ความนุ่มสบายเท้า

วัสดุ

โฟม

สี

กรม

เพศ

หญิง

รูปแบบการสวมใส่

สวม

ราคาเริ่มต้น

1,590 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี SKECHERS Gowalk 5 – Cali Gear Foamies เป็นรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ตัวรองเท้าให้ความนุ่มสบายเท้า มากับเทคโนโลยีโฟม Ultra GO ที่มีความยืดหยุ่นและนุ่มเด้ง ช่วยซัพพอร์ตและกระชับเท้าได้ดีเยี่ยมตลอดวัน ตัวสายใช้วัสดุอัปเปอร์ที่ผลิตจากยาง EVA มีความนุ่ม ยืดหยุ่นและน้ำหนักเบา ทำให้คุณสามารถสวมใส่ได้สบายตลอดวัน สายรัดข้อเท้าที่ออกแบบมาให้กระชับ ให้ความสวมใส่ง่ายและปรับได้ตามความสบายของคุณ

6. POLO CLUB รุ่น P2748

POLO CLUB รุ่น P2748

จุดเด่น

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการสวมใส่รองเท้าแตะสุขภาพสำหรับผู้หญิง ด้วยความนุ่มนวล ความเบาสบาย และความสวยงามที่ลงตัว

วัสดุ

หนัง

สี

นู๊ด

เพศ

หญิง

รูปแบบการสวมใส่

สวม

ราคาเริ่มต้น

950 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            รองเท้าเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี POLO CLUB รุ่น P2748 เปิดประสบการณ์ใหม่ในการสวมใส่รองเท้าแตะสุขภาพสำหรับผู้หญิง ด้วยความนุ่มนวล ความเบาสบาย และความสวยงามที่ลงตัว จากคอลเลคชันแอนตี้กราวิตี้ คุณจะได้สัมผัสความเบาสบายที่เหนือชั้น วัสดุที่ใช้ในการผลิตส่วนของรองเท้าทำให้คุณรู้สึกเสมือนยืนบนพื้นที่นุ่มนวล มีความน้ำหนักเบา ทำให้คุณสามารถสวมใส่รองเท้านี้ตลอดวันโดยไม่รู้สึกเหนื่อยล้า

7.Kito กีโต้ รองเท้าเพื่อสุขภาพ รุ่น AN68

Kito กีโต้ รองเท้าเพื่อสุขภาพ รุ่น AN68

จุดเด่น

เปิดมิติใหม่ของความสบายในรองเท้าแตะ ด้วยการออกแบบพิเศษที่คำนึงถึงความสุขภาพของเท้า

วัสดุ

โฟม

สี

มีหลายสีให้เลือก

เพศ

ชาย

รูปแบบการสวมใส่

สวม

ราคาเริ่มต้น

329 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             รองเท้าเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี Kito กีโต้ รองเท้าเพื่อสุขภาพ รุ่น AN68 เปิดมิติใหม่ของความสบายในรองเท้าแตะ ด้วยการออกแบบพิเศษที่คำนึงถึงความสุขภาพของเท้า ให้ความสบายสูงสุดในทุกๆ ก้าว พื้นรองเท้าบนทำจากวัสดุคุณภาพสูง เน้นให้ซัพพอร์ตและรองรับแรงกระแทก ช่วยกระจายน้ำหนักร่างกายอย่างเท่าๆ กัน ลดการเสียดสีและอาการเจ็บเท้า พื้นรองเท้าล่างใช้ยางคุณภาพ สามารถยึดเกาะทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นพื้นเรียบ หรือพื้นเปียก ควบคุมความปลอดภัยขณะใส่

 

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ เป็นรองเท้าที่ได้รับการออกแบบอย่างพิเศษจากผู้ผลิต เพื่อให้ผู้สวมใส่ไม่เมื่อยขณะสวมใส่ มีสุขภาพฝ่าเท้าที่ดี โดยตัวรองเท้าจะมีปุ่มโค้งนูนที่เข้ากับสรีระของฝ่าเท้า ป้องกันการบาดเจ็บ และเพิ่มความรู้สึกสบายสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือในกิจกรรมต่าง ๆ ที่ต้องยืนหรือเดินนาน ๆ รองเท้าสุขภาพที่ดีจะมีคุณสมบัติในการรองรับน้ำหนักและแรงกดได้เป็นอย่างดี เพื่อให้น้ำหนักมีการกระจายตัว ไม่เกิดการกดทับของส้นเท้าที่ทำให้เสียสมดุลในการยืน ลดภาระของข้อต่อ กระดูก และกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงท่ายืนและการเดินให้ถูกต้องและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

การสวมใส่รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพนั้น มีประโยชน์หลายด้าน สามารถช่วยให้เราเพิ่มความสุขสบายในชีวิตประจำวัน และป้องกันการเกิดปัญหาการปวดฝ่าเท้าเรื้อรังในอนาคต ซึ่งมีประโยชน์อยู่ด้วยกันดังนี้

 • รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพมีการออกแบบที่รองรับกับสรีระของเท้าอย่างเหมาะสม ช่วยให้เท้าถูกสวมใส่ในท่าที่ถูกต้อง ลดภาระของข้อต่อ กระดูก และกล้ามเนื้อ
 • รองเท้าแตะสุขภาพช่วยลดภาระของข้อต่อในขณะยืนหรือเดิน ทำให้ลดอาการปวดเมื่อยหลังจากสวมใส่ในแต่ละวัน
 • รองเท้าเพื่อสุขภาพมีการออกแบบที่ตรงกับสรีระรูปร่างของเท้าได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ขณะที่สวมใส่มีปรับปรุงท่ายืนและการเดินอย่างอัตโนมัติ ลดการเกิดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับกระดูก กล้ามเนื้อ และข้อต่อในระยะยาว รวมถึงปรับบุคลิคภายนอกให้ดียิ่งขึ้น
 • รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพมีพื้นที่รองรับน้ำหนักที่เหมาะสม ช่วยกระจายน้ำหนักเพื่อความสมดุลในขณะยืนหรือเดิน ช่วยป้องกันการเกิดการกดทับจึงไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด
 • การสวมใส่เท้าเพื่อสุขภาพ ช่วยให้มีการปรับสมดุลของร่างกาย ส่งผลดีต่อการทำงานของระบบประสาท กล้ามเนื้อรวมถึงข้อต่อ ที่้ต้องรองรับน้ำหนักของร่างกายอีกด้วย

 

การเลือกซื้อรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่ควรให้ความสนใจ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการสวมใส่ หัวข้อนี้เป็นคำแนะนำในการเลือกรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่ดี

 1. ความสบายในการสวมใส่
 2. ไซส์ที่เหมาะสม
 3. ความสวยงามและดีไซน์
 4. ความทนทานและคุณภาพของวัสดุ
 5. ความยืดหยุ่นของพื้นรองเท้า
Related Suggest
7 เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023!

7 เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023!

เครื่องช่วยฟังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการได้ยินสำหรับผู้ที่มีปัญหาหูตึง วันนี้จะมาแนะนำ 7 เครื่องช่วยฟังสำหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023

Continue reading

รวม 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023!

รวม 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023!

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023! รับรองว่าปลอกผ้าห่มนวมเหล่านี้ จะทำให้คุณหลับสบายตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอน ไปดูกัน!

Continue reading

4 ธนาคารกู้ต่อเติมบ้าน สินเชื่อที่ไหนดี ได้เงินก้อน ไม่ต้องรอนาน 2023!

4 ธนาคารกู้ต่อเติมบ้าน สินเชื่อที่ไหนดี ได้เงินก้อน ไม่ต้องรอนาน 2023!

วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบสินเชื่อกู้ต่อเติมบ้านจากธนาคารต่าง ๆ กัน ว่าสินเชื่อไหนมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินกู้สูง และเงื่อนไขผ่อนปรนมากที่สุด เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างคุ้มค่า!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม