fbpx

แนะนำ 9 นมเสริมกระดูก เพิ่มความสูง เสริมเเคลเซียม ยี่ห้อไหนดี ปี 2023!

Share:

การดูแลร่างกายให้แข็งแกร่ง สูงขึ้น และมีกระดูกที่มั่นคง เป็นสิ่งที่เราทุกคนต่างต้องการ เพื่อให้ได้รับคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด จึงจำเป็นต้องมีการดูแลอย่างรอบด้าน การเลือกนมเสริมแคลเซียม เพิ่มความสูง เพิ่มแคลเซียม จึงได้รับความนิยมอย่างมาก แต่การเลือกนมเสริมในตลาดที่มีให้เลือกมากมายนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่จะเลือกนมเสริมกระดูก ยี่ห้อไหนดี ทั้งนี้ซึ่งในปัจจุบันนี้ มีนมเสริมกระดูก เพิ่มความสูง เสริมแคลเซียมมากมาย จนทำให้บางทีเราอาจจะรู้สึกสับสน แต่ไม่ต้องห่วง ในบทความนี้ Our Suggest เราได้รวบรวม 9 อันดับนมเสริมกระดูก เพิ่มความสูง เสริมแคลเซียม ยี่ห้อไหนดีสุดใน ปี 2023 ที่คุณไม่ควรพลาด จะมียี่ห้อไหนกันบ้าง ติดตามกันได้เลย

แอนลีนแอคติฟิต 3 นมยูเอชทีแคลเซียมเข้มข้นรสจืด

เมจินมพาสเจอร์ไรส์พร่องมันเนยโปรตีนสูงกลิ่นกล้วย

ฮูเร่นมโปรตีนปราศจากน้ำตาลแลคโตสรสจืด

ดัชมิลล์นมพาสเจอร์ไรส์โปรตีนสูงสูตรเวย์พลัสรสช็อกโกแลต

เอ็มมิลค์นมพาสเจอร์ไรส์ปราศจากน้ำตาลแลคโตสไขมันต่ำกล่อง


แดรี่โฮมนมสดรสจืด 200ซีซี

หนองโพนมยูเอชทีพร่องมันเนย 225มล. แพค 4

จิตรลดานมยูเอชทีรสจืด 200มล. แพค 4

โฟร์โมสต์นมยูเอชทีพร่องมันเนย 225มล. แพค6

จุดเด่น

มีแคลเซียมถึง 100% ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง

สูตรที่ไม่มีน้ำตาลทราย เป็นแหล่งของโปรตีนที่มีสองเท่าเมื่อเทียบปีบนมปกติ

ปราศจากแลคโตสทำให้ไม่ก่อผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย

มีโปรตีนสูงถึง 28 กรัมที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและช่วยในการสร้างเซลล์ใหม่

มีน้ำตาลแลคโตส 0% และไขมันต่ำ ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

มีรสชาติที่ดีเป็นเอกลักษ์ที่ทำให้ทำให้ผู้ที่เคยบริโภคชอบผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้

มีโปรตีนที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพและการดูแลรักษาร่างกายอีกด้วย

ช่วยในการสร้างสารประสาทและสมองด้วยโอเมก้า 3, 6, 9

มีวิตามินบี 12 ที่ช่วยสร้างสุขภาพที่ดีต่อระบบประสาทและสมอง

กลิ่น

นมจืด

กล้วย

นมจืด

ช็อคโกแล็ต

นมจืด

นมจืด

นมจืด

นมจืด

นมจืด

แคลลอรี่

70

170

170

250

ไม่พบข้อมูล

ไม่พบข้อมูล

110

ไม่พบข้อมูล

100

ปริมาณ

125 มล.

350 มล.

340 มล.

350 มล.

430 มล.

200 ซีซี

225 มล.

200 มล.

225 มล.

จำนวนต่อราคา

4

1

1

1

1

1

4

4

6

ราคาเริ่มต้น

62 บาท

39 บาท

49 บาท

44บาท

50.50 บาท

20 บาท

45 บาท

45 บาท

72 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

นมเสริมกระดูก เเคลเซียมสูง ต่างจากนมทั่วไปยังไง

นมเสริมกระดูก เเคลเซียมสูง ต่างจากนมทั่วไปยังไง

นมเสริมกระดูกที่มีแคลเซียมสูง เป็นนวัตกรรมใหม่ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยมีเป้าหมายหลักในการบำรุงสุขภาพของกระดูก มากกว่าที่จะได้รับจากนมทั่วไป เพื่อให้เข้าใจว่าทำไมนมที่เสริมกระดูกจึงมีความพิเศษ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจถึงความสำคัญของแคลเซียม แคลเซียมเป็นแร่ธาตุที่มีบทบาทสำคัญหลายอย่างในร่างกายของเรา ร่างกายต้องการแคลเซียมสำหรับการทำงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานของกล้ามเนื้อ การตวบคุมของระบบประสาท และการแข็งตัวของเลือด แต่บทบาทที่รู้จักกันดีที่สุดของแคลเซียมคือการมีส่วนร่วมในสุขภาพกระดูก แคลเซียมประมาณ 99% ของร่างกายถูกเก็บไว้ในกระดูกและฟัน ช่วยพยุงโครงสร้าง ให้ความแข็ง เมื่อเราบริโภคแคลเซียมในอาหารไม่เพียงพอ ร่างกายมักจะดึงแคลเซียมที่สำรองไว้ในกระดูกมาใช้งาน ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปอาจทำให้กระดูกอ่อนแอและเกิดภาวะต่าง ๆ เช่น โรคกระดูกพรุน โดยปกติแล้ว นมหนึ่งถ้วยมีแคลเซียมประมาณ 300 มก. ซึ่งเป็นประมาณ 30% ของปริมาณที่แนะนำต่อวันสำหรับผู้ใหญ่แต่สำหรับนมเสริมกระดูกนั้น ถือเป็นสูตรพิเศษเพื่อให้มีแคลเซียมในระดับที่สูงขึ้น โดยปกติจะอยู่ระหว่าง 400 ถึง 500 มก. ต่อถ้วย จึงให้แคลเซียมสูงถึง 50% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน นอกเหนือจากปริมาณแคลเซียมที่เพิ่มขึ้นแล้ว นมเสริมกระดูกมักมีสารอาหารเพิ่มเติมที่ช่วยบำรุงสุขภาพของกระดูก เช่น วิตามินดีและฟอสฟอรัส วิตามินดีช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมและจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและการเปลี่ยนแปลงของกระดูก ฟอสฟอรัสยังมีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้าง บำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง อีกแง่มุมที่น่าสนใจของนมเสริมกระดูกคือ นอกจากจะเหมาะสำหรับผู้เป็นโรคกระดูกพรุนหรือปัญหาสุขภาพกระดูกอื่น ๆ แล้ว ยังเหมาะสำหรับผู้คนในแต่ละช่วงชีวิตที่มีความต้องการแคลเซียมที่แตกต่างกัน เช่น เด็กที่กำลังเติบโต สตรีมีครรภ์ และผู้สูงอายุ เป็นต้น

 

ประโยชน์ของการดื่มนมแคลเซียมสูง

ประโยชน์ของการดื่มนมแคลเซียมสูง

การดื่มนมแคลเซียมสูงมีประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน ที่นอกจากจะช่วยบำรุงร่างกายให้สุขภาพดีแล้ว ยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างและบำรุงกระดูกและฟัน นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสำหรับผู้ที่มีภาวะสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการขาดแคลเซียมที่นมเสริมกระดูก เเคลเซียมสูงสามารถช่วยได้

 • สร้างและบำรุงกระดูก: แคลเซียมเป็นธาตุที่สำคัญสำหรับการสร้างกระดูกและฟัน การดื่มนมแคลเซียมสูงจะช่วยให้กระดูกและฟันที่แข็งแรง สำหรับเด็กแล้วแคลเซียมเป็นส่วนสำคัญในการสร้างกระดูกที่แข็งแรงในช่วงเติบโต สำหรับผู้สูงอายุนั้นแคลเซียมก็เป็นส่วนสำคัญในการฟื้นฟูและบำรุงกระดูก ให้แข็งแรงสมบูรณ์เช่นกัน
 • ป้องกันภาวะกระดูกพรุน: นมแคลเซียมสูงจะช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดภาวะกระดูกพรุน ซึ่งเป็นสภาวะที่กระดูกเริ่มถูกสลายเร็วกว่าการสร้างใหม่ การดื่มนมแคลเซียมสูงจึงช่วยลดภาวะนี้ได้ดี
 • ส่งเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อ: แคลเซียมช่วยส่งเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อและระบบประสาท นมแคลเซียมสูงจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีในการรักษาสุขภาพกล้ามเนื้อและประสาทให้มีการทำงานได้อย่างมีระบบ
 • ควบคุมความดันโลหิต: แคลเซียมสามารถช่วยควบคุมความดันโลหิต ดังนั้นการดื่มนมแคลเซียมสูงจึงมีประโยชน์ในการบำรุงรักษาสุขภาพโลหิตและหัวใจ 
 • ช่วยในการลดน้ำหนัก: การดื่มนมแคลเซียมสูงสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ เนื่องจากแคลเซียมสามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญของไขมัน ทำให้การลดน้ำหนักง่ายขึ้น
วิธีเลือกนมเสริมกระดูก นมเสริมเเคลเซียม ต้องดูอะไรบ้าง

วิธีเลือกนมเสริมกระดูก นมเสริมเเคลเซียม ต้องดูอะไรบ้าง

ในการเลือกนมเสริมกระดูกและแคลเซียมที่เหมาะสม มีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณา เพื่อให้ได้รับประโยชน์ที่มากที่สุด ในหัวข้อนี้เรามาดูถึงวิธีการเลือกนมเสริมกระดูกที่เหมาะสม จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

รสชาติ

ถึงแม้ว่ารสชาติจะเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกนม แต่คุณไม่ควรให้มันเป็นปัจจัยหลัก การดื่มนมที่มีรสชาติอร่อยอาจมีน้ำตาลสูงซึ่งไม่ดีสำหรับสุขภาพ ความสำคัญคือการหาสมดุลระหว่างรสชาติที่คุณชอบและประโยชน์ทางสุขภาพที่คุณจะได้รับ

เลือกนมที่มีส่วนผสมของวิตามิน D

ถ้าเป็นไปได้อยากแนะนำให้เลือกนมที่มีส่วนผสมของวิตามิน D เพราะวิตามิน D ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมในร่างกาย ดังนั้นการดื่มนมที่มีส่วนผสมของวิตามิน D เพิ่มเติมจะช่วยให้ร่างกายสามารถใช้ประโยชน์จากแคลเซียมได้มากขึ้น แต่หากผลิตภัณฑ์ไหนไม่มีวิตามิน D ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณภาพของนมลดลง เพียงแต่อาจต้องดื่มนมที่เยอะขึ้น เพื่อให้ร่างกายมีการดูดซึมดีขึ้น

ส่วนประกอบอื่น ๆ

นอกจากแคลเซียมและวิตามิน D แล้ว สิ่งที่ควรพิจารณาเพิ่มเติมคืดดูส่วนประกอบอื่น ๆ ที่อาจมีผลต่อสุขภาพ เช่น น้ำตาล, ไขมัน และโปรตีน ควรพยายามเลือกนมที่มีน้ำตาลและไขมันต่ำแต่มีโปรตีนสูง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงสุขภาพ

 

รวม 9 อันดับ นมเสริมกระดูก เพิ่มความสูง เสริมเเคลเซียม ยี่ห้อไหนดี ปี 2023!

นมเสริมกระดูก หรือ นมเสริมแคลเซียมนั้น มีความสำคัญต่อทุกคนในหลายช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็น เด็กที่กำลังเติบโต สตรีมีครรภ์ และผู้สูงอายุ เป็นต้น ซึ่งการดื่มนมเสริมกระดูกนั้นช่วยส่งเสริมกระบวนการสร้างกระดูกในร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวัยเด็กและวัยรุ่นที่ต้องการกระดูกแข็งแรงในการเติบโต เมื่อรับประทานนมเสริมกระดูกอย่างต่อเนื่อง จะช่วยเสริมสร้างกระดูกและป้องกันภาวะกระดูกพรุน ทำให้กระดูกแข็งแรง และลดความเสี่ยงของการเกิดโรคกระดูก นมเสริมกระดูกยังมีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ช่วยส่งเสริมในกระบวนการฟื้นฟูร่างกายหลังจากการบาดเจ็บหรือผ่าตัด อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูบำรุงกระดูกแก่ผู้สูงอายุอีกด้วย แต่การจะเลือกนมเสริมกระดูก ในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ แต่จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจกันบ้าง มาดูกันเลย

1.แอนลีนแอคติฟิต3นมยูเอชทีแคลเซียมเข้มข้นรสจืด 125มล. แพค4 (แคลเซียม 100%)

แอนลีนแอคติฟิต3นมยูเอชทีแคลเซียมเข้มข้นรสจืด 125มล. แพค4 (แคลเซียม 100%)

จุดเด่น

มีแคลเซียมถึง 100% ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง

กลิ่น

นมจืด

แคลลอรี่

70

ปริมาณ

125 มล.

จำนวนต่อราคา

4

ราคา

62 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ลำดับแรกเริ่มด้วยแคลเซียมยี่ห้อ แอนลีนแอคติฟิต3นมยูเอชทีแคลเซียมเข้มข้นรสจืด 125มล. แพค4 มีแคลเซียมสูงถึง 100% ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ซึ่งใช้วัตถุดิบเกรดนำเข้าคุณภาพสูงในการผลิต คุณสามารถมั่นใจได้ว่าได้รับสารอาหารที่ดีที่สุด เช่น นมผงพร่องมันเนย วิตามินและแร่ธาตุ รวมถึงคอลลาเจน ที่ทำให้กระดูกและฟันของคุณแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์แคลเซียมเป็นตัวเลือกที่น่าพิจารณาสำหรับผู้ที่ต้องการนมเสริมกระดูกที่มีคุณภาพและดีต่อสุขภาพ

2.เมจินมพาสเจอร์ไรส์พร่องมันเนยโปรตีนสูงกลิ่นกล้วย 350มล. (แคลเซียม 90%)

เมจินมพาสเจอร์ไรส์พร่องมันเนยโปรตีนสูงกลิ่นกล้วย 350มล. (แคลเซียม 90%)

จุดเด่น

สูตรที่ไม่มีน้ำตาลทราย เป็นแหล่งของโปรตีนที่มีสองเท่าเมื่อเทียบปีบนมปกติ

กลิ่น

กล้วย

แคลลอรี่

170

ปริมาณ

350 มล.

จำนวนต่อราคา

1

ราคา

39 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เมจินมพาสเจอร์ไรส์พร่องมันเนยโปรตีนสูงกลิ่นกล้วย 350มล. (แคลเซียม 90%) เป็นที่หลายคนอาจจะรู้จักในชื่อที่เรียกว่านมกลิ่นกล้วย ซึ่งเป็นสูตรที่ไม่มีน้ำตาลทราย เป็นแหล่งของโปรตีนที่มีสองเท่าเมื่อเทียบปีบนมปกติ นอกจากนี้แล้ว เมจินมพาสเจอร์ไรส์ยังมีแคลเซียมถึง 90% เป็นสารที่จำเป็นสำหรับการสร้างกระดูกและฟัน อีกทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย เราขอนำเสนอให้ลองนมนี้ เพราะมีโปรตีนมากขึ้นสองเท่าที่ช่วยให้คุณออกกำลังกาย และยังมีคุณค่าทางอาหารที่เพียงพอสำหรับคุณ

3. ฮูเร่นมโปรตีนปราศจากน้ำตาลแลคโตสรสจืด 340มล.Dr.PONG 9x herbal plus fluoride toothpaste

ฮูเร่นมโปรตีนปราศจากน้ำตาลแลคโตสรสจืด 340มล.

จุดเด่น

ปราศจากแลคโตสทำให้ไม่ก่อผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย

กลิ่น

นมจืด

แคลลอรี่

170

ปริมาณ

340 มล.

จำนวนต่อราคา

1

ราคา

49 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ฮูเร่นมโปรตีนปราศจากน้ำตาลแลคโตสรสจืด 340มล. เป็นนมที่มีวิตามินและสารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกาย มีโปรตีนที่ช่วยในการสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อ ซึ่งมีแคลเซียมสูงซึ่งช่วยสร้างกระดูกและฟันแข็งแรง ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็นสำหรับกระดูกและฟันของคุณ โดยสามารถรับประทานมันในขณะที่ทำงาน หรือหลังจากออกกำลังกาย เนื่องจากสินค้าปราศจากแลคโตสทำให้ไม่ก่อผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย โดยคุณสามารถดื่มได้ง่ายๆ และไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องท้องเสีย

4. ดัชมิลล์นมพาสเจอร์ไรส์โปรตีนสูงสูตรเวย์พลัสรสช็อกโกแลต 350มล.เทพไทยยาสีฟันสมุนไพรเข้มข้นรสมิกซ์ฟรุ๊ต 70 กรัม

ดัชมิลล์นมพาสเจอร์ไรส์โปรตีนสูงสูตรเวย์พลัสรสช็อกโกแลต 350มล.

จุดเด่น

มีโปรตีนสูงถึง 28 กรัมที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและช่วยในการสร้างเซลล์ใหม่

กลิ่น

ช็อคโกแล็ต

แคลลอรี่

250

ปริมาณ

350 มล

จำนวนต่อราคา

1

ราคา

44 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ดัชมิลล์นมพาสเจอร์ไรส์โปรตีนสูงสูตรเวย์พลัสรสช็อกโกแลต 350มล. เป็นนมที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการทางโภชนาการที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของร่างกาย ด้วยโปรตีนสูงถึง 28 กรัมที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและช่วยในการสร้างเซลล์ใหม่ ในนมมีส่วนผสมของแคลเซียมถึง 90% ซึ่งเป็นสารที่เป็นส่วนสำคัญในการสร้างและบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง อีกทั้งยังมีส่วนผสมของไขมันที่ต่ำ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่หอมหวานของนมช็อกโกแลต โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรับประทานไขมันเกินไป

5.เอ็มมิลค์นมพาสเจอร์ไรส์ปราศจากน้ำตาลแลคโตสไขมันต่ำกล่อง 430มล.

เอ็มมิลค์นมพาสเจอร์ไรส์ปราศจากน้ำตาลแลคโตสไขมันต่ำกล่อง 430มล.

จุดเด่น

มีน้ำตาลแลคโตส 0% และไขมันต่ำ ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

กลิ่น

นมจืด

แคลลอรี่

ไม่พบข้อมูล

ปริมาณ

430 มล.

จำนวนต่อราคา

1

ราคา

50.50 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เอ็มมิลค์นมพาสเจอร์ไรส์ปราศจากน้ำตาลแลคโตสไขมันต่ำกล่อง 430มล. เป็นตัวดูแลคุณภาพของทุกกล่องนมด้วยความพิถีพิถันในกระบวนการผลิต ทำให้มั่นใจว่าผู้บริโภคจะได้รับนมของคุณภาพที่ดีที่สุด นมเอ็มมิลค์พาสเจอร์ไรส์มีน้ำตาลแลคโตส 0% และไขมันต่ำ ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการท้องอืดหรือท้องเสียอีกต่อไป เนื่องจากสามารถย่อยน้ำตาลแลคโตสได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกระดูก ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับคุณประโยชน์สูงสุดจากแก้วนมแต่ละแก้ว

6.แดรี่โฮมนมสดรสจืด 200ซีซี

แดรี่โฮมนมสดรสจืด 200ซีซี

จุดเด่น

มีรสชาติที่ดีเป็นเอกลักษ์ที่ทำให้ทำให้ผู้ที่เคยบริโภคชอบผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้

กลิ่น

นมจืด

แคลลอรี่

ไม่พบข้อมูล

ปริมาณ

200 ซีซี

จำนวนต่อราคา

1

ราคา

20 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

แดรี่โฮมนมสดรสจืด 200ซีซี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด คุณภาพของนมที่มากับประโยชน์ทางสุขภาพที่สำคัญ เช่น การเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรงอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการแปรรูปจากวัตถุดิบที่สดและบริสุทธิ์ ทำให้มีความสะอาด ความสด ความถูกต้องตามหลักอนามัยเป็นสิ่งที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อทานนมแล้วจะไม่ทำให้ร่างกายมีความเสียหาย พร้อมทั้งมีรสชาติที่ดีเป็นเอกลักษ์ที่ทำให้ทำให้ผู้ที่เคยบริโภคชอบผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้

7. หนองโพนมยูเอชทีพร่องมันเนย 225มล. แพค 4

หนองโพนมยูเอชทีพร่องมันเนย 225มล. แพค 4

จุดเด่น

มีโปรตีนที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพและการดูแลรักษาร่างกายอีกด้วย

กลิ่น

นมจืด

แคลลอรี่

110

ปริมาณ

225 มล.

จำนวนต่อราคา

4

ราคา

45 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

หนองโพนมยูเอชทีพร่องมันเนย 225มล. แพค 4 เป็นสูตรพร่องมันเนย ซึ่งเป็นนมจากโคที่มีคุณภาพสูง มีการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% โดยไม่มีส่วนผสมของสารเคมี มีสารอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินบี1, บี12, ฟอสฟอรัส และโปรตีน ที่สำคัญที่สุดคือแคลเซียมมีปริมาณที่พอดี สำหรับการซ่อมแซมกระดูก นอกจากจะช่วยในการเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรงขึ้นแล้ว ในตัวนมยังมีโปรตีนที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพและการดูแลรักษาร่างกายอีกด้วย

8. จิตรลดานมยูเอชทีรสจืด 200มล. แพค 4

จิตรลดานมยูเอชทีรสจืด 200มล. แพค 4

จุดเด่น

ช่วยในการสร้างสารประสาทและสมองด้วยโอเมก้า 3, 6, 9

กลิ่น

นมจืด

แคลลอรี่

ไม่พบข้อมูล

ปริมาณ

200 มล.

จำนวนต่อราคา

4

ราคา

45 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

จิตรลดานมยูเอชทีรสจืด 200มล. แพค 4 เป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่ดี ประกอบด้วยแคลเซียมสูง และฟอสฟอรัส คุณจะได้รับประโยชน์ในการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ทำให้คุณมั่นใจในสุขภาพที่แข็งแรงอย่างยั่งยืน จิตรลดานมยูเอชทีรสจืด 200มล. แพค 4 ยังมีวิตามินบี 2 และ วิตามินบี 12 ที่จะช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรตและไขมันที่ต่ำ อีกทั้งยังช่วยในการสร้างสารประสาทและสมองด้วยโอเมก้า 3, 6, 9

9.โฟร์โมสต์นมยูเอชทีพร่องมันเนย 225มล. แพค6

โฟร์โมสต์นมยูเอชทีพร่องมันเนย 225มล. แพค6

จุดเด่น

มีวิตามินบี 12 ที่ช่วยสร้างสุขภาพที่ดีต่อระบบประสาทและสมอง

กลิ่น

นมจืด

แคลลอรี่

100

ปริมาณ

225 มล.

จำนวนต่อราคา

6

ราคา

72 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

โฟร์โมสต์นมยูเอชทีพร่องมันเนย 225มล. แพค6 เป็นนมที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3, 6, 9 ที่ช่วยสร้างสุขภาพที่ดีต่อร่างกาย โดยมีแคลเซียมและฟอสฟอรัสที่ช่วยในการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง อีกทั้งยังมีวิตามินบี 2 ในนม ที่ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรตและไขมัน พร้อมด้วยวิตามินบี 12 ที่ช่วยสร้างสุขภาพที่ดีต่อระบบประสาทและสมอง ผลิตภัณฑ์นี้มีไอโอดีนมีส่วนช่วยในการสร้างฮอร์โมนไทรอยด์ ที่มีหน้าที่ในการควบคุมการเจริญเติบโตและพัฒนาการของร่างกายและสมอง

นมเสริมกระดูกที่มีแคลเซียมสูง เป็นนวัตกรรมใหม่ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยมีเป้าหมายหลักในการบำรุงสุขภาพของกระดูก มากกว่าที่จะได้รับจากนมทั่วไป
เพื่อให้เข้าใจว่าทำไมนมที่เสริมกระดูกจึงมีความพิเศษ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจถึงความสำคัญของแคลเซียม แคลเซียมเป็นแร่ธาตุที่มีบทบาทสำคัญหลายอย่างในร่างกายของเรา ร่างกายต้องการแคลเซียมสำหรับการทำงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานของกล้ามเนื้อ การตวบคุมของระบบประสาท และการแข็งตัวของเลือด แต่บทบาทที่รู้จักกันดีที่สุดของแคลเซียมคือการมีส่วนร่วมในสุขภาพกระดูก
แคลเซียมประมาณ 99% ของร่างกายถูกเก็บไว้ในกระดูกและฟัน ช่วยพยุงโครงสร้าง ให้ความแข็ง เมื่อเราบริโภคแคลเซียมในอาหารไม่เพียงพอ ร่างกายมักจะดึงแคลเซียมที่สำรองไว้ในกระดูกมาใช้งาน ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปอาจทำให้กระดูกอ่อนแอและเกิดภาวะต่าง ๆ เช่น โรคกระดูกพรุน

การดื่มนมแคลเซียมสูงมีประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน ที่นอกจากจะช่วยบำรุงร่างกายให้สุขภาพดีแล้ว ยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างและบำรุงกระดูกและฟัน นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสำหรับผู้ที่มีภาวะสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการขาดแคลเซียมที่นมเสริมกระดูก เเคลเซียมสูงสามารถช่วยได้

 • สร้างและบำรุงกระดูก
 • ป้องกันภาวะกระดูกพรุน
 • ส่งเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อ
 • ควบคุมความดันโลหิต
 • ช่วยในการลดน้ำหนัก

ในการเลือกนมเสริมกระดูกและแคลเซียมที่เหมาะสม มีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณา เพื่อให้ได้รับประโยชน์ที่มากที่สุด ในหัวข้อนี้เรามาดูถึงวิธีการเลือกนมเสริมกระดูกที่เหมาะสม จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

 1. รสชาติ
 2. เลือกนมที่มีส่วนผสมของวิตามิน D
 3. ส่วนประกอบอื่น ๆ
Related Suggest
รวม 9 เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ควรติดตั้งภายในบ้าน ปี 2023!

รวม 9 เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ควรติดตั้งภายในบ้าน ปี 2023!

มองหาเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว เพื่อความปลอดภัยภายในบ้านอยู่หรือเปล่า บทความนี้รวบรวม 9 รุ่น น่าใช้งานในปี 2023 มาให้คุณแล้ว จะมียี่ห้อไหนบ้าง ติดตามกันได้เลย

Continue reading

แนะนำ 10 บัตรเครดิต ธนาคารไหนดี สมัครง่าย สิทธิพิเศษเพียบ ปี 2023

7 ธนาคารรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ที่ไหนดี ดอกเบี้ยต่ำ ลดเวลาการผ่อน!

บัตรเครดิตที่เราแนะนำต่อไปนี้ล้วนแล้วแต่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ อ่านบทความนี้จบแล้ว คุณจะรู้ได้ทันทีว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดีที่เหมาะกับคุณมากที่สุด!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม