fbpx

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงยี่ห้อไหนดี กับ 7 ยี่ห้อคุณภาพ ปี 2023!

Share:

สำหรับเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงนั้นเหมาะที่จะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ทุกบ้านควรมีติดเอาไว้ เพราะใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ทั้งทำความสะอาดรถ คราบฝั่งแน่นที่พื้น ถังเก็บน้ำ หรือใช้งานตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ ดังนั้นใครกำลังตัดสินใจกันอยู่ว่าจะเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันยี่ห้อไหนมาใช้กันดี และควรเลือกแบบไหนเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด วันนี้เราเตรียมข้อมูลทั้งหมดที่คุณไม่ควรพลาดเกี่ยวกับเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมาฝากกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว


KONIG


PUMPKIN


BOSCH


APEX


Austin


DELTON


TOMA JAPAN

รุ่น

-

NY-105AJ (42219)

Universal Aquatak
125

-

-

X-SERIES รุ่น JP-99X

TMW-180B

ข้อดี

หัวฉีดทำงานได้ 3 แบบ

เสื้อปั๊มผลิตจากอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน

มีล้อลาก

ดูดน้ำได้ด้วยตัวเอง

ต่อตรงจากก๊อกนํ้าได้

สายฉีดน้ำไฮโดรลิคแรงดันสูงหุ้มฉนวนหนาพิเศษ

มีที่เก็บสายในตัว

ความแรง

199V-299V

105 บาร์

125 บาร์

500 บาร์

500 บาร์

150 บาร์

180 บาร์

มีสาย

ราคาเริ่มต้น

659 บาท

2,990 บาท

4,850 บาท

1,399 บาท

1,529 บาท

1,220 บาท

1,890 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงใช้ทำอะไรได้บ้าง

หลายคนอาจเข้าใจว่าเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงนั้นเหมาะกับการใช้ทำความสะอาดรถยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซค์ แต่ความจริงแล้วมาพร้อมความสามารถที่มากกว่านั้น วันนี้เราจะหยิบเอาความสามารถขออุปกรณ์ที่ควรมีติดบ้านตัวนี้มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

ใช้ล้างรถ

รถของพวกเราทุกคนต้องออกไปเจอทั้งแดด ลม ฝน และคราบต่าง ๆ ที่บางครั้งอาจฝังแน่นจนมือขัดอาจไม่ออก เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสามารถเข้ามาทำหน้าที่ส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี และถึงแม้จะแรงแค่ไหนก็ไม่ทำร้ายสีของรถคุณอย่างแน่นอน การใช้งานประเภทนี้เหมาะกับคนที่รักรถ และชอบดูแลรถด้วยตัวเอง ต้องการให้รถทุกส่วนสะอาดอยู่เสมอ มีเครื่องนี้เอาไว้บอกเลยว่าเบาแรง แถมได้ความสะอาดสมใจอย่างแน่นอน

ใช้ล้างพื้น

สำหรับพื้นนอกบ้านอย่างหน้าบ้าน หรือหลังบ้านนั้นมักมีคราบสะสมอยู่เยอะ จนทำให้เกิดเป็นทั้งความสกปรก รวมทั้งเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มได้ ดังนั้นการมีเครื่องฉีดน้ำแรงดันอยู่นั้นสามารถช่วยทำความสะอาดคราบต่าง ๆ เหล่านี้ให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ใช้ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์บางชิ้นสามารถโดนน้ำได้ และเมื่อใช้ไปนาน ๆ อาจเกิดคราบสกปรกฝังแน่นขึ้นได้ การใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเข้ามาช่วยทำความสะอาดช่วยให้คราบที่ฝังอยู่หลุดออกง่ายขึ้น ในแบบที่คุณไม่เปลืองแรง ส่วนใหญ่นิยมใช้กับทั้งโต๊ะเก้าอี้ หรือใครสะดวกจะถอดถังซักผ้าออกมาล้าง อุปกรณ์ตัวนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

ใช้ล้างแอร์

ส่วนนี้สามารถทำเองได้ แต่แนะนำว่าอาจต้องมีความชำนาญ เพราะแอร์เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ถ้าทำความสะอาดไม่ถูกวิธีอาจเสียหายได้ แต่ถ้าทำเป็นล่ะก็บอกเลยว่าเครื่องฉีดน้ำแรงดันนั้นเป็นหนึ่งในตัวช่วยเพิ่มความสะอาดให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นนี้ให้คุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ใช้ทำความสะอาดผนังก่อนทาสีใหม่

การทาสีให้มีประสิทธิภาพนั้นควรทาบนพื้นผิวที่สะอาดและแห้ง แต่การจะทำความสะอาดผนังถ้าใช้แค่แรงคนบอกเลยว่ามีเหนื่อย และเสียเวลาไม่น้อยอย่างแน่นอน มาทำความสะอาดด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดัน จากนั้นปล่อยเอาไว้ให้แห้งแล้วทาสี รับรองว่าสีติดทนอย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน

 

วิธีเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี เลือกอย่างไร

เรามาดูวิธีเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงกันดีกว่าว่าจะต้องเลือกอย่างไร เพื่อให้ได้ยี่ห้อดี มีคุณภาพ พร้อมทั้งเหมาะกับการใช้งานของคุณให้มากที่สุด เพราะถ้าได้เจอบอกเลยว่าเป็นอุปกรณ์ที่คุณได้ใช้บ่อยอย่างแน่นอน

 • เลือกจากปริมาณของแรงดัน
  เมื่อต้องการเครื่องฉีดน้ำแรงดัน จุดที่ต้องโฟกัสก็คือแรงดันที่มากหรือน้อยให้เหมาะกับความต้องการใช้งานนั่นเอง โดยความแรงของอุปกรณ์ตัวนี้จะมีหน่วยเป็น ‘บาร์’ ถ้าเน้นใช้งานทั่วไปอย่างเช่นการทำความสะอาดพื้นที่เล็ก รถส่วนตัว แรงดันไม่เกิน 120 บาร์ถือว่ากำลังเหมาะ แต่ถ้าต้องการความอเนกประสงค์มากขึ้นขอแนะนำว่าแรงดันตั้งแต่ 130 บาร์ขึ้นไปสามารถช่วยคุณทำงานได้หลากหลายมากขึ้น
 • เลือกแบบที่มีระบบ Auto Stop
  ด้วยความที่เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงนั้นมาพร้อมการใช้กำลังไฟเพื่อความแรงของน้ำที่สูง อาจทำให้ค่าไฟของคุณพุ่งขึ้นได้ ซึ่งหนึ่งในวิธีประหยัดค่าไฟได้ดีขึ้นคือ การเลือกเครื่องที่มาพร้อมระบบ Auto Stop โดยเมื่อคุณปล่อยนิ้วจากไกปืนฉีด น้ำก็จะหยุดทันที ซึ่งระบบนี้ช่วยประหยัดค่าน้ำ ค่าไฟ แถมยังปลอดภัยมากขึ้นอีกด้วย
 • ความยาวสายไฟ
  เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงนั้นมีทั้งแบบมีสายและไม่มีสาย แต่ถ้าเลือกแบบมีสายมาใช้นั้นแนะนำว่าต้องตรวจสอบความยาวของสายไฟกันให้ดีก่อนว่าเหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานของคุณ หรือสามารถใช้งานได้อย่างทั่วถึงหรือไม่ เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง

 

ข้อควรระวังในการใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดัน

บอกเลยว่าเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงนั้นมาพร้อมกับความสามารถให้คุณได้ใช้งานกันแบบอเนกประสงค์ แต่ก็มาพร้อมกับข้อควรระวังเช่นเดียวกัน เพราะถ้าใช้ผิดประเภทอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ หรืออันตรายกับทั้งร่างกายและทรัพย์สินได้

 • หมั่นตรวจสอบคุณภาพสายไฟและเครื่อง
  เมื่อเป็นอุปกรณ์ที่น้ำกับไฟต้องทำงานร่วมกัน บอกเลยว่าคุณต้องระวังมากเป็นพิเศษ เพราะถ้าสายไฟเกิดมีการชำรุด และเจอกับน้ำอาจทำให้เกิดอันตรายกับทั้งคุณ และเครื่องยนต์ได้
 • อย่าให้ตัวเครื่องโดนน้ำ
  ในขณะใช้งานต้องระมัดระวังไม่ให้ตัวเครื่องนั้นถูกน้ำเยอะ ๆ เพราะอาจทำให้เกิดการลัดวงจรขึ้นได้
 • ห้ามฉีดใส่คนโดยตรง
  แรงดันน้ำที่ออกมาจากอุปกรณ์ตัวนี้อาจทำให้เกิดอันตรายกับร่างกายได้ ต่อให้เป็นส่วนหลัง เท้า หรือแขน ไม่ว่าโดนส่วนไหนถ้าใกล้ หรือแรงเกินไปอาจทำให้เกิดบาดแผลขึ้นได้ โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า เป็นสิ่งที่ควรเลี่ยงไม่ให้โดนเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงฉีดใส่โดยตรงมากที่สุด

 

คัดมาให้แล้วเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี กับ 7 ยี่ห้อที่คนใช้มากที่สุดในปี 2023!

เมื่อเข้าใจหลักการทำงาน พร้อมทั้งวิธีเลือก และข้อควรระวังกันแล้ว ถึงเวลาที่เราจะมาเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงไปใช้กันแล้ว ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนได้รับความนิยมมาเลือกในแบบที่ใช่สำหรับคุณไปใช้กันเลย

1.KONIG เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงไร้สาย

KONIG

รุ่น

ข้อดี

หัวฉีดทำงานได้ 3 แบบ

ความแรง

199V-299V

มีสาย

ราคาเริ่มต้น

659 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ที่มาในรูปแบบปืนฉีดน้ำแรงดันสูงแบบไร้สาย ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า หมดปัญหาไฟรั่ว ไฟดูด ปลอดภัย 100% แบตเตอรี่ก้อนเดียวใช้งานได้ประมาณ 30 นาที สามารถใช่งานได้ 3 แบบ ฉีดตรง ฉีดกระจาย และ ฉีดโฟม เพราะสามารถทำโฟมได้ในตัว เพียงแค่เปลี่ยนตัวแปลงง่าย ๆ แรงเทียบเท่าเครื่องฉีดน้ำใช้ไฟฟ้า มอเตอร์ทองแดงแท้ มีระบบ Auto Stop เครื่องจะหยุดทำงานทันทีเมื่อเครื่องร้อน

2.PUMPKIN รุ่น Universal Aquatak 125

PUMPKIN รุ่น NY-105AJ (42219)

รุ่น

NY-105AJ (42219)

ข้อดี

เสื้อปั๊มผลิตจากอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน

ความแรง

105 บาร์

มีสาย

ราคาเริ่มต้น

2,990 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง กำลังไฟฟ้า 1400 วัตต์ แรงดันสูงสุด 105 บาร์ อัตราการไหลของน้ำสูงสุด 360 ลิตรต่อนาที อุณหภูมิที่เหมาะสมในการใช้ไม่เกิน 50 องศา ความยาวสายน้ำแรงดัน 10 ม. ความยาวสายไฟ 5 ม. น้ำหนัก 14 กก. เสื้อปั๊มผลิตจากอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน ปืนฉีดน้ำแรงดัน ออกแบบให้ถอด-ใส่ ปรับให้ ใช้ได้ทั้งก้านสั้นและก้านยาว ในปืนด้ามเดียว สามารถปรับระดับแรงดันน้ำได้ตั้งแต่ 40-105บาร์

3. BOSCH รุ่น Universal Aquatak125

BOSCH รุ่น Universal Aquatak 125

รุ่น

Universal Aquatak 125

ข้อดี

มีล้อลาก

ความแรง

125 บาร์

มีสาย

ราคาเริ่มต้น

4,850 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง กำลังไฟฟ้า 1500 วัตต์ แรงดันน้ำ 125 บาร์ อัตราการไหลสูงสุด 360 ลิตร/ชั่วโมง อุณหภูมิน้ำสูงสุด 40 องศาเซลเซียส มีล้อลากสามารถใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ด้ามจับสามารถพับหรือยืดได้ สายปืนฉีดน้ำยาว 5 เมตร สายไฟยาว 5 เมตร น้ำหนักตัวเครื่องไม่รวมอุปกรณ์เสริม 5.86 กก. การ VIDAA U 5.0 เป็นพื้นฐาน เป็นแพลตฟอร์มของ Hisense ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการรับชมความบันเทิง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ Google Assistant โดยสามารถเชื่อมต่อ WiFi และ Bluetooth ทำให้คุณได้รับความบันเทิงแบบไม่มีข้อจำกัด

4.APEX เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

APEX

รุ่น

ข้อดี

ดูดน้ำได้ด้วยตัวเอง

ความแรง

500 บาร์

มีสาย

ราคาเริ่มต้น

1,399 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดัน ที่มาพร้อมแรงดันอัดฉีดสูงถึง 500 บาร์ มอเตอร์แบบเหนี่ยวนำ Induction Motor 4500W ไม่ต้องใช้แปรงถ่าน ปริมาณน้ำ 620 ลิตร/ชั่วโมง ใช้ไฟ 220 โวลท์ สามารถดูดน้ำได้ด้วยตัวเอง มีระบบ auto stop เมื่อหยุดฉีดน้ำปั๊มน้ำจะหยุดทำงาน

5.Austin เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

Austin

รุ่น

ข้อดี

ต่อตรงจากก๊อกนํ้าได้

ความแรง

500 บาร์

มีสาย

ราคาเริ่มต้น

1,529 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ที่มาพร้อมกับกำลังไฟ 5000W อัตราการไหลของนํ้า 650 ลิตรต่อชั่วโมง ความแรง 500 บาร์ มีระบบAuto Stop เครื่องจะหยุดทำงานทันทีเมื่อปล่อยไกปืน มีระบบ Auto Suction เครื่องจะหยุดทำงานทันทีเมื่อนํ้าแห้ง และมีระบบ Overload เครื่องจะหยุดการทำงานทันทีเมื่อเครื่องร้อน ป้องกันมอเตอร์ไหม้ เครื่องฉีดสามารถต่อตรงจากก๊อกนํ้าได้ เครื่องฉีดสามารถดูดนํ้าเองจากถัง และ ทำโฟมได้ในตัว

6.DELTON X-SERIES รุ่น JP-99X

DELTON X-SERIES รุ่น JP-99X

รุ่น

X-SERIES รุ่น JP-99X

ข้อดี

สายฉีดน้ำไฮโดรลิคแรงดันสูงหุ้มฉนวนหนาพิเศษ

ความแรง

150 บาร์

มีสาย

ราคาเริ่มต้น

1,220  บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 150 บาร์ มอเตอร์ทรงพลัง 1,800W เป็นมอเตอร์แกนทองแดงแท้ 100% เคลือบวานิชทนความร้อนอย่างดี มีระบบ Automatic Stop System หยุดการทำงานทันทีเมื่อปล่อยไกปืน ใช้น้ำน้อย ช่วยทำให้ประหยัดน้ำไปในตัว และสามารถทำงานต่อเนื่องได้นาน พร้อมทั้งยังมีระบบ Automatic Suction System สามารถดูดน้ำได้เองในตัว ดูดน้ำจากถังได้ ต่อน้ำจากก็อกได้ สายไฟของเครื่องฉีดน้ำยาวพิเศษ 5 เมตร สายฉีดน้ำไฮโดรลิคแรงดันสูงหุ้มฉนวนหนาพิเศษ ความยาว 3 เมตร ทนทานทุกการใช้งาน ตัวเครื่องมีที่เกี่ยวสายไฟ และช่องเก็บปืนฉีดน้ำในตัว สะดวกต่อการใช้งาน เคลื่อนย้าย และจัดเก็บ ปืนฉีดน้ำอย่างดี มีปุ่มล็อคเปิด-ปิดการใช้งาน ปรับโหมดฉีดน้ำได้ 3 รูปแบบ พร้อมก้านต่อปืนเพิ่มความยาว สามารถพ่นโฟมได้ มาพร้อมหัวพ่นโฟมให้ในชุด

7.TOMA JAPAN รุ่น TMW-180B

TOMA JAPAN รุ่น TMW-180B

รุ่น

TMW-180B

ข้อดี

มีที่เก็บสายในตัว

ความแรง

180 บาร์

มีสาย

ราคาเริ่มต้น

1,890 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง มอเตอร์แบบเหนี่ยวนำขนาดใหญ่ กำลังไฟสูง 2,600W แรงดันน้ำสูงสุด 180 บาร์ ฉีดได้แรง ทำความสะอาดได้หมดจด ปริมาณดูดน้ำ 8.5 ลิตร/นาที ช่วยส่งน้ำได้รวดเร็ว สายฉีดน้ำหนาพิเศษ ความยาว 5 เมตร พร้อมที่ม้วนเก็บในตัว สายไฟหุ้มฉนวนยาวพิเศษ 5 เมตร พร้อมที่ม้วนเก็บด้านหลังตัวเครื่อง ปืนฉีดน้ำอย่างดี มีปุ่มล็อคเปิด-ปิดการใช้งานปรับโหมดฉีดน้ำได้ 2 รูปแบบ มีหัวพ่นโฟมรุ่นใหม่ให้ในชุด ใช้งานสะดวก พ่นโฟมออกง่ายกว่าเดิม มาพร้อมระบบ Auto Stop System มอเตอร์จะทำงานต่อเมื่อมีการใช้งาน ทำงานต่อเนื่องได้นาน ระบบ Automatic Suction system สามารถดูดน้ำได้เองในตัวดูดน้ำจากถังได้ ต่อน้ำจากก็อกได้ ระบบทุ่น และมอเตอร์พันด้วยทองแดงแท้ และเคลือบวานิชทนความร้อนอย่างดี และระบบ AUTO หยุดการทำงานทันทีเมื่อปล่อยไกปืน ใช้น้ำน้อย ทำให้คุณประหยัดน้ำไปในตัว พร้อมปืนฉีดน้ำและอุปกรณ์ครบชุดสามารถฉีดล้างพื้น ล้างรถ หรือทำความสะอาดได้ทั่วบริเวณบ้านของคุณ

 •  ใช้ล้างรถ
 • ใช้ล้างพื้น
 • ใช้ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์
 • ใช้ล้างแอร์

 • ใช้ทำความสะอาดผนังก่อนทาสีใหม่
 • เลือกจากปริมาณของแรงดัน
  ถ้าเน้นใช้งานทั่วไปอย่างเช่นการทำความสะอาดพื้นที่เล็ก รถส่วนตัว แรงดันไม่เกิน 120 บาร์ถือว่ากำลังเหมาะ แต่ถ้าต้องการความอเนกประสงค์มากขึ้นขอแนะนำว่าแรงดันตั้งแต่ 130 บาร์ขึ้นไปสามารถช่วยคุณทำงานได้หลากหลายมากขึ้น
 • เลือกแบบที่มีระบบ Auto Stop 
  การเลือกเครื่องที่มาพร้อมระบบ Auto Stop โดยเมื่อคุณปล่อยนิ้วจากไกปืนฉีด น้ำก็จะหยุดทันที ซึ่งระบบนี้ช่วยประหยัดค่าน้ำ ค่าไฟ แถมยังปลอดภัยมากขึ้นอีกด้วย
 • ความยาวสายไฟ 
  แนะนำว่าต้องตรวจสอบความยาวของสายไฟกันให้ดีก่อนว่าเหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานของคุณ หรือสามารถใช้งานได้อย่างทั่วถึง
 • หมั่นตรวจสอบคุณภาพสายไฟและเครื่อง
 • อย่าให้ตัวเครื่องโดนน้ำ
 • ห้ามฉีดใส่คนโดยตรง
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม