fbpx

รวม 10 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ล้างคราบสะอาดหมดจด 2023!

Share:

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดคราบสกปรกได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นคราบสกปรกบนพื้น, ผนัง, รถยนต์, หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ในบ้าน ในอดีต การทำความสะอาดคราบสกปรกต่าง ๆ นั้น ต้องใช้แรงงานคนและอุปกรณ์แบบดั้งเดิม เช่น ไม้ถูพื้น, ฟองน้ำ, หรือแปรง ซึ่งอาจต้องใช้เวลานานและเหนื่อยล้า อีกทั้งยังไม่สามารถทำความสะอาดคราบสกปรกที่ฝังแน่นได้ แต่ในปัจจุบัน เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงได้เข้ามาช่วยแก้ปัญหานี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยแรงดันน้ำที่สูง ทำให้สามารถล้างคราบสกปรกได้อย่างหมดจด รวดเร็ว และประหยัดเวลา บทความนี้ Our Suggest เราได้รวบรวม 10 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี สำหรับล้างรถ ล้างพื้น ล้างคราบสะอาดหมดจด ปี 2023! จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ติดตามกันได้เลย


GQ Biker Mask Basic


ROCKBROS

READTE

Gumao

era-won

WACA Extra Cool

Vodca รุ่น JH-buff1

Pootonkee Sports BUFF COOLNET UV+

KOJIMA

Somjai selected

จุดเด่น

  คุณสมบัติที่สามารถทำให้หัวคุณเย็นหัวได้

  สามารถนำมาใช้ในแบบต่าง ๆ เช่น โพกหัวหรือใช้เป็นผ้าปิดหน้า เป็นต้น

  ป้องกันฝุ่น และป้องกันลม

  ลวดลายที่สวยงามและทันสมัย

  ช่วยในการป้องกันเชื้อแบคทีเรีย

  เนื้อผ้าที่สามารถลดอุณหภูมิและระบายอากาศได้ดี

  สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลายแบบ

  เป็นผ้าบัฟลิขสิทธิ์แท้จากประเทศสเปน คุณภาพสูงมาก

  เป็นผ้าบัฟลิขสิทธิ์แท้จากประเทศสเปน คุณภาพสูงมาก

  สามารถกันรังสี UV ช่วยปกป้องผิวที่เป็นอันตรายต่อผิวและดวงตา

รูปแบบ

  อเนกประสงค์

  ครึ่งหน้า

  อเนกประสงค์

  อเนกประสงค์

  อเนกประสงค์

  อเนกประสงค์

  อเนกประสงค์

  อเนกประสงค์

  อเนกประสงค์

  อเนกประสงค์

ขนาด

ไม่มีระบุ

51-59 ซม.

ฟรีไซส์

39 X (-/- 2 ซม.)

ไม่มีระบุ

ไม่มีระบุ

48 X 2 ซม.

53-62 ซม.

50 x 25 ซม.

ไม่มีระบุ

วัสดุ

ไม่มีระบุ

วิสโคส

ไม่มีระบุ

ไนลอน,สแปนเด็กซ์

โพลีเอสเตอร์

ไม่มีระบุ

ไมโครโพลีเอสเตอร์

โพลีเอสเตอร , อีลาสเทน

ไมโครไฟเบอร์

โพลีเอสเตอร์

สี

ดำ

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

ราคาเริ่มต้น

199 บาท

79 บาท

139 บาท

69 บาท

359 บาท

71.23  บาท

15 บาท

740 บาท

19 บาท

18 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง คืออะไร

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง คืออะไร

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง (High-pressure washer) คือ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เพิ่มแรงดันน้ำให้สูงขึ้นกว่าปกติ โดยใช้มอเตอร์ไฟฟ้าหมุนลูกสูบส่งน้ำออกมาด้วยแรงดันสูง แรงดันน้ำของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจะวัดเป็นบาร์ (bar) โดยปกติแล้วเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจะมีแรงดันน้ำตั้งแต่ 50 บาร์ขึ้นไป 

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงทำงานโดยใช้มอเตอร์ไฟฟ้าหมุนลูกสูบส่งน้ำออกมาด้วยแรงดันสูง แรงดันน้ำของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจะขึ้นอยู่กับกำลังของมอเตอร์ไฟฟ้า โดยมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีกำลังสูงจะสามารถส่งน้ำด้วยแรงดันที่สูงได้มากขึ้น

 

ทำไมทุกบ้านถึงควรมีเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

ทำไมทุกบ้านถึงควรมีเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยแรงดันน้ำที่สูงสามารถทำความสะอาดคราบสกปรกได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นคราบน้ำมัน คราบฝุ่น คราบดินโคลน หรือคราบตะไคร่น้ำ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยให้งานทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายขึ้น แต่นอกจากประโยชน์ในการทำความสะอาดแล้ว เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงยังมีข้อดีอีกมากมายที่ควรค่าแก่การมีติดบ้านไว้ ดังนี้

 • ประหยัดค่าใช้จ่าย
  การจ้างช่างมาล้างรถหรือทำความสะอาดบ้านนั้นอาจมีค่าใช้จ่ายสูง โดยเฉพาะหากต้องทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่หรือมีคราบสกปรกฝังแน่น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดสิ่งต่างๆ เหล่านี้ได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องพึ่งพาช่าง ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากเลยทีเดียว
 • ใช้เวลาไม่นาน
  การทำความสะอาดด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงนั้นใช้เวลาไม่นาน เพียงไม่กี่นาทีก็สามารถนำคราบสกปรกออกได้อย่างหมดจด ช่วยให้คุณประหยัดเวลาไปได้มาก สามารถใช้ทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้อย่างคุ้มค่า
 • สะอาดหมดจด
  แรงดันน้ำที่สูงของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสามารถขจัดคราบสกปรกได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นคราบฝุ่น คราบน้ำมัน คราบดินโคลน หรือคราบตะไคร่น้ำ ช่วยให้สิ่งต่างๆ ของคุณดูสะอาดเหมือนใหม่อีกครั้ง
 • ใช้งานได้หลากหลาย
  เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสามารถใช้ทำความสะอาดสิ่งต่างๆ ได้หลากหลาย เช่น รถยนต์ บ้านเรือน เครื่องจักร เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดอื่นๆ
 • ใช้งานง่าย
  เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย เพียงต่อสายยางเข้ากับแหล่งน้ำ เปิดเครื่อง และปรับแรงดันน้ำตามต้องการ ก็สามารถใช้งานได้ทันที

 

เลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

เลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

การเลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงอาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับใครหลายคน เพราะมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา หัวข้อนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงได้อย่างเหมาะสม

แรงดันน้ำ

แรงดันน้ำคือปัจจัยสำคัญในการทำความสะอาด คราบสกปรกฝังแน่นต้องใช้แรงดันน้ำสูงในการขจัดออก โดยทั่วไปแล้ว แรงดันน้ำของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจะอยู่ที่ประมาณ 50-1000 บาร์ โดยแรงดันน้ำที่สูงจะทำให้สามารถขจัดคราบสกปรกได้อย่างรวดเร็วและหมดจดยิ่งขึ้น แต่แรงดันที่สูงเกินไปก็อาจทำให้วัสดุบางชนิดเกิดความเสียหายได้

อัตราการไหลของน้ำ

อัตราการไหลของน้ำมีผลต่อปริมาณน้ำที่ใช้ หากต้องการทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่ ควรเลือกเครื่องที่มีอัตราการไหลของน้ำสูง

ประเภทของหัวฉีด

หัวฉีดมีหลายแบบ แต่ละแบบเหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น

 • หัวฉีดแบบตรง: เหมาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นผิวทั่วไป
 • หัวฉีดแบบกระจาย: เหมาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นผิวขนาดใหญ่
 • หัวฉีดแบบแรงสูง: เหมาะสำหรับการทำความสะอาดคราบสกปรกฝังแน่น

ขนาดและน้ำหนัก

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีให้เลือกหลายขนาดและน้ำหนัก ควรเลือกเครื่องที่เหมาะกับการใช้งานและสะดวกในการเคลื่อนย้าย

อุปกรณ์เสริม

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงบางรุ่นอาจมีอุปกรณ์เสริมมาให้ เช่น หัวฉีดชนิดต่าง ๆ สายยางยาว แปรงทำความสะอาด เป็นต้น ควรพิจารณาเลือกเครื่องที่มีอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับการใช้งาน

งบประมาณ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นบาท ควรกำหนดงบประมาณไว้ก่อน เพื่อเลือกซื้อเครื่องที่คุ้มค่ากับการใช้งาน

 

ช่วยให้การล้างรถเป็นเรื่องง่ายด้วย 10 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี สำหรับล้างรถ ล้างพื้น ล้างคราบสะอาดหมดจด ปี 2023!

ปัจจุบันเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรุ่น หลายราคา การเลือกซื้อจึงต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ เพื่อให้ได้เครื่องที่เหมาะกับการใช้งานและตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด หัวข้อนี้ถึงเวลาที่เราจะแนะนำ 10 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ล้างคราบสะอาดหมดจด 2023! มาให้ทุกคน ๆ ได้เลือกซื้อกัน รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน ไปดูกันเลย

1.Hyundai รุ่น TRANSFORMER II

Hyundai รุ่น TRANSFORMER II

จุดเด่น

หัวฉีดชนิด Turbo ที่เติมเต็มประสบการณ์การใช้งาน

แรงดัน

105 บาร์

ปริมาณน้ำ

6 ลิตรต่อนาที

สายฉีดน้ำ

5 เมตร

ราคาเริ่มต้น

2,020 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Hyundai รุ่น TRANSFORMER II เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ระดับมืออาชีพ มาพร้อมกำลังไฟฟ้า 1,400 วัตต์ ทำให้สามารถฉีดน้ำแรงดันสูงได้เต็มประสิทธิภาพ มีสายฉีดน้ำยาว 5 เมตร ทำให้การใช้งานมีขอบเขตที่กว้างขึ้น โดยไม่ต้องย้ายเครื่องบ่อยครั้ง ซึ่งมีหัวฉีดชนิด Turbo ที่เติมเต็มประสบการณ์การใช้งาน ด้วยความสามารถในการกำจัดคราบ และกับระบบ Auto Stop สามารถช่วยในการประหยัดพลังงานและเพิ่มอายุการใช้งานของตัวเครื่อง ทั้งยังมีการออกแบบที่พกพาง่าย ทำให้เหมาะสำหรับทุกสถานที่และทุกงาน

2. STARKE รุ่น OLYMPUS

STARKE รุ่น OLYMPUS

จุดเด่น

ระบบ Auto Stop ที่ช่วยในการป้องกันการใช้งานที่นานเกินไป

แรงดัน

100 บาร์

ปริมาณน้ำ

5.5 ลิตรต่อนาที

สายฉีดน้ำ

5 เมตร

ราคาเริ่มต้น

1,590 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำ STARKE รุ่น OLYMPUS เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่มองหาเครื่องมือที่มีคุณภาพสูงเพื่อทำความสะอาด ด้วยมอเตอร์กำลังไฟ 1,400 วัตต์ ทำให้การฉีดน้ำมีแรงดันสูงถึง 100 บาร์ กับสายฉีดน้ำที่ยาว 5 เมตร ทำให้ง่ายต่อการล้างหรือฉีดน้ำในแต่ละมุม ตัวเครื่องมีการออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการวางให้คงที่ เหมาะสำหรับการล้างรถหรือพื้นผิวต่าง ๆ ซึ่งฟีเจอร์เด่นของเครื่องฉีดน้ำยี่ห้อนี้คือระบบ Auto Stop ที่ช่วยในการป้องกันการใช้งานที่นานเกินไป ทำให้เครื่องมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน 

3. Zinsano รุ่น FA0903

Zinsano รุ่น FA0903

จุดเด่น

หัวฉีดสามารถปรับได้ตามความต้องการ

แรงดัน

90 บาร์

ปริมาณน้ำ

300 ลิตรต่อชั่วโมง

สายฉีดน้ำ

3 เมตร

ราคาเริ่มต้น

1,974 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

 Zinsano รุ่น FA0903 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่มีการออกแบบให้ทำความสะอาดระดับมืออาชีพ ด้วยแรงดันน้ำสูงถึง 90 บาร์ และมอเตอร์ที่แข็งแรง ทำให้ทำงานได้อย่างประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีระบบ Total Stop System ให้คุณเห็นความพิเศษในการควบคุมประสิทธิภาพการใช้พลังงาน โดยหัวฉีดสามารถปรับได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังมีล้อที่ออกแบบมาเพื่อความเสถียรในการลาก ทำให้สามารถใช้งานได้ทุกสถานที่

4. BOSCH รุ่น Easy Aquatak 110

BOSCH รุ่น Easy Aquatak 110

จุดเด่น

มีถังใส่น้ำยาทำความสะอาด

แรงดัน

110 บาร์

ปริมาณน้ำ

330 ลิตรต่อชั่วโมง

สายฉีดน้ำ

3 เมตร

ราคาเริ่มต้น

3,525 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง BOSCH รุ่น Easy Aquatak 110 จะสร้างประสบการณ์การทำความสะอาดที่สะดวกสบาย ด้วยปืนฉีดน้ำ 360 องศา ให้คุณสามารถหันและฉีดน้ำได้ทุกมุมอย่างไม่ยากลำบาก โดยตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาทำให้เคลื่อนที่ได้ไม่ยาก และจัดเก็บก็สะดวก นอกจากนี้ปลายปืนฉีดน้ำยังมีการออกแบบพิเศษ เพื่อให้สามารถปรับความแรงของการฉีดน้ำได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งยังมีถังใส่น้ำยาทำความสะอาด ทำให้การทำความสะอาดกลายเป็นเรื่องง่าย เมื่อคุณมีเครื่องฉีดน้ำ BOSCH รุ่น Easy Aquatak 110

5. KARCHER รุ่น K2.360

KARCHER รุ่น K2.360

จุดเด่น

ผลิตจากพลาสติกที่เป็นฉนวนกันไฟฟ้า 2 ชั้น

แรงดัน

110 บาร์

ปริมาณน้ำ

360 ลิตรต่อชั่วโมง

สายฉีดน้ำ

5 เมตร

ราคาเริ่มต้น

3,190 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง KARCHER รุ่น K2.360 เป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาอย่างประณีตและทันสมัย ตัวช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ต้องเผชิญหน้า ด้วยปั๊มน้ำ N-Cor ขนาดแรงดันสูงสุด 120 บาร์ คุณสามารถใช้ได้ว่าทุก ๆ มุมและรอยคราบจะถูกขจัดอย่างเต็มที่ วัสดุที่ใช้ในการผลิตคือพลาสติกที่เป็นฉนวนกันไฟฟ้า 2 ชั้น เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน และยืดอายุการใช้งานของเครื่องด้วย ด้วยมาตรฐานป้องกันน้ำระดับ IPX5 ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเมื่อเครื่องตกหล่นหรือเกิดการคายน้ำระหว่างการใช้งาน ด้วยระบบวาล์วนิรภัย ทำให้เครื่องสามารถควบคุมแรงดันน้ำในระดับที่ปลอดภัย การใช้งานก็เป็นไปอย่างราบรื่นและยาวนาน

6. POLO รุ่น Warrior 140

Warrior

จุดเด่น

การออกแบบที่ให้ประหยัดน้ำ

แรงดัน

140 บาร์

ปริมาณน้ำ

360 ลิตรต่อชั่วโมง

สายฉีดน้ำ

4 เมตร

ราคาเริ่มต้น

3,880 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง POLO รุ่น Warrior 140 คำตอบสำหรับการทำความสะอาดของคนยุคใหม่ ด้วยความสามารถที่ออกแบบมามาเพื่อความเรียบง่าย ผู้ที่ยังไม่เคยใช้ก็สามารถถือและใช้ได้อย่างคล่องแคล่ว หากคุณต้องการกำจัดคราบบนโซฟา ล้างคราบน้ำมันบนทางเข้าบ้าน หรือล้างตัวรถยนต์ ก็สามารถใช้งานเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงของยี่ห้อ POLO รุ่น Warrior 140 ก็จะพบว่าผลลัพท์ที่ออกมาถูกใจคุณอย่างแนนอน

7. TOMA JAPAN

TOMA JAPAN

จุดเด่น

สายฉีดน้ำมีความยาว 5 เมตร และมีความหนาพิเศษ

แรงดัน

180 บาร์

ปริมาณน้ำ

8.5 ต่อนาที

สายฉีดน้ำ

5 เมตร

ราคาเริ่มต้น

1,777 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง TOMA JAPAN ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เหนี่ยวนำขนาด 2,600W ให้แรงดันสูง ด้วยการดูดน้ำอย่างรวดเร็ว 8.5 ลิตรต่อนาที ช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย โดยตัวสายฉีดน้ำหนาขนาดพิเศษ มีความยาว 5 เมตร สายไฟยาวพิเศษทำให้คุณสามารถเคลื่อนที่ได้อิสระ เวลาที่คุณต้องการเปลี่ยนจุด ก็ไม่จำเป็นต้องหาปลั๊กใหม่ทุกครั้ง ซึ่งปืนฉีดน้ำยี่ห้อนี้มีการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ที่ให้การทำความสะอาดของคุณเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพสูง

8. HUANGCHENG

HUANGCHENG

จุดเด่น

มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับการพกพา

แรงดัน

90 บาร์

ปริมาณน้ำ

ไม่มีระบุ

สายฉีดน้ำ

ไม่มีระบุ

ราคาเริ่มต้น

1,109 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง HUANGCHENG น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการทำความสะอาดให้มีประสิทธิภาพในงานล้างรถหรือล้างพื้น ช่วยให้การทำงานของตัวเครื่องเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังมีขนาดที่เหมาะสมสำหรับการพกพา โดยเครื่องฉีกน้ำยี่ห้อนี้สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่สามารถตอบสนองความต้องการในการทำความสะอาดเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเราขอแนะนำของทางยี่ห้อ HUANGCHENG 

9. DAEWOO 🇹🇭 รุ่น DAX100-1200

จุดเด่น

ปืนฉีดที่ใช้เทคโนโลยีจากเกาหลี ที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูง

แรงดัน

100 บาร์

ปริมาณน้ำ

318 ต่อนาที

สายฉีดน้ำ

5 เมตร

ราคาเริ่มต้น

1,625 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

DAEWOO 🇹🇭 รุ่น DAX100-1200 เป็นยี่ห้อที่เป็นที่รู้จักดีในอุตสาหกรรมเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ด้วยสายฉีดน้ำและสายไฟที่ยาวถึง 5 เมตร ทำให้คุณสามารถครอบคลุมพื้นที่ในการทำความสะอาดได้อย่างกว้างขวาง และไม่ต้องย้ายเครื่องบ่อย โดยตัวมาพร้อมปืนฉีดที่ใช้เทคโนโลยีจากเกาหลี ที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูง ด้วยแรงดันน้ำที่ 100 บาร์ ทำให้เป็นเครื่องมือที่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกที่ออกยากได้ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น โคลน หรือน้ำมัน เครื่อฉีดน้ำแรงดันสูงยี่ห้อนี้ก็สามารถตอบสนองได้อย่างดี

10. ZINSANO AMAZON ULTRA

ZINSANO AMAZON ULTRA

จุดเด่น

ระดับเสียงต่ำสุดเพียง 85 เดซิเบล

แรงดัน

110 บาร์

ปริมาณน้ำ

400 ลิตรต่อชั่วโมง

สายฉีดน้ำ

5 เมตร

ราคาเริ่มต้น

2,380 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ZINSANO AMAZON ULTRA เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่รวมเอาคุณภาพและความพรีเมียมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว มีระบบ TOTAL STOP SYSTEM ที่หยุดทำงานอัตโนมัติ เมื่อปล่อยไกปืน การใช้งานเครื่องนี้ถูกออกแบบมาให้สะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยขณะทำงานมีระดับเสียงต่ำสุดเพียง 85 เดซิเบล ซึ่งช่วยให้คุณใช้งานในบริเวณที่เงียบสงบได้ และไม่รบกวนบริเวณรอบข้าง ด้วยคุณสมบัติและจุดเด่นเหล่านี้ ไม่แปลกใจเลยที่ ZINSANO AMAZON ULTRA ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานมากมาย

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง (High-pressure washer) คือ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เพิ่มแรงดันน้ำให้สูงขึ้นกว่าปกติ โดยใช้มอเตอร์ไฟฟ้าหมุนลูกสูบส่งน้ำออกมาด้วยแรงดันสูง แรงดันน้ำของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจะวัดเป็นบาร์ (bar) โดยปกติแล้วเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจะมีแรงดันน้ำตั้งแต่ 50 บาร์ขึ้นไป 

 • ประหยัดค่าใช้จ่าย
  การจ้างช่างมาล้างรถหรือทำความสะอาดบ้านนั้นอาจมีค่าใช้จ่ายสูง โดยเฉพาะหากต้องทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่หรือมีคราบสกปรกฝังแน่น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดสิ่งต่างๆ เหล่านี้ได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องพึ่งพาช่าง ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากเลยทีเดียว
 • ใช้เวลาไม่นาน
  การทำความสะอาดด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงนั้นใช้เวลาไม่นาน เพียงไม่กี่นาทีก็สามารถนำคราบสกปรกออกได้อย่างหมดจด ช่วยให้คุณประหยัดเวลาไปได้มาก สามารถใช้ทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้อย่างคุ้มค่า
 • สะอาดหมดจด
  แรงดันน้ำที่สูงของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสามารถขจัดคราบสกปรกได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นคราบฝุ่น คราบน้ำมัน คราบดินโคลน หรือคราบตะไคร่น้ำ ช่วยให้สิ่งต่างๆ ของคุณดูสะอาดเหมือนใหม่อีกครั้ง
 • ใช้งานได้หลากหลาย
  เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสามารถใช้ทำความสะอาดสิ่งต่างๆ ได้หลากหลาย เช่น รถยนต์ บ้านเรือน เครื่องจักร เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดอื่นๆ
 • ใช้งานง่าย
  เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย เพียงต่อสายยางเข้ากับแหล่งน้ำ เปิดเครื่อง และปรับแรงดันน้ำตามต้องการ ก็สามารถใช้งานได้ทันที
 • หัวฉีดแบบตรง: เหมาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นผิวทั่วไป
 • หัวฉีดแบบกระจาย: เหมาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นผิวขนาดใหญ่
 • หัวฉีดแบบแรงสูง: เหมาะสำหรับการทำความสะอาดคราบสกปรกฝังแน่น
Related Suggest
7 แว่นตานิรภัย แว่นตาเซฟตี้ เพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน ปี 2024!

7 แว่นตานิรภัย แว่นตาเซฟตี้ เพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน ปี 2024!

การสวนใส่แว่นตานิรภัยเป็นสิ่งจำเป็นในการปฏิบัติงาน แว่นตาเซฟตี้ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ช่วยให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจ ทำงานได้สำเร็จ และมีประสิทธิภาพ

Continue reading

แชร์ 5 ค้อนทุบกระจกรถ อุปกรณ์ฉุกเฉินที่รถทุกคันควรมี ปี 2024!

แชร์ 5 ค้อนทุบกระจกรถ อุปกรณ์ฉุกเฉินที่รถทุกคันควรมี ปี 2024!

อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่การป้องกันเอาไว้ก่อนเป็นสิ่งที่ควรทำ มารู้จักค้อนทุบกระจก เอาไว้ติดรถกันดีกว่า ของแบบนี้มีแล้วไม่ได้ใช้ ดีกว่าจะใช้แล้วไม่มีอย่างแน่นอน

Continue reading

รวม 7 ทัพเพอร์แวร์ บรรจุอาหารคุณภาพดี เข้าเวฟได้ พกพาสะดวก 2024

รวม 7 ทัพเพอร์แวร์ บรรจุอาหารคุณภาพดี เข้าเวฟได้ พกพาสะดวก 2024

กล่องทัพเพอร์แวร์ ใช้บรรจุอาหาร มีฝาปิดสนิท รักษาคุณภาพอาหาร เพื่อการเดินทางหรือเก็บอาหารเก็บเข้าตู้เย็น มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม