fbpx

แต่งห้องเล่นเกมส์ด้วย 10 ไอเท็ม ที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมี 2023

Share:

สำหรับเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบเล่นเกม การมีห้องเล่นเกมเป็นที่ส่วนตัวของตัวเองเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างใฝ่หา เมื่อมีพื้นที่ที่เหมาะสำหรับเล่นเกมแล้ว เชื่อว่าทุกคนก็ต้องการแต่งห้องเล่นเกมส์ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในช่วงเวลาของการเล่นเกม แม้ว่าการเล่นเกมสามารถทำได้เพียงแค่มีคอมดี ๆ สักเครื่องเท่านั้น แต่ยังมีไอเท็มมากมายที่สามารถเพิ่มมิติให้กับห้องเล่นเกมของคุณ  เพื่อให้เราสามารถสนุกสนานในการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ ในบทความนี้ Our Suggest เราจะพาคุณมาดูไอเท็มและอุปกรณ์ที่น่าสนใจ ที่น่าครอบครอง เป็นไอเดียแต่งห้องเล่นเกมส์ เพื่อให้ห้องเล่นเกมของคุณสมบูรณ์และโดดเด่นนั่งเล่นเกมได้นานไม่มีเบื่อ

 


โต๊ะเกม SIGNO E-Sport Gaming Table รุ่น ELEMENT GT-100


เก้าอี้ Anda Seat Dark Knight Series Premium Gaming Chair Black


สแตนหูฟัง Onikuma ST-2 USB HUB Headset Stand


ลำโพง JBL Sound Bar 2.1 Deep Bass Soundbar


จอโค้ง BenQ Monitor EW3880R 37.5inch CURVE 60Hz จอโค้ง Ultrawide WQHD+ 37.5 นิ้ว

คอมพิวเตอร์เล่นเกมของใหม่ Intel Core I5-12400F RAM 16GB RTX-2060 (GEN12)


หูฟัง HyperX Cloud MIX Wired Gaming Headset + BluetoothVirtual ในตัว By Mac Modern


แผ่นรองเมาส์ JOY พร้อมไฟ RGB 80cm×30cm mouse pad with lights 7colors

Logitech G502 Lightspeed Wireless Gaming Mouse

แท่นวางจอ Chieftain

คุณสมบัติ / จุดเด่น

โต๊ะคอมที่มีดีไซต์โดดเด่นลวดลายคาร์บอนไฟเบอร์ที่สวยงาม

เก้าอี้ที่มีการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์เพื่อให้เหมาะสมและสะดวกสบายในการใช้งาน มาพร้อมกับขนาดใหญ่พิเศษ

เป็นไอเท็มแขวนหูฟังที่มาพร้อมกับแสงไฟ RGB ที่สามารถปรับโหมดแสงไฟได้ตามความต้องการของคุณ

ออกแบบมาเพื่อให้คุณพลิกโฉมห้องนั่งเล่นให้เป็นโรงภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและระทึกใจ

จอมอนิเตอร์โค้งมาพร้อมกับดีไซน์ Curved Premium และเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยม เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด

คอมพิวเตอร์มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด ด้วย CPU  Intel® Core™ I5-12400F Processor Gen 12

เป็นหูฟังแบบ 2 ใน 1 ที่เหมาะสำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการความสะดวกสบายในการเล่นเกมและการพกพา

เป็นแผ่นรองเมาส์ที่อัพเกรดใหม่ด้วยสีไฟคมชัดและโหมดไฟสีรุ้งที่เปลี่ยนได้หลากหลาย แผ่นใหญ่

เม้าส์ที่มีคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงทันสมัยและนวัตกรรมที่เรียกว่าเอาใจคอเกมเมอร์ทุกคนมาอย่างดี

ฐานวางจอมอนิเตอร์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติและการออกแบบที่ทันสมัยและเหมาะสำหรับใช้งานในห้องเล่นเกมหรือที่ทำงานของคุณ

สี

ดำ

ดำ

ดำ , ขาว , ชมพู

ดำ

ดำ

ดำ

ดำ

ดำ

ดำ

ดำ

RGB

มี

-

มี

-

-

มี

มี

มี

มี

-

โครงสร้างวัสดุ

เหล็ก

พลาสติก ABS

พลาสติก ABS

พลาสติก ABS

พลาสติก ABS

พลาสติก ABS

อะลูมิเนียม

แผ่นเมมโมรี่โฟม

พลาสติก ABS

เหล็ก

ราคาเริ่มต้น

3,750 บาท

14,900 บาท

850 บาท

14,155 บาท

39,900 บาท

21,190 บาท

5,190 บาท

165 บาท

2,060 บาท

1,279 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ทำไมเกมเมอร์ทุกคนถึงชื่นชอบการแต่งห้องเล่นเกมส์

ทำไมเกมเมอร์ทุกคนถึงชื่นชอบการแต่งห้องเล่นเกมส์

            เกมเมอร์หลายคนให้ความสำคัญกับการแต่งห้องเล่นเกมส์เพราะเชื่อว่ามันส่งผลต่อประสบการณ์ในการเล่นเกมของตัวเอง ในการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและตัวแทนการแสดงออกถึงความสนใจของตัวเอง ช่วยให้สามารถมองหาความสนุกของเกมได้ดียิ่งขึ้น มาดูกันว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้เกมเมอร์เหล่านี้ชื่นชอบในการตกแต่งห้องเล่นเกมส์ของตัวเอง

 • สร้างบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกม: การตกแต่งห้องเล่นเกมส์ที่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกมจะช่วยสร้างบรรยากาศที่น่าสนใจและเข้าใจตัวเอง ซึ่งสามารถกระตุ้นความสนุกในการเล่นเกมและเพิ่มความสบายในการทำกิจกรรมอื่น ๆ ในห้อง
 • สร้างความสะดวกสบาย: ห้องเล่นเกมที่มีการตกแต่งอย่างดีจะช่วยสร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยการวางอุปกรณ์เกมและเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม และการจัดสีและแสงไฟให้สวยงามเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดี ในการเล่นเกม นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งระบบเสียงที่ดีเพื่อช่วยให้เกมเมอร์สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงต่าง ๆ ในเกมได้อย่างเต็มที่
 • เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม: การตกแต่งห้องเล่นเกมส์ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองจะช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเกม ซึ่งเกมเมอร์สามารถสร้างความสนุกได้ไม่เพียงแค่การเล่นเกมเท่านั้น แต่ยังสามารถเป็นห้องนั่งเล่นจัดปาร์ตี้หรือเชิญเพื่อนมาเล่นเกมด้วยกันก็เพลิดเพลินไม่น้อย
 • ปรับแต่งตามความต้องการ: การตกแต่งห้องเล่นเกมส์เป็นโอกาสที่ดีในการปรับแต่งตามความต้องการของตัวเอง โดยสามารถเลือกอุปกรณ์และสิ่งของต่าง ๆ ในห้องได้ตามความชอบ ซึ่งสามารถช่วยสร้างความสนุกและความสุขในการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่

 

แต่งห้องเล่นเกมส์มีสไตล์ไหนบ้าง

แต่งห้องเล่นเกมส์มีสไตล์ไหนบ้าง

           การแต่งห้องเล่นเกมส์ขึ้นอยู่กับสไตล์และบุคลิกภาพของผู้ใช้งาน เพื่อเป็นไอเดียแต่งห้องเล่นเกมส์ มาดูกันว่ามีการตกแต่งห้องในสไตล์ไหนกันบ้างมาดูกัน

ห้องเล่นเกมสไตล์ RGB

           ห้องเล่นเกมสไตล์ RGB จะมีการใช้แสงสีสันต่างๆ เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับห้อง โดยมักจะมีการใช้ LED หรือไฟสีสันในการตกแต่งห้อง สีสันที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายคือ สีแดง สีเขียว และสีน้ำเงิน นอกจากนี้ยังมีการใช้เก้าอี้เล่นเกมแบบ Racing Seat หรือ Gaming Chair ที่มีสีสันตรงกับคอนเซ็ปของห้องเล่นเกมที่ดูสวยอย่างหวือหวา

ห้องเล่นเกมสไตล์ Neon Light

           ห้องเล่นเกมสไตล์ Neon Light จะมีการใช้แสง Neon ซึ่งจะเป็นแสงสีเขียว แดง น้ำเงิน และสีชมพู เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับห้อง นอกจากนี้ยังมีการใช้สีสันสดใส อย่างเช่น เหลือง แดง และน้ำเงิน ในการตกแต่งห้อง และมักจะมีการใช้เก้าอี้เล่นเกมแบบ Racing Seat หรือ Gaming Chair ที่มีสีสันตรงกับแบบห้องเล่นเกมสไตล์ RGB ซึ่งให้ความสวยหรูโดดเด่นอย่างมากเมื่อมีการจัดแสงสีสวย ๆ

ห้องเล่นเกมสไตล์ All Black

            ห้องเล่นเกมสไตล์ All Black จะมีสีดำเป็นสีหลักในการตกแต่งห้อง โดยมักจะใช้เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ที่มีสีดำ ส่วนการเพิ่มเติมความเป็นเอกลักษณ์ให้กับห้อง มักจะมีการใช้ไฟส่องสว่างสีแดงหรือสีเขียวเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับห้อง ส่วนเก้าอี้เล่นเกมมักจะเป็นสีดำเช่นกัน และมีการใช้โต๊ะเล่นเกมที่มีดีไซน์หรูหราและมีความสะดวกสบายในการเล่นเกม

ห้องเล่นเกมสไตล์ Minimal

            ห้องเล่นเกมสไตล์ Minimal จะมีความเรียบง่ายและมีความสะอาดสะอ้าน โดยมักจะใช้สีขาวหรือสีเทาเป็นสีหลักในการตกแต่งห้อง นอกจากนี้ยังมีการใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้ หิน หรือโลหะเพื่อเพิ่มความมีความเป็นเอกลักษณ์ให้กับห้อง ส่วนเก้าอี้เล่นเกมมักจะเป็นแบบที่เรียบง่ายและมีสีเทาหรือสีขาว ในขณะที่โต๊ะเล่นเกมจะมีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สะดวกสบายในการเล่นเกม

ห้องเล่นเกมสไตล์ Pastel

            ห้องเล่นเกมสไตล์ Pastel จะมีการใช้สีอ่อนๆ เช่น สีชมพู สีฟ้า และสีเหลืองอ่อน ในการตกแต่งห้อง เพื่อเพิ่มความน่ารักนการเล่นเกม จะเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ  นอกจากนี้ยังมีการใช้วัสดุที่มีลวดลายหรือดอกไม้ เพื่อเพิ่มความน่ารักให้กับห้อง ส่วนเก้าอี้เล่นเกมมักจะเป็นสีขาวหรือสีอ่อนๆ และมีดีไซน์ที่สวยน่ารักและให้ความสบายสำหรับเล่นเกมเป็นเวลานาน ๆ อีกด้วย

ห้องเล่นเกมสไตล์ D.I.Y.

           ห้องเล่นเกมสไตล์ D.I.Y. (Do It Yourself) คือการตกแต่งห้องเล่นเกมส์ด้วยการสร้างของต่างๆ ด้วยมือเอง โดยใช้วัสดุที่มีอยู่แล้วในบ้าน เช่น อิฐ ไม้ หรือของใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้ว เพื่อสร้างของตกแต่งห้อง เช่น การสร้างโต๊ะเล่นเกมจากไม้ หรือการสร้างแท่นวางจอคอมพิวเตอร์จากอิฐ หรือการติดตั้งไฟ LED ที่มีสีสันต่างๆ เพื่อเพิ่มความสวยงามและความมีชีวิตชีวาให้กับห้อง เก้าอี้เล่นเกมในห้อง D.I.Y. จะมีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นผลงานของตนเองอย่างภาคภูมิใจ

ห้องเล่นเกมสไตล์ Natural

           ห้องเล่นเกมสไตล์ Natural มีสไตล์การตกแต่งที่เน้นความเรียบง่ายและความเป็นธรรมชาติ โดยใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้ หิน หรือโลหะเป็นส่วนประกอบหลักในการตกแต่งห้อง หรือภาพวอลเปเปอร์ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ รวมถึงการวางต้นไม้เล็ก ๆ ที่เพิ่มการมีชีวิตชีวาได้อีกด้วย เป้าหมายของการตกแต่งแบบ Natural คือการสร้างความเป็นอยู่ในพื้นที่เพื่อสร้างความสมดุลและความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้งาน

ห้องเล่นเกมสไตล์ Be Yourself

           ห้องเล่นเกมสไตล์ Be Yourself คือการตกแต่งห้องเล่นเกมส์ตามสไตล์และบุคลิกภาพของผู้ใช้งานเอง โดยมีความหลากหลายในการตกแต่ง ผู้ใช้งานสามารถนำไอเดียหรือวัสดุต่างๆ เช่น ภาพวาด ภาพถ่าย ของเล่น หรือของตกแต่งมาใช้ในการตกแต่งห้อง โดยการตกแต่งแบบ Be Yourself นั้นจะทำให้ห้องเล่นเกมของตัวเองโดยมีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นการสื่อสารบุคลิกภาพของตัวเองออกไปให้คนอื่นได้อย่างชัดเจน

 

การเลือกไอเท็มแต่งห้องเล่นเกมส์ ต้องดูอะไรบ้าง

การเลือกไอเท็มแต่งห้องเล่นเกมส์ ต้องดูอะไรบ้าง

            การเลือกไอเทมแต่งห้องเล่นเกมส์เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์หรือผู้ที่ชื่นชอบการจัดห้องให้มีความโดดเด่น ที่ต้องการสร้างสถานที่สำหรับสนุกผ่อนครายในบ้าน แนะนำวิธีการเลือกไอเทมที่เหมาะสมกันด้วยเคล็ดลับต่าง ๆ ดังนี้

เลือกจากขนาดพื้นที่

           การเลือกไอเทมต้องดูก่อนว่าห้องเล่นเกมของคุณมีขนาดเท่าใด การวางแผนให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่จะทำให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกและประหยัดพื้นที่ เช่น การเลือกโต๊ะเกม, โซฟา, หรือเก้าอี้ที่สามารถปรับขนาดได้ เพื่อให้เข้ากันกับขนาดของห้อง

เลือกจากการติดตั้งที่ง่าย

           การเลือกไอเทมที่ติดตั้งง่ายจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง ควรเลือกสินค้าที่มีคู่มือการติดตั้งชัดเจน และไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือพิเศษในการติดตั้ง นอกจากนี้ ควรคำนึงถึงความสามารถในการปรับแต่งหรือปรับขนาดเพื่อให้เหมาะสมกับห้องเล่นเกมของตัวเอง

เลือกจากสไตล์ที่ชอบ

           สไตล์ของห้องเล่นเกมควรสะท้อนตัวตนและความชอบของคุณ ควรเลือกไอเทมที่มีดีไซน์ที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ที่เรียบง่าย, สไตล์ที่มีความสมบูรณ์แบบ, หรือสไตล์ที่เน้นความเรียบร้อยและเท่ห์ การเลือกสไตล์ที่ชอบจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจและเพลิดเพลินในการใช้งานห้องเล่นเกม สามารถเพิ่มเติมถึงการปรับสีสันของห้องและไฟสว่างเพื่อเพิ่มความสวยงามอีกด้วย

เลือกจากงบประมาณ

             การตั้งงบประมาณเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกไอเทมสำหรับห้องเล่นเกม ควรคำนึงถึงราคาของสินค้าที่คุณต้องการ และพิจารณาจากความคุ้มค่าที่ได้รับ โดยสามารถหาสินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาที่ย่อมเยาว์ หรือหาสินค้ามือสองที่มีคุณภาพยังดีอยู่ เพื่อประหยัดงบประมาณ อีกทั้งควรคำนึงถึงค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและค่าเสื่อมราคาของสินค้าด้วย เพื่อความคุ้มค่าของการใช้งาน

ในการเลือกไอเทมแต่งห้องเล่นเกมส์ นอกจากเคล็ดลับข้างต้นแล้ว สิ่งที่ต้องดูเป็นหลักคือความต้องการใช้งานของตัวเอง ความสะดวกสบายในการใช้งาน และการปรับปรุงหรือปรับขนาดให้เหมาะสมกับห้องเล่นเกมของตัวเอง โดยนำเคล็ดลับต่างๆ ที่เสนอไปปรับใช้ตามความเหมาะสม ให้คุณสามารถสร้างห้องเล่นเกมที่ทั้งสวยงาม และสามารถตอบสนองความต้องการใช้งานของตัวเองได้อย่างเต็มที่

 

10 ไอเท็ม แต่งห้องเล่นเกมส์ สำหรับเกมเมอร์ที่กำลัง หาไอเดียแต่งห้องเล่นเกมส์ ปี 2023!

เสริมมิติให้ห้องเล่นเกมของคุณ ด้วย 10 ไอเท็ม แต่งห้องเล่นเกมส์ สำหรับเกมเมอร์ที่กำลังหา ไอเดียแต่งห้องเล่นเกมส์ ที่ช่วยเสริมความสนุก ความสะดวกสบาย และความโดดเด่นให้กับห้องเล่นเกมของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์มืออาชีพ หรือเพียงชื่นชอบเล่นเกมในเวลาว่าง สามารถสั่งซื้อไอเทมที่ชอบตามลิ๊งที่แนบได้เลย เราได้รวบรวมราคาที่หลากหลายให้เลือกสรร เพื่อให้คุณสามารถปรับปรุงห้องเล่นเกมของคุณให้สอดคล้องกับสไตล์และงบประมาณได้ จะมีไอเท็มไหนเด็ดบ้างมาดูกัน

1.โต๊ะเกม SIGNO E-Sport Gaming Table รุ่น ELEMENT GT-100

โต๊ะเกม SIGNO E-Sport Gaming Table รุ่น ELEMENT GT-100

คุณสมบัติ / จุดเด่น

โต๊ะคอมที่มีดีไซต์โดดเด่นลวดลายคาร์บอนไฟเบอร์ที่สวยงาม

สี

ดำ

RGB

มี

โครงสร้างวัสดุ

เหล็ก

ราคาเริ่มต้น

3,750 บาท

             โต๊ะเกม SIGNO E-Sport Gaming Table รุ่น ELEMENT GT-100 สำหรับแต่งห้องเล่นเกมส์สวยงาม มาพร้อมกับพื้นผิวลายคาร์บอนไฟเบอร์ที่สวยงาม ด้วยขนาดที่เหมาะสม 117.5 x 60 x 75 ซม. สำหรับห้องเล่นเกมที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ไฟ RGB ที่ปรับได้ถึง 8 โหมด ทำให้ห้องเล่นเกมของคุณสีสันสดใส และดึงดูดความสนใจของทุกคนที่มาเยี่ยมชม อีกทั้งยังออกแบบให้เหมาะกับสรีระของผู้ใช้งาน ด้วยขาโต๊ะที่ปรับระดับความสูง-ต่ำได้ มอบความสะดวกสบายในการนั่งเล่นเกม โต๊ะเกมส์ยังมีช่องเก็บสายไฟที่มุมโต๊ะด้านซ้ายและขวา ช่วยให้สายไฟเป็นระเบียบสวยงาม

2.เก้าอี้ Anda Seat Dark Knight Series Premium Gaming Chair Black

เก้าอี้ Anda Seat Dark Knight Series Premium Gaming Chair Black

คุณสมบัติ / จุดเด่น

เก้าอี้ที่มีการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์เพื่อให้เหมาะสมและสะดวกสบายในการใช้งาน มาพร้อมกับขนาดใหญ่พิเศษ

สี

ดำ

RGB

โครงสร้างวัสดุ

พลาสติก ABS

ราคาเริ่มต้น

14,900 บาท

              ไอเดียแต่งห้องเล่นเกมส์ ด้วยเก้าอี้ Anda Seat Dark Knight Series Premium Gaming Chair Black มีการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์เพื่อให้เหมาะสมและสะดวกสบายในการใช้งาน มีขนาดใหญ่พิเศษ ที่รองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 200 กิโลกรัม และมีหมอนรองคอและหลังที่ทำจากเมมโมรี่โฟมขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถนั่งเล่นเกมหรือทำงานได้อย่างสบายสมจริง เก้าอี้รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับการปรับเปลี่ยนตัวเองได้อย่างอิสระด้วยพนักพิงที่สามารถปรับเอนได้ตั้งแต่ 90-160 องศา และที่วางแขนที่สามารถปรับได้แบบ 4D เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนตัวเก้าอี้ให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน

3.สแตนหูฟัง Onikuma ST-2 USB HUB Headset Stand

สแตนหูฟัง Onikuma ST-2 USB HUB Headset Stand

คุณสมบัติ / จุดเด่น

เป็นไอเท็มแขวนหูฟังที่มาพร้อมกับแสงไฟ RGB ที่สามารถปรับโหมดแสงไฟได้ตามความต้องการของคุณ

สี

ดำ , ขาว , ชมพู

RGB

มี

โครงสร้างวัสดุ

พลาสติก ABS

ราคาเริ่มต้น

850 บาท

            แต่งห้องเล่นเกมส์ ด้วยสแตนแขวนหูฟัง Onikuma ST-2 USB HUB Headset Stand เป็นไอเท็มแขวนหูฟังที่มาพร้อมกับแสงไฟ RGB ที่สามารถปรับโหมดแสงไฟได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีมีช่องเสียบ USB 2.0 ทั้งหมด 3 ช่องและช่องเสียบ 3.5mm เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อหูฟังและไมค์ได้ในเวลาเดียวกัน ไม่เพียงแค่นั้นเท่านั้น Onikuma ST-2 USB HUB Headset Stand ยังถูกออกแบบตามหลักวิทยาศาสตร์ โดยมีตุ้มถ่วงน้ำหนัก 80 กรัมเพื่อให้มั่นคงและสมดุล เพื่อไม่ให้ล้มอีกด้วย

4.ลำโพง JBL Sound Bar 2.1 Deep Bass Soundbar

ลำโพง JBL Sound Bar 2.1 Deep Bass Soundbar

คุณสมบัติ / จุดเด่น

ออกแบบมาเพื่อให้คุณพลิกโฉมห้องนั่งเล่นให้เป็นโรงภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและระทึกใจ

สี

ดำ

RGB

โครงสร้างวัสดุ

พลาสติก ABS

ราคาเริ่มต้น

14,155 บาท

           แต่งห้องเล่นเกมส์ ด้วยลำโพง JBL Sound Bar 2.1 Deep Bass Soundbar ได้ออกแบบมาเพื่อให้คุณพลิกโฉมห้องนั่งเล่นให้เป็นโรงภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและระทึกใจ ด้วยเสียงเบสที่หนักแน่นที่สามารถทำให้คุณเข้าใจบรรยากาศของเกมและภาพยนตร์ได้อย่างชัดเจน และคมชัดทุกมิติ ไม่เพียงเท่านั้นยังมาพร้อมดีไซน์กะทัดรัด และกำลังขับถึง 300 วัตต์เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์เสียงระดับพรีเมียมได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเอกลักษณ์ของเสียง JBL Signature Sound ที่สามารถเชื่อมต่อกับทีวีของคุณผ่านสาย Optical หรือสาย HDMI และยังสามารถเล่นเพลงจากมือถือของคุณผ่านบลูทูธได้อย่างสะดวกสบาย

5.จอโค้ง BenQ Monitor EW3880R 37.5inch CURVE 60Hz จอโค้ง Ultrawide WQHD+ 37.5 นิ้ว

จอโค้ง BenQ Monitor EW3880R 37.5inch CURVE 60Hz จอโค้ง Ultrawide WQHD+ 37.5 นิ้ว

คุณสมบัติ / จุดเด่น

จอมอนิเตอร์โค้งมาพร้อมกับดีไซน์ Curved Premium และเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยม เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด

สี

ดำ

RGB

โครงสร้างวัสดุ

พลาสติก ABS

ราคาเริ่มต้น

39,900 บาท

            ไอเดียแต่งห้องเล่นเกมส์ ด้วยจอโค้ง BenQ Monitor EW3880R 37.5inch CURVE 60Hz จอโค้ง Ultrawide WQHD+ 37.5 นิ้ว มาพร้อมกับดีไซน์ Curved Premium และเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยม เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด BenQ Monitor EW3880R มาพร้อมแผง IPS ขนาด 37.5 นิ้ว ที่สามารถผสานกับเทคโนโลยี HDRi และระบบเสียงจาก treVolo รวมไปถึงเทคโนโลยี Eye-Care ชั้นนำ เพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมระดับ Gold Class ที่ดีที่สุด โดยเทคโนโลยี BenQ HDRi จะตรวจจับแสงโดยรอบอัตโนมัติและปรับความสว่างเพื่อให้ได้ภาพที่มีไดนามิกสูง สบายตา ควบคู่ไปกับขอบเขตสี DCI-P3 ที่แม่นยำเหมือนในโรงภาพยนตร์ถึง 95% อีกทั้งยังมีอัตราเฟรม 24P ที่ให้ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์และเล่นเกมที่มีกราฟิคหนัก ๆ สมจริงยิ่งขึ้น

6.คอมพิวเตอร์เล่นเกมของใหม่ Intel Core I5-12400F RAM 16GB RTX-2060 (GEN12)

คอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์เล่นเกมของใหม่ Intel Core I5-12400F RAM 16GB RTX-2060 (GEN12)

คุณสมบัติ / จุดเด่น

คอมพิวเตอร์มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด ด้วย CPU  Intel® Core™ I5-12400F Processor Gen 12

สี

ดำ

RGB

มี

โครงสร้างวัสดุ

พลาสติก ABS

ราคาเริ่มต้น

21,190 บาท

           แต่งห้องเล่นเกมส์ ด้วยคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์เล่นเกมของใหม่ Intel Core I5-12400F RAM 16GB RTX-2060 (GEN12) เป็นไอเท็มแต่งห้องเล่นเกมประจำปีที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด ด้วย CPU  Intel® Core™ I5-12400F Processor (7.5M Cache, up to 4.40 GHz) Gen 12 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้การเล่นเกมของคุณดีขึ้นอย่างมาก แรม 16GB DDR4 เพียงพอที่จะรองรับการเล่นเกมที่มีกราฟิกสูงๆ ให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่มีสะดุด การ์ดจอ Graphics Nvidia™ RTX -2060 High Performance Graphics Card 6 GB DDR6 สำหรับเล่นเกมส์ ที่มาพร้อมกับความเร็วและประสิทธิภาพที่สูงสุด เพื่อให้คุณสามารถเล่นเกมส์ได้ทุกเกมส์ ความจำ SSD (Solid State Drive)  480GB เพื่อให้การเปิดเกมและโปรแกรมต่างๆ ในเครื่องของคุณเป็นไปอย่างรวดเร็วและไม่มีสะดุด Mainboard ASROCK H610M DDR4 เป็นเมนบอร์ดที่มีความเที่ยงตรงและทนทาน สามารถรองรับการทำงานของ CPU และการ์ดจอได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาคอมดี ๆ สักตัว

7.หูฟัง HyperX Cloud MIX Wired Gaming Headset + BluetoothVirtual ในตัว By Mac Modern

หูฟัง HyperX Cloud MIX Wired Gaming Headset + BluetoothVirtual ในตัว By Mac Modern

คุณสมบัติ / จุดเด่น

เป็นหูฟังแบบ 2 ใน 1 ที่เหมาะสำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการความสะดวกสบายในการเล่นเกมและการพกพา

สี

ดำ

RGB

มี

โครงสร้างวัสดุ

อะลูมิเนียม

ราคาเริ่มต้น

5,190 บาท

             ไอเดียแต่งห้องเล่นเกมส์ ด้วยหูฟัง HyperX Cloud MIX Wired Gaming Headset + BluetoothVirtual ในตัว By Mac Modern เป็นหูฟังแบบ 2 ใน 1 ที่เหมาะสำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการความสะดวกสบายในการเล่นเกมและการพกพา มาพร้อมกับสัญญาณเสียงระดับ Hi-Res ที่ความถี่ 10Hz ถึง 40kHz เพื่อให้คุณได้รับฟังเสียงที่คมชัดและมีรายละเอียดทุกรายละเอียด เมื่อต้องการใช้งานแบบไร้สาย คุณสามารถถอดหัวเสียบและใช้งานแบบ Bluetooth® ได้ถึง 20 ชั่วโมงต่อเนื่อง หูฟังมี Dual Chamber Drivers ขนาด 40 มม. ที่สามารถแยกเสียงเบสจากเสียงกลางและสูงเพื่อลดความผิดเพี้ยนและให้คุณภาพเสียงที่เรียบเนียน โครงทำจากอะลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงและแข็งแรงที่สุดในการเล่นเกมและใช้งานแบบพกพาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

8.แผ่นรองเมาส์ JOY พร้อมไฟ RGB 80cm×30cm mouse pad with lights 7 colors

แผ่นรองเมาส์ JOY พร้อมไฟ RGB 80cm×30cm mouse pad with lights 7colors

คุณสมบัติ / จุดเด่น

เป็นแผ่นรองเมาส์ที่อัพเกรดใหม่ด้วยสีไฟคมชัดและโหมดไฟสีรุ้งที่เปลี่ยนได้หลากหลาย แผ่นใหญ่

สี

ดำ

RGB

มี

โครงสร้างวัสดุ

แผ่นเมมโมรี่โฟม

ราคาเริ่มต้น

165 บาท

           แต่งห้องเล่นเกมส์ ด้วยแผ่นรองเมาส์ JOY พร้อมไฟ RGB 80cm×30cm mouse pad with lights 7 colors เป็นแผ่นรองเมาส์ที่อัพเกรดใหม่ด้วยสีไฟคมชัดและโหมดไฟสีรุ้งที่เปลี่ยนได้หลากหลาย แผ่นใหญ่ขนาด 800 x 300 mm และหนา 4 mm ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย โดยมี Memory ในตัวที่จดจำโหมดไฟหรือสีที่เปลี่ยนล่าสุดได้ เมื่อต้องการพกพาสะดวก แผ่นรองเมาส์ยังพับได้ และมาพร้อมกับสายเชื่อมต่อ Micro USB และถักคุณภาพสูง (สีดำ) ที่เชื่อมต่อเพื่อให้เกมเมอร์สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง วัสดุที่ใช้ผลิตแผ่นรองเมาส์คุณภาพดี และเย็บขอบเรียบร้อย ทำให้ติดโต๊ะได้อย่างแน่นหนาด้วยความเรียบร้อย

9.Logitech G502 Lightspeed Wireless Gaming Mouse

Logitech G502 Lightspeed Wireless Gaming Mouse

คุณสมบัติ / จุดเด่น

เม้าส์ที่มีคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงทันสมัยและนวัตกรรมที่เรียกว่าเอาใจคอเกมเมอร์ทุกคนมาอย่างดี

สี

ดำ

RGB

มี

โครงสร้างวัสดุ

พลาสติก ABS

ราคาเริ่มต้น

2,060 บาท

             ไอเดียแต่งห้องเล่นเกมส์ ด้วยเมาส์เกมมิ่ง Logitech G502 Lightspeed Wireless Gaming Mouse เม้าส์ที่ออกแบบมาอย่างดีที่สุดและน่าสนใจสำหรับเกมเมอร์ ที่มาพร้อมกับชุดคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงทันสมัยและนวัตกรรมที่เรียกว่าเอาใจคอเกมเมอร์ทุกคนมาอย่างดี เซ็นเซอร์ HERO 16K ที่มีความเร็วในการติดตามของเมาส์ถึง 400+ IPS ตลอดย่าน 16,000 DPI และมีพลังงานสูงสุดถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับเจเนอเรชันก่อนหน้า จึงทำให้ G502 เป็นเมาส์เกมมิ่งที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดและตอบสนองฉับไวมากที่สุดในขณะนี้

10.แท่นวางจอ Chieftain

แท่นวางจอ Chieftain

คุณสมบัติ / จุดเด่น

ฐานวางจอมอนิเตอร์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติและการออกแบบที่ทันสมัยและเหมาะสำหรับใช้งานในห้องเล่นเกมหรือที่ทำงานของคุณ

สี

ดำ

RGB

โครงสร้างวัสดุ

เหล็ก

ราคาเริ่มต้น

1,279 บาท

            แต่งห้องเล่นเกมส์ ด้วยแท่นวางจอ Chieftain เป็นฐานวางจอมอนิเตอร์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติและการออกแบบที่ทันสมัยและเหมาะสำหรับใช้งานในห้องเล่นเกมหรือที่ทำงานของคุณ จุดเด่นของแท่นวางจอ Chieftain คือความกว้างและลึกที่เพียงพอสำหรับจอภาพ widescreen ขนาดใหญ่ รวมถึงพื้นที่กว้างด้านล่างสำหรับเก็บอุปกรณ์ต่างๆ อีกทั้งยังมีการออกแบบที่รองรับและใช้ได้กับหลากหลายฐานจอภาพไม่ว่าจะเป็น iMac หรือจอภาพอื่นๆ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถยกระดับหน้าจอของคุณให้สูงขึ้น และมุมมองที่สบายตากว่า อีกทั้งยังช่วยป้องกันอาการปวดคอและหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีการออกแบบรูระบายความร้อนที่ใช้เทคโนโลยี laser cut เพื่อป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ร้อนจนเกินไป

 

เกมเมอร์หลายคนให้ความสำคัญกับการแต่งห้องเล่นเกมส์เพราะเชื่อว่ามันส่งผลต่อประสบการณ์ในการเล่นเกมของตัวเอง ในการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและตัวแทนการแสดงออกถึงความสนใจของตัวเอง ช่วยให้สามารถมองหาความสนุกของเกมได้ดียิ่งขึ้น มาดูกันว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้เกมเมอร์เหล่านี้ชื่นชอบในการตกแต่งห้องเล่นเกมส์ของตัวเอง

 • สร้างบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกม การตกแต่งห้องเล่นเกมส์ที่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกมจะช่วยสร้างบรรยากาศที่น่าสนใจและเข้าใจตัวเอง
 • สร้างความสะดวกสบาย ห้องเล่นเกมที่มีการตกแต่งอย่างดีจะช่วยสร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยการวางอุปกรณ์เกมและเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม และการจัดสีและแสงไฟให้สวยงามเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดี ในการเล่นเกม
 • เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม การตกแต่งห้องเล่นเกมส์ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองจะช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเกมอย่างมาก
 • ปรับแต่งตามความต้องการ การตกแต่งห้องเล่นเกมส์เป็นโอกาสที่ดีในการปรับแต่งตามความต้องการของตัวเอง โดยสามารถเลือกอุปกรณ์และสิ่งของต่าง ๆ ในห้องได้ตามความชอบ

การแต่งห้องเล่นเกมส์ขึ้นอยู่กับสไตล์และบุคลิกภาพของผู้ใช้งาน เพื่อเป็นไอเดียแต่งห้องเล่นเกมส์ มาดูกันว่ามีการตกแต่งห้องในสไตล์ไหนกันบ้างมาดูกัน

 • ห้องเล่นเกมสไตล์ RGB
 • ห้องเล่นเกมสไตล์ Neon Light
 • ห้องเล่นเกมสไตล์ All Black
 • ห้องเล่นเกมสไตล์ Minimal
 • ห้องเล่นเกมสไตล์ Pastel
 • ห้องเล่นเกมสไตล์ D.I.Y.
 • ห้องเล่นเกมสไตล์ Natural
 • ห้องเล่นเกมสไตล์ Be Yourself

การเลือกไอเทมแต่งห้องเล่นเกมส์เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์หรือผู้ที่ชื่นชอบการจัดห้องให้มีความโดดเด่น ที่ต้องการสร้างสถานที่สำหรับสนุกผ่อนครายในบ้าน แนะนำวิธีการเลือกไอเทมที่เหมาะสมกันด้วยเคล็ดลับต่าง ๆ ดังนี้

 • เลือกจากขนาดพื้นที่
 • เลือกจากการติดตั้งที่ง่าย
 • เลือกจากสไตล์ที่ชอบ
 • เลือกจากงบประมาณ

ในการเลือกไอเทมแต่งห้องเล่นเกมส์ นอกจากเคล็ดลับข้างต้นแล้ว สิ่งที่ต้องดูเป็นหลักคือความต้องการใช้งานของตัวเอง ความสะดวกสบายในการใช้งาน และการปรับปรุงหรือปรับขนาดให้เหมาะสมกับห้องเล่นเกมของตัวเอง

Related Suggest
7 เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023!

7 เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023!

เครื่องช่วยฟังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการได้ยินสำหรับผู้ที่มีปัญหาหูตึง วันนี้จะมาแนะนำ 7 เครื่องช่วยฟังสำหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023

Continue reading

รวม 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023!

รวม 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023!

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023! รับรองว่าปลอกผ้าห่มนวมเหล่านี้ จะทำให้คุณหลับสบายตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอน ไปดูกัน!

Continue reading

4 ธนาคารกู้ต่อเติมบ้าน สินเชื่อที่ไหนดี ได้เงินก้อน ไม่ต้องรอนาน 2023!

4 ธนาคารกู้ต่อเติมบ้าน สินเชื่อที่ไหนดี ได้เงินก้อน ไม่ต้องรอนาน 2023!

วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบสินเชื่อกู้ต่อเติมบ้านจากธนาคารต่าง ๆ กัน ว่าสินเชื่อไหนมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินกู้สูง และเงื่อนไขผ่อนปรนมากที่สุด เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างคุ้มค่า!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม