fbpx

7 อันดับ ลำโพง JBL รุ่นไหน เสียงดี น่าใช้งาน ราคาโดนใจ ประจำปี 2023

Share:

ลำโพงไร้สายเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ช่วยให้ความเพลิดเพลินแก่ผู้ใช้งานในชีวิตประจำวัน วันนี้เรามาทำความรู้จักกับลำโพงจากแบรนด์ดังอย่าง JBL ซึ่งเป็นแบรนด์ลำโพงระดับไฮเอนเป็นที่ต้องการอย่างมากในหมู่นักฟังเพลงตัวยง ด้วยวัสดุที่ให้คุณภาพเสียงดี น่าใช้งาน และมีราคาโดนใจ ซึ่งมีหลายรุ่นให้เลือก  ขอแนะนำ 7 รุ่นลำโพง JBL ยอดนิยมปี 2023 เพื่อให้คุณสามารถเลือกสินค้าได้ตรงใจและตอบสนองความต้องการได้ดียิ่งขึ้น เรามาสำรวจความน่าสนใจของแต่ละรุ่นกันเถอะ! จะมีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจบ้างติดตามกันได้เลย

 

JBL PartyBox On-The-Go

JBL Flip 6 by Studio7

JBL Charge 5

JBL Bluetooth Speaker 2.0 Go 3

JBL Flip Essential 2

JBL PartyBox Encore Essential by Banana IT

JBL Bluetooth Speaker Horizon 2 Clock Radio with FM Radio

จุดเด่น

ตัวลำโพงยังมาพร้อมไมค์ไร้สาย JBL ที่คุณและเพื่อน ๆ สามารถร้องเพลงด้วยกัน หรือเชื่อมต่ออุปกรณ์ดนตรีเพื่อเพิ่มความสนุกในงานปาร์ตี้

มาพร้อมดีไซน์ที่สะดุดตา ควบคู่ไปกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม หากคุณกำลังมองหาลำโพงพกพาที่ทั้งเสียงดัง และมีความทนทานสูง

เสริมความสมบูรณ์ให้กับความสนุกของคุณด้วยคุณภาพเสียง JBL Pro Sound ที่ยอดเยี่ยม ให้เสียงเบสแน่นยานและความคมชัดสูงสุด

เทคโนโลยี JBL Pro Sound ให้เสียงที่ใหญ่และอลังการ พร้อมกับเบสที่แน่นแบบสะใจ ด้วยขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก

คุณภาพเสียง JBL Original Pro Sound ที่โดดเด่นและเบสที่ทุ้มลึก อัดแน่นในตัวลำโพงขนาดกะทัดรัด

พร้อมการปรับแสงไฟเอฟเฟคคลื่นคลาไคลให้เข้ากันได้กับจังหวะเพลงที่เปิด

รวมความสามารถของลำโพงบลูทูธ, นาฬิกาปลุก, วิทยุ FM และไฟ Ambient Light ไว้ในที่เดียว

วัตต์

100 W

30 W

40 W

4.2 W

20 W

100 W

2 x 4 W

สี

ดำ

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

ดำ

ดำ

ดำ

น้ำหนัก

7.50 กก.

0.55 กก.

0.96 กก.

0.209 กก

0.52 กก.

5.9 กก.

0.81 กก.

การเชื่อมต่อ

Bluetooth, USB, AUX และ TWS

Bluetooth

Bluetooth

Bluetooth

Bluetooth

Bluetooth

Bluetooth

ราคาเริ่มต้น

16,900 บาท

4,670 บาท

6,290 บาท

1,610 บาท

2,990 บาท

12,900 บาท

4,101 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ประวัติย่อของลำโพง JBL แบรนด์เก่าแก่ที่มีสุดยอดเทคโนโลยีเรื่องเสียง

ประวัติย่อของลำโพง JBL แบรนด์เก่าแก่ที่มีสุดยอดเทคโนโลยีเรื่องเสียง

           JBL เป็นแบรนด์ลำโพงชื่อดังที่มีประวัติยาวนานมากกว่า 70 ปี ตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1946 ก่อตั้งโดย James Bullough Lansing เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมในวงการเครื่องเสียง ว่าเป็นผู้ผลิตลำโพงอัดแน่นในเรื่องของคุณภาพ ที่สุดยอดทั้งในด้านคุณภาพเสียง ความทนทาน และฟังชันเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องแบบจัดเต็ม

ในช่วงต้นของการสร้างแบรนด์ JBL มีความมุ่งมั่นอย่างยิ่งในการเป็นผู้นำในด้านนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญจึงผลิตสินค้าที่ครอบคลุมในหลาย ๆ อุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ลำโพงสำหรับที่ใช้ในสตูดิโอ โรงภาพยนตร์ คอนเสิร์ต รวมถึงเครื่องเครื่องเสียงในบ้าน ซึ่งทำให้ผู้คนจำนวนมากในตอนนั้น คุ้นเคยกันดีกับชื่อเสียงของแบรนด์

จากนั้น JBL ก็มีการพัฒนาตัวสินค้าเรื่อยมา พร้อม ๆ กับพัฒนาเทคโลโลยีของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น Neodymium magnet, JBL Professional Series, JBL Control Series, และ JBL EON เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดูดีพัฒนาตามยุคสมัย เมื่อผู้ใช้งานพกพา หรือตั้งโชว์ที่ไหน ก็เป็น Gadget ที่บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ด้วยความเป็นเบอร์ 1 นี้เองทำให้ ลำโพง JBL ไม่เคยตกยุค และเป็นที่พูดถึงเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

 

ทำไมลำโพง JBL ถึงเป็นที่นิยม

ทำไมลำโพง JBL ถึงเป็นที่นิยม

          เหตุผลที่ลำโพง JBL ได้รับความนิยมมีอยู่ด้วยกันหลายปัจจัย โดยหลักแล้วคือเรื่องของคุณภาพเสียง และแบรนด์ดิ้งที่อยู่ในใจของหลายคน ซึ่งมีคุณสมบัติหลัก ๆ ที่น่าสนใจดังนี้

 • คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม: JBL มีชื่อเสียงในการผลิตลำโพงที่มีคุณภาพเสียงที่จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นความคมชัดของเสียงสูง ความลึกของเสียงต่ำ หรือความสมดุลของเสียงกลาง ทำให้ผู้ฟังได้รับประสบการณ์ทางเสียงที่ยอดเยี่ยม
 • ความทนทานและความน่าเชื่อถือ: เป็นลำโพงที่คุ้มค่ากับการควักกระเป๋าจ่ายเงินอย่างยิ่ง เนื่องจากความคงทนที่สามารถใช้งานได้หลายปี และความทนทานต่อสภาวะการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมรับมือกับสภาพแวดล้อมต่าง ๆ
 • มีการออกแบบที่ทันสมัยและสวยงาม: ลำโพง JBL มีการออกแบบที่ทันสมัยและสวยงาม ทั้งในด้านสีสัน รูปทรง และความคล่องตัวในการพกพา ทำให้เหมาะสมกับการใช้งานในบ้านหรือสถานที่ต่าง ๆ
 • เทคโนโลยีพัฒนาอยู่เสมอ: JBL มักจะปรับปรุงเทคโนโลยีในการผลิตลำโพงอย่างต่อเนื่อง เช่น การใช้วัสดุใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพของเสียง การปรับปรุงระบบการเชื่อมต่อไร้สาย และการพัฒนาระบบควบคุมอัจฉริยะในด้านของ AI ที่สามารถเปิดใช้งานด้วยเสียง
 • มีแบรนดิ้งที่ชัดเจน: JBL เป็นยี่ห้อที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนานในวงการเครื่องเสียง รับรองความน่าเชื่อถือและการให้บริการหลังการขายที่ดี
 • ความหลากหลายของสินค้า: JBL มีสินค้าที่หลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นลำโพงบลูทูธพกพา ลำโพงคอมพิวเตอร์ หรือลำโพงฮอมเธียเตอร์ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้เลือกซื้อตามความต้องการของการใช้งาน
 • มีการเชื่อมต่อที่หลากหลาย: ลำโพง JBL รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทั้ง Bluetooth, Wi-Fi, และควบคุมด้วยแอปพลิเคชัน ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

 

เลือกลำโพง JBL ต้องดูอะไรบ้าง

เลือกลำโพง JBL ต้องดูอะไรบ้าง

เชื่อว่าทุกคนที่อ่านถึงต้องนี้ เชื่อว่าต้องมีความสนใจที่อย่างครอบครองลำโพง JBL กันบ้างแล้ว เรามาดูกันว่าก่อนเลือกซื้อมีอะไรต้องพิจารณาบ้าง

ประเภทของลำโพง JBL

           หนึ่งในสิ่งที่ควรพิจารณาเป็นอย่างแรกคือประเภทของลำโพง JBL ที่ต้องการ เพราะมีหลายประเภทให้เลือก เช่น ลำโพง Bluetooth, ลำโพงพกพา, ลำโพงคอมพิวเตอร์, ลำโพงบ้าน, ลำโพงสำหรับรถยนต์ ควรเลือกตามความต้องการและการใช้งานของคุณ

ขนาดและกำลังของลำโพง

            ขนาดของลำโพงมีความสำคัญต่อความสามารถในการส่งเสียงและขนาดของพื้นที่ที่สามารถวางลำโพงได้ ลำโพงขนาดใหญ่มักมีกำลังเสียงสูงขึ้น แต่อาจไม่เหมาะสำหรับพื้นที่จำกัด ในขณะที่ลำโพงขนาดเล็กมีข้อจำกัดในกำลังเสียงแต่เหมาะกับพื้นที่ที่มีขนาดจำกัดเท่านั้น ในส่วนของกำลังของลำโพงคือความสามารถในการส่งเสียงให้ดังหรือเบาตามความต้องการ มีหน่วยเป็นวัตต์ (W) ลำโพงที่มีกำลังสูงจะสามารถส่งเสียงดังและให้ความคงที่ของเสียงในระดับที่ดี ในขณะที่ลำโพงที่มีกำลังต่ำอาจมีข้อจำกัดในการให้เสียงดัง ควรเลือกกำลังของลำโพงที่เหมาะสมกับพื้นที่และการใช้งานของคุณ

ฟังชั่นและคุณบัติพิเศษ

            เมื่อต้องการเลือกลำโพง JBL ที่เหมาะสม คุณสมบัติพิเศษและฟังก์ชันเสริมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ควรพิจารณา ซึ่งบางคุณสมบัติหรือฟังก์ชันอาจเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังเสียงมากขึ้น ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟังก์ชันและคุณสมบัติพิเศษมีดังนี้

ระบบเสียงสเตอริโอหรือซัพเวอร์

             ลำโพง JBL มีทั้งระบบเสียงสเตอริโอและซัพเวอร์ การเลือกระบบเสียงที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การฟังเสียงที่ดีขึ้น ระบบเสียงสเตอริโอสามารถส่งเสียงแบบสองช่อง (ซ้ายและขวา) ให้คุณฟังได้ชัดเจน ในขณะที่ระบบซัพเวอร์มีเสียงแยกส่วนสำหรับความลึกของเสียงและความคมชัดของเสียง

กันน้ำและกันฝุ่น

            คุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่นเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาหากคุณต้องการใช้ลำโพงในสถานที่เปิดหรือมีความชื้น ลำโพงที่มีคุณสมบัตินี้จะช่วยป้องกันความเสียหายจากน้ำและฝุ่น ซึ่งเพิ่มความยืนยาวในการใช้งาน

การสนับสนุนเสียงคุณภาพสูง

            บางลำโพง JBL มีคุณสมบัติที่สนับสนุนการสตรีมเสียงคุณภาพสูง เช่น aptX, aptX HD หรือ LDAC ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสตรีมเสียงคุณภาพสูงจากอุปกรณ์เสียงแหล่งที่มาของคุณได้ การเลือกลำโพงที่มีคุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การฟังเสียงที่ดีขึ้น

ควบคุมด้วยเสียง

            ควบคุมด้วยเสียงเป็นอีกคุณสมบัติที่น่าสนใจในบางรุ่นของลำโพง JBL ซึ่งให้ความสามารถในการควบคุมการเล่นเพลง ปรับเสียง หรือเข้าถึงฟังก์ชันอื่น ๆ โดยใช้คำสั่งเสียง การเลือกลำโพงที่มีคุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณใช้งานลำโพงได้ง่ายขึ้นและทันสมัย

แบตเตอรี่ในตัวและช่องชาร์จ USB

             สำหรับลำโพงพกพา คุณสมบัติแบตเตอรี่ในตัวและช่องชาร์จ USB เป็นสิ่งที่น่าสนใจ คุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณสามารถชาร์จและใช้งานลำโพงได้โดยไม่ต้องอาศัยแหล่งจ่ายไฟภายนอก นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ ผ่านช่อง USB ที่มีบนลำโพง

ควบคุมไร้สายและแอปพลิเคชัน

            ลำโพง JBL บางรุ่นมีความสามารถควบคุมไร้สายผ่านแอปพลิเคชันสำหรับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต คุณสามารถใช้แอปพลิเคชันนี้เพื่อปรับแต่งเสียง ควบคุมการเล่นเพลง และเข้าถึงฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ ของลำโพง อีกทั้งบางรุ่นยังมีความสามารถสั่งใช้งานด้วยเสียงที่ใช้งานผ่าน Google Assistant เป็นต้น การเลือกลำโพงที่มีความสามารถนี้จะช่วยให้คุณใช้งานลำโพงได้ง่ายขึ้นและเพิ่มความสะดวกสบายในการควบคุม

การเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์

            บางรุ่นของลำโพง JBL สามารถเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์พร้อมกัน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสลับการเล่นเพลงระหว่างอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณสมบัตินี้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานลำโพงของคุณ

ความอึดของแบต

           ความจุของแบตเตอรี่ส่งผลต่อระยะเวลาที่ลำโพงสามารถใช้งานได้ในระหว่างการชาร์จ ลำโพงที่มีความจุแบตเตอรี่สูงจะมีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ควรเลือกลำโพงที่มีความจุแบตเตอรี่เพียงพอสำหรับการใช้งานของคุณ โดยความจุของแบตที่แนะนำควรสามารถใช้งานใช้งานได้ 10 ชม. ขึ้นไป

ดีไซน์ที่ชอบ

             สุดท้ายแล้วการเลือกใช้งานควรเลือกจากดีไซต์ที่ชอบ โดยลำโพง JBL มาในหลากหลายรูปแบบ สี และขนาด ให้คุณเลือกสรร ควรเลือกลำโพงที่มีรูปลักษณ์และสีที่ตรงกับรสนิยมของคุณ นอกจากนี้ยังควรพิจารณาว่าลำโพงนั้นเข้ากันได้กับการตกแต่งภายในของบ้านหรือสถานที่ที่คุณต้องการวางลำโพง ขนาดและน้ำหนักของลำโพงเป็นปัจจัยที่ควรพิจารณา เนื่องจากความสะดวกสบายในการนำไปใช้ ถือถือ หรือวางลำโพง ควรเลือกลำโพงที่มีขนาดและน้ำหนักที่เหมาะสมกับความต้องการและพื้นที่ที่คุณต้องการวางอีกด้วย

 

แนะนำ 7 อันดับ ลำโพง JBL เสียงดี คุณภาพเยี่ยม ราคาจับต้องได้ ยอดนิยมปี 2023

ลำโพง JBL เป็นลำโพงที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบดนตรีหรือสายสมาร์ทโฮม เราเชื่อว่าคุณจะหลงรักกับคุณภาพเสียงและความทนทาน ที่เสริมด้วยดีไซต์ และฟีเจอร์ต่าง ๆ ในราคาที่เข้าถึงได้ ซึ่งมีหลายรุ่นให้เลือก แล้วจะเลือกลําโพง JBL รุ่นไหนดี  วันนี้ Our Suggest เราได้รวบรวม 7 อันดับ ลำโพง JBL เสียงดี คุณภาพเยี่ยม ราคาจับต้องได้ ยอดนิยมปี 2023 จะมีรุ่นไหนกันบ้างมาดูกัน

1. JBL PartyBox On-The-Go

JBL PartyBox On-The-Go

จุดเด่น

ตัวลำโพงยังมาพร้อมไมค์ไร้สาย JBL ที่คุณและเพื่อน ๆ สามารถร้องเพลงด้วยกัน หรือเชื่อมต่ออุปกรณ์ดนตรีเพื่อเพิ่มความสนุกในงานปาร์ตี้

วัตต์

100 W

สี

ดำ

น้ำหนัก

7.50 กก.

การเชื่อมต่อ

Bluetooth, USB, AUX และ TWS

ราคาเริ่มต้น

16,900 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             ลําโพง JBL รุ่นไหนดี JBL PartyBox On-The-Go ให้ความสุขและความสนุกที่คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ด้วยเสียง JBL Pro Sound ที่มีกำลังขับ 100 วัตต์ และการแสดงแสงสีที่น่าสนใจ เพิ่มความสดใสในงานปาร์ตี้ของคุณ สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่าน Bluetooth, USB, AUX และ TWS (True Wireless Stereo) ให้คุณเข้าถึงเพลงโปรดของคุณได้ง่าย ๆ ตัวลำโพงยังมาพร้อมไมค์ไร้สาย JBL ที่คุณและเพื่อน ๆ สามารถร้องเพลงด้วยกัน หรือเชื่อมต่ออุปกรณ์ดนตรีเพื่อเพิ่มความสนุกในงานปาร์ตี้ ดีไซน์ที่มีสายสะพายทำให้การพกพาง่ายขึ้น และแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จไฟได้ พร้อมระบบป้องกันน้ำกระเซ็น IPX4 ให้ความมั่นใจในการใช้งานในทุกสภาวะ

2. JBL Flip 6 by Studio7

JBL Flip 6 by Studio7

จุดเด่น

มาพร้อมดีไซน์ที่สะดุดตา ควบคู่ไปกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม หากคุณกำลังมองหาลำโพงพกพาที่ทั้งเสียงดัง และมีความทนทานสูง

วัตต์

30 W

สี

มีหลายสีให้เลือก

น้ำหนัก

0.55 กก.

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ราคาเริ่มต้น

4,670 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

           ลําโพง JBL รุ่นไหนดี JBL Flip 6 by Studio7 มาพร้อมดีไซน์ที่สะดุดตา ควบคู่ไปกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม หากคุณกำลังมองหาลำโพงพกพาที่ทั้งเสียงดัง และมีความทนทานสูง นี่คือตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด เครื่องรับส่ง Dual Passive Radiators จะเพิ่มความลึกของเสียงเบส ในขณะที่ดอกลำโพงวูฟเฟอร์แบบ Racetrack และดอกทวิตเตอร์แยกทำให้เสียงทั้งสูงและกลางคมชัด ความทนทานเป็นอีกหนึ่งจุดเด่น ด้วยมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP67 คุณสามารถพกพาลำโพงไปสนุกกันที่ชายหาด หรือแม้กระทั่งสวนสาธารณะ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหาย อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่ให้เวลาฟังเพลงนานถึง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จเดียว ให้คุณสามารถสนุกไปกับเพลงในทุกๆ ครั้งที่คุณพกพา JBL Flip 6 ออกไป ช่วยให้คุณไม่พลาดช่วงเวลาสนุกสนานกับเพื่อน ๆ

3. JBL Charge 5

JBL Charge 5

จุดเด่น

เสริมความสมบูรณ์ให้กับความสนุกของคุณด้วยคุณภาพเสียง JBL Pro Sound ที่ยอดเยี่ยม ให้เสียงเบสแน่นยานและความคมชัดสูงสุด

วัตต์

40 W

สี

มีหลายสีให้เลือก

น้ำหนัก

0.96 กก.

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ราคาเริ่มต้น

6,290 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            ลําโพง JBL รุ่นไหนดี JBL Charge 5 เสริมความสมบูรณ์ให้กับความสนุกของคุณด้วยคุณภาพเสียง JBL Pro Sound ที่ยอดเยี่ยม ให้เสียงเบสแน่นยานและความคมชัดสูงสุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องขนาดใหญ่หรือกลางแจ้ง ความสนุกของคุณไม่มีวันหยุด สามารถใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 20 ชั่วโมง ให้คุณสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวันทั้งคืน ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จแบตเตอรี่บ่อย ๆ คุณสมบัติพิเศษคือกันน้ำและกันฝุ่นได้ตามมาตรฐาน IP67 ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่สระว่ายน้ำ, ชายหาด, หรือสวนสาธารณะ คุณสามารถพกพาลำโพงมาสนุกได้ทุกที่ ด้วยความทนทานและคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ลำโพง JBL Charge 5 สามารถเป็นเพื่อนที่จะตอบสนองความสนุกสนานของคุณในทุก ๆ ครั้งที่คุณพกพามันไป

4. JBL Bluetooth Speaker 2.0 Go 3

JBL Bluetooth Speaker 2.0 Go 3

จุดเด่น

เทคโนโลยี JBL Pro Sound ให้เสียงที่ใหญ่และอลังการ พร้อมกับเบสที่แน่นแบบสะใจ ด้วยขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก

วัตต์

4.2 W

สี

มีหลายสีให้เลือก

น้ำหนัก

0.209 กก.

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ราคาเริ่มต้น

1,610 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             ลําโพง JBL รุ่นไหนดี JBL Bluetooth Speaker 2.0 Go 3 ผสานความสามารถในการให้เสียงที่คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี JBL Pro Sound ให้เสียงที่ใหญ่และอลังการ พร้อมกับเบสที่แน่นแบบสะใจ ด้วยขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก ตัวลำโพงมีความทนทานต่อน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP67 ทำให้คุณสามารถพกพาไปสนุกทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำหรือสวนสาธารณะ มีการออกแบบที่คล่องตัว และเน้นความพกพา ทำให้เข้ากันได้ดีกับรูปแบบที่ทันสมัยและสไตล์การใช้งาน ที่มีหลายเฉดสีให้เลือกเพิ่มความสวยงามให้กับลำโพง ทำให้ JBL Go 3 เป็นอุปกรณ์เสริมความสนุกในทุก ๆ สถานการณ์ที่คุณพกมันไป ไม่ว่าจะฟังเพลง หรือร่วมปาร์ตี้กันกับเพื่อน ๆ สามารถเพิดเพลินได้แบบจัดเต็ม

5. JBL Flip Essential 2

JBL Flip Essential 2

จุดเด่น

คุณภาพเสียง JBL Original Pro Sound ที่โดดเด่นและเบสที่ทุ้มลึก อัดแน่นในตัวลำโพงขนาดกะทัดรัด

วัตต์

20 W

สี

ดำ

น้ำหนัก

0.52 กก.

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ราคาเริ่มต้น

2,990 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              ลําโพง JBL รุ่นไหนดี JBL Flip Essential 2 เสริมความสนุกในทุก ๆ ครั้งที่คุณเปิดเพลง ด้วยคุณภาพเสียง JBL Original Pro Sound ที่โดดเด่นและเบสที่ทุ้มลึก อัดแน่นในตัวลำโพงขนาดกะทัดรัดที่ตอบสนองความต้องการของคุณในทุก ๆ สถานที่ ด้วยพลังเสียงที่น่าประทับใจนี้สามารถให้คุณได้ยินเสียงที่ดังสะใจในพื้นที่กว้าง สามารถใชเงานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงให้คุณฟังเพลงต่อเนื่องโดยไม่มีสดุด นอกจากนี้ JBL Flip Essential 2 ยังมาพร้อมกันน้ำระดับ IPX7 ที่ช่วยปกป้องลำโพงขณะเล่นเพลงกลางแจ้ง ทำให้คุณสามารถสนุกในทุกสภาพแวดล้อมไม่ว่าจะธรรมชาติและการผจญภัยโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น

6. JBL PartyBox Encore Essential by Banana IT

JBL PartyBox Encore Essential by Banana IT

จุดเด่น

พร้อมการปรับแสงไฟเอฟเฟคคลื่นคลาไคลให้เข้ากันได้กับจังหวะเพลงที่เปิด

วัตต์

100 W

สี

ดำ

น้ำหนัก

5.9 กก.

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ราคาเริ่มต้น

12,900 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             ลําโพง JBL รุ่นไหนดี JBL PartyBox Encore Essential by Banana IT มอบประสบการณ์ดนตรีอย่างน่าทึ่งด้วยเสียง JBL Pro Sound ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมการปรับแสงไฟเอฟเฟคคลื่นคลาไคลให้เข้ากันได้กับจังหวะเพลงที่เปิด ตัวลำโพงนี้มีแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้สูงสุด 6 ชั่วโมง เพียงพอสำหรับช่วงเวลาปาร์ตี้ของคุณ มาพร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่อลำโพงคู่ 2 ตัว ทำให้ความสนุกในปาร์ตี้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า และยังสามารถใช้งานผ่าน PartyBox app ที่ช่วยให้คุณควบคุมและปรับเสียงระดับเสียงและไฟเอฟเฟคตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันน้ำกระเซ็นตามมาตรฐาน IPX4 ทำให้คุณสามารถใช้งานและสนุกกันอย่างมั่นใจในทุกสภาพแวดล้อม

7.JBL Bluetooth Speaker Horizon 2 Clock Radio with FM Radio

JBL Bluetooth Speaker Horizon 2 Clock Radio with FM Radio

จุดเด่น

รวมความสามารถของลำโพงบลูทูธ, นาฬิกาปลุก, วิทยุ FM และไฟ Ambient Light ไว้ในที่เดียว

วัตต์

2 x 4 W

สี

ดำ

น้ำหนัก

0.81 กก.

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

ราคาเริ่มต้น

4,101 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            ลําโพง JBL รุ่นไหนดี JBL Bluetooth Speaker Horizon 2 Clock Radio with FM Radio รวมความสามารถของลำโพงบลูทูธ, นาฬิกาปลุก, วิทยุ FM และไฟ Ambient Light ไว้ในที่เดียว เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับห้องนอนของคุณ ด้วยเสียง JBL Pro Sound ที่คมชัดและทรงพลัง คุณสามารถฟังวิทยุ FM และบันทึกสถานีโปรดสูงสุด 3 สถานี ใช้งานโดยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ให้คุณสามารถสตรีมเพลงจากแอพเพลงหรือเพลย์ลิสต์ส่วนตัวได้อย่างสะดวก พร้อมกับควบคุมความสว่างของไฟ Ambient Light เพื่อเพิ่มความน่าสนใจในบรรยากาศห้องนอน หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ให้มองเห็นเวลาอย่างชัดเจน

 

เหตุผลที่ลำโพง JBL ได้รับความนิยมมีอยู่ด้วยกันหลายปัจจัย โดยหลักแล้วคือเรื่องของคุณภาพเสียง และแบรนด์ดิ้งที่อยู่ในใจของหลายคน ซึ่งมีคุณสมบัติหลัก ๆ ที่น่าสนใจดังนี้

 • คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม
 • ความทนทานและความน่าเชื่อถือ
 • มีการออกแบบที่ทันสมัยและสวยงาม
 • เทคโนโลยีพัฒนาอยู่เสมอ
 • มีแบรนดิ้งที่ชัดเจน
 • ความหลากหลายของสินค้า
 • มีการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

เชื่อว่าทุกคนที่อ่านถึงต้องนี้ เชื่อว่าต้องมีความสนใจที่อย่างครอบครองลำโพง JBL กันบ้างแล้ว เรามาดูกันว่าก่อนเลือกซื้อมีอะไรต้องพิจารณาบ้าง

 1. ประเภทของลำโพง JBL
 2. ขนาดและกำลังของลำโพง
 3. ฟังชั่นและคุณบัติพิเศษ
 4. ความอึดของแบต
 5. ความอึดของแบต
 • JBL PartyBox On-The-Go
 • JBL Flip 6 by Studio7
 • JBL Charge 5
 • JBL Bluetooth Speaker 2.0 Go 3
 • JBL Flip Essential 2
 • JBL PartyBox Encore Essential by Banana IT
 • JBL Bluetooth Speaker Horizon 2 Clock Radio with FM Radio
Related Suggest
7 เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023!

7 เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023!

เครื่องช่วยฟังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการได้ยินสำหรับผู้ที่มีปัญหาหูตึง วันนี้จะมาแนะนำ 7 เครื่องช่วยฟังสำหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023

Continue reading

รวม 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023!

รวม 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023!

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023! รับรองว่าปลอกผ้าห่มนวมเหล่านี้ จะทำให้คุณหลับสบายตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอน ไปดูกัน!

Continue reading

4 ธนาคารกู้ต่อเติมบ้าน สินเชื่อที่ไหนดี ได้เงินก้อน ไม่ต้องรอนาน 2023!

4 ธนาคารกู้ต่อเติมบ้าน สินเชื่อที่ไหนดี ได้เงินก้อน ไม่ต้องรอนาน 2023!

วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบสินเชื่อกู้ต่อเติมบ้านจากธนาคารต่าง ๆ กัน ว่าสินเชื่อไหนมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินกู้สูง และเงื่อนไขผ่อนปรนมากที่สุด เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างคุ้มค่า!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม