fbpx

10 น้ำยาทำความสะอาดครัว ขจัดคราบมัน ห้องครัวสะอาดน่าใช้ ปี 2023!

Share:

เราทุกคนต่างรู้กันดีว่าห้องครัวเป็นศูนย์กลางของความอร่อยภายในบ้าน เป็นพื้นที่สำคัญที่จะมีพ่อครัว แม่ครัวต่างปรุงอาหารด้วยความใส่ใจ เพื่อมอบความอร่อยส่งต่อให้กับคนในบ้าน แต่เมื่อมีใช้งานห้องครัวนานวันเข้าสิ่งที่เราจะค้นพบเลยคือ คราบสกปรกที่เกิดจาดคราบไขมัน คราบต่าง ๆ ที่สะสมอยู่บริเวณพื้นผิวที่ทำความสะอาดได้ยาก น้ำยาทำความสะอาดครัวจึงมีบทความบาทสำคัญที่ช่วยให้การดูแลห้องครัวง่ายขึ้น ด้วยความสามารถในการขจัดคราบฝังลึกได้สูงด้วยเวลาอันรวดเร็ว จึงเป็นสิ่งที่อยากแนะนำให้ทุกบ้านต้องมี แต่จะเลือก น้ำยาทำความสะอาดครัว ยี่ห้อไหนดี ในบทความนี้ Our Suggest เราได้รวบรวม 10 อันดับ น้ำยาทำความสะอาดครัว ยอดฮิตในปี 2023 ที่จะช่วยให้คุณก้าวสู่สภาพแวดล้อมที่มีความสดชื่นน่าใช้งานภายในห้องครัวของคุณ!

.Magiclean Kitchen Clean Oil Action Spray 500

Mr Muscle Kitchen Cleaner 500ml

Spaclean 500ml

Tomi Kitchen Cleaner Spray Green Fruity Citrus 550ml.

SOGANICS Kitchen Cleaner

Turf Clean spray 500ml.

Super Lube 10032 Super Kleen Clear ขนาด 1.2 ลิตร

ECOTOPIA DR.KEEEN KITCHEN CLEANER 500 ML.

Astonish Kitchen 750 ml

Spa Clean 500 ml

จุดเด่น

สูตรพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อลบล้างคราบสกปรกและคราบไขมันที่ติดแน่น

สามารถขจัดเชื้อแบคทีเรียที่อาจอยู่บนพื้นผิวต่าง ๆ ได้ถึง 99.9%

สามารถปรับได้สองแบบเพื่อปรับใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้สะดวก

ช่วยลดกลิ่นคาว กลิ่นอับ หรือกลิ่นน้ำมันที่อาจจะเกิดขึ้นในครัวของคุณ

เพียงแค่ฉีดและเช็ดทำความสะอาดก็เสร็จสิ้นได้ในทันที

สามารถในการกำจัดคราบมันฝังลึกที่ส่วนใหญ่จะล้างออกได้ยาก

ประสิทธิภาพของสูตรพิเศษที่ทำให้สะอาดได้นานและไม่เป็นที่สะสมของสิ่งสกปรก

สามารถขจัดคราบไขมันที่สะสมในท่อซิงค์ได้ดีอีกด้วย

สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมหรือออกแรงมาก

ขจัดคราบน้ำมันและคราบเขม่าจากแก๊สในห้องครัวได้ทุกรูปแบบอย่างยอดเย

กลิ่น

มีหลายกลิ่นให้เลือกใช้

ฟลอรัล

ไม่พบข้อมูล

Fruity Citrus

ไม่พบข้อมูล

ไม่พบข้อมูล

ไม่พบข้อมูล

Others

มะนาว

ไม่พบข้อมูล

ขนาด

500 มล.

500 มล.

500 มล.

550 มล.

500 มล.

500 มล.

1.2 ลิตร

500 มล.

750 มล.

  500 มล.

รูปแบบ

หัวฉีดฟ๊อกกี้

หัวฉีดฟ๊อกกี้

หัวฉีดฟ๊อกกี้

หัวฉีดฟ๊อกกี้

หัวฉีดฟ๊อกกี้

หัวฉีดฟ๊อกกี้

หัวฉีดฟ๊อกกี้

หัวฉีดฟ๊อกกี้

หัวฉีดฟ๊อกกี้

หัวฉีดฟ๊อกกี้

ราคาเริ่มต้น

81 บาท

73 บาท

75 บาท

115 บาท

135 บาท

280 บาท

690 บาท

189 บาท

229 บาท

65 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

น้ำยาทำความสะอาดครัว คืออะไร

น้ำยาทำความสะอาดครัว คืออะไร

น้ำยาทำความสะอาดครัว เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อบริเวณต่าง ๆ ในห้องครัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสิ่งที่ปัญหาที่มักพบบ่อยที่สุดสำหรับห้องครัวคือคราบเขม่า และคราบไขมันที่สะสมอยู่ตามจุดบริเวณต่าง ๆ การใช้น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปอาจไม่เพียงพอ
ผู้ผลิตหลายยี่ห้อจึงออกน้ำยาทำความสะอาดครัวโดยเฉพาะออกมา เพื่อเป็นน้ำยาเอนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้กับพื้นผิวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เคาน์เตอร์ อ่างล้างจาน เตาแก๊ส ตู้ และและผนัง เป็นต้น ซึ่งโดยทั่วไปน้ำยาทำความสะอาดครัว จะประกอบด้วยส่วนผสมที่สามารถขจัดคราบไขมัน ขจัดเศษอาหาร ฆ่าแบคทีเรีย และกำจัดกลิ่นในครัวอีกด้วย ด้วยความสามารถในการใช้งานที่หลากหลาย จึงกลายเป็นเครื่องมือหลักในการทำความสะอาดพื้นทีในห้องครัว ทำให้มั่นใจได้ว่าสภาพแวดล้อมในพื้นที่ปรุงอาหาร และรับประทานอาหารถูกสุขลักษณะยิ่งขึ้น

น้ำยาทำความสะอาดครัว แตกต่างจากทำความสะอาดทั่วไปยังไง

น้ำยาทำความสะอาดครัว แตกต่างจากทำความสะอาดทั่วไปยังไง

แม้ว่าน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปและน้ำยาทำความสะอาดในครัว จะมีคุณสมบัติเพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อพื้นผิวต่าง ๆ ได้เหมือนกัน เพียงแต่มีประสิทธิภาพเฉพาะที่ทำให้ทั้งสองอย่างนี้แตกต่างกันดังนี้

สูตร

น้ำยาทำความสะอาดในครัวเป็นสูตรพิเศษสำหรับจัดการกับคราบและสิ่งสกปรกเฉพาะในครัว เช่น คราบไขมัน คราบเขม่า และเศษอาหารอื่น ๆ ที่ฝังแน่นอยู่ในบริเวณที่ปรุงอาหาร น้ำยาทำความสะอาดประเภทนี้ส่วนใหญจะมีสารลดแรงตึงผิวและตัวทำละลายที่ออกแบบมาเพื่อขจัดคราบสกปรกที่ฝังแน่นเหล่านี้ได้ ในขณะที่น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปอาจใช้ไม่ได้ผลกับคราบดังกล่าว

คุณสมบัติในการฆ่าเชื้อ

น้ำยาทำความสะอาดในครัวมักมีสารฆ่าเชื้อหรือสารต้านแบคทีเรีย เพื่อกำจัดแบคทีเรีย เชื้อโรค และจุลินทรีย์อื่น ๆ ที่สามารถขยายพันธุ์ในครัวของเรา เนื่องจากบริเวณห้องครัวเป็นพื้นที่ที่มีอาหารและความชื้น จึงเป็นพื้นที่ขยายพันธุ์ของแบคทีเรียได้ดี ซึ่งการใช้น้ำยาทำความสะอาดทำให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าสภาพแวดล้อมในการปรุงอาหารและการรับประทานอาหารถูกสุขลักษณะมากขึ้น น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปอาจมีความสามารถในการฆ่าเชื้อในระดับนี้ที่น้อยลงมา เนื่องจากได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานในวงกว้าง และไม่จำเป็นต้องกำหนดเป้าหมายไปที่แบคทีเรียที่เกิดจากอาหารโดยเฉพาะ

การใช้งาน

น้ำยาทำความสะอาดในครัวจะใช้ได้อย่างปลอดภัยกับพื้นผิวในครัวที่หลากหลาย รวมถึงเคาน์เตอร์ ท็อปครัว อ่างล้างจาน และเครื่องใช้ต่าง ๆ ได้รับการออกแบบให้มีความอ่อนโยนต่อพื้นผิวเหล่านี้เพื่อป้องกันความเสียหาย เช่น การเปลี่ยนสีหรือการหมองของพื้นผิว ในทางกลับกันน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปผลิตขึ้นสำหรับพื้นผิวหลากหลายประเภทมากกว่า และอาจไม่เหมาะสมสำหรับพื้นผิวในครัวทุกประเภท โดยเฉพาะพื้นผิวที่บอบบาง เช่น สแตนเลสหรือหินอ่อน ที่อาจเกิดความเสียหายได้

การกำจัดกลิ่น

เนื่องจากห้องครัวสามารถเป็นแหล่งของกลิ่นที่รุนแรง น้ำยาทำความสะอาดในครัวจำนวนมากยังมีส่วนผสมที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ให้กลิ่นที่สะอาดสดชื่น น่าใช้งาน แม้ว่าน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปบางตัวจะมีคุณสมบัตินี้ แต่ก็อาจไม่พร้อมพอที่จะจัดการกับกลิ่นต่าง ๆ ที่พบในครัว ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอาหารไหม้ไปจนถึงกลิ่นเครื่องเทศแรง ๆ ที่มักจะวนเวียนอยู่ภายในห้องครัว

วิธีเลือกน้ำยาทำความสะอาดครัว ยี่ห้อไหนดี ต้องดูอะไรบ้าง

วิธีเลือกน้ำยาทำความสะอาดครัว ยี่ห้อไหนดี ต้องดูอะไรบ้าง

การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครัวที่ดีต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย ประเด็นสำคัญที่คุณควรพิจารณามีดังนี้

ประสิทธิภาพของการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการทำความสะอาดครัวที่ดีคือการทำความสะอาดได้ดีตามคำที่โฆษณาหรือเปล่า วิธีเลือกในลำดับนี้แนะนำให้อ่านรีวิว เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ จากนั้นพิจารณาเลือกพิจารณาจากสอนค้าที่ตรงกับความต้องเรามากที่สุด อีกทั้งเนื่องจากห้องครัวเป็นสถานที่สะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียเป็นอย่างดี น้ำยาทำความสะอาดครัวที่ดีควรมีคุณสมบัติหลักในการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

เลือกจากความปลอดภัย

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำยาทำความสะอาดปลอดภัยสำหรับใช้กับพื้นผิวในครัวของคุณได้ ในวัสดุที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น หินแกรนิต หินอ่อน สแตนเลส หรือไม้ ซึ่งควรหลีกเลี่ยงไม่ให้พื้นผิวเหล่านี้เสียหาย ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ผลิตน้ำยาทำความสะอาดครัว จะให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นหลักอยู่แล้ว สิ่งสำคัญในการเลือกคือเลือกยี่ห้อที่มีความน่าเชื่อถือ หากมีระบุข้างฉลากถึงวัสดุที่ห้ามใช้ร่วมกัน ก็ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านั้น

เลือกจากกลิ่นที่ชอบ

กลิ่นก็มีบทบาทสำคัญที่ทำให้ห้องครัวของเราน่าใช้งาน ดังนั้นจึงควรเลือกกลิ่น ที่ชอบเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและสดชื่นในระหว่างการทำอาหาร แต่หากคุณหรือสมาชิกในครอบครัวมีความรู้สึกไวต่อกลิ่นที่รุนแรง ให้มองหาตัวเลือกที่ไม่มีน้ำหอม เพื่อความสบายใจในการสูดอากาศ

ชื่อเสียงของแบรนด์

แบรนด์ที่มีมาตรฐานที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่ในปัจจุบัน จะผ่านการทดลองและทดสอบถึงประสิทิภาพของผลิตภัณฑ์ก่อนปล่อยออกสู่ตลาด ทำให้มีแนวโน้มที่น่าเชื่อถือมากขึ้น ในการตัดสินใจซื้อ แต่อย่างไรก็ตาม อย่าลดทอนคุณค่าของแบรนด์ใหม่หรือแบรนด์ที่เล็กกว่า เนื่องจากอาจนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ สิ่งสำคัญในการเลือกแบรนด์ที่ไม่รู้จัก ให้เลือกจากรีวิวที่เป็นประโยชน์จากลูกค้าจริง เพื่อทำความเข้าใจความพึงพอใจจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

ราคาที่เหมาะสม

แม้ว่าราคาแพงกว่าไม่ได้หมายความว่าดีกว่าเสมอไป แต่สินค้าราคาถูกมากอาจลดทอนคุณภาพหรือประสิทธิภาพลง ดังนั้นจัดงบประมาณของคุณให้สมดุลราคาที่ต้องการจ่าย เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครัวที่ดีและเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

รวบรวม 10 อันดับ น้ำยาทำความสะอาดครัว ยี่ห้อไหนดี ขจัดคราบมันได้ดี ให้ห้องครัวสะอาดน่าใช้ ปี 2023!

ห้องครัวหนึ่งในสถานที่ที่เราใช้เวลามากที่สุดในการทำความสะอาดภายในบ้าน เนื่องจากคราบของอาหาร คราบไขมัน คราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ถูกฝังลึกอยู่ในหลายจุดของพื้นที่ในห้องครัว ไม่ว่าจะเป็นเคาเตอร์ครัว ซิงค์ล้างจาน เตาแก๊ส หรือผนังบริเวณเตาเเก๊ส ที่ยากต่อการทำความสะอาด การเลือกใช้น้ำยาทำความสะอาดครัวจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ หัวข้อนี้ขอแนะนำ 10 น้ำยาทำความสะอาดครัว ขจัดคราบมันได้ดี ให้ห้องครัวสะอาดน่าใช้งาน ที่เป็นที่นิยมในปี 2023! จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันได้เลย

1.Magiclean Kitchen Clean Oil Action Spray 500

Magiclean Kitchen Clean Oil Action Spray 500

จุดเด่น

สูตรพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อลบล้างคราบสกปรกและคราบไขมันที่ติดแน่น

กลิ่น

มีหลายกลิ่นให้เลือกใช้

ขนาด

500 มล.

รูปแบบ

หัวฉีดฟ๊อกกี้

ราคาเริ่มต้น

81 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Magiclean Kitchen Clean Oil Action Spray 500 เป็นน้ำยาทำความสะอาดครัว สูตรพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อลบล้างคราบสกปรกและคราบไขมันที่ติดแน่นอยู่ในห้องครัว ทั้งในเตาแก๊ส, เครื่องดูดควัน และฝาผนังใกล้เคียง เพียงแค่ฉีดแล้วเช็ด คุณจะสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพในการลบล้างคราบสกปรกและคราบไขมันที่ติดแน่น. ไม่ว่าจะเป็นเตาแก๊ส, เครื่องดูดควัน, อ่างล้างจาน หรือพื้นผิวอื่น ๆ ในห้องครัวของคุณ ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้จะช่วยให้ห้องครัวของคุณสะอาดและปลอดภัยต่อสิ่งสกปรกต่าง ๆ

2.Mr Muscle Kitchen Cleaner 500ml

Mr Muscle Kitchen Cleaner 500ml.

จุดเด่น

สามารถขจัดเชื้อแบคทีเรียที่อาจอยู่บนพื้นผิวต่าง ๆ  ได้ถึง 99.9%

กลิ่น

ฟลอรัล

ขนาด

500 มล.

รูปแบบ

หัวฉีดฟ๊อกกี้

ราคาเริ่มต้น

73 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Mr Muscle Kitchen Cleaner 500ml เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยจะให้คุณทำความสะอาดครัวของเราได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นคราบมันที่สะสมมานาน น้ำยาตัวนี้ช่วยให้คุณสามารถขจัดเชื้อแบคทีเรียที่อาจอยู่บนพื้นผิวต่าง ๆ  ได้ถึง 99.9% โดยมีกลิ่นฟลอรัล ที่จะทำให้ห้องครัวของคุณมีกลิ่นที่สดชื่นและประทับใจ รวมถึงขจัดคราบไขมัน และคราบสกปรกที่อาจตกค้างบนพื้นผิวต่าง ๆ ทั้งในและรอบ ๆ ห้องครัว ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าห้องครัวของคุณจะสะอาดมากขึ้น

3.Spaclean 500ml

Spaclean 500ml.

จุดเด่น

สามารถปรับได้สองแบบเพื่อปรับใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้สะดวก

กลิ่น

ไม่พบข้อมูล

ขนาด

500 มล.

รูปแบบ

หัวฉีดฟ๊อกกี้

ราคาเริ่มต้น

75 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Spaclean 500ml น้ำยาทำความที่เป็นสูตรพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อลบล้างคราบสกปรกและคราบไขมันที่ติดแน่นอยู่ในห้องครัว ทั้งในเตาแก๊ส, เครื่องดูดควัน และฝาผนังใกล้เคียง โดยคุณสามารถใช้ Magiclean ได้ง่าย  เพียงแค่ฉีดแล้วเช็ด คุณจะสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพในการลบล้างคราบสกปรกและคราบไขมันที่ติดแน่นต่าง ๆ ที่อยู่ในห้องครัวของคุณ ใช้งานได้สะดวกด้วยหัวฉีดพิเศษที่สามารถปรับได้สองแบบเพื่อปรับใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้สะดวก มีฉีดแบบกระจายจะช่วยให้คุณทำความสะอาดได้ทั่วทั้งบริเวณใหญ่ และฉีดเป็นกลุ่มฟองจะเป็นการทำความสะอาดที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ที่แคบ หรือที่มีคราบไขมันที่ติดแน่น

4.Tomi Kitchen Cleaner Spray Green Fruity Citrus 550ml.

Tomi Kitchen Cleaner Spray Green Fruity Citrus 550ml.

จุดเด่น

ช่วยลดกลิ่นคาว กลิ่นอับ หรือกลิ่นน้ำมันที่อาจจะเกิดขึ้นในครัวของคุณ

กลิ่น

Fruity Citrus

ขนาด

550 มล.

รูปแบบ

หัวฉีดฟ๊อกกี้

ราคาเริ่มต้น

115 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Tomi Kitchen Cleaner Spray Green Fruity Citrus 550ml. เป็นสินค้าทำความสะอาดคราบสกปรกและคราบไขมันที่ติดอยู่ในครัวของคุณ สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องใช้แรงขัดมาก แค่ฉีดทิ้งไว้และขัดออกเบา ๆ ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างประสิทธิภาพ ในตัวสเปรย์ยังมีกลิ่น Fruity Citrus ที่สามารถช่วยลดกลิ่นคาว กลิ่นอับ หรือกลิ่นน้ำมันที่อาจจะเกิดขึ้นในครัวของคุณ น้ำยาชนิดนี้สามารถใช้งานได้ทุกพื้นผิวในครัว ไม่ว่าจะเป็น เตาแก๊ส ก๊อก อ่างล่างจาน ไมโครเวฟ เครื่องดูดควัน พื้นผิวเคาเตอร์ โต๊ะอาหาร หรือผนังห้องครัว Tomi Kitchen Cleaner Spray Green Fruity Citrus ก็ทำความสะอาดได้อย่างยอดเยี่ยม.

5.SOGANICS Kitchen Cleaner

SOGANICS Kitchen Cleaner

จุดเด่น

เพียงแค่ฉีดและเช็ดทำความสะอาดก็เสร็จสิ้นได้ในทันที

กลิ่น

ไม่พบข้อมูล

ขนาด

500 มล.

รูปแบบ

หัวฉีดฟ๊อกกี้

ราคาเริ่มต้น

135 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

SOGANICS Kitchen Cleaner เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรธรรมชาติจากประเทศออสเตรเลีย ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ในการทำความสะอาดห้องครัวและให้คุณปลอดภัยจากเชื้อโรคโดยที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับกระบวนการทำความสะอาดอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบอยู่ในห้องครัวของคุณ เพียงแค่ฉีดและเช็ดทำความสะอาดก็เสร็จสิ้นได้ในทันที ซึ่งเหมาะสำหรับการสเปรย์และทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบมันที่พบในห้องครัว เพื่อให้คุณได้กลิ่นหอมที่สะอาดและสดชื่น

6.Turf Clean spray 500ml.

Turf Clean spray 500ml.

จุดเด่น

สามารถในการกำจัดคราบมันฝังลึกที่ส่วนใหญ่จะล้างออกได้ยาก

กลิ่น

ไม่พบข้อมูล

ขนาด

500 มล.

รูปแบบ

หัวฉีดฟ๊อกกี้

ราคาเริ่มต้น

280 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Turf Clean spray 500ml. เป็นน้ำยาทำความสะอาดห้องครัวที่มีคุณสมบัติพิเศษในการขจัดคราบมันฝังลึกที่ล้างออกยาก โดยเพียงแค่ฉีดน้ำยา Turf Clean ลงบนพื้นผิวที่มีคราบมัน แล้วใช้ผ้าเช็ดหรือสปองเพื่อเช็ดออก คราบมันจะถูกละลายทันทีและหลุดออกจากพื้นผิวได้อย่างง่ายดาย เมื่อเสร็จสิ้นการทำความสะอาด คุณสามารถใช้น้ำเปล่าช่วยล้างความคาวที่เหลือออกได้ และเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากสามารถย่อยสลายเองได้โดยไม่มีส่วนผสมของสารปรอทที่อาจเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของคุณและครอบครัวของคุณ

7.Super Lube 10032 Super Kleen Clear ขนาด 1.2 ลิตร

Super Lube 10032 Super Kleen Clear ขนาด 1.2 ลิตร

จุดเด่น

ประสิทธิภาพของสูตรพิเศษที่ทำให้สะอาดได้นานและไม่เป็นที่สะสมของสิ่งสกปรก

กลิ่น

ไม่พบข้อมูล

ขนาด

1.2 ลิตร

รูปแบบ

หัวฉีดฟ๊อกกี้

ราคาเริ่มต้น

690 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Super Lube 10032 Super Kleen Clear ขนาด 1.2 ลิตร เป็นผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ติดอยู่ตามเคาน์เตอร์หรือพื้นผิวผนังห้องครัว เพียงแค่นำน้ำยาฉีดบนพื้นผิวหรือบนเคาน์เตอร์ที่มีสกปรก จากนั้นให้เช็ดน้ำยาออกเพื่อขจัดคราบไขมันที่ติดอยู่ คุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีและสะอาดจากสิ่งสกปรกแบบต่าง ๆ สำหรับการทำความสะอาดห้องครัวของคุณ ด้วยประสิทธิภาพของสูตรพิเศษที่ทำให้สะอาดได้นานและไม่เป็นที่สะสมของสิ่งสกปรก

8. ECOTOPIA DR.KEEEN KITCHEN CLEANER 500 ML.

ECOTOPIA DR.KEEEN KITCHEN CLEANER 500 ML.

จุดเด่น

สามารถขจัดคราบไขมันที่สะสมในท่อซิงค์ได้ดีอีกด้วย

กลิ่น

Others

ขนาด

500 มล.

รูปแบบ

หัวฉีดฟ๊อกกี้

ราคาเริ่มต้น

189 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ECOTOPIA DR.KEEEN KITCHEN CLEANER 500 ML. เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องครัวที่สามารถใช้กับพื้นผิวที่สัมผัสอาหารได้ ซึ่งมีคุณสมบัติที่สำคัญในการขจัดคราบเหนียวมันที่ปนเปื้อนในครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยตัวน้ำยาเป็นสูตรเฉพาะที่มี KEEENOZYME เป็นเอนไซม์ที่ถูกพัฒนามาเพื่อใช้ในการทำความสะอาดคราบมันและคราบเหนียวที่ติดครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า ใช้งานได้ง่ายไม่ต้องใช้แรงมากหรือเสียเวลาในการขัดล้าง

9.Astonish Kitchen 750 ml

Astonish Kitchen 750 ml.

จุดเด่น

สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมหรือออกแรงมาก

กลิ่น

มะนาว

ขนาด

750 มล.

รูปแบบ

หัวฉีดฟ๊อกกี้

ราคาเริ่มต้น

229 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Astonish Kitchen 750 ml เป็นน้ำยาทำความสะอาดห้องครัวที่ช่วยลดปัญหาคราบมันบนเตาหลังการทำอาหาร ถึงแม้ว่าคุณจะใช้เครื่องดูดควันแล้ว แต่คราบน้ำมันยังคงเกาะตามพื้นผิวได้ ด้วย Astonish Kitchen Cleaner คุณสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมหรือออกแรงมาก ซึ่งน้ำยาขวดนี้ไม่มีสารออกฤทธิ์เป็นกรดที่อาจทำร้ายผิวหนัง และมีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับการใช้งานบนพื้นผิวต่าง ๆ ของเตาทำอาหาร เช่น เตาแก็ส เตาอบ ไมโคเวฟ และอื่น ๆ อีกมากมายที่อยู่ในบริเวณห้องครัว

10.Spa Clean 500 ml

Spa Clean 500 ml.

จุดเด่น

ขจัดคราบน้ำมันและคราบเขม่าจากแก๊สในห้องครัวได้ทุกรูปแบบอย่างยอดเย

กลิ่น

ไม่พบข้อมูล

ขนาด

500 มล.

รูปแบบ

หัวฉีดฟ๊อกกี้

ราคาเริ่มต้น

65

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ลำดับสุดท้ายที่เราจะรีวิวน้ำยา ทำความสะอาดห้องครัวในวันนี้เป็นยี่ห้อ Spa Clean 500 ml ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อขจัดคราบน้ำมันและคราบเขม่าจากแก๊สในห้องครัวได้ทุกรูปแบบ สามารถใช้ทำความสะอาดห้องครัวของคุณได้อย่างประสิทธิภาพที่เพิ่มมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ โดย Spa Clean มีการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานสูงเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในการทำความสะอาดในครัวของคุณเองหรือในที่ที่คุณทำงานอยู่

น้ำยาทำความสะอาดครัว เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อบริเวณต่าง ๆ ในห้องครัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสิ่งที่ปัญหาที่มักพบบ่อยที่สุดสำหรับห้องครัวคือคราบเขม่า และคราบไขมันที่สะสมอยู่ตามจุดบริเวณต่าง ๆ การใช้น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปอาจไม่เพียงพอ

แม้ว่าน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปและน้ำยาทำความสะอาดในครัว จะมีคุณสมบัติเพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อพื้นผิวต่าง ๆ ได้เหมือนกัน เพียงแต่มีประสิทธิภาพเฉพาะที่ทำให้ทั้งสองอย่างนี้แตกต่างกันดังนี้

  • สูตร : น้ำยาทำความสะอาดในครัวเป็นสูตรพิเศษสำหรับจัดการกับคราบและสิ่งสกปรกเฉพาะในครัว เช่น คราบไขมัน คราบเขม่า และเศษอาหารอื่น ๆ ที่ฝังแน่นอยู่ในบริเวณที่ปรุงอาหาร
  • คุณสมบัติในการฆ่าเชื้อ : น้ำยาทำความสะอาดในครัวมักมีสารฆ่าเชื้อหรือสารต้านแบคทีเรีย เพื่อกำจัดแบคทีเรีย เชื้อโรค และจุลินทรีย์อื่น ๆ ที่สามารถขยายพันธุ์ในครัวของเรา เนื่องจากบริเวณห้องครัวเป็นพื้นที่ที่มีอาหารและความชื้น จึงเป็นพื้นที่ขยายพันธุ์ของแบคทีเรียได้ดี ซึ่งการใช้น้ำยาทำความสะอาดทำให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าสภาพแวดล้อมในการปรุงอาหารและการรับประทานอาหารถูกสุขลักษณะมากขึ้น
  • การใช้งาน : น้ำยาทำความสะอาดในครัวจะใช้ได้อย่างปลอดภัยกับพื้นผิวในครัวที่หลากหลาย รวมถึงเคาน์เตอร์ ท็อปครัว อ่างล้างจาน และเครื่องใช้ต่าง ๆ ได้รับการออกแบบให้มีความอ่อนโยนต่อพื้นผิวเหล่านี้เพื่อป้องกันความเสียหาย 
  • การกำจัดกลิ่น : เนื่องจากห้องครัวสามารถเป็นแหล่งของกลิ่นที่รุนแรง น้ำยาทำความสะอาดในครัวจำนวนมากยังมีส่วนผสมที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ให้กลิ่นที่สะอาดสดชื่น น่าใช้งาน

การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครัวที่ดีต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย ประเด็นสำคัญที่คุณควรพิจารณามีดังนี้

  1. ประสิทธิภาพของการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ
  2. เลือกจากความปลอดภัย
  3. เลือกจากกลิ่นที่ชอบ
  4. เลือกจากชื่อเสียงของแบรนด์
  5. เลือกจากราคาที่เหมาะสม
Related Suggest
รวม 9 เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ควรติดตั้งภายในบ้าน ปี 2023!

รวม 9 เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ควรติดตั้งภายในบ้าน ปี 2023!

มองหาเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว เพื่อความปลอดภัยภายในบ้านอยู่หรือเปล่า บทความนี้รวบรวม 9 รุ่น น่าใช้งานในปี 2023 มาให้คุณแล้ว จะมียี่ห้อไหนบ้าง ติดตามกันได้เลย

Continue reading

แนะนำ 10 บัตรเครดิต ธนาคารไหนดี สมัครง่าย สิทธิพิเศษเพียบ ปี 2023

7 ธนาคารรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ที่ไหนดี ดอกเบี้ยต่ำ ลดเวลาการผ่อน!

บัตรเครดิตที่เราแนะนำต่อไปนี้ล้วนแล้วแต่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ อ่านบทความนี้จบแล้ว คุณจะรู้ได้ทันทีว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดีที่เหมาะกับคุณมากที่สุด!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม