fbpx

10 ยาสระผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี คุมมัน ลดปัญหารังแค ให้ผมเงางาม 2023

Share:

ผมสวยสุขภาพดี เป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องการ แต่ด้วยปัจจัยต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ มลภาวะ หรือพฤติกรรมการใช้ชีวิต ล้วนส่งผลเสียต่อเส้นผมและหนังศีรษะได้ ปัญหาผมที่ผู้ชายมักพบเจอ ได้แก่ ผมมัน รังแค ผมแห้งเสีย ผมร่วง เป็นต้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้อาจทำให้ผมดูไม่สวย ไม่มั่นใจ และส่งผลต่อบุคลิกภาพโดยรวม ในบทความนี้ Our Suggest เราจะมาแนะนำ 10 ยาสระผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยแก้ปัญหาผมมัน รังแค และผมแห้งเสีย ปี 2023! ให้ผมคุณกลับมาสุขภาพดี เงางาม มั่นใจได้อีกครั้ง เราคัดเลือกยาสระผมจากแบรนด์ดัง หลากหลายประเภท เหมาะกับสภาพผมและหนังศีรษะที่แตกต่างกัน ให้คุณได้เลือกซื้อได้ตรงกับความต้องการที่สุด

เคลียร์ เมน แชมพูขจัดรังแค คูล สปอร์ต เมนทอล

เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แอนตี แดนดรัฟ แชมพู คูล เมนทอล

Dove MEN CARE DAILY DEEP CLEAN FORTIFYING 2IN1 SHAMPOO

Alpecin Double-Effect Caffeine Shampoo ยาสระผมสำหรับผู้ชาย

MARO 17 Black Plus Shampoo ยาสระผมสำหรับผู้ชาย

SCALP D Next Protein 5 Dry Shampoo

ZENSHOW แชมพูขิงเพียว

Maro 3D Volume Up Shampoo Ex

เคลียร์ เมน แชมพู แอนตี้แดนดรัฟ สกาล์ปโปร แอนตี้แฮร์ฟอล ฟอทิฟายอิ้ง

เคลียร์ เมน แชมพู แอนตี้แดนดรัฟ ดีพ คลีนส์

จุดเด่น

ลดปัญหารังแคได้อย่างยอดเยี่ยม

ช่วยให้สุขภาพหนังศีรษะดีขึ้น

มีกลิ่นหอมพิเศษ

  ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง

  สูตร Blackverse ที่ให้ผมกลับมาดำอย่างเป็นธรรมชาติ

  สามารถป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม

  บำรุงผมเสียให้สุขภาพดีขึ้น

  สามารถลดความมันบนศีรษะ

  สามารถให้เส้นแข็งแรงได้ใน 4 สัปดาห์

  ลดความมันบนศีรษะได้ดี

ส่วนประกอบพิเศษ

  ทริปเปิล,แอนตี้แดนดรัฟ

  แอนตี้แดนดรัฟ

  ไม่มีระบุ

  ไม่มีระบุ

  น้ำมันอโวคาโด,น้ำมันมะกอก,น้ำมันเมล็ดโจโจ้บา

  ARGININE, THREONINE, SERINE, GLUTAMIC ACID, LYSINE HCL

ไม่มีระบุ

ไม่มีระบุ

ไม่มีระบุ

  เลม่อน,ชาโคล

ขนาด

  390 มล.

  370 มล.

  300 มล.

  200 มล.

  350 มล.

  350 มล.

  500 มล.

  460 มล.

  300 มล.

  390 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ราคาเริ่มต้น

149 บาท

  109 บาท

690 บาท

368 บาท

  504 บาท

469 บาท

28 บาท

339 บาท

199 บาท

149 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

วิธีดูแลผมผู้ชายให้สุขภาพดี

วิธีดูแลผมผู้ชายให้สุขภาพดี

ผมเป็นอวัยวะที่เติบโตอยู่ตลอดเวลา เช่นเดียวกับผิวหนังและเล็บ การดูแลผมให้สุขภาพดีจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะจะทำให้ผมมีสุขภาพแข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม และดูมีสุขภาพดี หลายคนอาจมองว่าผู้ชายผมสั้นนั้นดูแลง่าย จึงไม่จำเป็นต้องใส่ใจอะไรมากมายนัก แต่ความจริงแล้ว ผมสั้นก็ต้องการการดูแลไม่น้อยไปกว่าผมยาว ต่อไปนี้เป็นวิธีดูแลผมผู้ชายให้สุขภาพดี

 • สระผมให้สะอาด
  การสระผมเป็นขั้นตอนพื้นฐานในการดูแลผม แต่หลายคนอาจสระผมบ่อยเกินไป ซึ่งอาจทำให้หนังศีรษะแห้งและระคายเคืองได้ แนะนำให้สระผมวันละ 1-2 ครั้ง หรือสระผมเมื่อผมสกปรกหรือมีกลิ่นเหม็น โดยเลือกแชมพูและครีมนวดผมที่ดีจะช่วยทำความสะอาดและบำรุงผมให้สุขภาพดี แนะนำให้เลือกแชมพูและครีมนวดผมที่เหมาะกับสภาพผม เช่น ผมมัน ผมแห้ง ผมเสีย ผมทำสี เป็นต้น
 • หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผมและหนังศรีษะโดยตรง
  ความร้อนจากไดร์เป่าผม หนีบผม และที่ม้วนผม ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมแห้งเสียได้ แนะนำให้ใช้ความร้อนกับเส้นผมให้น้อยที่สุด และควรใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันความร้อนทุกครั้ง
 • เล็มปลายผมออกบ้าง
  ปลายผมที่แตกปลายจะยิ่งทำให้ผมดูแห้งเสียและชี้ฟู แนะนำให้เล็มปลายผมออกทุก 6-8 สัปดาห์ เพื่อรักษาสุขภาพของเส้นผม
 • หวีผมอย่างถูกวิธี
  การหวีผมอย่างถูกวิธีจะช่วยป้องกันไม่ให้ผมพันกันและขาดหลุดร่วง แนะนำให้หวีผมในขณะที่ผมหมาดหรือแห้งหมาด โดยใช้หวีซี่ห่าง ๆ
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์
  การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์จะช่วยบำรุงร่างกายและเส้นผมให้แข็งแรง แนะนำให้รับประทานอาหารที่มีวิตามิน A, C, E, B, ธาตุเหล็ก และโปรตีน เป็นต้น
 • พักผ่อนให้เพียงพอ
  การพักผ่อนให้เพียงพอจะช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมตัวเองได้ รวมถึงเส้นผมด้วย แนะนำให้นอนหลับอย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงต่อคืน
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดจัดโดยตรง
  แสงแดดจัดเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดผมเสียและผมร่วง แนะนำให้สวมหมวกหรือใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดทุกครั้งที่ออกไปข้างนอก

 

ความแตกต่างระหว่างยาสระผมผู้ชายกับยาสระผมผู้หญิง

ความแตกต่างระหว่างยาสระผมผู้ชายกับยาสระผมผู้หญิง

ยาสระผมเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ในปัจจุบันมียาสระผมให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและสูตร มีทั้งยาสระผมสำหรับผู้ชายและยาสระผมสำหรับผู้หญิง ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่ายาสระผมทั้งสองชนิดมีความแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งความแตกต่างหลัก ๆ ของยาสระผมผู้ชายกับยาสระผมผู้หญิง มีอยู่ 2 ประการ ดังนี้

 • สภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ผู้ชายและผู้หญิงมีสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปแล้ว ผู้ชายจะมีผมมันและหนังศีรษะแห้งกว่าผู้หญิง ดังนั้น ยาสระผมผู้ชายจึงมักมีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมันและบำรุงหนังศีรษะแห้ง ส่วนยาสระผมผู้หญิงมักมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมแห้งและชี้ฟู
 • กลิ่น ยาสระผมผู้ชายมักมีกลิ่นที่เข้มข้นกว่ายาสระผมผู้หญิง เพื่อช่วยสร้างความมั่นใจและความเป็นชายให้กับผู้ชาย ส่วนยาสระผมผู้หญิงมักมีกลิ่นที่อ่อนโยนกว่า เพื่อช่วยเพิ่มความหอมและอ่อนหวานให้กับผู้หญิง

 

วิธีเลือกยาสระผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกับสภาพผมและหนังศีรษะ

วิธีเลือกยาสระผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกับสภาพผมและหนังศีรษะ

การเลือกยาสระผมที่เหมาะสมจึงเป็นเรื่องสำคัญ ยาสระผมที่ดีควรช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งบำรุงให้ผมนุ่มสลวยมีน้ำหนัก และหนังศีรษะแข็งแรง วิธีเลือกยาสระผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกับสภาพผมและหนังศีรษะ ต้องพิจารณาข้อต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

เลือกยาสระผมที่เหมาะกับสภาพผม

สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงในการเลือกยาสระผมคือสภาพเส้นผมของตัวเอง ผู้ชายโดยทั่วไปจะมีผมมันและหนังศีรษะแห้งกว่าผู้หญิง ดังนั้น ยาสระผมผู้ชายจึงมักมีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมันและบำรุงหนังศีรษะแห้ง ส่วนยาสระผมผู้หญิงมักมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมแห้งและผมชี้ฟู

เปลี่ยนยาสระผมเป็นครั้งคราว

การใช้ยาสระผมตัวเดิมซ้ำๆ เป็นเวลานานอาจทำให้ผมชินกับส่วนผสมของยาสระผม และอาจทำให้ผมไม่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงควรเปลี่ยนยาสระผมเป็นครั้งคราว

อ่านฉลากผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด

ก่อนซื้อยาสระผมควรอ่านฉลากผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด เพื่อทราบส่วนผสมและคุณสมบัติของยาสระผม รวมถึงข้อควรระวังต่าง ๆ ก่อนใช้งานสระผมยี่ห้อนั้น

 

คำแนะนำที่ควรรู้ในการกินธาตุเหล็ก

การกินธาตุเหล็กนั้นเป็นเรื่องที่ดีกับร่างกาย แต่ก็จำเป็นที่จะต้องกินในปริมาณที่เหมาะสม เพราะถ้ากินมากจนเกินไปก็อาจส่งผลเสียกับร่างกายได้ ดังนั้นนี่คือข้อควรระวังเมื่อคุณตัดสินใจจะเลือกกินธาตุเหล็ก เพื่อเสริมสุขภาพ

 • ระวังการกินเมื่อท้องว่าง
  แน่นอนว่าธาตุเหล็กสามารถดูดซึมได้ดีในช่วงท้องว่าง แต่ถ้าคุณกินมากจนเกินไป (มากกว่า 45 มก.) อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงอย่างความรู้สึกไม่สบายท้อง กระเพาะปั่นป่วน ท้องผูก คลื่นไส้ อาเจียน ท้องเสีย ดังนั้นถ้าจะให้ดีแนะนำกินก่อนนอน หรือถ้าลองกินช่วงท้องว่างแล้วรู้สึกไม่ดี ให้มองหาอาหารที่มีวิตามินซีสูงมากินร่วมกัน เพื่อไม่ให้ท้องว่าง และยังสามารถเพิ่มการดูดซึมให้ดีมากขึ้น
 • ระวังการกินมากเกินไป
  การที่ได้รับธาตุเหล็กในปริมาณมากจนเกินไป อาจทำให้เกิดการตายของเนื้อเยื่อลำไส้ เสียเลือด ช็อก อวัยวะล้มเหลว และบางรายอาจรุนแรงจนถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยทีเดียว
 • ระวังการกินในช่วงตั้งครรภ์
  แม้ว่าหญิงตั้งครรภ์จำเป็นต้องเสริมธาตุเหล็กให้มาก แต่ถ้ากินต่อเนื่องนานจนเกินไปอาจทำให้เพิ่มโอกาสในการเกิดภาวะแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์ได้ และถ้าทารกไม่ได้ขาดธาตุเหล็ก แต่กินนมแม่ที่มีธาตุเหล็กมากไปก็อาจส่งผลเสียได้เช่นกัน ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์ก่อนกินทุกครั้งเพื่อความปลอดภัย
 • ระวังการกินร่วมกับวิตามินซีที่มากไป
  วิตามินซีช่วยดูดซึมธาตุเหล็ก แต่ถ้าปริมาณวิตามินซีมากไปอาจเสี่ยงกับภาวะธาตุเหล็กเป็นพิษได้ เพราะร่างกายจะสะสมธาตุเหล็กเอาไว้มากเกินไป ดังนั้นต้องเลือกกินวิตามินซีในปริมาณที่เหมาะสม แนะนำว่าประมาณ 500 มก. กำลังดี รวมทั้งก่อนกินควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญให้ดี

 

คัดมาให้แล้วกับ 10 ยาสระผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี คุมมัน ลดปัญหารังแค ให้ผมเงางาม 2023

ผู้ชายหลายคนมักละเลยการดูแลเส้นผม เพราะคิดว่าแค่สระผมก็เพียงพอแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าผมก็ต้องการการดูแลเอาใจใส่ไม่ต่างจากผิวหน้า ปัญหาผมมัน รังแค และผมแห้งเสีย ล้วนเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในผู้ชาย ซึ่งอาจทำให้ผมดูไม่เงางาม ขาดความมั่นใจ แชมพูสระผมผู้ชายจึงสำคัญ หัวข้อนี้ถึงเวลาที่เราจะมาแนะนำ 10 ยาสระผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี คุมมัน ลดปัญหารังแค ให้ผมเงางาม 2023 จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันได้เลย

1.เคลียร์ เมน แชมพูขจัดรังแค คูล สปอร์ต เมนทอล

เคลียร์ เมน แชมพูขจัดรังแค คูล สปอร์ต เมนทอล

จุดเด่น

ลดปัญหารังแคได้อย่างยอดเยี่ยม

ส่วนประกอบพิเศษ

ทริปเปิล,แอนตี้แดนดรัฟ

ขนาด

390 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

149 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เคลียร์ เมน แชมพูขจัดรังแค คูล สปอร์ต เมนทอล เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อรับมือกับปัญหารังแคที่เป็นเรื่องที่พบบ่อยสำหรับผู้ชาย ซึ่งแชมพูเมนทอลนี้สามารถลดปัญหารังแคได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมากพร้อมคุณสมบัติทริปเปิลและแอนตี้แดนดรัฟ ที่ช่วยในการขจัดรังแคให้มีประสิทธิภาพที่สูง นอกจากนี้แชมพูเมนทอลยังอุดมไปด้วยวิตามินบี 3 และทอรีนที่จะช่วยในการเสริมสร้างสุขภาพของผมของคุณ ทำให้เป็นยี่ห้อที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับยาสระผมผู้ชาย

2. เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แอนตี แดนดรัฟ แชมพู คูล เมนทอล

เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แอนตี แดนดรัฟ แชมพู คูล เมนทอล

จุดเด่น

ช่วยให้สุขภาพหนังศีรษะดีขึ้น

ส่วนประกอบพิเศษ

แอนตี้แดนดรัฟ

ขนาด

370 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

109 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แอนตี แดนดรัฟ แชมพู คูล เมนทอล เป็นแชมพูสำหรับผู้ชายที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีแอนตี้แดนดรัฟที่ช่วยในการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยปรับสภาพและปกป้องหนังศีรษะให้สะอาดมากยิ่งขึ้น ทั้งยังป้องกันรังแคจากการกลับมาเกิดซ้ำอีกด้วย โดยแชมพูรุ่นนี้ยังมีสูตร 3 Action Formula ที่ให้ความสดชื่นตลอดวันและทำความสะอาดเส้นผมกับหนังศีรษะให้มีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยให้สุขภาพของหนังศีรษะดีขึ้นอีกด้วย

3. Dove MEN CARE DAILY DEEP CLEAN FORTIFYING 2IN1 SHAMPOO

Dove MEN CARE DAILY DEEP CLEAN FORTIFYING 2IN1 SHAMPOO

จุดเด่น

มีกลิ่นหอมพิเศษ

ส่วนประกอบพิเศษ

ไม่มีระบุ

ขนาด

300 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

690 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Dove MEN CARE DAILY DEEP CLEAN FORTIFYING 2IN1 SHAMPOO เป็นยาสระผมสำหรับผู้ชายที่มาพร้อมกลิ่นหอมพิเศษที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้นานตลอดวัน ซึ่งสูตรนี้สามารถทำความสะอาดผมและหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น และยังช่วยให้ผมของคุณมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วย โดยสูตรพิเศษนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ชายที่ให้เส้นผมและหนังศีรษะของคุณสะอาดและสดชื่นทุกวัน

4. Alpecin Double-Effect Caffeine Shampoo ยาสระผมสำหรับผู้ชาย

Alpecin Double-Effect Caffeine Shampoo ยาสระผมสำหรับผู้ชาย

จุดเด่น

ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง

ส่วนประกอบพิเศษ

ไม่มีระบุ

ขนาด

200 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

368 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ยาสระผมสำหรับผู้ชาย Alpecin Double-Effect Caffeine Shampoo เป็นแชมพูสำหรับผู้ชายที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศเยอรมนี แชมพูนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจในการดูแลเส้นผมของผู้ชาย โดยมีอัลเปซิน คาเฟอีน ดับเบิ้ล เอฟเฟ็ค ที่สามารถช่วยในการป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ และขจัดรังแคอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้หนังศีรษะอักเสบ ทั้งยังสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีสารคาเฟอีนที่เป็นส่วนผสมพิเศษของแชมพู ที่สามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้ภายในเวลาเพียง 120 วินาทีเท่านั้น ช่วยในเรื่องของความแข็งแรงของเส้นผม ทำให้แชมพูนี้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

5. MARO 17 Black Plus Shampoo ยาสระผมสำหรับผู้ชาย

MARO 17 Black Plus Shampoo ยาสระผมสำหรับผู้ชาย

จุดเด่น

สูตร Blackverse ที่ให้ผมกลับมาดำอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบพิเศษ

น้ำมันอโวคาโด,น้ำมันมะกอก,น้ำมันเมล็ดโจโจ้บา

ขนาด

350 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

504 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

MARO 17 Black Plus Shampoo เป็นยาสระผมสำหรับผู้ชาย สูตร Blackverse ที่ให้ผมกลับมาดำอย่างเป็นธรรมชาติและสวยงาม ให้คุณรู้สึกเหมือนกับวัย 17 อีกครั้ง โดยจะทำให้ผมของคุณกลับมาดำและหนาอีกครั้ง เพิ่มความมั่นใจทุกครั้งที่ได้ใช้งาน นอกจากนี้ยังบำรุเส้นงผมกับหนังศีรษะ ให้แข็งแรงถาวร สำหรับผู้ที่ต้องการแชมพูที่นอกจากสามารถให้ความสะอาดแล้วยังให้สุขภาพเส้นผมที่ดี ยาสระผมยี่ห้อนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สนใจมาก ๆ

6. SCALP D Next Protein 5 Dry Shampoo

SCALP D Next Protein 5 Dry Shampoo

จุดเด่น

สามารถป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม

ส่วนประกอบพิเศษ

ARGININE, THREONINE, SERINE, GLUTAMIC ACID, LYSINE HCL

ขนาด

350 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

469 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

SCALP D Next Protein 5 Dry Shampoo ตัวเลือกผลิตภัณฑ์สระผมที่ดีสำหรับผู้ชายที่ต้องการดูแลหนังศีรษะและเส้นผมให้มีสุขภาพดี ลดอาการคันหนังศีรษะ ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม และบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงด้วยส่วนผสมโปรตีนทั้ง 5 ชนิด ARGININE, THREONINE, SERINE, GLUTAMIC ACID, LYSINE HCL โดยยาสระผมนี้มาในสูตรพิเศษสามารถทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยฟองโฟมหนาและนุ่ม ที่ไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง ซึ่งทำให้แชมพูนี้ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้ชายสายลุย

7. ZENSHOW แชมพูขิงเพียว

ZENSHOW แชมพูขิงเพียว

จุดเด่น

บำรุงผมเสียให้สุขภาพดีขึ้น

ส่วนประกอบพิเศษ

ไม่มีระบุ

ขนาด

500 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

28 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ZENSHOW แชมพูขิงเพียว เป็นแชมพูที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับผู้ชายที่ต้องการผมที่สดชื่นและควบคุมความมัน โดยแชมพูนี้มาในสูตรพิเศษช่วยให้รากผมของคุณแข็งแรง บำรุงผมเสีย ปรับปรุงสภาพหนังศีรษะ เร่งอัตราการเกิดผมใหม่ให้กลับมาดกดำ และเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ยังช่วยบรรเทาอาการอักเสบและคันหนังหัว อีกทั้งยังสามารถชะลอการเกิดผมหงอกได้อีกด้วย ถือว่าน่าสนใจมาก ๆ สำหรับยาสระผมผู้ชาย

8. Maro 3D Volume Up Shampoo Ex

Maro 3D Volume Up Shampoo Ex

จุดเด่น

สามารถลดความมันบนศีรษะ

ส่วนประกอบพิเศษ

ไม่มีระบุ

ขนาด

460 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

339 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Maro 3D Volume Up Shampoo Ex เป็นผลิตภัณฑ์สระผมที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและให้หนังศรีษะของคุณสดชื่น การผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้คุณสามารถเซตผมให้อยู่ทรงนานขึ้น ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และขจัดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ โดยแชมพูนี้ได้นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสำหรับผู้ชายสายลุย เพราะสามารถลดความมันบนศีรษะ และขจัดสิ่งสกรแกได้อย่างยอดเยี่ยม

9. เคลียร์ เมน แชมพู แอนตี้แดนดรัฟ สกาล์ปโปร แอนตี้แฮร์ฟอล ฟอทิฟายอิ้ง

เคลียร์ เมน แชมพู แอนตี้แดนดรัฟ สกาล์ปโปร แอนตี้แฮร์ฟอล ฟอทิฟายอิ้ง

จุดเด่น

สามารถให้เส้นแข็งแรงได้ใน 4 สัปดาห์

ส่วนประกอบพิเศษ

ไม่มีระบุ

ขนาด

300 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

199 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เคลียร์ เมน แชมพู แอนตี้แดนดรัฟ สกาล์ปโปร แอนตี้แฮร์ฟอล ฟอทิฟายอิ้ง เป็นผลิตภัณฑ์ยาสระผมที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีแฮร์ไฟเบอร์ แอคทีฟที่ช่วยให้เส้นผมหนาและมีวอลลุ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมากถึงสองเท่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นอกจากนี้ยังสามารถเสริมให้ผมที่เติบโตใหม่แข็งแรง และปกป้องการหลุดร่วงของเส้นผม เพราะสามารถทำให้ผมและหนังศรีษะของคุณแข็งแรงมากยิ่งขึ้นภายใน 4 สัปดาห์ ถือว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายที่ต้องการผมหนาและแข็งแรงมากขึ้น

10. เคลียร์ เมน แชมพู แอนตี้แดนดรัฟ ดีพ คลีนส์

เคลียร์ เมน แชมพู แอนตี้แดนดรัฟ ดีพ คลีนส์

จุดเด่น

ลดความมันบนศีรษะได้ดี

ส่วนประกอบพิเศษ

เลม่อน,ชาโคล

ขนาด

390 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

149 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เคลียร์ เมน แชมพู แอนตี้แดนดรัฟ ดีพ คลีนส์ แชมพูขจัดรังแค ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ชาย มีส่วนผสมของทริปเปิล แอนตี้ แดนดรัฟ วิตามินบี 3 และทอรีน ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูแลเส้นผมและหนังศรีษะของผู้ชาย ให้แข็งแรงและสวยงาม นอกจากนี้ยังสามารถกำจัดรังแคให้คุณมีผมสะอาดและหนังศรีษะไม่มีความมัน สำหรับผู้ชายที่กำลังมองหาแชมผู้สำหรับผุ้ชายที่มีคุณภาพสูงและให้ความสดชื่นตลอดวัน ยี่ห้อนี้ถือว่าพลาดเลย

 • สระผมให้สะอาด
 • หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผมและหนังศรีษะโดยตรง
 • เล็มปลายผมออกบ้าง
 • หวีผมอย่างถูกวิธี
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์
 • พักผ่อนให้เพียงพอ
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดจัดโดยตรง
 • สภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ผู้ชายและผู้หญิงมีสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปแล้ว ผู้ชายจะมีผมมันและหนังศีรษะแห้งกว่าผู้หญิง ดังนั้น ยาสระผมผู้ชายจึงมักมีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมันและบำรุงหนังศีรษะแห้ง ส่วนยาสระผมผู้หญิงมักมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมแห้งและชี้ฟู
 • กลิ่น ยาสระผมผู้ชายมักมีกลิ่นที่เข้มข้นกว่ายาสระผมผู้หญิง เพื่อช่วยสร้างความมั่นใจและความเป็นชายให้กับผู้ชาย ส่วนยาสระผมผู้หญิงมักมีกลิ่นที่อ่อนโยนกว่า เพื่อช่วยเพิ่มความหอมและอ่อนหวานให้กับผู้หญิง
 • เลือกยาสระผมที่เหมาะกับสภาพผม
  สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงในการเลือกยาสระผมคือสภาพเส้นผมของตัวเอง ผู้ชายโดยทั่วไปจะมีผมมันและหนังศีรษะแห้งกว่าผู้หญิง ดังนั้น ยาสระผมผู้ชายจึงมักมีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมันและบำรุงหนังศีรษะแห้ง ส่วนยาสระผมผู้หญิงมักมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมแห้งและผมชี้ฟู
 •  เปลี่ยนยาสระผมเป็นครั้งคราว
  การใช้ยาสระผมตัวเดิมซ้ำๆ เป็นเวลานานอาจทำให้ผมชินกับส่วนผสมของยาสระผม และอาจทำให้ผมไม่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงควรเปลี่ยนยาสระผมเป็นครั้งคราว
 • อ่านฉลากผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด
  ก่อนซื้อยาสระผมควรอ่านฉลากผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด เพื่อทราบส่วนผสมและคุณสมบัติของยาสระผม รวมถึงข้อควรระวังต่าง ๆ ก่อนใช้งานสระผมยี่ห้อนั้น
Related Suggest
7 แว่นตานิรภัย แว่นตาเซฟตี้ เพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน ปี 2024!

7 แว่นตานิรภัย แว่นตาเซฟตี้ เพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน ปี 2024!

การสวนใส่แว่นตานิรภัยเป็นสิ่งจำเป็นในการปฏิบัติงาน แว่นตาเซฟตี้ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ช่วยให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจ ทำงานได้สำเร็จ และมีประสิทธิภาพ

Continue reading

แชร์ 5 ค้อนทุบกระจกรถ อุปกรณ์ฉุกเฉินที่รถทุกคันควรมี ปี 2024!

แชร์ 5 ค้อนทุบกระจกรถ อุปกรณ์ฉุกเฉินที่รถทุกคันควรมี ปี 2024!

อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่การป้องกันเอาไว้ก่อนเป็นสิ่งที่ควรทำ มารู้จักค้อนทุบกระจก เอาไว้ติดรถกันดีกว่า ของแบบนี้มีแล้วไม่ได้ใช้ ดีกว่าจะใช้แล้วไม่มีอย่างแน่นอน

Continue reading

รวม 7 ทัพเพอร์แวร์ บรรจุอาหารคุณภาพดี เข้าเวฟได้ พกพาสะดวก 2024

รวม 7 ทัพเพอร์แวร์ บรรจุอาหารคุณภาพดี เข้าเวฟได้ พกพาสะดวก 2024

กล่องทัพเพอร์แวร์ ใช้บรรจุอาหาร มีฝาปิดสนิท รักษาคุณภาพอาหาร เพื่อการเดินทางหรือเก็บอาหารเก็บเข้าตู้เย็น มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม