fbpx

แนะนำ 7 น้ําแร่ ยี่ห้อไหนดี ดับกระหาย รสชาติดี ให้ผิวดูสดใส ปี 2023!

Share:

น้ำ คือสิ่งมหัศจรรย์ที่หล่อเลี้ยงทุกชีวิตบนโลก และร่างกายของมนุษย์เองก็ประกอบไปด้วยน้ำกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ การดื่มให้เพียงพอต่อร่างกายในแต่วันเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญอย่างมาก ด้วยความสำคัญนี้เองทำให้หลายคนพยามเลือกสรรสิ่งที่เป็นประโยชน์แก่ร่างกายมากที่สุด การดื่มน้ำแร่จึงได้รับความมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่ช่วยให้ร่างกายดับกระหายเสริมสร้างสุขภาพร่างกายแล้ว ยังสามารถบำรุงผิวพรรณให้ดูดีมีชีวิตชีวาและสดใสมากขึ้นอีกด้วย ในบทความนี้ Our Suggest เราขอแนะนำ 7 น้ําแร่ ยี่ห้อไหนดี รสชาติดี ที่น่าสนใจ ปี 2023! จะมียี่ห้อไหนกันบ้าง ติดตามกันได้เลย

 

Evian Natural Mineral Water 500 Ml.

Acqua Panna Natural Mineral Water 250 ml glass

FIJI Mineral Water 330 ml.

Voss Mineral Water Still PET 850 ml.

Vittel natural mineral water 750ml.

Walwick Natural Mineral Water

Aura Natural mineral water

ยี่ห้อ

Evian

Acqua Panna

FIJI

Voss

Vittel

Walwick

Aura

ประเทศ

ฝรั่งเศส

อิตาลี

ฟิจิ

นอร์เวย์

ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส

ไทย

ปริมาณ

500 มล.

250 มล.

330 มล.

850 มล.

750 มล.

500 มล.

500 มล.

จำนวน

24

24

36

12

12

2

12

ราคาเริ่มต้น

1,080 บาท

1,180 บาท

950 บาท

690 บาท

760 บาท

119 บาท

189 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

น้ำแร่ คืออะไร

น้ำแร่ คืออะไร

            น้ำแร่ คือน้ำที่มาจากแหล่งใต้ดินธรรมชาติ น้ำแร่ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นด้วยกระบวนการธรรมชาติที่เรียกว่า “ซึมผ่านหิน” ซึ่งเป็นกระบวนการที่น้ำฝนหรือน้ำที่ไหลลงมาจากเทือกเขาจะละลายและซึมผ่านชั้นหิน ชั้นดิน ต่าง ๆ มากมาย และรวมตัวกันเป็นน้ำแร่ใต้ดิน กระบวนการนี้เป็นการกรองธรรมชาติที่ใช้เวลานานแต่มีประสิทธิภาพในการกรองสูงมาก ทำให้ได้น้ำที่สะอาดบริสุทธิ์มีการสะสมแร่ธาตุที่จำต่าง ๆ ที่มากกว่าน้ำปกติทั่วไป เมื่อเราบริโภคน้ำแร่จึงทำให้สุขภาพเราดีขึ้น เพราะแร่ธาตุหลายชนิดมีประโยชน์กับร่างกายในหลาย ๆ ด้าน

 

ประโยชน์ของการดื่มน้ำแร่

ประโยชน์ของการดื่มน้ำแร่

            น้ำแร่ เป็นของขวัญจากธรรมชาติที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่สูง ซึ่งมีแร่ธาตุมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เรามาประโยชน์ของการดื่มน้ำแร่ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้กัน

บำรุงร่างกายด้วยแร่ธาตุที่หลากหลาย

            น้ำแร่บรรจุแร่ธาตุต่าง ๆ ที่หลากหลาย เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม และนาโตรี้ยม ซึ่งทุกธาตุนี้มีบทบาทสำคัญในการทำงานของร่างกาย เช่น สร้างกระดูก ส่งเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อ และควบคุมความดันโลหิต

ปรับสมดุลของกรด-ด่างในร่างกาย

             น้ำแร่มีค่า pH ที่สูงขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับน้ำปกติ ซึ่งช่วยในการปรับสมดุลของกรด-ด่างในร่างกาย เพื่อให้ร่างกายมีสภาพที่สมดุลเหมาะสมสำหรับการทำงานของเซลล์และอวัยวะต่าง ๆ

ช่วยบำรุงผิวพรรณ

            น้ำแร่มีสารอาหารที่สำคัญต่อการบำรุงผิวพรรณ เช่น ซิลิกอน ซัลเฟอร์ และธาตุแร่ต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ในการบำรุงผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม มีความชุ่มชื้น และลดรอยสิว นอกจากนี้ น้ำแร่ยังช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะเข้ามาทำลายเซลล์ผิวหนังอีกด้วย

ช่วยในการขับถ่าย

            น้ำแร่มีคุณสมบัติที่ช่วยในการขับถ่าย เนื่องจากมีส่วนผสมของแมกนีเซียมและซัลเฟอร์ที่สามารถกระตุ้นระบบย่อยอาหารให้ทำงานได้ดีขึ้น การดื่มน้ำแร่สามารถช่วยลดอาการท้องผูก และช่วยในการดูดซับของสารอาหารในลำไส้ได้ดี

บำรุงสมองและระบบประสาท

            การดื่มน้ำแร่ที่มีโพแทสเซียมและแมกนีเซียมสูงสามารถช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท น้ำแร่ช่วยในการควบคุมการทำงานของประสาท ลดความวิตกกังวล และเสริมสร้างความจำ

ช่วยบำรุงสุขภาพระบบทางเดินปัสสาวะ

             น้ำแร่ที่มีความมีความน่าสนใจอีกด้านคือความสามารถในการบำรุงสุขภาพระบบทางเดินปัสสาวะ ซึ่งช่วยในการลดการเกิดอักเสบของกระเพาะปัสสาวะ และช่วยป้องกันการเกิดนิ่วในไต ช่วยลดความเหนื่อยล้า

ช่วยลดความเหนื่อยล้า

            น้ำแร่มีธาตุแร่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเรา ไม่ว่าจะเป็น แมกนีเซียม และโพแทสเซียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ช่วยในการลดความเหนื่อยล้า คืนความสดชื่นให้ร่างกาย และช่วยให้ระบบกล้ามเนื้อทำงานได้ดีขึ้น

 

เลือกน้ำแร่ต้องดูอะไรบ้าง

เลือกน้ำแร่ต้องดูอะไรบ้าง

           น้ำแร่เป็นที่นิยมในทุกวันนี้เนื่องจากมีประโยชน์ต่อสุขภาพ และเสริมสร้างความสดชื่นให้กับร่างกาย ที่เราเกล่าถึงไปในหัวข้อที่แล้ว การเลือกน้ำแร่ที่เหมาะสมสำหรับตัวเองนั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะทุกคนอาจมีความต้องการและความชอบที่แตกต่างกัน ดังนั้นเมื่อต้องเลือกน้ำแร่มีอะไรบ้างที่ต้องดู

เลือกจากแหล่งกำเนิดน้ำแร่ และผ่านการกรองทางธรรมชาติ

             ลำดับแรกสิ่งที่ต้องดูคือแหล่งกำเนิดของน้ำแร่ยี่ห้อนั้น ๆ เพราะน้ำแร่สามารถกำเนิดที่สถานที่ที่หลากหลาย มีทั้งเทียกเขา บ่อน้ำร้อน และน้ำตก หรือแม้กระทั่งน้ำมากับหิน โดยต้องเลือกจากแหล่งกำเนิดที่น่าเชื่อถือ และทำการเลือกน้ำแร่ที่ผ่านกระบวนการกรองจากธรรมชาติเท่านั้น ที่ผ่านการกรองชั้นหินต่าง ๆ ทำให้น้ำแร่มีคุณภาพดี ปราศจากสิ่งปนเปื้อน และมีความสะอาดสูง

เลือกจากค่า pH ของน้ำแร่

             ค่า pH คือค่าที่บ่งชี้ความกรดด่างของน้ำ การเลือกน้ำแร่ที่มีค่า pH ใกล้เคียงกับค่า pH ของน้ำในร่างกาย (ประมาณ 7.4) จะช่วยให้ร่างกายสามารถปรับสมดุลได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเสริมสร้างสุขภาพและลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่าง ๆ หากคุณเป็นคนมีปัญหาเกี่ยวกับกรด-ด่างในร่างกาย ควรเลือกน้ำแร่ที่มีค่า pH ต่ำเล็กน้อย เพื่อช่วยในการปรับสมดุลในร่างกายให้กลับมาปกติ

เลือกจากรสชาติของน้ำแร่ที่ชอบ

            น้ำแร่มีรสชาติที่แตกต่างกัน อาจมีรสชาติเค็ม หวาน หรือไม่มีรสชาติเลย การเลือกน้ำแร่ที่มีรสชาติที่คุณชื่นชอบจะทำให้การดื่มน้ำแร่เป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจและไม่น่าเบื่อ ทำให้สามารถทานได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมการดื่มน้ำให้เพียงพอตามความต้องการของร่างกายในแต่ละวันอีกด้วย

เลือกจากน้ำแร่ Sparkling ที่ให้ความแปลกใหม่เพิ่มเติม

            สำหรับใครที่ชอบความแปลกใหม่ น้ำแร่ Sparkling ก็น่าสนใจเมื่อดื่มน้ำในอุณหภูมที่เย็น เพราะให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนดื่มโซดา ที่มาจากธรรมชาติ เพราะน้ำแร่ Sparkling เป็นน้ำแร่ที่มีก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ผสมอยู่ภายใน ทำให้มีฟองอากาศ ซึ่งช่วยเพิ่มความสนุกในการดื่มน้ำแร่ และเสริมสร้างประสบการณ์ที่น่าสนใจ

 

รวม 7 น้ําแร่ ยี่ห้อไหนดี ดับกระหาย รสชาติดี เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวดูสดใส ปี 2023!

น้ำแร่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ด้วยคุณค่าที่มากมายที่เราได้กล่าวไปข้างต้น สำหรับคนที่รักสุขภาพ คุณอาจสงสัยว่า จะเลือกน้ำแร่ ยี่ห้อไหนดี ให้รสชาติดี ที่ควรลองดื่ม หัวข้อนี้เราได้รวบรวม 7 ยี่ห้อน้ําแร่ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2023! ด้วยคุณสมบัติในการดับกระหาย รสชาติเยี่ยม พร้อมบำรุงผิวสวยด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ พบกับน้ำแร่ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ ช่วยดูแลสุขภาพและความงามของคุณในทุก ๆ วัน จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจกันบ้าง มาดูกัน

1. Evian Natural Mineral Water 500 Ml.

Evian Natural Mineral Water 500 Ml.

ยี่ห้อ

Evian

ประเทศ

ฝรั่งเศส

ปริมาณ

500 มล.

จำนวน

24

ราคาเริ่มต้น

1,080 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             น้ำแร่ ยี่ห้อไหนดี Evian Natural Mineral Water 500 Ml ให้ความบริสุทธิ์ที่ยิ่งใหญ่จากยอดเขาแอลป์ของประเทศฝรั่งเศส มีความเป็นมาอย่างยาวนาน เนื่องจากแต่ละหยดน้ำของ Evian ไหลผ่านชั้นของแร่หินลึกลงไปในภูเขา ก่อนที่จะถูกนำขึ้นมาที่แหล่งน้ำแร่ Evian-Les-Bains ที่สำคัญระดับโลก ความน่าสนใจของน้ำแร่ที่เกิดขึ้นในพื้นที่นี้คือแต่หยดน้ำที่ผ่านการกรองนี้ใช้เวลาเดินทางยาวนานกว่า 15 ปี ที่ให้ความบริสุทธิ์ ความสะอาดกว่าจะนำมาบริโภคได้ โดยน้ำแร่ Evian อุดมด้วยแร่ธาตุสำคัญ 9 ชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม และโซเดียม ที่จำเป็นในการรักษาสุขภาพกระดูก กล้ามเนื้อ และประสาท อีกทั้งยังมีค่า pH ที่เหมาะสม ทำให้สามารถส่งเสริมสุขภาพและเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกายได้มากขึ้นอีกด้วย

2. Acqua Panna Natural Mineral Water 250 ml glass

Acqua Panna Natural Mineral Water 250 ml glass

ยี่ห้อ

Acqua Panna

ประเทศ

อิตาลี

ปริมาณ

250 มล.

จำนวน

24

ราคาเริ่มต้น

1,180 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            น้ําแร่ ยี่ห้อไหนดีที่สุด Acqua Panna Natural Mineral Water 250 ml glass อีกหนึ่งน้ำแร่คุณภาพสูง น้ำแร่จากธรรมชาติ 100% สกัดมาจากแหล่งน้ำแร่ในเทือกเขา Apenine ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นแหล่งน้ำอันบริสุทธิ์และอุดมด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ ไอโอดีน, โซเดียม, แคลเซียม และ ฟูออไรด์ ค่าความเป็นกรดด่างหรือค่า pH ของน้ำแร่อควาปานน่าอยู่ที่ระดับ 8 ที่ถือเป็นระดับที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับสุขภาพร่างกาย

3. FIJI Mineral Water 330 ml.

FIJI Mineral Water 330 ml.

ยี่ห้อ

FIJI

ประเทศ

ฟิจิ

ปริมาณ

330 มล.

จำนวน

36

ราคาเริ่มต้น

950 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            น้ำแร่ ยี่ห้อไหนดี FIJI Mineral Water 330 ml.เป็นน้ำแร่คุณภาพจากประเทศฟิจิ เต็มไปด้วยความสดชื่น ต้นกำเนิดของน้ำแร่มาจากแหล่งน้ำใต้ดินธรรมชาติ ที่อยู่ในระบบนิเวศวิทยาที่บริสุทธิ์ที่สุด ห่างไกลจากฝนกรดและมลพิษที่อาจจะปนเปื้อน การดื่มแร่ยี่ห้อนี้ก็เหมือนกับการเติมเต็มพลังงานที่ดีให้กับร่างกาย ที่ใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ในการหยิบยกน้ำแร่ขึ้นมาจากใต้ดินโดยไม่ให้มีการสัมผัสของมนุษย์ทั้งสิ้น จนกระทั่งถึงขั้นตอนที่จะปิดฝา ทำให้คุณได้รับน้ำแร่ที่มีคุณภาพสูงสุด และได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วโลก

4. Voss Mineral Water Still PET 850 ml.

Voss Mineral Water Still PET 850 ml.

ยี่ห้อ

Voss

ประเทศ

นอร์เวย์

ปริมาณ

850 มล.

จำนวน

12

ราคาเริ่มต้น

690 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              น้ําแร่ ยี่ห้อไหนดีที่สุด Voss Mineral Water Still PET 850 ml. น้ำแร่คุณภาพสูงที่มาจากแหล่งน้ำ Vatnesdrome ในประเทศนอร์เวย์ ผ่านการกรองด้วยชั้นหินและทรายธรรมชาติที่ปกป้องน้ำจากสภาพอากาศและมลพิษ เป็นการควบคุมความบริสุทธิ์อย่างเข้มงวดจากธรรมชาติ เมื่อได้ดื่มทำให้เราสัมผัสได้ถึงความสดชื่น มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนถึงความบริสุทธิ์สูงสุดจากธรรมชาติ การันตีคุณภาพของน้ำแร่ VOSS โดย TDS ที่เป็นตัวบ่งชี้ความบริสุทธิ์ของน้ำ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับน้ำแร่ที่สะอาด และมีคุณค่าทางโภชนาการอย่างแท้จริง

5. Vittel natural mineral water 750ml.

Vittel natural mineral water 750ml.

ยี่ห้อ

Vittel

ประเทศ

ฝรั่งเศส

ปริมาณ

750 มล.

จำนวน

12

ราคาเริ่มต้น

760 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี รสชาติดี Vittel natural mineral water 750ml. น้ำแร่ธรรมชาติที่มาจากแหล่งน้ำในเนินเขา Vosges ของประเทศฝรั่งเศส ให้ความสดชื่นและความบริสุทธิ์ในทุกครั้งที่ดื่ม มีคุณค่าทางโภชนาการจากแร่ธาตุที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ให้ประโยชน์ต่อร่างกายและจิตใจ ดื่มได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลา ให้ความสดชื่นไม่หยุดนิ่ง มาจากแหล่งน้ำที่ตั้งอยู่ในพื้นที่อนุรักษ์ที่มีชีวิตชีวาอุดมสมบูรณ์ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของเนินเขา Vosges แห่งนี้ ให้คุณรับประทานน้ำแร่คุณภาพสูงสุดในทุกขวด

6. Walwick Natural Mineral Water

Walwick Natural Mineral Water

ยี่ห้อ

Walwick

ประเทศ

ฝรั่งเศส

ปริมาณ

500 มล.

จำนวน

2

ราคาเริ่มต้น

119 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             น้ําแร่ ยี่ห้อไหนดีที่สุด Walwick Natural Mineral Water น้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ที่ให้สดชื่นและสุขภาพดีในทุกวัน มาจากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ณ อุทยานแห่งชาติเทือกเขาอูเวิร์น ประเทศฝรั่งเศส บนพื้นที่กำเนิดภูเขาไฟที่เงียบสงบกลางหุบเข้าธรรมชาติ ทำให้เติมเต็มไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่หลากหลาย โดยน้ำแร่ Walwick มีค่าความเป็นกลางที่ pH7 ความสมดุลย์ที่สูง

7. Aura Natural mineral water

Aura Natural mineral water

ยี่ห้อ

Aura

ประเทศ

ไทย

ปริมาณ

500 มล.

จำนวน

12

ราคาเริ่มต้น

189 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             น้ําแร่ ยี่ห้อไหนดีที่สุด Aura Natural mineral water น้ำแร่ธรรมชาติผลิตจากแหล่งน้ำที่บริสุทธิ์และมีประโยชน์สูงสุด ด้วยแร่ธาตุที่หลากหลาย ที่เริ่มจากน้ำฝนที่ถูกกรองด้วยชั้นหินลึก ณ ความสูงกว่า 2,700 ฟุต ณ เทือกเขาแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ทำให้มีความบริสุทธิ์สูง สามารถดื่มได้ทุกวัย ทำให้ร่างกายแข็งแรง และอุดมไปด้วยความสดชื่น เป็นอีกหนึ่งน้ำแร่ที่สามารถให้คุณมั่นใจในคุณภาพ ดื่มแล้วเป็นประโยชน์ต่อร่างกายอย่างแน่นอน สามารถพกดื่มกันทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นเวลาทำงาน พักผ่อน หรือหลังการออกกำลังกาย จะช่วยบำรุงสุขภาพให้คุณและครอบครัวในทุก ๆ วัน

 

น้ำแร่ คือน้ำที่มาจากแหล่งใต้ดินธรรมชาติ น้ำแร่ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นด้วยกระบวนการธรรมชาติที่เรียกว่า “ซึมผ่านหิน” ซึ่งเป็นกระบวนการที่น้ำฝนหรือน้ำที่ไหลลงมาจากเทือกเขาจะละลายและซึมผ่านชั้นหิน ชั้นดิน ต่าง ๆ มากมาย และรวมตัวกันเป็นน้ำแร่ใต้ดิน กระบวนการนี้เป็นการกรองธรรมชาติที่ใช้เวลานานแต่มีประสิทธิภาพในการกรองสูงมาก ทำให้ได้น้ำที่สะอาดบริสุทธิ์มีการสะสมแร่ธาตุที่จำต่าง ๆ ที่มากกว่าน้ำปกติทั่วไป เมื่อเราบริโภคน้ำแร่จึงทำให้สุขภาพเราดีขึ้น เพราะแร่ธาตุหลายชนิดมีประโยชน์กับร่างกายในหลาย ๆ ด้าน

เรามาดูประโยชน์ของการดื่มน้ำแร่ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้กัน โดยมีดังนี้

 • บำรุงร่างกายด้วยแร่ธาตุที่หลากหลาย

  น้ำแร่บรรจุแร่ธาตุต่าง ๆ ที่หลากหลาย เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม และนาโตรี้ยม ซึ่งทุกธาตุนี้มีบทบาทสำคัญในการทำงานของร่างกาย เช่น สร้างกระดูก ส่งเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อ และควบคุมความดันโลหิต

 • ปรับสมดุลของกรด-ด่างในร่างกาย

  น้ำแร่มีค่า pH ที่สูงขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับน้ำปกติ ซึ่งช่วยในการปรับสมดุลของกรด-ด่างในร่างกาย เพื่อให้ร่างกายมีสภาพที่สมดุลเหมาะสมสำหรับการทำงานของเซลล์และอวัยวะต่าง ๆ

  ช่วยบำรุงผิวพรรณ

  น้ำแร่มีสารอาหารที่สำคัญต่อการบำรุงผิวพรรณ เช่น ซิลิกอน ซัลเฟอร์ และธาตุแร่ต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ในการบำรุงผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม มีความชุ่มชื้น และลดรอยสิว นอกจากนี้ น้ำแร่ยังช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะเข้ามาทำลายเซลล์ผิวหนังอีกด้วย

 • ช่วยในการขับถ่าย

  น้ำแร่มีคุณสมบัติที่ช่วยในการขับถ่าย เนื่องจากมีส่วนผสมของแมกนีเซียมและซัลเฟอร์ที่สามารถกระตุ้นระบบย่อยอาหารให้ทำงานได้ดีขึ้น การดื่มน้ำแร่สามารถช่วยลดอาการท้องผูก และช่วยในการดูดซับของสารอาหารในลำไส้ได้ดี

 • บำรุงสมองและระบบประสาท

  การดื่มน้ำแร่ที่มีโพแทสเซียมและแมกนีเซียมสูงสามารถช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท น้ำแร่ช่วยในการควบคุมการทำงานของประสาท ลดความวิตกกังวล และเสริมสร้างความจำ

 • ช่วยบำรุงสุขภาพระบบทางเดินปัสสาวะ

  น้ำแร่ที่มีความมีความน่าสนใจอีกด้านคือความสามารถในการบำรุงสุขภาพระบบทางเดินปัสสาวะ ซึ่งช่วยในการลดการเกิดอักเสบของกระเพาะปัสสาวะ และช่วยป้องกันการเกิดนิ่วในไต ช่วยลดความเหนื่อยล้า

 • ช่วยลดความเหนื่อยล้า

  น้ำแร่มีธาตุแร่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเรา ไม่ว่าจะเป็น แมกนีเซียม และโพแทสเซียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ช่วยในการลดความเหนื่อยล้า คืนความสดชื่นให้ร่างกาย และช่วยให้ระบบกล้ามเนื้อทำงานได้ดีขึ้น

น้ำแร่เป็นที่นิยมในทุกวันนี้เนื่องจากมีประโยชน์ต่อสุขภาพ และเสริมสร้างความสดชื่นให้กับร่างกาย ที่เราเกล่าถึงไปในหัวข้อที่แล้ว การเลือกน้ำแร่ที่เหมาะสมสำหรับตัวเองนั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะทุกคนอาจมีความต้องการและความชอบที่แตกต่างกัน ดังนั้นเมื่อต้องเลือกน้ำแร่มีอะไรบ้างที่ต้องดู

 • เลือกจากแหล่งกำเนิดน้ำแร่ และผ่านการกรองทางธรรมชาติ
 • เลือกจากค่า pH ของน้ำแร่
 • เลือกจากรสชาติของน้ำแร่ที่ชอบ
 • เลือกจากน้ำแร่ Sparkling ที่ให้ความแปลกใหม่เพิ่มเติม
Related Suggest
รวม 9 เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ควรติดตั้งภายในบ้าน ปี 2023!

รวม 9 เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ควรติดตั้งภายในบ้าน ปี 2023!

มองหาเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว เพื่อความปลอดภัยภายในบ้านอยู่หรือเปล่า บทความนี้รวบรวม 9 รุ่น น่าใช้งานในปี 2023 มาให้คุณแล้ว จะมียี่ห้อไหนบ้าง ติดตามกันได้เลย

Continue reading

แนะนำ 10 บัตรเครดิต ธนาคารไหนดี สมัครง่าย สิทธิพิเศษเพียบ ปี 2023

7 ธนาคารรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ที่ไหนดี ดอกเบี้ยต่ำ ลดเวลาการผ่อน!

บัตรเครดิตที่เราแนะนำต่อไปนี้ล้วนแล้วแต่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ อ่านบทความนี้จบแล้ว คุณจะรู้ได้ทันทีว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดีที่เหมาะกับคุณมากที่สุด!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม