fbpx

5 โน๊ตบุ๊ค Acer สเปคดี เครื่องแรงตัวเลือกในปี 2023

Share:

          หากพูดถึงแบรนด์โน๊ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เชื่อว่าทุกคนต้องคุ้นเคยกันดีกับ โน็ตบุ๊ค Acer มีความโดดเด่นในเรื่องของความทนทาน และความประสิทธิภาพที่ทางพลังในราคาที่จับต้องได้ จึงได้รับความนิยมอย่างมาก ปัจจุบัน Acer ออกมาหลายรุ่นมาก ๆ ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นสำหรับนักศึกษาหรือรุ่นสำหรับผู้ที่ทำงานเอกสาร ไปจนถึงผู้ที่ทำงานกราฟิคหรือสายเกมมิ่งที่ต้องใช้งานสเปคสำหรับรันการ์ดจอหนัก ๆ  ได้ แล้วจะซื้อโน๊ตบุ๊ค acer รุ่นไหนดี วันนี้เราได้รวบรวมรุ่นต่าง ๆ ที่น่าโดน ขอแนะนำ 5 รุ่นโน๊ตบุ๊ค Acer สเปคดี เครื่องแรงตัวเลือกในปี 2023 ติดตามกันได้เลย

 


Acer Swift Go SFG14-41-R2QM

Acer Aspire 3 A315-43-R935

Acer Swift Edge SFA16-41-R4B1

Acer Aspire A315-59-33NG/T008

Acer Nitro AN515-58-55UB_Black

ขนาด

14 นิ้ว

15.6 นิ้ว

16 นิ้ว

15.6 นิ้ว

15.6 นิ้ว

น้ำหนัก

1.25 kg.

1.9 kg

1.17 kg.

1.78 kg.

2.50 kg.

ราคาเริ่มต้น

25,900

18,990

45,990

14,990

35,990

CPU

AMD Ryzen 5 7530U

AMD Ryzen 5 5500U

AMD Ryzen 5 6600U

Intel Core i3-1215U Processor

Intel Core i5-12500H Processor

RAM

RAM 16GB

RAM 8GB

RAM 16GB

RAM 8GB

RAM 8GB

ประโยชน์ของการใช้โน๊ตบุ๊ค

ประโยชน์ของการใช้โน๊ตบุ๊ค

          โน๊ตบุ๊คก็เป็นคอมพิวเตอร์ทั่วไปที่สามารถ ทำงานทุกอย่างได้เหมือนกับคอมพิวเตอร์บน PC เพราะด้วยปัจจุบันที่ หลายบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์มีการพัฒนาอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพที่ทรงพลังอย่างมากขึ้น ทุกวันนี้โน๊ตบุ๊คจึงตอบโจทย์อย่างมาก ด้วยประสิทธิภาพที่สามารถเลือกได้ตั้งแต่ตอนซื้อเลย ว่าเราจะใช้สำหรับทำงานอะไร เราชอบดีไซต์ไหน รุ่นไหนเหมาะกับเรา สเปคประมาณไหนที่สามารถครอบคลุมการทำงานทั้งหมดของเราได้ สิ่งเหล่านี้เราล้วนควบคุมทุกอย่างให้ตอบโจทย์กับความต้องการของเรามากที่สุด และหนึ่งในแบรนด์โน๊ตบุ๊คที่น่าจับตามองที่สุดก็หนีไม่พ้น โน็ตบุ๊ค Acer นั้นเอง เพราะมีหลากหลายรุ่นที่ให้เราสามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม นอกจากสิ่งที่เราเกล่าถึงไปแล้ว ประโยชน์ของการใช้งานโน๊ตบุ๊คยังมีอีกมากมายเราขอรวบรวมมาเฉพาะจุดเด่นหลักที่ทำให้ใครหลายต่อหลายคนตัดสินใจเลือกใช้งานโน๊ตบุ๊ค ดังนี้

พกพาง่าย

          ประโยชน์หลักสำคัญที่ทำให้โน๊ตบุ๊คถึงตอบโจทย์กับใครหลายคนเลยก็คือ ความสะดวกสบายในการพกพา แม่ในปัจจุบันมีหลายอุปกรณ์ที่เหมือนจะมีความได้เปรียบมากกว่าสำหรับคุณสมบัตินี้อย่างเช่น มือถือสมาร์ทโฟนหรือแทบเล็ตที่แทบจะสามารถทำงานทุกอย่างได้อย่างครอบคลุม แต่เมื่อใช้งานจริง ๆ แล้วก็ไม่สามารถตอบโจทย์การทำงานได้ทั้งหมดอยู่ดี ตัวเลือกของการใช้งานโน๊ตบุ๊คจึงไม่ลดหายไปไหนเลย มีการพัฒนาระบบใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์มากขึ้นทุกปี แถมปัจจุบันมีการดีไซต์ออกแบบภายนอกที่ทันสมัยบางเฉียบมากขึ้น ก็ยิ่งตอบโจทย์สำหรับการพกพาอย่างยิ่ง

ประหยัดไฟ

         การใช้งานโน๊ตบุ๊คเมื่อเทียบกับ คอมตั้งโต๊ะอย่าง PC แล้ว นอกจากข้อแตกต่างด้านการพกพา ก็เป็นในเรื่องของการประหยัดไฟนั้นเอง เพราะด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ที่พัฒนาตัวเครื่องและแบตให้สามารถควบคุมพลังงานต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจุดนี้ทำให้เป็นข้อที่โดดเด่นสำหรับการระบายความร้อนอีกด้วย เพราะเมื่อพลังงานที่ใช้งานไม่เยอะความร้อนที่สะสมใน CPU จึงไม่เยอะตาม การระบายความร้อนจึงทำได้ง่ายกว่า คอมพิวเตอร์ในรูปแบบอื่น ๆ

ราคาประหยัด

         เรื่องราคาก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หลายคนเลือกใช้งานโน๊ตบุ๊ค เพราะโน๊ตบุ๊คมีการซื้อขายในรูปแบบเครื่องคอมที่ประกอบมาสำเร็จจากแบรนด์นั้น ๆ การกำหนดราคาหรือออกโปรโมชั่นก็จะมีมาตลอดทั้งปี ซึ่งหากทำการสั่งซื้อที่ถูกจังหวะการซื้อโนตบุ๊คสำหรับใช้งาน ราคาจะพอ ๆ กับโทรศัพท์มือรุ่นกลาง ๆ สักเครื่องนึงได้เลย หรือแม้ว่าจะไม่มีการลดโปรโมชั่นต่าง ๆ ราคาของโน๊ตบุ๊คเมื่อเทียบกับความพิวเตอร์ในรูปแบบอื่น ๆ ก็ประหยัดมากกว่าอยู่ดี

ใช้งานง่าย

          จุดเด่นที่เป็นประโยชน์อย่างสุดท้าย ก็คือการทำงานที่ง่ายสำหรับมือใหม่ เพราะรูปแบบการทำงานก็ไม่ต่างจากคอมพิวเตอร์ PC สักเท่าไหร่ และด้วยความบางเบา และผู้คนก็ต่างคุ้นเคยกับการใช้โทรศัพท์มือถือกันดีอยู่แล้ว จึงทำให้การใช้งานโน๊ตบุ๊คสำหรับมือใหม่สามารถเรียนรู้ได้โดยง่าย

 

Acer โน๊ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมในไทย

Acer โน๊ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมในไทย

          Acer เป็นบริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากไต้หวัน ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1976 โดยมีชื่อว่า Multitech International ในตอนแรก ในช่วงกลางของปี 1990 บริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น Acer Inc. และเริ่มมีการผลิตและจำหน่ายโน๊ตบุ๊ค ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของ Acer ในปัจจุบัน

         โน๊ตบุ๊ค Acer มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows ที่ได้รับความนิยมและใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ Acer ยังมีการผลิตโน๊ตบุ๊ครุ่นอื่นๆ ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Chrome OS และ Linux เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้งานระบบปฏิบัติการต่าง ๆ ตามความต้องการของแต่ละกลุ่มผู้ใช้งาน โดยโน๊ตบุ๊ค Acer มีคุณภาพและราคาที่เป็นไปได้ดีทำให้ได้รับความนิยมในตลาดคอมพิวเตอร์ของไทยอย่างแพร่หลาย

 

เปิดข้อดี ACER โน๊ตบุ๊คที่คุณควรรู้

Acer โน๊ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมในไทย

          Acer เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาโน๊ตบุ๊คที่โดดเด่นอยู่ในลำดับต้น ๆ ของตลาด หากตอนนี้กำลังมองโน๊ตบุ๊คคุณภาพดี ที่เชื่อถือได้ นอกจากชื่อเสียงของแบรนด์แล้วสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเลยก็คือประโยชน์และคุณสมบัติที่เหมาะสมกับความต้องการของเรา ซึ่งอย่างที่เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่าข้อได้เปรียบของ โน๊ตบุ๊ค Acer คือ มีหลากหลายรุ่นหลายสเปคที่เหมาะสำหรับทุกคนตั้งแต่นักศึกษาสำหรับทำเอกสาร ไปจนถึงคนที่ต้องทำงานด้วยสเปคที่สูงก็ตอบโจทย์อย่างมาก แต่นอกเหนือจากนี้โน๊ตบุ๊คยังมีข้อดีจุดเด่นอีกหลายอย่างที่ทำให้ยังแบรนด์นี้ยังคงเป็นเบอร์ต้น ๆ ของวงการดังนี้

ราคาเหมาะสม

         โน๊ตบุ๊ค Acer มีราคาที่เหมาะสมกับความต้องการและคุณภาพของสินค้า เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆในตลาด ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คตามงบประมาณของตนเอง โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากเกินไปในการซื้อสินค้าที่มีคุณภาพในการใช้งาน

ดีไซน์สวยถูกใจ

          โน๊ตบุ๊ค Acer มีดีไซน์ที่สวยงามและถูกใจผู้ใช้งานหลายคน ด้วยการออกแบบที่สวยงาม และมีความลงตัว ทำให้ผู้ใช้งานสามารถนำไปใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่บ้านหรือที่ทำงาน

สเปคสูง

          โน๊ตบุ๊ค Acer มีสเปคที่สูงและคุ้มค่ากับราคา ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ดีเหมือนกับเครื่องคอมพิวเตอร์ประเภทอื่นๆ มีการอัพเกรดสเปคอยู่เสมอ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานโปรแกรมหรือแอปพลิเคชันที่ต้องการระบบการทำงานที่รวดเร็วได้อย่างสะดวกและสมบูรณ์

มีตัวเลือกมากมาย

          โน๊ตบุ๊ค Acer มีตัวเลือกหลากหลายที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการและการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นขนาดหน้าจอ ระบบปฏิบัติการ หรือคุณสมบัติอื่นๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อสินค้าที่ตรงตามความต้องการและความสะดวกในการใช้งาน

 

ส่อง 5 รุ่นโน๊ตบุ๊ค Acer ที่น่าโดน!

โน๊ตบุ๊ค Acer หนึ่งในแบรนด์อันดับต้น ๆ ยอดนิยมของไทย ปัจจุบันมีการพัฒนาออกมาหลายรุ่นช่วยให้เราสามารถทำงานหรือเล่นเกมได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีหลายซี่รี่ย์ที่เป็นที่นิยมมากมาย ทำให้หลายคนไม่รู้จะเลือก โน๊ตบุ๊ค acer รุ่นไหนดี วันนี้เราจะพาส่อง 5 โน๊ตบุ๊คจากแบรนด์ Acer ที่น่าโดน พร้อมเปรียบเทียบคุณสมบัติต่าง ๆ ให้คุณสามารถเลือกได้เหมาะสำหรับความต้องการของตัวเอง

1. Notebook Acer Swift Go SFG14-41-R2QM/T002

Notebook Acer Swift Go SFG14-41-R2QM/T002

ขนาด

14 นิ้ว

น้ำหนัก

1.25 kg

ราคาเริ่มต้น

25,900

CPU

AMD Ryzen 5 7530U

RAM

RAM 16GB

          โน๊ตบุ๊ค acer รุ่นไหนดี สำหรับรุ่นแรกแล้วข้อแนะนำ Notebook Acer Swift Go SFG14-41-R2QM มีจุดเด่นหลายอย่างที่น่าสนใจ ในเรื่องขนาดและน้ำหนักที่เหมาะสำหรับการพกพาและเคลื่อนย้ายได้สะดวก ดีไซน์ที่ดูสบายตาและมีสีสันสดใส ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับ CPU AMD Ryzen 5 7530U และ RAM 16GB ที่จะให้ประสิทธิภาพที่ดีในการใช้งานหลากหลาย ความจุ 512GB SSD ที่ให้คุณสามารถเก็บไฟล์ของคุณไว้ได้อย่างมากมายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปและการทำงานที่ต้องการความเร็วและประสิทธิภาพที่ดีในการประมวลผลมากๆ ด้วยคุณสมบัติที่มีอยู่ อาทิ พอร์ตต่อ USB และ HDMI ที่จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ดังนั้น Acer Swift Go SFG14-41-R2QM เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายในการใช้งานและเคลื่อนย้ายได้สะดวก

2. Notebook Acer Aspire 3 A315-43-R935

Notebook Acer Aspire 3 A315-43-R935

ขนาด

15.6 นิ้ว

น้ำหนัก

1.9 kg.

ราคาเริ่มต้น

18,990 

CPU

AMD Ryzen 5 5500U

RAM

RAM 8GB

         Notebook Acer Aspire 3 A315-43-R935 มีขนาดหน้าจอขนาด 15.6 นิ้วที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป เพื่อให้มีพื้นที่จอแสดงผลมากพอสมควร น้ำหนักเพียง 1.9 กิโลกรัมทำให้ง่ายต่อการพกพาและเคลื่อนย้ายได้สะดวก มีการออกแบบดีไซน์ที่ลงตัวและทันสมัย มีลักษณะที่ดูสบายตาและมีสีสันสดใส ที่สวยงามและดูเป็นกันเอง โน๊ตบุ๊ค Acer มาพร้อมกับ CPU AMD Ryzen 5 5500U ที่มีความเร็วในการประมวลผลสูงและสามารถใช้งานได้หลากหลาย มี RAM 8GB DDR4 ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานและทำให้สามารถรันโปรแกรมหรือเกมที่มีความต้องการการใช้งาน RAM สูงได้ดีขึ้น มีราคาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปและเล่นเกมทั่ว ๆ ไปอีกด้วย

3. Notebook Acer Swift Edge SFA16-41-R4B1

Notebook Acer Swift Edge SFA16-41-R4B1

ขนาด

16 นิ้ว

น้ำหนัก

1.17 kg.

ราคาเริ่มต้น

45,990

CPU

AMD Ryzen 5 6600U

RAM

RAM 16GB

         โน๊ตบุ๊ค acer รุ่นไหนดี โน๊ตบุ๊ค Acer Swift Edge SFA16-41-R4B1 มาพร้อมกับความสามารถขั้นสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ด้วย CPU AMD Ryzen 5 6600U ที่มีความเร็วสูงถึง 4.50 GHz และมี L3 Cache ขนาด 16MB ทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูง ในส่วนของ GPU มาพร้อมกับ AMD Radeon 660M ที่มีประสิทธิภาพสูงและเหมาะสำหรับการใช้งานกราฟิกเช่นการเล่นเกม และรองรับการทำงานด้านวิดีโอและภาพ ดีไซน์ของโน๊ตบุ๊คนี้มีการออกแบบมาอย่างสวยงาม สร้างสรรค์ และดูมีความโดดเด่น ทำให้เป็นที่สนใจของผู้ใช้งานมากมาย มีขนาดหน้าจอ 16 นิ้ว ที่มีความละเอียดสูง และใช้หน่วยความจำ LPDDR5 ขนาด 16GB ที่มีประสิทธิภาพสูง รวมถึงสตอเรจ 1TB M.2 NVMe PCIe Gen4 SSD ที่เพิ่มความเร็วในการเรียกใช้งานของระบบ นอกจากนี้ โน๊ตบุ๊คยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 11 Home และ Microsoft Office Home & Student 2021 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่จำเป็นต้องใช้งานในชีวิตประจำวันของผู้ใช้งานทั่วไป

4. Notebook Acer Aspire A315-59-33NG/T008

Notebook Acer Aspire A315-59-33NG/T008

ขนาด

15.6 นิ้ว

น้ำหนัก

1.78 kg.

ราคาเริ่มต้น

14,990

CPU

Intel Core i3-1215U Processor

RAM

RAM 8GB

          โน๊ตบุ๊ครุ่น Acer Aspire A315-59-33NG/T008 (Pure Silver) ราคาประหยัดมาพร้อมกับจุดเด่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลขนาด 15.6″ ระดับ FHD ที่มอบประสบการณ์การดูภาพและวิดีโอที่คมชัดและสมจริง CPU หน่วยประมวลผล Intel Core i3-1215U Processor ที่มีความเร็วในการประมวลผลและใช้งานที่สูง สามารถทำงานได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการทำงานทั่วไปหรือเล่นเกมส์ หน่วยประมวลผลกราฟิก Intel UHD Graphics (Integrated) ที่สามารถทำงานได้หลากหลายและเหมาะสำหรับการใช้งานต่าง ๆ เช่น การดูวิดีโอ การทำงานทั่วไป หรือการเล่นเกมส์ระดับเบา ๆ SSD ความจุ 512GB ที่ทำให้การเรียกใช้งานไฟล์และโปรแกรมของคุณเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และมีพื้นที่เก็บข้อมูลมากพอสำหรับการใช้งานประจำวัน RAM DDR4 8GB มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 11 Home ที่ช่วยให้โน๊ตบุ๊คทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

5. Acer Nitro AN515-58-55UB_Black

Acer Nitro AN515-58-55UB_Black

ขนาด

15.6 นิ้ว

น้ำหนัก

2.50 kg.

ราคาเริ่มต้น

35,990

CPU

Intel Core i5-12500H Processor

RAM

RAM 8GB

          ลำดับสุดท้ายขอแนะนำเป็นรุ่นที่เอาใจสายเล่นเกมส์ Acer Nitro AN515-58-55UB_Black มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล12th Generation Intel Core i5-12500H Processor ที่ช่วยให้เปิดโปรแกรมพร้อมๆกันได้อย่างสบายไหลลื่น และสามารถเล่นเกมส์หนัก ๆ ได้อย่างราบรื่น รวมถึงการใช้โปรแกรมคำนวณต่าง ๆ ด้วยความสามารถในการประมวลผลที่ดีเยี่ยม โน๊ตบุ๊ค Acer รุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 15.6″ และคีย์บอร์ดตัวเลขแยกต่างหาก ทำให้การพิมพ์งานและการทำงานที่ต้องใช้ตัวเลขได้สะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 11 แท้ที่เปิดเครื่องพร้อมใช้งานได้ทันที พร้อมด้วยการรับประกันนานถึง 3 ปี นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเสริมอื่น ๆ เช่น ความถี่รีเฟรชอัพเป็น 165Hz ที่ทำให้ภาพแสดงผลได้อย่างคมชัด พร้อมกับเทคโนโลยีสี sRGB 100% ที่ช่วยให้สีแสดงผลได้อย่างแม่นยำ และคีย์บอร์ดที่มีการจัดเรียงแบบ Zone RGB-backlit เพื่อให้การพิมพ์งานหรือการเล่นเกมส์สนุกยิ่งขึ้น 

โดยหลายบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์มีการพัฒนาอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพที่ทรงพลังอย่างมากขึ้น ทุกวันนี้โน๊ตบุ๊คจึงตอบโจทย์อย่างมาก ด้วยประสิทธิภาพที่สามารถเลือกได้ตั้งแต่ตอนซื้อเลย ว่าเราจะใช้สำหรับทำงานอะไร เราชอบดีไซต์ไหน รุ่นไหนเหมาะกับเรา สเปคประมาณไหนที่สามารถครอบคลุมการทำงานทั้งหมดของเราได้ สิ่งเหล่านี้เราล้วนควบคุมทุกอย่างให้ตอบโจทย์กับความต้องการของเรามาก

 • พกพาง่าย ประโยชน์หลักสำคัญที่ทำให้โน๊ตบุ๊คถึงตอบโจทย์กับใครหลายคนเลยก็คือ ความสะดวกสบายในการพกพา แม่ในปัจจุบันมีหลายอุปกรณ์ที่เหมือนจะมีความได้เปรียบมากกว่าสำหรับคุณสมบัตินี้อย่างเช่น มือถือสมาร์ทโฟนหรือแทบเล็ตที่แทบจะสามารถทำงานทุกอย่างได้อย่างครอบคลุม แต่เมื่อใช้งานจริง ๆ แล้วก็ไม่สามารถตอบโจทย์การทำงานได้ทั้งหมดอยู่ดี ตัวเลือกของการใช้งานโน๊ตบุ๊คจึงไม่ลดหายไปไหนเลยที่สุด

 • ประหยัดไฟ การใช้งานโน๊ตบุ๊คเมื่อเทียบกับ คอมตั้งโต๊ะอย่าง PC แล้ว นอกจากข้อแตกต่างด้านการพกพา ก็เป็นในเรื่องของการประหยัดไฟนั้นเอง เพราะด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ที่พัฒนาตัวเครื่องและแบตให้สามารถควบคุมพลังงานต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม

 • ใช้งานง่าย จุดเด่นที่เป็นประโยชน์อย่างสุดท้าย ก็คือการทำงานที่ง่ายสำหรับมือใหม่ เพราะรูปแบบการทำงานก็ไม่ต่างจากคอมพิวเตอร์ PC สักเท่าไหร่ และด้วยความบางเบา และผู้คนก็ต่างคุ้นเคยกับการใช้โทรศัพท์มือถือกันดีอยู่แล้ว จึงทำให้การใช้งานโน๊ตบุ๊คสำหรับมือใหม่สามารถเรียนรู้ได้โดยง่าย

โดยโน๊ตบุ๊ค Acer มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows ที่ได้รับความนิยมและใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ Acer ยังมีการผลิตโน๊ตบุ๊ครุ่นอื่นๆ ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Chrome OS และ Linux เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้งานระบบปฏิบัติการต่าง ๆ ตามความต้องการของแต่ละกลุ่มผู้ใช้งาน โดยโน๊ตบุ๊ค Acer มีคุณภาพและราคาที่เป็นไปได้ดีทำให้ได้รับความนิยมในตลาดคอมพิวเตอร์ของไทยอย่างแพร่หลาย

ข้อได้เปรียบของ โน๊ตบุ๊ค Acer คือ มีหลากหลายรุ่นหลายสเปคที่เหมาะสำหรับทุกคนตั้งแต่นักศึกษาสำหรับทำเอกสาร ไปจนถึงคนที่ต้องทำงานด้วยสเปคที่สูงก็ตอบโจทย์อย่างมาก แต่นอกเหนือจากนี้โน๊ตบุ๊คยังมีข้อดีจุดเด่นอีกหลายอย่างที่ทำให้ยังแบรนด์นี้ยังคงเป็นเบอร์ต้น ๆ ของวงการดังนี้

 • ราคาเหมาะสม
  โน๊ตบุ๊ค Acer มีราคาที่เหมาะสมกับความต้องการและคุณภาพของสินค้า เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆในตลาด
 • ดีไซน์สวยถูกใจ
  โน๊ตบุ๊ค Acer มีดีไซน์ที่สวยงามและถูกใจผู้ใช้งานหลายคน ด้วยการออกแบบที่สวยงาม และมีความลงตัว 
 • สเปคสูง
  โน๊ตบุ๊ค Acer มีสเปคที่สูงและคุ้มค่ากับราคา ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ดีเหมือนกับเครื่องคอมพิวเตอร์ประเภทอื่นๆ ที่มีการอัพเกรดสเปคอยู่เสมอ
 • มีตัวเลือกมากมาย โน๊ตบุ๊ค Acer มีตัวเลือกหลากหลายที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการและการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นขนาดหน้าจอ ระบบปฏิบัติการ หรือคุณสมบัติอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อสินค้าที่ตรงตามความต้องการและความสะดวกในการใช้งาน
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม