fbpx

ไอเดียแต่งคอนโดด้วย 10 ไอเท็มของใช้ในคอนโด ที่น่าสนใจ ปี 2023!

Share:

ในยุคที่ความทันสมัยและความสะดวกสบายเป็นที่ต้องการของทุกคน การตกแต่งคอนโดให้สวยงามและทันสมัยสามารถทำได้ไม่ยาก วันนี้ Our Suggest เรามาแชร์แนวคิดใหม่ๆ สำหรับไอเดียแต่งคอนโดของคุณด้วย 10 ไอเท็มของใช้ในคอนโด ที่น่าสนใจในปี 2023 ที่จะช่วยให้คอนโดของคุณโดดเด่นในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร มาค้นพบความเปลี่ยนแปลงและความสุขที่เพิ่มขึ้นในการใช้ชีวิตในคอนโดกันเถอะ!

 

เตียง SB Design Square รุ่น Moneta

ที่นอน INDEX LIVING MALL รุ่นคอมฟอร์ท แคร์

ตู้เสื้อผ้า SB Design Square LOOMS LOOMS


โซฟา RINA HEY RYALL/2

โต๊ะทำงาน+ชั้นวางหนังสือ SB Design Square LOOMS โต๊ะทำงาน ขนาด 120 ซม. รุ่น GRANT

เก้าอี้ INDEX LIVING MALL CCHINO

ชุดเครื่องนอน Orientas รุ่น Koyuki

Wanbo T2 Max Projector 4K

Xiaomi Mi Floor Fan

COMPRO รุ่น S-5

คุณสมบัติ/จุดเด่น

เตียงนอนที่มีฟังก์ชันเตียงสองชั้น ที่สามารถดึงลิ้นชักเพื่อใช้งาน เมื่อจำเป็น ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเป็นอย่างมาก

ที่นอนทีทอด้วยเส้นใย Polyester ที่มีความยืดหยุ่นสูงและทนทาน เพื่อความนุ่มนวลและความอ่อนโยนต่อผิวหนัง

ตู้เสื้อผ้า 2 บาน ที่มอบความสะดวกสบายในการจัดเก็บเสื้อผ้า ทำให้ห้องนอนของคุณดูเรียบร้อย และมีระเบียบ

โซฟาที่ ใช้เบาะและพนักพิงหุ้มด้วย Velvet Fabric (100% Polyester) คุณภาพสูงตัวผ้านุ่มนวล ทอและเย็บอย่างดี ทำให้ไม่ฉีกขาดง่าย

โต๊ะทำงาน ที่ออกแบบที่ทันสมัยช่วยให้มุมทำงานของคุณดูเป็นมิติใหม่ และคงความสวยไว้ด้วย

เก้าอี้ ที่ให้ดีไซน์ที่สวยงามและเรียบหรู คุณภาพที่ยอดเยี่ยม พนักพิงเป็นวัสดุหนังสังเคราะห์ที่นุ่มนวลและทำความสะอาดง่าย

ชุดเครื่องนอน ที่มอบความสบายให้กับชีวิตนอนของคุณด้วยผ้าคอตตอนพรีเมี่ยมที่มีคุณสมบัติเย็นสบาย ผ้าหนานุ่ม ไม่กักเก็บความร้อน

โปรเจคเตอร์พกพาคุณภาพสูงจาก Wanbo ที่ตอบสนองความต้องการในการรับชมภาพยนตร์หรือสื่อบันเทิงต่างๆ ในคอนโดของคุณ

พัดลมอัจฉริยะใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการในคอนโดของคุณ สามารถควบคุมได้ทั้งแรงลม 3 ระดับ

ลำโพงบลูทูธสไตล์โต๊ะกาแฟที่เหมาะสำหรับคอนโด ที่มาพร้อมดีไซน์โต๊ะกาแฟที่สวยงาม

สี

ขาว

ขาว

โซลิดโอ๊ค

หลายสี

ขาว

ดำ

หลายสี

ขาว

ขาว

เทา

ขนาด

3.5 ฟุต

3.5 ฟุต

80 ซม.

141 X 79 X 88 ซม.

120 ซม.

97 ซม.

หลายขนาด

40 - 120 นิ้ว

หลายขนาด

15.5 นิ้ว

วัสดุ

ไม้

สปริง

ไม้

ไม้

ไม้

เหล็ก

ผ้า

พลาสติก ABS

พลาสติก ABS

ไม้

สไตล์

วินเทจ

เข้ากันได้กับหลายสไตล์

เข้ากันได้กับหลายสไตล์

เข้ากันได้กับหลายสไตล์

มินิมอล

เข้ากันได้กับหลายสไตล์

มินิมอล

เข้ากันได้กับหลายสไตล์

มินิมอล

เข้ากันได้กับหลายสไตล์

ราคาเริ่มต้น

11,360 บาท

2,590 บาท

3,350 บาท

6,930 บาท

2,790 บาท

699 บาท

499 บาท

5,890 บาท

1,299 บาท

1,990 บาท

ทำไมคอนโดถึงตอบโจทย์ สำหรับการใช้ชีวิตของคนเมือง

ทำไมคอนโดถึงตอบโจทย์ สำหรับการใช้ชีวิตของคนเมือง

           หากพูดถึงการอยู่อาศัย สำหรับคนเมืองในปัจจุบัน ตัวเลือกการพักอาศัยในคอนโดได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะคอนโดส่วนใหญ่จะมอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองได้อย่างลงตัว เริ่มตั้งแต่ทำเลที่ต้อง ส่วนมากแล้วผู้อาศัยทุกคนมักจะให้เลือกอาศัยจากพื้นที่ทำเลที่สามารถใช้ชีวิตการเดินทางได้สะดวก ไม่ว่าจะใกล้กับที่ทำงาน ใกล้กับขนส่งสาธารณะ  ใกล้กับห้างร้านต่าง ๆ หรือแม้แต่โรงพยาบาล ก็เป็นตัวเลือกที่ผู้อยู่อาศัยทุกคนจะคำนึงก่อนเข้าอาศัยใช้ชีวิตในรูปแบบของคอนโด

ในด้านการใช้ชีวิตที่ลงตัวต่อมา คือฟังชั่นส่วนกลางต่าง ๆ ที่ทางคอนโดมอบให้ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ลานจอดรถ ความปลอดภัย ความสะอาดของโครงการ 

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่อาศัยในคอนโดที่เป็นเจ้าของห้อง ยังได้สิทธิในการตกแต่งห้องอย่างเต็มที่ จากเฟอร์นิเจอร์และไอเท็มของใช้ในคอนโด ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย สามารถเลือกประดับใช้งานในห้องได้ตามความชอบและการอำนวยความสะดวกสบายส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เป็นองค์ประกอบให้คนที่เข้ามาใช้ชีวิตในเมืองสนใจที่จะมาอยู่อาศัยกับที่พักที่เรียกว่าคอนโดนั่นเอง

 

แต่งห้องคอนโดมีสไตล์เป็นที่นิยมบ้าง

แต่งห้องคอนโดมีสไตล์เป็นที่นิยมบ้าง

           การแต่งห้องคอนโดให้สวยงาม จะสะท้อนตัวตนของเจ้าของห้องเป็นอย่างดี ซึ่งมีแต่ละสไตล์มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไปตามความชอบของแต่ละคน ซึ่งหากแบ่งแยกสไตล์หลัก ๆ ที่มีความโดดเด่นและเป็นที่นิยม สามารถแบ่งได้คร่าว ๆ ดังนี้

สไตล์มินิมอล (Minimalist Style)

          สไตล์มินิมอลมุ่งเน้นไปที่ความเรียบง่ายและความสะอาด โดยเน้นใช้สีขาว สีเทา สีครีม หรือสีดำเป็นสีหลัก ในการตกแต่ง วัสดุที่นิยมมีเช่น ไม้ โลหะ และกระจก การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้มีพื้นที่โล่งเพื่อให้เกิดความโล่ง สบายตา

สไตล์สแกนดิเนเวียน (Scandinavian Style)

          สไตล์นี้เน้นความสว่างสดใส ธรรมชาติ และความเป็นสิ่งมีชีวิต ใช้สีขาวเป็นสีหลัก และเสริมด้วยสีสด ในการตกแต่ง วัสดุที่นิยมมีเช่น ไม้ธรรมชาติ ขนสัตว์ และผ้าห่ม การใช้ต้นไม้ขนาดเล็ก และตัวต้นไม้ของตัวเองเป็นส่วนประกอบสำคัญในการตกแต่ง

สไตล์อินดัสเทรียล (Industrial Style)

         สไตล์นี้แสดงความเป็นเรื่องราวของอุตสาหกรรมที่เก่าแก่ โดยเน้นใช้วัสดุหยาบ และหน้าตาที่ไม่สมบูรณ์ เช่น ฉาบปูน เหล็ก เหล็กเปลือย และท่อน้ำ ในการตกแต่ง สีหลักที่นิยมมีเช่น สีเทา สีดำ และสีน้ำตาล การจัดวางเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆ มักมีความไม่เป็นระเบียบ เพื่อสร้างความเป็นเรื่องราวและความเป็นอาร์ต

สไตล์วินเทจ (Vintage Style)

           สไตล์วินเทจเน้นความคลาสสิก สวยงาม และมีเสน่ห์ โดยใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่มีอายุเก่า หรือมีการออกแบบที่ดูเก่า สีที่นิยมในสไตล์นี้มีเช่น สีครีม สีน้ำตาล และสีเขียวอ่อน โดยส่วนใหญ่จะใช้วัสดุเช่น ไม้ โลหะ และสีเคลือบให้ดูเก่าเป็นต้น

สไตล์โมเดิร์นลักชูรี่ (Modern Luxury Style)

           สไตล์นี้มีการผสมผสานระหว่างความทันสมัยและความหรูหรา โดยใช้สีที่สวยงามและความเรียบง่ายเป็นหลัก เช่น สีดำ สีเทา และสีทอง เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งมักจะมีเส้นสายที่เรียบ และวัสดุที่หรูหรา เช่น หินอ่อน โลหะ และขนสัตว์

สไตล์ลักชูรี่ (Luxury Style)

          สไตล์ลักชูรี่เน้นความหรูหรา ความงามและความที่ดูยิ่งใหญ่ โดยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งมีลักษณะความอลังการ เช่น ตัวเฟอร์นิเจอร์ที่มีหิ้งตกแต่ง ของตกแต่งที่ประดับด้วยทอง หรือเงิน และวัสดุที่หรูหรา เช่น หินอ่อน แก้ว และผ้าหรู

สไตล์ในแบบ เอิร์ธโทน (Earth Tone Style)

         สไตล์นี้เน้นความอบอุ่น ความสบาย และความสามัคคีกับธรรมชาติ โดยใช้สีที่มาจากโลก และธรรมชาติ เช่น สีน้ำตาล สีเขียว และสีเทา ในการตกแต่ง วัสดุที่นิยมมีเช่น ไม้ หิน และผ้าธรรมชาติ เพื่อสร้างบรรยากาศที่สอดคล้องกับธรรมชาติ

สไตล์ลอร์ฟ (Loft Style)

          สไตล์ลอร์ฟมักมีความโล่ง สบายตา และเปิดเผยโครงสร้างของอาคาร โดยมีพื้นที่สูงและหน้าต่างขนาดใหญ่ เพื่อให้เข้าถึงแสงธรรมชาติได้มากที่สุด สีที่นิยมใช้มีเช่น สีขาว สีเทา และสีดำ ในการตกแต่ง วัสดุที่นิยมใช้มีเช่น ตัวปูน เหล็กเปลือย และไม้ ที่แสดงความเป็นเรื่องราวของอดีต การจัดวางเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งมักจะเปิดเผย และไม่มีการใช้ฉากกั้น เพื่อสร้างความโล่งให้แก่พื้นที่

 

การเลือกไอเท็มของใช้ในคอนโดต้องดูอะไรบ้าง

การเลือกไอเท็มของใช้ในคอนโดต้องดูอะไรบ้าง

           หากกำลังตกแต่งวางแผนตกแต่งคอนโด สิ่งสำคัญคือการเลือกเฟอร์นิเจอร์และไอเท็มของใช้ที่เหมาะสม ที่เข้ากับความสวยงาม ความสะดวกสบายในการใช้งานและเข้ากับพื้นที่ที่จำกัดของก้องคอนโดนี้  เรามาดูกันว่ามีสิ่งใดบ้างที่ต้องพิจารณา

เลือกเฟอร์นิเจอร์หรือไอเท็มของใช้ในคอนโด ที่เข้ากับพื้นที่ของห้อง

           เริ่มจากคำนึงถึงขนาดของพื้นที่ในคอนโดเพื่อเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม ซึ่งไม่ใหญ่เกินไปหรือเล็กเกิน ควรจัดเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสมกับขนาดของห้อง และมีพื้นที่เดินเส้นทางสะดวกสบาย

เลือกจากสไตล์ที่ชอบ

           เลือกเฟอร์นิเจอร์และไอเท็มตกแต่งที่สอดคล้องกับสไตล์ที่คุณชื่นชอบ และที่สามารถสะท้อนตัวตน ความชอบ และความเป็นคุณ เช่น สไตล์มินิมอล สไตล์วินเทจ หรือสไตล์โมเดิร์นลักชูรี่ เป็นต้น

เลือกจากความทนทานและอายุการใช้งาน

           เลือกเฟอร์นิเจอร์และไอเท็มที่มีคุณภาพดี ทนทาน และราคาเหมาะสม ควรเลือกวัสดุที่มีความทนทานและการดูแลรักษาง่าย เพื่อให้ใช้งาน และคงความสวยงามได้นาน

เลือกจากความสะดวกในการปรับเปลี่ยน

           เลือกเฟอร์นิเจอร์และไอเท็มที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการ ความสะดวกสบาย และการใช้งาน เช่น เฟอร์นิเจอร์ที่มีล้อ หรือเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับแต่งพื้นที่เก็บของ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับพื้นที่ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เลือกจากการใช้งานจริง และประโยชน์ที่ได้รับจากฟังชั่นของสิ่งของนั้น

         ควรคำนึงถึงการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์และไอเท็มต่าง ๆ ในคอนโด ว่าสามารถใช้งานได้ตามความต้องการและมีประโยชน์สูงสุด เช่น ตู้เก็บของที่มีพื้นที่เก็บของเพียงพอ หรือโต๊ะทำงานที่มีขนาดพื้นที่ใช้งานเหมาะสม

การประหยัดพื้นที่

           เมื่อตกแต่งคอนโดเราควรหาเฟอร์นิเจอร์และไอเท็มที่ช่วยประหยัดพื้นที่ อาจเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีความยืดหยุ่น และสามารถทำหลายหน้าที่ เช่น เตียงที่มีช่องเก็บของ หรือโต๊ะสำหรับทานอาหารที่สามารถปรับขนาดได้ เป็นต้น

 

10 ไอเท็มของใช้ในคอนโด ปี 2023!

สำหรับทุกคนที่มหากคุณกำลังมองหาไอเดียแต่งคอนโด ของคุณให้ดูน่าสนใจและทันสมัย โดยแต่ละไอเท็มและของใช้ที่ต้องมีอยู่ในคอนโดเพื่อให้ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตและประหยัดพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และอุปกรณ์ใช้ในครัว วันนี้เราได้รวบรวม 10 ไอเท็มของใช้ในคอนโด ที่น่าสนใจ ปี 2023! สามารถเลือกซื้อได้ง่าย เพียงแค่หยิบมือถือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้เลย จะมีอะไรกันบ้างมาดูกัน

1.เตียง SB Design Square รุ่น Moneta

เตียง SB Design Square รุ่น Moneta

คุณสมบัติ / จุดเด่น

เตียงนอนที่มีฟังก์ชันเตียงสองชั้น ที่สามารถดึงลิ้นชักเพื่อใช้งาน เมื่อจำเป็น ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเป็นอย่างมาก

สี

ขาว

ขนาด

3.5 ฟุต

วัสดุ

ไม้

สไตล์

วินเทจ

ราคาเริ่มต้น

11,360 บาท

           ไอเดียแต่งคอนโด เตียง SB Design Square รุ่น Moneta เตียงนอน “โมเนต้า” ที่มาพร้อมดีไซน์สไตล์วินเทจทันสมัย โดดเด่นด้วยสีขาวสว่าง และขนาด 3.5 ฟุต ที่เหมาะสมสำหรับคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด จุดเด่นของเตียงนอนนี้คือฟังก์ชันเตียงสองชั้น ที่สามารถดึงลิ้นชักเพื่อใช้งาน เมื่อจำเป็น ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเป็นอย่างมาก สีขาวนวลที่นำเสนอให้ความรู้สึกความสะอาดตา และเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ห้องนอน สร้างความน่าสนใจและมีเสน่ห์ ทำให้ห้องนอนของคุณสะท้อนความเป็นตัวคุณอย่างเป็นธรรมชาติ

2.ที่นอน INDEX LIVING MALL รุ่นคอมฟอร์ท แคร์

ที่นอน INDEX LIVING MALL รุ่นคอมฟอร์ท แคร์

คุณสมบัติ / จุดเด่น

ที่นอนทีทอด้วยเส้นใย Polyester ที่มีความยืดหยุ่นสูงและทนทาน เพื่อความนุ่มนวลและความอ่อนโยนต่อผิวหนัง

สี

ขาว

ขนาด

3.5 ฟุต

วัสดุ

สปริง

สไตล์

เข้ากันได้กับหลายสไตล์

ราคาเริ่มต้น

2,590 บาท

            ไอเดียแต่งคอนโด ที่นอน INDEX LIVING MALL รุ่นคอมฟอร์ท แคร์ เพิ่มประสิทธิภาพการนอนอย่างเหนือชั้นด้วยรุ่นคอมฟอร์ท แคร์ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคอนโดยการให้ความสบายและปรับปรุงคุณภาพการนอนของคุณได้อย่างดี พิเศษกว่าเดิมด้วยผ้าทอด้วยเส้นใย Polyester ที่มีความยืดหยุ่นสูงและทนทาน เพื่อความนุ่มนวลและความอ่อนโยนต่อผิวหนัง สามารถป้องกันไรฝุ่นด้วย Treatment ปกป้องที่นอนของคุณให้สะอาดปราศจากไรฝุ่น ทำให้คุณสามารถหลับสนิทได้อย่างมั่นใจ มีชั้นฟองน้ำที่นำเสนอนี้มีความนุ่มและยืดหยุ่นสูง ช่วยกระจายน้ำหนักของผู้นอนอย่างทั่วถึง ลดแรงกดทับบนร่างกายขณะนอน ปรับปรุงสภาพที่นอนให้เหมาะสมกับร่างกาย มาพร้อมกับสปริงชนิดแน่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อความทนทานและยืดหยุ่นสูง ช่วยให้ที่นอนของคุณสามารถรับน้ำหนักได้อย่างเสถียร

3.ตู้เสื้อผ้า SB Design Square LOOMS LOOMS

ตู้เสื้อผ้า SB Design Square LOOMS LOOMS

คุณสมบัติ / จุดเด่น

ตู้เสื้อผ้า 2 บาน ที่มอบความสะดวกสบายในการจัดเก็บเสื้อผ้า ทำให้ห้องนอนของคุณดูเรียบร้อย และมีระเบียบ

สี

โซลิดโอ๊ค

ขนาด

80 ซม.

วัสดุ

ไม้

สไตล์

เข้ากันได้กับหลายสไตล์

ราคาเริ่มต้น

2,590 บาท

          ไอเท็มของใช้ในคอนโด ตู้เสื้อผ้า SB Design Square LOOMS LOOMS ตู้เสื้อผ้า 2 บานเปิด รุ่น REMUS-A ที่มาในสีโซลิดโอ๊ค โดยมีการตัดหน้าบานสีขาวเป็นเน้นย้ำ และมือจับไม้สีที่สอดคล้องกันอย่างลงตัว ช่วยให้ห้องนอนของคุณดูสวยงาม และโดดเด่น ออกแบบมาให้เหมาะสมกับคอนโด หรือบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ขนาดกระทัดรัด แต่ยังคงความสามารถในการจัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบ ด้วยลิ้นชักด้านล่างที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ ได้ตามต้องการ มอบความสะดวกสบายในการจัดเก็บเสื้อผ้า ทำให้ห้องนอนของคุณดูเรียบร้อย และมีระเบียบ ที่นอกจากนี้ยังเพิ่มความสวยงามและความสะดวกสบายให้กับพื้นที่ใช้งานของคุณอีกด้วย

4.โซฟา RINA HEY RYALL/2

โซฟา RINA HEY RYALL/2

คุณสมบัติ / จุดเด่น

โซฟาที่ ใช้เบาะและพนักพิงหุ้มด้วย Velvet Fabric (100% Polyester) คุณภาพสูงตัวผ้านุ่มนวล ทอและเย็บอย่างดี ทำให้ไม่ฉีกขาดง่าย

สี

หลายสี

ขนาด

141 X 79 X 88 ซม.

วัสดุ

ไม้

สไตล์

เข้ากันได้กับหลายสไตล์

ราคาเริ่มต้น

6,930 บาท

            ไอเดียแต่งคอนโด โซฟา RINA HEY RYALL/2 นำเสนอความสวยงามและความสะดวกสบายให้กับบ้านคุณด้วยเบาะและพนักพิงหุ้มด้วย Velvet Fabric (100% Polyester) คุณภาพสูง ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ตัวผ้านุ่มนวล ทอและเย็บอย่างดี ทำให้ไม่ฉีกขาดง่าย และผ่านการทดสอบแรงดึง ภายในหุ้มด้วยฟองน้ำความหนาแน่นสูง (High Density) ทำให้นั่งสบาย นุ่ม และไม่ยุบง่าย เพิ่มความทนทานในการใช้งาน เหมาะสำหรับคอนโด หรือบ้านที่ต้องการเพิ่มความสวยงาม และความสะดวกสบาย โครงสร้างและขาของโซฟาทำจากไม้เนื้อแข็งและได้มาตรฐาน ทนทานต่อการใช้งาน รับน้ำหนักได้ประมาณ 150 กิโลกรัม

5.โต๊ะทำงาน+ชั้นวางหนังสือ SB Design Square LOOMS โต๊ะทำงาน ขนาด 120 ซม. รุ่น GRANT

โต๊ะทำงาน+ชั้นวางหนังสือ SB Design Square LOOMS โต๊ะทำงาน ขนาด 120 ซม. รุ่น GRANT

คุณสมบัติ / จุดเด่น

โต๊ะทำงาน ที่ออกแบบที่ทันสมัยช่วยให้มุมทำงานของคุณดูเป็นมิติใหม่ และคงความสวยไว้ด้วย

สี

ขาว

ขนาด

120 ซม.

วัสดุ

ไม้

สไตล์

มินิมอล

ราคาเริ่มต้น

2,790 บาท

          ไอเท็มของใช้ในคอนโด โต๊ะทำงาน+ชั้นวางหนังสือ SB Design Square LOOMS โต๊ะทำงาน ขนาด 120 ซม. รุ่น GRANT ออกแบบมาอย่างลงตัวเพื่อให้คุณมีพื้นที่ทำงานที่สะดวกสบาย และเป็นเอกลักษณ์ ด้วยชั้นวางของด้านข้าง และตู้เก็บของที่ให้คุณจัดเก็บเอกสารหรือของใช้ต่าง ๆ ได้เป็นระเบียบ การออกแบบที่ทันสมัยช่วยให้มุมทำงานของคุณดูเป็นมิติใหม่ และคงความสวยไว้ด้วย ผิวโต๊ะสีขาวเรียบหรู และง่ายต่อการดูแลรักษา คุณสามารถเช็ดทำความสะอาดโต๊ะด้วยผ้าแห้งเพียงเท่านั้น หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี และของมีคมในการขัดถู รวมถึงความร้อนและความชื้น เพื่อคงความสวยงามของโต๊ะไว้นานๆ

6.เก้าอี้ INDEX LIVING MALL CCHINO

เก้าอี้ INDEX LIVING MALL CCHINO

คุณสมบัติ / จุดเด่น

เก้าอี้ ที่ให้ดีไซน์ที่สวยงามและเรียบหรู คุณภาพที่ยอดเยี่ยม พนักพิงเป็นวัสดุหนังสังเคราะห์ที่นุ่มนวลและทำความสะอาดง่าย

สี

ดำ

ขนาด

97 ซม.

วัสดุ

เหล็ก

สไตล์

เข้ากันได้กับหลายสไตล์

ราคาเริ่มต้น

699 บาท

         ไอเดียแต่งคอนโด เก้าอี้ INDEX LIVING MALL CCHINO ตอบโจทย์ความต้องการของคนรักการแต่งบ้านด้วยดีไซน์ที่สวยงามและเรียบหรู มาพร้อมคุณภาพที่ยอดเยี่ยม สามารถใช้ได้ทั้งในห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร หรือแม้กระทั่งเป็นมุมนั่งเล่นของคุณ โครงเก้าอี้ทำจากเหล็กที่แข็งแรงและทนทาน ให้ความมั่นใจในความคุ้มค่าการใช้งานที่ยาวนานของเก้าอี้ ที่นั่งและพนักพิงเป็นวัสดุหนังสังเคราะห์ที่นุ่มนวลและทำความสะอาดง่าย ช่วยเสริมสร้างความสวยงามของเก้าอี้

7.ชุดเครื่องนอน Orientas รุ่น Koyuki

ชุดเครื่องนอน Orientas รุ่น Koyuki

คุณสมบัติ / จุดเด่น

ชุดเครื่องนอน ที่มอบความสบายให้กับชีวิตนอนของคุณด้วยผ้าคอตตอนพรีเมี่ยมที่มีคุณสมบัติเย็นสบาย ผ้าหนานุ่ม ไม่กักเก็บความร้อน

สี

หลายสี

ขนาด

หลายขนาด

วัสดุ

ผ้า

สไตล์

มินิมอล

ราคาเริ่มต้น

499 บาท

         ไอเท็มของใช้ในคอนโด ชุดเครื่องนอน Orientas รุ่น Koyuki ที่มอบความสบายให้กับชีวิตนอนของคุณด้วยผ้าคอตตอนพรีเมี่ยมที่มีคุณสมบัติเย็นสบาย ผ้าหนานุ่ม ไม่กักเก็บความร้อน มีดีไซน์ที่ปฏิวัติการใช้งาน พร้อมยางยืดรอบผ้าปู เพื่อความสะดวกในการถอดซัก และใส่คืน ชุดนี้ประกอบด้วยปลอกหมอน ปลอกหมอนข้าง และผ้าปูที่นอน รองรับความต้องการของทุกครอบครัว ผลิตจากเส้นใยคอตตอนพรีเมี่ยม Waved Cotton ที่มีความนุ่มนวลและทนทาน พร้อมนวัตกรรม Temper Control ที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับร่างกาย ช่วยให้คุณนอนอุ่นสบาย และหลับสนิทในทุกคืน ด้วยการนำการนำเส้นใยละเอียดมาทอเป็นผ้า ทำให้ผ้ามีความแน่นและทนทานต่อการใช้งาน คุณสามารถหลับให้สบายในความหนาวเย็นลงถึง 3 องศา

8.Wanbo T2 Max Projector 4K

Wanbo T2 Max Projector 4K

คุณสมบัติ / จุดเด่น

โปรเจคเตอร์พกพาคุณภาพสูงจาก Wanbo ที่ตอบสนองความต้องการในการรับชมภาพยนตร์หรือสื่อบันเทิงต่างๆ ในคอนโดของคุณ

สี

ขาว

ขนาด

40 – 120 นิ้ว

วัสดุ

พลาสติก ABS

สไตล์

เข้ากันได้กับหลายสไตล์

ราคาเริ่มต้น

5,890 บาท

         ไอเดียแต่งคอนโด Wanbo T2 Max Projector 4K โปรเจคเตอร์พกพาคุณภาพสูงจาก Wanbo ที่ตอบสนองความต้องการในการรับชมภาพยนตร์หรือสื่อบันเทิงต่างๆ ในคอนโดของคุณ มีความละเอียด 1920×1080 พิกเซล และสามารถรองรับไฟล์ 4K ความสว่าง 150 ANSI ให้ความสว่างและคมชัดในการรับชมที่สบายตา มีดีไซน์ที่ป้องกันฝุ่นเข้าไปภายในเครื่อง ลำโพงคู่ 3W ให้เสียงคุณภาพสูง ส่งภาพจากมือถือขึ้นจอโดยใช้ Miracast หรือ Airplay (เฉพาะรุ่น Max) โปรเจคเตอร์รองรับการเชื่อมต่อ HDMI และ USB ให้ความสะดวกในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ คุณสามารถปรับขนาดจอระหว่าง 40-120 นิ้ว โดยใช้ระยะ 1.5-3 เมตร หลอดโปรเจคเตอร์มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง

9.Xiaomi Mi Floor Fan

Xiaomi Mi Floor Fan

คุณสมบัติ / จุดเด่น

พัดลมอัจฉริยะใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการในคอนโดของคุณ สามารถควบคุมได้ทั้งแรงลม 3 ระดับ

สี

ขาว

ขนาด

หลายขนาด

วัสดุ

พลาสติก ABS

สไตล์

มินิมอล

ราคาเริ่มต้น

1,299 บาท

         ไอเท็มของใช้ในคอนโด Xiaomi Mi Floor Fan พัดลมอัจฉริยะใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการในคอนโดของคุณ สามารถควบคุมได้ทั้งแรงลม 3 ระดับ และการหมุนปรับทิศทางลม เสียงรบกวนต่ำสุดที่ 63dB (A) ให้ความสบายในการใช้งาน สายไฟมีความยาว 1.8 เมตร คุณสามารถวางพัดลมได้ตามต้องการ ระยะลมสูงสุด 12 เมตร ให้ความสะดวกในการหยิบจับและย้ายตำแหน่ง พร้อมระบบปรับความสูงที่เหมาะสมกับคอนโดของคุณ ควบคุมสั่งการต่างๆ ผ่านแอป Mi Home และการเชื่อมต่อ Wi-Fi สำหรับควบคุมการใช้งานอัจฉริยะเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

10. COMPRO รุ่น S-5

COMPRO รุ่น S-5

คุณสมบัติ / จุดเด่น

ลำโพงบลูทูธสไตล์โต๊ะกาแฟที่เหมาะสำหรับคอนโด ที่มาพร้อมดีไซน์โต๊ะกาแฟที่สวยงาม

สี

เทา

ขนาด

15.5 นิ้ว

วัสดุ

ไม้

สไตล์

เข้ากันได้กับหลายสไตล์

ราคาเริ่มต้น

1,990 บาท

        ไอเดียแต่งคอนโด COMPRO รุ่น S-5 ลำโพงบลูทูธสไตล์โต๊ะกาแฟที่เหมาะสำหรับคอนโด ที่มาพร้อมดีไซน์โต๊ะกาแฟที่สวยงาม สามารถใช้วางของและเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ของคุณ ลำโพงนี้เชื่อมต่อได้กับมือถือ แท็บเลต ผ่านบลูทูธ ให้คุณสามารถฟังเพลงจากอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย สำหรับอุปกรณ์ที่รองรับ ช่วยให้คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์ของคุณได้ไม่ต้องเสียบสาย เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน นอกจากนี้ ลำโพงยังมาพร้อมสายชาร์จและแบตเตอรี่ในตัว ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนานและเสียงที่ยอดเยี่ยม

 

หากพูดถึงการอยู่อาศัย สำหรับคนเมืองในปัจจุบัน ตัวเลือกการพักอาศัยในคอนโดได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะคอนโดส่วนใหญ่จะมอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองได้อย่างลงตัว เริ่มตั้งแต่ทำเลที่ต้อง ส่วนมากแล้วผู้อาศัยทุกคนมักจะให้เลือกอาศัยจากพื้นที่ทำเลที่สามารถใช้ชีวิตการเดินทางได้สะดวก ไม่ว่าจะใกล้กับที่ทำงาน ใกล้กับขนส่งสาธารณะ ใกล้กับห้างร้านต่าง ๆ หรือแม้แต่โรงพยาบาล ก็เป็นตัวเลือกที่ผู้อยู่อาศัยทุกคนจะคำนึงก่อนเข้าอาศัยใช้ชีวิตในรูปแบบของคอนโด
ในด้านการใช้ชีวิตที่ลงตัวต่อมา คือฟังชั่นส่วนกลางต่าง ๆ ที่ทางคอนโดมอบให้ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ลานจอดรถ ความปลอดภัย ความสะอาดของโครงการ

การแต่งห้องคอนโดให้สวยงาม จะสะท้อนตัวตนของเจ้าของห้องเป็นอย่างดี ซึ่งมีแต่ละสไตล์มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไปตามความชอบของแต่ละคน ซึ่งหากแบ่งแยกสไตล์หลัก ๆ ที่มีความโดดเด่นและเป็นที่นิยม สามารถแบ่งได้คร่าว ๆ ดังนี้

 • สไตล์มินิมอล (Minimalist Style)
 • สไตล์สแกนดิเนเวียน (Scandinavian Style)
 • สไตล์อินดัสเทรียล (Industrial Style)
 • สไตล์วินเทจ (Vintage Style)
 • สไตล์โมเดิร์นลักชูรี่ (Modern Luxury Style)
 • สไตล์ลักชูรี่ (Luxury Style)
 • สไตล์ในแบบ เอิร์ธโทน (Earth Tone Style)
 • สไตล์ลอร์ฟ (Loft Style)

หากกำลังตกแต่งวางแผนตกแต่งคอนโด สิ่งสำคัญคือการเลือกเฟอร์นิเจอร์และไอเท็มของใช้ที่เหมาะสม ที่เข้ากับความสวยงาม ความสะดวกสบายในการใช้งานและเข้ากับพื้นที่ที่จำกัดของก้องคอนโดนี้ เรามาดูกันว่ามีสิ่งใดบ้างที่ต้องพิจารณา

 • เลือกเฟอร์นิเจอร์หรือไอเท็มของใช้ในคอนโด ที่เข้ากับพื้นที่ของห้อง
 • เลือกจากสไตล์ที่ชอบ
 • เลือกจากความทนทานและอายุการใช้งาน
 • เลือกจากความสะดวกในการปรับเปลี่ยน
 • เลือกจากการใช้งานจริง และประโยชน์ที่ได้รับจากฟังชั่นของสิ่งของนั้น
 • การประหยัดพื้นที่
Related Suggest
รวม 9 เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ควรติดตั้งภายในบ้าน ปี 2023!

รวม 9 เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ควรติดตั้งภายในบ้าน ปี 2023!

มองหาเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว เพื่อความปลอดภัยภายในบ้านอยู่หรือเปล่า บทความนี้รวบรวม 9 รุ่น น่าใช้งานในปี 2023 มาให้คุณแล้ว จะมียี่ห้อไหนบ้าง ติดตามกันได้เลย

Continue reading

แนะนำ 10 บัตรเครดิต ธนาคารไหนดี สมัครง่าย สิทธิพิเศษเพียบ ปี 2023

7 ธนาคารรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ที่ไหนดี ดอกเบี้ยต่ำ ลดเวลาการผ่อน!

บัตรเครดิตที่เราแนะนำต่อไปนี้ล้วนแล้วแต่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ อ่านบทความนี้จบแล้ว คุณจะรู้ได้ทันทีว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดีที่เหมาะกับคุณมากที่สุด!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม