fbpx

7 น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี หอมติดทนนาน เพิ่มเสน่ห์น่าดึงดูด ปี 2023!

Share:

น้ำหอมเป็นสิ่งที่หลายๆ คนใส่ความสำคัญให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย สำหรับผู้หญิงน้ำหอมถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญในการเสริมความมั่นใจ และเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง น้ำหอมที่ดีจะช่วยให้คุณมีความน่าสนใจและดึงดูดความสนใจจากผู้คนให้มากขึ้น ในบทความนี้ Our Suggest เรามาดูกันว่าจะเลือก น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี ที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2023 และมีความหอมที่ติดทนนาน ที่สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณให้มากขึ้น จะมียี่ห้อไหนบ้างมาดูกัน

DIOR น้ำหอม Miss Dior Blooming Bouquet Eau De Toilette

LANCÔME น้ำหอมผู้หญิง Idole EDP Perfume

CALVIN KLEIN น้ำหอม Eternity Eau Fresh

GUCCI น้ำหอม Bloom Eau de Toilette

MARC JACOBS น้ำหอม Perfect Intense Marc Jacobs

CHLOE น้ำหอม Chloe Rose Tangerine Eau de Toilette

GIVENCHY น้ำหอม Irresistible EDP Rose Velvet

จุดเด่น

เป็นหนึ่งกลิ่นแมสที่ได้รับการออกแบบกลิ่นเฉพาะของแบรนด์อย่างน่าสนใจ

เป็นน้ำหอมที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงในยุคใหม่ ที่ต้องการความหอมที่เป็นเอกลักษณ์

ความหอมที่โรแมนติกและสดชื่น รับลมหายใจของสวนดอกไม้สดใสที่กำลังบานสะพรั่ง

ให้คุณรู้สึกสดใสเบาบาง แต่ยังคงความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bloom

ความลงตัวที่สุดสำหรับผู้หญิงที่มองหาความหอมที่เรียกความสนใจ ให้ความมั่นใจและมีพลัง

ให้ความหอมที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงที่รักความเป็นอิสระและเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์

เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้สำหรับผู้หญิงที่มอบความหอมหวานและเปิดเผยเสน่ห์อันน่าดึงดูดในแบบเฉพาะตัว

ท็อปโน็ต

มะกรูดแคว้นคาลาเบรีย

กุหลาบ

แพร์

โคนสนสีขาว , ใบมะยม

อัลมอนด์คั่ว  , พริกไทยสีชมพู

ส้มเขียวหวาน

พริกไทยสีชมพู , แบล็คเคอแรนท์ , เนโรลี

เบสโน็ต

ไวท์มัสก์

มัสก์

มัสก์

มัสก์

น้ำมันงา , ไม้จันทน์ นิว แคลิโดเนีย , แคชเมียร์

แบล็กเบอร์รี่

แพทชูลี่ , ไม้จันทน์หอม , มัสก์

ปริมาณ

30 มล.

25 มล.

100 มล.

50 มล.

50 มล.

30 มล.

50 มล.

ราคาเริ่มต้น

2,700 บาท

2,700 บาท

3,808 บาท

3,808 บาท

4,395 บาท

2,780 บาท

4,662 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

การเลือกซื้อน้ำหอมผู้หญิงยังไงให้เหมาะกับตัวเอง

การเลือกซื้อน้ำหอมผู้หญิงยังไงให้เหมาะกับตัวเอง

           ก่อนที่จะแนะนำถึงยี่ห้อน้ำหอมที่น่าสนใจ สำหรับสาว ๆ ทุกคนแล้วน้ำหอมจะเป็นตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ เพื่อให้คุณได้น้ำหอมที่เหมาะสมกับตัวเอง มาดูกันว่าควรจะใช้เกณฑ์อะไรในการเลือกซื้อน้ำหอมบ้าง เพื่อให้ตอบโจทย์ตามความต้องการและความพอใจของคุณ

ค้นหากลิ่นที่คุณชื่นชอบ

            ลำดับแรกควรเริ่มต้นด้วยการค้นหากลิ่นที่คุณชื่นชอบ ซึ่งอาจจะเป็นกลิ่นที่สดชื่น เข้มข้น หรือหอมหวาน การรู้จักกลิ่นที่คุณชอบจะช่วยให้คุณเลือกน้ำหอมที่เหมาะสมกับตัวเองได้ง่ายขึ้น ถ้านึกไม่ออกสามารถดูจากสไตล์การแต่งตัวว่าคุณชอบแต่งตัวสไตล์ไหน หรือมีกิจกรรมอะไรบ้างที่คุณชอบทำสิ่งเหล่านี้เป็นตัวกำหนดบุคลิกและน้ำหอมที่คุณต้องการสื่อได้เป็นอย่างดี

พิจารณาประเภทของน้ำหอม

น้ำหอมมีหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทมีความเข้มข้นของกลิ่นและระยะเวลาที่กลิ่นติดทนต่างกัน ประเภทหลัก ๆ ของน้ำหอมมีดังนี้

 • Eau de Parfum (EDP): น้ำหอมประเภทนี้มีความเข้มข้นของกลิ่นสูง ติดทนนาน ประมาณ 6-8 ชั่วโมง และเหมาะกับคนที่ชื่นชอบกลิ่นหอมเข้มข้น
 • Eau de Toilette (EDT): น้ำหอมประเภทนี้มีความเข้มข้นของกลิ่นปานกลาง ติดทนประมาณ 4-6 ชั่วโมง และเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันหรืองานออกกำลังกาย
 • Eau de Cologne (EDC): น้ำหอมประเภทนี้มีความเข้มข้นของกลิ่นต่ำ ติดทนประมาณ 2-4 ชั่วโมง และเหมาะสำหรับใช้ในสถานการณ์ที่ไม่ต้องการกลิ่นหอมที่เข้มข้นเกินไป
 • Eau de Fraiche: น้ำหอมประเภทนี้มีความเข้มข้นของกลิ่นที่น้อยที่สุด ติดทนประมาณ 1-3 ชั่วโมง และเหมาะสำหรับใช้ในวันที่ร้อนและชื้น

ลองน้ำหอมก่อนซื้อ

             ไม่ควรละเลยขั้นตอนนี้ เมื่อคุณมีน้ำหอมในใจแล้ว ควรลองใส่น้ำหอมบนผิวของคุณและรอสักครู่ เพื่อให้น้ำหอมปรับตัวกับความอุ่นของร่างกายและเข้ากันได้กับเสียงกลิ่นของคุณ หากคุณยังชอบกลิ่นนั้นหลังจากที่ได้ดมก็สามารถพิจารณาการซื้อได้เลย แต่หากเป็นการสั่งซื้อทางออนไลน์แนะนำให้อ่านรีวิวจากใช้งานน้ำหอมยี่ห้อที่คุณต้องการอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ดีที่สุด

คำนึงถึงความคุ้มค่าและงบประมาณ

           ลำดับสุดท้ายสิ่งที่ควรพิจารณาคืองบประมาณที่คุณต้องใช้จ่ายสำหรับน้ำหอมในราคานั้นคุ้มค่าหรือไม่ โดยเปรียบเทียบกับราคาและปริมาณน้ำหอมที่ได้ หากคุณพอใจและคิดดูแล้วว่ามันคุ้มค่า ก็สามารถทำการซื้อเพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองได้เลย

การเก็บรักษาน้ำหอมผู้หญิงให้ยาวนาน

การเก็บรักษาน้ำหอมผู้หญิงให้ยาวนาน

           เพื่อให้ความหอมของน้ำหอมคุณผู้หญิงสามารถคงคุณภาพการติดทนและยาวนาน การเก็บรักษาน้ำหอมให้ถูกวิธีเป็นสิ่งต้องให้ความใส่ใจ เพราะน้ำหอมมีความละเอียดอ่อนอย่างมากไวต่ออากาศ และแสง เมื่อถูกกระทบนานวันเข้าจะทำให้คุณภาพไม่เหมือนเดิม มีอะไรที่ต้องใส่ใจบ้างมาดูกัน

 • เก็บน้ำหอมในที่ร่มอุณหภูมิต่ำ: ความร้อนและแสงแดดสามารถทำให้น้ำหอมเสื่อมคุณภาพได้ ดังนั้นเราจึงควรเก็บน้ำหอมในตู้เสื้อผ้า ห้องนอน หรือที่อื่นที่ไม่ถูกกระทบแสงแดดและความร้อน
 • หลีกเลี่ยงการเก็บน้ำหอมในห้องน้ำ: ในห้องน้ำความชื้นสูง และมีอุณหภูมแปรปรวนสูง จึงมีโอกาสทำให้น้ำหอมเสื่อมคุณภาพ จึงควรเก็บน้ำหอมในห้องที่ที่แห้งและเย็น
 • ใช้ฝาขวดน้ำหอมอย่างถูกต้อง: หลังจากใช้น้ำหอมเสร็จ สิ่งที่ต้องทำคือปิดฝาขวดให้แน่นกลับอย่างเดิม ซึ่งจะช่วยลดการเปลี่ยนแปลงของกลิ่น นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันการรั่วของน้ำหอมอีกด้วย
 • เก็บน้ำหอมในกล่องเดิม (ถ้ามี): หากคุณยังเก็บกล่องใส่น้ำหอมไว้อยู่ แนะนำว่าควรเก็บน้ำหอมในกล่องเดิมเพื่อป้องกันความเสียหายจากการกระแทก และเป็นการป้องกันแสงแดดและความชื่นเข้าไปกระทบกับน้ำหอมอีกด้วย 
 • หลีกเลี่ยงการวางในพื้นที่สัมผัสอากาศ: สิ่งที่เราเน้นย้ำเสมอว่าควรเก็บน้ำหอมในที่มิดชิด เพราะน้ำหอมกับอากาศเป็นสิ่งที่ไม่ถูกกันกัน เราจึงควรหลีกเลี่ยงการวางในพื้นที่สัมผัสอากาศ เพื่อป้องกันการเกิดปฏิกิริยาที่ไม่พึงประสงค์กับกลิ่นหรือส่วนผสมของน้ำหอม
ฉีดน้ำหอมให้ติดทน ต้องฉีดน้ำหอมจุดไหนบ้าง

ฉีดน้ำหอมให้ติดทน ต้องฉีดน้ำหอมจุดไหนบ้าง

           หากคุณต้องการให้กลิ่นน้ำหอมติดทนและคงที่ตลอดวัน การฉีดน้ำหอมที่จุดที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ มาดูกันว่าควรฉีดน้ำหอมจุดไหนบ้าง เพื่อให้คุณได้ประโยชน์สูงสุดจากน้ำหอมที่คุณใช้

 • หลังใบหู: ฉีดน้ำหอมหลังใบหูเพื่อให้กลิ่นน้ำหอมกระจายออกไปตามการเคลื่อนไหวของคุณ ซึ่งเป็นจุดที่มีความชื้นน้อย เหงื่อไม่ค่อยออก ทำให้กลิ่นติดทนยาวนาน
 • บริเวณข้อมือ: การฉีดน้ำหอมที่ข้อมือช่วยกระจายกลิ่นให้ทั่วกัน เนื่องจากข้อมือเป็นจุดที่เส้นเลือดอยู่ใกล้ผิวหนัง ทำให้ความอุ่นจากร่างกายกระจายกลิ่นได้ดี
 • ลำคอ: การฉีดน้ำหอมที่ลำคอช่วยให้กลิ่นหอมส่งกลิ่นออกไปตามการหายใจของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คนรอบข้างรับรู้กลิ่นน้ำหอมของคุณได้ดีขึ้น
 • บริเวณหัวใจ: ฉีดน้ำหอมใกล้ ๆ บริเวณหัวใจ จะช่วยให้กลิ่นน้ำหอมกระจายไปตามความอุ่นจากร่างกายของคุณ ทำให้กลิ่นน้ำหอมติดทนยาวนานขึ้น
 • ผม: การฉีดน้ำหอมบนผมช่วยให้กลิ่นน้ำหอมติดทนและกระจายออกไปตามการเคลื่อนไหวของคุณ แต่ฉีด แค่ 1-2 สเปรย์ เพราะน้ำหอมมีส่วนผสมของแอลกฮอล์หากฉีดเยอะอาจทำให้ผมแห้งเสียได้
 • เสื้อผ้า: การฉีดน้ำหอมลงบนเสื้อผ้าช่วยให้กลิ่นติดทนและปล่อยสามารถกระจายกลิ่นได้ดีเมื่อเสื้อผ้าของคุณกระทบกับลม อย่างไรก็ตาม ควรระวังไม่ให้น้ำหอมสัมผัสโดยตรงกับผ้าที่มีเนื้อใยบางอาจทำให้มีคราบติดบนเนื้อผ้าได้

 

แนะนำ 7 น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่ให้หอมติดทนนาน เพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น ปี 2023!

น้ำหอมเป็นส่วนหนึ่งของการแต่งตัวที่ช่วยเสริมความมั่นใจและเสน่ห์ให้คุณ ไม่ว่าในที่ทำงาน พบปะสังคม หรือในงานสำคัญที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจ น้ำหอมที่ดีจะช่วยสร้างบรรยากาศที่ดี เพื่อให้คุณโดดเด่นและน่าสนใจในทุก ๆ วัน ขอแนะนำ 7 น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่ให้หอมติดทนนาน เพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น ปี 2023! จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างมาดูกัน

1. DIOR น้ำหอม Miss Dior Blooming Bouquet Eau De Toilette 30 มล. - Fresh And Tender Notes

DIOR น้ำหอม Miss Dior Blooming Bouquet Eau De Toilette 30 มล.

จุดเด่น

เป็นหนึ่งกลิ่นแมสที่ได้รับการออกแบบกลิ่นเฉพาะของแบรนด์อย่างน่าสนใจ

ท็อปโน็ต

มะกรูดแคว้นคาลาเบรีย

เบสโน็ต

ไวท์มัสก์

ปริมาณ

30 มล.

ราคาเริ่มต้น

2,700 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

           น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี หากคุณกำลังมองหาน้ำหอมผู้หญิงที่หอมสดชื่นไปกับกลิ่นดอกไม้สุดเฟรช แนะนำ DIOR น้ำหอม Miss Dior Blooming Bouquet Eau De Toilette 30 มล. เป็นหนึ่งกลิ่นแมสที่ได้รับการออกแบบกลิ่นเฉพาะของแบรนด์อย่างน่าสนใจ โดยให้ความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนโยนของดอกพีโอนีและกุหลาบดามัสกัส ที่เป็นหัวใจของน้ำหอม ทั้งนี้ยังมีท๊อปโน้ตที่เด่นชัดจากมะกรูดแคว้นคาลาเบรีย ที่เพิ่มความสดชื่นและความลงตัวให้กับน้ำหอม และเบสโน็ตสุดท้ายของน้ำหอมคือกลิ่นของไวท์มัสก์ ที่เพิ่มความอ่อนโยนและเสน่ห์ให้กับน้ำหอม จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่ต้องการความหอมที่ดีงามและน่าหลงใหล และมองหาน้ำหอมที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองในตลอดวัน

2. LANCÔME น้ำหอมผู้หญิง Idole EDP Perfume กลิ่นดอกไม้ สดชื่น 25 มล.

LANCÔME น้ำหอมผู้หญิง Idole EDP Perfume

จุดเด่น

เป็นน้ำหอมที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงในยุคใหม่ ที่ต้องการความหอมที่เป็นเอกลักษณ์

ท็อปโน็ต

กุหลาบ

เบสโน็ต

มัสก์

ปริมาณ

25 มล.

ราคาเริ่มต้น

2,700 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            น้ําหอมยี่ห้อไหนดี ผู้หญิง อีกหนึ่งตัวเลือกน้ำหอมที่น่าสนใจ พลาดไม่ได้กับ LANCÔME น้ำหอมผู้หญิง Idole EDP Perfume 25 มล. น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิงที่มีความมั่นใจ จากกลิ่นดอกไม้สดชื่นน่าดึงดูด โดยใช้วัตถุดิบจากแหล่งการผลิตที่ยั่งยืน ในส่วนของกลิ่นกุหลาบ นำเสนอจากกุหลาบ 4 ชนิดที่สกัดด้วย 3 กรรมวิธี และมาจาก 2 แหล่งปลูก เพิ่มความหลากหลายของกลิ่นกุหลาบให้มีมิติและเสน่ห์มากขึ้น มาพร้อมดีไซน์ขวดที่สวยเรียบบางสง่างาม เป็นน้ำหอมที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงในยุคใหม่ ที่ต้องการความหอมที่เป็นเอกลักษณ์และเพิ่มความมั่นใจในทุกๆ วัน

3. CALVIN KLEIN น้ำหอม Eternity Eau Fresh For Women EDP 100 มล.

CALVIN KLEIN น้ำหอม Eternity Eau Fresh

จุดเด่น

ความหอมที่โรแมนติกและสดชื่น รับลมหายใจของสวนดอกไม้สดใสที่กำลังบานสะพรั่ง

ท็อปโน็ต

แพร์

เบสโน็ต

มัสก์

ปริมาณ

100 มล.

ราคาเริ่มต้น

3,808 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

           น้ําหอมยี่ห้อไหนดี ผู้หญิง CALVIN KLEIN น้ำหอม Eternity Eau Fresh For Women EDP 100 มล. สำหรับคุณผู้หญิงที่มองหาความหอมที่โรแมนติกและสดชื่น รับลมหายใจของสวนดอกไม้สดใสที่กำลังบานสะพรั่ง น้ำหอมนี้มาจากแรงบันดาลใจในการหาความใหม่ในความหวังและความหอมที่เรียกความสนใจ สำหรับกลิ่นโน้ต, น้ำหอมเปิดตัวด้วยความสดชื่นของผลไม้เช่นแพร์ ตามด้วยกลิ่นดอกไม้หอมโดยการผสมผสานของมะลิ การ์ดิเนีย กุหลาบ และพีโอนี ตอบสนองความต้องการของผู้หญิงรุ่นใหม่ที่ต้องการความหอมที่เป็นเอกลักษณ์

4. GUCCI น้ำหอม Bloom Eau de Toilette 50 มล.

GUCCI น้ำหอม Bloom Eau de Toilette

จุดเด่น

ให้คุณรู้สึกสดใสเบาบาง แต่ยังคงความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bloom

ท็อปโน็ต

โคนสนสีขาว , ใบมะยม

เบสโน็ต

มัสก์

ปริมาณ

50 มล.

ราคาเริ่มต้น

3,808 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             น้ําหอมยี่ห้อไหนดี ผู้หญิง GUCCI น้ำหอม Bloom Eau de Toilette 50 มล. น้ำหอมผู้หญิงที่ทำให้คุณรู้สึกสดใสเบาบาง แต่ยังคงความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bloom ตัวนี้ถือเป็นที่สุดของความหรูหราและเปิดเผยเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร คัดสรรมาจากส่วนผสมของดอกไม้หลากหลายชนิด อย่างเช่น ดอกมะลิที่หอมโลมนิ่ง ดอกซ่อนกลิ่นที่เปิดเผยความสวยงามและเรียบง่าย และดอกเล็บมือนางที่เติมเต็มความหวาน ด้วยกลิ่นของเนโรลิ ส่วนผสมเหล่านี้ ทำให้มอบความหอมที่สดชื่นดูเปล่งประกายด้วยเสน่ห์ที่น่าสนใจ

5. MARC JACOBS น้ำหอม Perfect Intense Marc Jacobs 50 มล.

MARC JACOBS น้ำหอม Perfect Intense Marc Jacobs

จุดเด่น

ความลงตัวที่สุดสำหรับผู้หญิงที่มองหาความหอมที่เรียกความสนใจ ให้ความมั่นใจและมีพลัง

ท็อปโน็ต

อัลมอนด์คั่ว  , พริกไทยสีชมพู

เบสโน็ต

น้ำมันงา , ไม้จันทน์ นิว แคลิโดเนีย , แคชเมียร์

ปริมาณ

50 มล.

ราคาเริ่มต้น

4,395 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

           น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี MARC JACOBS น้ำหอม Perfect Intense Marc Jacobs 50 มล. คือความลงตัวที่สุดสำหรับผู้หญิงที่มองหาความหอมที่เรียกความสนใจ ให้ความมั่นใจและมีพลัง กลิ่นหอมจากขวดนี้เกิดจากการผสมผสานของดอกแดฟโฟดิลที่สดชื่น ดอกมะลิที่สวยงาม กลิ่นอัลมอนด์อบอุ่น และกลิ่นแซนดัลวู้ดที่นุ่มนวลโรแมนติก เป็นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ โดยช่วยให้คุณสื่อความเป็นตัวของตัวเอง และเปิดเผยเสน่ห์ที่เฉพาะบุคคลของคุณ ให้ชีวิตแต่ละวันของคุณเต็มไปด้วยความพิเศษและความน่าสนใจ

6. CHLOE น้ำหอม Chloe Rose Tangerine Eau de Toilette ขนาด 30 มล.

CHLOE น้ำหอม Chloe Rose Tangerine Eau de Toilette

จุดเด่น

ให้ความหอมที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงที่รักความเป็นอิสระและเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์

ท็อปโน็ต

ส้มเขียวหวาน

เบสโน็ต

แบล็กเบอร์รี่

ปริมาณ

30 มล.

ราคาเริ่มต้น

2,780 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            น้ําหอมยี่ห้อไหนดี ผู้หญิง CHLOE น้ำหอม Chloe Rose Tangerine Eau de Toilette ขนาด 30 มล. ให้ความหอมที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงที่รักความเป็นอิสระและเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ กลิ่นหอมนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมของกุหลาบ Rose Tangerine ที่กลมกล่อมและหวาน ผสมผสานกับความสดชื่นจาก blackcurrant ที่สร้างสีสันและความช่างตื่นใจ ผสานเข้ากับกลิ่นของป่าฝนที่นุ่มนวล ทำให้น้ำหอมนี้หอมอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมสร้างความหอมที่น่าดึงดูดอย่างไม่ซ้ำใคร

7. GIVENCHY น้ำหอม Irresistible EDP Rose Velvet 50 มล.

GIVENCHY น้ำหอม Irresistible EDP Rose Velvet

จุดเด่น

เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้สำหรับผู้หญิงที่มอบความหอมหวานและเปิดเผยเสน่ห์อันน่าดึงดูดในแบบเฉพาะตัว

ท็อปโน็ต

พริกไทยสีชมพู , แบล็คเคอแรนท์ , เนโรลี

เบสโน็ต

แพทชูลี่ , ไม้จันทน์หอม , มัสก์

ปริมาณ

50 มล.

ราคาเริ่มต้น

4,662 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี GIVENCHY น้ำหอม Irresistible EDP Rose Velvet 50 มล. เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้สำหรับผู้หญิงที่มอบความหอมหวานและเปิดเผยเสน่ห์อันน่าดึงดูดในแบบเฉพาะตัว ตัวน้ำหอมนี้นำเสนอความหวานของดอกกุหลาบนุ่มนวลและมาเปิดเผยด้วยกลิ่นแพชชูลีสีขาวที่ละเอียดอ่อนอย่างไม่ธรรมดา พาคุณไปสู่ความหรูหราและสดใสในช่วงเวลาเดียวกัน น้ำหอมยี่ห้อนี้ไม่เพียงแต่จะเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแล้วก็ยังมอบความสดใสและความอ่อนโยนให้คุณรู้สึกเป็นกันเองและมั่นใจตลอดวัน

 

ก่อนที่จะแนะนำถึงยี่ห้อน้ำหอมที่น่าสนใจ สำหรับสาว ๆ ทุกคนแล้วน้ำหอมจะเป็นตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ เพื่อให้คุณได้น้ำหอมที่เหมาะสมกับตัวเอง มาดูกันว่าควรจะใช้เกณฑ์อะไรในการเลือกซื้อน้ำหอมบ้าง เพื่อให้ตอบโจทย์ตามความต้องการและความพอใจของคุณ

 1. ค้นหากลิ่นที่คุณชื่นชอบ
 2. พิจารณาประเภทของน้ำหอม
 3. ลองน้ำหอมก่อนซื้อ
 4. คำนึงถึงความคุ้มค่าและงบประมาณ

เพื่อให้ความหอมของน้ำหอมคุณผู้หญิงสามารถคงคุณภาพการติดทนและยาวนาน การเก็บรักษาน้ำหอมให้ถูกวิธีเป็นสิ่งต้องให้ความใส่ใจ เพราะน้ำหอมมีความละเอียดอ่อนอย่างมากไวต่ออากาศ และแสง เมื่อถูกกระทบนานวันเข้าจะทำให้คุณภาพไม่เหมือนเดิม มีอะไรที่ต้องใส่ใจบ้างมาดูกัน

 • เก็บน้ำหอมในที่ร่มอุณหภูมิต่ำ
 • หลีกเลี่ยงการเก็บน้ำหอมในห้องน้ำ
 • ปิดฝาขวดน้ำหอมอย่างถูกต้อง
 • เก็บน้ำหอมในกล่องเดิม (ถ้ามี)
 • หลีกเลี่ยงการวางในพื้นที่สัมผัสอากาศ

หากคุณต้องการให้กลิ่นน้ำหอมติดทนและคงที่ตลอดวัน การฉีดน้ำหอมที่จุดที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ มาดูกันว่าควรฉีดน้ำหอมจุดไหนบ้าง เพื่อให้คุณได้ประโยชน์สูงสุดจากน้ำหอมที่คุณใช้

 • หลังใบหู
 • บริเวณข้อมือ
 • ลำคอ
 • บริเวณหัวใจ
 • ผม
 • เสื้อผ้า
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม