fbpx

แวะไปที่เที่ยวลำปาง แล้วจะเลือกที่พักลำปางที่ไหนดี กับ 9 ที่เด็ด ปี 2023!

Share:

สำหรับจังหวัดลำปางนั้นถือว่าเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจหลากหลาย และยังเดินทางไปได้ง่ายดายหลากหลายเส้นทาง ใครที่กำลังมีแผนเดินทางไปลำปาง วันนี้เราเตรียมทั้งที่พักและที่เที่ยวในลำปางมาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครชอบสไตล์ไหน หรือหาแรงบันดาลใจในการพักผ่อนกันอยู่ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะเราคัดสรรแต่ที่คุณภาพมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว


The Space Hotel Lampang

The Zenery Hotel

Tree Tara Hotel

B2 Lampang Boutique & Budget Hotel

Lampang River Lodge

Him Doy Muang Pan

KEPT Cabana

Baan Chiang Bed Lampang

Kokhaburi Hotel

จุดเด่น

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

มีอ่างให้แช่ตัวในห้อง ชมวิวไปพร้อมกัน

บริการห้องพักมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ

อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

แยกส่วนพักกับผู้พักคนอื่นชัดเจน

ห้องพักเป็นหลังมีความเป็นส่วนตัว

อยู่ใจกลางเมือง

ห้องพักกว้าง

ข้อดี

มีห้องให้เลือกหลายแบบ

ใกล้ที่เที่ยว

มีห้องให้เลือกหลายแบบ

ราคาไม่แพง

เหมาะกับการพักผ่อน

ธรรมชาติรายล้อม

วิวสวย

ตกแต่งให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

อาหารอร่อย

ระดับดาว

4

3

4

2

3

3

5

3

3

สไตล์

มินิมอล

โมเดิร์น

มินิมอล

โมเดิร์น

วินเทจ

ธรรมชาติ

แคมปิ้ง

วินเทจ

ไทยประยุกต์

ราคาเริ่มต้น

1,069 บาท

540 บาท

859 บาท

533 บาท

1,756 บาท

1,117 บาท

1,137 บาท

745 บาท

1,010 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

รวมที่เที่ยวลำปางที่น่าสนใจ

รวมที่เที่ยวลำปางที่น่าสนใจ

เมื่อแวะไปเยือนต่างจังหวัด การวางแผนการท่องเที่ยวเอาไว้ล่วงหน้าเสมอมีส่วนช่วยเพิ่มความสนุก และเดินทางสะดวกมากขึ้นให้กับคุณได้ แถมยังจะได้ใช้เพื่อเลือกที่พักลำปางที่ตอบโจทย์กับแผนของคุณให้มากที่สุดกันอีกด้วย ซึ่งที่เที่ยวลำปางที่ไหนน่าสนใจบ้างมาดูกันเลย

วัดพระธาตุลำปางหลวง

วัดพระธาตุลำปางหลวง ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลตำบลลำปางหลวง อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง อยู่ห่างจากตัวเมืองลำปางประมาณ 18 กิโลเมตร วัดตั้งอยู่บนเนินสูง มีสิ่งก่อสร้าง และสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ที่สวยงามและน่าสนใจ

วัดปงสนุกเหนือ

วัดปงสนุก ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านปงสนุก ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เป็นวัดสำคัญคู่เมืองลำปาง  สันนิษฐานว่าสร้างขึ้นในสมัยที่เจ้าอนันตยส ราชบุตรของพระนางจามเทวีแห่งหริภุญไชย เสด็จมาสร้างเขลางค์นคร (ลำปาง) เมื่อ พ.ศ. 1223 นับมาถึงตอนนี้ก็เป็นเวลาพันกว่าปีแล้วที่วัดนี้อยู่คู่กับพื้นที่นี้มา ดังนั้นใครได้มาลำปางห้ามพลาดที่จะแวะมาสักการะ

เหมืองแม่เมาะ

เหมืองแม่เมาะนั้นจัดว่าเป็นเหมืองถ่านหินลิกไนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง เป็นแหล่งถ่านหิน ที่ถูกค้นพบเมื่อปี พ.ศ. 2460 และมีปริมาณมากถึง 630 ล้านตัน โดยเหล่าถ่านหินนั้นมีอายุเก่าแก่กว่า 40 ล้านปี โดยพื้นที่เหมืองทั้งหมดนี้เป็นของกรมป่าไม้ มีประมาณ 20,000 ไร่ คาดการณ์ว่าจะใช้ไปได้อีก 50 ปี และในบริเวณใกล้เคียงยังมีโรงไฟฟ้าที่ใช้ถ่านหินนี้เป็นเชื้อเพลิงตั้งอยู่หลายโรงอีกด้วย

ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย

ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย ของลำปาง เดินทางไปง่าย ๆ ด้วยรถยนต์ส่วนตัว โดยเดินทางจากอำเภอเมืองไปจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที เมื่อไปถึง จะมีที่จอดรถยนต์กว้างขวางเตรียมไว้ให้ จากนั้นก็เริ่มเข้าไปซื้อตั๋วชมการแสดงจากช้างกันได้เลย โดยระหว่างทางที่เดินทางไปดูการแสดงจะมีรถรางให้บริการ ทำให้เห็นบรรยากาศโดยรอบ และมีช้างคอยต้อนรับระหว่างทางอีกด้วย

อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน

อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน ตั้งอยู่ที่ตำบลแจ้ซ้อน อำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง เมื่อเข้าไปแล้วจะเจอกับสภาพป่าที่อุดมสมบูรณ์ เป็นแหล่งต้นน้ำลำธาร และสัตว์ป่านานาชนิด รวมถึงยังมีแหล่งน้ำตก แอ่งน้ำอุ่น และบ่อน้ำร้อน ให้ได้เที่ยวชมอีกด้วย


ถนนคนเดินกาดกองต้า

มาเที่ยวลำปางต้องมาถนนคนเดินกาดกองต้า โดยจะมีทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตลาดนี้มีของกิน ของใช้ ของพื้นเมือง ราคาไม่แพง บรรยากาศดี เพราะมีตึกเก่าล้อมรอบ ทำให้ได้ความรู้สึกแบบวินเทจ เดินเพลิน ๆ ได้ทั้งกินและช็อปในเวลาเดียวกัน

สะพานรักฎาภิเษก

สะพานคู่เมืองลำปางที่เป็นแลนด์มาร์คให้คุณแวะมาถ่ายรูป สามารถวางแผนมาวันเดียวกับที่มาเดินถนนคนเดินกองต้าได้ เพราะอยู่ในบริเวณใกล้กัน สามารถเดินมาชมความสวยงามได้ง่าย ๆ

วัดพระเจดีย์ซาวหลัง

วัดพระเจดีย์ซาวหลัง ตั้งอยู่ที่ตำบลต้นธงชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง ห่างจากตัวเมือง 5 กิโลเมตร เป็นวัดใหญ่อยู่กลางทุ่งนา บริเวณวัดร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ซาว แปลว่า ยี่สิบ และหลัง แปลว่าองค์ วัดพระเจดีย์ซาวหลัง แปลว่า วัดที่มีเจดีย์ 20 องค์ นั่นเอง

น้ำตกเกาฟุ

น้ำตกแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตของ อุทยานแห่งชาติถ้ำผาไท อุทยานขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 3 อำเภอในจังหวัดลำปาง ทั้งอำเภอเมือง อำเภอแจ้ห่ม อำเภองาว อยู่ท่ามกลางเป็นป่าแบบเบญจพรรณ และป่าเต็งรัง เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้ และสัตว์ป่ามากมายหลายชนิด เป็นแหล่งของธรรมชาติที่หลากหลาย เช่น ถ้ำผาไท หล่มภูเขียว อ่างเก็บน้ำเขื่อนกิ่วลม ถ้ำออกรู และห้วยแม่พลึง เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งต้นน้ำลำธาร และน้ำตกขนาดเล็กอีกหลากหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น น้ำตกห้วยโล่ง น้ำตกตาดหิน น้ำตกวังหม้อ เรียกว่าแวะไปที่เดียวเที่ยวกันได้ยาว ๆ เลยทีเดียว

เขื่อนกิ่วลม
เขื่อนแห่งนี้อยู่ในการดูแลของกรมชลประทาน ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองลำปางประมาณ 38 กิโลเมตร ปิดกั้นแม่น้ำวัง ซึ่งเป็นแควที่มีขนาดเล็ก และสั้นที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ในท้องที่จังหวัดลำปาง เพียงจังหวัดเดียวเกือบตลอดสาย

วัดพระธาตุจอมปิง
วัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบลนาแก้ว อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง เป็นวัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองมาอย่างยาวนาน สันนิษฐานว่าสร้างขึ้นในสมัย พระนางจามเทวี ปฐมกษัตริย์แห่งอาณาจักรหริภุญชัย และแล้วเสร็จในสมัยพระเจ้าติโลกราช แห่งอาณาจักรล้านนา โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานศิลปะของล้านนา แฝงด้วยกลิ่นอายของศิลปะพม่า มีรูปแบบสถาปัตยกรรมที่งดงาม

เทคนิคเลือกที่พักเมื่อไปเยือนลำปาง

เทคนิคเลือกที่พักเมื่อไปเยือนลำปาง

ใครที่แวะมาจังหวัดลำปาง และต้องการหาที่พักลำปาง เพื่อพักผ่อนหลังจากท่องเที่ยวกันมา เรามีเทคนิคการเลือกที่พัก เพื่อให้ได้ที่พักลำปางที่เหมาะกับคุณที่สุดมาฝากกันแล้ว เทคนิคการเลือกจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

 • ตั้งงบประมาณ

เรื่องนี้จะทำให้คุณสามารถเลือกที่พักได้ง่ายมากขึ้น โดยให้ราคาที่สะดวกนั้นครอบคลุมการเดินทางที่ทั่วถึง มีบริการที่ช่วยให้การพักของคุณมีความสุขมากขึ้น

 • เปรียบเทียบราคา

แน่นอนว่าย่อมมีที่พักที่มาพร้อมราคาใกล้เคียงกันให้คุณได้เลือกมากมาย ซึ่งการนำแต่ละที่มาเทียบกันจะทำให้คุณได้ที่พักที่ตรงใจง่ายมากขึ้น แถมยังคุ้มค่าอีกด้วย

 • เลือกว่าต้องการโรงแรมสาขา หรือของพื้นที่

ถ้าเป็นโรงแรมแบบสาขาแน่นอนว่าการบริการจะคล้ายกันทั่วประเทศ หรือทั่วโลก ทำให้คุณได้รับความมีมาตรฐาน แต่ถ้าเป็นโรงแรมที่คนในพื้นที่ให้บริการจะทำให้คุณได้เจอกับเสน่ห์ที่น่าสนใจเพิ่มมากขึ้น

 • อย่าลืมตรวจสอบสถานที่ตั้ง

เมื่อเลือกพักแล้วแน่นอนว่าการเดินทางเข้าออกที่พักเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดที่จะวางแผน เพราะถ้าอยู่ไกลจากแผนการท่องเที่ยวมากเกินไป อาจทำให้คุณเสียเวลาเดินทางโดยไม่จำเป็น ถ้าจ่ายแพงกว่าหน่อย แต่เดินทางได้สะดวก แบบนี้ก็ถือว่าควรเก็บเอาไว้พิจารณา

 • อ่านรีวิวช่วยได้

ไม่มีอะไรช่วยให้คุณเห็นประสบการณ์ในการพักได้ดีไปกว่าการอ่านรีวิวจากผู้ที่เคยพักอีกแล้ว เพราะจะได้เห็นเบื้องลึกเบื้องหลังที่บางครั้งอ่านจากคำอธิบายของที่พักเองอาจไม่เจอ

 • ตรวจสอบค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้องตรวจสอบว่าบริการต่าง ๆ เช่น อาหาร ฟิตเนส WiFi หรืออื่น ๆ นั้นมีค่าบริการเพิ่มหรือไม่ เพื่อที่คุณจะได้เลือกความคุ้มค่าให้กับตัวเองได้มากขึ้น

วิธีเดินทางไปจังหวัดลำปาง

วิธีเดินทางไปจังหวัดลำปาง

เราจะเลือกวิธีการเดินทางไปจังหวัดลำปาง เพื่อไปยังที่พักลำปางและที่เที่ยวต่าง ๆ ด้วยจุดเริ่มต้นจากเมืองหลวงของไทยเราอย่างกรุงเทพฯ เพื่อให้คุณได้เห็นช่องทางที่สามารถเดินทางไปลำปางได้ชัดเจนมากขึ้น จะเดินทางไปด้วยทางไหนได้บ้าง มาดูกันเลย

 • เดินทางด้วยรถไฟ

ใครที่เน้นการเที่ยวแบบไม่เร่งรีบ อยากชมธรรมชาติระหว่างทางไปด้วย การเดินทางด้วยรถไฟสามารถให้คุณได้ดื่มด่ำกับสิ่งเหล่านั้นได้มากขึ้น โดยใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 8 ชั่วโมง

 • เดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะ

ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ หรือรถทัวร์ก็มีพร้อมให้บริการเพื่อให้คุณเดินทางไปถึงลำปางได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งจะใช้เวลาโดยเฉลี่ยประมาณ 8 ชั่วโมง ใกล้เคียงกับรถไฟ

 • เดินทางโดยเครื่องบิน

ใครที่เร่งรีบต้องการเดินทางไปถึงอย่างรวดเร็ว และสะดวกมากขึ้น แนะนำว่าการเดินทางโดยเครื่องบินจากสนามบินดอนเมืองทำให้คุณไปถึงลำปางได้ในเวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง

 • เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

แม้ว่าจะต้องขับรถเอง แต่ก็เป็นวิธีการเดินทางที่อิสระมากที่สุด เพราะสามารถหยุดแวะพักที่ไหน เมื่อไร อย่างไร และนานเท่าไรก็ได้ ถ้าอยากใช้เวลาดี ๆ ร่วมกับเพื่อนเดินทางก็ไม่ควรพลาดวิธีนี้

คัดมาให้แล้วกับ 10 ที่พักลำปาง นอนสบาย เที่ยวสะดวก 2023

ใครกำลังวางแผนมาเที่ยวลำปางแล้วยังตัดสินใจเลือกที่พักไม่ได้ เราขนที่พักชั้นนำของลำปางมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สะดวกที่ไหน ชอบสไตล์อะไรสามารถเลือกกันได้เลย

1.The Space Hotel Lampang

The Space Hotel Lampang

จุดเด่น

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ข้อดี

มีห้องให้เลือกหลายแบบ

ระดับดาว

4

สไตล์

มินิมอล

ราคาเริ่มต้น

1,069 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ที่พักลำปางที่ดูมินิมอล ทันสมัย แถมราคาเป็นกันเองที่สุดแห่งหนึ่ง เดินทางสะดวก ใกล้ทั้งที่เที่ยวและที่กินหลากหลาย มีเมนูอร่อยที่ห้องอาหาร มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ มีบริการอำนวยความสะดวกทั้ง WiFi บริการซักรีด และห้องประชุม ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องพักดมีให้เลือกหลายแบบ สะอาด กว้าง พักผ่อนได้เต็มที่

2.The Zenery Hotel

The Zenery Hotel

จุดเด่น

อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

ข้อดี

ใกล้ที่เที่ยว

ระดับดาว

3

สไตล์

โมเดิร์น

ราคาเริ่มต้น

540 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

พักลำปาง ที่อยู่ใกล้ที่เที่ยวต่าง ๆ ของลำปางหลายจุด เรียกว่าอยู่ใจกลางลำปางกันเลยทีเดียว สามารถเข้าพักแล้วเดินชมวิวจากลานระเบียง และสวน หรือลองใช้บริการอื่น ๆ เช่น บริการ Wi-Fi ฟรี มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด ซักแห้ง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบิน ทางโรงแรมยังมีที่จอดรถฟรีภายในบริเวณโรงแรม ห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศทั้ง 72 ห้อง มีตู้เย็น และทีวีจอแบน เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวให้คุณรู้สึกมีพื้นที่พักผ่อนมากขึ้น

3.Tree Tara Hotel

Tree Tara Hotel

จุดเด่น

มีอ่างให้แช่ตัวในห้อง ชมวิวไปพร้อมกัน

ข้อดี

มีห้องให้เลือกหลายแบบ

ระดับดาว

4

สไตล์

มินิมอล

ราคาเริ่มต้น

859 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ที่พักลำปางที่อยู่ใจกลางเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้พักผ่อนแบบคุ้มค่ามากที่สุด ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก โดยจุดเด่นคือห้องที่มีอ่างให้คุณได้แช่ภายในห้อง พร้อมกับชมวิวรอบที่พัก บอกเลยว่าผ่อนคลายได้แบบไม่เหมือนใคร เดินทางง่าย ใกล้ที่ท่องเที่ยวหลากหลาย เด่นเรื่องอาหาร ให้คุณสามารถอร่อยได้ง่าย ๆ ที่ร้านแกงหอม มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์

4.B2 Lampang Boutique & Budget Hotel

B2 Lampang Boutique & Budget Hotel

จุดเด่น

บริการห้องพักมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ

ข้อดี

ราคาไม่แพง

ระดับดาว

2

สไตล์

โมเดิร์น

ราคาเริ่มต้น

533 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ใครที่กำลังมองหาที่พักที่มาพร้อมความเป็นแบรนด์ทั่วประเทศบอกเลยว่าห้ามพลาดที่พักลำปางแห่งนี้ เพราะเป็นเครือที่ได้รับความนิยมมากในไทย ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องบริการได้ ห้องพัก ห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครัน ทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจกันแน่นอน

5.Lampang River Lodge

Lampang River Lodge

จุดเด่น

อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

ข้อดี

เหมาะกับการพักผ่อน

ระดับดาว

3

สไตล์

วินเทจ

ราคาเริ่มต้น

1,756 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ที่พักลำปางที่จะพาคุณมาเพลิดเพลินไปกับธรรมาติโดยรอบ หนีออกจากเมืองแล้วนั่งผ่อนคลายไปกับป่าเขา ลมเย็นสบาย แม้ว่าจะห่างจากตัวเมือง แต่ก็สามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อนแบบสงบ มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ และ WiFi

6.Him Doy Muang Pan

Him Doy Muang Pan

จุดเด่น

แยกส่วนพักกับผู้พักคนอื่นชัดเจน

ข้อดี

ธรรมชาติรายล้อม

ระดับดาว

3

สไตล์

ธรรมชาติ

ราคาเริ่มต้น

1,117 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ที่พักลำปางที่พร้อมให้ความเป็นส่วนตัว ด้วยห้องพักที่มาในสไตล์เป็นหลัง แยกสัดส่วนกับผู้เข้าพักท่านอื่นชัดเจน สามารถนั่งชมวิวนารอบที่พักได้อย่างสบายใจ เหมาะกับวันที่ต้องการชาร์จพลังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ช่วงระหว่างวันสามารถเดินเล่นรอบที่พักได้อย่างสะดวกสบาย มีห้องอาหารให้บริการสำหรับคนที่ไม่ต้องการออกไปไหน

7.KEPT Cabana

KEPT Cabana

จุดเด่น

ห้องพักเป็นหลังมีความเป็นส่วนตัว

ข้อดี

วิวสวย

ระดับดาว

5

สไตล์

แคมปิ้ง

ราคาเริ่มต้น

1,137 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ที่พักลำปางอีกแห่งที่กำลังได้รับความนิยม เพราะมาแล้วได้ความเป็นส่วนตัวสูง วิวดี บริการประทับใจ ความสะอาดของที่พักได้รับการรีวิวว่าดีเยี่ยม มั่นใจได้เลยว่าคุณจะสามารถชาร์จพลังได้อย่างเต็มที่เมื่อมาที่พักแห่งนี้ ดังนั้นใครอยากชมวิวภูเขาแบบไม่ต้องเดินทางเหนื่อย มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวัง โดยสามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ง่ายอีกด้วย

8.Baan Chiang Bed Lampang

Baan Chiang Bed Lampang

จุดเด่น

อยู่ใจกลางเมือง

ข้อดี

ตกแต่งให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

ระดับดาว

3

สไตล์

วินเทจ

ราคาเริ่มต้น

745 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ที่พักลำปาง สไตล์วินเทจที่ตั้งอยู่กลางเมือง ให้คุณสามารถซึมซับบรรยากาศของเมืองเก่าได้เต็มที่ เดินทางไปที่กินที่เที่ยวในตัวเมืองได้อย่างง่ายดาย บอกเลยว่าสะดวกมากที่สุด และแม้ว่าจะมีห้องพักแบบเดียวให้เลือก แต่ว่าแต่ละห้องนั้นตกแต่งได้แตกต่างอย่างลงตัว ได้มุมสวย ๆ ถ่ายรูปเก็บเป็นความทรงจำกันอย่างแน่นอน

9.Kokhaburi Hotel

Kokhaburi Hotel

จุดเด่น

ห้องพักกว้าง

ข้อดี

อาหารอร่อย

ระดับดาว

3

สไตล์

ไทยประยุกต์

ราคาเริ่มต้น

1,010 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ใครมองหาที่พักลำปางที่มาพร้อมกลิ่นไอของความเป็นไทยต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาพักที่นี่ เพราะออกแบบได้อย่างลงตัว นำความเป็นไทยมาใช้สร้างเสน่ห์ได้อย่างลงตัว โดยไม่ลืมใส่สิ่งอำนวยความสะดวกมาให้คุณได้พักอย่างสบายในทุกความเคลื่อนไหว แถมยังโดดเด่นในเรื่องของห้องอาหาร ที่มาพร้อมรสชาติแสนประทับใจอีกด้วย

เมื่อแวะไปเยือนต่างจังหวัด การวางแผนการท่องเที่ยวเอาไว้ล่วงหน้าเสมอมีส่วนช่วยเพิ่มความสนุก และเดินทางสะดวกมากขึ้นให้กับคุณได้ แถมยังจะได้ใช้เพื่อเลือกที่พักลำปางที่ตอบโจทย์กับแผนของคุณให้มากที่สุดกันอีกด้วย ซึ่งที่เที่ยวลำปางที่ไหนน่าสนใจบ้างมาดูกันเลย

 • วัดพระธาตุลำปางหลวง
 • วัดปงสนุกเหนือ
 • เหมืองแม่เมาะ
 • ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย
 • อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน
 • ถนนคนเดินกาดกองต้า
 • สะพานรักฎาภิเษก
 • วัดพระเจดีย์ซาวหลัง
 • น้ำตกเกาฟุ
 • เขื่อนกิ่วลม
 • วัดพระธาตุจอมปิง

ใครที่แวะมาจังหวัดลำปาง และต้องการหาที่พักลำปาง เพื่อพักผ่อนหลังจากท่องเที่ยวกันมา เรามีเทคนิคการเลือกที่พัก เพื่อให้ได้ที่พักลำปางที่เหมาะกับคุณที่สุดมาฝากกันแล้ว เทคนิคการเลือกจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

 1. ตั้งงบประมาณ
 2. เปรียบเทียบราคา
 3. เลือกว่าต้องการโรงแรมสาขา หรือของพื้นที่
 4. อย่าลืมตรวจสอบสถานที่ตั้ง
 5. อ่านรีวิวสามารถช่วยได้
 6. ตรวจสอบค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เราจะเลือกวิธีการเดินทางไปจังหวัดลำปาง เพื่อไปยังที่พักลำปางและที่เที่ยวต่าง ๆ ด้วยจุดเริ่มต้นจากเมืองหลวงของไทยเราอย่างกรุงเทพฯ เพื่อให้คุณได้เห็นช่องทางที่สามารถเดินทางไปลำปางได้ชัดเจนมากขึ้น จะเดินทางไปด้วยทางไหนได้บ้าง มาดูกันเลย

 • เดินทางด้วยรถไฟ
 • เดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะ
 • เดินทางโดยเครื่องบิน
 • เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม