fbpx

10 ไอเท็ม ของใช้เด็กหอ เสริมฟังก์ชั่น แต่งห้องหอพัก ให้น่าอยู่ ปี 2023!

Share:

การแต่งห้องหอพักให้เป็นที่ที่เราอยากอยู่ ซึ่งช่วงชีวิตนึงเราต้องอาศัยเหมือนเป็นบ้านที่สองนั้นมักจะเป็นงานที่ท้าทาย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาที่เพิ่งเข้ามหาวิทยาลัย หรือเพิ่งย้ายเข้าหอใหม่ สำหรับใครสถานที่ทำงาน การจัดสิ่งอำนวยความสะดวก ปรับปรุงบรรยากาศ และรักษาความให้เหมาะสมอยู่เสมอ เพื่อการอยู่อาศัยที่ดี เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความสำคัญ ในบทความนี้ Our Suggest เราได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการจัดตกแต่งห้อง พร้อมแนะนำ 10 ไอเท็ม ของใช้เด็กหอ ของใช้ที่ต้องมี สำหรับห้องขนาดเล็ก ประจำปี 2023! ล้วนเป็นไอเท็มที่เพิ่มความสะดวกให้แก่คุณ เป็นไอเดีย ที่คุณสามารถซื้อมา ตกแต่งให้สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกมากยิ่งขึ้น จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

โต๊ะกินข้าว

Xiaomi Mi Wireless Charger 

BEAR Multi Cooking Appliance

ตู้ลิ้นชัก 4 ชั้น รุ่นแอมบี้

ปลั๊กไฟ ONESAM รุ่น T09-PD

KASSA HOME รุ่น TG51448 

เครื่องรีดไอน้ำ Simplus 2 in 1

TOSHIBA รุ่น F-ASY50TH

เครื่องซักผ้ามินิฝาบน ปั่นแห้งได้ พกพาได้

SiamChoice

คุณสมบัติ

โต๊ะอเนกประสงค์

ลำโพงบลูทูธ

เครื่องทำอาหารอเนกประสงค์

ตู้ลิ้นชัก 4 ชั้น

ปลั๊กไฟ

รถเข็นตะกร้า

เตารีดไอน้ำ

พัดลมตั้งพื้น

เครื่องซักผ้ามินิฝาบน

แขวนเสื้อ ม้านั่งและชั้นวางรองเท้า

จุดเด่น

มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเพื่อความสะดวกสบายและประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน

ฟังเพลงและพูดคุยโทรศัพท์ได้ ในเวลาเดียวกัน

จะเปลี่ยนการทำอาหารของคุณเป็นง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น

ผลิตจากพลาสติกเกรดเอ มีออกแบบมาเพื่อใช้งานหนักและทนทาน

ความยาวของสายไฟ มีให้เลือกตั้งแต่ 2, 3 ถึง 5 เมตร

มีตัวล็อกด้านข้าง เพื่อให้ของไม่ตกออกมา

ออกแบบให้เป็นสามเหลี่ยม ช่วยให้คุณรีดผ้าได้ลึกลงไปในมุมที่ยาก

พัดลมนี้สามารถปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ

วัสดุ TPR ที่ทำให้เครื่องปั่นผ้านี้ทนทานและใช้งานได้นาน

ใช้โทนสีไม้ที่อบอุ่น ทำให้ห้องพักของคุณน่าอยู่สวยขึ้น

วัสดุ

ไม้

ABS

อลูมิเนียม

พลาสติก

พลาสติก PC

พลาสติก PP

อลูมิเนียม

พลาสติก

ABS

เหล็ก

ขนาด

140 x 77 ซม.

สามารถรับสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร

50.8 x 28.0 x 29.6 ซม

43 x 43.5 x 76.3 ซม.

9.9x17.8x3 ซม.

38 x 38 x 59 ซม.

มีให้เลือกหลากหลายขนาด

ใบพัดขนาด 16 นิ้ว

รองรับน้ำหนักสูงสุด 2.3 กก.

72 x 33.7 x 183 ซม.

สี

มีให้เลือกหลายสี

เงิน

ชมพู

ขาว

ดำ

ดำ

ขาว

ขาว

ชมพู , ฟ้า

น้ำตาล

ราคาเริ่มต้น

2,267 บาท

1,890 บาท

1,890 บาท

559 บาท

273 บาท

598 บาท

1,189 บาท

1,198 บาท

468 บาท

1,118 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ทำไมต้องให้ความสำคัญของการจัดตกแต่งห้องหอพัก

ทำไมต้องให้ความสำคัญของการจัดตกแต่งห้องหอพัก

การจัดตกแต่งห้องหอพัก เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสวยงาม หรือเรื่องของความสะอาด เราจำเป็นต้องให้ความใส่ใจอย่างยิ่ง เป็นเพราะเราต้องใช้เวลาอยู่ในห้องหอพักเพื่อการพักผ่อน 1 ส่วน 3 ของเวลาในชีวิตแต่ละวันของเรา เพราะสภาพแวดล้อมที่ดีสามารถส่งผลต่อการรับรู้ของเรา ถ้าห้องหอพักของคุณสะอาดและถูกจัดแต่งที่สวยงามตามความชอบของคุณ จะเป็นแรงกระตุ้นให้คุณรู้สึกสดชื่น ซึ่งจะขับไอเดียเดียและความคิดสร้างสรรค์อย่างไม่จำกัดตลอดวัน
การตกแต่งห้องหอพักของคุณก็เหมือนกับการสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่สามารถเสริมสร้างความรู้สึกที่ดีและช่วยให้คุณรู้สึกสงบ ปรับปรุงพื้นที่อยู่อาศัยของคุณสร้างแรงกระตุ้นความคิดไอเดียสำหรับการศึกษา การทำงาน หรือแม้แต่การพักผ่อนได้อย่างดี
นอกจากนี้การจัดตกแต่งห้องหอพักของคุณยังเป็นการแสดงตัวตนของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสี รูปแบบ และวัสดุที่สะท้อนต่อความชอบ ความสนใจ และความเป็นตัวของคุณ ทั้งนี้ทั้งนั้นยังส่งผลให้คุณรู้สึกว่าพื้นที่นั้นเป็นของคุณ เพิ่มความเชื่อมโยงระหว่างคุณกับพื้นที่ ซึ่งทำให้การเป็นอยู่ของคุณมีความสุขมากขึ้น

เริ่มต้นแต่งห้องหอพัก ต้องเริ่มจากอะไร

เริ่มต้นแต่งห้องหอพัก ต้องเริ่มจากอะไร

การแต่งห้องหอพักให้สะท้อนถึงตัวคุณเอง สามารถเริ่มต้นได้เพียงแค่ 4 ขั้นตอนหลัก สำรวจพื้นที่, วางแผน, จัดซื้อและจัดเรียงให้เข้าที่ ที่นี่เราจะลงลึกไปยังแต่ละขั้นตอน เพื่อให้คุณเริ่มต้นการแต่งห้องในที่พักของคุณได้อย่างง่ายขึ้น

 1. สำรวจพื้นที่: เริ่มด้วยการสำรวจพื้นที่ที่คุณมี. วัดขนาดห้อง และจดบันทึกข้อมูลลงบนกระดาษ เพื่อเตรียมการวางแผนที่จะมาถัดไป การรู้ขนาดพื้นที่จะช่วยให้คุณเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม และหลีกเลี่ยงการซื้อสิ่งที่ไม่ตอบโจทย์สำหรับพื้นที่ที่คุณมี
 2. การวางแผน: เมื่อคุณได้มาจากการสำรวจแล้ว ให้เริ่มทำงานกับการวางแผนการแต่งห้องของคุณ คิดว่าคุณต้องการห้องนอนของคุณจะมีลักษณะอย่างไร และสิ่งที่จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ
 3. การจัดซื้อ: หลังจากที่คุณวางแผนแล้ว ถึงเวลาจะเริ่มซื้อของ จะมีสิ่งต่าง ๆ มากมายที่คุณอาจต้องการ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ ผ้าห่ม และอุปกรณ์ตกแต่งอื่น ๆ ขอแนะนำให้คุณเริ่มจากพื้นฐาน และจากนั้นค่อย ๆ เพิ่มสิ่งอื่น ๆ ที่คุณต้องการในภายหลัง หากไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรบ้าง สามารถเลือกดูจากไอเท็มที่เราเตรียมไว้ให้ได้เลย เพื่อประหยัดเวลา และเป็นไอเดียให้แก่คุณ
 4. การจัดเรียงให้เป็นเข้าที่: หลังจากที่คุณได้ทุกอย่างที่คุณต้องการแล้ว ให้เริ่มลุยกับการตกแต่งห้องของคุณได้เลย เมื่อทุกอย่างอยู่ในที่ ที่ควรอยู่อย่างเป็นระเบียบแล้ว จะทำให้ห้องของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้นในทันที

สิ่งที่ต้องรู้คือ ทุกอย่างนี้ไม่จำเป็นต้องทำในหนึ่งวัน คุณสามารถใช้เวลาในการสร้าง และปรับปรุงพื้นที่ของคุณให้สะท้อนถึงความต้องการ ความชอบของคุณเอง ได้เรื่อย ๆ เพียงแค่ระหว่างนั้นให้ใส่ใจในเรื่องของความสะอาด เพื่อให้อย่างน้อยพื้นที่ห้องของคุณน่าอยู่เสมอ ก่อนที่ทุกอย่างจะเป็นไปอย่างที่คุณต้องการ

การเลือกไอเท็มของใช้ในหอพักต้องดูอะไรบ้าง

การเลือกไอเท็มของใช้ในหอพักต้องดูอะไรบ้าง

การเลือกซื้อไอเท็มของใช้ในหอพักคือส่วนหนึ่งที่สำคัญในการสร้างบรรยากาศให้กับห้องของคุณ ดังนั้นการเลือกซื้อสินค้าให้ตรงกับการใช้งาน และเป็นไปอย่างที่คุณต้องเป็นสิ่งที่จำเป็น นี่คือสิ่งที่คุณควรคำนึงถึง

ขนาดของห้อง

ขนาดของห้องของคุณเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดในการเลือกซื้อของใช้ คุณต้องการเฟอร์นิเจอร์และของใช้ต่างๆ ที่พอดีกับพื้นที่ที่คุณมี โดยต้องไม่ทำให้ภายในห้องของคุณดูอึดอัดเพราะวางของเกินไป หรือโล่งเกินไปจนไม่มีของใช้ที่จำเป็น การมีไอเท็มอุปกรณ์บางอย่างที่ตอบสนองการใช้งานจะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณดีขึ้น

ความต้องการสำหรับตัวตนของคุณ

ของที่คุณซื้อควรจะสะท้อนถึงความต้องการของคุณ ถ้าคุณชอบการอ่านหนังสือก่อนนอน คุณอาจต้องการโคมไฟอ่านหนังสือที่ใกล้เคียงกับเตียง ถ้าคุณชอบวาดรูป คุณอาจต้องการเคาน์เตอร์หรือโต๊ะที่สามารถเก็บอุปกรณ์วาดรูปได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้คุณจะเป็นคนกำหนดว่าควรมีสิ่งใดบ้างที่ควรอยู่ในห้อของคุณ

การดูแลรักษา

ของที่คุณซื้อควรจะมีความทนทานและง่ายต่อการดูแลรักษา จึงจำเป็นต้องเช็คว่าสิ่งเหล่านี้เหมาะกับการใช้งานประจำวัน หรือสามารถทำความสะอาดได้ง่ายหรือไม่ หากเป็นสิ่งที่ทำความสะอาดยาก อาจต้องหาตัวช่วยเสริมมาอำนวยความสะดวกให้คุณมากขึ้น เช่น เตียงนอน สามารถใช้งานได้ยาวนาน แต่มีการทำความสะอาดได้ยาก ในการทำความสะอาดไรฝุ่น จึงจำเป็นต้องซื้ออุปกรณืสำหรับดูดฝุ่นมาโดยเฉพาะ

ตอบโจทย์ตัวตนสไตล์ของคุณ

สิ่งสุดท้าย สินค้าที่คุณซื้อควรสอดคล้องกับตอบโจทย์ตัวตนสไตล์ของคุณ ห้องที่คุณอยู่ควรสะท้อนถึงตัวตน และความชอบของคุณ ถ้าคุณชอบสไตล์ที่แปลก ๆ ที่เป็นตัวคุณ อย่ากลัวที่จะเลือกของใช้ที่เป็นเอกลักษณ์ เพราะคุณต้องใช้เวลาอยู่พักผ่อนเป็นเวลานาน จึงจำเป็นที่จะต้องในพื้นที่ที่คุณ รู้สึกสบายใจ และปลอดภัย

รวม 10 ไอเท็ม ของใช้เด็กหอ ของใช้ที่ต้องมี สำหรับห้องขนาดเล็ก ประจำปี 2023!

การแต่งห้องหอพักเป็นเรื่องที่สนุกสนาน เพื่อสร้างบรรยากาศที่สะดวกสบายน่าอยู่ ถ้าคุณกำลังจะย้ายเข้าหอพัก หรือกำลังวางแผนเพื่อปรับปรุงห้องในปี 2023 นี่คือ 10 ไอเท็ม ของใช้เด็กหอ สิ่งที่เด็กหอต้องมี เพื่อที่จะทำให้ห้องของคุณไม่เพียงแค่ดูดี แต่ยังให้ความสะดวกสบายและใช้งานได้จริง จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย!

1. โต๊ะกินข้าว โต๊ะพับได้ โต๊ะวางของ แบบพกพา โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร 80x140x77CM แถม ก้าอี้ 4 ตัว

โต๊ะกินข้าว โต๊ะพับได้ โต๊ะวางของ แบบพกพา โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร 80x140x77CM แถม ก้าอี้ 4 ตัว

คุณสมบัติ

โต๊ะอเนกประสงค์

จุดเด่น

มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเพื่อความสะดวกสบายและประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน

วัสดุ

ไม้

ขนาด

140 x 77 ซม.

สี

มีให้เลือกหลายสี

ราคา

2,267

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร 80x140x77CM แถม เก้าอี้ 4 ตัว เป็นลำดับแรกเราขอนำเสนอ โต๊ะกินข้าวพับได้ ที่ไม่เพียงแค่เป็นโต๊ะกินข้าวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเพื่อความสะดวกสบายและประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน ตัวโต๊ะผลิตขึ้นมาด้วยวัสดุที่แข็งแรงมั่นคง พร้อมทั้งมีขนาดที่เหมาะสมกับการนั่งรับประทานอาหารสำหรับ 3-4 คน โดยมีขนาดกว้าง 80 เซนติเมตร ยาว 140 เซนติเมตร และสูง 77 เซนติเมตร ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะ และน้ำหนักของตัวโต๊ะเองเบา ทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกสบาย

2.Xiaomi Mi Wireless Charger Bluetooth Speaker Portable NFC Bluetooth 5.0 Loudspeaker 30W Qi Wireless Charger

Xiaomi Mi Wireless Charger Bluetooth Speaker Portable NFC Bluetooth 5.0 Loudspeaker 30W Qi Wireless Charger

คุณสมบัติ

ลำโพงบลูทูธ

จุดเด่น

ฟังเพลงและพูดคุยโทรศัพท์ได้ ในเวลาเดียวกัน

วัสดุ

ABS

ขนาด

สามารถรับสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร

สี

เงิน

ราคา

1,890

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             Xiaomi Mi Wireless Charger Bluetooth Speaker Portable NFC Bluetooth 5.0 Loudspeaker 30W Qi Wireless Charger เป็นลำโพงบลูทูธพร้อมที่ชาร์จสมาร์ทโฟนที่มีอัจฉริยะที่ทันสมัย ใช้เพื่อฟังเพลงและพูดคุยโทรศัพท์ได้ ในเวลาเดียวกัน ยังสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนของคุณได้ด้วย อุปกรณ์นี้มีแผงชาร์จไร้สายที่รองรับการชาร์จเร็วสูงถึง 30W ทำให้คุณสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนของคุณได้รวดเร็ว การเชื่อมต่อการฟังเพลงด้วยเทคโนโลยีบลูทูธ 5.0 สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณในระยะไกลถึง 10 เมตร ด้วยการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและแม่นยำ ให้คุณได้ยินเสียงที่ทรงพลัง นุ่มนวล และไพเราะสำหรับการฟังเพลงโปรดของคุณ

3. เครื่องทำอาหารอเนกประสงค์ BEAR Multi Cooking Appliance รุ่น BR0008

เครื่องทำอาหารอเนกประสงค์ BEAR Multi Cooking Appliance รุ่น BR0008

คุณสมบัติ

เครื่องทำอาหารอเนกประสงค์

จุดเด่น

จะเปลี่ยนการทำอาหารของคุณเป็นง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น

วัสดุ

อลูมิเนียม

ขนาด

50.8 x 28.0 x 29.6

สี

ชมพู

ราคา

1,890

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              เครื่องทำอาหารอเนกประสงค์ BEAR Multi Cooking Appliance รุ่น BR0008 เป็นเครื่องทำอาหารอเนกประสงค์ที่จะเปลี่ยนการทำอาหารของคุณเป็นง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่ความสะดวกสบายเท่านั้น สิ่งที่ทำให้เครื่องนี้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นคือช่วยประหยัดเวลาการทำอาหารของคุณด้วย ไม่ว่าคุณจะต้องการอบ ทอด หรืออุ่นเครื่องดื่ม เครื่องเดียวตัวนี้สามารถจัดการได้ทั้งหมด เป็นอุปกรณ์ที่ต้องมีติดหอไว้

4. ตู้ลิ้นชัก 4 ชั้น รุ่นแอมบี้

ตู้ลิ้นชัก 4 ชั้น รุ่นแอมบี้

คุณสมบัติ

ตู้ลิ้นชัก 4 ชั้น

จุดเด่น

ผลิตจากพลาสติกเกรดเอ มีออกแบบมาเพื่อใช้งานหนักและทนทาน

วัสดุ

พลาสติก

ขนาด

43 x 43.5 x 76.3 ซม.

สี

ขาว

ราคา

559

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

                ตู้ลิ้นชัก 4 ชั้น รุ่นแอมบี้ คือคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักศึกษาที่อยู่หอหรือใครก็ตามที่ชอบการจัดเก็บสิ่งของให้ดูเป็นระเบียบ นอกจากจะมีลิ้นชักที่จุใจให้ใส่ของจำพวกเสื้อผ้า, หนังสือ, หรือของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ แล้วยังมีชั้นวางบนที่เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของอีกด้วย ผลิตจากพลาสติกเกรดเอ มีออกแบบมาเพื่อใช้งานหนักและทนทาน ยังทนต่อความร้อนได้ไม่เกิน 95 องศาเซลเซียส โดยไม่ทำให้เอกสารภายในเสียหาย

5.ปลั๊กไฟ ONESAM รุ่น T09-PD เต้ารับ 3 ช่อง PD 2 พอร์ต USB 4 พอร์ต มีสวิตซ์ ยาว 2 เมตร

ปลั๊กไฟ ONESAM รุ่น T09-PD เต้ารับ 3 ช่อง PD 2 พอร์ต USB 4 พอร์ต มีสวิตซ์ ยาว 2 เมตร

คุณสมบัติ

ปลั๊กไฟ

จุดเด่น

ความยาวของสายไฟ มีให้เลือกตั้งแต่ 2, 3 ถึง 5 เมตร

วัสดุ

พลาสติก PC

ขนาด

9.9×17.8×3 ซม.

สี

ขาว

ราคา

273

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             ปลั๊กไฟ ONESAM รุ่น T09-PD เต้ารับ 3 ช่อง PD 2 พอร์ต USB 4 พอร์ต มีสวิตซ์ ยาว 2 เมตร มีเต้ารับถึง 3 ช่อง และยังมีพอร์ต USB ไว้ถึง 4 ที่เลย ผลิตโดยวัสดุพลาสติก PC ที่คงทน ความยาวของสายไฟ ก็ไม่ต้องห่วง เพราะมีให้เลือกตั้งแต่ 2, 3 ถึง 5 เมตร และยังเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับห้องไม่ค่อยมีเต้ารับปลั๊กไฟมาก ตัวเสียบขากลมแบบ 3 ขา รองรับการใช้งานมาตรฐานของขาเสียบได้ในประเทศ

6.รถเข็นตะกร้าช้อปปิ้งพับได้ KASSA HOME รุ่น TG51448 สีดำ

รถเข็นตะกร้าช้อปปิ้งพับได้ KASSA HOME รุ่น TG51448 สีดำ

คุณสมบัติ

รถเข็นตะกร้า

จุดเด่น

มีตัวล็อกด้านข้าง เพื่อให้ของไม่ตกออกมา

วัสดุ

พลาสติก PP

ขนาด

38 x 38 x 59 ซม.

สี

ดำ

ราคา

598

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             รถเข็นตะกร้าช้อปปิ้งพับได้ KASSA HOME รุ่น TG51448 สีดำ ตัวรถเข็นนี้ทำจากพลาสติก PP มีความทนทานไม่แตกหักง่าย แถมก้านชักยังเป็นเหล็กหนาพ่นสีโดยมีความแข็งแรง คุณสามารถปรับระดับความสูงของคันได้ ทำให้การใช้งานง่ายและสะดวกสบายตามสไตล์ของคุณ ตะกร้ายังมีตัวล็อกด้านข้าง เพื่อให้ของไม่ตกออกมา และก็สามารถพับเก็บได้ เหมาะสำหรับเด็กหอที่ต้องจัดที่ให้พื้นที่ในห้องพัก ล้อเลื่อนที่ออกแบบมาให้สามารถเข็นได้ทั้งพื้นเรียบและขรุขระ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ขนสิ่งของหนัก ๆ ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับรถเข็นตะกร้านี้

7. เครื่องรีดไอน้ำ Simplus 2 in 1

เครื่องรีดไอน้ำ Simplus 2 in 1

คุณสมบัติ

เตารีดไอน้ำ

จุดเด่น

ออกแบบให้เป็นสามเหลี่ยม ช่วยให้คุณรีดผ้าได้ลึกลงไปในมุมที่ยาก

วัสดุ

อลูมิเนียม

ขนาด

มีให้เลือกหลากหลายขนาด

สี

ขาว

ราคา

1,189

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องรีดไอน้ำ Simplus 2 in 1 เป็นผลิตภัณฑ์ที่เด็กหอไม่ควรพลาด เพราะจะทำให้การใช้งานผ้าม่าน, หมอน หรือแม้แต่ตุ๊กตาของคุณสะอาดตามากขึ้น ด้วยผ้าที่เรียบสวย รีดง่าย โดยสามารถปรับความสูงได้ถึง 3 ระดับ ตามที่คุณต้องการได้ อีกทั้งถังเก็บน้ำยังมีความจุถึง 1.8 ลิตร เพียงแค่ใส่น้ำ คุณก็สามารถรีดผ้าได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องเติมน้ำบ่อยๆ เรื่องดีไซน์หัวฉีด ถูกออกแบบให้เป็นสามเหลี่ยม ช่วยให้คุณรีดผ้าได้ลึกลงไปในมุมที่ยาก การฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำที่อุณหภูมิสูง สามารถทำให้สีเสื้อผ้าของคุณคงทน และฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% เลยทีเดียว ทำให้คุณเสื้อผ้าที่สะอาด และดูดีทุกๆวัน

8. พัดลมตั้งพื้น TOSHIBA โตชิบา ขนาด 16 นิ้ว รุ่น F-ASY50TH(W)

พัดลมตั้งพื้น TOSHIBA โตชิบา ขนาด 16 นิ้ว รุ่น F-ASY50TH(W)

คุณสมบัติ

พัดลมตั้งพื้น

จุดเด่น

พัดลมนี้สามารถปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ

วัสดุ

พลาสติก

ขนาด

ใบพัดขนาด 16 นิ้ว

สี

ขาว

ราคา

1,198

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ลำดับต่อไปจะเป็นพัดลมตั้งพื้น TOSHIBA โตชิบา ขนาด 16 นิ้ว รุ่น F-ASY50TH(W) เป็นพัดลมขนาด 16 นิ้ว ด้วยการออกแบบ 5 ใบพัด รู้สึกสบายสบายด้วยลมเย็นที่แรงขึ้น แถมยังมีปรับระดับแรงลมได้สูงสุดถึง 3 ระดับ อยากแรงหน่อย หรือแรงเยอะ ก็สามารถตั้งค่าได้ตามความต้องการ หากคุณอยากให้ลมพัดอยู่ในทิศทางเดียว พัดลมนี้สามารถปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถปรับระดับความสูงได้ตามความต้องการด้วย 

9.เครื่องซักผ้ามินิฝาบน พับเก็บได้ ปั่นแห้งได้ พกพาได้ ถังซักผ้ามินิ ถังซักผ้าพกพา ถังซักผ้าพับได้ เครื่องซักผ้ามินิ 4.5L

เครื่องซักผ้ามินิฝาบน พับเก็บได้ ปั่นแห้งได้ พกพาได้ ถังซักผ้ามินิ ถังซักผ้าพกพา ถังซักผ้าพับได้ เครื่องซักผ้ามินิ 4.5L

คุณสมบัติ

เครื่องซักผ้ามินิฝาบน

จุดเด่น

วัสดุ TPR ที่ทำให้เครื่องปั่นผ้านี้ทนทานและใช้งานได้นาน

วัสดุ

ABS

ขนาด

รองรับน้ำหนักสูงสุด 2.3 กก.

สี

ชมพู , ฟ้า

ราคา

468

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องปั่นผ้าแบบพกพา ผลิตโดยวัสดุ ABS และวัสดุ TPR ที่ทำให้เครื่องปั่นผ้านี้ทนทานและใช้งานได้นานที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย ไร้สาย สะดวกสบายในการพกพา และช่วยให้คุณซักผ้านั้นง่ายขึ้น มีความจุที่ใหญ่ถึง 4.5 ลิตร เพียงพอสำหรับชุดเสื้อผ้าในแต่ละวัน โดยมีความถี่สูงสุด 50/60Hz ช่วยให้การปั่นผ้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น และสำคัญที่สุด เครื่องปั่นผ้านี้สามารถพับเก็บได้ ทำให้สามารถประหยัดพื้นที่ในห้องของคุณได้เยอะที่สุด

10. SiamChoice ที่วางเสื้อ ม้านั่งและชั้นวางรองเท้า ความสูง 183 ซม.

SiamChoice ที่วางเสื้อ ม้านั่งและชั้นวางรองเท้า ความสูง 183 ซม.

คุณสมบัติ

แขวนเสื้อ ม้านั่งและชั้นวางรองเท้า

จุดเด่น

ใช้โทนสีไม้ที่อบอุ่น ทำให้ห้องพักของคุณน่าอยู่สวยขึ้น

วัสดุ

เหล็ก

ขนาด

72 x 33.7 x 183 ซม.

สี

น้ำตาล

ราคา

1,118

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             SiamChoice ที่วางเสื้อ ม้านั่งและชั้นวางรองเท้า ความสูง 183 ซม. เป็นลำดับสุดท้ายที่เราจะแนะนำของใช้เด็กหอให้คุณเลือกพิจณาในการใช้งาน โดยมีการออกแบบที่ดูดี ไม่ใช่ชั้นวางเสื้อโค้ทที่ดูเหมือนกันทั่วไป แต่ด้วยสีน้ำตาลและโทนสีไม้ที่อบอุ่น ทำให้หอของคุณด้วยสวยขึ้นและน่าอยู่ ชั้นวางนี้มีความมั่นคงและคงทน ส่วนระบบแข็งแรงของการแขวนเสื้อก็สามารถรับน้ำหนักสูงสุดถึง 3 กิโลกรัมต่อตะขอ และ 80 กิโลกรัมสำหรับตะขอ สำหรับชั้นวางที่ทำจากไม้เอ็นจิเนียร์

 

การจัดตกแต่งห้องหอพัก เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสวยงาม หรือเรื่องของความสะอาด เราจำเป็นต้องให้ความใส่ใจอย่างยิ่ง เป็นเพราะเราต้องใช้เวลาอยู่ในห้องหอพักเพื่อการพักผ่อน 1 ส่วน 3 ของเวลาในชีวิตแต่ละวันของเรา เพราะสภาพแวดล้อมที่ดีสามารถส่งผลต่อการรับรู้ของเรา ถ้าห้องหอพักของคุณสะอาดและถูกจัดแต่งที่สวยงามตามความชอบของคุณ จะเป็นแรงกระตุ้นให้คุณรู้สึกสดชื่น ซึ่งจะขับไอเดียเดียและความคิดสร้างสรรค์อย่างไม่จำกัดตลอดวัน

การแต่งห้องหอพักให้สะท้อนถึงตัวคุณเอง สามารถเริ่มต้นได้เพียงแค่ 4 ขั้นตอนหลัก สำรวจพื้นที่, วางแผน, จัดซื้อและจัดเรียงให้เข้าที่ ที่นี่เราจะลงลึกไปยังแต่ละขั้นตอน เพื่อให้คุณเริ่มต้นการแต่งห้องในที่พักของคุณได้อย่างง่ายขึ้น

 1. สำรวจพื้นที่

 2. การวางแผน

 3. การจัดซื้อ

 4. การจัดเรียงให้เป็นเข้าที่

การเลือกซื้อไอเท็มของใช้ในหอพักคือส่วนหนึ่งที่สำคัญในการสร้างบรรยากาศให้กับห้องของคุณ ดังนั้นการเลือกซื้อสินค้าให้ตรงกับการใช้งาน และเป็นไปอย่างที่คุณต้องเป็นสิ่งที่จำเป็น นี่คือสิ่งที่คุณควรคำนึงถึง

 1. ขนาดของห้อง
 2. ความต้องการสำหรับตัวตนของคุณ
 3. การดูแลรักษา
 4. ตอบโจทย์ตัวตนสไตล์ของคุณ
Related Suggest
รวม 9 เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ควรติดตั้งภายในบ้าน ปี 2023!

รวม 9 เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่ควรติดตั้งภายในบ้าน ปี 2023!

มองหาเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว เพื่อความปลอดภัยภายในบ้านอยู่หรือเปล่า บทความนี้รวบรวม 9 รุ่น น่าใช้งานในปี 2023 มาให้คุณแล้ว จะมียี่ห้อไหนบ้าง ติดตามกันได้เลย

Continue reading

แนะนำ 10 บัตรเครดิต ธนาคารไหนดี สมัครง่าย สิทธิพิเศษเพียบ ปี 2023

7 ธนาคารรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ที่ไหนดี ดอกเบี้ยต่ำ ลดเวลาการผ่อน!

บัตรเครดิตที่เราแนะนำต่อไปนี้ล้วนแล้วแต่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ อ่านบทความนี้จบแล้ว คุณจะรู้ได้ทันทีว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดีที่เหมาะกับคุณมากที่สุด!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม