fbpx

10 เซรั่มบํารุงหน้า ยี่ห้อไหนดี หน้าเนียนใส ดูชุ่มชื้น สุขภาพดี ปี 2023!

Share:

ความสวยของผิวหน้าเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ เซรั่มบำรุงหน้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงกว้าง ช่วยให้ผิวหน้าเราดูเนียนใส ชุ่มชื้น และสุขภาพดี ด้วยคุณสมบัติที่มีความเข้มข้น สามารถเข้าถึงชั้นผิวลึก ๆ ซึ่งช่วยส่งเสริมกระบวนการฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในบทความนี้ Our Suggest ขอแนะนำ 10 เซรั่มบํารุงหน้า ยอดนิยม ปี 2023! จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ติดตามกันได้เลย

Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing Concentrate

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

BSC VITAL WHITE DOUBLE LIFTING SERUM

GARNIER BOOSTER SERUM 

Dr.PONG 28d whitening drone acne serum

Rojukiss White Poreless Serum

Plantnery Tea Tree Intense Serum

THE BODY SHOP GLOW REVEALING SERUM VITAMIN C

จุดเด่น

ขุมพลังของเทคโนโลยี ChronoluxCB™ ที่ช่วยสนับสนุนการทำงานของผิวให้ให้ผิวมีออร่ามากขึ้น

ด้วยสารสกัดวิตามินซีแท้ที่เข้มข้นถึง 10% ที่ให้ประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอย

เน้นไปที่การซ่อมแซมผิวให้กลับสู่สภาพที่ดีขึ้น ด้วยการทำงานของเรตินอล

ผิวให้คงความชุ่มชื่น, ลดการอักเสบ และปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้ดี

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมบำรุงให้ผิวกระชับในขั้นตอนเดียว

ผสานคุณค่าของวิตามินซีที่เข้มข้นถึง 30 เท่า ทำให้ผิวดูสดใสขึ้นอย่างชัดเจนภายในเพียง 3 วัน

คุณสมบัติลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และขัดขวางการเกิดสิวใหม่ และทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใส

พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงผิวของคุณให้ดูดีมากขึ้น ด้วยสารสกัด Gigawhite ที่ให้ผิวกระจ่างใส ขาวใสขึ้นในภายใน 14 วัน

สามารถขจัดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว และควบคุมความมันที่สะสมบนผิวหน้า ทำให้รูขุมขนกระชับ

ช่วยให้ผิวของคุณ ดูมีออร่า ผิวใสสม่ำเสมอมากขึ้น ปรับปรุงปัญหาเรื่องผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดริ้วรอยของช่วงวัย

นวัตกรรม

ไมโคร ทาร์เก็ต

ChronoluxTM Power Signal

เรตินอล

เอเชียติโคไซด์,และ มาเดคาสโซไซด์

ไบโอโพลิเมอร์

วิชฮาเซล

กรดซาลิไซลิก

Gigawhite

Tea Tree

บาคูชิออล

ปริมาณ

30 มล.

7 มล.

75 มล.

100 มล.

30 มล.

30 มล.

15 มล.

5 มล.

30 มล.

30 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ขวด

ราคาเริ่มต้น

1,890 บาท

379 บาท

3,690 บาท

420 บาท

599 บาท

399 บาท

389 บาท

99 บาท

229 บาท

1,769 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เซรั่มบํารุงหน้า คืออะไร

เซรั่มบํารุงหน้า คืออะไร

            เซรั่มบำรุงหน้า เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความเข้มข้น มีสารที่สามารถซึมเข้าไปยังชั้นลึกของผิว จะมีส่วนผสมหลักที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าโดยตรง ส่วนใหญ่จะมีขนาดที่เล็กกว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้สามารถซึมเข้าผิวได้ดีกว่าครีมบำรุงผิวทั่วไป แต่ก็ยังแนะนำให้ใช้งานร่วมกัน โดยขั้นตอนการใช้งานจะพูดถึงในหัวข้อถัด ๆ ไป

เซรั่มบำรุงหน้ามีหลากหลายประเภท โดยส่วนใหญ่จะถูกผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะทางของผิว อาทิเช่น เซรั่มวิตามิน C สำหรับการปรับสีผิวให้สว่างขึ้น เซรั่มไฮยาลูรอนิก แอซิดสำหรับการบำรุงความชุ่มชื่น เซรั่มเรซินทอล สำหรับการเร่งผลิตคอลลาเจน หรือเซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย

การใช้เซรั่มบำรุงหน้าอย่างถูกต้องจะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี รูขุมขนกระชับ ผิวสม่ำเสมอ ลดการอักเสบ และแพ้ทาง การใช้เซรั่มเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการให้ผิวได้รับสารที่มันต้องการ และยังช่วยปรับปรุงสภาพผิวอีกด้วย

ซึ่งการเลือกใช้เซรั่มสิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาถึงประเภทของผิวเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวที่มีปัญหาเฉพาะทาง การเลือกเซรั่มที่เหมาะสมจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากการบำรุงผิว

 

ประโยชน์ของ เซรั่มบํารุงหน้า

ประโยชน์ของ เซรั่มบํารุงหน้า

             การใช้เซรั่มบำรุงหน้ามีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื่น การบำรุงผิว หรือจะเป็นการต่อต้านผลของการเสื่อมสภาพและอายุที่ผ่านมา ต่อไปนี้คือรายละเอียดเกี่ยวกับประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการใช้เซรั่มบำรุงหน้า

 • เพิ่มความชุ่มชื่น: เซรั่มบำรุงหน้ามีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวของคุณดูสดชื่นและมีชีวิตชีวา
 • ปรับปรุงสภาพผิว: เซรั่มบำรุงหน้าสามารถช่วยปรับปรุงสภาพผิวที่เป็นปัญหา ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง, ผิวมัน, หรือผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว ความแตกต่างจะทำให้เห็นได้ชัดหลังจากใช้งานอย่างต่อเนื่อง
 • ต่อต้านริ้วรอย: หลายประเภทของเซรั่มบำรุงหน้ามีส่วนผสมที่ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยและร่องรอยแห่งวัย ซึ่งส่วนใหญ่จะมีวิตามิน C, และเรตินอล ที่เป็นสารสำคัญที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย
 • ปกป้องผิว: เซรั่มบำรุงหน้าจะมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เช่น แสงแดด, มลพิษ, และเชื้อราที่อาจเกิดจากการใช้เครื่องสำอาง
 • เพิ่มความกระจ่างใส: เซรั่มบำรุงหน้าสามารถช่วยให้ผิวดูมีสีสันและความกระจ่างใสมากขึ้น ด้วยสารสกัดจากผลไม้และสมุนไพรที่มีสรรพคุณ

 

ขั้นตอนการใช้งาน เซรั่มบํารุงหน้า

ขั้นตอนการใช้งาน เซรั่มบํารุงหน้า

             การใช้เซรั่มบำรุงหน้าเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยให้ผิวของคุณดูสดใส มีชีวิตชีวา และมีสุขภาพดี แต่คุณต้องรู้วิธีการใช้ที่ถูกต้อง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ต่อไปนี้คือขั้นตอนที่ควรปฏิบัติ

 • ทำความสะอาดผิว: ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมกับประเภทผิวของคุณ การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกจะช่วยให้ผิวสามารถดูดซึมสารบำรุงจากเซรั่มได้ดีขึ้น
 • ทำความสะอาดด้วยโทนเนอร์: หลังจากที่ทำความสะอาดผิวแล้ว ใช้โทนเนอร์เพื่อฟื้นฟูสมดุลของ pH และเตรียมพร้อมให้ผิวดูดซึมเซรั่มได้ง่ายขึ้น
 • ใช้เซรั่มบำรุงหน้า: ใช้สำลีหรือนิ้วแบบเบา ๆ จากมือของคุณในการปรับปรุงหน้าและคอด้วยเซรั่ม ใช้เพียงเล็กน้อย – ส่วนใหญ่แล้วจะใช้ได้ประมาณสามหยด
 • รอให้เซรั่มซึมลงไปในผิว: หลังจากที่คุณได้ทาเซรั่มบนผิวหน้าของคุณแล้ว ให้เวลาให้เซรั่มซึมซาบลงไปในผิว รอประมาณ 5-10 นาทีก่อนที่จะทาครีมบำรุงผิว หรือครีมกันแดดทับในขั้นตอนสุดท้าย
 • ทาครีมบำรุงผิวสำหรับก่อนนอน: ในช่วงสุดท้าย สำหรับการการใช้งานก่อนนอน ให้ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าปิดทับอีกที เพื่อเป็นการปิดผิวหน้า รักษาความชุ่มชื่น และการดูดซึมของเซรั่มไว้ภายในผิว พร้อมทั้งบำรุงผิวให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • ทาครีมกันแดดสำหรับช่วงเช้า: ถ้าคุณใช้เซรั่มในช่วงเช้า หลังจากที่ทาครีมบำรุงผิวแล้ว จำเป็นต้องทาครีมกันแดดซ้ำ เพื่อป้องกันผิวจากการเผาไหม้และความเสียหายจากแสงแดด

ขั้นตอนนี้เหล่านี้อาจดูซับซ้อน แต่เมื่อคุณเริ่มปฏิบัติตาม คุณจะพบว่าการใช้เซรั่มบำรุงหน้าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด การใช้เซรั่มอย่างถูกต้องนั้นสามารถช่วยปรับปรุงสภาพผิวของคุณได้อย่างมาก และจะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจในผิวของคุณมากขึ้น

 

เลือกเซรั่มบํารุงหน้า ต้องดูอะไรบ้าง

เลือกเซรั่มบํารุงหน้า ต้องดูอะไรบ้าง

            การเลือกเซรั่มบำรุงหน้าเหมาะสมที่จะตอบสนองความต้องการของผิวของคุณไม่ใช่เรื่องยาก ข้อมูลต่อไปนี้จะทำให้คุณมั่นใจมากขึ้นเมื่อเลือกเซรั่มบำรุงหน้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ความต้องการของผิว

           เซรั่มแต่ละชนิดมีส่วนผสมและประโยชน์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นการรู้เกี่ยวกับประเภทและสภาพผิวของคุณสำคัญอย่างมาก เช่น ถ้าผิวคุณมีริ้วรอย คุณอาจต้องการเซรั่มที่มีส่วนผสมของเรตินอล หรือวิตามิน C ถ้าผิวคุณเป็นผิวแห้ง คุณอาจต้องการเซรั่มที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิด

ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์

            การทราบว่าเซรั่มบำรุงหน้ามีส่วนผสมอะไร จะช่วยให้คุณสามารถเลือกเซรั่มที่ทำงานได้เหมาะสมกับผิวของคุณ หากคุณมีผิวที่แพ้ง่าย ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้ผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น แอลกอฮอล์ หรือน้ำหอม

คุณภาพและราคา

            คุณภาพของเซรั่มบำรุงหน้าไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคา เซรั่มราคาแพงไม่ได้หมายความว่ามันดีกว่าเซรั่มราคาถูก ตรวจสอบความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์ด้วยการศึกษาคุณสมบัติและส่วนผสมของเซรั่ม อีกทั้งยังสามารถอ่านรีวิวจากผู้ใช้จริง เป็นวิธีที่ดีในการประเมินคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้ดีอีกด้วย

ทดสอบผลิตภัณฑ์

          ก่อนการซื้อเซรั่มขนาดเต็ม ควรทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ก่อน เพื่อดูว่าผิวของคุณตอบสนองต่อเซรั่มด้วยวิธีใด ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นควรทดลองใช้เซรั่มบนพื้นที่เล็กๆของผิวก่อน หากไม่มีปัญหาใดๆเกิดขึ้น คุณก็สามารถใช้มันได้ทั่วทั้งใบหน้าได้อย่างปลอดภัย

 

รวม 10 เซรั่มบํารุงหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอยฟื้นฟูผิวหน้า ให้ความชุ่มชื้น น่าเนียนใส ปี 2023!

ในปัจจุบัน การดูแลผิวหน้าเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสำคัญมาก เซรั่มบำรุงหน้าก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมอันดับต้น ๆ เพราะความสามารถในการลดริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ทำให้น่าเนียนใสได้อย่างน่าทึ่ง หัวข้อนี้จึงขอมาแนะนำ 10 เซรั่มบํารุงหน้า ยี่ห้อไหนดี ยอดนิยม ปี 2023! จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจกันบ้าง มาดูกันเลย

1. Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

จุดเด่น

ขุมพลังของเทคโนโลยี ChronoluxCB™ ที่ช่วยสนับสนุนการทำงานของผิวให้ให้ผิวมีออร่ามากขึ้น

นวัตกรรม

ไมโคร ทาร์เก็ต

ปริมาณ

30 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

1,890 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              Eucerin Spotless Brightening Booster Serum เป็นลำดับแรกที่เราจะนำเสนอในวันนี้ จะเป็นหนึ่งสุดยอดเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยม ด้วยสูตรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก มีความสามารถในการซ่อมแซมและบำรุงผิวในระยะยาว คุณจะได้สัมผัสกับขุมพลังของเทคโนโลยี ChronoluxCB™ ที่ช่วยสนับสนุนการทำงานของผิวให้ให้ผิวมีออร่ามากขึ้น และยังสามารถคืนสภาพผิวโทรมให้ดูดีขึ้น ดูอ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดี ในทุกครั้งที่คุณตื่นขึ้นมาในทุกเช้า

2. Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex 7ml.

จุดเด่น

ด้วยสารสกัดวิตามินซีแท้ที่เข้มข้นถึง 10% ที่ให้ประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอย

นวัตกรรม

ChronoluxTM Power Signal

ปริมาณ

7 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

379 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex 7ml. คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีคุณภาพ ด้วยสารสกัดวิตามินซีแท้ที่เข้มข้นถึง 10% ที่ให้ประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าดูอิ่มน้ำและเต่งตึง อีกทั้งยังเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า เนื้อเซรั่มเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวหนึบ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีซองเจลละลายที่ช่วยปกป้องวิตามินซีจากการเสื่อมสภาพ เพื่อให้คุณได้ประโยชน์สูงสุดจากวิตามินซีในแต่ละหยดของเซรั่มนี้

3. Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing Concentrate

Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing Concentrate 75ml.

จุดเด่น

เน้นไปที่การซ่อมแซมผิวให้กลับสู่สภาพที่ดีขึ้น ด้วยการทำงานของเรตินอล

นวัตกรรม

เรตินอล

ปริมาณ

75 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

3,690 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             Kiehl’s Powerful Strength Line-Reducing Concentrate 75ml เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ยอดเยี่ยม ที่เน้นไปที่การซ่อมแซมผิวให้กลับสู่สภาพที่ดีขึ้น ด้วยการทำงานของเรตินอล ซึ่งเป็นสารที่ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถช่วยลดริ้วรอย ปรับปรุงสภาพผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ขึ้น มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลมาก ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ทุกวัน สามารถใช้ได้ทั้งในเช้าก่อนออกทำงานหรือช่วงเวลาก่อนนอน เพื่อเพิ่มออร่าความสวยแก่ผิวหน้า จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอย่างมาก

4. SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule 100 ml

จุดเด่น

ผิวให้คงความชุ่มชื่น, ลดการอักเสบ และปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้ดี

นวัตกรรม

เอเชียติโคไซด์,และ มาเดคาสโซไซด์

ปริมาณ

100 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

420 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

            SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule 100 ml เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเมื่อพูดถึงเซรั่มบำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากใบชาเขียวและเมล็ดชาเขียวแท้จากเกาะจีจู หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื่น, ลดการอักเสบ และปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่ทำให้ผิวเสียหาย นี่คือตัวเลือกที่น่าลอง ที่สำคัญ เซรั่มนี้มีคุณสมบัติภายในที่ทำให้ผิวหน้ามีความอ่อนเยาว์, นุ่มนวล, และออร่า ด้วยภาพลักษณ์ที่ง่ายต่อการใช้ และที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, สังเคราะห์, หรือสารที่มีโอกาสกระตุ้นการเกิดสิว มันเหมาะกับผิวหน้าทุกประเภทและสามารถใช้ได้ในทุกเวลา อีกทั้งยังมีส่วนผสมของเกลือทะเลซึ่งช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ และทำให้ผิวดูสุขภาพดีและมีชีวิตชีวามากขึ้น

5. BSC VITAL WHITE DOUBLE LIFTING SERUM

BSC VITAL WHITE DOUBLE LIFTING SERUM 30ml

จุดเด่น

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมบำรุงให้ผิวกระชับในขั้นตอนเดียว

นวัตกรรม

ไบโอโพลิเมอร์

ปริมาณ

30 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

599 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             BSC VITAL WHITE DOUBLE LIFTING SERUM 30ml เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียวสำหรับการบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ด้วยสารสกัด Sweet Almond และเทคโนโลยี Biopolymer ที่ยอดเยี่ยม เป็นฟิล์มบาง ๆ ที่จะคอยปกป้อง ช่วยให้ผิวหน้าของคุณได้รับการปกป้องอย่างดีและคงรูปความสดใสได้นานเมื่อใช้งาน สามารถเห็นความแตกต่างได้ทันที เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมบำรุงให้ผิวกระชับในขั้นตอนเดียว

6. GARNIER BOOSTER SERUM

GARNIER BOOSTER SERUM 30ML

จุดเด่น

ผสานคุณค่าของวิตามินซีที่เข้มข้นถึง 30 เท่า ทำให้ผิวดูสดใสขึ้นอย่างชัดเจนภายในเพียง 3 วัน

นวัตกรรม

วิชฮาเซล

ปริมาณ

30 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

399 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

           GARNIER BOOSTER SERUM 30ML เมื่อพูดถึงเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ต้องยกให้ เซรั่มยี่ห้อนี้เลย ที่ผสานคุณค่าของวิตามินซีที่เข้มข้นถึง 30 เท่า ทำให้ผิวดูสดใสขึ้นอย่างชัดเจนภายในเพียง 3 วัน มีสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากใช้เป็นประจำ จุดด่างดำของคุณจะดูเล็กลงถึง 30% ทำให้ผิวของคุณดูเรียบเนียนและมีชีวิตชีวามากขึ้น

7. Dr.PONG 28d whitening drone acne serum

Dr.PONG 28d whitening drone acne serum

จุดเด่น

คุณสมบัติลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และขัดขวางการเกิดสิวใหม่ และทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใส

นวัตกรรม

กรดซาลิไซลิก

ปริมาณ

15 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

389 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

          Dr.PONG 28d whitening drone acne serum เป็นเซรั่มบำรุงใบหน้าไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน, สิวที่กำลังแสดงตัว หรือแม้กระทั่งรอยดำจากสิว ผลิตภัณฑ์นี้สามารถรับมือได้หมด ด้วยคุณสมบัติลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และขัดขวางการเกิดสิวใหม่ และทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีมากขึ้น เซรั่มนี้จึงเป็นทางเลือกที่คุณควรพิจารณาหากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะต่อสู้กับสิว แนะนำให้ใช้ 28 วันขึ้นไปเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน (ตัวเลขอิงจากการทดลอง)

8. Rojukiss White Poreless Serum

Rojukiss White Poreless Serum 5 ml.

จุดเด่น

พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงผิวของคุณให้ดูดีมากขึ้น ด้วยสารสกัด Gigawhite ที่ให้ผิวกระจ่างใส ขาวใสขึ้นในภายใน 14 วัน

นวัตกรรม

Gigawhite

ปริมาณ

5 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

99 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

          Rojukiss White Poreless Serum 5 ml. เป็นเซรั่มสูตรสุดพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อเอาชนะปัญหาผิวหมองคล้ำ, ฝ้าแดด, และจุดด่างดำที่ฝังลึก ที่ยากต่อการรักษา ขนาดเพียง 5 มล. แต่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงผิวของคุณให้ดูดีมากขึ้น ด้วยสารสกัด Gigawhite ที่ได้รับการยอมรับว่าสามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใส ขาวใสขึ้นในภายใน 14 วัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Witch Hazel ที่ช่วยลดรูขุมขนให้กระชับขึ้น ให้ผิวดูเรียบเนียน ผิวหน้าของคุณจะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ ปรับปรุงสภาพผิวของคุณในระดับเซลล์ ช่วยให้ผิวของคุณดูสุขภาพดี และคงสภาพดีที่สวยงามต่อไป

9. Plantnery Tea Tree Intense Serum

Plantnery Tea Tree Intense Serum 30ml.

จุดเด่น

สามารถขจัดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว และควบคุมความมันที่สะสมบนผิวหน้า ทำให้รูขุมขนกระชับ

นวัตกรรม

Tea Tree

ปริมาณ

30 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

229 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

           Plantnery Tea Tree Intense Serum เป็นอีกหนึ่งเซรั่มบำรุงผิว ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่เกี่ยวกับสิว และผิวที่มีการแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมของสารสกัดทีทรีแท้ 100% จากธรรมชาติ สามารถขจัดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว และควบคุมความมันที่สะสมบนผิวหน้า ทำให้รูขุมขนกระชับ ปรับปรุงสภาพผิวให้แข็งแรงมากขึ้น จึงเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจ เสริมสุขภาพผิวให้มีความแข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นการลดสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน หรือแม้กระทั่งการฟื้นบำรุงรอยแผลใหม่จากสิว มีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมันบนชั้นผิว ลดแบคทีเรีย P.Acnes ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และยังป้องกันการเกิดสิวใหม่ โดยทั้งหมดปราศจากสารที่อาจทำร้ายผิวหน้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็น แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สีสังเคราะห์ และซิลิโคน ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้การดูแลผิวได้อย่างดี

10.THE BODY SHOP GLOW REVEALING SERUM VITAMIN C

THE BODY SHOP GLOW REVEALING SERUM VITAMIN C 30ML

จุดเด่น

ช่วยให้ผิวของคุณ ดูมีออร่า ผิวใสสม่ำเสมอมากขึ้น ปรับปรุงปัญหาเรื่องผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดริ้วรอยของช่วงวัย

นวัตกรรม

บาคูชิออล

ปริมาณ

30 มล.

บรรจุภัณฑ์

ขวด

ราคาเริ่มต้น

1,769 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             THE BODY SHOP GLOW REVEALING SERUM VITAMIN C 30ML เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มาพร้อมกับสูตรวิตามินซี 10% คุณภาพสูง ส่งมอบประสบการณ์ใหม่ในการดูแลผิวของคุณ ช่วยให้ผิวของคุณ ดูมีออร่า ผิวใสสม่ำเสมอมากขึ้น ปรับปรุงปัญหาเรื่องผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดริ้วรอยของช่วงวัย รวมถึงปัญหาเรื่องฝ้า กระ และจุดด่างดำ ที่คุณกำลังเผชิญอยู่ สามารถให้ความรู้สึกถึงความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสทันที เพียงแค่แต้มเซรั่มนี้ตามวิธีที่เราได้บอกไปข้างต้น รับรองว่าผิวของคุณจะเปล่งประกายยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

 

เซรั่มบำรุงหน้า เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความเข้มข้น มีสารที่สามารถซึมเข้าไปยังชั้นลึกของผิว จะมีส่วนผสมหลักที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าโดยตรง ส่วนใหญ่จะมีขนาดที่เล็กกว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้สามารถซึมเข้าผิวได้ดีกว่าครีมบำรุงผิวทั่วไป

ต่อไปนี้คือรายละเอียดเกี่ยวกับประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการใช้เซรั่มบำรุงหน้า

 1. เพิ่มความชุ่มชื่น
 2. ปรับปรุงสภาพผิวให้เรียบเนียน
 3. ต่อต้านริ้วรอยต่าง ๆ
 4. ปกป้องผิว
 5. เพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า

การใช้เซรั่มบำรุงหน้าเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยให้ผิวของคุณดูสดใส มีชีวิตชีวา และมีสุขภาพดี แต่คุณต้องรู้วิธีการใช้ที่ถูกต้อง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ต่อไปนี้คือขั้นตอนที่ควรปฏิบัติ

 • ทำความสะอาดผิว
 • ทำความสะอาดด้วยโทนเนอร์
 • ใช้เซรั่มบำรุงหน้า
 • รอให้เซรั่มซึมลงไปในผิว
 • ทาครีมบำรุงผิวสำหรับก่อนนอน
 • ทาครีมกันแดดสำหรับช่วงเช้า
Related Suggest
7 เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023!

7 เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023!

เครื่องช่วยฟังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการได้ยินสำหรับผู้ที่มีปัญหาหูตึง วันนี้จะมาแนะนำ 7 เครื่องช่วยฟังสำหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023

Continue reading

รวม 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023!

รวม 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023!

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023! รับรองว่าปลอกผ้าห่มนวมเหล่านี้ จะทำให้คุณหลับสบายตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอน ไปดูกัน!

Continue reading

4 ธนาคารกู้ต่อเติมบ้าน สินเชื่อที่ไหนดี ได้เงินก้อน ไม่ต้องรอนาน 2023!

4 ธนาคารกู้ต่อเติมบ้าน สินเชื่อที่ไหนดี ได้เงินก้อน ไม่ต้องรอนาน 2023!

วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบสินเชื่อกู้ต่อเติมบ้านจากธนาคารต่าง ๆ กัน ว่าสินเชื่อไหนมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินกู้สูง และเงื่อนไขผ่อนปรนมากที่สุด เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างคุ้มค่า!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม