fbpx

10 บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร ปี 2024! ปรึกษาทีมการตลาดที่ไหนดี

Share:

ปัจจุบันมีการตลาดออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมของหลายบริษัท เพราะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทางสื่อออนไลน์ ซึ่งการตลาดออนไลน์มีไว้เพื่อโปรโมตสินค้าหรือบริการของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักหรือสนใจจากบุคคลภายนอก จะได้กระตุ้นความสนใจให้มีลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการของแบรนด์ โดยส่วนใหญ่มักจะมีการตลาดออนไลน์ใน Google, Facebook, Youtube, Instagram และอื่นๆ แต่ไม่ใช่ทุกการโปรโมตที่จะประสบความสำเร็จ หากทำกลยุทธ์ได้ไม่ดีพอ การโปรโมตก็อาจจะไม่ได้ผล ไม่สามารถทำให้คนมามองเห็นแบรนด์ได้ จึงทำให้มีบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ขึ้นมา เพื่อทำหน้าที่คอยวางแผนและจัดการกลยุทธ์ต่างๆ ให้การตลาดออนไลน์ของแต่ละบริษัทเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ บทความนี้ Our Suggestion จึงอยากแนะนำ 10 บริษัททำการตลาดออนไลน์ หรือ Digital Marketing Agency ที่พร้อมให้บริการแบบครบวงจร ประจำปี 2567 มาหาคำตอบไปพร้อมกันได้เลย

Minimice

ANGA

Primal

Convert Digital

i Plan DIgital

Rocket Marketing

Smoothgraph

HelloAds

ADME

Move On Marketing

จุดเด่น


SEO

SEO

SEO

SEO

Video Marketing

โปรแกรมและระบบเฉพาะของ Rocket

รับดูแลเว็บไซต์

รับถ่ายภาพสินค้า / Chinese Digital Marketing

  SEO

SEO

SEO

เว็บไซต์

Ads

การตลาด

Content Marketing

Admin Page

ติดต่อสอบถาม

บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ คืออะไร

บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ คืออะไร

บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์คือบริษัทที่จะเข้ามาช่วยเหลือในด้านการตลาดออนไลน์ให้กับบริษัทอื่นๆ ที่ต้องการทำตลาดในรูปแบบออนไลน์ โดยมีการวางแผนใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมกับสินค้าหรือบริการของบริษัทนั้นๆ เพื่อให้การโปรโมตสินค้าหรือบริการเข้าถึงผู้ใช้งานได้บ่อยๆ จนอาจทำให้ผู้ใช้งานสนใจมาเป็นลูกค้าของบริษัทได้ในที่สุด Digital Marketing Agency จึงถือว่ามีความสำคัญมากสำหรับบางบริษัทที่เพิ่งเปิดใหม่หรือบริษัทที่เคยทำการตลาดออนไลน์แล้วไม่ได้ผล

 

ช่องทางการตลาดออนไลน์มีอะไรบ้าง

ช่องทางการตลาดออนไลน์มีอะไรบ้าง

ก่อนจะรู้ว่าทำไมถึงต้องใช้บริการบริษัททำการตลาดออนไลน์ ในเมื่อแต่ละบริษัทก็มีทีมการตลาดอยู่แล้ว แต่การตลาดอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ได้ เช่นเดียวกับช่องทางการตลาดออนไลน์ ที่ตอนนี้มีอยู่หลายช่องทางด้วยกัน โดยช่องทางการตลาดออนไลน์ที่เป็นที่นิยมมีดังนี้

 •  SEO (Search Engine Optimization)
  SEO เป็นช่องทางหนึ่งที่สำคัญมากกับการตลาดออนไลน์ หลายบริษัทที่รับทำการตลาดออนไลน์ มักใช้ SEO เป็นกลยุทธ์เพื่อปรับแต่งส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ รวมถึงมี Backlink ที่ช่วยให้ลูกค้ามายังเพจของแบรนด์โดยตรง จนส่งผลให้เว็บไซต์สามารถไต่อันดับจนถึงอันดับต้นๆ ในหน้าแรกของ Google ได้ ถือเป็นช่องทางการตลาดออนไลน์ที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าหรือบริการจากการมองเห็นได้ง่าย
 • SMM (Social Media Marketing)
  การทำการตลาดด้วยช่องทาง Social Media Marketing หรือการตลาดบนโซเชียลมีเดีย เป็นสื่ออออนไลน์ที่หลายบริษัทเลือกทำการตลาดเพื่อโปรโมตสินค้าหรือบริการก่อน เพราะสามารถลงข้อมูลหรือติดต่อกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วกว่า บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์หลายที่ก็มีบริการในส่วนนี้ ตั้งแต่การคิดคอนเทนต์ไปจนถึงการดูแลโซเชียลมีเดีย โดยโซเชียลมีเดียส่วนใหญ่ที่เป็นนิยมสำหรับเพิ่มการมองเห็น เช่น Facebook, Line Official Account, Youtube, Instagram เป็นต้น 
 • Google Ads
  Google Ads เป็นช่องทางการตลาดออนไลน์ของ Google ที่มีบริการหลายอย่าง เช่น SEM (Search Engine Marketing), Google Shopping Ads, GDN (Google Display Network), YouTube Ads, Mobile App Ads เป็นต้น แต่ละบริการก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ทาง Digital Marketing Agency ก็จะเลือกบริการมาใช้ในการทำการตลาดให้เหมาะสมกับบริษัทนั้นๆ โดยทุกบริการมีข้อดีคือเป็นส่วนหนึ่งของ Google ที่ผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากอยู่แล้ว จึงทำให้เกิดโอกาสเข้าถึงการรับรู้ของผู้ใช้งานหรือลูกค้าได้สูง ส่งผลให้เกิดการตัดสินใจที่จะซื้อสินค้าหรือใช้บริการได้มากตาม
 • Video Marketing
  ยุคที่มีแบรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมามากมาย การทำให้แบรนด์ของตนเองโดดเด่นขึ้นมาไม่ใช่เรื่องง่าย แต่หากทำการตลาอดออนไลน์ผ่านทางช่องทาง Video Marketing อาจกลายเป็นเรื่องง่ายทันที เพราะวิดีโอเป็นสื่อที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้ง่ายมาก ด้วยภาพ เสียง ข้อมูล ไปจนถึงเอฟเฟกต์ต่างๆ ที่จะทำให้ลูกค้าได้เห็นภาพรวมของสินค้าหรือบริการได้อย่างชัดเจนมากกว่าแค่คอนเทนต์ทั่วไปที่ตัวหนังสือหรือรูปภาพ การสื่อสารด้วย Video Marketing จึงเป็นอีกหนทางในการโปรโมตแบรนด์ที่บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์นำมาใช้เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ เพื่อให้ลูกค้าได้นำรายละเอียดไปคิดประกอบการตัดสินใจก่อนจะตกลงซื้อสินค้าและบริการทีหลัง โดยแพลตฟอร์มวิดีโอที่มักใช้สำหรับการตลาดออนไลน์บ่อยๆ ได้แก่ Youtube (ทั้งวิดีโอความยาวปกติและ Shorts), Tiktok, Instagram, Facebook 
 • Influencer Marketing
  ลูกค้าหลายคนมักตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าหรือบริการเพราะการรีวิว เพราะความน่าเชื่อถือว่ามีคนซื้อสินค้าหรือใช้บริการของแบรนด์นี้จริงๆ ลูกค้ามีตัวตนอยู่จริง แต่เพื่อให้การรีวิวมีผลต่อจิตใจของลูกค้ามากขึ้น Digital Marketing Agency  จึงใช้ช่องทางการตลาดออนไลน์ที่เรียกว่า Influencer Marketing เพื่อสร้างความอิมแพคในการจูงใจลูกค้ามากกว่าเดิม โดยส่วนใหญ่อินฟลูเอนเซอร์มักเป็นคนที่มีอิทธิพลอย่างมากในโลกโซเชียล เช่น ดารา นักร้อง นักแสดง ไอดอล บล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ หรือคนที่มีผู้ติดตามโซเชียลมีเดียจำนวนมาก เป็นต้น ซึ่งการทำการตลาดแบบนี้คือการกลุ่มคนเหล่านี้ลงข้อมูลพร้อมภาพของสินค้าหรือบริการ เพื่อให้คนที่ติดตามได้มองเห็น จะได้โน้มน้าวให้เชื่อถือจนไปซื้อสินค้าหรือใช้บริการได้ แต่ในบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องใช้คนที่มีผู้ติดตามจำนวนมากก็ได้ เพียงเลือกกลุ่มเป้าหมายให้เหมาะสม ให้รู้สึกว่าสินค้าหรือบริการนั้นเชื่อมโยงกัน ก็ทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการได้ไม่ยาก
 • Affiliate Marketing
  Affiliate Marketing เป็นช่องทางที่คล้ายกับ Influencer Marketing แต่ไม่ได้มาในรูปแบบของการกระจายข้อมูลของสินค้าหรือบริการชัดเจนเท่ากับ Influencer Marketing เพราะ บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ จะแนะนำให้บริษัทที่ต้องการการตลาดออนไลน์แบบนี้ ทำ Affiliate Marketing เป็นแบบพันธมิตร คือมีสื่อกลางระหว่างแบรนด์กับคนที่ช่วยโปรโมตอีกที โดยจะคำนวณให้ค่าตอบแทนกับคนที่ช่วยโปรโมตผ่านการติดตามข้อมูลว่าลูกค้ากดสั่งซื้อสินค้าหรือบริการผ่านผู้ช่วยคนไหนและจากสื่อออนไลน์ที่ใด ซึ่งคนที่อยากช่วยโปรโมตอาจเป็นคนที่ไม่ต้องมีผู้ติดตามจำนวนมากก็ได้ ขอเพียงแค่ลง Aff link แล้วมีคนเข้ามาติดตามอยู่เสมอก็เพียงพอจะทำให้คนสนใจในตัวผลิตภัณฑ์แล้ว จึงเพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น
 • Content Marketing
  Content Marketing เป็นหนึ่งในช่องทางการตลาดออนไลน์คุณภาพที่ Digital Marketing Agency  เลือกวางแผนให้บริษัทที่มาใช้บริการได้ทำเพื่อแบรนด์ของตนเอง เพราะมีประโยชน์ต่อลูกค้าและส่งผลดีกับแบรนด์ สามารถรวบรวมทุกคอนเทนต์เข้าไว้ด้วยกันได้ ไม่ว่าจะเป็นบทความ รูปภาพ ภาพถ่าย วิดีโอ พอดแคสต์ หรืออื่นๆ เป็นการให้ความสำคัญกับเนื้อหา เพื่อให้คอนเทนต์นี้เป็นสื่อกลางสื่อสารความเป็นแบรนด์ไปสู่ลูกค้า หากคอนเทนต์สามารถตรงใจลูกค้าได้หลายกลุ่มก็มีโอกาสได้ยอดการเข้าชมไปจนถึงยอดการติดตามเพิ่มขึ้นได้ ยิ่งมีคนมองเห็นเยอะ จึงสามารถทำให้คนสนใจในสินค้าหรือบริการของแบรนด์ รวมถึงยังมีผลต่อเนื่องให้ การทำ SEO ดีขึ้นตามไปด้วย

 • Email Marketing
  ช่องทางการตลาดออนไลน์ตั้งต้นที่หลายบริษัทเคยทำและยังทำมาจนถึงทุกวันนี้ ทาง บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ อาจไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมดูแลในช่องทางนี้มากนัก แต่ก็สามารถให้คำแนะนำได้ เพราะข้อมูลในอีเมลถือเป็นสิ่งสำคัญที่เชื่อมต่อระหว่างแบรนด์กับลูกค้าไว้ไม่แพ้ช่องทางอื่นๆ เช่นกัน การส่งอีเมลไปจะเป็นส่วนตัว ลูกค้าสามารถตอบกลับได้ทันทีหากมีคำถามหรือข้อสงสัย ยกเว้นบางอีเมลที่ไม่สามารถตอบกลับได้ ส่วนใหญ่ช่องทางนี้จะเน้นติดต่อเพื่อรักษาฐานลูกค้าเก่าไว้ มักส่งเป็นข่าวสารของแบรนด์ โปรโมตสินค้าหรือบริการใหม่ โปรโมชันต่างๆ เป็นต้น โดยควรเลือกส่งให้กับลูกค้าเป้าหมายเฉพาะกลุ่มเพื่อกระตุ้นการซื้อซ้ำ เป็นการทำการตลาดที่ประหยัดต้นทุน

 

ความสำคัญของการตลาดออนไลน์

ความสำคัญของการตลาดออนไลน์

หลายต่อหลายธุรกิจต้องหันมาทำการตลาดออนไลน์กัน จนถึงขั้นพึ่งพาบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ เพราะพื้นที่สื่อออนไลน์กำลังมีผลต่อชีวิตประจำวันของทุกคน แต่แท้จริงการตลาดออนไลน์มีความสำคัญหลายอย่าง ดังนี้

 • เนื้อหามีความหลากหลาย
  การทำการตลาดออนไลน์สามารถแสดงผลเนื้อหาได้หลายรูปแบบไม่เหมือนการโปรโมตแบบออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็นบทความ รูปภาพ วิดีโอ หรืออื่นๆ โดยโปรโมตผ่านทางช่องทองออนไลน์ของแบรนด์ เพื่อเป็นการดึงดูดให้ลูกค้ามองเห็นแบรนด์ รวมถึงมีความสนใจในสินค้าหรือบริการได้
 •  เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น
  สื่อออนไลน์ที่อยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคน หากมีการทำการตลาดผ่านช่องทางนี้ อาจเป็นตัวช่วยที่ทำให้คนมองเห็นและเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น เมื่อมีการมองเห็นก็ย่อมเพิ่มโอกาสให้มีการตัดสินใจในการซื้อได้ด้วยเช่นกัน
 • มีช่องทางการสื่อสารกับลูกค้า
  เมื่อมีเพจต่างๆ ของแบรนด์แล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้การโปรโมตหรือลงข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์คือการสื่อสาร สำหรับลูกค้าที่มีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ ทางแบรนด์ก็สามารถตอบได้อย่างรวดเร็วผ่านช่องทางออนไลน์ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องไปหาข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งบางทีข้อมูลอาจจะไม่ถูกต้องหรือไม่อัปเดต นอกจากนี้อาจมีการส่งเสริมการขายให้กับลูกค้าได้ เพื่อเพิ่มการตัดสินใจในการซื้อสินค้าหรือบริการของลูกค้า
 • แบรนด์มีความน่าเชื่อถือและวัดผลได้แม่นยำ
  การมีเพจแบบทางการของแบรนด์ทำให้แบรนด์มีความน่าเชื่อถือ เพราะสามารถบอกข้อมูลต่างๆ ของสินค้าหรือบริการที่ถูกต้องให้กับลูกค้ารับรู้ได้ รวมถึงยังสามารถวัดผลการโปรโมตธุรกิจได้ด้วย โดยหากใช้บริการของบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ ทางทีมงานก็จะนำผลที่ได้มาวิเคราะห์ว่าคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่ พร้อมด้วยการวิเคราะห์กลุ่มลูกค้า จะได้นำข้อมูลทั้งหมดรายงานต่อบริษัท เพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงธุรกิจให้มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นต่อไป

 

ประโยชน์ของการตลาดออนไลน์

ยุคที่ธุรกิจอะไรต่างก็ย้ายเข้ามาอยู่ในออนไลน์หรือเริ่มต้นในออนไลน์ การตลาดออนไลน์จึงมีประโยชน์มาก ไม่เพียงต่อ Digital Marketing Agency อย่างเดียว แต่ประโยชน์ต่อบริษัทที่ทำการตลาดออนไลน์ก็มีดังนี้

 • สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ การทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น เว็บไซต์ เพจทางการ หรืออื่นๆ ทำให้แบรนด์มีความน่าเชื่อถือทางธุรกิจ มีคนมองเห็นในวงกว้าง รวมถึงทำให้แบรนด์เป็นที่น่าจดจำ
 • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มาก เพราะการทำการตลาดออนไลน์ช่วยให้เข้าถึงเป้าหมายได้ง่ายขึ้น จึงเลือกได้ว่าอยากให้แบรนด์เป็นที่มองเห็นที่กลุ่มเป้าหมายไหนบ้าง จะได้เจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเหมาะสมตามที่ต้องการ
 • โปรโมตแบรนด์ได้ตลอดเวลา โลกออนไลน์มีคนเข้ามาตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน จึงสามารถตั้งค่าให้มีการทำการตลาดออนไลน์ได้ตลอด เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกช่วงเวลา 
 • ไม่ต้องลงทุนสูง การทำการตลาดออนไลน์เริ่มต้นด้วยไม่กี่อย่าง ต้นทุนที่ใช้ก็ไม่สูงหากเทียบกับการตลาดแบบอื่น แต่มีโอกาสเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ได้มาก จึงทำให้คุ้มค่าต่อการโปรโมต 
 • สร้างความสัมพันธ์ที่ต่อลูกค้า การทำการตลาดสามารถเชื่อมความสัมพันธ์กับลูกค้าได้ ตั้งแต่การสื่อสาร การให้ข้อมูล การช่วยแก้ไขปัญหา หากบริการด้วยความตั้งใจ สุภาพ เป็นมิตรต่อลูกค้า จะทำให้เกิดความประทับใจต่อลูกค้า จนกลับมาซื้อซ้ำด้วยตนเอง ต่อยอดให้เกิดความภักดีต่อแบรนด์

 

10 บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ ผู้ช่วยกระตุ้นยอดขาย ให้ธุรกิจ ปี 2024

ยุคที่โลกออนไลน์กำลังเฟื่องฟู จึงทำให้มีบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ หรือ Digital Marketing Agency มากมาย หากคุณยังไม่เคยใช้บริการกับบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ ลองมาดูข้อมูลเปรียบเทียบ เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจได้ โดยมี 10 บริษัท ดังนี้ 

1. Minimice Group

Minimice

จุดเด่น

SEO

SEO

เว็บไซต์

Ads

การตลาด

Content Marketing

Admin Page

ติดต่อสอบถาม

Minimice Group เป็นบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ที่ให้บริการแบบครบวงจร มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของ SEO มากว่า 5 ปี ด้วยการรวมรวมทีมงานที่มีความสามารถทางการตลาดเป็นพิเศษมาไว้ด้วยกัน สามารถมองภาพรวมของธุรกิจได้แบบรอบด้าน เปลี่ยนแปลงและยืดหยุ่นตามสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี จึงช่วยตอบโจทย์ให้กับธุรกิจเติบโต เห็นผลได้อย่างชัดเจน

บริการ

 • SEO ทำผ่านกลยุทธ์ Blitz Strategy เป็นบริษัทแรกในไทย รับประกัน KPI ถึงเป้าทุก 3 เดือน วางแผนวิเคราะห์ Keyword และเน้นทำ CRO (Conversion Rate Optimization)
 • Google Ads ทำโดยให้ความสำคัญกับการเพิ่ม ROAs และ Conversion Rate มีระบบการทำงานด้วย AI Automation และ Landing Page Testing 
 • Social Media ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ผ่านช่องทาง Social Media ต่างๆ 

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: 63 ปรีดีพนมยงค์ 14 แยก 3/3 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
 • เบอร์โทรศัพท์: 02-258-5515, 098-867-8937
 • Website: https://minimicegroup.co.th/ 
 • Email: info@minimicegroup.co.th
 • Line : @minimicegroup

2. ANGA

ANGA

จุดเด่น

SEO

SEO

เว็บไซต์

Ads

การตลาด

Content Marketing

Admin Page

ติดต่อสอบถาม

Anga หรือแองก้า หนึ่งใน Digital Marketing Agency ที่รวมเอานักการตลาดที่เคยมีประสบการณ์กับบริษัทชั้นนำหลายบริษัท มีบริการมากมายที่ตอบโจทย์และครอบคลุมทั้งธุรกิจแบบ B2B, B2C และ E-Commerce สามารถรับแผนการตลาดฟรีจากบริษัทได้อีกด้วย

บริการ

 • SEO การันตีเห็นผลลัพธ์ติดหน้าแรกของ Google ใน 90 วัน มีทำ SEO สำหรับ E=Commerce เขียนบทความ SEO บริการทำ Backlink บริการทำ Local SEO พร้อมทั้งบริการปรับปรุงเว็บไซต์ให้มาเป็นรูปแบบ WordPress 
 • รับทำ Ads มีตั้งแต่ Google Ads ที่ช่วยสร้างยอดขายผ่านโฆษณาใน Google มี Facebook Ads ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายใน Facebook สุดท้ายคือ Youtube Ads เป็นโฆษณาคอนเทนต์ประเภทวิดีโอ
 • รับทำการตลาด ครบถ้วนตั้งแต่วิเคราะห์คู่แข่งและวางแผนกลยุทธ์ พัฒนาคุณภาพเว็บไซต์ในระดับ Technical บริการวิเคราะห์การสร้างรับรู้ให้ตรงกลุ่มเป้าหมายทั้งธุรกิจ B2B และ B2C บริการ Lead Generation คัดกรองกลุ่มเป้าหมายที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าที่สุด บริการ Content Marketing ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: สำนักงานบริษัท แองก้า แบงค็อก จำกัดเลขที่ 2 อาคารสีลมเอจ ชั้น 16 ห้อง 1603 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
 • เบอร์โทรศัพท์: 080-054-9199
 • Website: https://anga.co.th/ 
 • Email: business@anga.co.th
 • Line : @ANGA

3. Primal

Primal

จุดเด่น

SEO

SEO

เว็บไซต์

Ads

การตลาด

Content Marketing

Admin Page

ติดต่อสอบถาม

ไพรมอล (Primal) คือบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ที่มีบริการครอบคลุมทุกช่องทาง ใช้กลยุทธ์การตลาดในการขับเคลื่อนข้อมูล สำหรับธุรกิจที่ใช้บริการกับที่นี่จะได้รับการรายงานและติดตามผลแบบ 360 องศา การันตีให้ลูกค้าที่มาใช้บริการมีรายได้เพิ่มขึ้นกว่า 3,800 ล้านบาท ดำเนินงานด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลและด้านการตลาด 

บริการ

 • SEO บริการรับทำ SEO เพื่อเพิ่มอันดับและการมองเห็น รับทำ Link เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ มี SEO Audit ที่จะปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ ทำ E-Commerce SEO เพื่อให้ธุรกิจออนไลน์มีการมองเห็นที่เพิ่มขึ้น กระจายการรับรู้ของแบรนด์ไปทั่วโลกด้วย International SEO กระตุ้นยอดขายง่ายๆ ด้วย Content Marketing บริการ CRO ที่ทำให้ลูกค้ามี Loyalty ต่อแบรนด์
 • รับทำการตลาด แบ่งออกเป็นใน Google มีรับทำ Google Ads โดยการกำหนดเป้าหมาย ทำ Display Advertising เพื่อดึงดูดผู้เข้าชม Google Shopping สำหรับการขายโดยเฉพาะ อีกส่วนคือ Paid Social รับทำโฆษณาทั้งใน Facebook Instagram Tiktok Line รวมถึง CPAS 
 • Content Marketing เป็นการครีเอตคอนเทนต์ต่างๆ ทั้งการทำ Social Media, Influencers & KOLs และ Production for Digital

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: บริษัท Primal 29 อาคารวานิสสา ตึกบี ชั้น 14 ซอยชิดลม ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวันกรุงเทพมหานคร 10330
 • เบอร์โทรศัพท์: 02-030-8000
 • Website: https://www.primal.co.th/ 
 • Email: info@primal.co.th 
 • Line : @primal.digital

4. Convert Digital

Convert Digital

จุดเด่น

SEO

SEO

เว็บไซต์

Ads

การตลาด

Content Marketing

Admin Page

ติดต่อสอบถาม

Convert Digital บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์แบบ All-in-One เพื่อช่วยให้ธุรกิจแข่งขันกับคู่แข่งได้ดีกว่า โดยมีการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลได้จริง ด้วยทีมการตลาดที่มีประสบการณ์ มีการจัดการให้ทุกอย่าง ธุรกิจใดที่อยากใช้บริการแค่รอฟังผลลัพธ์จากการรายงานในทุกเดือนเท่านั้น

บริการ

 • SEO บริการทำให้เว็บไซต์ของแบรนด์ติดหน้าแรกของ Google โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
 • Google Ads ทำโดยการจ่ายเงินเพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับ 1 ในหมวดหมู่ของสินค้าหรือบริการที่ลูกค้าทำการค้นหา
 • Social Media มีการวางกลยุทธ์เพื่อนำไปเขียนคอนเทนต์ต่างๆ และทำโฆษณาบนโซเชียมีเดียต่างๆ เช่น Facebook, Instagram Line Official Account เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: 20/247 แกรนด์ คาแนล ประชาชื่น อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
 • เบอร์โทรศัพท์: 086-888-6689
 • Website: https://www.convertdigital.co.th/ 
 • Email: info@convertdigital.co.th

 

5. i Plan Digital

i Plan DIgital

จุดเด่น

Video Marketing

SEO

เว็บไซต์

Ads

การตลาด

Content Marketing

Admin Page

ติดต่อสอบถาม

บริษัท i Plan DIgital อีกหนึ่ง Digital Marketing Agency ที่รับทำการตลาดออนไลน์แบบครบ จบ ที่เดียว ปรับแต่งได้ตามต้องการ เข้าถึงตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ มีจุดเด่นในการทำ Content Marketing 

บริการ

 • Content Marketing สร้างคอนเทนต์เพื่อสื่อสารและกระจายข้อมูลกับกลุ่มเป้าหมาย โดยผ่านโฆษณาในช่องทางต่างๆ 
 • Social Media เป็นการทำการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ เช่น Facebook, Instagram, X, Youtube ที่จะใช้โฆษณาเป็นสื่อกลางที่ทำให้ผู้ใช้งานได้รับรู้และมองเห็นแบรนด์ รวมไปถึงการจัดการบัญชีสังคมเครือข่าย (Social Management)
 • รับทำเว็บไซต์ โดยออกแบบและรับทำเว็บไซต์ด้วยระแบบ WordPress ปลอดภัย สวยงาม ใช้งานง่าย รองรับ SEO ที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจได้ง่ายขึ้น 
 • Google Ads เป็นการคิดค่าใช้จ่ายจากการคลิกโฆษณา (Pay Per Click) หากไม่คลิกก็ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีการแสดงข้อความโฆษณาที่หน้าการค้นหาของ Google Search 
 • รับทำการตลาด การทำการตลาดอัตโนมัติ โดยใช้ซอฟต์แวร์จากการเข้าถึงบุคคลด้วยการรวบรวมข้อมูลต่างๆ เช่น คอนเทนต์ที่เสพ การเข้ามาดูเว็บไซต์ของแบรนด์ โซเชียมีเดีย เป็นต้น เพื่อให้รู้ถึงความต้องการ จะได้นำฐานข้อมูลไปพัฒนาและปรับปรุงในอนาคต
 • Video Marketing มีรับทำ Video Viral ให้โดนใจหลายคนเพื่อให้ส่งต่ออย่างรวดเร็ว หรือจะเป็นวิดีโอแนะนำบริการ วิดีโอรีวิวเพื่อให้ลูกค้านำไปประกำอบการตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการ วิดีโอแบบโฆษณาเพื่อดึงดูดลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย และ Video Retargeting ให้ลูกค้าเก่าที่เคยซื้อสินค้าหรือบริการ ได้กลับมาซื้อซ้ำอีกครั้ง

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: บริษัท ไอ แพลน ดิจิตอล จำกัด 263, 265, 267 ถ.กรุงธนบุรี แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
 • เบอร์โทรศัพท์: 089-987-6444
 • Website: https://www.iplandigital.co.th/ 
 • Email: hello@iplandigital.com
 • Line: @iplandigital

6. Rocket Marketing

Rocket Marketing

จุดเด่น

โปรแกรมและระบบเฉพาะของ Rocket

SEO

เว็บไซต์

Ads

การตลาด

Content Marketing

Admin Page

ติดต่อสอบถาม

Rocket Marketing บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ที่การันตีผลลัพธ์ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการตลาด ทำการตลาดอย่างเป็นระบบ ช่วยขยายช่องทางให้ธุรกิจของคุณสู่ตลาดออนไลน์

บริการ

 • รับทำการตลาด แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ออกแบบแผนการตลาด วางเป้าหมาย รอรับยอด
 • รับทำ Ads ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยการันตี ROI 
 • โปรแกรม POS Rocket เป็นโปรแกรมหน้าร้านสำหรับธุรกิจยุคใหม่ 
 • ระบบสมาชิก Rocket Loyalty CRM กระตุ้นการซื้อด้วยคูปองกับของรางวัล ระบบสะสมแต้ม เป็นการทำให้ลูกค้าภักดีกับร้าน เพื่อเพิ่มยอดขายให้ถึงเป้า
 • ระบบ CRM Rocket สำหรับแบรนด์ที่ทำธุรกิจ B2C รวบรวมข้อมูลแบบ 360 องศา เพื่อนำไปต่อยอดทำเป็นแคมเปญจน์การตลาดต่างๆ 

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: ชั้น 8 อาคารโมบิคอม 3 101 ซอยพระพินิจ ถนนนราธิวาส เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
 • เบอร์โทรศัพท์: 080-209-6522
 • Website: https://www.rocket.in.th/ 
 • Email: info@rocket.in.th
 • Line: @Rocketdigital

7. Smoothgraph

Smoothgraph

จุดเด่น

รับดูแลเว็บไซต์

SEO

เว็บไซต์

Ads

การตลาด

Content Marketing

Admin Page

ติดต่อสอบถาม

Smoothgraph บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ที่มีบริการครบวงจร เพื่อรองรับทุกความต้องการในทุกแพลตฟอร์ม ช่วยให้มีการเข้าถึงของลูกค้าเพิ่มขึ้น ได้ผลลัพธ์ตามที่วางแผนไว้ ด้วยทีมงานคุณภาพที่จะดูแลตลอดแคมเปญจน์ และมีการรายงานผล พร้อมวิเคราะห์ผล

บริการ

 • รับทำเว็บไซต์องค์กร ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ พร้อมระบบจัดการหลังบ้าน รองรับ SEO
 • รับทำเว็บไซต์ E-Commerce ออกแบบเว็บไซต์เพื่อการขายของออนไลน์อย่างยดหยุ่น มีทีมแอดมินหลังบ้าน พร้อมทั้งดูแลเรื่อง SEO 
 • รับดูแลเว็บไซต์ ช่วยดูแลเว็บไซต์ได้เสมอ เพื่อลดค่าใช้จ่ายให้กับบริษัท
 • SEO มีบริการครบวงจร เพื่อเพิ่มยอดขายด้วยการทำให้ลูกค้าเห็นเว็บไซต์ก่อนใครที่หน้าแรกของ Google ช่วยปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้ติด SEO รับประกันอันดับ มีทำแบบรายเดือน รวมถึงมีบริการ Local SEO

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: บริษัท สมูทกราฟ คอนเน็ค จำกัด 114/1 อาคารแปลนเฮ้าส์ 3 ซอยสาทร10 (140 ม. จาก BTS เซ็นหลุยส์) กรุงเทพมหานคร 10500
 • เบอร์โทรศัพท์: 062-432-1265, 088-884-7256
 • Website: https://www.smoothgraph.com/ 
 • Email: contact@smoothgraph.com
 • Line: @Smoothgraph

8. HelloAds

HelloAds

จุดเด่น

รับถ่ายภาพสินค้า / Chinese Digital Marketing

SEO

เว็บไซต์

Ads

การตลาด

Content Marketing

Admin Page

ติดต่อสอบถาม

HelloAds คือ Digital Marketing Agency ที่ให้บริการแบบ One Stop Service เหมาะกับธุรกิจที่อยากได้บริการที่หลากหลาย หากอยากใช้บริการทางการตลาดอะไรก็เลือกใช้บริการกับที่นี่ได้เลย ด้วยทีมงานมืออาชีพในทุกด้าน มีเครื่องมือและบริการที่หลากหลาย เพื่อสนับสนุนความประสบความสำเร็จของทุกธุรกิจที่มาใช้บริการ

บริการ

 • Google Ads ทำการโฆษณาผ่านทาง Google เป็นป้ายโฆษณาที่แปะตามเว็บไซต์ แอป และโฆษณาบน Youtube 
 • SEO เป็นการสร้างตัวตนให้กับแบรนด์ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ ช่วยในการปรับอันดับในหน้าค้นหาของ Google จากความเกี่ยวข้องของ Keyword 
 • Social Media มีบริการสร้างโฆษณาผ่านช่องทางโซเชียมีเดีย เช่น Facebook & Instagram โดยเน้นความสวยงาม เพื่อดึงดูดให้คนสนใจ และมีการวิเคราะห์เป้าหมาย เพื่อยิง Ads ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย Line Ads, Line Shop, Line Rich Menu เป็นการเพิ่มยอดขายด้วยการขยายฐานลูกค้า Tiktok Ads เพิ่มการมองเห็นของสินค้าหรือบริการ รวมไปถึง Influencer ที่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการมองเห็นและเพิ่มยอดขายได้
 • รับทำเว็บไซต์ E-Commerce บริการเปิดร้านค้าออนไลน์ ช่วยเพิ่มยอดขายและผลกำไร ต่ยอดให้ประสบความสำเร็จ
 • Admin Page รับดูแลเพจ Facebook ช่วยตอบคำถามหรือข้อสงสัยให้ลูกค้าอย่างรวดเร็ว วิเคราะห์ข้อมูลความต้องการของลูกค้า เพื่อนำไปปรับปรุงกลยุทธ์ทางการตลาด
 • บริการถ่ายภาพสินค้า รับถ่ายภาพสินค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ นำภาพไปใช้เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น
 • รับทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ที่เป็นของธุรกิจโดยเฉพาะ เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น
 • Chinese Digital Marketing ให้การเจาะตลาดในประเทศจีนง่ายขึ้น สร้างการรับรู้แก่ผู้บริโภคที่อยู่ในจีน

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: สำนักงานใหญ่ เลขที่ 184/140 อาคารฟอรั่ม ทาวเวอร์ ชั้น 23 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
 • เบอร์โทรศัพท์: 02-038-5565
 • Website: https://helloads.net/ 
 • Email: hello@helloads.net

9. ADME

ADME

จุดเด่น

  SEO

SEO

เว็บไซต์

Ads

การตลาด

Content Marketing

Admin Page

ติดต่อสอบถาม

ADME บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ที่ดูแลธุรกิจให้เติบโตและประสบความสำเร็จ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ เน้นการเพิ่มยอดขายและรายได้ ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลางสถิติและการวางแผนการตลาด เน้นให้ธุรกิจแข็งแกร่งในโลกออนไลน์ 

บริการ

 • SEO รับทำ SEO ให้ติดอันดับอย่างถูกวิธีและอยู่ในระยะยาว เพิ่มจำนวนคนให้เข้ามาชมเว็บไซต์มากขึ้น ทำใหมีโอกาสเพิ่มยอดขาย ช่วยให้ธุรกิจเติบโต
 • Google Ads เป็นการทำโฆษณา Google ให้เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย เจาะลึกทุกข้อมูลในการทำโฆษณา 
 • Content Marketing รับเขียนคอนเทนต์ด้วยนักเขียนมืออาชีพ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเขียนคอนเทนต์เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ วิเคราะห์การเขียนบทความอย่างเหมาะสม ด้วยการดึงจุดเด่นของแบรนด์มาเขียนให้คอนเทนต์ออกมาทันสมัย มีคุณภาพ
 • Social Media ดูแลครบถ้วนในการทำโฆษณาผ่านช่องทางโซเชียมีเดีย ตั้งแต่การวางแผน ยิงแอด ไปจนถึงการติดตามผล เพื่อให้สร้างฐานลูกค้า เพิ่มการมองเห็น เพิ่มยอดขาย
 • รับทำเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ออกมาให้สวย ดูดี ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจ มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: ชั้น 8 อาคารราชฤกษ์ ถนนโศกมนตรี แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
 • เบอร์โทรศัพท์: 098-998-5588
 • Website: https://www.admeadme.co/ 
 • Email: support@admeadme.co
 • Line: @ADME

10. Move On Marketing

Move On Marketing

จุดเด่น

  SEO

SEO

เว็บไซต์

Ads

การตลาด

Content Marketing

Admin Page

ติดต่อสอบถาม

Move On คือ Digital Marketing Agency ที่ทำการตลาดทุกรูปแบบ ตั้งแต่การสร้างเว็บไซต์ไปจนถึงการโฆษณาในโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มต่างๆ ช่วยสนับสนันให้ธุรกิจเติบโตได้ สามารถปรึกษาก่อนได้หากกำลังเริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ เพื่อให้ได้วิธีที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณที่สุด

บริการ

 • รับทำการตลาด เริ่มจากการวางแผนการตลาดให้เหมาะสมกับธุรกิจหรือตามความต้องการ มีการทำโฆษณาใน Facebook และ Google ออกแบบ-ทำเว็บไซต์ ช่วยดูแลเพจ พร้อมทั้งทำ SEO เพื่อให้ติดอันดับการค้นหาหน้าแรกใน Google 
 • SEO เน้นทำ SEO สายขาว โดยใช้เทคนิค CHIVASCZ รวมถึงเทคนิคอื่นๆ มาประกอบด้วย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพที่สุด เป็นการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับได้โดยไม่ต้องใช้ Backlink 
 • รับทำเว็บไซต์ E-Commerce ทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับการขายของออนไลน์โดยเฉพาะ สำหรับคนทำธุรกิจที่อยากขายสินค้าหรือบริการของตนเอง
 • รับทำ Ads มีบริการยิงแอดหลายช่องทาง ทั้ง Line Official Account, Facebook Ads, Google Ads โดยบริษัทจะวิเคราะห์ช่องทางที่เหมาะกับสมกับธุรกิจให้
 • รับทำเว็บไซต์ ทำตั้งแต่การออกแบบ ตกแต่ง โดยทำในเว็บไซต์ WordPress ออกแบบเว็บไซต์ออกมาให้เหมาะกับธุรกิจ พร้อมท้้งยังสามารถรองรับการทำ SEO ด้วย
 • Admin Page รับดูแลเพจ Facebook ไม่ให้เพจร้าง ตั้งแต่การวางแผนทำคอนเทนต์ อัปเดตเนื้อหาต่างๆ ภายในเพจ ออกแบบรูปภาพหรือหน้าตาของเพจให้ออกมาดูดี มีความเป็นแบรนด์ โดดเด่นจนสะดุดตาผู้เข้าชม รวมถึงสรุปสถิติเพจเพื่อนำไปวิเคราะห์ในการยิงแอด หรืวางแผนทำคอนเทนต์ต่อไป

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: สำนักงานใหญ่ 52/126 ถนนเทพาพัฒนา ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ 67000
 • เบอร์โทรศัพท์: 064-989-9797
 • Website: https://www.moveonmarketing.com/ 
 • Line: @moveonmarketing 

 

บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์คือบริษัทที่จะเข้ามาช่วยเหลือในด้านการตลาดออนไลน์ให้กับบริษัทอื่นๆ ที่ต้องการทำตลาดในรูปแบบออนไลน์ โดยมีการวางแผนใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมกับสินค้าหรือบริการของบริษัทนั้นๆ เพื่อให้การโปรโมตสินค้าหรือบริการเข้าถึงผู้ใช้งานได้บ่อยๆ จนอาจทำให้ผู้ใช้งานสนใจมาเป็นลูกค้าของบริษัทได้ในที่สุด Digital Marketing Agency จึงถือว่ามีความสำคัญมากสำหรับบางบริษัทที่เพิ่งเปิดใหม่หรือบริษัทที่เคยทำการตลาดออนไลน์แล้วไม่ได้ผล

ก่อนจะรู้ว่าทำไมถึงต้องใช้บริการบริษัททำการตลาดออนไลน์ ในเมื่อแต่ละบริษัทก็มีทีมการตลาดอยู่แล้ว แต่การตลาดอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ได้ เช่นเดียวกับช่องทางการตลาดออนไลน์ ที่ตอนนี้มีอยู่หลายช่องทางด้วยกัน โดยช่องทางการตลาดออนไลน์ที่เป็นที่นิยมมีดังนี้

 •  SEO (Search Engine Optimization)
  SEO เป็นช่องทางหนึ่งที่สำคัญมากกับการตลาดออนไลน์ หลายบริษัทที่รับทำการตลาดออนไลน์ มักใช้ SEO เป็นกลยุทธ์เพื่อปรับแต่งส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ รวมถึงมี Backlink ที่ช่วยให้ลูกค้ามายังเพจของแบรนด์โดยตรง จนส่งผลให้เว็บไซต์สามารถไต่อันดับจนถึงอันดับต้นๆ ในหน้าแรกของ Google ได้ ถือเป็นช่องทางการตลาดออนไลน์ที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าหรือบริการจากการมองเห็นได้ง่าย
 • SMM (Social Media Marketing)
  การทำการตลาดด้วยช่องทาง Social Media Marketing หรือการตลาดบนโซเชียลมีเดีย เป็นสื่ออออนไลน์ที่หลายบริษัทเลือกทำการตลาดเพื่อโปรโมตสินค้าหรือบริการก่อน เพราะสามารถลงข้อมูลหรือติดต่อกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วกว่า บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์หลายที่ก็มีบริการในส่วนนี้ ตั้งแต่การคิดคอนเทนต์ไปจนถึงการดูแลโซเชียลมีเดีย โดยโซเชียลมีเดียส่วนใหญ่ที่เป็นนิยมสำหรับเพิ่มการมองเห็น เช่น Facebook, Line Official Account, Youtube, Instagram เป็นต้น 
 • Google Ads
  Google Ads เป็นช่องทางการตลาดออนไลน์ของ Google ที่มีบริการหลายอย่าง เช่น SEM (Search Engine Marketing), Google Shopping Ads, GDN (Google Display Network), YouTube Ads, Mobile App Ads เป็นต้น แต่ละบริการก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ทาง Digital Marketing Agency ก็จะเลือกบริการมาใช้ในการทำการตลาดให้เหมาะสมกับบริษัทนั้นๆ โดยทุกบริการมีข้อดีคือเป็นส่วนหนึ่งของ Google ที่ผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากอยู่แล้ว จึงทำให้เกิดโอกาสเข้าถึงการรับรู้ของผู้ใช้งานหรือลูกค้าได้สูง ส่งผลให้เกิดการตัดสินใจที่จะซื้อสินค้าหรือใช้บริการได้มากตาม
 • Video Marketing
  ยุคที่มีแบรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมามากมาย การทำให้แบรนด์ของตนเองโดดเด่นขึ้นมาไม่ใช่เรื่องง่าย แต่หากทำการตลาอดออนไลน์ผ่านทางช่องทาง Video Marketing อาจกลายเป็นเรื่องง่ายทันที เพราะวิดีโอเป็นสื่อที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้ง่ายมาก ด้วยภาพ เสียง ข้อมูล ไปจนถึงเอฟเฟกต์ต่างๆ ที่จะทำให้ลูกค้าได้เห็นภาพรวมของสินค้าหรือบริการได้อย่างชัดเจนมากกว่าแค่คอนเทนต์ทั่วไปที่ตัวหนังสือหรือรูปภาพ การสื่อสารด้วย Video Marketing จึงเป็นอีกหนทางในการโปรโมตแบรนด์ที่บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์นำมาใช้เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ เพื่อให้ลูกค้าได้นำรายละเอียดไปคิดประกอบการตัดสินใจก่อนจะตกลงซื้อสินค้าและบริการทีหลัง โดยแพลตฟอร์มวิดีโอที่มักใช้สำหรับการตลาดออนไลน์บ่อยๆ ได้แก่ Youtube (ทั้งวิดีโอความยาวปกติและ Shorts), Tiktok, Instagram, Facebook 
 • Influencer Marketing
  ลูกค้าหลายคนมักตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าหรือบริการเพราะการรีวิว เพราะความน่าเชื่อถือว่ามีคนซื้อสินค้าหรือใช้บริการของแบรนด์นี้จริงๆ ลูกค้ามีตัวตนอยู่จริง แต่เพื่อให้การรีวิวมีผลต่อจิตใจของลูกค้ามากขึ้น Digital Marketing Agency  จึงใช้ช่องทางการตลาดออนไลน์ที่เรียกว่า Influencer Marketing เพื่อสร้างความอิมแพคในการจูงใจลูกค้ามากกว่าเดิม โดยส่วนใหญ่อินฟลูเอนเซอร์มักเป็นคนที่มีอิทธิพลอย่างมากในโลกโซเชียล เช่น ดารา นักร้อง นักแสดง ไอดอล บล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ หรือคนที่มีผู้ติดตามโซเชียลมีเดียจำนวนมาก เป็นต้น ซึ่งการทำการตลาดแบบนี้คือการกลุ่มคนเหล่านี้ลงข้อมูลพร้อมภาพของสินค้าหรือบริการ เพื่อให้คนที่ติดตามได้มองเห็น จะได้โน้มน้าวให้เชื่อถือจนไปซื้อสินค้าหรือใช้บริการได้ แต่ในบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องใช้คนที่มีผู้ติดตามจำนวนมากก็ได้ เพียงเลือกกลุ่มเป้าหมายให้เหมาะสม ให้รู้สึกว่าสินค้าหรือบริการนั้นเชื่อมโยงกัน ก็ทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการได้ไม่ยาก
 • Affiliate Marketing
  Affiliate Marketing เป็นช่องทางที่คล้ายกับ Influencer Marketing แต่ไม่ได้มาในรูปแบบของการกระจายข้อมูลของสินค้าหรือบริการชัดเจนเท่ากับ Influencer Marketing เพราะ บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ จะแนะนำให้บริษัทที่ต้องการการตลาดออนไลน์แบบนี้ ทำ Affiliate Marketing เป็นแบบพันธมิตร คือมีสื่อกลางระหว่างแบรนด์กับคนที่ช่วยโปรโมตอีกที โดยจะคำนวณให้ค่าตอบแทนกับคนที่ช่วยโปรโมตผ่านการติดตามข้อมูลว่าลูกค้ากดสั่งซื้อสินค้าหรือบริการผ่านผู้ช่วยคนไหนและจากสื่อออนไลน์ที่ใด ซึ่งคนที่อยากช่วยโปรโมตอาจเป็นคนที่ไม่ต้องมีผู้ติดตามจำนวนมากก็ได้ ขอเพียงแค่ลง Aff link แล้วมีคนเข้ามาติดตามอยู่เสมอก็เพียงพอจะทำให้คนสนใจในตัวผลิตภัณฑ์แล้ว จึงเพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น
 • Content Marketing
  Content Marketing เป็นหนึ่งในช่องทางการตลาดออนไลน์คุณภาพที่ Digital Marketing Agency  เลือกวางแผนให้บริษัทที่มาใช้บริการได้ทำเพื่อแบรนด์ของตนเอง เพราะมีประโยชน์ต่อลูกค้าและส่งผลดีกับแบรนด์ สามารถรวบรวมทุกคอนเทนต์เข้าไว้ด้วยกันได้ ไม่ว่าจะเป็นบทความ รูปภาพ ภาพถ่าย วิดีโอ พอดแคสต์ หรืออื่นๆ เป็นการให้ความสำคัญกับเนื้อหา เพื่อให้คอนเทนต์นี้เป็นสื่อกลางสื่อสารความเป็นแบรนด์ไปสู่ลูกค้า หากคอนเทนต์สามารถตรงใจลูกค้าได้หลายกลุ่มก็มีโอกาสได้ยอดการเข้าชมไปจนถึงยอดการติดตามเพิ่มขึ้นได้ ยิ่งมีคนมองเห็นเยอะ จึงสามารถทำให้คนสนใจในสินค้าหรือบริการของแบรนด์ รวมถึงยังมีผลต่อเนื่องให้ การทำ SEO ดีขึ้นตามไปด้วย

 • Email Marketing
  ช่องทางการตลาดออนไลน์ตั้งต้นที่หลายบริษัทเคยทำและยังทำมาจนถึงทุกวันนี้ ทาง บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ อาจไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมดูแลในช่องทางนี้มากนัก แต่ก็สามารถให้คำแนะนำได้ เพราะข้อมูลในอีเมลถือเป็นสิ่งสำคัญที่เชื่อมต่อระหว่างแบรนด์กับลูกค้าไว้ไม่แพ้ช่องทางอื่นๆ เช่นกัน การส่งอีเมลไปจะเป็นส่วนตัว ลูกค้าสามารถตอบกลับได้ทันทีหากมีคำถามหรือข้อสงสัย ยกเว้นบางอีเมลที่ไม่สามารถตอบกลับได้ ส่วนใหญ่ช่องทางนี้จะเน้นติดต่อเพื่อรักษาฐานลูกค้าเก่าไว้ มักส่งเป็นข่าวสารของแบรนด์ โปรโมตสินค้าหรือบริการใหม่ โปรโมชันต่างๆ เป็นต้น โดยควรเลือกส่งให้กับลูกค้าเป้าหมายเฉพาะกลุ่มเพื่อกระตุ้นการซื้อซ้ำ เป็นการทำการตลาดที่ประหยัดต้นทุน
 • เนื้อหามีความหลากหลาย
  การทำการตลาดออนไลน์สามารถแสดงผลเนื้อหาได้หลายรูปแบบไม่เหมือนการโปรโมตแบบออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็นบทความ รูปภาพ วิดีโอ หรืออื่นๆ โดยโปรโมตผ่านทางช่องทองออนไลน์ของแบรนด์ เพื่อเป็นการดึงดูดให้ลูกค้ามองเห็นแบรนด์ รวมถึงมีความสนใจในสินค้าหรือบริการได้
 •  เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น
  สื่อออนไลน์ที่อยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคน หากมีการทำการตลาดผ่านช่องทางนี้ อาจเป็นตัวช่วยที่ทำให้คนมองเห็นและเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น เมื่อมีการมองเห็นก็ย่อมเพิ่มโอกาสให้มีการตัดสินใจในการซื้อได้ด้วยเช่นกัน
 • มีช่องทางการสื่อสารกับลูกค้า
  เมื่อมีเพจต่างๆ ของแบรนด์แล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้การโปรโมตหรือลงข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์คือการสื่อสาร สำหรับลูกค้าที่มีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ ทางแบรนด์ก็สามารถตอบได้อย่างรวดเร็วผ่านช่องทางออนไลน์ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องไปหาข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งบางทีข้อมูลอาจจะไม่ถูกต้องหรือไม่อัปเดต นอกจากนี้อาจมีการส่งเสริมการขายให้กับลูกค้าได้ เพื่อเพิ่มการตัดสินใจในการซื้อสินค้าหรือบริการของลูกค้า
 • แบรนด์มีความน่าเชื่อถือและวัดผลได้แม่นยำ
  การมีเพจแบบทางการของแบรนด์ทำให้แบรนด์มีความน่าเชื่อถือ เพราะสามารถบอกข้อมูลต่างๆ ของสินค้าหรือบริการที่ถูกต้องให้กับลูกค้ารับรู้ได้ รวมถึงยังสามารถวัดผลการโปรโมตธุรกิจได้ด้วย โดยหากใช้บริการของบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ ทางทีมงานก็จะนำผลที่ได้มาวิเคราะห์ว่าคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่ พร้อมด้วยการวิเคราะห์กลุ่มลูกค้า จะได้นำข้อมูลทั้งหมดรายงานต่อบริษัท เพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงธุรกิจให้มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นต่อไป
 • สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ การทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น เว็บไซต์ เพจทางการ หรืออื่นๆ ทำให้แบรนด์มีความน่าเชื่อถือทางธุรกิจ มีคนมองเห็นในวงกว้าง รวมถึงทำให้แบรนด์เป็นที่น่าจดจำ
 • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มาก เพราะการทำการตลาดออนไลน์ช่วยให้เข้าถึงเป้าหมายได้ง่ายขึ้น จึงเลือกได้ว่าอยากให้แบรนด์เป็นที่มองเห็นที่กลุ่มเป้าหมายไหนบ้าง จะได้เจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเหมาะสมตามที่ต้องการ
 • โปรโมตแบรนด์ได้ตลอดเวลา โลกออนไลน์มีคนเข้ามาตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน จึงสามารถตั้งค่าให้มีการทำการตลาดออนไลน์ได้ตลอด เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกช่วงเวลา 
 • ไม่ต้องลงทุนสูง การทำการตลาดออนไลน์เริ่มต้นด้วยไม่กี่อย่าง ต้นทุนที่ใช้ก็ไม่สูงหากเทียบกับการตลาดแบบอื่น แต่มีโอกาสเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ได้มาก จึงทำให้คุ้มค่าต่อการโปรโมต 
 • สร้างความสัมพันธ์ที่ต่อลูกค้า การทำการตลาดสามารถเชื่อมความสัมพันธ์กับลูกค้าได้ ตั้งแต่การสื่อสาร การให้ข้อมูล การช่วยแก้ไขปัญหา หากบริการด้วยความตั้งใจ สุภาพ เป็นมิตรต่อลูกค้า จะทำให้เกิดความประทับใจต่อลูกค้า จนกลับมาซื้อซ้ำด้วยตนเอง ต่อยอดให้เกิดความภักดีต่อแบรนด์

 

Related Suggest
7 แว่นตานิรภัย แว่นตาเซฟตี้ เพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน ปี 2024!

7 แว่นตานิรภัย แว่นตาเซฟตี้ เพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน ปี 2024!

การสวนใส่แว่นตานิรภัยเป็นสิ่งจำเป็นในการปฏิบัติงาน แว่นตาเซฟตี้ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ช่วยให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจ ทำงานได้สำเร็จ และมีประสิทธิภาพ

Continue reading

แชร์ 5 ค้อนทุบกระจกรถ อุปกรณ์ฉุกเฉินที่รถทุกคันควรมี ปี 2024!

แชร์ 5 ค้อนทุบกระจกรถ อุปกรณ์ฉุกเฉินที่รถทุกคันควรมี ปี 2024!

อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่การป้องกันเอาไว้ก่อนเป็นสิ่งที่ควรทำ มารู้จักค้อนทุบกระจก เอาไว้ติดรถกันดีกว่า ของแบบนี้มีแล้วไม่ได้ใช้ ดีกว่าจะใช้แล้วไม่มีอย่างแน่นอน

Continue reading

รวม 7 ทัพเพอร์แวร์ บรรจุอาหารคุณภาพดี เข้าเวฟได้ พกพาสะดวก 2024

รวม 7 ทัพเพอร์แวร์ บรรจุอาหารคุณภาพดี เข้าเวฟได้ พกพาสะดวก 2024

กล่องทัพเพอร์แวร์ ใช้บรรจุอาหาร มีฝาปิดสนิท รักษาคุณภาพอาหาร เพื่อการเดินทางหรือเก็บอาหารเก็บเข้าตู้เย็น มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม