fbpx

นมถั่วเหลืองยี่ห้อไหนดี กับ 7 ยี่ห้อ ของดีปี 2023!

Share:

สำหรับนมถั่วเหลืองนั้นถือว่าเป็นนมประเภทที่พวกเราคุ้นเคยกันมาอย่างยาวนาน ผ่านกระบวนการวิธีทำด้วยการบดและต้ม กรองเอาเฉพาะส่วนน้ำนมมาใช้ แน่นอนว่าทาพร้อมกับคุณค่าทางโภชนาการ และประโยชน์ที่น่าสนใจ พกวิตามินมาหลากหลาย มีแร่ธาตุพ่วงมาเสริมสุขภาพ ยิ่งถ้าใครแพ้นมวัว หรือเลือกทานเจ มังสวีรัติยิ่งห้ามพลาด เพราะอร่อย ได้ประโยชน์ รวมทั้งปรับแต่งกับเมนูได้หลากหลาย ในตอนนี้มีนมถั่วเหลืองยี่ห้อไหนดี อร่อย ในแบบที่สายสุขภาพห้ามพลาดในปี 2023 นี้มาติดตามไปพร้อมกันเลย

So Good

Dna (ดีน่า)

Homesoy

Kikkoman Soymilk

วีซอย

Lactasoy

Mina Soymilk

สูตร

ดั้งเดิม

งาดำ 2 เท่า

ดั้งเดิม

มีให้เลือกหลากหลาย
รสชาติ

อัลมอนด์

หวาน

เข้มข้น

ข้อดี

คอเลสเตอ
รอล 0%

เพิ่มสาร ต้านอนุมูล อิสระ 2 เท่า

ถั่วเหลือง
คัดพิเศษนำเข้าจากประเทศ
แคนาดา

มาพร้อมรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย

ช่วยเสริม ภูมิคุ้มกัน ไม่มีน้ำตาล

มีทั้งโปรตีนจากถั่ว
เหลือง และโปรตีนของนมวัว

ผลิตจากถั่วเหลืองออร์แกนิก

ปริมาณ
ต่อกล่อง

250 ml.

230 ml.

1,000 ml.

200 ml.

180 ml.

125 ml.

20 กรัม
(แบบผง)

รูปแบบ
การบรรจุ

1 ลัง
12 กล่อง

1 ลัง
36 กล่อง

1 ลัง
12 กล่อง

1 กล่อง

1 ลัง
36 กล่อง

1 ลัง
60 กล่อง

6 กล่อง
(กล่องละ 10 ซอง)

ราคาเริ่มต้น

371 บาท

390 บาท

560 บาท

60 บาท

499 บาท

345 บาท

438 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

รวมประโยชน์ของนมถั่วเหลืองที่น่าสนใจ

รวมประโยชน์ของนมถั่วเหลืองที่น่าสนใจ

ก่อนที่จะเริ่มมาเลือกนมถั่วเหลืองยี่ห้อไหนดีไปดื่ม เพิ่มความอร่อยให้กับชีวิตประจำวัน เราลองมาดูประโยชน์แบบเน้น ๆ ของนมถั่วเหลืองกันก่อนดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง เผื่อว่าข้อไหนตรงกับโจทย์สุขภาพที่คุณต้องการจะได้รีบไปเลือกนมถั่วเหลืองมาดื่มกัน

ช่วยในเรื่องผิวพรรณ

ในนมถั่วเหลืองนั้นมีฮอร์โมนอย่างเอสโตรเจนอยู่เยอะ ซึ่งเป็นฮอร์โมนของผู้หญิง ที่เมื่อมีเยอะ ๆ แล้วนั้นมีส่วนช่วยเพิ่มความละเอียดและใสให้กับผิว เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่อยากมีผิวดี และยิ่งถ้าผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนเลือกดื่มยิ่งมีส่วนช่วยในเรื่องต่าง ๆ ได้ดี เพราะระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลงนั่นเอง

ช่วยลดความน้ำหนัก

ใครที่โฟกัสเรื่องของการควบคุมน้ำหนักนั้นบอกเลยว่านมถั่วเหลืองตอบโจทย์ได้ดี เพราะมีไฟเบอร์สูง โปรตีนเยอะ ดื่มแล้วมีส่วนช่วยให้หิวน้อยลง เพราะอยู่ท้อง เมื่อทานน้อยลงก็สามารถควบคุมน้ำหนัก ลดปริมาณการทานของจุกจิกได้เป็นอย่างดี

ช่วยลดความเสี่ยงไขมันอุดตันในเส้นเลือด

ในนมถั่วเหลืองนั้นสามารถช่วยลดคอเลสเตอรอล และไขมันไม่ดีในร่างกายได้ รวมทั้งช่วยลดระดับไตกลีเซอไรด์ หรือพวกกรดไขมันตามเส้นเลือดได้ดี ทำให้สามารถเข้ามาช่วยลดความเสี่ยงภาวะไขมันอุดตันของผู้ป่วยที่มีไขมันสูง ๆ หรือคนที่เป็นโรคอ้วนอยู่แล้วได้

ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน

ในนมถั่วเหลืองนั้นมีแคลเซียมสูง มีส่วนช่วยเสริมให้มวลกระดูกมีความหนาขึ้น ลดปริมาณการละลายแคลเซียมลง ภาพรวมทำให้สามารถลดภาวะกระดูกพรุน ซึ่งวิตามินต่าง ๆ ในนมถั่วเหลืองนั้นมีส่วนสำคัญที่จะเข้ามาช่วยซ่อมแซมกระดูกและฟัน 

ช่วยแก้อาการท้องผูก

ใครมีอาการท้แงผูกบอกเลยว่าไฟเบอร์ในนมถั่วเหลืองสามารถช่วยคุณได้ เพราะ 100 กรัมของนมประเภทนี้ก็ถือว่าเพียงพอในการกระตุ้นการขับถ่ายแล้ว แนะนำให้ดื่มในตอนเช้า เพื่อที่จะช่วยให้กากอาหารในลำไส้เคลื่อนตัวได้ง่ายขึ้น

ช่วยรักษาระดับฮอร์โมนให้คงที่

เรื่องนี้เหมาะกับผู้หญิงมากเป็นพิเศษ เพราะในช่วงที่มีประจำเดือนเป็นช่วงที่ความหงุดหงิดถาโถมเข้ามา ทำให้หลายคนรู้สึกไม่สบายตัวและใจ การเลือกดื่มนมถั่วเหลืองนั้นมีสารอาหารสำคัญที่จะเข้ามาช่วยปรับฮอร์โมนในช่วงที่มีประจำเดือนให้คงที่มากขึ้น แถมยังช่วยลดอาการไม่สบายตัว ความว้าวุ่นของจิตใจ และยังช่วยลดการอักเสบที่อาจเกิดบริเวณช่องคลอดได้อีกด้วย

วิธีเลือกนมถั่วเหลืองว่ายี่ห้อไหนดี อร่อย เหมาะกับสุขภาพ

วิธีเลือกนมถั่วเหลืองว่ายี่ห้อไหนดี อร่อย เหมาะกับสุขภาพ

หลังจากได้ประโยชน์ของนมถั่วเหลืองกันไปเต็ม ๆ แล้วว่าดีกับสุขภาพอย่างไร เราลองมาดูเทคนิคเลือกนมถั่วเหลืองที่มีหลากหลายสูตรในปัจจุบันเพื่อให้เหมาะ และลงตัวกับความต้องการของคุณมากที่สุดกันดีกว่า มีวิธีการเลือกในเจอยี่ห้อที่ดีที่สุด อร่อยโดนใจที่สุดอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

 • เลือกตามประเภทของนมถั่วเหลือง

ในตลาดตอนนี้มีทั้งแบบผงและแบบพร้อมดื่มให้เลือก ถ้าคุณไม่ได้ติดข้อจำกัดในเรื่องของที่จัดเก็บ แนะนำว่าแบบพร้อมดื่มให้คุณประโยชน์ได้มากกว่า แถมยังพกง่าย ดื่มสะดวก มีส่วนผสมของอาหารเสริมหรือธัญพืชต่าง ๆ เพิ่มเติมหลากหลาย เน้นสูตรที่มาพร้อมความเป็นธรรมชาติ และหวานน้อยเข้าไว้ บอกเลยว่าดีกับสุขภาพอย่างแน่นอน

 • เลือกจากส่วนผสม

นมถั่วเหลืองในตอนนี้ไม่ได้มาเดี่ยว ๆ กันแล้ว แต่พกส่วนผสมอื่น ๆ มาช่วยเพิ่มเติมทั้งความอร่อย และคุณค่าทางอาหาร อย่างที่นิยมกันมากในตอนนี้มีทั้งสูตรผสมงาดำ ผสมข้าวโพด ผสมธัญพืช ผสมกับนมอัลมอนด์ ทำให้คุณสามารถเลือกตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้มากขึ้น ในแบบที่ไม่ต้องกังเวลเรื่องแคลเซียมเลย เพราะบางยี่ห้อมีแคลเซียมเติมมาให้มากถึง 50% ที่ร่างกายควรได้รับในแต่ละวันเลยทีเดียว

 • เลือกจากรสชาติ

ถ้าคุณไม่ค่อยชอบรสของนมถั่วเหลืองแบบธรรมชาติ แนะนำว่าให้มองหารสที่ชอบกันได้เลย เพราะในตอนนี้ก็มีรสชาติมาให้คุณเลือกมากมาย แถมเด็ก ๆ ยังสามารถดื่มได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย ทั้งกาแฟ โกโก้ ช็อกโกแลต ชา และรสผลไม้ต่าง ๆ ดังนั้นเลือกความอร่อยแบบที่ใช่ มาเติมประโยชน์กันได้เลย

 • ถ้าเน้นสุขภาพมองหาแบบไม่มีน้ำตาล

เมื่อคุณได้เห็นประโยชน์กันไปแล้วว่านมถั่วเหลืองสามารถนำมาใช้คุมน้ำหนักได้ ใครที่เน้นเรื่องนี้อยากให้เลือกเป็นแบบไม่มีน้ำตาล รสธรรมชาติ หรือสูตรหวานน้อย โดยพื้นฐานนั้นนมถั่วเหลืองจะมาพร้อมไขมัน และแคลอรี่ที่น้อยกว่านมจากสัตว์ จึงช่วยเรื่องนี้ได้ดีกว่า ยิ่งถ้าเลือกถูกสูตรรับรองว่ายิ่งคุมน้ำหนัก ดูแลสัดส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ข้อควรระวังในการดื่มนมถั่วเหลือง

ข้อควรระวังในการดื่มนมถั่วเหลือง

นมถั่วเหลืองนั้นมีประโยชน์เตรียมเอาไว้ให้คุณหลากหลาย แต่การเลือกดื่มอย่างเหมาะสมก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เรามาดูข้อควรระวังของการดื่มนมถั่วเหลืองเพิ่มเติมกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 • หากมีอาการแพ้ถั่วไม่ควรดื่ม
 • หากป่วยเป็นเบาหวาน หรือมีความเสี่ยงต้องอ่านปริมาณของน้ำตาลให้ละเอียดก่อนดื่ม
 • หากกำลังต้องครรภ์อยู่ต้องปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับปริมาณการดื่มนมถั่วเหลืองที่เหมาะสม เพราะอาจส่งผลถึงพัฒนาการของเด็กในครรภ์ได้
 • เด็กสามารถดื่มได้ แต่อาจยังไม่เหมาะและยังไม่พอกับพัฒนาการของเด็ก ซึ่งอาจส่งผลต่อการเจริญเติบโตได้
 • มีความเสี่ยงที่จะเกิดนิ่วในไต เพราะมีสารออกซาเลต ที่เข้ามาบับยั้งการดูดซึมของแคลเซียมและแร่ธาตุ จนอาจประกอบกันกลายเป็นนิ่วได้
 • นมถั่วเหลืองรบกวนการดูดซึมของตัวยาเลโวไทรอกซีน ผู้ป่วยภาวะขาดไทยรอยด์ควรปรึกษาแพทย์ให้ดีก่อนดื่ม หรือเลี่ยงเอาไว้ก่อนจะปลอดภัยที่สุด
 

คัดมาให้แล้วกับ 7 ยี่ห้อ ตอบคำถามนมถั่วเหลืองยี่ห้อไหนดีได้ครบทุกมิติ 2023

สำหรับใครที่อยากดื่มนมถั่วเหลือง แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนอร่อยโดนใจบ้างในปีนี้ วันนี้เราได้รวมเอาทั้ง 7 ยี่ห้อที่คนนิยมดื่มมากที่สุด มาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

1.So Good นมถั่วเหลือง สูตรดั้งเดิม Soy Milk Regular 250 มล.

นมถั่วเหลือง ยี่ห้อ So Good

สูตร

ดั้งเดิม

ข้อดี

คอเลสเตอ

รอล 0%

ปริมาณต่อกล่อง

250 ml.

รูปแบบการบรรจุ

1 ลัง 

12 กล่อง

ราคา

371 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              น้ำนมถั่วเหลือง ที่มาพร้อมสูตรดั้งเดิม ยกให้เป็นน้ำนมถั่วเหลืองแท้ อันดับ 1 จากประเทศออสเตรเลีย ปราศจากแลคโตส และกลูเตน คอเลสเตอรอล 0% และยังมีแคลเซียมสูง เป็นสูตรมังสวิรัติคนไม่ทานเนื้อสัตว์สามารถดื่มได้อย่างสบายใจ คุณค่าทางโภชนาการสูง รสอร่อยจากนมถั่วเหลือง มีโปรตีนและแร่ธาตุที่สำคัญ หนึ่งแก้วมีคุณค่าของแคลเซียมและวิตามินดีถึงครึ่งหนึ่งของปริมาณ ที่ร่างกายควรได้รับต่อวัน เป็นนมถั่วเหลืองที่เหมาะสำหรับสุขภาพที่ดีของคุณ

2.Dna (ดีน่า) นมถั่วเหลือง ยูเอชที สูตรงาดำ 2 เท่า 230 มล.

นมถั่วเหลือง ยี่ห้อ Dna (ดีน่า)

สูตร

งาดำ 2 เท่า

ข้อดี

เพิ่มสาร ต้านอนุมูล อิสระ 2 เท่า

ปริมาณต่อกล่อง

230 ml.

รูปแบบการบรรจุ

1 ลัง 

36 กล่อง

ราคา

390 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             นมถั่วเหลืองแบบผสมงาดำ เพิ่มขึ้น 2 เท่า ทำให้มีสารต้านอนุมูลอิสระ 2 เท่าจากสูตรเดิม อุดมไปด้วยเซซามินจากงาดำ มีวิตามินและแร่ธาตุ 16 ชนิด ดื่มแล้วได้แคลเซียมสูง ช่วยเสริมกระดูกและฟันให้แข็งแรง สุขภาพดี พร้อมทั้งยังได้รับการรับรองเครื่องหมายทางเลือกเพื่อสุขภาพ

3. Homesoy – Original โฮมซอย น้ำนมถั่วเหลือง รสดั้งเดิม 1 ลิตร

นมถั่วเหลือง ยี่ห้อ Homesoy

สูตร

ดั้งเดิม

ข้อดี

ถั่วเหลืองคัดพิเศษนำเข้าจากประเทศแคนาดา

ปริมาณต่อกล่อง

1,000 ml.

รูปแบบการบรรจุ

1 ลัง 

12 กล่อง

ราคา

560 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

              นมถั่วเหลืองที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ด้วยถั่วเหลืองคัดพิเศษนำเข้าจากประเทศแคนาดา ใช้กรรมวิธีการผลิตแบบดั้งเดิม สไตล์โฮมเมด เพื่อคงความหอม และรสชาติที่อร่อยเหมือนน้ำเต้าหู้ ทำเองที่บ้าน มีแคลเซียมสูง อร่อยในแบบที่ไม่เติมน้ำตาล ดีต่อสุขภาพ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และไม่มีส่วนผสมของนมวัว

4. Kikkoman Soymilk นมถั่วเหลือง ขนาด 200 มล.

นมถั่วเหลือง ยี่ห้อ Kikkoman Soymilk

สูตร

มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติ

ข้อดี

มาพร้อมรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย

ปริมาณต่อกล่อง

200 ml.

รูปแบบการบรรจุ

1 กล่อง

ราคา

60 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

                นมถั่วเหลืองจากญี่ปุ่นที่มาพร้อมรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นออริจินอล, อันสวีทเทน, แบล็ค เซซามิ, สวีต โปเตโต้, เจแปนนีส เมลอน และสตรอเบอร์รี ซึ่งทุกรสคนทานเจหรือมังสวีรัติสามารถดื่มได้อย่างสบายใจ รสชาติอร่อย หวานกลมกล่อม พกประโยชน์มาเต็มกล่อง เพิ่มสีสันให้การดื่มนมถั่วเหลืองได้มากขึ้น

5.วีซอย นมถั่วเหลือง สูตรอัลมอนด์ 180 มล.

นมถั่วเหลือง ยี่ห้อ วีซอย

สูตร

อัลมอนด์

ข้อดี

ช่วยเสริม ภูมิคุ้มกัน ไม่มีน้ำตาล

ปริมาณต่อกล่อง

180 ml.

รูปแบบการบรรจุ

1 ลัง 

36 กล่อง

ราคา

499 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             นมถั่วเหลือง สูตรอัลมอนด์ น้ำนม Plant Based ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ไม่มีน้ำตาล รวมคุณค่าวิตามิน C D B6 และ Zinc พร้อมแคลเซียมสูง รสชาติอร่อย ดื่มง่าย หอมหวานเบา ๆ แบบธรรมชาติจากถั่วเหลืองและอัลมอนด์ ไม่มีคอเลสเตอรอล ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ผู้แพ้นมวัวดื่มได้

6.Lactasoy แลคตาซอย นมถั่วเหลือง ยูเอชที รสหวาน 125 มล.

นมถั่วเหลือง ยี่ห้อ Lactasoy

สูตร

หวาน

ข้อดี

มีทั้งโปรตีนจากถั่วเหลือง และโปรตีนของนมวัว

ปริมาณต่อกล่อง

125 ml.

รูปแบบการบรรจุ

1 ลัง 

60 กล่อง

ราคา

345 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             นมถั่วเหลือง ยี่ห้อยอดนิยม ที่มาพร้อมสูตรต้นตำรับ รวมคุณค่าโปรตีนจากถั่วเหลือง และโปรตีนของนมวัวในรูปของนมผงเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ให้รสชาติอร่อย หอม หวาน มัน มีคุณค่าทางโภชนาการสูง

7. Mina Soymilk นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ สูตรเข้มข้น

นมถั่วเหลือง ยี่ห้อ Mina Soymilk

สูตร

เข้มข้น

ข้อดี

ผลิตจากถั่วเหลืองออร์แกนิก

ปริมาณต่อกล่อง

20 กรัม

(แบบผง)

รูปแบบการบรรจุ

6 กล่อง

(กล่องละ 10 ซอง)

ราคา

438 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

             ตัวนี้มาแบบนมถั่วเหลืองชนิดผง ผลิตจากถั่วเหลืองออร์แกนิก ผสมงาดำและธัญพืช อร่อย ดื่มง่าย ได้ประโยชน์ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่มีส่วนผสมของนม มี 2 รสชาติให้เลือก คือ ผสมงาดำและธัญพืช ส่วนอีกรสคือ ผสมเมล็ดเชียและธัญพืช คอเลสเตอรอล 0% ละลายง่าย ดื่มลื่นคอ อยู่ท้อง พกพาสะดวก พร้อมเติมสุขภาพดีได้ทุกที่ทุกเวลา

ก่อนที่จะเริ่มมาเลือกนมถั่วเหลืองยี่ห้อไหนดีไปดื่ม เพิ่มความอร่อยให้กับชีวิตประจำวัน เราลองมาดูประโยชน์แบบเน้น ๆ ของนมถั่วเหลืองกันก่อนดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง เผื่อว่าข้อไหนตรงกับโจทย์สุขภาพที่คุณต้องการจะได้รีบไปเลือกนมถั่วเหลืองมาดื่มกัน

 

 1. ช่วยในเรื่องผิวพรรณ
 2. ช่วยลดความน้ำหนัก
 3. ช่วยลดความเสี่ยงไขมันอุดตันในเส้นเลือด
 4. ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน
 5. ช่วยแก้อาการท้องผูก
 6. ช่วยรักษาระดับฮอร์โมนให้คงที่

หลังจากได้ประโยชน์ของนมถั่วเหลืองกันไปเต็ม ๆ แล้วว่าดีกับสุขภาพอย่างไร เราลองมาดูเทคนิคเลือกนมถั่วเหลืองที่มีหลากหลายสูตรในปัจจุบันเพื่อให้เหมาะ และลงตัวกับความต้องการของคุณมากที่สุดกันดีกว่า มีวิธีการเลือกในเจอยี่ห้อที่ดีที่สุด อร่อยโดนใจที่สุดอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

 1. เลือกตามประเภทของนมถั่วเหลือง
 2. เลือกจากส่วนผสม
 3. เลือกจากรสชาติ
 4. ถ้าเน้นสุขภาพมองหาแบบไม่มีน้ำตาล

นมถั่วเหลืองนั้นมีประโยชน์เตรียมเอาไว้ให้คุณหลากหลาย แต่การเลือกดื่มอย่างเหมาะสมก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เรามาดูข้อควรระวังของการดื่มนมถั่วเหลืองเพิ่มเติมกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 • หากมีอาการแพ้ถั่วไม่ควรดื่ม
 • หากป่วยเป็นเบาหวาน หรือมีความเสี่ยงต้องอ่านปริมาณของน้ำตาลให้ละเอียดก่อนดื่ม
 • หากกำลังต้องครรภ์อยู่ต้องปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับปริมาณการดื่มนมถั่วเหลืองที่เหมาะสม เพราะอาจส่งผลถึงพัฒนาการของเด็กในครรภ์ได้
 • เด็กสามารถดื่มได้ แต่อาจยังไม่เหมาะและยังไม่พอกับพัฒนาการของเด็ก ซึ่งอาจส่งผลต่อการเจริญเติบโตได้
 • มีความเสี่ยงที่จะเกิดนิ่วในไต เพราะมีสารออกซาเลต ที่เข้ามาบับยั้งการดูดซึมของแคลเซียมและแร่ธาตุ จนอาจประกอบกันกลายเป็นนิ่วได้
 • นมถั่วเหลืองรบกวนการดูดซึมของตัวยาเลโวไทรอกซีน ผู้ป่วยภาวะขาดไทยรอยด์ควรปรึกษาแพทย์ให้ดีก่อนดื่ม หรือเลี่ยงเอาไว้ก่อนจะปลอดภัยที่สุด
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม