fbpx

ยกหางตาที่ไหนดี รวม 7 คลินิกยกหางตา แผลเล็ก หายไว อัปเดต 2023!

Share:

ปัญหาหนังตาตกเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในผู้ที่มีอายุมากขึ้น เนื่องจากคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนสำคัญในการรักษาความยืดหยุ่นของผิวหนังจะเริ่มลดลงเมื่อเข้าสู่วัยกลางคน ทำให้ผิวหนังส่วนหน้าที่ปกคลุมดวงตาเหี่ยวย่นและยืดหยุ่นไม่ได้เหมือนเดิม ซึ่งทำให้หางตาตกลงมา ซึ่งทำให้ดวงตาดูเศร้าหมอง และสามารถเกิดริ้วรอยหรือคิ้วตกได้ การยกหางตาจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้ดวงตากลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง มีคลีนิกมากมายที่ให้บริการนี้ แต่จะเลือกคลีนิกยกหางตาที่ไหนดี วันนี้เรามีคำตอบ ซึ่งเราได้รวบรวมมาถึง 7 คลีนิกยกหางตาที่ให้แผลเล็ก หายไว สวยเฉี่ยวแบบสายฝอ ปี 2023!

 


SLC Plastic Surgery & Dental Hospital


Apex Clinic


Masterpiece Hospital

Lovely Eye and Skin Clinic

Calyssa Clinic

Dermaster

Waleerat Clinic

เทคนิคเฉพาะ

Foxy Eyes Original

Endoscopic Endotine Brow Lift

DIRECT BROW LIFT

Lovely Blepharoplasty Signature

Foxy Eye Thread Lift

Ultra III HIFU

ร้อยไหม ENDOLINE

กระบวนการทำ

ผ่าตัดยกหางตา

ผ่าตัดยกหางตา

ผ่าตัดแบบส่องกล้อง Endoscopic

ผ่าตัดยกหางตา

ร้อยไหม

Ulthera

ร้อยไหม

ราคาเริ่มต้น

129,000 บาท

75,000 บาท

75,000 บาท

35,000 บาท

10,000 บาท

12,900 บาท

17,900 บาท

จำนวนสาขา

ไม่มีสาขา

36

ไม่มีสาขา

ไม่มีสาขา

ไม่มีสาขา

5

6

จองคิวหมอ

หางตาตกเกิดจากอะไร?

หางตาตกเกิดจากอะไร?

          เมื่อพูดถึงความสวยงามบนใบหน้า หางตาตกเป็นหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงหลายคนกังวลเป็นอย่างมาก เนื่องจากหางตาตกทำให้ใบหน้าดูเหี่ยวย่นและเหมือนมีอาการเหนื่อยล้าไปด้วย นอกจากนี้หางตาตกยังสามารถทำให้ดวงตาดูเล็กลงและทำให้เสน่ห์ลดลงอีกอีกด้วย สาเหตุหลักเกิดได้ดังนี้

โครงสร้างรูปทรงตา

          โครงสร้างรูปทรงตา เป็นหนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้หางตาตกมากกว่าหัวตา สาเหตุหลักมาจากโครงสร้างกระดูกเบ้าตา บริเวณไขมันที่อยู่ตรงเปลือกตา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นปัญหาหลักของชาวเอเชียน เกิดจากพันธุกรรมที่เป็นมาตั้งแต่กำเนิด เนื่องจากผู้คนในแถบนี้จะมีเนื้อรอบดวงตาที่อูม ทำให้เมื่อถึงเวลาจะทำให้หนังตาตก

กระดูกโหนกคิ้ว

          กระดูกโหนกคิ้วก็เช่นกัน ซึ่งเเต่ละคนมีลักษณะที่แตกต่างกัน ทั้งขนาด รูปร่าง ความหนาบาง และความโค้งของกระดูกที่ต่างกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้บางคนมีโอกาสหางตาตกได้ เพราะซึ่งบางคนมีกระดูกโหนกคิ้วที่มีลักษณะโค้งลงมาก ก็มีโอกาสมากขึ้นที่จะทำให้รูปทรงตาโค้งลงตามแนวกระดูก ทำให้หนังตาได้นั่นเอง

หนังตา

         หนังตาก็เป็นหนึ่งในสาเหตุหลัก ๆ ที่หลายคนกำลังเจออยู่ ซึ่งเป็นสาเหตุมาจากดวงตาที่มีบริเวณของหนังมากเกินไป ซึ่งทำให้หนังตาไปกองอยู่บริเวณของเปลือกตา หรือเปลือกตาหนา จึงทำให้หนังตาตก

ลักษณะคิ้ว

          คิ้วก็เป็นส่วนหนึ่งที่มีอิธิพลอย่างมาก เพราะเป็นเหมือนเครื่องประดับของดวงตา แต่สำหรับใครที่คิ้วดูตก จะส่งผลให้เนื้อตาโดยรวมบริเวณรอบ ๆ ดูตกตามไปด้วย ทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส ตาดูเศร้า ดูไม่มั่นใจ ส่งผลกับบุคลิกภาพโดยตรง

อายุที่เพิ่มขึ้น

          สุดท้ายเลยที่ทุกคนจะหนีไม่พ้นอย่างแน่นอนคือเรื่องของอายุ เพราะจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกคน มาจากโครงสร้างของผิวที่อ่อนแอลง ทำให้หางตาไม่อยู่ในระนาบที่ควรจะเป็น ส่วนใหญ่แล้วหางตาจะเริ่มจากเฉียงลง ทำให้บริเวณรอบดวงตาเกิดตวามหย่อนยาน ซึ่งทำให้ไม่ดูดีเหมือนตอนสมัยหนุ่ม ๆ สาว ๆ

 

ศัลยกรรมยกหางตามีกี่แบบ?

ศัลยกรรมยกหางตามีกี่แบบ?

          การศัยกรรมหางตาที่ได้รับความนิยมมีด้วยกันเพียง 5 แบบเท่านั้น ดังนี้

ยกหางตาด้วยการร้อยไหม

         การยกหางตาด้วยวิธีร้อยไหมหรือ Foxy Eyes เป็นเทคนิคการเสริมความงามให้กับดวงตาที่ไม่ต้องผ่าตัด ทำให้หางตาดูโฉบเฉี่ยวและยกขึ้นได้ การทำร้อยไหมจะใช้เส้นไหมพิเศษที่ปลอดภัยต่อร่างกายเสียก่อนเพื่อยกกระชับชั้นกล้ามเนื้อตรงหางตาให้สูงขึ้น อย่างไรก็ตาม จำนวนและประเภทเส้นไหมที่ใช้ยกหางตาในแต่ละบุคคลจะไม่เท่ากัน เนื่องจากต้องประเมินปัญหาดวงตาและตำแหน่งของดวงตาที่ต้องการปรับรูปทรงใหม่ก่อน ระยะเวลาของผลลัพธ์จะอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี ซึ่งขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของเส้นไหมที่แพทย์เลือกใช้และปัญหาดวงตาของผู้เข้ารับบริการแต่ละท่าน

ยกหางตาด้วยวิธีฉีดสาร Butulinum Toxin A (Botox)

          สารโบทูลินัม (Botulinum Toxin) หรือโบท๊อก เป็นสารที่ใช้ในการบีบอัดกล้ามเนื้อเพื่อลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ โดยสารนี้มีคุณสมบัติที่สามารถลดการกระตุ้นของเส้นประสาทที่เชื่อมโยงกับกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ การฉีดโบท๊อกเข้าไปในกล้ามเนื้อจะทำให้กล้ามเนื้อไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ ซึ่งจะทำให้เกิดผลเฉลี่ยในเวลาประมาณ 3-6 เดือน หลังจากนั้นกล้ามเนื้อจะกลับมาทำงานตามปกติอีกครั้ง ในการใช้สารโบทูลินัมในการยกหางตา แพทย์จะฉีดสารโบท๊อกนี้เข้าไปในกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องกับการยกหางตา เช่น กล้ามเนื้อตาล่าง ซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อตรงนี้คลายตัวลง และหางตาจะยกสูงขึ้น ผลลัพธ์จะเป็นการยกหางตาที่เรียบเนียน และดูสวยงาม โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้ประมาณ 3-6 เดือน ก่อนที่จะต้องฉีดสารโบทูลินัมอีกครั้ง เป็นต้น

ยกหางตาด้วยการทำ Ulthera

          Ulthera เป็นเครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยี เพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวใต้ผิวหนัง โดยการส่งคลื่นอัลตราซาวนด์ไปยังเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังเพื่อเพิ่มการกระตุ้นให้กับเซลล์ในพื้นผิว เป้าหมายของ Ulthera คือการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มากขึ้นโดยไม่ต้องใช้เข็มฉีด หรือการผ่าตัด โดยสามารถปรับปรุงรูปหน้า ทำให้ผิวหน้าดูกระชับ และเปล่งประกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยโดยไม่ต้องเสียเวลานานในการฟื้นตัวหลังจากการรักษา

ยกหางตาด้วยวิธีทำ Thermage

          Thermage เป็นเครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยี Radiofrequency (RF) ในการปล่อยพลังงานความถี่สูงเพื่อเพิ่มความหย่อนคล้อยให้กับเนื้อเยื่อผิวหนัง โดยการกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวหนังที่กระชับและสม่ำเสมอ โดยเฉพาะบริเวณที่มีเส้นใยคอลลาเจนสูญเสียมาก เช่น แก้ม กราม และกรอบหน้า การใช้เครื่อง Thermage ในการยกหางตาจะใช้หลักการเดียวกับการใช้กับบริเวณอื่นๆ โดยการกระตุ้นเซลล์ผิวหนังให้สร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวหนังตื้นขึ้น กระชับ และมีความยืดหยุ่น ทำให้หน้าผากและดวงตาดูสดใส และกระชับมากขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือทำหน้ากากด้วยสารเคมี อีกทั้งยังไม่ต้องใช้เวลาฟื้นตัวนานอย่างการผ่าตัดอีกด้วย

ยกหางตาด้วยวิธีผ่าตัดยกหางตา

          ผ่าตัดดวงตาเพื่อแก้ไขปัญหาดวงตาตกหรือรูปตาที่ไม่สวยงามเป็นเทคนิคการแก้ไขปัญหาด้วยวิธีที่มีความเสี่ยงสูงและต้องใช้เวลาฟื้นตัวนาน แต่ก็เป็นวิธีการที่มีผลลัพธ์ที่ดีและยังคงได้รับความนิยมในปัจจุบันอยู่ด้วยกัน ก่อนการตัดดวงตา แพทย์จะต้องประเมินความเหมาะสมและความเสี่ยงของผู้ป่วยก่อน โดยการตัดดวงตาอาจมีความเสี่ยงต่อการเสียชีวิต หรือเกิดภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ เช่น ติดเชื้อหรือมีแผลอักเสบ ดังนั้น ผู้ที่ต้องการตัดดวงตาควรพูดคุยกับแพทย์และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผ่าตัดดวงตาก่อนตัดจริงๆ อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ต้องการปรับแต่งดวงตาเล็กน้อย อาจใช้เทคนิคอื่นๆ เช่น การใช้เครื่อง Ulthera หรือ Thermage ซึ่งเป็นเครื่องปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด

 

วิธีเลือกคลินิกยกหางตาให้ปลอดภัย

วิธีเลือกคลินิกยกหางตาให้ปลอดภัย

          การยกหางตา เป็นการเสริมความงามและรักษาเพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ของหางตาที่หย่อนคล้อยหรือหย่อนคล้อย เมื่อพิจารณาการผ่าตัดยกเปลือกตา สิ่งสำคัญคือต้องเลือกคลินิกที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ เพื่อลดความเสี่ยงของภาวะแทรกซ้อนและบรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการ วิธีการเลือกคลินิกยกหางตาที่ปลอดภัยและวิธีการสังเกตและตรวจสอบมีดังนี้

คลินิกมีความน่าเชื่อถือ และต้องมีใบอนุญาตประกอบกิจการ

          สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกคลินิกยกหางตาคือต้องแน่ใจว่าคลินิกมีความน่าเชื่อถือและมีใบอนุญาตประกอบกิจการที่ถูกต้อง คุณสามารถตรวจสอบใบอนุญาตของคลินิกได้โดยติดต่อคณะกรรมการออกใบอนุญาตของรัฐหรือค้นหาทางออนไลน์ คลินิกที่มีชื่อเสียงควรมีใบอนุญาตและการรับรองที่จำเป็นทั้งหมด

ศัลยแพทย์ต้องมีใบประกอบวิชาชีพ

           ต่อมาที่ควรพิจารณาในการเลือกคลินิกยกเปลือกตาคือต้องแน่ใจว่าศัลยแพทย์มีใบประกอบวิชาชีพที่ถูกต้อง เพราะการยกหางตานี้ต้องทำโดยศัลยแพทย์ผู้ชี่ยวชาญ ที่มีใบอนุญาตควรสำเร็จการศึกษาและการฝึกอบรมที่จำเป็นเท่านั้น และมีทักษะและประสบการณ์ที่เยอะในการผ่าตัดยกเปลือกตาอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

คลินิกต้องมีอุปกรณ์หรือเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยพร้อมใช้งาน

           สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคลินิกมีอุปกรณ์หรือเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยพร้อมใช้งาน รวมถึงเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อทำการผ่าตัดอย่างปลอดภัยและลดความเสี่ยงของภาวะแทรกซ้อน คุณสามารถสอบถามคลินิกเกี่ยวกับอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ใช้ และหาข้อมูลถึงเทคนิกของหมออย่างดีก่อนตัดสินใจลงทุน

คลินิกต้องมีภาพลักษณ์โดยรวมดี สะอาดสะอ้าน พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส

          คลินิกยกหางตาที่ดีควรมีภาพรวมที่ดี สะอาดสะอ้าน พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส คลินิกควรต้อนรับและเป็นมืออาชีพ และพนักงานควรเป็นมิตรและช่วยเหลือดี คุณสามารถเยี่ยมชมคลินิกและสังเกตความสะอาดและสภาพแวดล้อมโดยรวมของสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อพิจารณาความเหมาะสม

มีรีวิวผลงานที่ผ่านมา

          สุดท้ายนี้ การตรวจสอบรีวิวผลงานที่ผ่านมาเป็นสิ่งสำคัญก่อนที่จะเลือกคลินิกยกหางตา คุณสามารถตรวจสอบความคิดเห็นรีวิวได้ออนไลน์ จากผู้ป่วยที่ผ่านมาเพื่อพิจารณาชื่อเสียงและคุณภาพการบริการของคลินิก

 

7 คลินิกยกหางตา แผลเล็ก หายไว สวยเฉี่ยวแบบสายฝอ

การยกหางตา เป็นที่นิยมมากขึ้น ด้วยแฟชั่นสายฝอที่อยากมีลุคเท่ห์ ๆ หรือเพื่อการรักษา ปัจจุบันมีคลีนิกหลายแห่งที่สามารถให้บริการได้อย่างดี จึงทำให้มีตัวเลือกมากมายทำให้หลายตัดสินไม่ถูกว่าจะไป ยกหางตาที่ไหนดี วันนี้เราได้รวบรวมมาถึง 7 คลีนิกยกหางตาที่ให้แผลเล็ก หายไว สวยเฉี่ยวแบบสายฝอ ปี 2023! จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างมาดูกัน

1. SLC Plastic Surgery & Dental Hospital

SLC Plastic Surgery & Dental Hospital

เทคนิคเฉพาะ

Foxy Eyes Original

กระบวนการทำ

ผ่าตัดยกหางตา

ราคาเริ่มต้น

129,000 บาท

จำนวนสาขา

ไม่มีสาขา

จองคิวหมอ

          ยกหางตาที่ไหนดี SLC Plastic Surgery & Dental Hospital นั้นเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงและมีความเชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพและความงามของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ศัลยกรรมยกหางตา Foxy Eyes Original™ ที่ SLC Plastic Surgery & Dental Hospital มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก โดยจะช่วยให้ดวงตาคู่สวยเต็มเปี่ยมไปด้วยความโดดเด่นและเสน่ห์ โดยใช้เทคนิคการยกหางตาเพิ่มความสูงของดวงตาให้สูงขึ้น อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาหางตาตกได้อย่างดี การทำศัลยกรรม Foxy Eyes Original™ ยังมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าเทคนิคการยกหางตาด้วยวิธีอื่นๆในปัจจุบันและไม่มีรอยแผลผ่าตัดบนใบหน้า ทำให้ผู้ที่รับการรักษาได้รับผลลัพธ์ที่สวยงามและถาวรได้อย่างมีคุณภาพและปลอดภัยมากขึ้นในทุกๆ ด้านของการดูแลความงามและสุขภาพในระยะยาว

2. Apex Clinic

Apex Clinic

เทคนิคเฉพาะ

Endoscopic Endotine Brow Lift

กระบวนการทำ

ผ่าตัดยกหางตา

ราคาเริ่มต้น

75,000 บาท

จำนวนสาขา

36

จองคิวหมอ

            ร้อยไหมยกหางตาที่ไหนดี คลินิก Apex Clinic เป็นคลินิกที่มีความชำนาญในการฉีดโบท็อกยกหางตา Botox brow lift ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยคลินิกนี้มีจุดเด่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจอย่างมาก มีแพทย์ที่เชี่ยวชาญและได้รับการรับรองอย่างถูกต้องในการฉีดโบท็อกยกหางตา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยอย่างแท้จริง อีกทั้งยังมีสภาพแวดล้อมที่สะอาดและมีอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อให้ได้การฉีดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงมีชื่อเสียงและได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งเป็นการันตีว่าการฉีดโบท็อกยกหางตา ที่นี่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย

3. Masterpiece Hospital

Masterpiece Hospital

เทคนิคเฉพาะ

DIRECT BROW LIFT

กระบวนการทำ

ผ่าตัดแบบส่องกล้อง Endoscopic

ราคาเริ่มต้น

75,000 บาท

จำนวนสาขา

ไม่มีสาขา

จองคิวหมอ

          ร้อยไหมยกหางตาที่ไหนดี Masterpiece Hospital เป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญในการศัลยกรรมยกหางตาโดยวิธีการผ่าตัดศัลยกรรมฟอกซี่อาย ซึ่งเป็นวิธีการที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาหนังตาที่หย่อนคล้อยหางตาตกได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย การยกหางตาโดยวิธีการผ่าตัดศัลยกรรมฟอกซี่อายจะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อหนังตาให้ยืดหยุ่นและแข็งแรงขึ้น ทำให้ดวงตาดูสดใส และช่วยยกขนตาให้เห็นได้ชัดเจนขึ้น โดยไม่มีอาการผิดปกติหลังการผ่าตัดเกิดขึ้น นอกจากนี้ Masterpiece Hospital ยังมีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมยกหางตาโดยวิธีการผ่าตัดศัลยกรรมฟอกซี่อาย มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการดูแลและจัดการผู้ป่วยในทุกขั้นตอนของการทำศัลยกรรม มากกว่านั้นยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการทำศัลยกรรมยกหางตาที่ใช้ในการดูแลและรักษาผู้ป่วย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลและรักษาอย่างมีคุณภาพและปลอดภัย ดังนั้นถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับหนังตาที่หย่อนคล้อยหางตาตก หรือต้องการมีดวงตาที่สดใส

4. Lovely Eye and Skin Clinic

Lovely Eye and Skin Clinic

เทคนิคเฉพาะ

Lovely Blepharoplasty Signature

กระบวนการทำ

ผ่าตัดยกหางตา

ราคาเริ่มต้น

35,000 บาท

จำนวนสาขา

ไม่มีสาขา

จองคิวหมอ

          ยกหางตาที่ไหนดี Lovely Eye and Skin Clinic ที่คลินิกดูแลโดยหมอรวงข้าวเป็นสถานที่ที่คุณสามารถผ่านการรักษาศัลยกรรมยกหางตาได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ โดยเทคนิคการยกใต้คิ้วของ Lovely Eye and Skin Clinic มีจุดเด่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ด้วยเทคนิคการเย็บ 3 ชั้นทั้งด้านนอกและด้านใน ทำให้แผลยึดติดแน่น ติดได้นาน ใช้ไหมละลายชนิดพิเศษ เพื่อป้องกันและลดอาการบวมและบริเวณรอบดวงตาที่เป็นแบคทีเรีย เหมาะสำหรับผู้ที่หางตามีเนื้อกองเยอะ หรือมีตีนกาเยอะ กระดูกเบ้าตาโค้งลง กระดูกโหนกคิ้วสูง ช่วยให้หางตาดูยกขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีการประเมินและดีไซน์รูปแบบการยกหางตาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน จึงจะมั่นใจได้ว่าทรงรูปตาจะสัดส่วนกับใบหน้า และหางตาจะยกตามองศาที่เหมาะสมอย่างแท้จริง

5. Calyssa Clinic

Calyssa Clinic

เทคนิคเฉพาะ

Foxy Eye Thread Lift

กระบวนการทำ

ร้อยไหม

ราคาเริ่มต้น

10,000 บาท

จำนวนสาขา

ไม่มีสาขา

จองคิวหมอ

            ร้อยไหมยกหางตาที่ไหนดี Calyssa Clinic คือคลินิกที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการศัลยกรรม Foxy eyes หรือร้อยไหมยกหางตาในประเทศไทย ด้วยเทคนิคการใช้ละลายเฉพาะที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับลักษณะของดวงตาและรูปหน้าของแต่ละบุคคล ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้มีความแม่นยำและสวยงามเป็นอย่างมาก ผลลัพธ์ที่ได้จะน่าสนใจและสวยงามอย่างมาก โดยเฉพาะในการยกทั้งหางคิ้วและหนังตา ทำให้ใบหน้าดูเศร้าไม่สดใส คิ้วตกและหนังตาตก ก็สามารถแก้ไขได้อย่างมีประสิทธิภาพ

6. Dermaster

Dermaster

เทคนิคเฉพาะ

Ultra III HIFU

กระบวนการทำ

Ulthera

ราคาเริ่มต้น

12,900 บาท

จำนวนสาขา

5

จองคิวหมอ

            ยกหางตาที่ไหนดี Dermaster คลินิกสุขภาพผิวหน้าและเวชกรรมเสริมความงามที่มีเทคนิคการยกหางตาเฉี่ยวที่ปลอดภัยและไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการศัลยกรรม Foxy eyes เทคนิคนี้ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ใบหน้าของคุณได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทำให้เกิดแผลหรือช้ำ ด้วยโปรแกรม Ultara III Hifu ที่ช่วยยกหางคิ้วและหนังตาได้อย่างแม่นยำ รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา โดยผลลัพธ์จะเห็นได้ตั้งแต่การทำงานครั้งแรก โดยเป็นการยกหางตาเฉี่ยวที่ปลอดภัย และไม่ต้องพักฟื้นนาน อีกทั้งยังสามารถอยู่ได้ประมาณ 1 ปี

7. Waleerat Clinic

Waleerat Clinic

เทคนิคเฉพาะ

ร้อยไหม ENDOLINE

กระบวนการทำ

Ulthera

ราคาเริ่มต้น

17,900 บาท

จำนวนสาขา

6

จองคิวหมอ

          Waleerat Clinic คือคลินิกที่มีชื่อเสียงในการทำศัลยกรรม Foxy Eyes ให้คุณสวยเหมือนนักแสดงหน้าใหม่ ๆ ในปัจจุบันด้วยวัสดุพรีเมี่ยม Emdoline ที่ผลิตเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยกคิ้วและหางตา โดยเทคนิคการทำงานของไหมที่ใช้ใน มีเส้นไหมแบบ 2 ทิศทาง ซึ่งช่วยให้การพยุงหนังตามีประสิทธิภาพสูงขึ้น และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่าไหมทั่วไป อีกทั้ง มีอาจารย์แพทย์ที่มีประสบการณ์ในการร้อยไหมมากกว่า 10 ปี ทำให้ผู้มารับบริการมั่นใจได้ว่าการร้อยไหมจะถูกจุดและปลอดภัยมากที่สุด นอกจากนี้ Waleerat Clinic ยังใช้ไหมที่สลายได้ตามอายุขัยของไหมเพื่อป้องกันการเกิดพังผืดหรือสิ่งตกค้างในร่างกาย และไหมทุกตัวที่ใช้ในคลินิกได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งในประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา (USFDA)

หางตาตกสามารถทำให้ดวงตาดูเล็กลงและทำให้เสน่ห์ลดลงอีกอีกด้วย สาเหตุหลักเกิดได้ดังนี้

 • โครงสร้างรูปทรงตา เป็นหนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้หางตาตกมากกว่าหัวตา สาเหตุหลักมาจากโครงสร้างกระดูกเบ้าตา บริเวณไขมันที่อยู่ตรงเปลือกตา
 • กระดูกโหนกคิ้ว เช่นกัน ซึ่งเเต่ละคนมีลักษณะที่แตกต่างกัน ทั้งขนาด รูปร่าง ความหนาบาง และความโค้งของกระดูกที่ต่างกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้บางคนมีโอกาสหางตาตกได้
 • หนังตา เป็นหนึ่งในสาเหตุหลัก ๆ ที่หลายคนกำลังเจออยู่ ซึ่งเป็นสาเหตุมาจากดวงตาที่มีบริเวณของหนังมากเกินไป
 • ลักษณะคิ้ว ก็เช่นกัน สำหรับใครที่คิ้วดูตก จะส่งผลให้เนื้อตาโดยรวมบริเวณรอบ ๆ ดูตกตามไปด้วย
 • สุดท้ายเลยที่ทุกคนจะหนีไม่พ้นอย่างแน่นอนคือเรื่องของอายุ เพราะจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกคน มาจากโครงสร้างของผิวที่อ่อนแอลง ทำให้หางตาไม่อยู่ในระนาบที่ควรจะเป็น

การศัยกรรมหางตาที่ได้รับความนิยมมีด้วยกันเพียง 5 แบบเท่านั้น ดังนี้

 • การยกหางตาด้วยวิธีร้อยไหมหรือ Foxy Eyes เป็นเทคนิคการเสริมความงามให้กับดวงตาที่ไม่ต้องผ่าตัด ทำให้หางตาดูโฉบเฉี่ยวและยกขึ้นได้
 • สารโบทูลินัม (Botulinum Toxin) หรือโบท๊อก เป็นสารที่ใช้ในการบีบอัดกล้ามเนื้อเพื่อลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ
 • ยกหางตาด้วยการทำ Ulthera เป็นเครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยี เพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวใต้ผิวหนัง โดยการส่งคลื่นอัลตราซาวนด์ไปยังเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังเพื่อเพิ่มการกระตุ้นให้กับเซลล์ในพื้นผิว

 • ยกหางตาด้วยวิธีทำ Thermage เป็นเครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยี Radiofrequency (RF) ในการปล่อยพลังงานความถี่สูงเพื่อเพิ่มความหย่อนคล้อยให้กับเนื้อเยื่อผิวหนัง โดยการกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น 

 • ยกหางตาด้วยวิธีผ่าตัดยกหางตา เป็นอีกหนึ่งการแก้ไขปัญหาดวงตาตกหรือรูปตาที่ไม่สวยงามเป็นเทคนิคการแก้ไขปัญหาด้วยวิธีที่มีความเสี่ยงสูงและต้องใช้เวลาฟื้นตัวนาน แต่ก็เป็นวิธีการที่มีผลลัพธ์ที่ดีและยังคงได้รับความนิยมในปัจจุบันอยู่ด้วยกัน

สิ่งสำคัญในการเลือกคือควรเลือกคลินิกที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ เพื่อลดความเสี่ยงของภาวะแทรกซ้อนและบรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการ วิธีการเลือกคลินิกยกหางตาที่ปลอดภัยและวิธีการสังเกตและตรวจสอบมีดังนี้

 •  คลินิกมีความน่าเชื่อถือ และต้องมีใบอนุญาตประกอบกิจการ
 • ศัลยแพทย์ต้องมีใบประกอบวิชาชีพ
 • คลินิกต้องมีอุปกรณ์หรือเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยพร้อมใช้งาน
 • คลินิกต้องมีภาพลักษณ์โดยรวมดี สะอาดสะอ้าน พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส
 •  และสุดท้ายมีรีวิวผลงานที่ผ่านมา
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม