fbpx

มีฟันสวยและรอยยิ้มสดใสง่ายๆ ด้วย 10 คลินิกทำวีเนียร์ที่ไหนดีปี 2023

Share:

รอยยิ้มที่สวยงาม จะช่วยให้เรามั่นใจในการเผชิญหน้าพบปะกับผู้คนมากขึ้น ซึ่งสิ่งที่จะตามมาคือโอกาสดี ๆ ที่คุณจะได้รับ ซึ่งการปรับปรุงรอยยิ้มที่สวยงามนั้นมีอยู่มากมายหลายวิธี การทำวีเนียร์เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน วีเนียร์เป็นวัสดุที่มีคุณภาพ ใช้สำหรับการเคลือบผิวฟันที่คล้ายกับการครอบฟัน ช่วยให้รอยยิ้มดูสวยงามเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ซึ่งการทำวีเนียร์เป็นกระบวนการที่ต้องการความชำนาญความรู้และความสามารถอย่างมาก เพราะวีเนียร์ต้องปรับให้เข้ากับฟันแต่ละซี่อย่างละเอียด ทำให้การเลือกคลินิกทำวีเนียร์นั้นสำคัญมาก ในบทความนี้ เราจึงรวบรวม 10 คลินิกทำวีเนียร์ ที่ไหนดี เพื่อความสวยมั่นใจ แบบที่เซเลบดารานิยมทำ ปี 2023! จะมีคลินิกไหนน่าสนใจกันบ้าง ติดตามกันได้เลย

Deezy Dental Home

Smile Seasons Dental Clinic

About Tooth Dental Clinic

Dentalista Clinic

Bangkok Dental Care

CSDC

โรงพยาบาลยันฮี

Ident Dental Clinic

BIDC Dental Center

Asoke Montri Dental Clinic

จุดเด่น

ด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ทันสมัยที่จะให้ความมั่นใจว่าคุณจะได้รับการทำวีเนียร์ที่ดีที่สุด

มีโปรแกรมออกแบบรอยยิ้มที่สวยงาม ในการเลือกทำวีเนียร์

เป็นคลินิกที่จะบริการลูกค้าด้วยทีมแพทย์ที่มีความรู้ความชำนาญในการทำวีเนียร์

เป็นคลินิกที่มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการเคลือบฟันด้วยวีเนียร์ฟัน

ด้วยโปรแกรมที่ออกแบบรอยยิ้มที่สอดคล้องกับบุคลิกของแต่ละคน

ทำให้ฟันมีความสวยงาม ดูเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และมีความทนทาน

มีตัวหลายเลือก เพื่อปรับเปลี่ยนรูปทรงของฟันให้เข้ากับฟันของคุณได้อย่างลงตัว

ดูแลจากทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ใช้นี่ก็มาตรฐานสูง

มีการนำเอานวัตกรรมระบบดิจิทัลมาใช้ร่วมกับงานทันตกรรม

คลินิกทำฟันที่เชี่ยวชาญในการออกแบบรอยยิ้มแบบครบวงจร ซึ่งมีชื่อเสียในด้านการทำวีเนียร์

ประเภท

เซรามิก
และเรซิ่น

เรซิ่น

เซรามิก

เรซิ่น

เรซิ่น

เรซิ่น

เรซิ่น

เซรามิก

เรซิ่น

เซรามิก

จำนวนสาขา

17

4

3

2

2

1

1

1

4

1

ราคาเริ่มต้น

2,910 บาท

3,395 บาท

14,550 บาท

3,870 บาท

4,365 บาท

4,850 บาท

3,800 บาท

11,640 บาท

5,820 บาท

10,670 บาท

ติดต่อ

การทำวีเนียร์ คืออะไร ทำไมถึงเป็นที่นิยม

การทำวีเนียร์ คืออะไร ทำไมถึงเป็นที่นิยม

วีเนียร์ (Veneers) เป็นหนึ่งเทคนิคด้านทันตกรรมที่ทำให้ผิวฟันเรียงตัวสวยงามได้ตามต้องการ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะทำจากเซรามิก และเรซิ่น มีลักษณะเป็นแผ่นบางๆ ทำจากวัสดุที่เหมือนฟันธรรมชาติ จึงสามารถนำมาติดตั้งไว้บนพื้นผิวฟันด้านหน้า ช่วยปรับปรุงทั้งในเรื่องของสวยงามและคุณภาพของฟันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้วีเนียร์ยังสามารถป้องกันและการรักษา ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวฟัน ลดความเสี่ยงในการเกิดความเสียหายในภายหลัง ทำให้คุณสามารถมั่นใจในสุขภาพของฟันที่ดีขึ้น

ซึ่งการทำวีเนียร์นั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่ช่วยทำให้รอยบิ้นดูดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานของสุขภาพฟัน โดยวีเนียร์ที่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมสามารถอยู่ได้ถึง 15-20 ปี ซึ่งเมื่อเทียบกับการทำฟันเทียมแบบดั้งเดิม ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นเทคนิคที่มีความทนทานและมีประสิทธิภาพในการป้องกันรักษาฟันที่สวยงาม

ประโยชน์ของการทำวีเนียร์

ประโยชน์ของการทำวีเนียร์

การทำวีเนียร์มีประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน ทั้งในเรื่องของความสวยงาม ความมั่นใจ และการรักษาสุขภาพฟัน ทำให้ฟันดูดีขึ้น แข็งแรง และยั่งยืนมากขึ้น ต่อไปนี้คือบางประโยชน์ที่สำคัญของการทำวีเนียร์

 • ปรับปรุงความสวยงาม: วีเนียร์สามารถปรับปรุงรูปทรง, ขนาด, และสีของฟันให้เป็นไปตามความต้องการ ทำให้ยิ้มของคุณดูสวยงาม สดใส มากขึ้น
 • ซ่อมแซมฟันที่มีปัญหา: วีเนียร์สามารถปรับปรุงลักษณะของฟันที่บิ่น, ฟันเก, ฟันไม่สมสวย, หรือฟันที่หัก ทำให้ฟันดูเหมือนฟันสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น
 • ป้องกันการสึกหรอ: วีเนียร์ทำหน้าที่เป็นชั้นป้องกันระหว่างฟันและสิ่งที่อาจทำให้ฟันสึกหรอ เช่น อาหาร หรือเครื่องดื่มที่มีกรด ซึ่งอาจทำลายฟัน มีโอกาสทำให้ฟันผุ
 • ทนทานและมีอายุการใช้งานนาน: กับการดูแลอย่างเหมาะสม วีเนียร์สามารถอยู่ได้ถึง 15-20 ปี ทำให้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว
 • เพิ่มความมั่นใจ: การมีฟันที่สวยงาม ทำให้คุณมั่นใจเมื่อพูด ยิ้ม หรือสื่อสาร ทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเองและรักษาความมั่นใจในการเผชิญหน้ากับทุกสถานการณ์ที่อยู่ตรงหน้ามากขึ้น
การทำวีเนียร์เหมาะกับใคร

การทำวีเนียร์เหมาะกับใคร

การทำวีเนียร์ไม่ได้เฉพาะเจาะจงเฉพาะกลุ่มคนใดกลุ่มคนหนึ่ง แต่สามารถประยุกต์ใช้สำหรับหลายคนที่มีปัญหาด้านฟันต่าง ๆ สิ่งที่จำเป็นคือความต้องการในการปรับปรุงรูปลักษณ์ฟัน เพื่อให้สภาพสุขภาพฟันและเหงือกที่ดี ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำเบื้องต้นสำหรับบางกลุ่มผู้ที่อาจจะได้รับประโยชน์จากการทำวีเนียร์

 • ผู้ที่มีฟันไม่สวยงาม: คนที่มีฟันที่มีรูปร่าง, ขนาด, หรือสีที่ไม่ถูกใจสามารถใช้วีเนียร์ในการปรับปรุงรูปลักษณ์ของฟัน ซึ่งทำให้รอยยิ้มดูสวยงามมากขึ้น
 • ผู้ที่มีฟันบิ่น ฟันเก หรือฟันหัก: วีเนียร์สามารถปรับปรุงรูปลักษณ์ฟันที่มีปัญหาดังกล่าว ทำให้ฟันดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น
 • ผู้ที่ฟันต้องการให้สีฟันดูขาว: บางคนอาจมีเนื้อฟันที่เหลือง ที่เกิดจากอาหาร น้ำเครื่องดื่ม หรือการสูบบุหรี่ ทำให้ไม่มั่นใจในการใช้ชีวิต วีเนียร์สามารถปรับปรุงสีฟันให้สว่างดูดีขึ้น
 • ผู้ที่ต้องการการปรับปรุงความสวยงามฟันอย่างรวดเร็ว: วีเนียร์เป็นวิธีที่เร็วและมีประสิทธิภาพในการปรับปรุงรูปลักษณ์ของฟัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการรอยยิ้มที่สวยในทันที

เลือกคลินิกทำวีเนียร์ ต้องดูอะไรบ้าง

การทำวีเนียร์ต้องดำเนินการโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และทันตแพทย์จะต้องทำการประเมินสภาพสุขภาพฟันและเหงือกเพื่อความเหมาะสมก่อนที่จะดำเนินการ ดังนั้นถ้าคุณกำลังสนใจในการทำวีเนียร์ ควรปรึกษากับทันตแพทย์เพื่อให้ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม ด้วยเหตุนี้จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเลือกคลินิกทันตกรรมที่มีคุณภาพ ซึ่งมีข้อพิจารณาต่าง ๆ ดังนี้

ความชำนาญของทันตแพทย์

ความชำนาญและประสบการณ์ของทันตแพทย์เป็นปัจจัยสำคัญในการทำวีเนียร์ คุณควรตรวจสอบความสามารถและประสบการณ์การทำงานของทันตแพทย์ จึงควรเลือกทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการทำวีเนียร์มากพอและมีผลงานในหลาย ๆ เคสที่น่าประทับใจ

คุณภาพของวัสดุวีเนียร์

วัสดุที่ใช้ในวีเนียร์มีคุณภาพที่แตกต่างกัน และส่งผลต่อทั้งความสวยงาม ความทนทาน และราคา ควรตรวจสอบว่าคลินิกใช้วัสดุอะไร และวัสดุนั้นมีคุณภาพตามมาตรฐานหรือไม่ ตรงนี้สามารถขอคำแนะนำจากแพทย์ได้เลย ซึ่งวัสดุที่ได้รับความนิยมในการทำวีเนียร์นั้นมักจะทำจากเซรามิก และเรซิ่น

ภาพก่อน-หลังการทำวีเนียร์

หากเป็นไปได้ ควรขอดูภาพก่อน-หลังการทำวีเนียร์ของผู้ป่วยที่คลินิกนั้นดำเนินการให้บริการ ภาพเหล่านี้จะช่วยให้คุณเห็นถึงความสามารถของทันตแพทย์ในการทำวีเนียร์ได้ชัดเจน

งบประมาณ

การทำวีเนียร์เป็นการลงทุนสำหรับความสวยงามและสุขภาพฟันในระยะยาว ดังนั้นคุณควรทราบราคาทั้งหมดและความครอบคลุมในการบริการ อย่างไรก็ตามราคาไม่ควรเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการตัดสินใจ ควรพิจารณาจากคุณภาพของผลงานและความปลอดภัยสำหรับสุขภาพฟันของคุณเป็นหลัก

รวม 10 คลินิกทำวีเนียร์ ที่ไหนดี เพื่อความสวยมั่นใจ แบบที่เซเลบดารานิยมทำ ปี 2023!

หากคุณต้องการปรับปรุงรอยยิ้มของคุณด้วยวีเนียร์ การเลือกคลินิกทันตกรรมที่ให้บริการคุณภาพเยี่ยมสำคัญมาก เพื่อให้ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้รับการดูแลที่ดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบันมีคลินิกหลายแห่งที่ได้รับความนิยม ทำให้หลายคนไม่รู้ว่าจะเลือกทำวีเนียร์ ที่ไหนดี ซึ่งหัวข้อนี้เราได้รวบรวม 10 คลินิกทำวีเนียร์ เพื่อความสวยมั่นใจ แบบที่เซเลบดารานิยมทำ ปี 2023! จะมีที่ไหนน่าสนใจกันบ้าง มาดูกันได้เลย

1.Deezy Dental Home

Deezy Dental Home

จุดเด่น

ด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ทันสมัยที่จะให้ความมั่นใจว่าคุณจะได้รับการทำวีเนียร์ที่ดีที่สุด

ประเภท

เซรามิก

และเรซิ่น

จำนวนสาขา

17

ราคาเริ่มต้น

2,910 บาท

Deezy Dental Home เป็นคลินิกทันตกรรมที่ได้รับความนิยม มีบริการทำวีเนียร์ที่จะช่วยสร้างความมั่นใจในรอยยิ้มของคุณ ให้บริการโดยทันตแพทย์ที่เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ทันสมัยที่จะให้ความมั่นใจว่าคุณจะได้วีเนียร์ที่ดีที่สุด วัสดุที่แพทย์ใช้ในการทำวีเนียร์ จะใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงที่ใช้เคลือบผิวฟันให้ความเป็นธรรมชาติกับฟันของคุณ นอกจากนี้ยังทำให้วีเนียร์ของคุณไม่เป็นคราบจากการดื่มชาหรือกาแฟ ซึ่งวัสดุเซรามิก หรือเรซิ่นที่เลือกทำนี้ยังมีความทนทานต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน และเพิ่มความแข็งแรงให้กับฟันของคุณอีกด้วย

2.Smile Seasons Dental Clinic (คลินิกทันตกรรมสไมล์ซีซันส์)

Smile Seasons Dental Clinic (คลินิกทันตกรรมสไมล์ซีซันส์)

จุดเด่น

มีโปรแกรมออกแบบรอยยิ้มที่สวยงาม ในการเลือกทำวีเนียร์

ประเภท

เรซิ่น

จำนวนสาขา

4

ราคาเริ่มต้น

3,395 บาท

ทำวิเนียร์ที่ Smile Seasons Dental Clinic (คลินิกทันตกรรมสไมล์ซีซันส์) คุณจะได้รับการดูแลด้วยความเอาใจใส่ในการสร้างสรรค์รอยยิ้มที่สวยงามและเหมาะกับบุคลิกของคุณ เพราะที่นี่มีโปรแกรมออกแบบรอยยิ้มที่ทันสมัยและปลอดภัย ในการเลือกทำวีเนียร์ คุณจะได้รับวัสดุที่มีคุณภาพดี ผ่านการรับรองจากสถาบันที่มีมาตรฐาน เพื่อให้วีเนียร์ที่คุณได้รับมีคุณภาพสูงที่ใสเงางาม มั่นใจในรอยยิ้มสำหรับทุก ๆ วัน

3.About Tooth Dental Clinic

About Tooth Dental Clinic

จุดเด่น

เป็นคลินิกที่จะบริการลูกค้าด้วยทีมแพทย์ที่มีความรู้ความชำนาญในการทำวีเนียร์

ประเภท

เซรามิก

จำนวนสาขา

3

ราคาเริ่มต้น

14,550 บาท

About Tooth Dental Clinic เป็นคลินิกที่จะบริการลูกค้าด้วยทีมแพทย์ที่มีความรู้ความชำนาญในการทำวีเนียร์ พร้อมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย คลินิกแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากปรับปรุงความสวยงามของฟัน ไม่ว่าจะเป็นฟันที่ไม่เท่ากัน, ฟันบิ่น หรือฟันที่ไม่ขาวเนื่องจากคราบเหลืองหรือสีฟันที่เปลี่ยนไป ทางคลินิกแห่งนี้มีบริการวีเนียร์ที่สามารถแก้ปัญหาทั้งหมดนี้ได้ และยังมีบริการให้คำปรึกษาฟรีเกี่ยวกับการทำวีเนียร์ด้วย โดยแพทย์ที่นี่จะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดในการใช้บริการ เพื่อให้ได้รับความพึงพอใจในรอยยิ้มของตัวและดูแลฟันได้อย่างถูกต้อง

4.Dentalista Clinic

Dentalista Clinic

จุดเด่น

เป็นคลินิกที่มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการเคลือบฟันด้วยวีเนียร์ฟัน

ประเภท

เรซิ่น

จำนวนสาขา

2

ราคาเริ่มต้น

3,870 บาท

Dentalista Clinic เป็นคลินิกที่มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการเคลือบฟันด้วยวีเนียร์ฟัน ที่เป็นบริการยอดนิยมของคลินิก เพื่อแก้ปัญหาฟันที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฟันบิ่น , ฟันที่ไม่ขาว หรือจะเป็นฟันที่มีปัญหาอื่น ๆ ซึ่งคลินิกแห่งนี้ จะทำให้รอยยิ้มของคุณกลับมาสวยงาม ซึ่งเป็นหนึ่งในคลินิกสำหรับการทำวีเนียร์ฟันที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นในการใช้ชีวิต

5.Bangkok Dental Care

Bangkok Dental Care

จุดเด่น

ด้วยโปรแกรมที่ออกแบบรอยยิ้มที่สอดคล้องกับบุคลิกของแต่ละคน

ประเภท

เรซิ่น

จำนวนสาขา

2

ราคาเริ่มต้น

4,365 บาท

Bangkok Dental Care เป็นคลินิกที่สามารถสร้างรอยยิ้มที่สวยงามเหมือนเซเลป ดารา ด้วยโปรแกรมที่ออกแบบรอยยิ้มที่สอดคล้องกับบุคลิกของแต่ละคน ซึ่งคลินิกแห่งนี้ใช้อุปกรณ์ทันตกรรมที่ทันสมัย เพื่อการทำวีเนียร์เป็นเรื่องที่ราบรื่น ด้วยวัสดุที่คุณภาพสูงที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ทำให้การทำวีเนียร์ครั้งนี้ของคุณได้รับมีความสวยงาม มีความสะอาด ทนทานและอยู่ได้เป็นเวลานาน 15-20 ปี

6.CSDC

CSDC

จุดเด่น

ทำให้ฟันมีความสวยงาม ดูเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และมีความทนทาน

ประเภท

เรซิ่น

จำนวนสาขา

1

ราคาเริ่มต้น

4,850 บาท

ลำดับที่ 6 CSDC เป็นคลินิกทันตกรรมที่ให้บริการอย่างครอบคลุม รวมถึงการทำวีเนียร์ที่มีมาตรฐานสูง ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ทำให้วีเนียร์ที่ทำออกมาได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ได้รับการดูแลจากทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และความชำนาญ ซึ่งที่นี่ได้ใช้วัสดุเรซิ่นในการทำวีเนียร์ ทำให้ฟันมีความสวยงาม ดูเหมือนฟันธรรมชาติ และมีความทนทาน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าวีเนียร์ของคุณจะไม่สึกหรอหรือแตกง่าย ๆ นอกจากนี้วัสดุเรซิ่นที่ใช้ในการทำวีเนียร์ยังสามารถป้องกันคราบต่าง ๆ ทำให้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

7.โรงพยาบาลยันฮี

โรงพยาบาลยันฮี

จุดเด่น

มีตัวหลายเลือก เพื่อปรับเปลี่ยนรูปทรงของฟันให้เข้ากับฟันของคุณได้อย่างลงตัว

ประเภท

เรซิ่น

จำนวนสาขา

1

ราคาเริ่มต้น

3,800 บาท

เป็นโรงพยาบาลยันฮี เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคนที่มองหาการทำวีเนียร์ที่มีคุณภาพ การทำวีเนียร์ที่นี่ คุณจะสัมผัสได้ถึงความสวยงามที่ให้ความเป็นธรรมชาติของฟัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกความขาวของฟันวีเนียร์ได้หลายระดับ เพื่อปรับเปลี่ยนรูปทรงของฟันให้เข้ากับฟันของคุณได้อย่างลงตัว อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้โรงพยาบาลยันฮีเป็นที่นิยมคือ วัสดุที่ใช้ทำวีเนียร์ที่นี่มีคุณภาพสูงป้องกันสีคราบอาหาร ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้ฟันวีเนียร์เปลี่ยนสีไปในอนาคต ทำให้คุณจะไร้กังวลเรื่องการเปลี่ยนสีของฟัน

8.Ident Dental Clinic

Ident Dental Clinic

จุดเด่น

ดูแลจากทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ใช้นี่ก็มาตรฐานสูง

ประเภท

เซรามิก

จำนวนสาขา

1

ราคาเริ่มต้น

11,640 บาท

Ident Dental Clinic คลินิกทันตกรรมที่อยู่ในทำเลที่เดินทางได้สะดวก มีบรรยากาศที่สบายตา มีการดูแลจากทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ใช้นี่ก็มาตรฐานสูง หากคุณพบปัญหาเกี่ยวกับฟัน เช่น ฟันบิ่นหรือฟันไม่ขาว สามารถเลือกวิธีเลือกทำวีเนียร์เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว ซึ่งก่อนทำคุณจะได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการดูแลฟันอย่างครบถ้วน

9.BIDC Dental Center (BIDC)

BIDC Dental Center (BIDC)

จุดเด่น

มีการนำเอานวัตกรรมระบบดิจิทัลมาใช้ร่วมกับงานทันตกรรม

ประเภท

เรซิ่น

จำนวนสาขา

4

ราคาเริ่มต้น

5,820 บาท

BIDC Dental Center (BIDC) เป็นที่รู้จักในวงการทันตกรรมเป็นอย่างดีเนื่องจากเป็นศูนย์ทันตกรรมแบบครบวงจรที่มีความเชี่ยวชาญ โดยเฉพาะในการนำเอานวัตกรรมระบบดิจิทัลมาใช้ร่วมกับงานทันตกรรม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและดีที่สุด และการทำวีเนียร์เป็นกระบวนการที่ต้องใช้ความชำนาญและความรอบรู้เฉพาะด้าน ทันตแพทย์ที่ทำวีเนียร์ที่นี่ได้รับการฝึกอบรมในระดับสูงและมีประสบการณ์มากมายในการดูแลสุขภาพฟันที่ให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจในทุกเคส

10.Asoke Montri Dental Clinic (อโศกมนตรีเด็นทัลคลินิก)

Asoke Montri Dental Clinic (อโศกมนตรีเด็นทัลคลินิก)

จุดเด่น

คลินิกทำฟันที่เชี่ยวชาญในการออกแบบรอยยิ้มแบบครบวงจร ซึ่งมีชื่อเสียในด้านการทำวีเนียร์

ประเภท

เซรามิก

จำนวนสาขา

1

ราคาเริ่มต้น

10,670 บาท

ลำดับสุดท้ายแล้ว สำหรับทุกคนที่ต้องการมีฟันขาวและต้องการรับบริการทำวีเนียร์ที่มีคุณภาพสูง จะขาดที่นี่ไม่ได้เลยคือ Asoke Montri Dental Clinic (อโศกมนตรีเด็นทัลคลินิก) คลินิกทำฟันที่เชี่ยวชาญในการออกแบบรอยยิ้มแบบครบวงจร เพราะที่นี่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับฟันให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยให้ความสำคัญในการออกแบบรอยยิ้มของคุณอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฟันที่บิ่นหรือมีปัญหาใด ๆ ทีมแพทย์สามารถแก้ไขให้กลับมาสวยงามได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบสีของฟันให้เหมาะกับสถานการณ์ประจำวันของคุณอีกด้วย

วีเนียร์ (Veneers) เป็นหนึ่งเทคนิคด้านทันตกรรมที่ทำให้ผิวฟันเรียงตัวสวยงามได้ตามต้องการ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะทำจากเซรามิก และเรซิ่น มีลักษณะเป็นแผ่นบางๆ ทำจากวัสดุที่เหมือนฟันธรรมชาติ จึงสามารถนำมาติดตั้งไว้บนพื้นผิวฟันด้านหน้า ช่วยปรับปรุงทั้งในเรื่องของสวยงามและคุณภาพของฟันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้วีเนียร์ยังสามารถป้องกันและการรักษา ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวฟัน ลดความเสี่ยงในการเกิดความเสียหายในภายหลัง ทำให้คุณสามารถมั่นใจในสุขภาพของฟันที่ดีขึ้น

การทำวีเนียร์มีประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน ทั้งในเรื่องของความสวยงาม ความมั่นใจ และการรักษาสุขภาพฟัน ทำให้ฟันดูดีขึ้น แข็งแรง และยั่งยืนมากขึ้น ต่อไปนี้คือบางประโยชน์ที่สำคัญของการทำวีเนียร์

 • ปรับปรุงความสวยงาม
 • ซ่อมแซมฟันที่มีปัญหา
 • ป้องกันการสึกหรอ
 • ทนทานและมีอายุการใช้งานนาน
 • เพิ่มความมั่นใจ

การทำวีเนียร์ไม่ได้เฉพาะเจาะจงเฉพาะกลุ่มคนใดกลุ่มคนหนึ่ง แต่สามารถประยุกต์ใช้สำหรับหลายคนที่มีปัญหาด้านฟันต่าง ๆ สิ่งที่จำเป็นคือความต้องการในการปรับปรุงรูปลักษณ์ฟัน เพื่อให้สภาพสุขภาพฟันและเหงือกที่ดี ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำเบื้องต้นสำหรับบางกลุ่มผู้ที่อาจจะได้รับประโยชน์จากการทำวีเนียร์

 • ผู้ที่มีฟันไม่สวยงาม
 • ผู้ที่มีฟันบิ่น ฟันเก หรือฟันหัก
 • ผู้ที่ฟันต้องการให้สีฟันดูขาว
 • ผู้ที่ต้องการการปรับปรุงความสวยงามฟันอย่างรวดเร็ว

การทำวีเนียร์ต้องดำเนินการโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และทันตแพทย์จะต้องทำการประเมินสภาพสุขภาพฟันและเหงือกเพื่อความเหมาะสมก่อนที่จะดำเนินการ ดังนั้นถ้าคุณกำลังสนใจในการทำวีเนียร์ ควรปรึกษากับทันตแพทย์เพื่อให้ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม ด้วยเหตุนี้จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเลือกคลินิกทันตกรรมที่มีคุณภาพ ซึ่งมีข้อพิจารณาต่าง ๆ ดังนี้

 1. ความชำนาญของทันตแพทย์
 2. คุณภาพของวัสดุวีเนียร์
 3. ภาพก่อน-หลังการทำวีเนียร์
 4. งบประมาณ
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม