fbpx

รวม 7 ชั้นวางหนังสือติดผนัง ให้ห้องเป็นระเบียบ น่าอยู่มากขึ้น ปี 2024!

Share:

“หนังสือคือหน้าต่างสู่โลกกว้าง” คำกล่าวนี้คงไม่เกินจริงสำหรับใครหลายคน เพราะหนังสือเป็นแหล่งความรู้และแหล่งความบันเทิงที่ทำให้เราเข้าใจโลกรอบตัวได้มากขึ้น ด้วยเหตุนี้ หลายคนจึงมีหนังสือสะสมไว้มากมาย ซึ่งอาจทำให้ห้องรกและดูไม่เป็นระเบียบ ชั้นวางหนังสือจึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการแก้ปัญหานี้ เพราะนอกจากจะช่วยจัดเก็บหนังสือให้เป็นระเบียบแล้ว ยังช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในห้องอีกด้วย ในบทความนี้ Our Suggest เราจะมาแนะนำชั้นวางหนังสือติดผนัง 7 แบบ ที่จะมาช่วยเปลี่ยนห้องของคุณให้น่าอยู่มากขึ้นในปี 2023 ติดตามกันได้เลย

YY shop รุ่น YF-1124

Yihan รุ่น YF-1124 ชั้นวางของติดผนัง

YiFeng รุ่น YF-1125

FASTTECT ชั้นติดผนัง

ชั้นวางของแบบมัลติฟังก์ชั่นคุณภาพสูง

ชั้นวางหนังสือแบบไม่ต้องเจาะผนัง

ชั้นวางหนังสือสไตล์มินิมอล

จุดเด่น

  ลวดลายที่สวยงามและทันสมัย

  ช่วยในการป้องกันเชื้อแบคทีเรีย

  เนื้อผ้าที่สามารถลดอุณหภูมิและระบายอากาศได้ดี

  สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลายแบบ

  เป็นผ้าบัฟลิขสิทธิ์แท้จากประเทศสเปน คุณภาพสูงมาก

  เป็นผ้าบัฟลิขสิทธิ์แท้จากประเทศสเปน คุณภาพสูงมาก

  สามารถกันรังสี UV ช่วยปกป้องผิวที่เป็นอันตรายต่อผิวและดวงตา

วัสดุ

ไม้

ไม้

ไม้

ไม้

พลาสติก

ไม่มีระบุ

ไม้

ขนาด

มีหลายขนาดหลายจำนวน

มีหลายขนาดหลายจำนวน

ยาว 100 ซม.

100 x 20 x 3.5 ซม.

ไม่มีระบุ

ไม่มีระบุ

มีหลายขนาดให้เลือก

สี

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

ดำ,ไม้

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

มีหลายสีให้เลือก

ไม้,ขาว

ราคาเริ่มต้น

143 บาท

149 บาท

665 บาท

750 บาท

129 บาท

244 บาท

149 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ข้อดีของการมีชั้นวางหนังสือแบบติดผนัง

ข้อดีของการมีชั้นวางหนังสือแบบติดผนัง

ชั้นวางหนังสือแบบติดผนัง เป็นชั้นวางหนังสือที่ยึดติดกับผนังโดยตรง ไม่จำเป็นต้องมีขาตั้งเหมือนชั้นวางหนังสือแบบทั่วไป จึงทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยและสามารถติดตั้งได้ง่าย วัสดุที่ใช้ทำชั้นวางหนังสือแบบติดผนังมีหลากหลาย เช่น ไม้ เหล็ก พลาสติก หรือกระจก เป็นต้น

ข้อดีที่น่าสนใจของชั้นวางหนังสือแบบติดผนัง

 • ประหยัดพื้นที่ใช้สอย: ชั้นวางหนังสือแบบติดผนังเป็นตัวเลือกที่ประหยัดพื้นที่ใช้สอยอย่างมาก เพราะไม่ต้องใช้พื้นที่สำหรับวางขาตั้ง จึงเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด
 • ทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้น: ชั้นวางหนังสือแบบติดผนังช่วยแบ่งพื้นที่ห้องให้เป็นสัดส่วน ทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้น
 • มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ: ชั้นวางหนังสือแบบติดผนังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางแบบเรียบง่าย ดีไซน์โมเดิร์น หรือชั้นวางแบบมีลูกเล่น จึงเหมาะกับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์
 • ติดตั้งง่าย: ชั้นวางหนังสือแบบติดผนังติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้เครื่องมือหรืออุปกรณ์พิเศษ จึงสามารถติดตั้งด้วยตัวเองได้

 

ไอเดียชั้นวางหนังสือติดผนังแบบไหนเหมาะกับห้องไหน

ไอเดียชั้นวางหนังสือติดผนังเหมาะกับห้องแบบไหนบ้าง

ชั้นวางหนังสือติดผนังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับการตกแต่งห้องทุกสไตล์

แต่รู้หรือไม่ว่า! ชั้นวางหนังสือติดผนังไม่ได้เหมาะกับทุกห้อง หากเลือกผิดห้องอาจทำให้ห้องดูรกหรือไม่เป็นระเบียบได้ วันนี้เราจะมาดูกันว่า ชั้นวางหนังสือติดผนังเหมาะกับห้องไหนบ้าง

ห้องนอน

ห้องนอนเป็นห้องที่เหมาะกับชั้นวางหนังสือติดผนังมากที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บหนังสือแล้ว ยังช่วยตกแต่งห้องให้ดูมีสไตล์อีกด้วย

 • สำหรับห้องนอนขนาดเล็ก ชั้นวางหนังสือติดผนังแบบบิวท์อินเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะสามารถออกแบบให้เข้ากับขนาดและสไตล์ของห้องได้ อีกทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยอีกด้วย
 • ส่วนห้องนอนขนาดใหญ่ สามารถเลือกชั้นวางหนังสือติดผนังแบบมีชั้นวางหลายชั้นได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บหนังสือและของใช้อื่นๆ ได้อย่างจุใจ

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นเป็นห้องที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง ชั้นวางหนังสือติดผนังสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บหนังสือ นิตยสาร ของตกแต่ง และของใช้อื่น ๆ ได้

 • สำหรับห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก ควรเลือกชั้นวางหนังสือติดผนังแบบมีชั้นวางไม่สูงมาก เพื่อให้ไม่เกะกะสายตา
 • ส่วนห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ สามารถเลือกชั้นวางหนังสือติดผนังแบบมีชั้นวางหลายชั้นหรือแบบบิวท์อินได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้อย่างจุใจ

ห้องทำงาน

ห้องทำงานเป็นห้องที่เหมาะสำหรับการจัดเก็บเอกสารและหนังสือ ชั้นวางหนังสือติดผนังสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบ

 • สำหรับห้องทำงานขนาดเล็ก ควรเลือกชั้นวางหนังสือติดผนังแบบมีชั้นวางไม่สูงมาก เพื่อให้สามารถหยิบจับเอกสารและหนังสือได้ง่าย
 • ส่วนห้องทำงานขนาดใหญ่ สามารถเลือกชั้นวางหนังสือติดผนังแบบมีชั้นวางหลายชั้นหรือแบบบิวท์อินได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้อย่างจุใจ

 

การเลือกซื้อลิ้นจี่กระป๋อง ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

เลือกชั้นวางหนังสือติดผนังอย่างไรให้เหมาะกับบ้าน

การเลือกซื้อชั้นวางหนังสือติดผนังควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ตามความเหมาะสม เพื่อให้ได้ชั้นวางหนังสือที่ตรงใจและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด มีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องพิจารณาได้ดังนี้

เลือกขนาดและน้ำหนักที่เหมาะสม

เมื่อทราบจำนวนและขนาดของหนังสือที่จะวางบนชั้นวางแล้ว ก็สามารถเลือกขนาดและน้ำหนักของชั้นวางหนังสือที่เหมาะสมได้ โดยชั้นวางหนังสือติดผนังทั่วไปจะมีน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 10-20 กิโลกรัม แต่หากหนังสือมีน้ำหนักมาก ก็ควรเลือกชั้นวางที่มีน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัมขึ้นไป

เลือกจำนวนชั้นวางที่เหมาะสม

จำนวนชั้นวางของขึ้นอยู่กับจำนวนหนังสือที่ต้องการวาง โดยชั้นวางที่มีชั้นวางหลายชั้นจะช่วยให้มีพื้นที่เพียงพอในการวางหนังสือ แต่หากมีหนังสือไม่มาก ก็สามารถเลือกชั้นวางที่มีชั้นวางเพียงไม่กี่ชั้นก็ได้

เลือกสไตล์ที่เหมาะสม

ชั้นวางหนังสือติดผนังมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์คลาสสิก สไตล์โมเดิร์น และสไตล์อินดัสเทรียล ให้เลือกให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านเพื่อความสวยงามและกลมกลืน

เลือกวัสดุที่เหมาะสม

ชั้นวางหนังสือติดผนังทำจากวัสดุหลากหลายชนิด เช่น ไม้ เหล็ก พลาสติก และกระจก ให้เลือกวัสดุให้เหมาะกับการใช้งาน โดยไม้และเหล็กเป็นวัสดุที่แข็งแรงทนทาน แต่ราคาค่อนข้างสูง ส่วนพลาสติกและกระจกเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและราคาไม่แพง

เลือกวิธีติดตั้งที่เหมาะสม

ชั้นวางหนังสือติดผนังมีวิธีติดตั้งให้เลือกหลายวิธี เช่น การยึดติดด้วยสกรู การยึดติดด้วยกาว และการติดตั้งแบบลอยตัว ให้เลือกวิธีติดตั้งให้เหมาะสมกับผนังและน้ำหนักของชั้นวาง

 

เอาใจสายสะสมหนังสือ ขอแนะนำ 7 ชั้นวางหนังสือติดผนัง ให้ห้องเป็นระเบียบ น่าอยู่มากขึ้น ปี 2023!

เชื่อว่าหลายคนคงมีหนังสือสะสมกันอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังสือนิยาย หนังสือการ์ตูน หนังสือวิชาการ หรือหนังสืออื่นๆ ก็ตาม การมีหนังสือเยอะๆ นอกจากจะทำให้เรามีสาระความรู้เพิ่มแล้ว ยังทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับเวลาว่างอีกด้วย แต่ปัญหาที่พบบ่อยของสายสะสมหนังสือก็คือ ไม่รู้ว่าจะจัดวางหนังสืออย่างไรให้ดูดีและประหยัดพื้นที่ บางคนก็วางหนังสือไว้บนพื้นหรือบนโต๊ะ ซึ่งอาจทำให้ดูรกและไม่เป็นระเบียบ ทำให้กินพื้นที่มากเกินไป แต่ด้วยชั้นวางหนังสือมีให้เลือกหลากหลายแบบ หลายวัสดุ และหลายดีไซน์ ขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์การตกแต่งห้องของเรา วันนี้เราจึงขอมาแนะนำ 7 ชั้นวางหนังสือติดผนัง ยอดนิยมในปี 2023 กัน ไปดูกันเลย

1.YY shop รุ่น YF-1124

YY shop รุ่น YF-1124

จุดเด่น

ดีไซน์มินิมอลที่สวยงาม

วัสดุ

ไม้

ขนาด

มีหลายขนาดหลายจำนวน

สี

มีหลายสีให้เลือก

ราคาเริ่มต้น

143 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

YY shop รุ่น YF-1124 เป็นชั้นวางของหรือวางหนังสือแบบติดผนัง เพื่อการประหยัดพื้นที่ สามารถลดปัญหาสำหรับบ้านหรือสถานที่ที่มีพื้นที่จำกัดได้ โดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของหลาย ๆ ชิ้น หรือวางหนังสือ หากคุณกำลังมองหาวิธีในการปรับแต่งห้องให้ดูสวยงามและทันสมัย ชั้นวางรุ่น YF-1124 นี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างแน่นอน เพราะมีดีไซน์สไตล์มินิมอลที่สวยงามและทันสมัยที่สามารถเข้ากับทุกรูปแบบชีวิตสมัยใหม่ 

2. ลิ้นจี่กระป๋อง ตรา มาลี

Yihan รุ่น YF-1124 ชั้นวางของติดผนัง

จุดเด่น

เพิ่มความสวยงามให้กับห้องของคุณ

วัสดุ

ไม้

ขนาด

มีหลายขนาดหลายจำนวน

สี

มีหลายสีให้เลือก

ราคาเริ่มต้น

149 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

Yihan รุ่น  YF-1124 เป็นชั้นวางของติดผนังที่มีดีไซน์ทันสมัยและเหมาะกับการใช้งานในหลายรูปแบบตามความต้องการของคุณ ที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของหรือหนังสือในห้อง ไม่ว่าคุณจะนำมาใช้เป็นการจัดวางหนังสือหรือของใช้ต่าง ๆ ชั้นวางของยี่ห้อนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการสร้างความเรียบร้อยและเพิ่มความสวยงามให้กับห้องของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นวัสดุไม้ที่แข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานอย่างแน่นอน 

3. YiFeng รุ่น YF-1125

YiFeng รุ่น YF-1125

จุดเด่น

ประหยัดพื้นที่การใช้งาน

วัสดุ

ไม้

ขนาด

ยาว 100 ซม.

สี

ดำ,ไม้

ราคาเริ่มต้น

665 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

YiFeng รุ่น YF-1125 เป็นชั้นวางหนังสือที่ออกแบบมาเพื่อความประหยัดพื้นที่ในการจัดวางสิ่งของในห้องของคุณ ผลิตด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทาน สามารถจัดวางได้อย่างเต็มที่รองรับความยาวนานในการใช้งาน ซึ่งชั้นวางของ YiFeng รุ่น YF-1125 จะช่วยให้คุณสามารถจัดระเบียบหนังสือให้ดูสวยงามและทันสมัยได้อย่างง่ายดาย ด้วยการที่เป็นรูปแบบติดผนัง ทำให้สามารภประหยัดพื้นที่ได้มาก ผู้ที่มีพื้นที่จำกัดผลิตภัณฑ์ชั้นวางของยี่ห้อนี้เหมาะมาก ๆ

4. FASTTECT ชั้นติดผนัง

FASTTECT ชั้นติดผนัง

จุดเด่น

สามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับของที่วางได้

วัสดุ

ไม้

ขนาด

100 x 20 x 3.5 ซม.

สี

มีหลายสีให้เลือก

ราคาเริ่มต้น

750 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

FASTTECT ชั้นติดผนัง ทำจากไม้ MDF ที่มีความหนาและแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักสูงสุดถึง 15 กิโลกรัม ด้วยตัวยึดวัสดุเหล็กยาวที่ไม่บิดงอ และดีไซน์ที่ซ่อนตัวขายึดอย่างลงตัว ทำให้ไม่รู้สึกขัดตาเมื่อได้มองชั้นวางหนังสือนี้ นอกจากนี้ยังมีจุดล็อคระหว่างขาเหล็กกับชั้นไม้ เพื่อป้องกันการเลื่อนหล่น อีกทั้งยังมีสีให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับทุกสไตล์และบรรยากาศของห้อง ทำให้สามารถเสริมความโดดเด่นให้กับของที่วาง ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ ต้นไม้ หรือของโชว์ต่าง ๆ ได้อย่างสวยงาม 

5. ชั้นวางของแบบมัลติฟังก์ชั่นคุณภาพสูง

ชั้นวางของแบบมัลติฟังก์ชั่นคุณภาพสูง

จุดเด่น

สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องเจาะผนัง

วัสดุ

พลาสติก

ขนาด

ไม่มีระบุ

สี

มีหลายสีให้เลือก

ราคาเริ่มต้น

129 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ชั้นวางของแบบมัลติฟังก์ชั่นคุณภาพสูง มีลักษณะเป็นตะแกรงระบายอากาศได้ดี และสามารถติดผนังแบบไม่ต้องเจาะผนัง โดยเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการจัดเก็บของหรือวางหนังสือ ซึ่งการติดตั้งชั้นวางนี้สามารถติดตั้งได้ง่ายและไม่ต้องเสียผนังหรือผนังเป็นรู โดยมีกาวแถมมาให้ ที่ยึดผนังได้แน่น สามารถรองรับน้ำหนักได้มากเพื่อให้คุณมั่นใจในการยึดติดผนังและและความแข็งแรงของผลิตภัณฑ์

6. ชั้นวางหนังสือแบบไม่ต้องเจาะผนัง

ชั้นวางหนังสือแบบไม่ต้องเจาะผนัง

จุดเด่น

สามารถจัดเก็บหนังสือได้อย่างเป็นระเบียบ

วัสดุ

ไม่มีระบุ

ขนาด

ไม่มีระบุ

สี

มีหลายสีให้เลือก

ราคาเริ่มต้น

244 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ชั้นวางหนังสือแบบไม่ต้องเจาะผนัง เป็นชั้นวางที่ติดตั้งง่ายมาก ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็ติดเสร็จเรียบร้อย ที่สำคัญคือแข็งแรงทนทานมาก วางหนังสือหนัก ๆ ก็ไม่มีปัญหา นอกจากนี้ ชั้นวางหนังสือติดผนังยังช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยในห้องทำงานได้มาก เพื่อให้คุณสามารถจัดเก็บหนังสือได้อย่างเป็นระเบียบ ช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้น ทำให้ชั้นวางหนังสือติดผนังนี้เป็นอีกหนึ่งไอเทมชิ้นสำคัญที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะมีประโยชน์และตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

7. ชั้นวางหนังสือสไตล์มินิมอล

ชั้นวางหนังสือสไตล์มินิมอล

จุดเด่น

วัสดุบอร์ดหนา E0 ที่แข็งแรงและทนทาน

วัสดุ

ไม้

ขนาด

มีหลายขนาดให้เลือก

สี

ไม้,ขาว

ราคาเริ่มต้น

149 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

ชั้นวางหนังสือสไตล์มินิมอล มีคุณภาพสูงและทนทาน ผลิตจากบอร์ดความหนา E0 ที่แข็งแรงและทนทาน มาพร้อมแขนแขวนผนังสแตนเลส 304 ที่ป้องกันการสนิมและการกัดกร่อน นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้หลายสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องเรียน หรือห้องนั่งเล่น อีกทั้งคุณยังสามารถทำ DIY ตกแต่งได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองเพียงไม่กี่นาทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยชั้นวางหนังสือนี้ สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 10 กิโลกรัม เพียงพอสำหรับของใช้ต่าง ๆ และของตกแต่งบ้านของคุณ

 • ประหยัดพื้นที่ใช้สอย: ชั้นวางหนังสือแบบติดผนังเป็นตัวเลือกที่ประหยัดพื้นที่ใช้สอยอย่างมาก เพราะไม่ต้องใช้พื้นที่สำหรับวางขาตั้ง จึงเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด
 • ทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้น: ชั้นวางหนังสือแบบติดผนังช่วยแบ่งพื้นที่ห้องให้เป็นสัดส่วน ทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้น
 • มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ: ชั้นวางหนังสือแบบติดผนังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางแบบเรียบง่าย ดีไซน์โมเดิร์น หรือชั้นวางแบบมีลูกเล่น จึงเหมาะกับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์
 • ติดตั้งง่าย: ชั้นวางหนังสือแบบติดผนังติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้เครื่องมือหรืออุปกรณ์พิเศษ จึงสามารถติดตั้งด้วยตัวเองได้
 • ห้องนอน
  ห้องนอนเป็นห้องที่เหมาะกับชั้นวางหนังสือติดผนังมากที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บหนังสือแล้ว ยังช่วยตกแต่งห้องให้ดูมีสไตล์อีกด้วย
  – สำหรับห้องนอนขนาดเล็ก ชั้นวางหนังสือติดผนังแบบบิวท์อินเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะสามารถออกแบบให้เข้ากับขนาดและสไตล์ของห้องได้ อีกทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยอีกด้วย
  – ส่วนห้องนอนขนาดใหญ่ สามารถเลือกชั้นวางหนังสือติดผนังแบบมีชั้นวางหลายชั้นได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บหนังสือและของใช้อื่นๆ ได้อย่างจุใจ
 • ห้องนั่งเล่น
  ห้องนั่งเล่นเป็นห้องที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง ชั้นวางหนังสือติดผนังสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บหนังสือ นิตยสาร ของตกแต่ง และของใช้อื่น ๆ ได้
  – สำหรับห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก ควรเลือกชั้นวางหนังสือติดผนังแบบมีชั้นวางไม่สูงมาก เพื่อให้ไม่เกะกะสายตา
  – ส่วนห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ สามารถเลือกชั้นวางหนังสือติดผนังแบบมีชั้นวางหลายชั้นหรือแบบบิวท์อินได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้อย่างจุใจ

 • ห้องทำงาน
  ห้องทำงานเป็นห้องที่เหมาะสำหรับการจัดเก็บเอกสารและหนังสือ ชั้นวางหนังสือติดผนังสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบ
  – สำหรับห้องทำงานขนาดเล็ก ควรเลือกชั้นวางหนังสือติดผนังแบบมีชั้นวางไม่สูงมาก เพื่อให้สามารถหยิบจับเอกสารและหนังสือได้ง่าย
  – ส่วนห้องทำงานขนาดใหญ่ สามารถเลือกชั้นวางหนังสือติดผนังแบบมีชั้นวางหลายชั้นหรือแบบบิวท์อินได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้อย่างจุใจ

Related Suggest
7 แว่นตานิรภัย แว่นตาเซฟตี้ เพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน ปี 2024!

7 แว่นตานิรภัย แว่นตาเซฟตี้ เพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน ปี 2024!

การสวนใส่แว่นตานิรภัยเป็นสิ่งจำเป็นในการปฏิบัติงาน แว่นตาเซฟตี้ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ช่วยให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจ ทำงานได้สำเร็จ และมีประสิทธิภาพ

Continue reading

แชร์ 5 ค้อนทุบกระจกรถ อุปกรณ์ฉุกเฉินที่รถทุกคันควรมี ปี 2024!

แชร์ 5 ค้อนทุบกระจกรถ อุปกรณ์ฉุกเฉินที่รถทุกคันควรมี ปี 2024!

อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่การป้องกันเอาไว้ก่อนเป็นสิ่งที่ควรทำ มารู้จักค้อนทุบกระจก เอาไว้ติดรถกันดีกว่า ของแบบนี้มีแล้วไม่ได้ใช้ ดีกว่าจะใช้แล้วไม่มีอย่างแน่นอน

Continue reading

รวม 7 ทัพเพอร์แวร์ บรรจุอาหารคุณภาพดี เข้าเวฟได้ พกพาสะดวก 2024

รวม 7 ทัพเพอร์แวร์ บรรจุอาหารคุณภาพดี เข้าเวฟได้ พกพาสะดวก 2024

กล่องทัพเพอร์แวร์ ใช้บรรจุอาหาร มีฝาปิดสนิท รักษาคุณภาพอาหาร เพื่อการเดินทางหรือเก็บอาหารเก็บเข้าตู้เย็น มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม