fbpx

เครื่องซักผ้า พร้อมอบแห้ง ยี่ห้อไหนดี กับ 5 ยี่ห้อดัง ปี 2023!

Share:

การซักผ้านั้นเป็นงานบ้านในชีวิตประจำวันที่พวกเราต้องทำกันบ่อย ๆ ซึ่งหลังซักเรียบร้อยการตากคือขั้นตอนที่มาคู่กัน แต่ถ้าดันต้องรีบใช้กะทันหัน หรือเจอฝนตกติดต่อกันหลายวัน ยิ่งตากยิ่งเหม็นอับ รวมทั้งช่วงที่อาจมีมลภาวะเยอะ ๆ ตากผ้าไว้มีแต่จะทำให้เป็นอันตราย ดังนั้นการมองหาเครื่องอบผ้าจึงเป็นทางเลือกที่ดี แต่ถ้าใครอยากประหยัดพื้นที่มากขึ้น แนะนำเลยว่าเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งในเครื่องเดียวช่วยแก้ทุกปัญหาให้คุณได้อย่างลงตัว ดังนั้นใครกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทนี้อยู่ วันนี้เราได้รวมเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งยี่ห้อดังที่ได้รับความนิยม มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันเรียบร้อยแล้ว

Electrolux

LG

Haier

SAMSUNG

TCL WASH & DRY

รุ่น

EDS854J3WB

F2515RTGV.AESPETH

HW100-BP10829

WD90T734DBX/ST

WT11EPWDG

ข้อดี

มี Hygienic Care ฟังก์ชั่นไอน้ำเพื่อขจัดเชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้

ตั้งเวลาซักล่วงหน้าได้ 12 ชั่วโมง

กำจัดแบคทีเรีย
และไวรัสได้ถึง 99.99%

เทคโนโลยี Q-Bubble™ ช่วยสร้างฟองที่มากขึ้น

เป่าผ้าแห้งด้วยลมร้อนหมุนเวียน 60 องศา นาน 30 นาที ช่วยลดรอยยับ และกลิ่นอับ

ความจุ
(กิโลกรัม)

9

ซัก 15 อบแห้ง 8

10

ซัก 9 อบแห้ง 6

ซัก 10 อบแห้ง 7

ราคาเริ่มต้น

16,490 บาท

26,488 บาท

10,190 บาท

27,490 บาท

16,990 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

รวมวิธีการเลือกเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งให้ได้ของดีตรงใจ

รวมวิธีการเลือกเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งให้ได้ของดีตรงใจ

การเลือกเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งว่ายี่ห้อไหนดีนั้นคุณสามารถพิจารณาได้จากองค์ประกอบเหล่านี้ ซึ่งจะทำให้คุณประเมินความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งานได้ดีที่สุด พร้อมแล้วมาเริ่มเลือกเครื่องซักผ้าอบผ้าไปพร้อมกันเลย

เลือกจากความจุ

เรื่องนี้ต้องเลือกให้ดี เพราะขนาดของการซักและอบจะไม่เท่ากัน แม้จะเป็นเครื่องเดียวกันก็ตาม โดยต้องเลือกจากจำนวนสมาชิกในบ้าน เพื่อประเมินขนาดความจุที่เหมาะสม ยกตัวอย่างให้เห็นภาพชัดขึ้นเช่น ความจุ 5 – 7 กิโลกรัม เหมาะกับการซักผ้าน้อยกว่า 4 ครั้ง/สัปดาห์ ความจุ 7 – 9 กิโลกรัม เหมาะกับการซักผ้า 4 – 6 ครั้ง/สัปดาห์ และความจุเครื่องซักผ้า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เหมาะกับการซักผ้ามากกว่า 6 ครั้ง/สัปดาห์ เป็นต้น โดยไม่ควรซักผ้าครั้งละมากเกินจำนวนความจุ เพราะนอกจากจะไม่สะอาดแล้ว ยังอาจทำให้เครื่องเสียเร็วอีกด้วย

เลือกจากการใช้พลังงานที่ประหยัด

ตัวเลือกนี้ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวได้เป็นอย่างดี การมองหาเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 และมาพร้อมฟังก์ชันอื่น ๆ ในการช่วยประหยัดไฟจะทำให้การใช้งานของคุณมีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

เลือกจากฟังก์ชันในการใช้งาน

คุณควรมองหาเครื่องซักผ้าอบผ้าที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุม และหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการซักด่วน อบด่วน ซักประหยัดน้ำ ซักถนอมผ้า ทำความสะอาดเครื่องอัตโนมัติได้ ซึ่งแน่นอนว่าส่วนนี้คุณต้องเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์มากที่สุด เพื่อที่จะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และอย่าลืมมองหาวิธีดูแลรักษา พื้นที่การจัดวาง พร้อมทั้งประกันสินค้าเพิ่มเติมกันด้วย

เครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งเหมาะกับใคร

เครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งเหมาะกับใคร

เมื่อเลือกตัวเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งกันไปแล้ว หลายคนอาจอยากเช็คอีกรอบว่าไลฟ์สไตล์แบบไหนบ้างที่เหมาะจะใช้เครื่องซักผ้าประเภทนี้ เพื่อที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกได้เหมาะสมมากขึ้นนั่นเอง

 • คนที่ต้องการความรวดเร็ว

หลาย ๆ คนมีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ และต้องการความรวดเร็ว อย่างเช่น การรีบไปทำงาน ไปเรียน บางครั้งชุดที่ต้องใส่นั้นต้องการทำความสะอาดและให้แห้งทันทีเพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง การมีเครื่องซักผ้าอบผ้าติดบ้านเอาไว้ช่วยเสริมไลฟ์สไตล์ของคุณให้สะดวกขึ้นอย่างแน่นอน

 • คนที่ต้องการความสะอาด

หลายคนไม่ชอบให้เสื้อผ้าต้องโดนฝุ่น หรืออาจมีบริเวณตากที่อาจต้องเจอฝุ่น รวมทั้งกลัวเรื่องกลิ่นอับชื้น ดังนั้นการซักและอบต่อในรอบเดียวช่วยลดปัญหากวนใจเหล่านี้ได้ แถมบางยี่ห้อยังสามารถซักอบแบบลดสารก่อภูมิแพ้ให้กับคุณเพิ่มได้อีกด้วย

 • คนที่บริเวณบ้านเจอกับความอับชื้น

อย่างในภาคใต้ของไทย รวมทั้งความแปรปรวนของอากาศที่ยากจะคาดเดา ถ้าฝนตกติดต่อกันนานเกินไปนั้นก็อาจทำให้การตากผ้าของคุณไม่แล้วเสร็จตามที่วางแผน แถมยังอาจมีกลิ่นอับ ทำให้เสื้อผ้าใส่ไม่สบาย และเสียบุคลิก ดังนั้นเครื่องซักผ้าอบผ้าจึงเข้ามาเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน

ข้อดีของการเลือกใช้เครื่องซักผ้า พร้อมอบแห้งมีอะไรบ้าง

ข้อดีของการเลือกใช้เครื่องซักผ้า พร้อมอบแห้งมีอะไรบ้าง

เมื่อเห็นแล้วว่าเลือกอย่างไร เหมาะกับใคร แต่ถ้าคุณยังต้องการใช้ในแบบที่ไม่ต้องมีไลฟ์สไตล์อย่างที่เราแนะนำมาก็ยังสามารถใช้ได้ เพราะเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งนั้นยังมีข้อดีที่น่าสนใจอีกมากมาย มีอะไรบ้างลองมาดูกันเลย เผื่อจะทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อกันได้ง่ายดายมากขึ้น

 • ช่วยประหยัดพื้นที่

เมื่อเลือกเป็นเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งในเครื่องเดียวกัน แน่นอนว่าช่วยคุณประหยัดพื้นที่ได้มากกว่าการซื้อแยกคนละเครื่องแน่นอน ดังนั้นใครมีพื้นที่จำกัด หรือไม่ต้องการให้มีอุปกรณ์ชิ้นใหญ่วางอยู่เต็มบ้านไปหมด ขอแนะนำว่าเครื่องซักผ้าอบผ้าเหมาะกับคุณอย่างแน่นอน

 • ประหยัดเวลามากขึ้น

ฟังก์ชันในเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งหลาย ๆ ยี่ห้อตอนนี้ให้คุณสามารถสั่งการซักและอบได้พร้อมกัน เมื่อทำงานเรียบร้อยก็แค่หยิบพาไปเตรียมรีด ไม่ต้องย้ายเครื่อง หรือเสียเวลาตากผ้ากันให้วุ่นวาย ได้ผ้าที่แห้ง สะอาด และไม่มีกลิ่นอับไปใช้กันแบบทันใจ

 • ดีไซน์ทันสมัย

ด้วยความที่เครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งนั้นเป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการ ทำให้ออกแบบดีไซน์ของตัวเครื่องมาทันสมัย ช่วยเสริมให้พื้นที่ของคุณมีความสวยงามมากขึ้นได้ง่าย ๆ

 • ไม่ต้องกังวลกับสภาพอากาศ

อยากซักตอนไหนไม่ว่าจะเป็นกลางวัน กลางคืน ฝนตก หรือแดดออกก็มั่นใจได้เลยว่าผ้าจะสะอาด แห้ง ไม่มีอับชื้นอย่างแน่นอนเมื่อเลือกใช้เครื่องซักผ้าอบผ้า ช่วยให้คุณบริหารจัดการเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ต้องมารอให้สภาพอากาศเป็นใจเหมือนเคย

รวมมาให้แล้วกับ 5 เครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้ง ยี่ห้อไหนดี 2023 มาดูกัน

ถึงเวลามาดูกันแล้วว่าเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งยี่ห้อไหนดีและน่าสนใจบ้าง เผื่อว่าใครกำลังมองหาตัวเลือกมาเปรียบเทียบ ดูสินค้าที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้รับรองว่าตัดสินใจง่ายขึ้น แถมมั่นใจในคุณภาพได้อย่างแน่นอน

1.Electrolux รุ่น EDS854J3WB

Electrolux - EDS854J3WB

รุ่น

EDS854J3WB

ข้อดี

มี Hygienic Care ฟังก์ชั่นไอน้ำเพื่อขจัดเชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้

ความจุ

(กิโลกรัม)

9

ราคาเริ่มต้น

16,490 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องซักผ้าอบผ้าแบบฝาหน้า มาพร้อมความจุการซัก 9 กิโลกรัม ในสีสันสุดทันสมัยอย่าง Onyx Dark Silver เสริมเทคโนโลยี UltraMix ช่วยประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลาซัก และถนอมสีผ้า รวมทั้งมี Hygienic Care ฟังก์ชั่นไอน้ำเพื่อขจัดเชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้ โดยให้คุณสามารถใช้ Time Manager ปรับระยะเวลาการซักตามความสกปรกของผ้า และยังมีระบบ Eco Inverter เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ใหม่ ประสิทธิภาพการซักและประหยัดพลังงานสูงกว่าอินเวอร์เตอร์ทั่วไป มาพร้อมรอบปั่นหมาดสูงสุด 1200 รอบ/นาที (400, 600, 800, 1000, 1200) มีโปรแกรมล้างถังซักช่วยเพิ่มความสะอาดให้การใช้งาน และยังเลือกตั้งค่า Favorite program บันทึกโปรแกรมที่ใช้ประจำได้ เพิ่มผ้าระหว่างซักได้ และยังสามารถซักผ้า Wool ได้อย่างอ่อนโยนในการรับรองโดย Woolmark อีกด้วย ปริมาตรถังซัก 69 ลิตร โปรแกรมการซัก 15 โปรแกรม มีระบบล็อคป้องกันเด็ก (Child lock) และมั่นใจได้ว่าคุ้มค่าเพราะมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

2.LG รุ่น F2515RTGV.AESPETH

LG - F2515RTGV.AESPETH

รุ่น

F2515RTGV.AESPETH

ข้อดี

ตั้งเวลาซักล่วงหน้าได้ 12 ชั่วโมง

ความจุ

(กิโลกรัม)

ซัก 15 อบแห้ง 8

ราคาเริ่มต้น

26,488 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องซักผ้า พร้อมอบแห้ง ที่มาพร้อมขนาดถังซัก+อบผ้า 15/8 รอบปั่นหมาด 1200 รอบ/นาที มีโปรแกรมการซักให้เลือกมากถึง 14 โปรแกรม ในระบบ Inverter พร้อมทั้งตั้งเวลาซักล่วงหน้าได้ 12 ชั่วโมง ทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น เหมาะที่จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้านที่ทำให้ทุกความต้องการเรื่องเสื้อผ้าเป็นไปตามแผนที่คุณวางเอาไว้

3.Haier รุ่น HW100-BP10829

Haier - HW100-BP10829

รุ่น

HW100-BP10829

ข้อดี

กำจัดแบคทีเรีย

และไวรัสได้ถึง 99.99%

ความจุ

(กิโลกรัม)

10

ราคาเริ่มต้น

10,190 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องซักผ้าอบผ้าฝาหน้าอัตโนมัติ แบบอินเวอร์เตอร์ ความจุ 10 กิโลกรัม ใช้มอเตอร์แบบอินเวอร์เตอร์ มีการทำงานที่เสถียร ปลอดภัย มีอายุการทำงานที่ยาวนาน ทำงานเงียบและประหยัดพลังงาน เพิ่มความสะอาดด้วยโปรแกรมซัก อุณหภูมิน้ำ 90 องศาเซลเซียส กำจัดแบคทีเรียและไวรัส ได้ถึง 99.99% วัสดุผลิตจากวัสดุที่ป้องกันแบคทีเรีย 99.99% รับรองโดย สถาบัน VDE สามารถกำหนดเวลาเสร็จการทำงานของเครื่องให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และแผ่นชีวิตที่คุณต้องการได้

4.SAMSUNG รุ่น WD90T734DBX/ST

SAMSUNG - WD90T734DBX/ST

รุ่น

WD90T734DBX/ST

ข้อดี

เทคโนโลยี Q-Bubble™ ช่วยสร้างฟองที่

มากขึ้น

ความจุ

(กิโลกรัม)

ซัก 9 อบแห้ง 6

ราคาเริ่มต้น

27,490 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องซักผ้าอบผ้าที่มาพร้อมจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครทั้ง ฟังก์ชัน Super Speed 39mins (Quick Drive) ที่ช่วยซักเร็ว 39 นาที ช่วยลดเวลาการซักลงได้ถึง 50% ออกแบบการหมุนถังซักแบบไดนามิก และการยิงน้ำเพิ่มเติมของเทคโนโลยี Q-Bubble™ ช่วยสร้างฟองที่มากขึ้นและทรงพลังกว่าเดิม เพื่อให้คุณซักผ้าได้อย่างรวดเร็วและนุ่มนวล พร้อมทั้งยังมี Hygiene Steam (Stream Cycle) ช่วยผ้าสะอาด ยับยั้งแบคทีเรีย 99.9% ทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างหมดจด และถูกสุขอนามัยด้วยไอน้ำ ที่ขึ้นมาจากด้านล่างถังซัก ทำให้ผ้าทุกชิ้นสัมผัสกับไอน้ำได้อย่างทั่วถึง และยังทำให้สามารถขจัดรอยเปื้อนฝังลึกและเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% จุดเด่นอีกอย่างคือ AI Control แผงควบคุมอัจฉริยะ ช่วยให้ซักง่ายอย่างมีประสิทธิภาพด้วย AI Control ที่ให้คุณซักผ้าได้ตามความต้องการ ด้วยการจดจำรูปแบบการซักเฉพาะของคุณ พร้อมทั้งสามารถแสดงผลผ่าน SmartThing ได้อย่างง่ายดาย

5.TCL WASH & DRY รุ่น WT11EPWDG

TCL WASH & DRY - WT11EPWDG

รุ่น

WT11EPWDG

ข้อดี

เป่าผ้าแห้งด้วยลมร้อนหมุนเวียน 60 องศา นาน 30 นาที ช่วยลดรอยยับ และกลิ่นอับ

ความจุ

(กิโลกรัม)

ซัก 10 อบแห้ง 7

ราคาเริ่มต้น

16,990 บาท

ซื้อได้ที่/ติดต่อ

เครื่องซักผ้า พร้อมอบแห้ง ที่มาพร้อม Direct Inverter Motor มอเตอร์อัจฉริยะประหยัดไฟและทำงานเงียบ ลดการสูญเสียพลังงานจากสายพานมากถึง 27% ซักได้มากกว่าถึง 7 กิโลกรัม และอบผ้าได้สูงถึง 7 กิโลกรัม มาพร้อมระบบ Air Refresh เป่าผ้าแห้งด้วยลมร้อนหมุนเวียน 60 องศา นาน 30 นาที ช่วยลดรอยยับและกลิ่นอับ และยังมีโปรแกรมซักผ้าและอบด่วน ภายใน 1 ชั่วโมง พร้อมทั้งซักผ้าด้วยอุณหภูมิสูง ช่วยลดเชื้อโรคและแบคทีเรีย กำจัดสิ่งสกปรกตกค้างบริการขอบยากประตูถังซักทำให้ทั้งเครื่องและผ้าสะอาดมากขึ้น และยังมาพร้อมกับถังซักดีไซน์พิเศษ ช่วยให้ผ้าสะอาดและถนอมเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยน ล้างถังซักให้สะอาด ด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิสูงถึง 95 องศา ไม่ต้องพึ่งน้ำยาล้างถังซัก จดจำการทำงาน ไม่ต้องเริ่มใหม่เมื่อไฟดับ คุมอุณหภูมิไม่ให้สูงเกินไปได้อัตโนมัติ มีความปลอดภัยสูงเพราะมีระบบป้องกันสำหรับเด็ก แถมยังตั้งเวลาซักล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมง เติมผ้าลงถังซักเพิ่มได้ทุกเวลา และช่วยเตือนเมื่อซักผ้าเสร็จ พร้อมทั้งให้คุณได้ใช้บงานนานขึ้นด้วยระบบสร้างความสมดุลของถังซัก

การเลือกเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งว่ายี่ห้อไหนดีนั้นคุณสามารถพิจารณาได้จากองค์ประกอบเหล่านี้ ซึ่งจะทำให้คุณประเมินความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งานได้ดีที่สุด พร้อมแล้วมาเริ่มเลือกเครื่องซักผ้าอบผ้าไปพร้อมกันเลย

 1. เลือกจากความจุ
 2. เลือกจากการใช้พลังงานที่ประหยัด
 3. เลือกจากฟังก์ชันในการใช้งาน

เมื่อเลือกตัวเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งกันไปแล้ว หลายคนอาจอยากเช็คอีกรอบว่าไลฟ์สไตล์แบบไหนบ้างที่เหมาะจะใช้เครื่องซักผ้าประเภทนี้ เพื่อที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกได้เหมาะสมมากขึ้นนั่นเอง

 • คนที่ต้องการความรวดเร็ว
 • คนที่ต้องการความสะอาด
 • คนที่บริเวณบ้านเจอกับความอับชื้น

เมื่อเห็นแล้วว่าเลือกอย่างไร เหมาะกับใคร แต่ถ้าคุณยังต้องการใช้ในแบบที่ไม่ต้องมีไลฟ์สไตล์อย่างที่เราแนะนำมาก็ยังสามารถใช้ได้ เพราะเครื่องซักผ้าพร้อมอบแห้งนั้นยังมีข้อดีที่น่าสนใจอีกมากมาย มีอะไรบ้างลองมาดูกันเลย เผื่อจะทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อกันได้ง่ายดายมากขึ้น

 • ช่วยประหยัดพื้นที่
 • ประหยัดเวลามากขึ้น
 • ดีไซน์ทันสมัย
 • ไม่ต้องกังวลกับสภาพอากาศ
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม