fbpx

7 คลีนซิ่ง ล้างเครื่องสำอางค์ หมดจด หน้าสะอาด ลดสิว ยอดนิยมในปี 2023!

Share:

สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ การทำความสะอาดใบหน้าด้วยคลีนชิ่ง เป็นสิ่งที่สำคัญในการดูแลสุขภาพผิวหน้า เพราะหน้าสะอาดจะช่วยลดการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวได้ นอกจากนี้การทำความสะอาดใบหน้ายังช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูสดใสและมีความเรียบเนียนมากขึ้นอีกด้วย สละเวลาเพียงนิดเดียวเพื่อผิวหน้าที่สะอาดก่อนนอน ด้วยส่วนประกอบที่อ่อนโยนกับผิวหน้าและไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง คลีนชิ่งช่วยล้างเครื่องสำอางค์และสกินแคร์ได้อย่างหมดจด แล้วจะเลือก คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี บทความนี้มาหาคำตอบกัน พร้อมแนะนำ 7 คลีนชิ่ง ล้างเครื่องสำอางค์ หมดจด หน้าสะอาด ลดสิว ยอดนิยมในปี 2023!

 

MizuMi Smooth Cleansing Water 500ml.

L'OREAL PARIS MICELLAR WATER 3-IN-1 DEEP CLEANSING 400 ml.(Micellar)

Garnier Micellar Water 400ml.

Biore Perfect Cleansing Water Acne Refill 250 ml

La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra 400ml.

Bifesta Micellar Cleansing Water Sebum 400ml + Refill 360ml

CUTE PRESS ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง PURE ORIGIN MICELLAR CLEANSING WATER 500 ml

จุดเด่น

มาในสูตรลดแรงเสียดสีผิวทำให้ผิวสะอาดได้โดยไม่ต้องสร้างริ้วรอย

ได้ผสานนวัตกรรมไมเซลล่า และออยล์เข้าด้วยกัน เพื่อช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและลบเมคอัพออกได้หมดจด ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพที่กันน้ำหรือไม่กันน้ำก็ตาม

ด้วยเทคโนโลยีไมเซล่าที่มีหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก สามารถดูดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันที่ตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด

เหมาะกับผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย ซึ่งทำหน้าที่ขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยนแต่ก็ได้ผลดี

ทำความสะอาดเครื่องสำอางและมลภาวะที่เหมาะสำหรับผิวมัน-ผิวผสมที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

เป็นการผสานของสารล้างอย่างอ่อนโยน ทำหน้าที่ในการลบเครื่องสำอางและเช็ดผิวเมคอัพออกได้อย่างสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว

ช่วยควบคุมความมันและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการป้องกันการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประเภท

คลีนซิ่งน้ำ

คลีนซิ่งน้ำ

คลีนซิ่งน้ำ

คลีนซิ่งน้ำ

คลีนซิ่งน้ำ

คลีนซิ่งน้ำ

คลีนซิ่งน้ำ

ส่วนประกอบ

สารสกัดจาก Broccoli, Chicory, และ Celery

สารสกัดจากไมเซลล่า และออยล์

สารสกัดจากไมเซลล่า

สารสกัดจาก

ไมเซลล่า และใบชิโซะมินท์

สารสกัดจากไมเซลล่าและซิงค์

สารสกัดจาก

ดับเบิ้ลไมเซลล่าและไฮยาลูโรเนต

สารสกัดจาก

ไมเซลล่า, เปลือกวิลโลว์

และซิงค์

ปริมาณ

500 ml.

400 ml.

400 ml.

250 ml.

400 ml.

360 ml.

500 ml.

ราคาเริ่มต้น

490 บาท

299 บาท

409 บาท

140 บาท

935 บาท

220 บาท

153 บาท

คลีนซิ่ง คืออะไร

คลีนซิ่ง (Cleansing) คืออะไร

          คลีนซิ่ง (Cleansing) คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวหน้าของคุณสะอาดและปราศจากคราบเครื่องสำอาง ส่วนผสมที่อยู่ในคลีนซิ่งช่วยในการขจัดคราบเครื่องสำอาง ครีมกันแดด และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ไม่สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่าหรือเจลล้างหน้าได้เลย

          การใช้คลีนซิ่งนอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ยังสามารถบำรุงผิวหน้าได้อีกด้วย โดยการใช้สำลีเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า คุณสามารถเน้นทำความสะอาดตามบริเวณที่มีการลงเครื่องสำอางเป็นพิเศษ เช่น ดวงตาที่ใช้คอนซีลเลอร์หรือมาสคาร่าที่มีส่วนผสมของสารกันน้ำ

          นอกจากนี้ ยังสามารถใช้อายรีมูฟเวอร์ (Eye remover) ในการทำความสะอาดบริเวณดวงตา จะช่วยให้คราบเครื่องสำอางหลุดออกไปได้ง่ายขึ้น และช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้สุขภาพดี

          ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจเหล่านี้ คลีนซิ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการดูแลผิวหน้าที่มีการแต่งหน้าเป็นประจำ และคุณสามารถใช้คลีนซิ่งในการทำความสะอาดผิวหน้าได้ในทุก ๆ วัน

 

ทำไมต้องใช้ คลีนซิ่ง ในการทำความสะอาดผิวหน้า

ทำไมต้องใช้ คลีนซิ่ง ในการทำความสะอาดผิวหน้า

          การล้างความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำทุกครั้งหลังจากผ่านการใช้งานตลอดวัน ซึ่งคลีนซิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์และจำเป็นต่อการดูแลผิวหน้าดังนี้

  • ช่วยล้างคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ
  • เมื่อผิวหน้าสะอาด ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนและป้องกันการเกิดสิว
  • เตรียมผิวหน้าให้พร้อมรับการดูแลต่อไป เช่น การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าต่อไป
  • ช่วยเพิ่มความสะอาดและและให้ความชุ่มชื้นของผิวหน้า
ประเภทของคลีนซิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า

ประเภทของคลีนซิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า

          การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นส่วนสำคัญของขั้นตอนการดูแลผิว เพราะจะช่วยขจัดสิ่งสกปรก ไขมัน เครื่องสำอางค์ และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกจากผิว มีประเภทต่าง ๆ ดังนี้

คลีนซิ่งน้ำ

          คลีนซิ่งน้ำเป็นคลีนซิ่งเนื้อบางเบาและไม่ต้องล้างออก เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสูตรอ่อนโยนไม่มีฟองที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกโดยไม่ทำให้น้ำมันตามธรรมชาติของผิวหลุดออก นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการลบเครื่องสำอางค์ที่บางเบาและสามารถใช้เป็นโทนเนอร์ได้

คลีนซิ่งออยล์

           คลีนซิ่งออยล์เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำ เนื่องจากจะช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในขณะที่ขจัดสิ่งสกปรก นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการล้างเครื่องสำอางและครีมกันแดด คลีนซิ่งออยล์ทำงานโดยละลายสิ่งสกปรกและน้ำมันบนผิว ซึ่งสามารถล้างออกได้ง่าย

คลีนซิ่งเจล

          คลีนซิ่งเจลหน้าเนื้อบางเบาเป็นเจลเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือเป็นสิวง่าย ช่วยขจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกโดยไม่ทำให้น้ำมันตามธรรมชาติของผิวหลุดออก เจลล้างหน้าสามารถช่วยเปิดรูขุมขนและป้องกันการเกิดสิว

คลีนซิ่งน้ำนม

          คลีนซิ่งน้ำนมเป็นคลีนเซอร์เนื้อครีมที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหรือแพ้ง่าย ช่วยให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวในขณะที่ขจัดสิ่งสกปรก คลีนซิ่งมิลค์สามารถใช้ล้างเครื่องสำอางที่บางเบาได้

คลีนซิ่งครีม

          คลีนเซอร์ครีมเป็นครีมทำความสะอาดที่เข้มข้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหรือผิวผู้ใหญ่ ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมขจัดสิ่งสกปรก คลีนซิ่งครีมสามารถใช้เพื่อลบเครื่องสำอางที่หนาได้

คลีนซิ่งบาล์ม

          คลีนซิ่งบาล์มเป็นบาล์มที่มีความมันเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหรือขาดน้ำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกพร้อมบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว คลีนซิ่งบาล์มสามารถใช้ล้างเครื่องสำอางและครีมกันแดดออกได้

คลีนซิ่งแผ่น

          คลีนซิ่งแผ่นทำความสะอาดเป็นน้ำยาทำความสะอาดที่สะดวกและไม่ต้องล้างออกซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทาง เป็นแผ่นใช้เช็ดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกจากผิว คลีนซิ่งแผ่นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่อาจมีประสิทธิภาพสำหรับการล้างเครื่องสำอางที่หนาได้ไม่ดีเท่าแบบอื่น ๆ

 

รวม 7 คลีนซิ่ง ที่ใช้ดี ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด ยอดนิยมในปี 2023!

คลีนชิ่งช่วยล้างเครื่องสำอางค์และสกินแคร์ได้อย่างหมดจด อย่างไรก็ตามมีตัวเลือกมากมายในท้องตลาด แล้วจะเลือก คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี บทความนี้มาหาคำตอบกัน พร้อมแนะนำ 7 คลีนชิ่ง ล้างเครื่องสำอางค์ หมดจด หน้าสะอาด ลดสิว ยอดนิยมในปี 2023!

1. ยี่ห้อ MizuMi Smooth Cleansing Water 500ml.

MizuMi Smooth Cleansing Water 500ml

จุดเด่น

มาในสูตรลดแรงเสียดสีผิวทำให้ผิวสะอาดได้โดยไม่ต้องสร้างริ้วรอย

ประเภท

คลีนซิ่งน้ำ

ส่วนประกอบ

สารสกัดจาก Broccoli, Chicory, และ Celery

ปริมาณ

500 ml.

ราคาเริ่มต้น

490 บาท

          คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี MizuMi Smooth Cleansing Water 500ml มาในสูตรลดแรงเสียดสีผิวทำให้ผิวสะอาดได้โดยไม่ต้องสร้างริ้วรอย ส่วน Double Micellar จะช่วยล้างคราบเครื่องสำอางและครีมกันแดดได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหรืออุดตัน สูตร 5-FREE (ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์) และไม่มีสารก่อฟอง (foaming agent) ทำให้สามารถใช้กับผิวหน้าโดยไม่เกิดผลข้างเคียง และผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested) ทำให้เหมาะสำหรับผิวบอบบางและผิวที่แพ้ง่ายเป็นสิว นอกจากนี้ สารสกัดจาก Broccoli, Chicory, และ Celery จะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นและไม่แห้งตึงหลังเช็ด ทำให้ผิวมีความนุ่มลื่นแบบ Smooth Water ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

2. ยี่ห้อ L'OREAL PARIS MICELLAR WATER 3-IN-1 DEEP CLEANSING 400 ml.(Micellar)

L'OREAL PARIS MICELLAR WATER 3-IN-1 DEEP CLEANSING 400 ml.(Micellar)

จุดเด่น

ได้ผสานนวัตกรรมไมเซลล่า และออยล์เข้าด้วยกัน เพื่อช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและลบเมคอัพออกได้หมดจด ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพที่กันน้ำหรือไม่กันน้ำก็ตา

ประเภท

คลีนซิ่งน้ำ

ส่วนประกอบ

สารสกัดจากไมเซลล่า และออยล์

ปริมาณ

400 ml.

ราคาเริ่มต้น

299 บาท

           คลีนซิ่งเช็ดหน้ายี่ห้อไหนดี L’OREAL PARIS MICELLAR WATER 3-IN-1 DEEP CLEANSING 400 ml(Micellar) ได้ผสานนวัตกรรมไมเซลล่า และออยล์เข้าด้วยกัน เพื่อช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและลบเมคอัพออกได้หมดจด ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพที่กันน้ำหรือไม่กันน้ำก็ตาม ซึ่งสามารถทำได้ภายในขั้นตอนเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ 3 ประสิทธิภาพใน 1 เดียวกัน ได้แก่ การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก การลบเมคอัพออกหมดจด และการบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วยนวัตกรรมไมเซลล่า นอกจากนี้ยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวหน้าด้วยเนื้อสัมผัสแบบน้ำผสมออยล์ และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ วิธีการใช้งานก็ง่ายมากเพียงเขย่าขวดก่อนใช้แล้วเทลงบนสำลี จากนั้นเช็ดเบาๆทั่วบริเวณใบหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ

3. ยี่ห้อ Garnier Micellar Water 400ml.

Garnier Micellar Water 400ml.

จุดเด่น

ด้วยเทคโนโลยีไมเซล่าที่มีหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก สามารถดูดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันที่ตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด

ประเภท

คลีนซิ่งน้ำ

ส่วนประกอบ

สารสกัดจากไมเซลล่า

ปริมาณ

400 ml.

ราคาเริ่มต้น

409 บาท

          คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี Garnier Micellar Water 400ml เป็นนวัตกรรมการทำความสะอาดเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติหลายอย่างรวมอยู่ในหนึ่งเดียว ด้วยเทคโนโลยีไมเซล่าที่มีหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก สามารถดูดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันที่ตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด และเนื้อสัมผัสน้ำอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อดวงตาและปาก ซึ่งเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวบอบบางหรือผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย สูตรเพื่อผิวสะอาดใสหมดจด ทำให้ผิวดูสุขภาพดี โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และไม่มีน้ำหอมผสมอยู่ ดังนั้น ถ้าคุณต้องการผิวสะอาดและสุขภาพดี คลีนชิ่งรุ่นนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการล้างเครื่องสำอางและการทำความสะอาดผิวหน้าของคุณ

4. ยี่ห้อ Biore Perfect Cleansing Water Acne Refill 250 ml.

Biore Perfect Cleansing Water Acne Refill 250 ml.

จุดเด่น

เหมาะกับผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย ซึ่งทำหน้าที่ขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยนแต่ก็ได้ผลดี

ประเภท

คลีนซิ่งน้ำ

ส่วนประกอบ

สารสกัดจากไมเซลล่า และใบชิโซะมินท์

ปริมาณ

250 ml.

ราคาเริ่มต้น

140 บาท

          คลีนซิ่งเช็ดหน้ายี่ห้อไหนดี Biore Perfect Cleansing Water Acne Refill 250 ml คลีนชิ่งเวเตอร์แบบไม่ต้องล้างหน้า เหมาะกับผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย ซึ่งทำหน้าที่ขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยนแต่ก็ได้ผลดี ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน และพร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย และลดปัญหาสิว ทั้งนี้เนื่องจากมีส่วนผสมจากใบชิโซะมินท์ที่มีสารสกัดช่วยในการลดการอักเสบและฆ่าเชื้อโรคบนผิวหนัง นอกจากนี้ คลีนชิ่งเวเตอร์นี้ยังมี Micelles ที่ดูดจับคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกอุดตันถึงร่องรูขุมขน ช่วยเช็ดเมคอัพหมดจดง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงถูแม้รอบดวงตา และส่วนผสมอื่นๆ ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และไร้สี ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย เพื่อให้ได้ผิวหน้าที่สะอาด ไม่มีคราบเหงื่อและสิ่งสกปรก เพื่อความเป็นมิตรต่อผิวหนังและสิ่งแวดล้อม

5. ยี่ห้อ La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra 400ml.

La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra 400ml.

จุดเด่น

ทำความสะอาดเครื่องสำอางและมลภาวะที่เหมาะสำหรับผิวมัน-ผิวผสมที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

ประเภท

คลีนซิ่งน้ำ

ส่วนประกอบ

สารสกัดจากไมเซลล่า และซิงค์

ปริมาณ

400 ml.

ราคาเริ่มต้น

935 บาท

          คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี La Roche-Posay Effaclar Micellar Water Ultra 400ml. เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางและมลภาวะที่เหมาะสำหรับผิวมัน-ผิวผสมที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วยส่วนผสมพิเศษอย่าง Glyco Micellar Water technology และ Zinc PCA ที่ช่วยลดการอักเสบและริ้วรอยจากสิว และมีคุณสมบัติไม่เป็นส่วนผสมของสบู่ แอลกอฮอล์ และสารแต่งสี สูตรปราศจากสารกันเสียพาราเบน ทำให้ผิวสามารถล้างเครื่องสำอางและมลภาวะได้อย่างหมดจด โดยอ่อนโยนและเหมาะสำหรับใช้กับผิวรอบดวงตาและริมฝีปากด้วยค่า pH ใกล้เคียงระดับเป็นกลาง ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวสะอาดและไม่ต้องกังวลเรื่องการอุดตันที่อาจทำให้เกิดสิวได้ง่ายๆ

6. ยี่ห้อ Bifesta Micellar Cleansing Water Sebum 400ml. + Refill 360ml.

Bifesta Micellar Cleansing Water Sebum 400ml. + Refill 360ml.

จุดเด่น

เป็นการผสานของสารล้างอย่างอ่อนโยน ทำหน้าที่ในการลบเครื่องสำอางและเช็ดผิวเมคอัพออกได้อย่างสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว

ประเภท

คลีนซิ่งน้ำ

ส่วนประกอบ

สารสกัดจากดับเบิ้ลไมเซลล่า และไฮยาลูโรเนต

ปริมาณ

360 ml.

ราคาเริ่มต้น

220 บาท

          คลีนซิ่งเช็ดหน้ายี่ห้อไหนดี Bifesta Micellar Cleansing Water Sebum 400ml + Refill 360ml มีสาร Double Micellar ซึ่งเป็นการผสานของสารล้างอย่างอ่อนโยน ทำหน้าที่ในการลบเครื่องสำอางและเช็ดผิวเมคอัพออกได้อย่างสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว โดยไม่ต้องใช้น้ำซ้ำอีกต่อไป สูตรของคลีนชิ่ง รุ่นนี้ไม่มีสารอันตรายหรือภาวะแพ้ในการใช้งาน เนื่องจากไม่มีการผสมแอลกอฮอล์ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และไม่มีสารกันเสียชนิดพาราเบน ซึ่งจะช่วยลดการระคายเคืองและแสบตาขณะใช้ผลิตภัณฑ์ ทำให้ผิวยังคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง และไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียว Green Tea Extract ซึ่งมีคุณสมบัติกระชับรูขุมขน และสารบำรุง Hyaluronate ซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวของคุณได้รับการดูแลแบบเต็มรูปแบบ และให้ความรู้สึกเบาสบายสดชื่น โดยไม่มีการเหนอะหนะผิวหรืออันตรายต่อผิวในระยะยาว

7. ยี่ห้อ Randy88series - 888

CUTE PRESS ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง PURE ORIGIN MICELLAR CLEANSING WATER 500 ml.

จุดเด่น

ช่วยควบคุมความมันและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการป้องกันการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประเภท

คลีนซิ่งน้ำ

ส่วนประกอบ

สารสกัดจากไมเซลล่า, เปลือกวิลโลว์ และซิงค์

ปริมาณ

500 ml.

ราคาเริ่มต้น

153 บาท

           คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี CUTE PRESS ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง PURE ORIGIN MICELLAR CLEANSING WATER 500 ml เป็นคลีนนิ่งน้ำที่มาพร้อมกับ natural origin anti-acne ingredient จาก Willow Bark Extract และ Zinc PCA ซึ่งช่วยควบคุมความมันและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการป้องกันการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัดจากใบชาป่ายังช่วยปกป้องระดับความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวในระหว่างการเช็ดทำความสะอาดผิว ทั้งนี้ คลีนซิ่งวอเทอร์ยังเป็นโลชั่นน้ำที่ผสาน Double Micellar Technology ที่ช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางที่ติดทนนาน ฝุ่น และสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น และเนียนนุ่ม โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สูตร pH Balanced และปราศจากสาร SLS/SLES แอลกอฮอล์ น้ำหอม สี ซิลิโคน และพาราเบน ทำให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วย ถ้าคุณกำลังมองหาโลชั่นน้ำสำหรับเช็ดเครื่องสำอางและผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพ และส่งผลต่อผิวให้ดูสมบูรณ์และเนียนนุ่ม

คลีนซิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวหน้าของคุณสะอาดและปราศจากคราบเครื่องสำอาง ส่วนผสมที่อยู่ในคลีนซิ่งช่วยในการขจัดคราบเครื่องสำอาง ครีมกันแดด และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ไม่สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่าหรือเจลล้างหน้าได้เลย การใช้คลีนซิ่งนอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ยังสามารถบำรุงผิวหน้าได้อีกด้วย โดยการใช้สำลีเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า คุณสามารถเน้นทำความสะอาดตามบริเวณที่มีการลงเครื่องสำอางเป็นพิเศษ เช่น ดวงตาที่ใช้คอนซีลเลอร์หรือมาสคาร่าที่มีส่วนผสมของสารกันน้ำ

การล้างความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำทุกครั้งหลังจากผ่านการใช้งานตลอดวัน ซึ่งคลีนซิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์และจำเป็นต่อการดูแลผิวหน้าดังนี้

 • ช่วยล้างคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ
 • เมื่อผิวหน้าสะอาด ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนและป้องกันการเกิดสิว
 • เตรียมผิวหน้าให้พร้อมรับการดูแลต่อไป เช่น การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าต่อไป
 • ช่วยเพิ่มความสะอาดและและให้ความชุ่มชื้นของผิวหน้า

การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นส่วนสำคัญของขั้นตอนการดูแลผิว เพราะจะช่วยขจัดสิ่งสกปรก ไขมัน เครื่องสำอางค์ และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกจากผิว มีประเภทต่าง ๆ ดังนี้

 • คลีนซิ่งรูปแบบน้ำ เป็นคลีนซิ่งเนื้อบางเบาและไม่ต้องล้างออก เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสูตรอ่อนโยนไม่มีฟองที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกโดยไม่ทำให้น้ำมันตามธรรมชาติของผิวหลุดออก
 • คลีนซิ่งรูปแบบน้ำมันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำ เนื่องจากจะช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในขณะที่ขจัดสิ่งสกปรก 
 • คลีนซิ่งเจลหน้าเนื้อบางเบา เป็นเจลเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือเป็นสิวง่าย ช่วยขจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกโดยไม่ทำให้น้ำมันตามธรรมชาติของผิวหลุดออก เจลล้างหน้าสามารถช่วยเปิดรูขุมขนและป้องกันการเกิดสิว
 • คลีนซิ่งรูปแบบน้ำนม เป็นคลีนเซอร์เนื้อครีมที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหรือแพ้ง่าย ช่วยให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวในขณะที่ขจัดสิ่งสกปรก คลีนซิ่งมิลค์สามารถใช้ล้างเครื่องสำอางที่บางเบาได้
 • คลีนเซอร์ครีม เป็นครีมทำความสะอาดที่เข้มข้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหรือผิวผู้ใหญ่ ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมขจัดสิ่งสกปรก คลีนซิ่งครีมสามารถใช้เพื่อลบเครื่องสำอางที่หนาได้
 • คลีนซิ่งบาล์ม เป็นบาล์มที่มีความมันเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหรือขาดน้ำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกพร้อมบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว คลีนซิ่งบาล์มสามารถใช้ล้างเครื่องสำอางและครีมกันแดดออกได้
 • คลีนซิ่งรูปแบบแผ่น ทำความสะอาดเป็นน้ำยาทำความสะอาดที่สะดวกและไม่ต้องล้างออกซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทาง เป็นแผ่นใช้เช็ดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกจากผิว โดยคลีนซิ่งแผ่นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่อาจมีประสิทธิภาพสำหรับการล้างเครื่องสำอางที่หนาได้ไม่ดีเท่าแบบอื่น ๆ
Related Suggest
7 เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023!

7 เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023!

เครื่องช่วยฟังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการได้ยินสำหรับผู้ที่มีปัญหาหูตึง วันนี้จะมาแนะนำ 7 เครื่องช่วยฟังสำหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวน ปี 2023

Continue reading

รวม 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023!

รวม 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023!

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 อันดับ ปลอกผ้าห่มนวม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม หลับได้สบาย ปี 2023! รับรองว่าปลอกผ้าห่มนวมเหล่านี้ จะทำให้คุณหลับสบายตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอน ไปดูกัน!

Continue reading

4 ธนาคารกู้ต่อเติมบ้าน สินเชื่อที่ไหนดี ได้เงินก้อน ไม่ต้องรอนาน 2023!

4 ธนาคารกู้ต่อเติมบ้าน สินเชื่อที่ไหนดี ได้เงินก้อน ไม่ต้องรอนาน 2023!

วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบสินเชื่อกู้ต่อเติมบ้านจากธนาคารต่าง ๆ กัน ว่าสินเชื่อไหนมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินกู้สูง และเงื่อนไขผ่อนปรนมากที่สุด เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างคุ้มค่า!

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม