fbpx

10 ยี่ห้อเครื่องปิ้งขนมปังน่าซื้อ ฟังก์ชันครบ ปรับอุณหภูมิได้ ปี 2023

Share:

ช่วงเวลาเช้าที่เร่งรีบสำหรับทุกคน การเตรียมอาหารเช้าอาจเป็นเรื่องยาก  การมีเครื่องปิ้งขนมปังดี ๆ จะช่วยให้ลดเวลาการเตรียมอาหารได้ดีอย่างมาก ด้วยการทำแซนวิชแสนอร่อยในมื้อเช้า โดยเครื่องปิ้งขนมปังปี 2023 นี้มีฟังก์ชันครบครัน สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ และมีความสามารถในการปิ้งขนมปังหลายชนิดได้อย่างสมบูรณ์แบบ เครื่องปิ้งขนมปังจึงเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวที่หลายบ้านต้องมีติดไว้ แม้ในตลาดมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกมากมาย หากยังไม่รู้จะเลือก เครื่องปิ้งขนมปังยี่ห้อไหนดี วันนี้ขอแนะนำ 10 ยี่ห้อเครื่องปิ้งขนมปังน่าซื้อ ฟังก์ชันครบ พร้อมเปรียบเทียบจุดเด่นให้ท่านได้เลือกเครื่องปิ้งขนมปัง ได้ตรงกับความต้องการของท่าน ติดตามกันได้เลย


Electrolux รุ่น E7TS1-60BP


HOMEMATE รุ่น HOM-236031


PHILIPS รุ่น Daily Collection HD2581/00


HAFELE


SHARP รุ่น KZ-2S02


Imarflex รุ่น IF-391


Xiaomi รุ่น YouPin deerma SL281


Electrolux รุ่น E2TS1


Tefal รุ่น TT1321


SMEG รุ่น TSF01RDEU

คุณสมบัติ

มีช่องใส่ขนมปัง 2 แผ่น สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 7 ระดับ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นอุ่นและละลายน้ำแข็งที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถอุ่นขนมปังแบบก้อน โรล และครัวซองได้สะดวก

ด้วยการออกแบบช่องอบขนาดใหญ่ที่สามารถอบขนมปังได้ 4 แผ่นพร้อมกัน และมีปุ่มปรับความร้อนได้ถึง 5 ระดับ เพื่อให้คุณสามารถปรับตัวเครื่องให้เหมาะกับขนมปัง

มีฟังก์ชั่น self-centering ที่ช่วยให้ขนมปังอยู่ในจุดศูนย์กลางของเครื่องเพื่อความเหลืองกรอบและตะแกรงอุ่นขนมปังในตัวสำหรับให้ความร้อนขนมปังโรล ขนมอบ หรือขนมปังก้อนได้อย่างง่ายดาย

เครื่องปิ้งขนมปังแผ่นใหญ่เป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่มีพื้นที่ใช้งานกว้างมากพร้อมที่อุ่นครัวซองต์ ช่องใส่ขนมปังแผ่นใหญ่ 2 ช่อง และมีปุ่มควบคุมระดับความร้อน 6 ระดับ มาพร้อมปุ่ม 3 ฟังก์ชัน

เป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่มีคุณภาพดี แข็งแรง และทนทานต่อความร้อนได้ดีเนื่องจากวัสดุผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี เรียบง่ายกระทัดรัด โดยมีปุ่มปรับระดับความร้อนได้ 7 ระดับและปุ่ม Cancel

มาในรุ่นที่ประหยัด มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะการปิ้งขนมปังได้ครั้งละ 2 แผ่นที่สะดวกและรวดเร็ว และสามารถปรับตั้งอุณหภูมิความร้อนได้ 7 ระดับ

สามารถปรับระดับความสุกของขนมปังได้ตามต้องการ และใช้เวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้นในการปิ้ง

มีระบบเลือกระดับทำความร้อนได้ 7 ระดับ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับอุณหภูมิที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ

สามารถปิ้งขนมปังได้พร้อมกัน 2 แผ่นในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะช่วยให้คุณปรับความสุกของขนมปังได้อย่างครอบคลุม

สามารถปิ้งขนมปังได้อย่างรวดเร็วและมีความเร็วในการทำงานที่สูง มาพร้อมกับช่องใส่ขนมปัง 2 ช่องที่สามารถปิ้งขนมปังได้พร้อมกัน และมีฝาปิดที่ช่วยให้ขนมปังที่ถูกปิ้งไม่อากาศไม่เข้า

กำลังไฟ

820 – 980 วัตต์

920 - 1100 วัตต์

760 - 900 วัตต์

730 - 870 วัตต์

700 วัตต์

600 วัตต์

250 วัตต์

870 วัตต์

850 วัตต์

870 วัตต์

จำนวนช่องใส่ขนมปัง

2 ช่อง

2 ช่อง

2 ช่อง

2 ช่อง

2 ช่อง

2 ช่อง

2 ช่อง

2 ช่อง

2 ช่อง

2 ช่อง

ระดับความร้อนที่ปรับได้

7 ระดับ

5 ระดับ

8 ระดับ

6 ระดับ

7 ระดับ

7 ระดับ

6 ระดับ

7 ระดับ

7 ระดับ

7 ระดับ

ฟังก์ชัน Keep Warm

-

-

-

-

-

ฟังก์ชัน Defrost

-

-

-

-

ฟังก์ชัน Lift and Look

-

-

-

-

-

-

-

-

-

-

ตะแกรงอุ่น

-

-

-

-

-

ราคาเริ่มต้น

2,490 บาท

1,790 บาท

990 บาท

1,590 บาท

690 บาท

459 บาท

1,169 บาท

1,000 บาท

770 บาท

8,500 บาท

เลือกเครื่องปิ้งขนมปังยังไงดี

เลือกเครื่องปิ้งขนมปังยังไงดี

          หากพูดถึงการเลือกเครื่องปิ้งขนมปังยี่ห้อไหนดี ซึ่งดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ๆ ไม่น่าจะต้องมีอะไรให้เลือกยากนัก แต่ความเป็นจริงแล้วเครื่องปิ้งขนมปังดี ๆ ที่มีคุณภาพใช้ได้นาน ๆ และใช้งานได้สะดวกสบายกลับมีฟังชั่นมากมาย ซึ่งจะช่วยให้การทำอาหารเช้าเป็นเรื่องที่สนุก ด้วยการทานขนมกลิ่นหอม สามารถเลือกใส่หน้าแยมทาขนมปัง หรือท๊อปปิ้งได้ตามความชอบ ทั้งหวานคาว แบบไม่จำเจ ซึ่งเครื่องปิ้งขนมปังดี ๆ สักตัวสามารถเลือกได้ดังนี้

แผ่นความร้อน

          ลำดับแรกที่ต้องเลือกเลย สำหรับเครื่องปิ้งขนมปังดี ๆ เลยก็คือการทำงานของแผ่นความร้อนที่ต้องให้พลังงานความร้อนอย่างทั่วถึงทั้งแผ่นขนมปัง ทำให้ขนมปังที่ออกจากเตาดูน่ารับประทาน

เลือกจากจำนวนช่องใส่ขนมปัง

          เมื่อเลือกจากการทำงานของแผ่นความร้อนไปแล้ว สิ่งที่ต้องดูต่อมาคือช่องใส่ขนมปังในการทำแต่ละครั้ง เพราะเมื่อต้องเตรียมอาหารเช้าให้หลายคนในเวลาพร้อมกัน หากมีช่องใส่ขนมปังน้อยอาจทำให้เสียเวลามากขึ้นโดยไม่จำเป็น แต่หากคุณทำอาหารแค่สำหรับคนเดียวหรือสองคน ก็อาจไม่จำเป็นต้องเลือกที่จะต้องเลือกช่องใส่ขนมปังที่เยอะ เพราะอาจทำให้เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ การเลือกจากจำนวนช่องใส่ขนมปังจึงต้องเลือกจากความสะดวกของตัวเองเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตประจำวันมากที่สุด

เลือกจากฟังก์ชันการทำงาน

          ฟังก์ชันการทำงานก็เป็นส่วนสำคัญ เพราะแต่ละแบรนด์แต่ละรุ่นก็มีฟังชั่นการทำงานที่ไม่ต่างกันเท่าไหร่ การเลือกเครื่องปิ้งขนมปังจึงควรเลือกจาก ฟังชั่นการทำงานเสริมต่าง ๆ เพราะสามารถเพิ่มความสะดวกสบายบางอย่างให้แก่การทำอาหารเช้าในแต่ละวันซึ่งฟังชั่นหลัก ๆ ที่แต่ละแบรนด์มักนำจุดเด่นอย่างใดอย่างหนึ่งเสริมเข้ามามีดังนี้

 • ฟังก์ชัน Defrost ปิ้งขนมปังจากขนมปังที่แช่ช่องฟรีซ : การแช่ขนมปังในช่องฟรีซ ช่วยให้สามารถยืดอายุของขนมปังได้นานขึ้นโดยไม่เสียความอร่อย และประหยัดเวลาในการเตรียมอาหารเช้า เนื่องจากไม่ต้องรอให้น้ำแข็งละลายเองในอุณหภูมิห้อง โดยไม่เสียรสชาติและคุณภาพความอร่อยของขนมปัง เหมาะอย่างมากสำหรับใครที่อยากยืดอายุของขนมปัง
 • ฟังก์ชัน Keep Warm ช่วยอุ่นขนมปังที่ได้รับการปิ้งไว้ให้ร้อนและกรอบอีกครั้ง : เป็นฟังชั่นที่เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อยสามารถปื้งขนมปังทิ้งไว้ เมื่อขนมปังเย็นก่อนจะทานก็สามารถนำไปปิ้งใหม่ โดยเก็บความร้อนของขนมปังไว้ที่อุณหภูมิที่เหมาะสม จึงไม่ต้องกลัวว่าขนมปังจะเย็นชืดหลังจากนำออกจากเครื่องปิ้ง 
 • ฟังก์ชัน Lift and Look สำหรับเช็กความเหลืองกรอบของขนมปังปิ้ง : เครื่องปิ้งขนมปังรุ่นใหม่ ๆ มีฟังก์ชัน Lift and Look ที่ช่วยให้เราสามารถตรวจสอบความเหลืองกรอบของขนมปังได้ขณะที่กำลังปิ้ง

ไม่ต้องกดปุ่มหยุดการทำงานเหมือนเครื่องปิ้งรุ่นอื่น ๆ แต่เพียงแค่ยกขนมปังขึ้นมาตรวจดูได้ทันที

ช่วยให้เราสามารถควบคุมระดับความเกรียมของขนมปังได้ตรงกับความชื่นชอบของเรา

 • ฟังก์ชันตัดการทำงานอัตโนมัติ ประหยัดเวลา ป้องกันไฟลัดวงจร : เครื่องปิ้งขนมปังที่มีฟังก์ชันตัดการทำงานอัตโนมัติจะช่วยประหยัดเวลาในการปิ้งขนมปังได้อย่างมาก ทำการตัดการทำงานทันทีเมื่อขนมปังปิ้งเสร็จแล้ว ไม่ต้องหลงลืมว่าเปิดเครื่องทิ้งไว้หรือความสามารถในการตัดไฟด้วยตนเอง ป้องกันไฟลัดวงจรอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

ปรับอุณหภูมิได้

          เครื่องปิ้งขนมปังรุ่นก่อน มักจะไม่สามารถปรับอุณหภูมิได้ ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ผลิตจะตั้งไว้ที่อุณหภูมิความร้อมที่เหมาะสม แต่ปีนี้ปี 2023 การปรับอุณหภูมิได้เป็นฟังชั่นยอดฮิตที่เห็นได้ทั่วไปจากเครื่องปิ้งขนมปังในปัจจุบัน ซึ่งสามารถเลือกความเกรียมที่ต้องการได้ โดยทั่วไปเครื่องปิ้งขนมปังมักจะมาพร้อมกับการแจ้งเตือนเมื่อขนมปังปิ้งพร้อมเสิร์ฟ จะมีเสียงเด้งขึ้นมา ซึ่งทำให้เราไม่ลืมว่ากำลังปิ้งขนมปังนี้อยู่

วัสดุแข็งแรงทนทาน

          อีกหนึ่งคุณสมบัติของเครื่องปิ้งขนมปังเลยก็คือความทนทานแข็งแรง เพราะเครื่องปิ้งขนมปังนี้เป็นอุปกรณ์ที่ลงทุนครั้งเดียวแต่มีการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งหลาย ๆ แบรนด์ผู้ผลิตก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ ด้วยการใช้วัสดุในการผลิตที่คุณภาพดี

ทำความสะอาดง่าย

          หนึ่งในปัญหาหลักสำคัญของเครื่องปิ้งขนมปังส่วนใหญ่คือการทำความสะอาดที่ยาก ซึ่งตรงนี้เองหลายคนไม่กล้าทำความสะอาดมากนักเพราะอุปกรณ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับไฟฟ้ามักจะอยู่ด้วยกัน การเลือกเเบรนด์ผู้ผลิตเครื่องปิ้งขนมปังที่ออกแบบมาให้สามารถทำความสะอาดได้โดยง่าย จะช่วยให้สะดวกต่อการจัดการเศษขนมปังและช่วยให้สบายใจมากขึ้นต่อการรับประทาน

 

10 ยี่ห้อเครื่องปิ้งขนมปัง ฟังก์ชันครบ ปรับระดับได้ ปี 2023

          หากอ่านมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าหลายท่านคงกำลังมีคำถามในใจว่าจะเลือกเครื่องปิ้งขนมปังยี่ห้อไหนดี แม้เราจะพูดถึงวิธีการเลือกไปแล้ว แต่เมื่อมาดูสินค้าจริง ๆ แต่ละเเบรนด์กลับไม่มีแบรนด์ไหนที่มีคุณสมบัติทั้งหมด บางแบรนด์มีจุดเด่นอย่างนึง และมีคุณสมบัติบางอย่างที่ไม่มี บางแบรนด์มีคุณสมบัติที่ดีมาก ๆ แต่ก็มาด้วยราคาที่สูงขึ้นมาหน่อย จึงทำให้กลายคนไม่กล้าตัดสินใจสักที วันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 ยี่ห้อเครื่องปิ้งขนมปัง ฟังก์ชันครบ ปรับระดับได้ ที่สนใจในปี 2023 พร้อมเปรียบเทียบจุดเด่นต่าง ๆ ให้คุณตัดสินใจได้โดยง่าย ติดตามกันได้เลย

1. เครื่องปิ้งขนมปัง Electrolux รุ่น E7TS1-60BP

เครื่องปิ้งขนมปัง Electrolux รุ่น E7TS1-60BP

คุณสมบัติ

มีช่องใส่ขนมปัง 2 แผ่น สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 7 ระดับ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นอุ่นและละลายน้ำแข็งที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถอุ่นขนมปังแบบก้อน โรล และครัวซองได้สะดวก

กำลังไฟ

820 – 980 วัตต์

จำนวนช่องใส่ขนมปัง

2 ช่อง

ระดับความร้อนที่ปรับได้

7 ระดับ

ฟังก์ชัน Keep Warm

ฟังก์ชัน Defrost

ฟังก์ชัน Lift and Look

ตะแกรงอุ่น

ราคาเริ่มต้น

2,490 บาท

          ประเดิมด้วยแบรนด์แรก ขอแนะนำเป็นแบรนด์ Haier เพราะมีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ขอนำเสนอในรุ่น Haier HMW-M2301W ที่มาพร้อมกับความจุ 23 ลิตร ตัวตั้งเวลาได้นานถึง 95 นาที และมีระดับพลังงาน 6 ระดับ ระบบมือหมุน ปรับความร้อนได้หลายระดับ และปรับระยะเวลาได้ตามต้องการ มีฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง รุ่นนี้ไม่เพียงช่วยประหยัดเวลา แต่ยังประหยัดพลังงานด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ ความเก่งกาจ เนื่องจากช่วยให้สามารถปรุงอาหารได้หลากหลาย ต้ม-ตุ๋น-อุ่น-นึ่ง-ผัด และทอด ด้วยการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว ทำให้การเตรียมอาหารเป็นเรื่องง่ายและมีเวลาเหลือสำหรับกิจกรรมอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีระบบล็อกเพื่อความปลอดภัยจากเด็ก

2. เครื่องปิ้งขนมปัง HOMEMATE รุ่น HOM-236031

เครื่องปิ้งขนมปัง HOMEMATE รุ่น HOM-236031

คุณสมบัติ

ด้วยการออกแบบช่องอบขนาดใหญ่ที่สามารถอบขนมปังได้ 4 แผ่นพร้อมกัน และมีปุ่มปรับความร้อนได้ถึง 5 ระดับ เพื่อให้คุณสามารถปรับตัวเครื่องให้เหมาะกับขนมปัง

กำลังไฟ

920 – 1100 วัตต์

จำนวนช่องใส่ขนมปัง

2 ช่อง

ระดับความร้อนที่ปรับได้

5 ระดับ

ฟังก์ชัน Keep Warm

ฟังก์ชัน Defrost

ฟังก์ชัน Lift and Look

ตะแกรงอุ่น

ราคาเริ่มต้น

1,790 บาท

          เครื่องปิ้งขนมปังยี่ห้อไหนดี อีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำคือ เครื่องปิ้งขนมปัง HOMEMATE รุ่น HOM-236031 เครื่องปิ้งขนมปังรุ่นนี้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างมาก ด้วยการออกแบบช่องอบขนาดใหญ่ที่สามารถอบขนมปังได้ 4 แผ่นพร้อมกัน และมีปุ่มปรับความร้อนได้ถึง 5 ระดับ เพื่อให้คุณสามารถปรับตัวเครื่องให้เหมาะกับขนมปังหลากหลายขนาดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ เช่น ละลายน้ำแข็ง, อุ่นและฟังชั่นกดหยุดก่อนที่ถึงเวลาได้ ที่จะช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เครื่องปิ้งขนมปังรุ่นนี้ทำจากสเตนเลสสตีลที่มีน้ำหนักเบาและมีการควบคุมเวลาอิเล็กทรอนิกส์แบบปรับได้ โดยมีไฟแสดงการทำงานเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะการทำงานได้ง่ายดาย ทั้งนี้ยังมีถาดรองเศษขนมปังที่ถอดออกได้เพื่อความสะดวกในการทำความสะอาด และสายไฟรวมปลั๊กยาวถึง 90 ซม. ทำให้คุณสามารถวางเครื่องได้ตามต้องการ ซึ่งเป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับการใช้งานในอย่างแน่นอน

3. เครื่องปิ้งขนมปัง PHILIPS รุ่น Daily Collection HD2581/00

เครื่องปิ้งขนมปัง PHILIPS รุ่น Daily Collection HD2581/00

คุณสมบัติ

มีฟังก์ชั่น self-centering ที่ช่วยให้ขนมปังอยู่ในจุดศูนย์กลางของเครื่องเพื่อความเหลืองกรอบและตะแกรงอุ่นขนมปังในตัวสำหรับให้ความร้อนขนมปังโรล ขนมอบ หรือขนมปังก้อนได้อย่างง่ายดาย

กำลังไฟ

760 – 900 วัตต์

จำนวนช่องใส่ขนมปัง

2 ช่อง

ระดับความร้อนที่ปรับได้

8 ระดับ

ฟังก์ชัน Keep Warm

ฟังก์ชัน Defrost

ฟังก์ชัน Lift and Look

ตะแกรงอุ่น

ราคาเริ่มต้น

990 บาท

          เครื่องปิ้งขนมปังยี่ห้อไหนดี เครื่องปิ้งขนมปัง PHILIPS รุ่น Daily Collection HD2581/00 เป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่มีความสามารถในการปรับความร้อนได้ถึง 8 ระดับ และมีตะแกรงอุ่นขนมปังในตัวเพื่อช่วยให้ขนมปังหลากหลายชนิดที่ต้องการได้โดยไม่เสี่ยงต่อการไหม้ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น self-centering ที่ช่วยให้ขนมปังอยู่ในจุดศูนย์กลางของเครื่องเพื่อความเหลืองกรอบและตะแกรงอุ่นขนมปังในตัวสำหรับให้ความร้อนขนมปังโรล ขนมอบ หรือขนมปังก้อนได้อย่างง่ายดาย และยังมีปุ่มยกเลิกการทำงานให้คุณหยุดการปิ้งขนมปังได้ทุกเมื่อที่ต้องการ อีกทั้งยังมีถาดรองเศษขนมปังแบบถอดได้ที่ช่วยให้การทำความสะอาดเครื่องง่ายด้วย และระบบตัดไฟอัตโนมัติที่ช่วยปกป้องผลิตภัณฑ์จากไฟฟ้าลัดวงจร ดังนั้น คุณสามารถปิ้งขนมปังหอมกรุ่นในทุกๆ วันได้อย่างสะดวกสบายด้วยเครื่องปิ้งขนมปัง

4. เครื่องปิ้งขนมปัง HAFELE

เครื่องปิ้งขนมปัง HAFELE

คุณสมบัติ

เครื่องปิ้งขนมปังแผ่นใหญ่เป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่มีพื้นที่ใช้งานกว้างมากพร้อมที่อุ่นครัวซองต์ ช่องใส่ขนมปังแผ่นใหญ่ 2 ช่อง และมีปุ่มควบคุมระดับความร้อน 6 ระดับ มาพร้อมปุ่ม 3 ฟังก์ชัน

กำลังไฟ

730 – 870 วัตต์

จำนวนช่องใส่ขนมปัง

2 ช่อง

ระดับความร้อนที่ปรับได้

6 ระดับ

ฟังก์ชัน Keep Warm

ฟังก์ชัน Defrost

ฟังก์ชัน Lift and Look

ตะแกรงอุ่น

ราคาเริ่มต้น

1,590 บาท

          เครื่องปิ้งขนมปัง HAFELE เครื่องปิ้งขนมปังแผ่นใหญ่เป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่มีพื้นที่ใช้งานกว้างมากพร้อมที่อุ่นครัวซองต์ ช่องใส่ขนมปังแผ่นใหญ่ 2 ช่อง และมีปุ่มควบคุมระดับความร้อน 6 ระดับ มาพร้อมปุ่ม 3 ฟังก์ชัน ที่ให้ผู้ใช้สามารถละลายน้ำแข็ง อุ่นและยกเลิกการทำงานได้ตามต้องการ โดยมีสีขาวและดำและสามารถใช้งานง่ายและทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจของสินค้านี้ สำหรับวัสดุที่ใช้ผลิตเครื่องปิ้งขนมปังนี้ ได้แก่ พลาสติก ABS อลูมิเนียมและสแตนเลสสตีล โดยยังมีถาดรองเศษขนมปังและ ที่อุ่นครัวซองต์ ฐานพันเก็บสายไฟได้เพื่อความเป็นระเบียบ น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวกและดีไซน์สวยงาม ดังนั้นสินค้านี้เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านหรือออกแบบห้องครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเตรียมอาหารขนมปังได้โดยสะดวกและรวดเร็ว

5. เครื่องปิ้งขนมปัง SHARP รุ่น KZ-2S02

เครื่องปิ้งขนมปัง SHARP รุ่น KZ-2S02

คุณสมบัติ

เป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่มีคุณภาพดี แข็งแรง และทนทานต่อความร้อนได้ดีเนื่องจากวัสดุผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี เรียบง่ายกระทัดรัด โดยมีปุ่มปรับระดับความร้อนได้ 7 ระดับและปุ่ม Cancel

กำลังไฟ

700 วัตต์

จำนวนช่องใส่ขนมปัง

2 ช่อง

ระดับความร้อนที่ปรับได้

7 ระดับ

ฟังก์ชัน Keep Warm

ฟังก์ชัน Defrost

ฟังก์ชัน Lift and Look

ตะแกรงอุ่น

ราคาเริ่มต้น

690 บาท

          เครื่องปิ้งขนมปัง SHARP รุ่น KZ-2S02 เป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่มีคุณภาพดี แข็งแรง และทนทานต่อความร้อนได้ดีเนื่องจากวัสดุผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี เรียบง่ายกระทัดรัด โดยมีปุ่มปรับระดับความร้อนได้ 7 ระดับและปุ่ม Cancel ที่ช่วยหยุดการปิ้งขนมปังได้ทันที นอกจากนี้ยังมีถาดรองเศษขนมปังที่สามารถถอดออกและทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ในแต่ละครั้ง ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่ทำให้ผู้ใช้รับรู้ความสะดวกสบายในการใช้งาน มีช่องใส่ขนมปัง 2 ช่องและควบคุมความร้อนได้ถึง 7 ระดับ โดยมีกำลังไฟ 700 วัตต์ หนัก 1.5กก. เหมาะสำหรับใช้ในการผลิตขนมปังในบ้านหรือออกไปเป็นของฝากได้อย่างสะดวกสบาย และทำให้มื้อเช้าของคุณแสนสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยเครื่องปิ้งขนมปัง ที่จะช่วยเติมเต็มความสุขของคุณในการผจญภัยต่าง ๆ ในแบบที่คุณต้องการ

6. เครื่องปิ้งขนมปัง Imarflex รุ่น IF-391

เครื่องปิ้งขนมปัง Imarflex รุ่น IF-391

คุณสมบัติ

มาในรุ่นที่ประหยัด มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะการปิ้งขนมปังได้ครั้งละ 2 แผ่นที่สะดวกและรวดเร็ว และสามารถปรับตั้งอุณหภูมิความร้อนได้ 7 ระดับ

กำลังไฟ

600 วัตต์

จำนวนช่องใส่ขนมปัง

2 ช่อง

ระดับความร้อนที่ปรับได้

7 ระดับ

ฟังก์ชัน Keep Warm

ฟังก์ชัน Defrost

ฟังก์ชัน Lift and Look

ตะแกรงอุ่น

ราคาเริ่มต้น

459 บาท

          เครื่องปิ้งขนมปังยี่ห้อไหนดี เครื่องปิ้งขนมปัง Imarflex รุ่น IF-391 มาในรุ่นที่ประหยัด มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะการปิ้งขนมปังได้ครั้งละ 2 แผ่นที่สะดวกและรวดเร็ว และสามารถปรับตั้งอุณหภูมิความร้อนได้ 7 ระดับ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ขนมปังที่อบเนียนนุ่มหรือกรอบแน่นอน นอกจากนี้ยังมีปุ่มยกเลิกการทำงานขณะปิ้งเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานด้วย เครื่องปิ้งขนมปังรุ่นนี้ยังมีถาดรองรับเศษขนมปังและถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย และมาพร้อมกับตะแกรงย่างขนมปังในตัวเพื่อเสริมความสะอาด ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดเครื่องได้อย่างง่ายดาย

7. เครื่องปิ้งขนมปัง Xiaomi รุ่น YouPin deerma SL281

เครื่องปิ้งขนมปัง Xiaomi รุ่น YouPin deerma SL281

คุณสมบัติ

สามารถปรับระดับความสุกของขนมปังได้ตามต้องการ และใช้เวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้นในการปิ้ง

กำลังไฟ

250 วัตต์

จำนวนช่องใส่ขนมปัง

2 ช่อง

ระดับความร้อนที่ปรับได้

6 ระดับ

ฟังก์ชัน Keep Warm

ฟังก์ชัน Defrost

ฟังก์ชัน Lift and Look

ตะแกรงอุ่น

ราคาเริ่มต้น

1,169 บาท

          เครื่องปิ้งขนมปัง Xiaomi รุ่น YouPin deerma SL281 ทำจากสเตนเลสสตีลเงา เป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย เช่น การปิ้งขนมปังได้ 2 แผ่นพร้อมกับการปรับความร้อนได้ 1 ระดับเพื่อให้ได้ขนมปังที่อบเนียนนุ่มหรือกรอบแน่นอน นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันความร้อนสูงเกินไปเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานด้วย เครื่องปิ้งขนมปังรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายที่คุณต้องการ สามารถปรับระดับความเกรียมได้ 6 ระดับเพื่อให้ได้ขนมปังที่เหมาะกับรสนิยมของคุณ นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันความร้อนสูงเกินไปเพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัย สำหรับคนที่ชอบทำอาหารเอง ก็สามารถเตรียมมื้ออาหารเช้าอร่อยๆ ด้วยขนมปังปิ้งที่อบด้วยฝีมือของตนเองได้

8. เครื่องปิ้งขนมปัง Electrolux รุ่น E2TS1

เครื่องปิ้งขนมปัง Electrolux รุ่น E2TS1

คุณสมบัติ

มีระบบเลือกระดับทำความร้อนได้ 7 ระดับ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับอุณหภูมิที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ

กำลังไฟ

870 วัตต์

จำนวนช่องใส่ขนมปัง

2 ช่อง

ระดับความร้อนที่ปรับได้

7 ระดับ

ฟังก์ชัน Keep Warm

ฟังก์ชัน Defrost

ฟังก์ชัน Lift and Look

ตะแกรงอุ่น

ราคาเริ่มต้น

1,000 บาท

          เครื่องปิ้งขนมปังยี่ห้อไหนดี อักหนึ่งรุ่นสำหรับแบรนด์ Electrolux รุ่น E2TS1 มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายอย่างเช่น สามารถปรับระดับความเกรียมของขนมปังได้ 7 ระดับตามต้องการ เหลืองอ่อน ไปจนถึงเข้มเป็นสีน้ำตาล และยังสามารถอุ่นขนมปังแบบก้อน อุ่นขนมปังแบบก้อน โรล และครัวซองได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีตะแกรงอุ่นด้านบนเครื่องที่ช่วยให้การอุ่นขนมปังสะดวกและรวดเร็ว และมีการจัดระเบียบสายไฟให้เป็นระเบียบภายใต้ตัวเครื่องเพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องสายไฟที่แยกต่างหากจากเครื่อง นอกจากนี้ยังมีที่เก็บสายไฟ ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องความรกในครัวของคุณ รูปลักษณ์ของเครื่องปิ้งขนมปัง ดูสวยงามและทันสมัย

9. เครื่องปิ้งขนมปัง Tefal รุ่น TT1321

เครื่องปิ้งขนมปัง Tefal รุ่น TT1321

คุณสมบัติ

สามารถปิ้งขนมปังได้พร้อมกัน 2 แผ่นในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะช่วยให้คุณปรับความสุกของขนมปังได้อย่างครอบคลุม

กำลังไฟ

850 วัตต์

จำนวนช่องใส่ขนมปัง

2 ช่อง

ระดับความร้อนที่ปรับได้

7 ระดับ

ฟังก์ชัน Keep Warm

ฟังก์ชัน Defrost

ฟังก์ชัน Lift and Look

ตะแกรงอุ่น

ราคาเริ่มต้น

770 บาท

          เครื่องปิ้งขนมปัง Tefal รุ่น TT1321 เป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่มีกำลังไฟ 850 วัตต์และสามารถปิ้งขนมปังได้พร้อมกัน 2 แผ่นในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะช่วยให้คุณปรับความสุกของขนมปังได้อย่างครอบคลุม โดยเครื่องนี้สามารถปรับระดับความร้อนได้ 7 ระดับ และมีการปรับตำแหน่งของขนมปังอัตโนมัติเพื่อให้ขนมปังสุกและกรอบตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีตะแกรงพิเศษด้านบนเพื่ออุ่นขนมปังให้สุกแบบที่ต้องการ ซึ่งสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่าย ๆ

10. เครื่องปิ้งขนมปัง SMEG รุ่น TSF01RDEU

เครื่องปิ้งขนมปัง SMEG รุ่น TSF01RDEU

คุณสมบัติ

สามารถปิ้งขนมปังได้อย่างรวดเร็วและมีความเร็วในการทำงานที่สูง มาพร้อมกับช่องใส่ขนมปัง 2 ช่องที่สามารถปิ้งขนมปังได้พร้อมกัน และมีฝาปิดที่ช่วยให้ขนมปังที่ถูกปิ้งไม่อากาศไม่เข้า

กำลังไฟ

870 วัตต์

จำนวนช่องใส่ขนมปัง

2 ช่อง

ระดับความร้อนที่ปรับได้

7 ระดับ

ฟังก์ชัน Keep Warm

ฟังก์ชัน Defrost

ฟังก์ชัน Lift and Look

ตะแกรงอุ่น

ราคาเริ่มต้น

8,500 บาท

          สุดท้ายแล้วสำหรับ เครื่องปิ้งขนมปังยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำเป็นรุ่นระดับไฮเอน เครื่องปิ้งขนมปัง SMEG รุ่น TSF01RDEU มาในดีไซต์สวยเป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่มีคุณสมบัติและฟังก์ชั่นที่น่าสนใจมากมาย ด้วยกำลังไฟ 870 วัตต์ ทำให้เครื่องสามารถปิ้งขนมปังได้อย่างรวดเร็วและมีความเร็วในการทำงานที่สูง มาพร้อมกับช่องใส่ขนมปัง 2 ช่องที่สามารถปิ้งขนมปังได้พร้อมกัน และมีฝาปิดที่ช่วยให้ขนมปังที่ถูกปิ้งไม่อากาศไม่เข้า นอกจากนี้ยังมีระบบเลือกระดับทำความร้อนได้ 7 ระดับ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับอุณหภูมิที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ รุ่นนี้ยังมีฟังก์ชั่นอุ่นและละลายน้ำแข็งพร้อมไฟแสดงการทำงาน ซึ่งช่วยให้การใช้งานง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น และมีปุ่มยกเลิกการทำงานพร้อมไฟแสดงการทำงาน เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถยกเลิกการทำงานได้โดยง่าย การทำความได้สะดวกมีถาดรองเศษขนมปังที่สามารถถอดล้างได้ง่าย

 

ช่วงเวลาเช้าที่เร่งรีบสำหรับทุกคน การเตรียมอาหารเช้าอาจเป็นเรื่องยาก การมีเครื่องปิ้งขนมปังดี ๆ จะช่วยให้ลดเวลาการเตรียมอาหารได้ดีอย่างมาก ด้วยการทำแซนวิชแสนอร่อยในมื้อเช้า โดยเครื่องปิ้งขนมปังนี้ซึ่งมีฟังก์ชันครบครันและสามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ

เครื่องปิ้งขนมปังเป็นที่นิยมอย่างมากในการซื้อมาใช้งานภายในบ้าน โดยความสะดวกสบายในการทำจนมปังปิ้งในยามเช้าลูก ๆ ได้ทาน หรือทานเองกับกาแฟร้อน

การเลือกเครื่องปิ้งขนมปังดี ๆ ที่มีคุณภาพใช้ได้นาน ๆ และใช้งานได้สะดวกสบายกลับมีฟังชั่นมากมาย ซึ่งจะช่วยให้การทำอาหารเช้าเป็นเรื่องที่สนุก ด้วยการทานขนมกลิ่นหอม สามารถเลือกใส่หน้าท๊อปปิ้งได้ตามความชอบ ทั้งหวานคาว แบบไม่จำเจ ซึ่งเครื่องปิ้งขนมปังดี ๆ สักตัวสามารถเลือกได้ดังนี้

 • แผ่นความร้อนลำดับแรกที่ต้องเลือกเลย สำหรับเครื่องปิ้งขนมปังดี ๆ เลยก็คือการทำงานของแผ่นความร้อนที่ต้องให้พลังงานความร้อนอย่างทั่วถึงทั้งแผ่นขนมปัง ทำให้ขนมปังที่ออกจากเตาดูน่ารับประทาน
 • เลือกจากจำนวนช่องใส่ขนมปัง เมื่อเลือกจากการทำงานของแผ่นความร้อนไปแล้ว สิ่งที่ต้องดูต่อมาคือช่องใส่ขนมปังในการทำแต่ละครั้ง เพราะเมื่อต้องเตรียมอาหารเช้าให้หลายคนในเวลาพร้อมกัน
 • เลือกจากฟังก์ชันการทำงาน  การเลือกเครื่องปิ้งขนมปังจึงควรเลือกจาก ฟังชั่นการทำงานเสริมต่าง ๆ เพราะสามารถเพิ่มความสะดวกสบายบางอย่างให้แก่การทำอาหารเช้าในแต่ละวันซึ่งฟังชั่นหลัก ๆ ที่แต่ละแบรนด์มักนำจุดเด่นอย่างใดอย่างหนึ่งเสริมเข้ามามีดังนี้
 1. ฟังก์ชัน Defrost ปิ้งขนมปังจากขนมปังที่แช่ช่องฟรีซ : การแช่ขนมปังในช่องฟรีซ ช่วยให้สามารถยืดอายุของขนมปังได้นานขึ้นโดยไม่เสียความอร่อย และประหยัดเวลาในการเตรียมอาหารเช้า
 2. ฟังก์ชัน Keep Warm ช่วยอุ่นขนมปังที่ได้รับการปิ้งไว้ให้ร้อนและกรอบอีกครั้ง : เป็นฟังชั่นที่เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อยสามารถปื้งขนมปังทิ้งไว้ เมื่อขนมปังเย็นก่อนจะทานก็สามารถนำไปปิ้งใหม่ โดยเก็บความร้อนของขนมปังไว้ที่อุณหภูมิที่เหมาะสม
 3. ฟังก์ชัน Lift and Look สำหรับเช็กความเหลืองกรอบของขนมปังปิ้ง : เครื่องปิ้งขนมปังรุ่นใหม่ ๆ มีฟังก์ชัน Lift and Look ที่ช่วยให้เราสามารถตรวจสอบความเหลืองกรอบของขนมปังได้ขณะที่กำลังปิ้ง ไม่ต้องกดปุ่มหยุดการทำงานเหมือนเครื่องปิ้งรุ่นอื่น ๆ แต่เพียงแค่ยกขนมปังขึ้นมาตรวจดูได้ทันที
 4. ฟังก์ชันตัดการทำงานอัตโนมัติ ประหยัดเวลา ป้องกันไฟลัดวงจร : เครื่องปิ้งขนมปังที่มีฟังก์ชันตัดการทำงานอัตโนมัติจะช่วยประหยัดเวลาในการปิ้งขนมปังได้อย่างมาก โดยทำการตัดการทำงานทันทีเมื่อขนมปังปิ้งเสร็จแล้ว
Related Suggest
รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

รวมมาให้แล้วกับ 7 คลินิก แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ไหนดี ปี 2024!

กล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังกระทบกับชีวิตประจำวันอีกด้วย ใครเป็นแต่ไม่รู้ว่าจะแก้ที่ไหนดี เรามีคำตอบ

Continue reading

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

แนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12,000 เอกสารน้อย อนุมัติง่าย ปี 2024

เงินเดือน 12,000 บาท ก็มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้! บทความนี้เราขอแนะนำ 5 บัตรกดเงินสดเงินเดือน 12000 สมัครง่าย เอกสารน้อย อนุมัติไว ปี 2024!

Continue reading

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

รวม 5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สยบยุงหายเรียบ ปี 2024!

ยุงสัตว์ตัวเล็กกวนใจที่สร้างทั้งความรำคาญ และโรคร้าย มากำจัดด้วยเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากัน ยี่ห้อไหนดี ไล่ยุงได้จริงบ้าง มาดูกัน

Continue reading

Categories
Technology

อุปกรณ์ไอที, PC, โน๊ตบุ๊ค

Keyboard

คีย์บอร์ด

Smart Phone

โทรศัพท์มือถือ

Smart Home

บ้านอัจฉริยะ

Gadget

เก็ตเจ็ต

Wellness

สุขภาพ และความงาม

Clinic

คลีนิก

Hospital

โรงพยาบาล

Health

สุขภาพร่างกาย

Supplementary

อาหารเสริม

Medical Equipment

อาหาร และยา

Beauty

เครื่องสำอาง

Food

อาหาร

Convenience Food

อาหารสะดวกซื้อ

Fashion

เสื้อผ้า

Accessories

สร้อย, แหวน, กระเป๋า, อื่นๆ

Book

หนังสือ

Games

เกมส์

Home and Garden

บ้าน และสวน

Pet

สัตว์เลี้ยง

Insurance

ประกันภัย

Real Estate

บ้าน, คอนโด, ที่พักอาศัย

Kids

เด็ก

Vehicle

รถยนต์

Wristwatch

นาฬิกา

Furniture

เฟอร์นิเจอร์

DIY

ข้าวของเครื่องใช้,
สิ่งประดิษฐ์

Hotel

โรงแรมที่พัก

Travel

ท่องเที่ยว

Language Institute

สถาบันสอนภาษา

Dairy Product

ผลิตภัณฑ์นม

Houseware

เครื่องใช้ภายในบ้าน

Luandry

ซักรีด

Kitchenware

เครื่องใช้ในครัว

Personalcare

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

Program

โปรแกรม